ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1473|ตอบกลับ: 84

ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 60

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย paramotor เมื่อ 2024-6-12 01:39
5 I3 ^8 f" v9 Q+ J5 q
: x$ p+ z; l( T* B" o5 }) m" jไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 1     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 2     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 3     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 4     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 50 g3 t$ W* K0 i( \

( u' [4 V- b- i  a/ P8 t$ rไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 6     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 7     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 8     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 9     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 10: J& ^5 `) C0 v# l: d! N, z

# C$ H. H% M  h2 K; `$ tไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 11     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 12     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 13     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 14     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 156 a. o! u, H- X& Z; m4 J, ~4 I/ g) {
5 ^1 F4 U1 _% v+ G! J
ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 16     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 17     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 18     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 19     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 206 E( p% [+ J4 ^1 |$ w; D
% Z6 ^7 G9 e' q9 E
ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 21     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 22     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 23     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 24     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 25% `! y+ Q* L- [9 X6 A- \4 f

* C: D# Y7 v- ?ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 26     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 27     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 28     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 29     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 305 ^3 L% I. k$ r4 Z# x; \# D* S
: Z2 i$ c: ]: ^8 B' M) K, m) p
ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 31     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 32     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 33     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 34     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 35% K: B* i) \- F9 j9 s9 p

% @# h  K- P: k& Jไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 36     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 37     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 38     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 39     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 40
- r& l9 p- u" i
* ]' a# e8 w) _, _, [- }ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 41     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 42     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 43     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 44     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 45* y$ g- Q# {1 X# T! _

) I. x. h) b1 R6 ~# Nไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 46     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 47     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 48     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 49     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 502 E" z1 Y  S2 Y5 O7 o2 `+ Y: k' n
& y' H- P, U4 @$ m6 t7 C7 M
ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 51    ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 52      ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 53     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 54      ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 55& F& q7 }" U7 E, D
4 s3 Z4 N$ |* a( g0 N
ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 56     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 57   
ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 58      ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 59
+ D! G8 d6 |1 j2 X
: H. Z+ T: G, n) i7 S9 K8 K+ B, K5 {$ B9 a; z. u1 w
  J7 _" ]1 X5 \0 G8 [* j

& ^& f) F* s- A1 ~9 R
" U5 k/ j; m4 h: A! Zมาต่อกันครับ
7 O( y( X* r: H0 K4 \
5 T% _+ a2 c  F' i& L. D

& j" Y5 g7 W7 V! T/ q: Wไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 60$ r7 p' v# |, b' K# C

7 `& q) g+ ~; p  T& r* w
6 h2 {2 F$ d6 Y0 r+ k  a+ |9 d* Q% q
"แต่ตี๋มีปัญหา เด็กคนใหม่เฮียเป็นใคร เอามาให้ตี๋เย็ดซะดีดี" โอ๊ย ไอ้ตี๋ ไอ้เด็กปากดี บอกจะเย็ดไอ้เปอร์ก็ยังไม่ได้เย็ด ดันจะมาขอเย็ดคนโน้นคนนี้เพิ่ม แต่เนี่ยแหละไอ้ตี๋ของเฮียๆ มันก็เป็นแบบนี้ เค้ามีอะไรทำอะไรกัน ไอ้ตี๋ออกตัวขอมีส่วนร่วมไว้ก่อน "ไปเย็ดไอ้เปอร์ก่อนไป" ผมบอกยิ้มๆ ไอ้เปอร์หันขวับมามองเลย เอ้า ก็ไปสัญญากับไอ้ตี๋ไว้เอง อยู่ดีๆ มึงไปเย็ดไอ้ตี๋มันก่อนทำไมล่ะ
' t  S; O7 f) p( U3 G1 y  v0 w' j% s, S/ m. A. L  K
9 m. E  D- X  q% l
พวกเราคุยเฮฮากันบนรถ ส่วนใหญ่ก็แซวไอ้ตี๋แหละ ผมแอบถามเรื่องไอ้เคนไปหน่อยนึง ไอ้ตี๋บอกว่าได้แต่ให้ไอ้เคนดูดควยให้ แต่ไอ้ตี๋ยังไม่ได้ทำอะไรเลย ไม่ได้ดูดควย ไม่ได้เย็ดไอ้เคน แล้วที่มันไปหลอกให้ไอ้เคนดูดควยให้เนี่ย มันไปบอกไอ้เคนว่าจะสอนว่าทำยังไงให้ควยถอก มันก็คิดว่าหลังจากไอ้เคนดูดควยให้แล้ว มันจับควยไอ้เคนถอกนิดถอกหน่อยหัวควยจะเปิด แต่หนังควยไอ้เคนคงแข็งแรงเกินไป แล้วไอ้เคนทนเจ็บไม่ไหวด้วย เลยต้องมาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเรื่องควยอย่างผม4 E( s3 F; E+ L+ e

9 W# |2 R' M% [3 Z8 h$ l8 n7 |: S

/ o. D* N# `6 @$ ^เรามาถึงบ้านไอ้เปอร์แล้วก็ต้องตะลึง ไอ้เหี้ยจัดอลังการมาก ตรงสระว่ายน้ำข้างบ้านมีไฟราวปิงปองประดับอยู่ อย่างกะในซีรีส์ที่ชอบมีไฟมาประดับแบบไม่มีที่มาที่ไป "อะไรวะเนี่ย" ผมร้องเมื่อรถไอ้เปอร์เลี้ยวเข้าบ้านไป "สงสัยมันเจอไฟราวในห้องเก็บของอ่ะ ดีแล้ว ได้บรรยากาศดี" ไอ้เปอร์พูด อ่อ บ้านมึงมีอยู่แล้วเหรอ "เฮ้ย มาเลยๆ รอนานแล้วเนี่ย มัวแต่ไปเย็ดกันอยู่หรือไง" ไอ้บาสตะโกนเรียก ท่าทางมันจะเมานิดหน่อยแล้ว แล้วเสือกทายแม่นอีก มันเดาหรือทายจากนิสัยพวกเรากันแน่นะ8 c) O: V/ \1 P. }4 Z$ [

: j5 i" |' h; L
6 ]6 [+ r. g% O& m, z# S
"เย็ดกันนิดหน่อยเองพี่บาส มีไรกินบ้าง ตี๋หิวแล้ว" ไอ้ตี๋ลงจากรถได้วิ่งปร๋อไปเลย แม่งแต่งตัวอ่ะเป็นหนุ่ม แต่นิสัยแบบเด็กๆของมันยังคงน่าเอ็นดู พวกไอ้บาสก็จัดเต็ม มันบอกว่ามันเห็นว่ามีเตาบาร์บิคิวอยู่ริมสระ มันก็เลยซื้อของมาปิ้งย่างกินกัน แล้วเครื่องดื่มก็จัดแน่นปึ๊ก เหล้ากับโซดาน่าจะกินได้สักร้อยคนอ่ะ มันบอกว่าอยู่หลายวัน ไม่กินวันนี้พรุ่งนี้ก็กินได้ เออ ก็จริงของมันนะ+ h& q. @; C% o% G9 \# I

8 j. k: l1 ^5 y9 |

/ U4 D( L0 j0 Y: V0 Vผมกับไอ้เปอร์ไอ้ซันช่วยกันขนกระเป๋าเสื้อผ้าลงจากรถเอาขึ้นไปบนห้องก่อน ห้องข้างบนถูกทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว พวกไอ้เต้ก็รู้งาน สี่คนนั้นไปนอนห้องพี่ชายไอ้เปอร์ ส่วนห้องไอ้เปอร์ก็จะมีผม ไอ้เปอร์ ไอ้ซัน ไอ้ตี๋ เรื่องที่เราเป็นแฟนกันสี่คนน่ะไอ้เต้บอกพวกที่เหลือแล้ว พวกมันก็บอกไม่แปลกใจ ไอ้เปอร์งานครบขนาดนี้ แล้วไอ้ตี๋ไอ้ซันมันไฟเขียวขนาดนี้แล้ว ถ้าผมไม่เอาก็โคตรโง่
  z$ S* w4 j9 x5 S/ o8 ?, F. E1 P$ `% u$ n2 \% p7 |9 Y! G
9 l: w% P) Y% V
"กูว่าไอ้เปอร์มันคลั่งรักมึงอยู่นะ" ไอ้บาสกระซิบถามตอนที่ผมเดินมาตักของกินไปให้ไอ้ตี๋ ผมหันไปมองไอ้เปอร์ที่นั่งคุยอยู่กับไอ้ซันบนเก้าอี้ไม้ที่ปรับเอนได้ริมสระ "ข้าวใหม่ปลามันมั้ยมึง กูเพิ่งรู้จักมันได้ไม่ถึงครึ่งเดือนเลย แล้วก็เป็นแฟนกันไม่กี่วันเอง" ผมตอบไอ้บาส ตามจริงผมก็ไม่ได้คาดหวังว่าไอ้เปอร์มันจะเป็นขนาดนี้นะ แต่เท่าที่เคยเห็นมันคุยจ๊ะจ๋ากับจินนี่เนี่ย ก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่ เพียงแต่มันบอกว่าไม่ได้รักจินนี่แค่นั้นเอง แต่ว่าไปมันก็ไม่เคยบอกรักผมนะ แค่บอกว่าแอบชอบมานาน
% Q9 H% I3 T0 p% l  M/ ~* R' k
: J& r5 J6 I! D: C, n; I9 {
7 |: G6 p7 m* z. n
"รักไม่ต้องการเวลาเว้ยพี่" ไอ้ฟิล์มที่กำลังปิ้งไส้กรอกขนาดเล็กกว่าควยมันครึ่งนึงพูด "เออ ก็คอยดูแล้วกัน" ผมพูดยิ้มๆ ถึงจะเห็นว่าไอ้เปอร์มันคลั่งรักขนาดไหน แต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไร แค่เห็นว่ามันเข้ากับไอ้ซันไอ้ตี๋ได้ดีก็ดีใจแล้ว แล้วตอนนี้ดูไอ้เปอร์มีความสุข เป็นตัวของตัวเองมากขึ้นผมก็ยิ่งดีใจ "ว่าแต่พวกมึงอ่ะ เย็ดไอ้เต้ไปกี่น้ำแล้ว" ผมถามยิ้มๆ สรุปคือเมื่อเช้าน้ำนึง เมื่อค่ำตอนกลับมายังไม่ได้เย็ด มัวแต่เตรียมงานเลี้ยง แต่ดึกๆน่าจะต้องอีกสักน้ำ จะว่าไปผมก็อยากเย็ดไอ้พวกนี้อยู่ แต่ยังมีอีกหลายคิว ตอนไอ้เก้าไอ้นัทมันมาหาที่ชลบุรีก็ไม่ได้เย็ด ดันเย็ดไอ้เปอร์เป็นหลัก
. o" ^) B8 a& w$ }6 @, F9 T
/ g7 N3 l3 ~; c) B9 f
3 S& F" F8 L: e  C
"เฮียเปอร์ เล่นน้ำได้ป่าวว" ไอ้ตี๋ถามไอ้เปอร์ตอนที่ผมเอาของกินไปให้มัน "ได้ดิ น้ำสะอาด มีคนเข้ามาทำความสะอาดให้ทุกเดือน อยากเล่นก็เล่นได้เลย" ไอ้เปอร์พูด "เดี๋ยวตี๋ไปเอาชุดว่ายน้ำเฮียใส่ก่อนก็ได้ มีหลายตัว" ไอ้เปอร์บอกแล้วลุกยืน "ฮื่อออ ไม่เอาอ่ะเฮีย" ไอ้ตี๋พูดแล้วถอดเสื้อ ผมก็มองอยู่ว่ามันจะทำอะไร ไอ้ตี๋ถอดเสื้อแล้วถอดกางเกงเลย กางเกงในก็ไม่มี ควยของมันเลยห้อยต่องแต่ง
+ Y0 x) @4 S7 [  ^0 I6 N% r! I) ^4 [) \) I* p% e0 C

( ^. ?& N. a8 \1 r( @' Q, N' n. @"เฮ้ย แก้ผ้าเลยเหรอ" ไอ้เปอร์ถาม แต่ไอ้ตี๋กระโดดลงน้ำ "ตู้ม" ไปแล้ว "อู้ยย น้ำอุ่นสบายเลยเฮีย ลงมาเล่นน้ำกัน" ไอ้ตี๋ร้องเรียก พวกเราที่เหลือก็หัวเราะกัน แต่มีคนนึงที่ดูอึ้งๆอ่ะคือไอ้เต้ มันไม่เคยเห็นควยไอ้ตี๋ไง ถึงตอนนี้ควยไอ้ตี๋ยังไม่โด่ แต่มันก็ใหญ่เกินเด็กวัยเดียวกันไปเยอะ ไอ้เต้มันก็คงอึ้งไปบ้าง "เอาไงมึง ลงไปเล่นกับไอ้ตี๋หน่อย" ผมบอกไอ้เปอร์ที่ยังท่าทีเขินๆ ก็แหงละ พวกไอ้บาสไอ้ฟิล์มไอ้เชนมันยังไม่เคยเห็นควยไอ้เปอร์แบบสดๆนิ เคยเห็นจากรูปที่ผมส่งเข้ากลุ่มแค่นั้น
& ]0 `5 Q5 }7 |( r$ ~9 p- M; S; _9 q" B8 ~, j$ E* C6 i

7 D9 d" q/ T* A* r$ ?"เฮียเล่นด้วยดิ" ไอ้ซันพูดแล้วแก้ผ้าล่อนจ้อน ไอ้เต้ตะลึงอีกรอบ "เหี้ย พี่น้องสองคนนี้มันพกควยอะไรมาเยอะแยะวะ" นี่ขนาดยังไม่โด่นะมึง เดี๋ยวมึงได้ชมศักยภาพแบบใกล้ชิดแน่ๆ "กูเล่นด้วย"เสียงไอ้บาสพูดแล้วมันก็แก้ผ้า แต่แม่งยังเหลือกางเกงในนะ แต่คาลวินไคล์สีขาวอ่ะ ลงน้ำไปก็คือแก้ผ้าแหละวะ ไม่เห็นมันจะปิดอะไรได้เลย เสียงกระโดดน้ำตู๊มของไอ้บาสที่ตัวน้องๆควายเล่นเอาน้ำกระจาย คลื่นน้ำกระเพื่อมรอบสระ
9 w2 Z2 g; {7 E8 Y) C2 z/ m7 |. m; g( c6 U* d
$ h/ }" b: L* n& ]/ w8 h$ r3 Y! p( `
"เฮีย มาเร็ว" ไอ้ตี๋เรียกผม ผมเลยถอดเสื้อกับกางเกงออก เหลือแค่หมอยที่ปกป้องลำควย "ไอ้เปอร์ มึงมาเล่นน้ำกัน" ผมร้องบอกไอ้เปอร์ ไอ้เปอร์ทำหน้าแบบสู้เว้ย แล้วมันก็แก้ผ้ากระโดดน้ำตู้มก่อนกูอีก ผมเห็นไอ้เชนไอ้ฟิล์มไอ้เต้ยังลังเล เลยวิ่งแก้ผ้าควยแกว่งไล่จับพวกมัน บอกว่าใครไม่ลงน้ำผมจะจับเย็ดให้ผมด ได้ผล ไอ้ฟิล์มไอ้เชนแก้ผ้าล่อนจ้อนแล้วกระโดดน้ำตู้ม ส่วนไอ้เต้อ่ะลีลา "ถ้ากูไม่โดดน้ำกูจะโดนมึงเย็ดใช่ป่ะ งั้นกูไม่โดด" ฮั่นแน่ อยากโดนเย็ดก็ขอกันดีๆ
. N; g1 l6 ?$ i# l. ]. q% V
$ W1 Z7 X; Q/ u% d/ S! e8 ?7 A% z

* l  w/ C; h( m5 g9 Q9 y3 ]* Y* b"เออ กูจะเย็ดมึง แต่ไม่ให้ไอ้ซันกับไอ้ตี๋เย็ดนะ" ผมบอก ไม่ถึงสิบวิ ไอ้เต้ก็ตัวล่อนจ้อนลงไปลอยคอในน้ำ แล้วผมก็กระโดดน้ำตามไป เสียงเจี้ยวจ้าวเฮฮาลั่นสระ บ้านไอ้เปอร์พื้นที่กว้างมาก แล้วก็รั้วค่อนข้างมิดชิด เราเลยไม่กลัวที่จะสร้างความเดือดร้อนให้ใคร เล่นไล่จับกันสนุกสนาน โดยเฉพาะไอ้บาสที่ใส่กางเกงในลงน้ำอยู่คนเดียวก็โดนจับแก้ผ้าจนกางเกงในมันก็ไม่เหลือ
- j+ c7 T/ Z& i
$ ]- J# [* S: R. x% ?

$ @) C# S2 N9 v5 V% B+ c) E# R"วันนี้ตี๋แข่งบาสชนะ ตี๋ขอออกกฏว่า ตลอดเวลาที่อยู่บ้านนี้ ห้ามทุกคนใส่เสื้อผ้า" ไอ้ตี๋อยู่ดีๆก็ตั้งกฎขึ้นมาเอง ผมหันไปมองไอ้ซันที่ขำกับความคิดของไอ้ตี๋ "ตี๋ไม่ใส่เสื้อผ้า ตี๋จะโดนเย็ดนะ" ไอ้เปอร์นึกสนุกพูดขึ้นมาบ้าง จนถึงป่านนี้แล้วมันคงไม่อายไม่เขินแล้วล่ะ ควยมันก็ไม่ใช่เล็ก เป็นรองแค่ไอ้ซันไอ้ตี๋ ขนาดสูสีกับผมก็ถือว่าเสมอกันแหละ "หูย เย็ดไปทีนึงแล้วยังไม่พออีก เฮียเปอร์ขี้เงี่ยนอ่ะ" ไอ้ตี๋เอ้ย เรื่องเย็ดใครเค้ารู้จักพอกันบ้างวะ ตัวมึงเองก็ไม่รู้จักพอ$ d+ u' v% W9 U' U
# I- i1 z# o5 Q

0 u. J) E# p1 R$ @"ก็ตี๋น่าเย็ด" ไอ้เปอร์ตอบยิ้มๆ "หมดโควต้าแล้ว เฮียเปอร์เย็ดตี๋ไปแล้ว ต่อไปเฮียต้องโดนตี๋เย็ด" ปากดีอีกแล้วไอ้ตี๋ ไม่ใช่ถึงเวลาไปตะกายปีนให้ไอ้เปอร์เย็ดอีกล่ะ พวกเราเล่นน้ำกันต่ออย่างสนุก แล้วผมเกิดคอแห้งขึ้นมาแล้วก็อยากบุหรี่ด้วย เลยเดินขึ้นไปชงเหล้าแล้วหยิบบุหรี่มานั่งที่เก้าอี้ไม้ริมสระ ไอ้เปอร์เห็นผมนั่งอยู่มันก็ตามขึ้นมาแล้วจุดบุหรี่นั่งบนเก้าอี้ตัวเดียวกัน
- e2 u0 d+ d- h9 D
. F0 O  x: w" c- Y$ y7 Q
1 s0 E, M0 O2 V/ y$ S, {! x
"ไอ้ตี๋โคตรน่ารักเลยมึง กูไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมถึงเป็นแฟนมึงได้" ไอ้เปอร์พูด ปากก็ดูดบุหรี่ไป ผมมองตัวไอ้เปอร์ที่เปียกไปทั้งตัว "มึงอ่ะออกจะเพอร์เฟคนะ ทำไมถึงมาชอบคนแบบกู" ผมถามไอ้เปอร์ "กูไม่เคยดูว่าตัวเองเป็นยังไง กูแค่ดูว่าคนแบบไหนที่กูอยู่ด้วยแล้วมีความสุข ตอนที่ไม่รู้จักมึงก็คิดแค่ว่ามึงน่าจะเป็นคนที่กูอยู่ด้วยแล้วสบายใจ กลายเป็นว่ากูอยู่กับมึงแล้วโคตรมีความสุขเลย" ไอ้เปอร์ตอบ โหย หน้าผมอ่ะบานไปถึงไหนต่อไหนแล้ว
1 v% E3 d1 m- _9 ]$ f6 j) g6 Y3 w! m" Y9 H  e8 }8 t7 w
  w* [1 J, k6 A& S7 \
"เฮีย จีบอะไรกันอ่ะ" ไอ้ตี๋ตอนนี้ว่ายน้ำมาเกาะขอบสระมองดูผมกับไอ้เปอร์คุยกัน "อ่อ แค่คุยกันว่าจะเย็ดตี๋ท่าไหนดี ไอ้เปอร์มันอยากเย็ดท่าไม่ซ้ำเฮีย" ผมแกล้วบอก ไอ้ตี๋ทำปากยื่น "เนี่ย ขาดทุนไม่เห็นกำไรเลย" ไอ้ตี๋พูดแล้วปีนสระขึ้นมา ผมเห็นควยมันหดเหลือก้อนนิดนึง คงเป็นเพราะน้ำเริ่มเย็นแล้ว ไอ้ตี๋มานั่งบนเก้าอี้ไม้ แล้วก็หันมามองผม "กลิ่นบุหรี่ที่ปากเฮียเป็นไงนะ ตี๋ลืมแล้ว" แม่งเอ้ยยยย จะจูบก็บอก ยังจะมาลีลา
7 A! ?+ B0 |. Q+ f4 d8 p2 h& N7 t9 j0 }

, T2 }7 \3 ]* W3 a3 T# L+ g"เฮียว่าตี๋น่าจะยังชอบอยู่นะ" ผมบอกยิ้มๆ ไอ้ตี๋ขยับมาใกล้ แล้วมันก็หันไปแล้วจับหัวไอ้เปอร์ประกบปาก อ้าว ไอ้ตี๋ ไหนบอกอยากได้กลิ่นกู แล้วทำไมไปจูบแฟนคนล่าสุดของมึงอ่ะ "กลิ่นปากเฮียเปอร์หอมกว่าอีก" เออ ไอ้พวกขี้ใหม่หมาหอม ได้ใหม่แล้วลืมเก่า ผมทำปากยื่นให้ไอ้ตี๋ดู มันหัวเราะคิกคัก "โอ๋ๆนะ ยังไงเฮียก็เป็นคนแรกของตี๋" ไอ้ตี๋พูด ไอ้เปอร์ได้ยินก็หันมาถาม "ผัวหรือเมียคนแรก" อ้าวไอ้เปอร์ กูก็ผัวคนแรกของมึงนะ ถึงจะโดนมึงเย็ดก่อนก็เหอะ; b# N* S2 I4 Z2 u; {/ B/ C

; n8 T  \  l7 O4 l7 f6 [
! p( k' r) Z4 Y* ~. j8 |: `. [9 s
"ทั้งคู่อ่ะ เฮียเย็ดตี๋ครั้งแรกก็เย็ดสดเลย ไม่มีสงสารเด็กเลย" เดี๋ยวนะไอ้ตี๋ กูจำได้นะว่าวันนั้นมึงเองอ่ะนั่งควยกูจนเลือดออก "แล้วไอ้ซันอ่ะ เป็นเมียหรือเป็นผัวมึงก่อน" ไอ้เปอร์ถาม "กูเย็ดมันก่อน" ผมตอบตามตรง ไม่มีอะไรต้องปิดบังแล้ว "เฮ้ย งั้นกูก็ได้เย็ดมึงก่อนที่มึงเย็ดกูอ่ะดิ เหี้ย อย่างหล่อเลยกู" เออ ไอ้ห่าเปอร์มึงอ่ะหล่ออยู่แล้วมั้ย "เฮียเปอร์ก็เย็ดตี๋ก่อนนะ ตี๋ยังไม่ได้เย็ดเฮียเลย" ไอ้ตี๋พูดขึ้นมา
* U. D- _# |) O1 L( y# t8 O' l! H6 u! l

4 T6 Z+ t% V# o$ M( l9 I"ก็ตี๋บอกเองว่าเหนื่อย" ไอ้เปอร์พูด ไอ้ตี๋ส่ายหน้า "ก็เฮียเปอร์ขอนิ ถ้าเฮียไม่พูดตี๋ก็เย็ดเฮียก่อน" ไอ้ตี๋บอก ผมเอามือขยี้หัวเปียกๆของไอ้ตี๋อย่างเอ็นดู แม่งน่ารักน่าหลงขนาดนี้ ใครไม่รักมันก็แปลกละ "เฮียเปอร์" ไอ้ตี๋พูดเสียงเบา "มีอะไร" ไอ้เปอร์ตอบ ท่าทางคงพอรู้ตัวแหละว่าไอ้ตี๋อยากได้อะไร "ตี๋เงี่ยนอ่ะ" เนี่ย คำนี้ของไอ้ตี๋ทำเอาผมเสียน้ำให้มันไปกี่น้ำแล้ว "เย็ดกันมั้ย" ไอ้ตี๋ถามอีก ไอ้เปอร์ดูอึ้งไป  j- ?2 f5 x% C; R7 f
8 |$ C9 @0 I- p3 M) F# [
( E, A, E5 c+ P3 j# X; M- F2 R; C
"เอาไงมึง ไอ้ตี๋ขอบ้างแล้วนะ" ผมถามไอ้เปอร์ยิ้มๆ "ก็เคยสัญญาว่าจะให้แล้วมั้ยอ่ะ ก็ต้องได้มั้ย" ไอ้เปอร์ตอบเสียงเบา ผมว่าไม่ใช่มันไม่เต็มใจ แต่มันเห็นควยไอ้ตี๋แล้ว เรื่องขนาดอ่ะกินผมขาดอยู่แล้ว ส่วนพี่เข้มอ่ะไม่ต้องพูดถึง ทิ้งกันไกล มันน่าจะกลัวขนาดควยไอ้ตี๋มากกว่า แล้วไหนจะไอ้ซันอีก ผมเอามือจับที่ไหล่ไอ้เปอร์ "เอาไง ขึ้นห้องมั้ย" ผมถามไอ้ตี๋ ไตี๋ส่ายหัว "ตี๋เงี่ยนตรงนี้ ตี๋อยากเย็ดเฮียเปอร์ตรงนี้" แม่งเอานิสัยใครมาใช้วะเนี่ย
: N; i6 H0 X8 k: N$ [! S: n6 W" m$ K2 ?) [, i5 V
5 T! [6 b; W7 d
"แต่คนเยอะอ่ะ" ไอ้เปอร์พูด ไอ้ตี๋หัวเราะเบาๆ "คนกันเองอ่ะเฮีย เดี๋ยวพวกนั้นก็โดนเฮียเย็ด เฮียจะอายทำไม" ไอ้ตี๋ถาม มือเริ่มจับหน้าอกไอ้เปอร์แล้ว ผมชะโงกหน้าไปดูไอ้ซัน มันก็มองมายิ้มๆ แต่ไม่ยอมขึ้นจากน้ำ ผมเลยปล่อยไอ้ซันมัน มันอาจจะอยากพักก็ได้
7 v0 R* \9 i' b/ ]" U  y' X& \4 v- D7 ~: Z8 C. ?* V$ [! g/ q: C
/ F+ v5 m) k# u* s- E
"มึงมานอนนี่มา" ผมบอกไอ้เปอร์แล้วจับมันนอนหงายบนตัวผมที่นั่งอ้าขาให้มันพิงช่วงอกอยู่ ไอ้เปอร์ขยับตามอย่างว่าง่าย "แล้วควยมึงจะโด่ทำไมเนี่ย" ไอ้เปอร์หันมาถามผม ตอนนี้ตัวมันนอนทับควยแข็งโด่ของผมเต็มๆ ไอ้ตี๋ขยับเข้ามา แล้วก็เริ่มจูบปากไอ้เปอร์ ตอนแรกเหมือนไอ้ตี๋จะเป็นคนคุมเกม แต่ตอนนี้ไอ้เปอร์เริ่มเป็นฝ่ายจูบสวนจนไอ้ตี๋เริ่มคราง
. U% d7 D5 G$ T  Z9 n: u& a
9 V8 P/ h  [  Z( n" z

, c3 D4 }) [7 J8 e# E"เฮียจูบดุจัง" ไอ้ตี๋พูดเสียงกระเส่า แล้วมันก็ขยับตัวมานั่งตรงหว่างขาไอ้เปอร์ ผมดึงตัวไอ้เปอร์ให้นอนพิงผมไว้ มือก็ลูบไล้ไปตามหน้าท้องเป็นลอนสวยของมัน ไอ้ตี๋ขยับเข้ามาใกล้ แล้วยื่นหน้ามาจูบไอ้เปอร์อีกรอบ ส่วนผมก็หอมหัวไอ้เปอร์ไปด้วย "เล่นด้วยนะ" เสียงไอ้ซันพูดขึ้นมาใกล้ๆ ผมหันไปมองมัน นึกว่ามันจะไม่มา ที่ไหนได้มาพร้อมควยแข็งโด่เต็มที่เลย ไอ้ซันเอาหน้าซุกเข้าซอกคอไอ้เปอร์แล้วมันก็พรมจูบไปทั่ว
3 |5 |' _& A3 Y2 L: W$ {. c: N0 C% T% N6 n% y! o/ |

! x) `2 p! g6 Z, Q+ F% E1 S"เสียวว่ะ" ไอ้เปอร์คราง ผมกอดมันแน่นขึ้นอีก ตอนนี้ควยไอ้เปอร์ค่อยๆผงกหัวชูคอขึ้นมาช้าๆ ท่ามกลางสปอร์ตไลท์ที่ฉายริมสระจนสว่างทั่ว พวกไอ้เต้ไอ้บาสไอ้เชนไอ้ฟิล์มมาเกาะขอบสระดูพวกเราอยู่ ผมเลื่อนหน้าลงต่ำปากงับหูไอ้เปอร์จนมันขนลุกไปทั้งตัว ร่างไอ้เปอร์บิดน้อยๆตาหลับพริ้ม
% h* s. ^/ `* z6 \
- c1 Z% G% W/ z( Z+ a1 Z' |' P5 l

4 o( l2 S2 j0 hไอ้ตี๋จูบปากไอ้เปอร์จนหนำใจแล้วมันก็ยื่นหน้ามาจูบปากผม ตอนนี้ไอ้เปอร์เลยโดนไอ้ซันประกบปากแทน มือไอ้ตี๋ลูบไล้ไปตามหน้าท้องซิคแพคชัดๆของไอ้เปอร์ แต่มันละเว้นไม่ยุ่งเกี่ยวกับควยแข็งโด่ของไอ้เปอร์ที่ชี้ฟ้าอย่างท้าทาย ร่างไอ้เปอร์บิดไปมาจนแผ่นหลังมันถูไถควยผมไปด้วย "ตี๋คิดถึงเฮียนะ แต่ขอเย็ดเฮียเปอร์ก่อน" ไอ้ตี๋พูดกับผม แล้วก็เลื่อนตัวไปที่หัวนมแข็งชูชันของไอ้เปอร์ ผมก้มหน้าซุกที่ข้างแก้มไอ้เปอร์อีกครั้ง
% t0 h+ r: {% G. L: I$ Y* u; d5 w! m. x3 m6 }1 |

) m5 l! B# I2 A: i"ซี้ดดดดด" ไอ้เปอร์ครางเสียงเบาเมื่อลิ้นไอ้ตี๋สัมผัสหัวนมของมัน สองมือไอ้ตี๋จับช่วงเอวไอ้เปอร์กดไว้ ปากก็ไล้เลียไปตามหน้าอกแน่นๆ "เฮียเปอร์ตัวหอมจัง" ไอ้ตี๋ปากหวานอีกแล้ว แต่สิ่งที่มันพูดไม่เกินจริงเลย ไอ้ซันตอนนี้ถอนปากจากปากไอ้เปอร์แล้วมาช่วยไอ้ตี๋ดูดเลียหัวนมอีกข้าง หน้าไอ้เปอร์หงานเชิดแอ่นอกรับความเสียวอย่างเต็มที่ ผมจับหน้าไอ้เปอร์หันมาแล้วจูบปากไอ้เปอร์แทน ลมหายใจอุ่นร้อนของมันพ่นออกมาเป็นระยะตามจังหวะการหายใจที่ถี่กระชั้นตามความเสียว$ D3 i% q* B2 ^- I) C# \5 G7 X
: M1 W* _' T- Y" T2 O* y/ o4 h

' H: d2 V- R0 ~' E" s/ J. ^ไอ้ตี๋ลากลิ้นลงมาเรื่อย แล้วมาหยุดตรงหน้าท้องแน่นๆ ขนหมอยไอ้เปอร์ลามเลียจากกกควยเลื้อยยาวมาตามหน้าท้องแล้วหยุดที่สะดือ ถ้าเทียบแล้วขนหน้าท้องของผมเยอะกว่า แต่ของไอ้เปอร์อ่ะสวยกว่า ผมว่างั้นนะ ขนเส้นเล็กเป็นระเบียบทอดยาวถึงสะดือ ร่องขาที่มีแนวของวีเชฟชัดๆสอดรับกับไรขน ยิ่งมองควยแข็งโด่ของไอ้เปอร์ผงกส่ายไปมาแบบไร้ทิศทาง น้ำหงี่ไอ้เปอร์ไหลซึมปริ่มที่ปลายควย เสียงซี้ดซ้าดดังมาจากขอบสระ
( `9 t' ~$ n' G- p8 W5 U+ ]- i
! a, ]6 h/ \! f/ N

" M- }. {1 i2 n"เมียไอ้ทิวแต่ละคน แม่งอย่างเด็ด" ไอ้บาสพูด ตัวมันเองก็ใช่ว่าจะน้อยหน้า ซิกแพคไอ้บาสสวยพอๆกับไอ้เปอร์ แต่ไอ้เปอร์บางกว่า หุ่นสวยหน้าอกผายเอวคอด ส่วนไอ้บาสจะออกแนวเอวหนากว่า ผมเอาขาสองข้างโอบตัวไอ้เปอร์มาด้านหน้า แล้วใช้ปลายเท้าดันขาไอ้เปอร์ให้อ้าออกอย่างจงใจ กระโปกใบเขื่องห้อยรั้งควยเจ็ดนิ้วของมันจนส่ายโงนเงน ไอ้ซันขยับตัวลงต่ำตามไอ้ตี๋ ผมเลยใช้มือสองข้างที่โอบตัวไอ้เปอร์ไว้ค่อยๆบีบเค้นแผงอกที่มันใช้ความพยายามสร้างจนแน่นสวย ไอ้เปอร์แอ่นตัวขาอ้าออกกว้างขึ้นตอนที่ไอ้ซันย้ายไปจูบที่ต้นขา มือไอ้ซันจับขาด้านในของไอ้เปอร์แล้วลูบไล้ไปมา
0 U. Y. ?, J4 P9 C
. F; a5 C3 ^; w! g

' ]/ q& b6 N/ s- o- B2 xไอ้ตี๋จับขาไอ้เปอร์ข้างนึงยกขึ้น แล้วมันก็ใช้ลิ้นนุ่มๆของมันเลียไปที่ง่ามนิ้วเท้า นิยามคำว่าน่ากินทั้งตัวสำหรับไอ้เปอร์แล้วไม่เกินจริง ไอ้ตี๋เอาลิ้นเลีย สองมือก็จับหน้าแข้งไอ้เปอร์ลูบไล้ แล้วมันก็จับขาไอ้เปอร์ยกขึ้นอีกรอบ แล้วไล้ลิ้นตั้งแต่ปลายเท้าจนถึงน่องด้านใน ควยไอ้เปอร์ผงกหัวไปมาปล่อยน้ำหงี่หยดเป็นสาย "ลีลาแม่งสุดๆ" ไอ้เต้คราง ผมเหลือบตาดูแอบเห็นว่าไอ้เต้เองกำลังจับควยไอ้ฟิล์มอยู่ใต้น้ำ ส่วนตัวมันโดนไอ้บาสประกบเข้าด้านหลังมือลูบไล้ไปตามตัว ส่วนไอ้เชนก็ปล่อยให้ไอ้ฟิล์มลูบไล้ไปทั้งตัว2 r; h3 R5 i$ u  _: r7 e

# w4 I* u0 E8 f8 ^: {! x$ ?

. C* f3 T0 W% \  C4 a. _1 wไอ้ตี๋กับไอ้ซันจูบไล้โคนขาอ่อนด้านในของไอ้เปอร์ไปคนละข้าง แล้วมันก็ลากลิ้นมาถึงซอกควย นาทีนี้ควยไอ้เปอร์แข็งโด่ หัวบานแดงจัดกำลังพ่นน้ำหงี่ออกมาอาบอย่างไร้การควบคุม ไอ้เปอร์เสียวจัดทนไม่ไหว มันหันหน้ามาซุกซอกคอผมแล้วใช้ลิ้นเลียก่อนจะดูดเข้าไปเต็มแรง ผมทั้งเจ็บทั้งเสียว และรู้ตัวแน่ว่าพรุ่งนี้ต้องเป็นรอยแดงแน่ๆ แต่ผมก็ปล่อยให้ไอ้เปอร์มันใช้ปากและลิ้นเพื่อช่วยระบายความเสียวตามใจมัน6 i' f* T5 ^) c& v% V5 Z7 B6 R
/ A8 d& k& a9 X  ^& t9 r/ q$ {
0 ~$ V8 {- j- V! t. [
ไอ้ตี๋กับไอ้ซันใช้ปลายลิ้นตวัดใส่ง่ามควยไอ้เปอร์แล้วก็ลากปาดไปถึงดงหมอยที่ถูกตบแต่งอย่างเป็นระเบียบ บางคนอาจจะชอบผู้ชายขนเยอะๆ หมอยดกดำเต็มกกควย แต่ผมชอบแบบนี้มากกว่า เพราะผมชอบใช้ปากและลิ้นสำรวจร่างกายคู่เย็ด ถ้าได้เห็นการดูแลตัวเองอย่างพอดี ยิ่งทำให้ผมเงี่ยน ไอ้ตี๋กับไอ้ซันน่าจะไม่ต่างกัน  มันใช้ลิ้นเลียท่อนลำแข็งโด่นั้นคนละข้าง จนไอ้เปอร์ร้องอื้อเบาๆที่ซอกคอผม แล้วไอ้ตี๋กับไอ้ซันก็ตวัดลิ้นหากัน ก่อนจะจูบกันโดยมีควยแข็งโด่ของไอ้เปอร์อยู่ตรงกลาง. J( {3 f/ Q$ K" V6 L  h

0 {+ A% V0 P5 C$ _  u+ w* v* c9 y# E0 `

9 @" R1 L% g3 @. l7 n+ E' U"ไอ้สัด เสียว" ไอ้เปอร์ร้องคราง ตาจ้องมองควยตัวเองที่โดนลิ้นสองพี่น้องกำลังละเลงไปทั่วลำ พอไอ้ตี๋ขยับปากขึ้นไปถึงเงี่ยงควย ไอ้ซันก็เอาหน้าซุกลงต่ำไปที่กระโปกใบเขื่อง  ไอ้ตี๋ใช้ลิ้นตวัดที่น้ำหงี่ก็ทะลักล้นจนอาบหัวควยแล้วมันก็อมยิ้มจ้องหน้าไอ้เปอร์ ส่วนไอ้ซันใช้มือข้างนึงโกยกระโปกไอ้เปอร์แล้วอัดลิ้นใส่รัวๆ ผมเองเห็นภาพตรงหน้าแล้วก็อดเสียวไม่ได้ นาทีนั้นรู้เลยว่าน้ำหงี่ตัวเองน่าจะเต็มหลังไอ้เปอร์แล้ว
: z/ j9 u+ S4 W- z- f/ j
( X8 n8 A- T2 d2 ?: n* e
5 G# A6 k$ D6 d
"เฮียเปอร์โดนเฮียทิวเย็ดล่าสุดเมื่อไหร่" ไอ้ตี๋ถาม มือจับควยไอ้เปอร์ตรงหน้ารูดตลอดลำยาว "เมื่อคืน" ไอ้เปอร์ตอบเสียงสั่น "บ้านเฮียทิวเหรอ ตี่ก็เย็ดกับเฮียทิวที่บ้านบ่อยๆ" ไอ้ตี๋พูดแล้วใช้ลิ้นลากไปตามความยาวควย หัวควยแดงจัดของไอ้เปอร์สั่นระริก "ที่สนามบอล" ไอ้เปอร์ตอบ ไอ้ตี๋ตาโต "หูย เฮียเปอร์ร่านจัง โดนเย็ดเอาท์ดอร์ด้วย" ไอ้เปอร์ไม่ตอบ มันกำลังเม้มปากแน่น "ใช่ คนเต็มสนามเลย มันขย่มควยเฮียจนน้ำมันแตก" ผมบอกไอ้ตี๋ ไอ้เปอร์เหมือนหูอื้อแล้ว! E: E7 w/ q: W2 w
( S! U6 ?, ]. U- @' @4 b
* d% c! K$ \) L" G
"นี่แน่ะ คนร่าน เดี๋ยวตี๋จะลงโทษ" ไอ้ตี๋พูดแล้วอ้าปากครอบควยไอ้เปอร์ที่หัว ผมรู้เลยว่าภาพที่เห็นว่ามันครอบควยไว้อ่ะ ภายในมีลิ้นไอ้ตี๋กำลังปาดซ้ายขวาใส่หัวควย แล้วไอ้ตี๋ก็กดหัวใส่ควยไอ้เปอร์เสียงดังสวบ ควยเนื้อเจ็ดนิ้วลำตรงรอบวง 56 ก็หายวับเข้าปากไอ้ตี๋ไปทั้งลำพร้อมกับไอ้เปอร์ที่แอ่นเอวผวา "ไอ้ซันจับมันไว้หน่อย" ผมบอกไอ้ซันที่ตอนนี้กำลังเลียหัวนมไอ้เปอร์อยู่ "ไม่ต้องจับมันก็ไม่หนีไปไหนหรอก" ไอ้ซันพูดยิ้มๆ เออ ท่าทางจะจริง เพราะมือไอ้เปอร์ตอนนี้จับหัวไอ้ตี๋กดเข้าหาควยตัวเองแล้วขยับเอวเบาๆ การที่มันขยับเอวแบบนี้ทำให้หลังมันบี้ควยผมไปด้วย* |0 o8 [6 G8 z% @) C$ P- C

4 F1 {  M. G5 J0 x& ?
1 W; T% }) A: e9 l4 m0 s- z
"มึงจับไอ้เปอร์ยกตัวขึ้นหน่อย" ไอ้ซันร้องสั่งผม ผมก็งงๆแต่ก็ทำตาม ผมยกตัวไอ้เปอร์ให้น้ำหนักตัวมันมาทับที่หน้าท้อง ก้นมันตอนนี้ขึ้นสูงจนควยผมมาอยู่ตรงง่ามตูดมัน ไอ้เปอร์เอาแขนมาโอบคอผมไว้ หน้าผมเลยอยู่ตรงหัวนมมันพอดี ลิ้นยาวๆของผมก็เลยเลียไปตามแผงอกปลายลิ้นก็ตวัดเข้าหัวนมไปด้วย "หูย ควยอันเท่ากันเลย" ไอ้ตี๋ร้อง หลังจากที่เห็นควยเจ็ดนิ้วของผมโผล่มากลางง่ามตูดไอ้เปอร์ ควยเท่ากัน ผิดกันที่ควยผมมันงอเชิด
- K9 H9 h( D8 P4 b* _8 i; |: w* [5 @' z5 V0 n
9 L8 E' q8 k$ z( B4 e* f% V4 u( e6 J
"ชอบอันไหนมากกว่ากันตี๋" ผมแกล้งถาม ไอ้ตี๋คว้าควยผมด้วยมือขวา ควยไอ้เปอร์อยู่มือซ้าย "ชอบทั้งคู่ เย็ดเสียวตูดพอๆกัน" ไอ้ตี๋ตอบน่ารัก แล้วมันก็ก้มลงไปดูดควยไอ้เปอร์ใหม่ แต่ควยผมที่ถูกไอ้ตี๋จับไว้ โดนไอ้ซันใช้ปากงับแล้วดูดหนักๆแทน กลายเป็นว่าผมกับไอ้เปอร์ต้องครางแข่งกัน เสียงควยสองดุ้นถูกดูดพร้อมๆกันดังกลบความเงียบ ผมเสียวมากจนต้องหลับตา แต่ปากยังคงเลียหัวนมไอ้เปอร์ไปด้วย
, F- L- n0 y: I) p* m/ w0 B- x* u2 s8 R/ I4 U$ N# M
4 t. p+ T: L, z* L
"เฮียพร้อมยัง" เสียงไอ้ตี๋ดังขึ้นมาหลังจากที่ควยผมกับไอ้เปอร์แข็งเกร็งแล้วเกร็งอีกสู้ลิ้นสองพี่น้อง "อื้อ" ไอ้เปอร์ตอบเบาๆ ผมเห็นไอ้ตี๋แอบอมยิ้มอยู่ "เฮียทิวจับขาเฮียเปอร์ไว้นะ" ไตี๋บอก แล้วมันก็จับขาที่อ้ากว้างของไอ้เปอร์ขึ้น ผมเอื้อมือไปช่วงรั้งที่ข้อพับขา ไอ้ตี๋ใช้มือโกยกระโปกไอ้เปอร์ที่ปิดบังรูสวยๆของมัน "หูยยยย รูตูดน่าเย็ดจัง นี่เฮียเปอร์โดนเฮียทิวเย็ดแล้วจริงเหรอ" ผมขมวดคิ้ว คำนี้มันคุ้นๆเหมือนที่ไอ้เปอร์พูดตอนเย็ดไอ้ตี๋เมื่อตอนค่ำ
" s$ w2 E" r# d) A
" l: _& f, i" g: l/ x# _3 i/ B

8 i, Y* I/ o  r) k1 pไอ้เปอร์ไม่ตอบอะไร ไอ้ตี๋ก็เลื่อนหน้าลงต่ำ มันเอามือกดควยผมที่แข็งโด่ขวางทางแล้วมันก็ยื่นหน้ามาเลียรูตูดไอ้เปอร์ ส่วนไอ้ซันรับหน้าที่ดูแลควยไอ้เปอร์ด้วยปากและลิ้นต่อ ไอ้เปอร์บิดตัวอยู่บนตัวผม ส่งเสียงครางอืออาไม่หยุดปาก ไอ้ตี๋ถึงอายุแค่ 15 แต่ประสบการณ์มันไม่น้อยหน้าใคร ทั้งลิ้นทั้งนิ้วถูกประเคนใส่ช่องทางลึกลับของไอ้เปอร์ จนเจ้าของรูร้องครางไม่หยุดปาก- k1 `2 N0 }2 |: l

& j) R/ V9 y% o! \7 H# R# I

" Z3 I0 o" }' t4 w. ]5 }"จะเย็ดแล้วนะครับ รบกวนด้วยครับ" ไอ้ตี๋พูดเหมือนขออนุญาต ผมจับขาไอ้เปอร์กระชับแน่น ตามองควยแปดนิ้วกว่าของไอ้ตี๋ ไม่น่าเชื่อว่าควยอันนี้ไม่กี่เดือนก่อนยังพ่นน้ำแตกเป็นว่าเล่น แต่เดี๋ยวนี้ไอ้ตี๋มันเทิร์นโปรแล้ว มันเอานิ้วลูบน้ำหงี่ตัวเองถูที่ลำควย แล้วเอาปลายควยสอดผ่านควยผมที่ตั้งตระหง่านเข้าไปหารูหลืบสีชมพูของไอ้เปอร์ ควยไอ้ตี๋เทียบกับควยผมแล้วผมแพ้หลุดรุ่ย ควยขนาดน้องม้าของมันกดที่จุดศูนย์กลางกึ่งกลางรู แล้วมันก็กดเข้าไปช้าๆ1 W* M  u# B: H' g+ H% \7 G
. a- U) g3 R% D5 `: V$ O
7 Z( Z: G( r4 M2 f+ ?- d6 X- M6 n* v! t
"เหี้ยยยยยย" เสียงไอ้เปอร์คราง แม่งคงเสียวจัด มันไม่ได้สะดุ้งเพราะความเจ็บอะไร เห็นแค่ตัวมันกระตุกกับขนลุกเกรียว ตาหลับปี๋เพราะคงไม่อยากเห็นภาพควยแปดนิ้วกว่าของเด็กน้อยจิ้มผ่านรูตูดตัวเองต่อหน้า "ตูดโคตรฟิตเลยเฮียเปอร์" ไอ้ตี๋พูดเสียงสั่น ควยมันอัดเข้าไปช้าๆ ส่วนควยผมก็สั่นระริกเพราะภาพตรงหน้าแม่งชวนเงี่ยนฉิบหาย' K: D7 n; e9 y. ^, q# y' _
  ]9 B" B: H; d/ F, X
' P$ y/ }0 m2 y8 w, `# i9 b
ไอ้ซันลุกขึ้นยืน แล้วส่งควยขนาดพี่ม้าเข้ามาที่ปากไอ้เปอร์ ไอ้เปอร์ลืมตามาเห็นควยก็ไม่พูดอะไร ใช้ปากงับแล้วดูดที่ปลายควย ผมมองปากเล็กๆของไอ้เปอร์ แค่ดูดควยผมมันก็พยายามจะแย่ ปากมันอ้ากว้างแล้วก็ครอบส่วนหัวควยของไอ้ซันไว้ ก่อนที่มันจะคิ้วขมวดคายควยมาร้องคราง ผมเหลือบตาดูเห็นไอ้ตี๋อัดไปค่อนควยแล้ว คงลึกสุดได้แค่นั้น ตอนนี้ควยไอ้เปอร์อ่อนตัวลงมาพาดหน้าท้องไว้0 [" I, [! K$ S! R
9 u( R* h- b. D1 j$ U5 X

! o- G4 t9 j& j9 j+ e5 U"ค่อยๆนะตี๋" ผมบอกเมียคนแรกให้ระวังตอนเย็ดเมียคนล่าสุดของผม ไอ้ตี๋พยักหน้าแล้วแช่ควยนิ่ง ก่อนที่มันจะค่อยๆขยับถอนควยออกมาตามแนวยาว ขาไอ้เปอร์สั่นระริกตอนที่ควยไอ้ตี๋เกือบหลุด เงี่ยงบานๆของเด็ก 15 อาจจะถอกสู้พวกเราไม่ได้ก็จริง แต่ขนาดผมโดนผมยังร้องครางไม่ขาดปาก ไอ้ตี๋สอดควยเข้ามาอีกรอบปากมันก็ร้องซี้ดไปด้วย
6 `' B! h: J6 H. t
' z# [1 }- J2 a+ X

! K4 o9 x; {9 }* v' L( n$ x"เจ็บมั้ยมึง ควยหดหมดแล้ว" ผมถามไอ้เปอร์ที่ยังมีควยไอ้ซันอยู่เต็มปาก ผมเองก็เสียวควย เพราะไอ้ตี๋สอดควยเข้ามา หน้าขามันก็เบียดควยผมเข้ากับก้นของไอ้เปอร์ไปด้วย ผมมัวแต่ห่วงไอ้เปอร์เลยไม่ได้สนใจสมาชิกอีกสี่คนที่เกาะขอบสระมองอยู่ ตอนแรกผมนึกว่าพวกมันจะเย็ดกันแล้ว แต่ไอ้เต้อ่ะมันมีความเสี่ยง มันเลยขอไม่เย็ดถ้าไม่มีถุงยาง ถือว่าเป็นคนที่มีความรับผิดชอบดีทีเดียว แต่ที่เห็นตอนนี้คือไอ้เต้ดำผุดดำว่ายดูดควยไอ้บาสไอ้ฟิล์มไอ้เชนสลับกันใต้น้ำ
1 p& _% `) e9 ~0 h1 b( O0 D% {% G! s0 Z! Y3 F- ?# O0 [4 `! q

% V6 N( i8 R5 A2 ^/ V. Y0 p, Q( c"ไหวนะเฮีย" ไอ้ตี๋ถามเสียงเบา ไอ้เปอร์ขมวดคิ้วแต่พยักหน้า "ไหวๆ แต่อย่ากระแทกแรงนะ เฮียจุก" ไอ้เปอร์บอก ผมหอมแก้มไอ้เปอร์อีกที ไม่ถึงสองสัปดาห์ไอ้เปอร์ได้เปิดประสบการณ์ใหม่มากกว่าทั้งชีวิตของบางคน ควยไอ้ตี๋เป็นควยที่สาม แต่ที่มันโดนเย็ดสดๆเป็นควยที่สอง จากที่มันคุ้นเคยควยผม ต้องมาเจอควยขนาดใหญ่กว่าที่เริ่มซอยเร็วขึ้น ไอ้ตี๋ระวังมากที่จะไม่กระแทกสุดควยเพราะมันรู้ว่าถ้าคนไม่คุ้นเจอควยมันกระแทกหนักๆอาจจะเข็ดควยไปทั้งชีวิต
8 J6 N4 M& ^1 J) C$ t. Z  J6 w3 z3 l
  G9 o, x/ y" y- R& Z
. Z. x& Q4 D! Y7 v0 i& J
"เสียวววววว ซี้ดดดดด" ไอ้เปอร์ร้องคราง แล้วผมก็เห็นควยมันเริ่มขยายตัวแล้วกลับมาแข็งโด่อีกครั้งแบบไม่ต้องใช้มือช่วย รู้ได้เลยว่าควยไอ้ตี๋กระทุ้งโดนจุดเสียวแน่ๆ ไอ้ซันเห็นควยไอ้เปอร์กลับมาผงาดอีกรอบมันก็ถอนควยออกจากปากไอ้เปอร์แล้วลงไปนั่งข้างๆก่อนดูดควยไอ้เปอร์ไปด้วย เสียงไอ้เปอร์ครางหนักขึ้นกว่าเดิม ผมที่กอดมันไว้เห็นขนมันลุกเป็นช่วงๆ ตาที่หลับปี๋กับใบหน้าที่เหยเกไม่ได้ทำให้ความหล่อมันลดลงเลย ควยผมโดนซอกควยกับกระโปกไอ้ตี๋กระแทกไปด้วยจนควยแข็งแทบระเบิด อยากเย็ดไอ้ตี๋ อยากเย็ดไอ้ซัน อยากเย็ดไอ้เปอร์ แม่งอยากเย็ดไปหมดเลย+ L9 Z3 J# h) x  P# k

6 O. c/ ~- B' Q9 N" [

7 L) f: H' v+ R. b: C* L+ s4 F; o0 s- fไอ้เปอร์บิดตัวแรงขึ้นคงเสียวมาก ขณะที่ไอ้ตี๋ก็กระเด้าเอวแรงขึ้น ไอ้เปอร์คงทนจุกได้แล้ว ขามันอ้ากว้างขึ้นอีกจนทำให้ไอ้ตี๋ส่งควยเนื้อสดๆเข้าไปได้เกือบหมดทั้งแปดนิ้ว ขนหมอยน้อยนิดของไอ้ตี๋ตอนนี้เปียกฉ่ำไปหมด จริงๆมันเปียกตั้งแต่ขึ้นจากน้ำแล้ว แต่ตอนนี้หมอยมันโดนน้ำหงี่ผม กับน้ำควยมันเองที่ไหลมาหล่อลื่น หนุ่มหล่อเจ้าของตำแหน่งเดือนมหาลัยผมบิดตัวด้วยความเสียวซ่านที่ประทุขึ้นมาไม่หยุด: k% ~8 Z2 f5 t2 T* B" M: H

% ^& |" U2 U- z- D( A

0 `& E  `( T/ a$ f. v' n8 \8 Y* e"ไอ้ซัน กูจะแตก พอก่อน กูจะแตก" ไอ้เปอร์ร้องลั่นแบบกลั้นความเสียวไม่อยู่ เสียงไอ้เปอร์ร้องดูจะไม่เข้าไปในโสตประสาทไอ้ซันเลย ผมเห็นมันเร่งปากดูดแรงขึ้นจนไอ้เปอร์กรีดร้องขึ้นมาก่อนตัวมันจะกระตุกเป็นชุด ผมไม่เห็นน้ำเงี่ยนไอ้เปอร์ตอนที่ไอ้ซันถอนปากออก เห็นแต่ควยแดงๆของมันยังกระตุกไม่หยุด ผมมองหน้าไอ้ซันที่ตอนนี้เลียริมฝีปากเป็นเมือกของตัวเอง เหี้ยเอ้ย ตอนดูดควยกูอ่ะไม่ค่อยกลืนแบบนี้มั่งวะ1 ^6 R" w$ v4 c3 Z! B5 Y

1 v+ u; @) J7 |
- b8 i0 ^0 M, M$ X8 G% D
"เฮีย ตี๋ขอชุดใหญ่นะ" ไอ้ตี๋ร้องบอก แล้วมันก็ยืดขาลงไปยันพื้น มันจับขาไอ้เปอร์ให้ขึ้นมาแนบอก ท่าถนัดของไอ้ตี๋คือกระเด้าเย็ดแบบวิดพื้น คราวนี้ไอ้ตี๋กระแทกซะดังป๊าบๆลั่นสระ กับเสียงครางของไอ้เปอร์ที่พยายามกลั้นไว้ ไอ้ตี๋กระหน่ำเย็ดอัดควยเข้าออกจนนำเย็ดเป็นฟองฟอด แล้วไอ้ตี๋ก็อัดอีกสิบกว่าครั้งก่อนจะกดควยคาแล้วตัวกระตุก ผมเห็นควยไอ้ตี๋มันกระตุกใส่รูตูดไอ้เปอร์หลายรอบมาก แล้วไอ้ตี๋ก็ยืนขึ้นแล้วถอนควยออกดังพลั๊วะ ผมรู้จากประสบการณ์เลยว่าตอนนี้รูตูดไอ้เปอร์คงกำลังคายน้ำไอ้ตี๋ออกมา ไอ้ตี๋นั่งหอบแต่ยังใช้ปลายนิ้วกวาดน้ำควยตัวเองออกจากตูดไอ้เปอร์ แล้วมันก็ยื่นหน้าไปเลียรูตูดที่ยังบานค้างจากที่โดนควยยักษ์ของมันกระแทกใส่" C7 p1 j$ G$ {) f$ m& t
% p& H! S. r8 D" c! z
. m: V5 J' N1 j! ]
ผมเงี่ยนจนทนไม่ไหว เห็นไอ้ตี๋เย็ดตรงหน้าแล้วแม่งโคตรของความเงี่ยน ผมเลยลุกขึ้นปล่อยให้ไอ้เปอร์นอนพิงเก้าอี้ แล้วจับควยแข็งโด่ของตัวเองเตรียมจะเย็ดไอ้ตี๋ให้หายคิดถึง แต่ผมกลับโดนไอ้ซันจับมานั่งห้อยขาที่ริมสระ ไม่ทันไร ไอ้บาส ไอ้ฟิล์ม ไอ้เชน ไอ้เต้ ต่างก็มารุมทึ้งควยผมด้วยปากและลิ้นเหมือนปลาฮุบเหยื่อ ผมนอนอ้าขาให้ไอ้พวกนั้นใช้ปากกับควยผมเต็มที่ พอลืมตาขึ้นมาเห็นควยไอ้ซันจ่อตรงหน้า แล้วไอ้ซันก็จับควยยัดปากผมแล้วก็จับหัวผมกระเด้าจนน้ำหูน้ำตาไหล หัวนมข้างนึงโดนไอ้ตี๋เลีย ส่วนอีกข้างก็มีไอ้เปอร์ใช้ลิ้นตวัดเป็นชุด5 p8 o! D2 D2 Q4 B5 t% v7 R
7 N$ `# }: X% R: o3 {
5 {. c# `4 V- d; s0 q3 Z9 F; A
ใครจะว่าโดนเลียโดดนดูดควยไม่เสียวเท่าได้เย็ดก็ตามใจ แต่สำหรับผมแล้วการที่ลิ้นสี่ลิ้นที่รุมหัวควยกับกระโปก กับอีกสองลิ้นที่เลียไปทั่วทั้งอก แถมปากก็ต้องดูดควยอันเขื่องเกือบเท่าข้อมือเข้าไป แม่งเสียวไม่ต่างจากเย็ด หลังจากที่ผ่อนหายใจเพื่อชะลอความเสียวอยู่นาน น้ำเงี่ยนที่พร้อมระเบิดมานานก็เดินทางเข้าประจำที่ พอไอ้ซันมันถอนควยแล้วฉีดน้ำเงี่ยนเข้าหน้าผม ควยผมก็กระฉูดน้ำเงี่ยนออกมาเลอะเต็มหน้าท้องไปหมด ผมนอนหอบตามองฟ้าที่มืดสนิท เสียดายน้ำควยที่อยากเก็บไว้เย็ดไอ้ตี๋ไอ้ซันไอ้เปอร์ก็เสียดาย แต่ที่โดนรุมกินควยเมื่อกี้ก็เสียวฉิบหาย4 i! `( z8 s& e

" E- D7 k7 k: `5 W
. R$ ~& \+ t9 k
ผมนอนหอบอยู่ แล้วไอ้เปอร์ที่เมื่อกี้ดูดนมผมก็หันมานอนหงายที่หน้าอกผม "เป็นไงบ้าง เจ็บมั้ย" ผมถามไอ้เปอร์ มันส่ายหัว "เมื่อวานตอนเห็นควยไอ้ตี๋ กูนึกว่าไม่รอดแน่ๆ แต่เอาเข้าจริง เสียวฉิบหาย เหมือนโดนมึงเย็ดเลย" ไอ้เปอร์ตอบยิ้มๆ ผมเอามือบี้จมูกโด่งๆของมัน "มึงอ่ะกลัวไปเอง ลองเปิดใจดู กูบอกแล้วว่าสนุกฉิบหาย" ผมบอกไอ้เปอร์ ไอ้เปอร์พยักหน้า "กูไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมมึงมีเมียเป็นสิบ ถ้ากูมีเมียน่าเย็ดแบบนี้กูก็มีเป็นสิบวะ" ไอ้เปอร์พูดยิ้มๆ ผมเลยกระซิบบอก "เมียกูก็เมียมึงแหละ อยากเย็ดใครเย็ดได้หมดเลย" ผมบอก ไอ้เปอร์ทำท่าคิด
1 o, {) E, s" U3 J- i% j8 e& |' J. `3 ?8 ]' T* b! U1 Q" g9 Q: w" \

4 w( y$ p- I' q: j"ยังไม่ต้องคิดเยอะ มึงกับกูยังไม่ได้เจอกันเลย" ไอ้ซันมานั่งข้างๆแล้วบอกไอ้เปอร์ เออว่ะ แต่ไอ้เปอร์ดูท่าจะยอมแพ้ "วันนี้ไม่ไหวแล้วว่ะ แต่กูให้มึงเย็ดแน่ กูสัญญา" ไอ้เปอร์บอก ไอ้ซันมันก็โอเคอยู่แล้ว จริงๆผมว่าไอ้ซันอ่ะมันอยากเย็ดไอ้ตี๋มากกว่า พี่น้องกันก็ต้องอยากเย็ดกันบ้างดิ แล้วไม่ได้เจอนานแล้วด้วย ส่วนไอ้ตี๋ตอนนี้ไปลั้นลากระโดดน้ำ ไอ้ห่า นี่มันโดนเย็ดไปแล้วน้ำนึง แล้วก็เพิ่งเย็ดไอ้เปอร์จนน้ำแตก แล้วก็แข่งบาสมาจนเหงื่อท่วม ไหนบอกว่าเหนื่อยอยากพักวะ
4 @9 W' W+ n$ y1 |) T1 U( s! B
- Q1 W$ B( |/ Y. z0 @, }

3 \# ]+ X, ^. T! C/ uพวกเรายังกินเหล้าและเล่นน้ำจนเกือบเที่ยงคืน แล้วก็พากันกลับมาเข้าห้องเพื่ออาบน้ำ ห้องน้ำบ้านไอ้เปอร์มีอ่างจากุชชี่ด้วย ไอ้ตี๋ดูตื่นเต้น แต่พอเปิดอ่างแช่กันไปแป๊บเดียวไอ้ตี๋ก็หลับคาอ่าง เดือดร้อนผมกับไอ้เปอร์ไอ้ซันต้องลากตัวมันมานอนบนเตียง เปิดไปดูอีกห้องไอ้เต้กำลังโดนพวกไอ้บาสรุมเย็ดอยู่แต่ไม่ได้ไปแจมนะ เอาว้เล่าที่หลังตอนที่แก๊งค์ผมไปปะทะแก๊งค์นั้น ส่วนไอ้ซันมันก็บอกว่ามันเหนื่อยเดินทางมา วันนี้มันก็ไม่ไหวแล้วขอนอนดีกว่า พรุ่งนี้มันไปกับพวกไอ้บาสแต่เช้าด้วย โดยไอ้เต้อาสาดูแลกลุ่มนั้นทุกวัน แหม่ ดูไม่ออกเลยว่าติดควยอ่ะ2 q. A  i7 [1 d2 }8 ], I1 u* G
! _6 A  w1 F6 v1 S, l% S( V
7 W) V& C. z4 I7 [, C0 P. ^
ผม ไอ้เปอร์ ไอ้ตี๋ ไอ้ซัน นอนแก้ผ้าตามคำสั่งไอ้ตี๋กอดกันอยู่บนเตียง ผมตื่นมาตอนเช้าบรรดาแฟนผมยังหลับกันอยู่เลย ดูนาฬิกาก็แปดโมงกว่าแล้ว ผมกดโทรศัพท์ดูเห็นไอ้โจ้ส่งไลน์มา เป็นรูปมันกับไอ้ก้องไอ้เกมอยู่ด้วยกัน ท่าทางชื่นมื่น ผมหันไปมองไอ้เปอร์ที่ยังนอนหลับอยู่ ไม่น่าเชื่อว่าความโลกกลมของไอ้เปอร์จะช่วยไอ้โจ้ไว้ได้ แต่ไอ้เปอร์มันก็ต้องแลกมาด้วยอะไรหลายๆอย่าง นานเป็นปีแล้วที่มันอยู่ในสภาพผัวน้อยของจินนี่ ตอนนี้ผมว่ามันได้อิสระจากการสร้างภาพเพื่อรักษาภาพลักษณ์ของตัวเองแล้ว0 g0 u$ V/ u6 l6 ?4 N. q

) I, T! l# n  K3 z" R7 e3 ]9 f
: @, _0 y: g# o) @+ g
"ตื่นนานแล้วเหรอมึง" ไอ้ซันที่น่าจะตื่นมาสักพักแล้วชะโงกหน้าขึ้นมาเห็นผมกำลังนั่งที่โซฟาในห้อง ผมยิ้มให้ไอ้ซัน หัวฟูๆตายังปรือของมันทำให้ไอ้ซันเหมือนเด็กน้อย ยกเว้นควยมันที่โด่รับอรุณ เห็นทีไรเสียวไส้ทุกที ไอ้ซันเดินมานั่งข้างผมแล้วชะโงกหน้ามาดูรูปไอ้โจ้ ก่อนยิ้ม "ไอ้เปอร์มันเก่งเนอะ แล้วมันก็มีน้ำใจมากด้วย" ไอ้ซันพูด ผมยอมรับเลยในจุดนี้ ถ้าเป็นคนอื่นอาจจะไม่ทำอะไรเลยก็ได้ ไม่ใช่เรื่องของมันด้วย8 Y$ e$ F" H5 `+ a9 @. D9 ^

* X$ y6 a0 f* J& ~1 M9 M
( |+ X' T* V/ [4 i, J
"แน่ใจนะว่าไอ้เปอร์มันไม่ต้องแลกกับอะไรอ่ะ" ไอ้ซันพูดไปหาวไป ข้อนี้เองผมก็คิดอยู่ ทำไมเสี่ยยอมง่ายจัง มันไม่ต้องแลกอะไรจริงๆเหรอ "กูก็ไม่รู้ แต่มันบอกเองว่าเรื่องนี้ไม่ทำให้มันกลับไปหาจินนี่แน่นอน" ผมบอก ไอ้ซันพยักหน้า "แต่มึงคอยดูมันหน่อยนะ กูเป็นห่วง มีมึงอยู่ใกล้ๆมันอย่างน้อยกูก็สบายใจ" ไอ้ซันพูด ผมก็พยักหน้าให้ไอ้ซัน แต่ไม่รู้จะดูแลมันได้แค่ไหนนะ เดี๋ยวมหาลัยเปิดผมกับไอ้เปอร์อาจจะต้องทำเหมือนไม่รู้จักกัน แค่วันนั้นที่ห้องจินนี่ โดนจินนี่คาดคั้นผมยังอึดอัดแล้วเลย# H9 D! R8 |" J. J, X
7 b7 D, I+ X3 P4 N$ ?1 ~% P

' ^2 r0 w1 Z! a3 Q" r" Sผมคุยกับไอ้ซันต่อเรื่องเพื่อนที่เหลือที่เชียงใหม่ ไอ้ซันบอกว่าหลังๆไอ้เปาหายหน้าไป เห็นว่าเรียนหนัก พอถามไอ้ฟิล์ม ไอ้ฟิล์มก็บอกว่าไม่มีอะไร ส่วนน้าชัย ไอ้เสือ ลุงเจษอ่ะ ยังไม่ได้มีโอกาสเจอกันอีก ผมเลยเล่าเรื่องพี่กันต์เพื่อนลุงเจษโดยละเอียดให้ไอ้ซันฟัง ส่วนเรืองเด็กไอ้ซันที่ว่าเป็นคนดังผมไม่ได้ถามไอ้ซันมันนะ ถ้ามันพร้อมมันก็คงบอกเองแหละ ดูไอ้ซันมันก็ไม่ได้อะไรมากมายด้วย มันอาจจะอยากบอกให้ผมรู้แค่ว่ามันมีนะ แต่ไม่พร้อมให้มาเจอ/ J9 d5 F/ c# Y0 n. ?# K6 D0 F+ a0 o
' h& b) n# O" o- F
# l7 N% F# T( I6 }" a
"มึงไม่โกรธกูใช่มั้ยเรื่องกูมีไอ้เปอร์อ่ะ" ผมถามไอ้ซันเสียงเบา มันยิ้ม "ไม่สิ กูดีใจด้วยซ้ำที่มึงมีคนดูแลอ่ะ มึงมีไอ้ตี๋ก็จริง แต่ไอ้ตี๋มันเด็ก ถึงเวลามีปัญหามันก็อาจจะไม่ได้ช่วยอะไรมึงได้มาก แต่ไอ้เปอร์อ่ะเป็นคนใช้ได้เลย แล้วเท่าที่มึงเล่ามากูว่ามันฉลาดมาก จนกูว่ามันน่าจะดูแลมึงได้ดีแน่ๆ" ไอ้ซันบอก ผมยิ้มให้ไอ้ซัน เพื่อนในมหาลัยผมก็มี แต่ไม่ได้สนิทกับใครมากจนเรียกว่าไว้ใจได้ มีแค่แก๊งค์ที่เรียนด้วยกันกินข้าวด้วยกันเท่านั้น เอาจริงๆผมอาจจะเพื่อนน้อยกว่าไอ้เปอร์อีก อย่างน้อยไอ้เปอร์ก็มีไอ้เต้เป็นเพื่อนสนิท' g. U/ t/ h- z1 d9 u( D7 O2 V

3 ~; S8 s& ?! {: i

  N! E  C6 h$ l2 h2 Q7 g) u"แล้ววันนี้มึงไปเจอใคร" ผมถามไอ้ซัน มันก็นึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้เล่ารายละเอียด เพื่อนไอ้บาสคนนี้ เคยเรียนด้วยกันตอนสมัยไอ้บาสเรียนมัธยม แต่ดันมาสอบติดมหาลัยในกรุงเทพแต่คนละที่กับผมนะ มันเคยไปกลับบ้านที่เหนือแล้วเจอกับพวกไอ้ซันและที่เหลือ ก็คุยกันถูกคออยู่ พอมากรุงเทพก็เลยนัดเจอกัน ผมก็เหล่ๆแหละ แต่ไอ้ซันรู้ทัน "เพื่อนโว้ย กูก็มีคนที่ไม่ได้เย็ดคบหาเป็นเพื่อนนะ" ไอ้ซันพูดยิ้มๆ "เออ กูก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ" ผมตอบยิ้มๆที่ไอ้ซันรู้ทัน
' E+ }; t1 B: `. [2 }) s, |1 D: t4 D: b1 R7 X: d6 n$ m/ f1 j; O

( Q- J, Y7 B) f, a/ o/ A- eไม่นานนักไอ้เปอร์ก็ตื่นมา หัวฟูทั้งหัวเลยแต่แม่งยังหล่อ ผมเห็นไอ้ตี๋ยังหลับก็ไม่อยากปลุก แต่เพราะเรานัดว่าจะไปรับไอ้เคนตอน 11 โมง เลยต้องลากไอ้ตี่ลงจากเตียง ไอ้ตี๋งอแงนิดหน่อย ผมเลยชักควยมันไปสองสามที มันตาสว่างเลย ไอ้ซันชะโงกหน้าไปดูอีกห้อง เห็นตื่นกันแล้วก็เลยชวนกันไปอาบน้ำ พอไอ้ตี๋อาบน้ำเสร็จก็บ่นหิวข้าว ดีที่ไอ้เต้มันซื้อขนมปังมาเผื่อไว้ เลยเอายัดปากไอ้ตี๋จนมันเงียบเสียงได้
4 h3 \- t: u7 E# I
2 @* e! e& o3 |6 K# Z6 @- e
  y0 z6 b3 k' ~0 p" E  ?
ประมาณสิบโมงพวกเราก็แยกย้ายกัน ไอ้เปอร์ขับพาผมกับไอ้ตี๋มารับไอ้เคนแถวอ่อนนุช ไอ้เคนยืนรออยู่หน้าบ้านแล้ว แม่ไอ้เคนมายืนส่งลูกชายหน้าตายิ้มแย้ม บอกให้เราเที่ยวให้สนุก ไม่ต้องเป็นห่วง ผมกับไอ้เปอร์มองหน้ากัน ใจจริงๆไม่อยากโกหกแม่ไอ้เคนเลยเรื่องพาไปขลิบ แต่ไอ้เคนมันอายแม่ อย่างว่าแหละ เด็กกำลังโตเป็นหนุ่ม ตอนเด็กๆแก้ผ้าให้พ่อให้แม่ดูได้ พอขนหมอยขึ้นแล้วมันก็อายเป็นธรรมดา
) }" h  N( ^8 @% ?% o: B" O: D% j9 F' E4 p' A5 P( }8 k

7 z3 p. L. e* X" Hพวกเราไปถึงคลินิคก็เกือบเที่ยง หาอะไรกินกลางวันแถวนั้นเสร็จก็มานั่งรอนัดตอนบ่ายโมง ไอ้เคนดูกระวนกระวาย อย่างว่าแหละ จะโดนมีดตัดหนังควยจะเอาอะไรมาสบายใจ "มึงเป็นอะไรของมึงเนี่ย นั่งเฉยๆดิ" ไอ้ตี๋มันคงรำคาญความผุดลุกผุกนั่งของไอ้เคน "หรือว่ากูไม่ทำดีวะ กูกลัวอ่ะ" ไอ้เคนพูดเสียงอ่อย ไอ้ตี๋ทำท่าดุเพื่อน "ไอ้ห่า ไม่ทำแล้วควยมึงจะใช้งานได้ไง เนี่ย เฮียกูสองคนเค้ายังขลิบเลย มึงก็เห็นว่าเค้าไม่ตาย" เออ จริงของไอ้ตี๋มัน แต่ยังไงคนมันกลัวก็ต้องกลัว; F1 ]- N4 `) w; T+ f
( i  I; c: j) ]

9 c6 ~* b% V. g: x$ Y" V"ไม่เจ็บจริงเหรอพี่" ไอ้เคนหันมาถามผม ความเท่ตอนเล่นบาสของมันหายไปหมดเลย "เจ็บตอนฉีดยาชา หลังจากนั้นก็สบายแล้ว" ผมบอกตามตรง จะไปโกหกว่าไม่เจ็บ หรือแค่มดกัดก็ดูจะไม่ใช่เรื่อง บอกตามตรงอ่ะดีสุดแล้ว "ขลิบแล้วควยใหญ่ เย็ดอึด มึงท่องไว้" ไอ้ตี๋พูดปลอบเพื่อน แม่งเอ้ย เป้าหมายชัดเจน "กูก็ยังกลัวอยู่ดี" ไอ้เคนพูดเสียงอ่อย ไอ้ตี๋ทำเสียงจิ๊จ๊ะ "เฮียไปควักควยให้มันดูหน่อยไป ว่าขลิบแล้วควยเป็นยังไง" เอ้า ไอ้ตี๋ โยนมาให้กูได้ไง "ไปเฮีย นี่ก็อย่ามาทำเป็นอาย ถ้าควยตี๋ขลิบนะ ตี๋งัดมาให้มันดูแล้ว" แน่ะ มีขึ้นเสียงใส่กูด้วย ส่วนไอ้เปอร์นั่งนิ่งเลย
! n. z- \5 A6 N! E4 _
+ y- D; y1 ]& e. o! Y8 a
; ]6 }5 H' Q1 O6 u7 C" ^
"เฮียเปอร์ก็ไปเปิดควยให้ไอ้เคนดูด้วย มานั่งหน้าหล่ออยู่เฉยๆทำไม" นี่เมียหรือแม่วะเนี่ย ไอ้ตี๋เจ้ากี้เจ้าการจนผมกับไอ้เปอร์ต้องยอมเดินนำไอ้เคนไปห้องน้ำ ส่วนไอ้ตี๋อ่ะขอนั่งเล่นเกมรอที่โซฟา พอไปถึงห้องน้ำ ผมกับไอ้เปอร์ก็เปิดควยให้ไอ้เคนดู ให้มันเห็นของจริงว่าควยขลิบเป็นยังไง ถึงแม้ไม่โด่แต่หัวควยบานถอกสวยแค่ไหน มันก็ดูมีกำลังใจขึ้น ผมกับไอ้เปอร์ก็รีบเปิดให้มันดูแล้วรีบเก็บนะ กลัวควยมันโด่แล้วน้องมันจะตกใจ
- W( E$ d" C: [4 T- S8 u0 _
6 n% M' x  q/ C5 C
6 }. J4 G! V3 r  S' F
พอกลับจากห้องน้ำ ดูสีหน้าไอ้เคนมีกำลังใจขึ้น แล้วสักพักก็มีเจ้าหน้าที่มาเรียก ผมที่เป็นผู้ปกครองก็จะเข้าไปคุยกับหมอ แต่ไอ้ตี๋จะเข้ามาด้วย ไอ้เปอร์ก็เลยตามเข้ามาอีกคน หมอเองก็ดูงงๆว่าทำไมคนมากันเยอะ นอกจากคนไข้จะมีเพื่อนมาแล้ว ผู้ปกครองของคนไข้ก็มีเพื่อนมาด้วย ไอ้เคนเองก็บอกว่าขอให้อยู่ด้วยกันหมดเนี่ยแหละ มันบอกว่าคนเยอะแล้วอุ่นใจ
, O  k6 }/ Z( t9 g5 v$ t& z* a
& k4 N8 b9 q7 y; V/ b
. m! s9 H, c! |% P
"งั้นหมอขออนุญาตดูก่อนนะ" หมอหนุ่มพูด พลางหยิบเครื่องมือมาเตรียมอธิบายขั้นตอน แล้วก็บอกให้ไอ้เคนถอดกางเกง ไอ้เคนดูเขินหน่อยๆ ไม่เขินก็แปลกแล้ว นอกจากหมอจะเห็นควยมันแล้ว ผม ไอ้เปอร์ ไอ้ตี๋ ก็ชะโงกมองควยมันหน้าสลอน "โอเค แบบนี้ต้องขลิบนะ หนังหุ้มปลายค่อนข้างยาว แล้วก็เปิดไม่กว้างพอ" หมอบอก แล้วก็จับควยไอ้เคนพิจารณา "ปล่อยไว้อาจจะทำให้เกิดปลายเปื่อย หรือแผลแตกได้" หมออธิบายอีก พร้อมกับบอกประโยชน์ของการขลิบ แล้วแกก็อธิบายขั้นตอนและวิธีการขลิบแบบไร้เลือด ซึ่งจะใช้เวลารวมไม่ถึงครึ่งชั่วโมง อยู่ๆตอนที่หมออธิบาย ไอ้ตี๋ก็ยุกยิกๆ จนผมกับไอ้เปอร์ต้องหันไปมองมัน แล้วไอ้ตี๋ก็ควักควยออกมา หมอเองก็ชะงักตกใจ* s4 B6 G2 L1 b. J, \
: M. o% q3 K) @% O+ U4 w
; p2 K% `$ c3 S# w' J* Y
"แล้วแบบผมต้องขลิบมั้ยหมอ ผมอยากมีรอยแผลที่ควยบ้าง มันดูเท่ดี"
# \. W  k# ?% z7 v5 y$ z, U; {+ x# M' c; {4 I
' g5 v8 |) E9 n4 Q3 w) S
ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 617 I7 {/ O. B$ P0 e$ z
8 Y$ Z7 Z: R# p4 f6 l

7 X9 G! N- X2 W) Q) |5 B* w! c5 F6 P: V
/ v& g/ ^7 r! C
ฝากคอมเม้นต์ด้วยนะครับ
/ Q7 m( `: u2 ^' ]6 K% z# q! r  x- o" v
+ r1 X7 y+ r3 ^$ w8 |& L+ s

% B6 C, Y: |& ]: X; |9 g. I
3 G( g& O+ \( X; F: o( {* X- r" _* T" E

9 t+ R" [; K( P! G" v( e! K1 U- w, a% f+ c* Y

" v3 ^" [" b: ~) X& c  Y7 n( y; q6 f
( b# q3 b" e+ J; j' M- n
: ]4 {8 x( C$ s' D8 B# ?- ]1 K2 [% B" T
/ {& @8 j; C7 z5 G6 z" `
0 n. Q& S  o. s0 I3 S

4 L1 A7 ^6 `' D3 C4 f3 w
5 l) m! Y# j  V9 w9 [1 k, N# L! G# p+ j; z9 K" k+ t, x! Y

6 ~+ L; e& K3 P. a* j2 ~. P& I- t; M* A3 d' X( o

0 C0 ?, D0 {/ @/ i0 g2 ~: p7 C! f# P4 h3 R- H2 _: l8 f, k+ R) p9 a% c1 g

; i# Y* I3 \! g5 N+ j3 Q- s) u) p! s7 H

5 [4 N2 N9 i" j( c  h8 ?

! D7 f! p/ N+ U) u" J, k
9 A" p6 x# P0 C1 f# Y# E, s4 W" q: r* l

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา สมัครเข้าเรียน

×

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
pander + 16 + 300

ดูบันทึกคะแนน

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24521
Zenny
4835
ออนไลน์
5316 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 03:01:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
96929
Zenny
81951
ออนไลน์
26553 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 03:11:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

เปอร์ได้ผัวใหม่อีกคนแล้ว

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
9
พลังน้ำใจ
22785
Zenny
5728
ออนไลน์
8557 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 03:47:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

โอ้ยตี๋ขอเฮีย

มาเฟียคุมคณะ

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
51412
Zenny
28481
ออนไลน์
2003 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 04:23:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

เสียวมากเลยครับ

มาเฟียคุมคณะ

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
56123
Zenny
30000
ออนไลน์
3916 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 05:27:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3110
Zenny
1326
ออนไลน์
427 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 05:35:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2024-6-11 06:17:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
26140
Zenny
8526
ออนไลน์
3595 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 06:25:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

ตี๋เล่นใหญ่ตลอด555

เจ้าพ่อมหาลัย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
217524
Zenny
86681
ออนไลน์
15682 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 06:37:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3155
Zenny
652
ออนไลน์
268 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 06:42:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

ตี๋ก็จะทำให้หมอเค้าตกใจทำไม

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3155
Zenny
652
ออนไลน์
268 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 06:42:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตี๋ก็จะทำให้หมอเค้าตกใจทำไม

หัวหน้าห้อง

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1100
Zenny
615
ออนไลน์
65 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 06:58:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
36498
Zenny
144
ออนไลน์
8179 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 07:13:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

น่ารักไปหม้ดด
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2024-6-11 07:30:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

น้องตี๋ซน  หรือชอบโชว์กันแน่เนี่ย

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
35647
Zenny
1975
ออนไลน์
5512 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 07:33:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

ขอบคุณครับ ไม่ใช่ว่าหมอจะเสร็จตี๋ อีกคนนะครับเนี่ย

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7950
Zenny
41
ออนไลน์
785 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 07:43:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11747
Zenny
781
ออนไลน์
1570 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 07:52:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11231
Zenny
9168
ออนไลน์
771 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 08:09:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

ไอ่ตี๋555 หมอก็ยังไม่เว้นหรอ ตอนเปอร์โดนแฟนทั้งสามคน ชาวยกันบิ้วอารมณ์โครตดี อ่านละเสวสุด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
33419
Zenny
4163
ออนไลน์
4845 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 08:13:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2024-6-20 00:51 , Processed in 0.115945 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้