สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

cokebunditโปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?1642 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

สถิติ

มี 267 ผู้เข้าชม

  • เครดิต: 7217
  • พลังน้ำใจ: 7217
  • Zenny: 8333
  • เพื่อน: 71
  • กระทู้: 21
  • บล็อก: --
  • อัลบั้ม: --
  • แชร์: 7
  • ไม่มีสิทธิ์ในการดู

    ไม่มีข้อความทักทาย

  • ชื่อเล่นcoke
  • เพศชาย
  • ระดับการศึกษาปริญญาตรี
  • ความต้องการเวลา

ดูข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด

    ไม่มีฟีดข่าว

ไม่มีบล็อก


popcza เมื่อวาน 21:31
cokebundit : ไม่เป็นไรครับ คะแนนมันมีเยอะเกิน (เว็ปอัพให้ตลอด) เลยแจกให้ต้องรีบเอาออกครับ ถ้าอยากได้เพิ่มต้องแต่งเรื่องใหม่ๆ มันส์ๆ นะครับจะให้ๆ เต็มโควต้าเลยครับ 555 จะมีเวลาหรือเปล่าไม่รู้ งานเยอะมากเลยครับ ...
popcza เมื่อวาน 18:30
cokebundit : เรื่องตีแผ่จบไปแล้ว ควรจะเริ่มเรื่องใหม่ได้แล้วนะครับ อิอิ ขอบคุณนะครับอ่านแล้วสนุกมาก จะติดตามแล้วเป็นกำลังใจให้นะครับ คุณให้คะแนนผมเยอะมากเลยครับ เล่นไม่เป็นเลย พอจะเก็ทๆแล้วครับ จะพยายามเขียนเรื่องใหม่นะครับ ...
clarkcloud 2017-6-17 07:04
ขอบคุณมากนะครับ ^-^
kabuki 2017-5-25 16:58
ขอบคุณมากครับ
kabuki 2017-5-20 05:15
ขอบคุณมากนะครับ ทึีให้ พลังน้ำใจและzenny ครับ

จะลงต่อเท่าที่มีนะครับ ขอบคุณอีกครั้งครับ
weerawat1456 2017-5-1 23:42
ขอบคุณ สำหรับลผลงาน ดีดี ครับ ฟิน
verveevar 2017-2-2 05:41
cokebundit: ไม่มีตอนใหม่อีกหรอครับ กำลังสนุกกับเรื่องของวิคเลย
ขอโทษนะครับช่วงนี้ยุ่งๆ เขียนๆไว้ แต่ยังเรียบเรียงไม่ค่อยดี ขอบคุณที่อ่านแล้วชอบนะครับ
I-am-win 2017-1-28 19:16
cokebundit: วินหายไปนานจังเลยช่วงนี้ ขาดการติดต่อนะ เป็นห่วงนะรู้ไหม
ไปเที่ยวปีใหม่กับแฟนครับ กลับมาทำงาน งานก็กองท่วมหัวเลย แงๆ
sand 2017-1-26 19:40
อั่งเปาตรุษจีน http://www.g4guys.com/thread-99369-1-1.html
verveevar 2017-1-23 01:15
ขอบคุณสำหรับพลังน้ำใจและzenny ครับ  ^ ^
oolloo 2016-12-22 15:49
cokebundit : ครูฮา ไม่มีตอนที่ 27 แล้วหรอครับ ต่อจากไอซ์แล้วจะเป็นยังไงยังไม่รู้เลย แล้วตอนเด็กล่ะที่อยู่กับพ่อ มาต่อด้วยนะครับกำลังมันส์เลย ยิ่งแก่ยิ่งมันส์ ช่วงนี้ยุ่งๆๆครับ รอหน่อยนะ ...
sharnon 2016-10-30 22:31
ขอบคุณสำหรับพลังน้ำใจนะครับ
yammychaing 2016-8-15 19:37
ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนที่ให้ปัด ทั้งพลังน้ำใจและเซ็นนี่ด้วยนะครับ
dektidklong 2016-8-5 06:16
cokebundit: ดินไปไหน คิดถึงแล้วนะ เมื่อไหร่จะมาต่อ
เรื่องเด็กสลัมรออีกนิดนะครับผม
kabuki 2015-8-19 16:35
ขอบคุณครับ
sand 2013-11-5 21:16
เป็ดปักกิ่ง
http://www.g4guys.com/thread-65484-1-1.html
http://www.g4guys.com/thread-65483-1-1.html
http://www.g4guys.com/thread-65478-1-1.html
ดูทั้งหมด
ผู้เข้าชมล่าสุด
  • luckylucky

    4 ชั่วโมงที่แล้ว
  • nottikong

    4 ชั่วโมงที่แล้ว
  • theera

    5 ชั่วโมงที่แล้ว
  • Doity_gayq

    6 ชั่วโมงที่แล้ว
  • chokond

    เมื่อวาน 22:15
  • sara032

    เมื่อวาน 17:12
  • ธรรม

    เมื่อวาน 15:46
  • film55

    เมื่อวาน 13:46
  • muzachi

    เมื่อวาน 12:58
  • bird0211

    เมื่อวาน 12:03
  • Jokko

    เมื่อวาน 06:37
  • Soyu

    เมื่อวาน 02:12
  • sa99

    เมื่อวาน 01:52
  • mo580747

    เมื่อวานซืน 21:12
  • pdingdong

    เมื่อวานซืน 21:01
  • nakrobh

    3 วันที่แล้ว
  • Oven7689

    3 วันที่แล้ว
  • Ebb

    4 วันที่แล้ว

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2017-6-26 19:56 , Processed in 0.075021 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน