สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

MSK69โปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?155451 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

พ่อไอ้เอ็ก4(coppy)

ความนิยม 21เข้าชม/อ่าน 1477 ครั้ง2019-3-2 12:01 |เลือกหมวดหมู่:ญาติ พี่น้อง

ช่วงค่ำที่ไอ้เอ็กซ์กลับมาบ้านก็ได้ฟังเรื่องราวที่ผู้เป็นพ่อของตัวเองโดนเย็ดจนน้ำแตกคาตูดอีกรอบ ฟังไปหนุ่มม.4ก็จับควยตัวเองเล่นไปด้วย 

"ดูรูปที่ช่างวินเค้าถ่ายให้พ่อสิเอ็กซ์ เพิ่งเย็ดเสร็จยังน้ำควยเยิ้มอยู่เลย" ผู้เป็นพ่อหยิบรูปในโทรศัพท์ให้ลูกชายดู ทั้งไอ้และพ่อมองรูปนั้นอย่างยิ้มกริ่มก่อนเอ็กซ์จะรูดซิปกางเกงเอาควยออกมาถอกเล่น

"ไอ้ลูกคนนี้เงี่ยนง่ายดีจริงๆ" ถึงจะพูดไปอย่างนั้นแต่มือก็เอื้อมไปชักควยลูกชายแทน

"หิวควยผมก็บอกมาเหอะพ่อ! เชิญพ่อแดกควยผมตามสบายเลยเดี๋ยวผมจะถ่ายรูปให้พ่อเป็นที่ระลึกบ้าง" เอ็กซ์ดึงมือพ่อตัวเองออกแล้วขึ้นไปนั่งคุกเข่าอยู่บนโต๊ะอาหารพร้อมเอามือประสานท้ายทอยแอ่นเอวยั่ว

"ทำท่าแบบนี้กะให้พ่อแดกควยเราแทนข้าวเย็นใช่ไหม" พูดจบพ่อนายเอ็กซ์ก็พุ่งเข้าไปดูดควยของลูกชายอย่างไม่ลังเล ทั้งดูดทั้งฉกลิ้นอย่างหิวกระหายจนไอ้เอ็กซ์ได้แต่บิดเอวครางเสียงดังลั่นห้อง

"ดูดเข้ามาเลยพ่อ! ไอ้เอ็กซ์พร้อมอัดน้ำควยเข้าปากพ่อแล้ว" พ่อนายเอ็กซ์ดูดควยลูกชายจนฉ่ำเยิ้มก่อนจะถอนปากออกเอาควยลูบถูกับใบหน้าตัวเองอย่างหลงใหล ไอ้เอ็กซ์ถึงกับเงี่ยนปัดเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ

"เชี่ยเอ้ย! เห็นแล้วน้ำแทบแตก คราวนี้ขอแตกรดหน้าพ่อให้ท่วมเลยแล้วกัน" ไอ้เอ็กซ์ช่วยถูควยกับหน้าพ่อของมัน เวลาที่ลากผ่านปากพ่อไอ้เอ็กซ์ก็จะแลบลิ้นมาฉกชิมปลายควยลูกชายไปด้วย จนในที่สุดไอ้เอ็กซ์ก็ทนความเสียวต่อไปไม่ไหว

"จะแตกแล้วเหรอลูก! ถ้าแตกใส่หน้าพ่อคราวนี้พ่อจะไม่ล้างหน้าจนกว่าจะเช้าเลย" พ่อนายเอ็กซ์ยิ้มกริ่มเมื่อลูกชายสาวควยเร็วขึ้น

"จริงนะพ่อ! ถ้าพ่อชอบคราวหน้าผมจะพาคนมาแตกใส่หน้าพ่อหลายๆคนเอาให้หน้าแม่งเหนียวข้นน้ำเชื้อให้หมดเลย ซี๊ดดดดดดดดดดดดด" ระหว่างที่พูดน้ำควยปริมาณมากมายจากท่อนลำของเด็กหนุ่มก็พุ่งเข้าใส่หน้าผู้เป็นพ่ออย่างมากมาย พ่อนายเอ็กซ์เองก็ไม่มีท่าทีหลบหนีแต่กลับยื่นหน้ารับน้ำเหนียวๆด้วยความเต็มใจ 

"ตอนพ่อมีน้ำควยอยู่บนหน้าแม่งโครตเท่ห์เลยอ่ะ ขอผมถ่ายรูปคู่กับพ่อหน่อยดิ" ไอ้เอ็กซ์หยิบมือถือของพ่อมันมาแล้วถ่ายรูปคู่พ่อลูกในแบบฉบับน้ำเลอะเต็มหน้า เป็นรูปต่อไปจากช่างวิน

"ต่อไปนี้พ่อไปเย็ดกับใครต้องถ่ายรูปมาให้ผมดูด้วยนะ ผมจะเก็บไว้เป็นคอลเล็คชั่นให้!" พ่อไอ้เอ็กซ์พยักหน้าก่อนทั้งสองคนจะปฎิบัติภาระกิจของตนเองแล้วเข้านอน

-----------------------------------------------------------

เช้าวันต่อมาพ่อนายเอ็กซ์ก็ไปส่งลูกชายที่หน้าโรงเรียนพร้อมทั้งลวนลามเล็กๆน้อยๆพอหอมปากหอมคอก่อนตนเองจะขับรถเลยไปยังที่ทำงานของตน 

เมื่อมาถึงบริษัทก็พบว่าวันนี้มีงานด่วยเข้ามาต้องเร่งทำให้เสร็จภายในวันนี้ ทำให้ตั้งแต่เช้าจนถึงเวลาเลิกงานพ่อนายเอ็กส์หรือวีรนัยหัวหน้าแผนกวัยสามสิบต้นๆก็ยังไม่สามารถเคลียร์งานได้เสร็จ เขาจึงบอกให้ลูกชายไม่ต้องรอทานข้าวสำหรับเย็นนี้

"เห้ย! ยังไม่กลับอีกเหรอวีรนัย" หัวหน้าแผนกห้องข้างๆเข้ามาทักหลังจากที่เห็นเขาเปิดไฟทำงานอยู่ในห้องเพียงคนเดียว

"งานยังไม่เสร็จว่ะ ต้องตรวจอีกหลายแฟ้มเลยให้ไอ้พวกลูกน้องกลับไปก่อน" พ่อนายเอ็กส์ตอบฉัตรพงษ์ที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน แถมยังหล่อและหุ่นดีไม่แพ้กันอีก

"หัวหน้าดีเด่นจริงๆเลยว่ะ" ฉัตรพงษ์แซวก่อนจะถือวิสาสะหยิบโทรศัพท์วีรนัยขึ้นมาแบบคนสนิทกัน

"ขอยืมโทรหาเพื่อนกูหน่อยจะยกเลิกนัดมัน กูไม่ได้เอาโทรศัพท์มา" พ่อนายเอ็กส์อนุญาตโดยที่ลืมไปว่าในเครื่องนั้นมีรูปลับเฉพาะอยู่

"เห้ย! นี่มึงทำอะไรวะเนี่ย!!!" ฉัตรพงษ์ตกใจพร้อมหันหน้าจอมือถือมาทางพ่อนายเอ็กส์ปรากฎให้เห็นรูปภาพสองรูปเมื่อวานนี้ของช่างวินและเขากับลูกชาย

"เอ่ออออ ออ  ออออ....." พ่อนายเอ็กส์หาคำแก้ตัวไม่ถูก

"นี่กูเพิ่งจะรู้นะเนี่ยว่ามึงเป็นเกย์ เห็นมีลูกแล้วกูเลยไม่เอะใจ" ฉัตรพงษ์จ้องหน้าพ่อนายเอ็กส์ที่ได้แต่หลบตา

"อย่าบอกเรื่องนี้กับใครได้ไหม มึงอยากได้อะไรเดี๋ยวกูหามาให้ กูกลัวโดนไล่ออก" พ่อนายเอ็กส์ขอร้อง ฉัตรพงษ์จึงวางโทรศัพท์ไว้ข้างตัวแล้วกระโดดขึ้นมานั่งบนโต๊ะทำงานของวีรนัย

"อะไรก็ได้จริงเหรอวะ?" พ่อไอ้เอ็กส์พยักหน้า 

"งั้นถ้ากูถามอะไรมึงต้องตอบ กูสั่งอะไรมึงต้องทำตามที่กูสั่ง" ฉัตรพงษ์ยิ้มเยาะกับเรื่องสนุกๆที่กำลังจะเกิดขึ้น

"แล้วแต่มึงเลยกูยอมทุกอย่าง" 

"มึงทำอะไรกับไอ้คนชื่อวินแล้วก็ลูกชายมึง" ฉัตรพงษ์ถาม วีรนัยนิ่งไปครู่หนึ่งก่อนจะตัดสินใจตอบ

"ไอ้เอ็กส์กูแค่อมควย ส่วนไอ้ช่างวินกูดูดควยมันแล้วก็ให้มันเย็ดตูดกู" ฉัตรพงษ์ได้ยินถึงกับอึ้งแต่ก็พยายามข่มความตกใจเอาไว้

"มึงชอบควยผู้ชายมากเลยเหรอวะ! ขนาดลูกชายของมึงยังไม่เว้นเลย" พ่อนายเอ็กส์เริ่มหน้าแดงแต่ก็ยอมตอบคำถาม

"กูชอบ! ลูกชายกูก็ควยตุงให้กูดูทุกวัน จับมันมาอมให้น้ำแตกบ้างจะเป็นไร เด็กๆมันเงี่ยนกันไวจะตาย" วีรนัยตอบพร้อมทั้งสังเกตว่าเป้ากางเกงสแลคของฉัตรพงษ์ก็เริ่มพองขยายขึ้นเหมือนกัน

"จ้องควยกูอยู่ได้ มึงอยากอมควยกูเหรอ" ฉัตรพงษ์ถามทีเล่นทีจริง

"ถ้ากูอยากมึงจะให้กูอมรึเปล่าล่ะ" พ่อนายเอ็กส์ท้า

"งั้นมึงมาอมเลยเพื่อน อยากลองยัดควยเข้าปากมึงเหมือนกัน" เขารูดซิปกางเกงสแลคของตัวเองลงก่อนจะดึงขอบกางเกงในให้พาดไปอยู่ใต้พวงไข่เผยให้เห็นหัวควยแดงดุ้นอวบที่มีน้ำเงี่ยนใสๆไหลเยิ้มเต็มปลายหัว

"ควยมึงสวยขนาดนี้กูไม่อมก็บ้าแล้ว" พ่อนายเอ็กส์จัดการใช้ลิ้นฉกเลียน้ำเยิ้มๆที่ปลายควยมาชิมเล่นอย่างสนุกสนาน ลิ้นสากๆเวลาถูไถกับเงี่ยงควยแล้วคงทำให้ฉัตรพงษ์เสียวไม่น้อย

"ซี๊ดดดดดดด เลียควยเสียวชิบหาย! เมื่อไหร่จะอมควยกูวะ" เมื่ออีกฝ่ายขอพ่อไอ้เอ็กส์ก็จัดให้ด้วยการดูดดุนแท่งควยร้อนของเพื่อนเข้าไปเต็มปาก ความคับแน่นบวกกับกลิ่นแมนๆทำให้เขายิ่งอยากเสียวมากกว่านี้อีก

"ดูหน้ามึงสิ มีควยอยู่เต็มปากยังทำหน้าเงี่ยนได้อีก ซี๊ดดดดดดดดดดดดด" วีรนัยไม่ตอบอะไรเพราะกำลังสนุกสนานกับการเขกควยเพื่อนเข้าปากอย่างหื่นกระหาย เขาแอบปลดเข็มขัดดึงกางเกงทำงานของตัวเองลงแล้วใช้มือข้างหนึ่งเอื้อมไปเขี่ยรูตูดตัวเองเล่นอย่างอดใจไม่ไหว

"เอานิ้วมึงแยงรูดตูดเข้าไปไอ้สัด! เดี๋ยวควยกูจะเข้าไปอยู่แทนที่นิ้วมึงเอง" ฉัตรพงษ์จับหัวพ่อไอ้เอ็กส์ไว้นิ่งๆแล้วตัวเองเป็นฝ่ายยกเอวขึ้นเล็กน้อยก่อนจะกระเด้าควยเข้าปากเพื่อนที่ทำงานด้วยกันมาเกือบสิบปีอย่างไม่บันยะบันยัง

"กูมันยังไม่มีเมียเป็นตัวเป็นตน เดี๋ยวขอเอามึงทำเมียก่อนแล้วกันเพื่อน! เห็นมึงเขี่ยรูแดงๆแล้วกูอยากเย็ด" ฉัตรพงษ์กระแทกควยเข้าปากเพื่อนสักพักก็ถอนควยตัวเองออกมาตีหน้าเพื่อนด้วยความหมันไส้ จากนั้นเขาจึงลงจากโต๊ะทำงานอ้อมไปด้านหลังพ่อนายเอ็กส์

"ช่วงนี้อากาศมันหนาว อยากได้ควยอุ่นๆของกูเสียบเข้าไปในตูดไหมวะเพื่อน!" ฉัตรพงษ์ถามกวนๆแล้วใช้หัวควยเขี่ยอยู่ที่ปากรูไปมา

"รูกูพร้อมรับควยผู้ชายหล่อๆทุกคนแหละว่ะ! แมนๆอย่างมึงลองกระแทกควยเข้าตูดกูหน่อย" พ่อนายเอ็กส์ไม่ยอมแพ้ใช้บั้นท้ายบดคลึงควยเพื่อนไม่หยุด

"แล้วจะมาร้องให้กูเอาออกทีหลังไม่ได้นะเว้ย!!!" พูดแค่นั้นเขาก็ยัดควยเข้าตูดเพื่อนทีเดียวมิดลำแบบไม่ให้ตั้งตัว ดีที่มีนิ้วคอยนำร่องมาก่อนแล้วไม่งั้นคงจะฉีกบานต่อหน้าต่อตาเพื่อนแน่ๆ

"อ้าาาาาก ซี๊ดดดดดดดดด รุนแรงดีจังวะ!" ลีลาการเย็ดของฉัตรพงษ์ดิบเถื่อนสไตล์ผู้ชายแมนๆ เขากระแทกควยแต่ละทีเรียกว่าต้องได้ยินเสียงการเย็ดถึงจะสะใจ

"จะเย็ดใครมันต้องเย็ดแรงๆแบบนี้สิวะ! ถึงจะมันส์ โอยยยยยยยยยยย มันส์ควยโว้ยยยยยย"  ฉัตรพงษ์กระแทกใส่วีรนัยอย่างต่อเนื่อง หัวพ่อนายเอ็กส์สั่นคลอนไปตามแรงเย็ดอย่างห้ามไม่ได้

"โดนควยอัดตูดทุกวันแบบนี้มีความสุขชิบหายเลย ซี๊ดดดดดดด กระแทกเข้ามา กระแทกเข้ามาอีก ซี๊ดดดดดดดด" พ่อไอ้เอ็กส์ร้องหาควยเพื่อนที่ใส่ชุดทำงานเต็มยศกำลังกระเด้าตูดเค้าอยู่

ฉัตรพงษ์จับขาพ่อไอ้เอ็กส์พาดบ่าไว้ข้างหนึ่งก่อนจะกระเด้าเย็ดต่อในท่าตะแคงโดยที่ตัวเขายืนอยู่ส่วนวีรนัยนั้นนอนตะแคงราบไปกับโต๊ะทำงาน

"ได้กระเด้าตูดสดๆนี่มันดีจริงโว้ยยย อ่าาาาาาาาาาส์ มึงมันส์ไหมเพื่อน ชอบควยกูไหม" ฉัตรพงษ์พูดพร้อ มขบติ่งหูพ่อนายเอ็กส์ไปด้วย

"มันส์สิวะ ควยมึงใหญ่ดีกูโครตชอบเลยไอ้เฮี้ย! ขอกูนั่งเทียนควยมึงมั่งดิวะ กูจะขย่มให้แม่งน้ำแตกท่านี้เลย" 

"จัดไป!" ฉัตรพงษ์ดึงตัวเองออกแล้วไปนอนหงายรอเพื่อนบนพื้น พ่อไอ้เอ็กส์เดินตามไปนั่งยองๆจับควยให้ตรงรูแล้วดันมันเข้าไปทีเดียวสุดด้าม

"เย็ดเฮี้ย! ขย่มแรงๆเลยมึงกูเสียวควย!!!" วีรนัยควบจังหวะอย่างสม่ำเสมอ มีโชว์ลีลาการบดควยเข้าตูดบ้าง การตอดบนตอดล่างบ้างเพิ่มสีสันในการเย็ดครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี

"ช่วงนี้ดวงโครตดีเลยว่ะ มีแต่ควยแวะเวียนเข้ามาหา ซี๊ดดดดดดดดด ควยใหญ่ๆหมอยดกๆทั้งนั้นด้วย!" พ่อไอ้เอ็กส์บ่นปนเสียงคราง เขาจับควยตัวเองชักว่าวไปด้วยกะจะให้แตกพร้อมๆกับเพื่อน

"พูดมาไอ้เฮี้ย! มึงก้มลงมาจูบปากกับกูดิ๊ อยากแตกตอนดูดปากกับมึง!" วีรนัยโน้มตัวลงมาประกบปากตามคำขอเพื่อน ทั้งคู่ดูดปากกันครู่ใหญ่จนเขารู้สึกได้ถึงแรงดูดที่มากกว่าเดิมสงสัยฉัตรพงษ์คงจะน้ำแตกแล้ว

"อ่าาาาาาาาาาาาาาาาาาส์ แตกเต็มตูดเลย ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด ขอกูถ่ายรูปไว้ให้มึงเก็บไว้ดูบ้าง" ฉัตรพงษ์หยิบกล้องของเพื่อนมาถ่ายรูปทั้งคู่ที่ยังอยู่ในท่านั่งเทียน เขาแบะขาออกเล็กน้อยเพื่อให้เห็นน้ำควยจำนวนมากที่ไหลย้อนออกมาจากตูดพ่อนายเอ็กส์ จังหวะนั้นเองวีรนัยทนความเสียวต่อไปไม่ไหวน้ำแตกพุ่งกระจายลงเลอะชุดทำงานของเพื่อนเต็มไปหมด ชัตเตอร์ถูกถ่ายรูปทั้งหมดเก็บเอาไว้อย่างพอเหมาะพอเจาะ

"มึงสวมกางเกงทับแม่งไปเลย ไม่ต้องไปล้างตูดหรอก เก็บไว้ให้ลูกชายมึงดูที่บ้านๆงไอ้พ่อร่านควย!" ฉัตรพงษ์เดินมาตบตูดวีรนัยเบาๆก่อนทั้งคู่จะขับรถแยกย้ายกันกลับบ้าน 
5

อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้
1

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

มีผู้แสดงความรู้สึก (6 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (16 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ bbnnz 2019-3-4 04:03
ขอบคุนคับ
ตอบกลับ หอกหัก 2019-3-8 12:06
ขอบคุณคับ
ตอบกลับ sirsar 2019-3-14 00:59
ขอบคุณครับ
ตอบกลับ vatanuki 2019-3-19 18:45
ขอบคุณคับ
ตอบกลับ r.lee 2019-3-20 13:51
ขอบคุณครับบ
ตอบกลับ kapomza 2019-3-20 23:33
เด็ดมาก
ตอบกลับ goopengay 2019-3-31 15:42
เด็ดดวง ขอบคุณครับ
ตอบกลับ nonak012 2019-4-5 02:45
ขอบคุณครับ
ตอบกลับ tamamoe1990 2019-4-9 23:05
ขอบคุณคร้าบ
ตอบกลับ snsn 2019-4-12 17:26
ขอบคุณ​นะ​ครับ​
ตอบกลับ ordy 2019-4-19 13:59
อยากแจมๆ ๆๆ
ตอบกลับ jumboa 2019-5-2 03:13
ขอบคุณ​ครับ.
ตอบกลับ nong0987 2019-5-27 12:42
ขอบคุณนะครับ
ตอบกลับ tcldogs 2019-5-31 19:16
ขอบคุณ​มาก​ครับ​
ตอบกลับ bo69dy 2019-6-3 12:35
ขอบคุรครับ
ตอบกลับ chanama 2019-6-6 16:48
โคตรเงี่ยย

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-6-2 01:25 , Processed in 0.091377 second(s), 17 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน