แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Recs เมื่อ 2025-6-17 18:59
วันต่อมาของคอร์สซัมเมอร์ ผมก็มาเรียนด้วยอารมณ์ที่ดีขึ้น โล่งขึ้นกว่าทุกวัน รู้สึกเบาสมองแปลกๆ หลังได้ระบายเรื่องคาใจไปแล้ว
แต่ที่ไม่ชินคือ...วันนี้ไอเซนมันดันไม่มาเรียนเฉยเลย ทำผมเริ่มคิดไปเรื่อยเปื่อย...หรือมันจะโกรธที่ผมพูดเรื่องเมื่อวาน? หรือมันเครียดจนไม่อยากมา?
"เมื่อวานเป็นไง สนุกปะ~?" เสียงใสๆ ของมินนี่ดังขึ้นข้างๆ พร้อมสายตาอยากรู้สุดๆ
"ก็ดีนะ ชานมโอเคอยู่" ผมตอบกวนๆ พร้อมยักคิ้ว
"มีแค่นั้น? ไม่มีอะไรหวานๆ มาเล่าเลยเหรอ?"
"ชานมก็หวานอยู่ หวานนิดๆ" ผมทำหน้าจริงจัง ทำท่าขยับแว่นใส่แบบแกล้งๆ
"แหม กายอะ!" มินนี่หัวเราะเซ็งๆ ก่อนหยิบไอแพดสีชมพูวางตรงหน้า
"วันนี้เราแต่งตอนใหม่แล้วนะ ช่วยอ่านหน่อย~"
ผมรับมาด้วยความงง แต่ก็แอบยิ้ม
ฟิคตอนใหม่เล่าเรื่อง นัท กับ บาส ที่เริ่มสนิทกันตอนทำโปรเจกต์ซัมเมอร์ วันนึงฝนตก นัทกับบาสติดอยู่ในห้องเรียน นัทร่ายยาวเรื่องชีวิต บาสเผลอหลุดขำ ตอนจบ บาสเดินกางร่มมาส่งนัทหน้าปากซอย ไม่พูดอะไร แต่บรรยากาศแม่งอบอุ่นชะมัด...
"มินนี่ ถามอะไรหน่อยดิ"
"หือ?" เธอเงยหน้าฟังทันที
"ถ้านัทรู้ทีหลังว่าบาสไม่ได้ชอบผู้ชาย... มินนี่ว่าเรื่องควรจบยังไง?"
มินนี่นิ่งคิดนิดนึง "นัทคงยังเป็นเพื่อนกับบาสนะ แค่เปลี่ยนจากหวัง เป็นแอบหวังเงียบๆ ไม่คาดหวัง... แต่ก็ยังมีหวังอยู่ลึกๆ"
ผมหันไปมอง เห็นเธอยิ้มบางๆ แบบอินจัด "แหม กายอินนะเนี่ย~"
"ก็ฟิคมินนี่แต่งดีปะล่ะ" ผมยิ้มให้ ทำเอาเธอดีใจจนตาปิด
"ว่าแต่... เซนไม่มาเหรอวันนี้? เค้าไปไหนได้ถามปะ?" มินนี่ถามพร้อมมองไปรอบๆ ห้อง
"ไม่กล้าถาม เดี๋ยวมันจะดูห่วงเกิน"
"โหย~ ก็เพื่อนกัน ถามได้อยู่แล้วน่า~" มินนี่ยิ้มแบบเอ็นดู
"โอเคๆ เดี๋ยวลองทักไปดู..."
…
หลังเลิกเรียน ผมกลับถึงบ้าน หยิบมือถือขึ้นมาเปิดดูตามสัญชาตญาณ เห็นชื่อมันขึ้นว่า 'ออนไลน์' แต่ไม่มีแม้แต่ข้อความเดียวเด้งมาหา
ลังเลนิดหน่อย... แต่สุดท้ายก็รวบรวมความกล้า ทักไปหาเซนก่อน หลังจากที่เราไม่ได้คุยกันเลยตั้งแต่วันนั้น
เป็นไรอ่ะ ทำไมมึงไม่มาเรียน
ผมทักไปด้วยความตื่นเต้น เห็นขึ้นว่าอ่านแล้ว แต่ไม่มีตอบไรกลับมา
สรุปมึงโกรธกูเหร... ผมกำลังจะพิมพ์ไปอีกข้อความ แต่ยังไม่ทันกดส่ง ก็เห็นขึ้นว่าอีกฝั่งกำลังพิมพ์ตอบ ผมเลยรีบลบข้อความนี้ทันที
กูไม่สบาย กูลืมบอกโทดที
มันตอบกลับมาทำเอาผมโคตรโล่งใจ คิดว่ามันจะโกรธ หรือหลบหน้าผมเพราะเรื่องนั้น
...
กูก็คิดว่ามึงตายห่าไปละ555
อ้าว ปากหมาจัดเลย
555 กูพูดเล่นๆ แล้วมึงจะมาเรียนวันไหน
อีก 2 3 วันมั้ง ทำไมแั คิดถึงกุเรอะ
เออไอสัส มาให้กูตอกหน่อย 555
พ่องมึงอะ 555
หยอกๆ กูถามดูเว้ย
เงี่ยนเหรอมึงอะ วันศุกกุหาลูกค้าให้ได้ละ มึงสนแน่นะ
จริงเหรอวะ แต่ขอก่อนเรียนได้ปะ เลิกเรียนเดี๋ยวแม่กูมารับก่อน
เออ เดี๋ยวกูบอกเขาให้
แล้วมึงไปด้วยใช่ป่ะ
มึงไปคนเดียวดิ จะให้กุไปด้วยเพื่อ
เอ้า ไปเป็นเพื่อนกูดิ กูไม่กล้าไปคนเดียว
ละทีแรกทำเป็นเก่ง ไอเหี้ยนี่
นะมึง ไปด้วยกัน เดี๋ยวกูแบ่งที่กูได้ให้
มึงพูดละนะ
เออ กูพูดจริง
งั้นเดี๋ยวค่อยว่ากัน กูไปกินยานอนพักละ
เคๆ หายไวๆ อย่าสำออยเยอะ
สำออยแม่มุงดิสัส
555 มึงอย่าลืมลบแชทด้วยนะ
เออ เดี๋ยวกุลบ
...
พอถึงวันศุกร์ ผมรีบออกมาก่อนเวลา เพื่อไปตามที่ไอ้เซนนัด รู้สึกทั้งตื่นเต้นทั้งกังวลแบบบอกไม่ถูก จะได้ลองรับ "งานแบบนั้น" เป็นครั้งแรกในชีวิต
ผมเดินจาก BTS มาที่ห้างตรงข้ามตึกเรียนพิเศษ เลี่ยงไม่อยากให้คนรู้จักแถวนั้นเห็นเข้า
"กาย มึงไม่เปลี่ยนใจแน่นะ?" ไอ้เซนถามเสียงเบา ทำหน้าจริงจังเหมือนจะไปฆ่าคน
"แน่ดิ แล้วตกลงมึงไปด้วยใช่ปะ?"
"เออ กูไปด้วย พี่เขาบอกให้คนละพัน"
"จริงดิ? แล้วกูต้องทำไรบ้างวะ?"
"แค่นั่งเฉยๆ บนรถ เขาจะอมให้คนละน้ำ เสร็จแล้วถึงได้ตังค์" มันพูดแทบกระซิบ กลัวคนรอบข้างได้ยิน
"เชี่ยย บนรถเลย? จะไม่มีใครเห็นเหรอวะ?" ผมเริ่มใจสั่น เริ่มไม่แน่ใจว่าคิดถูกหรือเปล่าที่มา
"เบาๆ ดิวะมึง... มึงขึ้นรถไปกับเขาก่อน เดี๋ยวกูดูต้นทางให้"
"เฮ้ย ไม่เอา! ไปพร้อมกันดิ กูไม่กล้าไปคนเดียว"
"บ้าเหรอ กูก็อายเป็นนะเว้ย..." มันเบาเสียงลงจนแทบไม่ได้ยิน
"อายเหี้ยไร! ลืมแล้วเหรอ ตอนนั้นกูก็เห็นของมึงหมดละ"
"ไอสัส! ปกติกูก็ทำคนเดียวป่ะวะ... แล้วถามจริง มึงจะแอบดูกูทำเหี้ยไรวันนั้นอะ?"
"ก็กูจะไปฉี่ ได้ยินเสียงเลยปีนดู ใครจะคิดว่าเป็นมึงล่ะไอห่า... มึงอะเสียงดังกันเอง ใครก็อยากรู้ป่ะวะ..."
มันทำหน้าเจื่อนๆ เงียบไปแป๊บนึง แล้วหยิบมือถือขึ้นมาเล่นแก้เขิน
"กูสิที่ต้องอาย ของกูเล็กกว่ามึงอีก" ผมรีบหยอดหวังให้มันยอมไปด้วย มันยังดูลังเลอยู่เลย
"เอางี้ ถ้ามึงยอมไปพร้อมกู เดี๋ยวกูให้มึงพันห้าเลย กูเอาแค่ห้าร้อย ดีลปะ?"
"เห้ออ มึงนี่น้า..." ไอ้เซนถอนใจแรงแบบคนทำใจได้แล้ว
"เออๆ ก็ได้ ไปก็ไป แต่ห้ามให้ใครรู้เด็ดขาดนะ ไอกาย"
"โอ๊ยย กูจะอยากให้ใครรู้เพื่อ?..." ผมกลอกตาใส่มัน "มึงต่างหาก ห้ามแซวกูเรื่องเล็กนะสัส"
"เล็กจริงปะวะ ไหนดูดิ๊ 555" มันหัวเราะออกมาได้แล้ว แสดงว่าหายเกร็งละ
"อ้าว เชี่ยนี่แม่ง!" ผมทำท่าง้างหมัดจะต่อยมันไปที
"ล้อเล่นนนน! ใจเย็นๆ 555" ไอเซนเอามือมาป้อง แล้วเร่งเดินนำหน้า "รีบไปเหอะมึง เขารออยู่ในลานจอดละ" ..
ผมเดินตามไอเซนไปลานจอดรถ ไปหาลูกค้าคนแรกที่ไอเซนบอกว่าเจอมาจากแอพหาคู่เกย์ ยิ่งอึ้งไม่คิดว่าไอเซนจะเล่นแอพอะไรแบบนี้ด้วย หัวใจก็เต้นตึกๆ ไม่รู้เพราะกลัวหรือเพราะตื่นเต้นกันแน่ จนมาถึงรถ SUV สีดำคันนึง จอดอยู่เงียบๆ กระจกกรองแสงมืดจนมองไม่เห็นข้างใน
“คันนี้แหละ...” ไอเซนพึมพำ “พร้อมนะมึง?”
“พร้อมพ่องมึงดิ ยังไม่ทันขึ้นรถเลย เหงื่อกูแตกละ…”
ทันใดนั้นกระจกฝั่งผู้โดยสารก็เลื่อนลง เผยให้เห็นผู้ชายคนหนึ่ง ดูอายุราวๆ สามสิบต้นๆ เสื้อเชิ้ตเรียบๆ แต่งตัวเนี้ยบ หน้าตาก็ออกจะหวานหน่อย ดูเรียบร้อยจัด
“น้องเท็นใช่มั้ยจ้ะ?” เขายิ้มนิดๆ เรียกให้เข้าไปใกล้ ทำเอาผมงงเล็กๆ เท็นไหนวะ... หรือแม่งผิดคน?
“ใช่ครับ ที่บอกจะพาเพื่อนมาด้วย…” ไอเซนพูดพลางยิ้มส่งซิกให้ผมเข้าใจ—อ๋อ ใช้ชื่อปลอมในแอพสินะ
“อ่อ ดีเลยจ้ะ งั้นใครเริ่มก่อนดีเอ่ย?”
“พร้อมกันได้ป่ะครับ พวกผมรีบครับ” ไอเซนรีบช่วยแถ เสียงเรียบแบบไม่ประหม่า
“ใช่ครับ... พอดีมีเรียนกันต่อ…” ผมหลุดพูดออกไปก่อนจะโดนไอเซนสะกิดเบาๆ เหมือนจะบอกว่า มึงเงียบไป เดี๋ยวกูจัดการเอง
“อ๋อ~ ได้สิจ้ะ พี่ยิ่งชอบเลยแบบหมู่น่ะ แถมเด็กเรียนซะด้วย” เสียงเขานุ่ม แต่สายตาไล่มองตั้งแต่หัวผมจรดเท้า จนผมขนลุกนิดๆ แบบไม่รู้ว่าควรยิ้มหรือหายใจลึกๆ ดีก่อนจะเป็นลม
“งั้นขึ้นเบาะหลังเลยจ้ะ…” เขาพูดพร้อมปิดกระจก แล้วปลดล็อคประตูหลัง
ไอเซนเปิดประตูขึ้นไปก่อน ผมจึงตามขึ้นไปนั่งข้างกัน ในรถโคตรกว้าง เบาะนุ่มจนยวบ แอร์ในรถเย็นจัด แถมยังมีกลิ่นหอมจางๆ ของน้ำหอมฟุ้งอยู่ในอากาศ มันทั้งชวนเคลิ้มและชวนประหม่าไปพร้อมกัน...
"ตัวจริงน่ารักกว่าในรูปอีกนะเนี่ย... เพื่อนน้องก็ใส่แว่นซะเนิร์ดเชียว..." ชายคนนั้นหันมายิ้มให้ เห็นพวกผมเหงื่อแตก เขาเลยปรับแอร์เพิ่มให้เย็นขึ้น
ผมกับไอเซนได้แต่นั่งนิ่งตัวเกร็งกันทั้งคู่ ขานี่สั่นไม่หยุด ไม่รู้เพราะหนาวหรือตื่นเต้น นั่งหงอยเป็นลูกแมวไม่พูดอะไรสักคำ อย่างกับคนละคนก่อนหน้านี้
"ไม่ต้องเกร็งนะครับ... เดี๋ยวพี่ช่วยเอง" พี่เขาข้ามจากเบาะหน้า มานั่งคุกเข่าลงอยู่ตรงกลางระหว่างผมกับเซน เอามือสองข้างมาจับขาให้หยุดสั่น ก่อนจะเลื่อนวางบนเป้ากางเกงของเราทัังคู่ ยิ่งทำเอาผมเกร็งเข้าไปใหญ่
มือเรียวๆ ค่อยๆ ลูบคลำเป้าเด็กม.ต้น เล่นไปมาจนเริ่มสัมผัสถึงท่อนแข็ง ดันจนกางเกงนูนขึ้น เห็นเป็นลำชัด วันนั้นเราต่างใส่กางขาสั้นมาทั้งคู่แบบไม่ได้นัดกัน
ไอเซนเริ่มหายใจแรงขึ้น ตัวแข็งเกร็งสุดๆ หลังนี่เหยียดพิงเบาะแน่น ผมก็ไม่ต่างกัน ตื่นเต้นจนแทบหายใจไม่เป็นจังหวะ ควยตุงจนอยากควักออกมาสู่โลกภายนอกแล้ว
พี่เขาปล่อยมือจากผม เปลี่ยนเป้าหมายไปที่เซนก่อน เริ่มจากปลดตะขอกางเกง รูดซิบลงจนเห็นกางเกงในสีขาวของเด็กหนุ่ม ก่อนจะใช้มือสองข้างดึงขอบกางเกงเตรียมจะถอดออก ไอเซนก็ยกก้นให้เขาดึงลงถึงเข่าอย่างว่าง่าย
"หืม ตุงเชียวนะเรา" ไม่รอช้า ชายคนนั้นจับเซนถ่างขาออก เอาหน้าซุกเข้าที่กางเกงในไอเซน จนหัวบังมิด มองเห็นไม่ชัดเหมือนกำลังใช้ลิ้นเลียไปทั่วกางเกงในจนแฉะเต็มไปหมด
"ซี้ดด... อ่าา...." ไอเซนดูเริ่มผ่อนคลายขึ้น หลับตาเคลิ้ม ซี้ดปากสุดเสียว
"ชอบมั้ยครับ คนเก่ง?" ชายคนนั้นเงยหน้ากระซิบถามเซนเบาๆ พอเซนพยักหน้า เขาดึงกางในของเซนถอดออกจนควยขาวๆ ขนาด 5 นิ้วของเพื่อนผมเด้งออกมาชี้จ่อหน้าพี่ผู้ชายเจ้าของรถ ทำเอาผมโคตรทึ่งที่ได้เห็นของมัันใกล้ๆ แบบนี้เป็นครั้งแรก
"พี่ขอชิมหน่อยนะ..." ไม่ต้องรอให้เซนอนุญาต เขาใช้ลิ้นแตะไปที่ปลายหัวของเด็กหนุ่มที่ยังไม่เปิดสนิท ค่อยๆ ดันลิ้นเข้าไปในหนังหุ้มสีชมพู ก่อนจะตวัดลิ้นวนเลียรอบทั้งหัวจนไอเซนดิ้นไปมาเพราะความเสียวแบบสุดขีด
"งืมม... ของเท็นอร่อยจังครับ... อืมม..." เขาเลียพร้อมพูดงึมงำไปด้วย ก่อนจะครอบปากรูดหนังไอเซนลง ค่อยๆ อมท่อนควยไอเซนจนหมดทั้งแท่ง ขยับปากขึ้นลงช้าๆ เสียวกันอยู่สองคน ปล่อยให้ผมนั่งเงี่ยนอยู่คนเดียว
ผมขยับแว่นมองภาพที่เห็น เป็นเพื่อนรักนั่งตัวสั่น กำลังโดนชายวัยทำงานดูดควยอยู่ข้างๆ ทำเอาผมตาค้างนั่งเงียบมือกุมเป้าตัวเองเพราะมันแข็งดันกางเกงแทบทนไม่ไหว
จนพี่เขาหันมามองและถอนปากออกจากควยเพื่อนผม เปลี่ยนเป้าหมายมาที่ผมบ้าง
"ไม่ไหวแล้วเหรอจ้ะ เอาออกมาให้พี่ช่วยนะ..."
ผมได้แต่พยักหน้าเบาๆ มือไปปลดเชือกกางเกงโดยอัตโนมัติ พี่เขาช่วยดึงกางเกงลงพร้อมกับกางเกงใน ทำให้ท่อนเอ็นผมเด้งออกมาผงาดสู่สายตาไอเซนเพื่อนรักผมเป็นครั้งแรก
"หูยย.. น่ารักจังเลย... ขนาดกำลังพอดีคำ.." ไม่ทันได้ตั้งตัว พี่เขาเอาปากอุ่นๆ มาครอบอมควยขนาด 4 นิ้วของผมทันที ทำเอาผมสะดุ้งนิดๆ ดูดกินเอาน้ำเงี่ยนที่เยิ้มอยู่เต็มหัวผมจนหมด
ไอเซนที่นั่งอยู่ข้างกัน ก็เงี่ยนค้างจนทนไม่ไหว เอามือสาวควยตัวเองว่าวตาม พร้อมนั่งดูผมโดนดูดควยระยะประชิดไปด้วย
พี่เขาเงยหน้าดูเซนชักแล้วหยุดอมของผม หนีไปสนใจควยของเซนต่อ จนผมเข้าใจไอเซนว่าความเงี่ยนที่ค้างคามันเป็นยังไง
"มานี่ ไม่ต้องชักเดี๋ยวพี่ช่วยเอง...น้องเท็น..." เขากำไปที่ท่อนควยเซน บอกให้เซนหยุดชักว่าว แล้วลงมือชักเบาๆ ให้ไอเซน พร้อมใช้ลิ้นเลียที่ปลายรูไปด้วย จนน้ำลายเขาเยิ้มเต็มหัวไอเซนไปหมด
มืออีกข้างของผู้ชายคนนั้นยังคงกำท่อนควยผมรูดเล่นไปด้วยเบาๆ ทำเอาผมเสียวเกร็งหน้าท้องสุดขีด หันไปดูไอเซนตอนนี้ยิ่งโคตรเงี่ยน มันจับหัวพี่เขากดขึ้นลงไปมา เปลี่ยนจากเด็กกวนตีนที่ผมรู้จัก กลายเป็นเด็กขี้เงี่ยนไปซะแล้ว
"อืมม... อ่าา... ซีดด... อูยย..." ในรถตอนนี้มีแค่เสียงเด็กสองคนแข่งกันคราง ผสมกับเสียงดูดจ๊วบๆ จากผู้ชายอีกคน ที่สลับดูดควยของเราทั้งคู่ไปมาอย่างเอร็ดอร่อย ดูดเสียงดังเหมือนคนอดอยากที่เพิ่งได้ชิมควยเด็กม.ต้น เป็นครั้งแรก ทำเอาผมกับไอเซนเหงื่อท่วมเต็มตัว แอร์ในรถก็ไม่ช่วยดับความเร่าร้อนลงได้
เวลาผ่านไปสักพัก พี่คนนี้จับเราสองคนคุกเข่าอยู่ที่เบาะหลัง ให้หันจ่อควยเอียงเข้ามาในปากเขาพร้อมกันสองแท่ง เป็นจังหวะที่หัวควยของผมได้ถูเสียดสีกับหนังหุ้มของไอเซน แม่งโคตรเสียวโคตรได้อารมณ์ ยิ่งบวกกับได้น้ำลายและลิ้นอุ่นๆ ช่วยหล่อลื่น ทำเอาเราสองคนตัวงอ ต้องกอดคอประครองกันไว้ไม่ให้ล้ม
"อืมมม.. อ่าา... ซี้ดด... ใกล้...ใกล้แล้ว..." ไอเซนเสียงหลง เริ่มครางดังขึ้นจนไม่กลัวคนนอกรถจะได้ยิน ผมมองไปรอบคันมีแค่คนเดินไกลๆ กับรถผ่านไปมาในลานจอดรถ ยิ่งทำเอาตื่นเต้น คิดเล่นๆ คงไม่มีใครคาดคิดว่าในรถคันนี้ กำลังมีเด็กม.ต้น สองคน โดนอมควยจากผู้ชายคนเดียวอยู่
"แตกเลยครับ... แตกใส่ปากพี่ให้หมดเลย... น้องเท็น..." พี่คนนั้นเร่งเอามือรัวชักควยทั้งสองแท่ง เอาจ่อใส่ปากตัวเอง ทำเอาผมเริ่มทนไม่ไหวกอดคอไอเซนแน่น สัมผัสลมหายใจอุ่นๆ ของเพื่อนแบบใกล้ชิด ยิ่งเห็นไอเซนทำหน้าเสียวให้ดูใกล้ๆ แบบนี้เริมทำผมแทบจะทนไม่ไหว
"จะแตก... กูจะแตก... แล้ว..." ผมกระซิบเบาๆ บอกเซน
"อืมม... มะ... เหมือนกัน..." เซนตอบแบบเสียงสั่น ยิ่งทำผมเย้ายวนทนไม่ไหว ปล่อยน้ำว่าวที่สะสมมาเพื่อวันนี้ พุ่งเข้าใส่เต็มปากลูกค้าคนแรกของผม ตามด้วยไอเซน ที่ตัวมันกระตุก 2-3 ทีก่อนจะเห็นน้ำสีขาวขุ่นพุ่งลงไปในคอพี่คนนั้นเหมือนกัน...
เขาอ้าปากรับน้ำควยจากเราสองคน แถมดูดเลียที่หยดย้อยจากปลายหัวเราทั้งคู่ กลืนกินจนหมดเกลี้ยงเหมือนกลัวจะไม่คุ้มค่าตัว
"อืมม... หวานอร่อยดีจัง... อร่อยทั้งคู่เลยอ่าา..." พี่เขาพูดพร้อมหยิบทิชชู่เช็ดปากตัวเอง และเช็ดควยให้พวกผมทั้งคู่ ทำเอาเราสองคนนั่งหอบหมดแรงอยู่เบาะหลังด้วยกันสักพักเงียบๆ
พอเริ่มหายเหนื่อยก็ต่างหยิบกางเกงมาใส่ แต่งตัวในรถจนเรียบร้อยกลับเป็นปกติเหมือนเด็กมาเรียนพิเศษทั่วไป
"นี่จ้ะ ตามที่บอก น้องเท็นกับเพื่อนเอาไปแบ่งกันนะ..." เขาควักแบงค์พันสองใบจากกระเป๋าตังค์แล้วยื่นมาให้
เราสองคนรับเงินมาเงียบๆ มองหน้ากันแวบนึงแบบรู้กัน แต่ไม่พูดอะไร เดินลงจากรถช้าๆ สอดส่องรอบตัวให้แน่ใจว่าไม่มีใครเห็นหรือสงสัย ก่อนจะเดินกลับเข้าห้างเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ...
นี่คือครั้งแรกที่ผมรับงานแบบจริงจัง... แล้วก็ต้องยอมรับว่าแม่งเสียวกว่าที่คิด แถมได้เงินด้วย แบบนี้โคตรจะคุ้ม
หลังเสร็จงาน ผมกับไอ้เซนเดินหาร้านข้าวในห้างกินก่อนเข้าเรียน ถือโอกาสแตกแบงค์พันที่เพิ่งได้มา แบ่งให้มันห้าร้อยตามที่ตกลงกันไว้—ค่าที่มันยอมมาเป็นเพื่อนร่วมเสียวด้วยกันครั้งแรก
และใจจริงผมไม่ได้อยากทำเพราะเรื่องเงินอยู่แล้ว ซึ่งเป้าหมายหลักคือ อยากลองเสียวไปกับไอเซนเพื่อนรักมากกว่า
"ตามที่ดีลไว้นะน้องเท็น 555" ผมแซวมันเรื่องชื่อปลอมอย่างขำๆ
"เออสิ ชื่อกูแม่งเท่จัด มึงอิจฉาใช่ปะล่ะ" ไอ้เซนเบ้ปากใส่แบบกวนๆ
"เท่จริงว่ะ ไหนคิดชื่อให้กูหน่อยดิ๊ เผื่อหล่อสู้มึงได้"
มันทำท่าคิดครู่นึง ก่อนยิ้มกว้าง "งั้นเอา ‘ไนน์’ ไปละกัน เท็นกับไนน์...คู่ดูโอ้สุดหื่น 555"
"โอเค๊ น้องไนน์ก็ได้ 555 แล้วอย่าลืมหาลูกค้าให้น้องไนน์เพิ่มด้วยนะค้าบ น้องไนน์พร้อมเสมอค้าบ!"
"เห้อ... มึงนี่นอกจากขี้เงี่ยน ละยังปัญญาอ่อนอีก 555"
"ถึงปัญญาจะอ่อน... แต่อย่างอื่น ไม่อ่อน นะค้าบบ 555"
เราสองคนหัวเราะลั่น เดินไปด้วยกันอย่างอารมณ์ดี เหมือนผ่านอะไรที่มันล้ำเส้น แต่กลับรู้สึกว่าเข้าใจกันมากกว่าเดิม
แต่ด้านมืดในตัวผม ยังคิดว่าถึงจะยังไม่ได้ลองเล่นกับไอ้เซนเต็มๆ... แต่แค่ได้เห็นมันเสียวใกล้ๆ ได้ยินเสียงหอบ เสียงครางเบาๆ จากปากมัน—แม่งก็ทำให้ผมแทบคลั่งแล้ว
เอาเหอะ... วันนี้ผมยังอดใจไหว แต่คราวหน้า กูไม่ปล่อยมึงไว้แน่... ... . .
อ่านตอนต่อไป >> ตอน 7 - ย้อนวัยเสียวครั้งแรก << |