สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

MSK69โปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?155451 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

พ่อไอ้เอ็ก3 (copy)

ความนิยม 24เข้าชม/อ่าน 1382 ครั้ง2019-2-21 00:29 |เลือกหมวดหมู่:ญาติ พี่น้อง| พ่อ, ไอ้เอ็ก, เอ็ก

เช้าวันต่อมาพ่อนายเอ็กซ์ไม่ต้องเข้าไปทำงานเนื่องจากเป็นวันครบรอบการก่อตั้งบริษัท ซึ่งนายเอ็กซ์เองก็ได้วางแผนให้พ่อตัวเองอยู่บ้านเจอเรื่องสนุกๆเรียบร้อยแล้ว 

ระหว่างทางติดไฟแดงบนรถส่วนตัวไอ้เอ็กซ์ก็อ้าขาเต็มที่อวดเป้าอูมๆให้พ่อมันได้เห็นทั้งที่ยังอยู่ในชุดนักเรียน ยิ่งพ่อมันหันมาดูมันก็ยิ่งทำหน้าหื่นใส่แบบเด็กที่เงี่ยนได้ตลอดเวลา

"เป้าผมตุงน่าจับไหมครับพ่อ" ไอ้เอ็กซ์ยั่ว

"น่าจับสิลูก เป้านักเรียนตุงๆพ่อชอบมากเลย" แล้วพ่อนายเอ็กซ์ก็ลงมือจับขยำเป้าลูกชายทันทีโดยไม่ต้องขอ เรียกเสียงครางยามเช้าของเด็กอายุ 16 ได้เป็นอย่างดี

"ซี๊ดดดด พ่อ!! จับควยผมทำไมครับ จับใหญ่เลย ในหัวพ่อต้องมีแต่เรื่องควยแน่ๆเลย ซี๊ดดดดดดดด แต่วันนี้พ่อต้องอยู่ต้อนรับพี่วิน แขกคนสำคัญนะครับ ห้ามออกจาคอนโดไปไหนเชียว ซี๊ดดดดดดดด" จับได้ไม่เท่าไหร่ไฟก็เขียวซะก่อน พ่อนายเอ็กซ์จึงจำใจยอมปล่อยมือแล้วหันไปขับรถต่อ เมื่อถึงโรงเรียนก่อนจะออกจากรถพ่อเอ็กซ์ก็ก้มลงจูบควยลูกชายเป็นการอำลาแบบที่ไม่มีพ่อคนไหนกล้าทำ 

หลังจากลับมาถึงคอนโดพ่อนายเอ็กซ์ก็กลับมาอาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดหมดจดเพื่อเตรียมรับแขก ไม่รู้เหมือนกันว่าลูกชายเขาไปพูดอีท่าไหนแต่ถ้าเป็นเหมือนครูหนุ่มเมื่อวานก็คงจะดี

เวลาเกือบ 11 โมงเช้าก็มีเสียงอ๊อดสังที่หน้าประตู พ่อเอ็กซ์จัดการตัวเองให้เรียบร้อยก่อนจะเดินไปเปิดประตู แขกที่มาก็คือนายวินช่างอินเตอร์เน็ตค่ายหนึ่งที่หน้าตาดีแถมหุ่นเฟิร์มอีกต่างหาก เขาสวมชุดหมีสีน้ำเงินดำของบริษัทกล่าวทักทายก่อนจพเดินเข้ามาในห้อง

"เห็นลูกชายคุณโทรไปแจ้งว่าอินเตอร์เน็ตมีปัญหาเชื่อมต่อเน็ตไม่ได้ ผมขออนุญาตเช็คดูนะครับ" ช่างวินบอก พ่อนายเอ็กซ์สำรวจดูช่างหนุ่มวัย 20 ปลายๆอย่างสนอกสนใจ ที่สำคัญที่จะลืมมองไม่ได้เลยคือเป้าที่ตุงทุกครั้ง

"เชิญเลยครับ เร้าเตอร์อยู่ในห้องทำงานผมเอง" เขาเดินนำช่างซ่อมไปยังที่ต้องการ เมื่อมาถึงช่างก็ต้องนอนหงายไปกับพื้นมุดเข้าไปใต้โต๊ะทำงานเพราะสายอินเตอร์เน็ตที่เชื่อมต่อกับดางเทียมอยู่บริเวณนั้นพอดี

ในมุมนี้ยิ้งทำให้พ่อนายเอ็กซ์เห็นเป้าตุงๆของช่างวินในท่านอนหงายอย่างชัดเจน ไม่รู้ว่าเขาคิดไปเองหรือเปล่าแต่เขาสังเกตเห็นว่าอะไรบางอย่างในชุดนั้นหงกหัวให้เขาด้วย

"คุณพ่อช่วยหยิบไขควงมาให้ผมหน่อยสิครับ วางไว้บนหน้าท้องผมเลย" พ่อนายเอ็กซ์ทำตามทั้งที่มือสั่นๆเพราะจุดที่เขาวางไขควงให้กับช่างนั้นช่างใกล้ส่วนหัวของเป้าที่ตุงออกมาเสียเหลือเกิน

"หยิบกรรกไกรมาให้ด้วยครับ" คราวนี้ที่หยิบกรรไกรมาวางพ่อเอ็กซ์ก็จงใจใช้หลังมือสัมผัสกับเป้านั้นซึ่งช่างหนุ่มของเราก็ไม่ได้ว่าอะไรเลยทำให้เขามั่นใจว่าไอ้เอ็กซ์ต้องเจรจาตกลงให้เขาแล้วแน่ๆ

"ผมว่าผมเห็นมีเครื่องมือหล่นอยู่ในชุดช่างนะครับ ผมจะหยิบออกมาให้" เขารุกหน้าโดนการจับไปที่เป้าแข็งๆนั่น

"คุณพ่อช่วยหยิบมันออกมาให้ผมหน่อยสิครับ ถ้าหยิบมาได้ผมมีรางวัลให้ด้วย" ช่างวินยั่วด้วยการรูดซิบชุดหมีลงมาครึ่งหนึ่ง พ่อนายเอ็กซ์รู้ทันทีว่าต้องดึงซิปลงให้สุด พอดึงลงมาเขาก็เห็นกางเกงในสีดำสนิทมีส่วนหัวของควยโผล่ออกมาน้ำเยิ้มนิดหน่อย

"อุปกรณ์ชิบนี้เค้ามีไว้ทำอะไรเหรอครับช่าง" พ่อเอ็กซ์แกล้งถามแม้จะไม่เห็นสีหน้าของช่างวินที่อยู่ใต้โต๊ะก็ตาม

"เค้ามีไว้อม ไว้เย็ดตูด แล้วก็สาดน้ำควยร้อนๆออกมาครับ" ช่างวินตอบเสียงเรียบ 

"ผมอยากโดนสาดน้ำควยร้อนๆบ้างจัง" พ่อนายเอ็กซ์ดึงท่อนเอ็นออกมาจากกางเกงในแล้วชักจนหัวควยสีชมพูโผล่หนังหุ้มออกมาหมด

"แต่เครื่องมือนี้ใช้ยากหน่อยนะครับ ทุกครั้งที่ผมพูดว่าควยคุณพ่อต้องอมมัน 3 ที แล้วปล่อย" ช่างหนุ่มแอบมองสีหน้าพ่อเอ็กซ์ผ่านใต้โต๊ะแล้วยิ้มกริ่ม

"ได้สิครับ พูดว่าควยรัวๆเลยก็ได้" พ่อนายเอ็กซ์รอฟังอย่างใจจดใจจ่อ

"เงี่ยนควยจังเลยครับ" พ่อนายเอ็กซ์ก้มลงดูดควยช่าง 3 ทีแล้วปล่อยตามกติกา

"ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด ควยแข็งชิบหาย" ช่างวินโดนดูดอีก 3 ที

"มีปากก็ก้มลงมาดูด ควยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผมเลย" พ่อนายเอ็กซ์ดูดไป 60 ทีแบบไม่มีขาดมีเกิน

"ผู้ชายสมัยนี้แม่งดูดควยโครตเก่งเลย สงสัยอยู่บ้านคงมีควยๆๆๆๆๆๆๆๆๆมาให้ดูดบ่อยๆ" โดนไปอีก 33 ที ช่างวินไถลตัวเองออกมาจากใต้โต๊ะเผยให้เห็นสีหน้าแดงก่ำแบบคนเงี่ยนเต็มที่ เขาลุกขึ้นนั่งบนโต๊ะทำงานแล้วพูดต่อ

"ควยๆๆๆๆๆๆๆๆ ไอ้สัด ควยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียวควยๆๆๆๆๆเหี้ยๆ ดูสิก้มลงแดกควยกูไม่หยุดเลย ควยๆๆๆๆๆๆๆๆ ซี๊ดดดดดดดด" โดนไปกี่ทีช่างหนุ่มก็ไม่ได้นับรู้แต่ว่าเขาเสียวควยมากจริงๆ

"ไม่ต้องดูดแล้วครับคุณพ่อ หันตูดมาให้ไอ้วินกระแทกควยให้มิดด้ามดีกว่า" พ่อนายเอ็กซ์ทำท่าจะไม่เลิกดูดตามที่ช่างหนุ่มบอก เขาเลยต้องดึงหัวพ่อเอ็กซ์ออกแล้วจัดการผลักให้นอนราบไปกับเตียงจับขาสองข้างชูกขึ้นพาดบ่าแล้วค่อยๆเสยควยเข้าตูดไป

"รูยังแดงปลิ้นอยู่เลย เพิ่งโดนเย็ดมาไม่นานสิครับคุณพ่อ" ช่างหนุ่มถามพร้อมยัดท่อนเอ็นของเขาเข้าไปเรื่อยๆ

"ไปโดนควยครูสอนว่ายน้ำลูกชาย กระแทกมาเมื่อวานนี้เองครับ" ด้วยความหมันไส้ช่างวินจึงกระเด้าควยเข้าไปทีเดียวมิดลำทำเอาพ่อนายเอ็กซ์จุกท้องน้อยจนตาเหลือก

"ผู้ชายอย่างพวกผมมันเงี่ยน เจอคนร่านๆแบบคุณพ่อเนี่ยผมโครตชอบเลย" ช่างหนุ่มเริ่มกระเด้าเสยควยถี่ๆในรูตูดเป็นการเร่งจังหวะ

"ซี๊ดดดดดดดดด เงี่ยนจนหาตูดเย็ดแบบนี้พ่อก็ยอมให้เย็ดตามสบายเลย" พ่อนายเอ็กซ์ครางหื่นเมื่อโดนกระแทกเร็วขึ้นเรื่อยๆ

"อ่าาาาาาาาาาาส์ ตูดแม่งยังฟิตอยู่เลยเว้ย!!!! เย็ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ซี๊ดดดดดด" ทั้งคู่กระแทกกันได้สักพักก็เปลี่ยนเป็นท่า V แบบที่ช่างยื่นเย็ดอยู่ปลายเตียง ทำให้พ่อนายเอ็กซ์เห็นหน้าหล่อๆหุ่นเฟิร์มๆของช่างวินได้เต็มตา

"หน้าหล่อหุ่นดีเย็ดมันส์จริงๆ ยิ่งตอนเสยควยเข้ามาเห็นกล้ามหน้าท้องเป็นลูกแล้วยิ่งเสียว ซี๊ดดดดดด" พ่อเอ็กซ์คราง เมื่อช่างหนุ่มได้ยินก็กระหยิ่มยิ้มทันที

"ผมเอาไว้โชว์เวลาเงี่ยนๆ ใครแอบมองกล้ามท้องผมก็จับมันเย็ดแม่งเลยสะใจดี อ่าาาาาาาาาาส์" ช่างวินกระหน่ำเย็ดแบบไม่ปราณีจนเขาใกล้จะน้ำแตกก็จับพ่อนายเอ็กซ์อุ้มแตงแล้วเย็ดควยเข้าไปให้ลึกที่สุด

"ขอผมน้ำแตกคาตูดคุณพ่อไปเลยนะ ซี๊ดดดดดดดดดดด" 

"อัดน้ำควยเข้าตูดอีกแล้วเหรอ ซี๊ดดดด หนุ่มๆพวกนี้มันเชี่ยดีจริงๆ"   ช่างวินประกบปากจูบตอนที่น้ำควยตัวเองฉีดพุ่งเข้ารูตูดพ่อเอ็กซ์แบบพอดิบพอดี น้ำเงี่ยนร้อนๆมากมายถูกอัดฉีดจนไหลย้อนลงมาโคนควยช่างแล้วหยดลงพื้นห้องเหนียวข้น ส่วนพ่อนายเอ็กซ์ก็ทนความเงี่ยนไม่ไหวพ่นน้ำควยร้อนใส่กล้ามท้องช่างหนุ่มมากมาย จนน้ำแตกออกหมดควยนั่นแหละทั้งคู่จึงหยุดดูดปากกัน

"วันนี้ผมมีงานต่อ ไว้ถ้าว่างเมื่อไหร่ผมจะมาช่วยซ่อมรูตูดคุณพ่ออีกนะครับ" ช่างวินหยิบชุดมาสวมใส่แบบที่ไม่ล้างตัว ส่งผลให้น้ำเหนียวๆซึมลุดหมีออกกมาตามร่องควยและหน้าท้องแบบแมนๆถูกใจพ่อเอ็กซ์ยิ่งนัก

ก่อนกลับช่างหนุ่มหยิบกล้องมือถือของพ่อนายเอ็กซ์ขึ้นมาถ่ายช้อนจากหว่างขาด้านล่างขึ้นมาจนเห็นเป้าอูมๆ หน้าท้องแน่นๆ และหน้าหื่นๆของช่างวินแล้วกดถ่ายรูปตัวเอง พร้อมเขียนบรรยายใต้ภาพว่า "ควยหลังเย็ดของไอ้วิน" แล้วโยนคืนบนเตียงก่อนจะออกจากห้องไป
10

อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

มีผู้แสดงความรู้สึก (10 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (15 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ bbnnz 2019-2-28 03:56
ขอบคุณครับ
ตอบกลับ sirsar 2019-3-14 00:55
ขอบคุณครับ
ตอบกลับ kapomza 2019-3-20 22:34
สุดยอดเลยครับ
ตอบกลับ kulpramote 2019-3-25 06:40
ขอบคุณครับ
ตอบกลับ pongdanai 2019-3-27 11:03
ขอบคุณครับ
ตอบกลับ goopengay 2019-3-31 15:37
ขอบคุณครับ
ตอบกลับ tamamoe1990 2019-4-9 22:47
เสียวมากครับ
ตอบกลับ snsn 2019-4-12 17:12
ขอบคุณ​มาก​ครับ​
ตอบกลับ tidchoo2 2019-5-1 11:29
ยิ่งอ่านยิ่งเพลินอ่ะ มาเล่ามาเร็ว ๆ นะ
ตอบกลับ jumboa 2019-5-2 03:12
ขอบคุณ​ครับ.
ตอบกลับ Mai2536 2019-5-18 15:54
ขอบคุณครับ
ตอบกลับ nong0987 2019-5-27 12:34
ขอบคุณนะที่
ตอบกลับ tcldogs 2019-5-31 19:12
ขอบคุณ​มาก​ครับ​
ตอบกลับ bo69dy 2019-6-3 12:32
ขอบคุนครับ
ตอบกลับ chanama 2019-6-6 16:46
เขียนได้อารมณ์มากๆ

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-8-20 04:19 , Processed in 0.057136 second(s), 17 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน