ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2089|ตอบกลับ: 95

ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 56

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย paramotor เมื่อ 2024-6-5 03:07
/ d  q3 f8 N5 p! Y9 Z8 r  R$ t$ N' T- H. q; a& F
ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 1     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 2     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 3     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 4     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 5
8 h9 c: p1 F' \5 m% I
7 `& V. Y* Q% B- I" V8 fไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 6     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 7     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 8     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 9     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 10
* P. H, f& a( e( u0 K3 C5 T5 J9 c
/ h' v+ u$ {) X/ q7 ]! _; zไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 11     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 12     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 13     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 14     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 15
9 \* L7 Z9 f7 \, J3 J: u0 r, B" a0 S  L; a! C' X9 r
ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 16     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 17     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 18     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 19     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 20* i# Z! }3 f: d* C% U: \9 o  E
5 k" ]! d, V# j" I( l$ \
ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 21     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 22     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 23     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 24     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 25
# `, Y. d, [# L( I" S/ V: @8 A% {2 V8 W" s
ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 26     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 27     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 28     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 29     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 30
5 @) K! G3 X! e! I5 Y' R
4 P6 b7 d5 `  k8 h* f! h( pไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 31     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 32     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 33     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 34     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 35# v  o& M+ W- q- x  d

6 Y0 Y% C5 u1 p2 y0 D) Hไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 36     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 37     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 38     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 39     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 40
8 f% J* m$ P+ a; T" ^" v
4 i0 i1 C% C! q0 ~1 v' yไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 41     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 42     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 43     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 44     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 45
4 W; A  A; {; ^( A4 i2 t
4 J, N2 ]9 j( k: H  |ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 46     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 47     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 48     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 49     ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 50
4 Z5 v/ k. X! H
3 g4 ?1 U' [5 R* l  Q4 p4 j+ p
ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 51    ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 52      ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 53      ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 54      ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 55- m# d1 U+ D7 O
+ X9 D* x! A7 c% g7 ~
6 L+ B& V3 x7 Q. j

' L9 Z. f+ V# Aมาต่อกันครับ6 H% x7 e8 F* B( O% R2 v

6 X1 Q8 B$ L* D! T
. |9 c3 a1 Q% w1 T: C$ X
ไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 56
+ e7 C8 m  S! m( l% q! W
: r# G7 K: A, R! |6 \5 j

0 p( s  K; }3 K4 e7 h+ M"ไม่ต้องแล้วมั้ง คนคุ้มครองเก่าเป็นนักมวย คนใหม่นี่เป็นตำรวจ ใครจะกล้าแหยม" ไอ้เปอร์พูด ตาก็มองพี่กันต์กำลังจอดรถ แม่งแต่งตัวเท่ฉิบหาย ใส่กางเกงยีนส์พอดีตัวเสื้อยืดสีดำ ข้างหลังมีไอ้หนุ่มตี๋หน้าตาสดใสเกาะเอวแน่น "แหม่ นึกว่าหมดแรงมาไม่ไหวแล้ว" ผมแกล้งแซวพี่กันต์ แกยักคิ้วให้ผมทีนึงก่อนหันไปดูไอ้โก้ที่ยิ้มเขิน "ตัวเด็ดเลยอ่ะ เย็ดทนตูดดูดควยดีฉิบหาย" พี่กันต์บอก ไอ้ห่า ไหนว่าชอบรับวะ กูละเริ่มงงกับรสนิยมมึงแล้ว' q# }  Y9 N' X: [- o$ M

3 @+ W  w2 E+ u" s' K% V. S) T

7 a2 @! P, |. B! \"เป็นไงไอ้โก้ หน้าตาสดใสดีนี่หว่า" ไอ้เปอร์ทักไอ้โก้บ้าง เอ้า หน้าแดงกว่าเดิมอีก แต่มันก็ตอบอ้อมแอ้มนะ "เมื่อคืนแทบไม่ได้พักเลยพี่ กลับไปก็โดนพี่กันต์จัดทั้งคืน" โหย คุณตำรวจเงี่ยนมาแต่ไหนครับ ขนาดผมกับไอ้เปอร์เนี่ยตัวเงี่ยนแล้วยังไม่ไหวเลย ส่วนไอ้เต้เจอไอ้เก้ากับไอ้นัทไป ก็ไม่ต้องพูดถึงละว่าจะฟินรูแค่ไหน7 y7 s7 {. }$ x# V8 k

) c' D! Y* }  \' f8 N  I! W
2 V, j' J0 `1 V1 K. H4 b
พวกเราคุยกันเพลิน ผมก็เห็นพี่เข้มกำลังจ้องมองอยู่ เหี้ยแล้วไง ลืมไปเลยว่าไอ้โก้เนี่ยเด็กเก่าพี่เข้ม ผมสะกิดไอ้โก้ มันเลยหันไปมองตามผม พอเห็นว่าเป็นพี่เข้มมันก็เขยิบตัวไปยืนหลังพี่กันต์ สีหน้าระรื่นเมื่อกี้หายไปทันที ผมเห็นสถานการณ์ไม่ดีเลยเดินไปประกบข้างๆไอ้โก้ด้วย ไอ้เปอร์พอเห็นว่าพวกเรามีการขยับตัวแบบผิดปรกติมันก็มองหน้าผม ผมเห็นพี่เข้มเดินตรงดิ่งเข้ามา* N9 L- K4 D& n1 X0 f! L

0 u' F) S& \! I% S

5 d( E; Q  x- K( A$ ?"ไอ้โก้ ขอคุยด้วยหน่อย" พี่เข้มพูดกับไอ้โก้เสียงเรียบ เดาไม่ออกว่าแกรู้สึกอะไรอยู่ แต่ไอ้โก้ออกอาการเกร็งเลย พี่กันต์หันมามองแล้วเบี่ยงตัวเผชิญหน้าพี่เข้ม พี่เข้มแม่งตัวเล็กกว่าพี่กันต์เยอะเลยอ่ะ แล้วพี่กันต์หน้าตาเอาเรื่องอยู่ พร้อมปกป้องไอ้โก้เต็มที่ "มีอะไรคุยกันตรงนี้ได้นะ ผมจะได้รู้ด้วยว่าคุณมีอะไรกับเด็กผม" เหี้ยยยย พี่กันต์แม่งเท่สัด พี่เข้มดูชะงักไปนิดนึง แกชะโงกหน้ามองไอ้โก้ที่เอาหลังพี่กันต์เป็นเกราะกำบัง "ไม่มีอะไรมากพี่ ผมแค่อยากคุยกับน้องชายผมหน่อย" เสียงพี่เข้มอ่อนลง ตายังมองจ้องไอ้โก้อยู่6 c7 }5 W/ j, C) Y& b4 C. |7 P
+ p' s6 l& p6 r+ ?9 v5 L
% A; C; G, w8 v( P
ทุกอย่างนิ่งไปพักใหญ่ ผมกับไอ้เปอร์มองหน้ากัน กลัวแม่งซัดกันตรงนี้ แต่พี่กันต์น่าจะคุมเกมอยู่อ่ะ แกดูไม่ได้เลือดร้อนอะไรขนาดนั้น อาจจะเพราะแกเป็นตำรวจด้วยมั้ง มีเรื่องชกต่อยน่าจะไม่ดี  "เอ่อ เดี๋ยวผมมานะพี่ ขอไปคุยกับพี่ชายผมหน่อย" ไอ้โก้บอกกับพี่กันต์ พี่กันต์ก็ไม่พูดอะไร ได้แต่พยักหน้า ไอ้โก้เลยเดินตามพี่เข้มไป ผมเห็นพี่กันต์ยังมองตามไปตลอด "เอาน่าพี่ ให้เค้าได้เคลียร์กันก่อน อย่างน้อยเค้าก็เคยดูแลกันมา" ไอ้เปอร์พูด# Z2 m' ]) y8 {
* Z. c1 @$ d) H$ l& f/ I

5 p7 R/ h7 }* Zไอ้โก้เดินไปคุยกับพี่โก้ได้สักประมาณสิบนาที มันก็เดินกลับมา ระหว่างนั้นพวกเราก็จับตามองอยู่ตลอด แต่เห็นการพูดคุยเป็นไปได้ด้วยดี ไม่มีท่าทีว่าจะมีเรื่องก็ไม่ได้กังวลอะไร พอไอ้โก้เดินกลับมามันก็ยิ้มให้พี่กันต์ "เรียบร้อยพี่" ไอ้โก้พูดแค่นั้น ผมเองก็อยากรู้ว่ามันไปคุยอะไรกันกับพี่เข้ม แต่มันก็ไม่เล่าอะไร พวกเราพากันกลับขึ้นห้องพัก นัดกันไว้ว่าจะออกไปเลี้ยงฉลองจบงานด้วย พี่กันต์กับไอ้โก้ขอรออยู่ข้างล่าง ผมกับไอ้เปอร์ก็ไปอาบน้ำเปลี่ยนชุด
- o4 @8 v! c- J# }5 a5 ]% C( N- w4 c+ V0 d

- j( f7 J2 U. ~2 v"ไอ้เปอร์ มีกางเกงในให้ยืมมั้ย" ผมแกล้งถามไอ้เปอร์ จริงๆอ่ะกางเกงในผมยังมีอยู่ คือเอามาเผื่อเยอะ ตอนแรกที่รู้ตัวว่ามาที่นี่อ่ะไม่รู้ว่าจะต้องนอนกับใคร ก็กะจะใส่กางเกงในให้มิดชิดกันควยโผล่ตอนหลับ ไม่งั้นรูมเมทแม่งผวาแน่ แต่ที่ขอยืมไอ้เปอร์อ่ะ เป็นการบอกเป็นนัยๆว่าผมจะไม่ได้ใส่กางเกงในนะ ถ้ามันไม่มีให้ยืม ไอ้เปอร์ค้นกระเป๋าแล้วหยิบกางเกงในออกมา "เหลือตัวนึงพอดีอ่ะ ใส่กลับพรุ่งนี้ด้วย เฮ้ยย.." ไอ้เปอร์พูดยังไม่ทันขาดคำ ผมเอาน้ำขวดที่กินค้างไว้เทใส่กางเกงในมันจนเปียกชุ่ม "หาเรื่องเหรอ" ไอ้เปอร์พูดยิ้มๆ แล้วมันก็โยนกางเกงในทิ้งแล้วดึงผ้าขนหนูที่ผมนุ่งอยู่* N# T& a- Y2 ~

6 f# U( ?& U4 s  u/ T
  c4 H1 O6 I/ [1 D, n# K" c
"หาเรื่องอะไร กูป่าวววว" พูดไปงั้นแหละ ตอนนี้ไปนอนแก้ผ้ารอบนเตียงแล้ว ยั่วไอ้เปอร์เนี่ยสนุกสุดแล้ว ไอ้เปอร์เห็นผมนอนแก้ผ้าแหกขาควยชี้อยู่มันก็ถอดผ้าขนหนูแล้วกระโดดขึ้นเตียงตามมา ตอนนี้ผมนอนหงาย ไอ้เปอร์เอาตัวมาทาบทับผมไว้ช่วงอก มือมันจับผมที่เปียกชื้นของผมไปด้วย "เอาไง สักยกมั้ยก่อนไป" ไอ้เปอร์ถาม ผมส่ายหน้า บ่มความเงี่ยนมันไว้ก่อนคืนนี้จะได้สนุกกันเต็มที่5 I1 ~6 H7 P7 G6 J2 ?4 j) [$ ?- T

: L* E/ D- A: p6 Y% s& x* D' w
: X* k' r$ i6 A2 l7 t' {
"ลุกไปได้แล้ว แต่งตัวเร็วๆ ช้าแล้วเนี่ย" ผมบอกไอ้เปอร์ที่ตอนนี้จับหน้าผมแล้วจ้องตา ดวงตาสีน้ำตาลเข้มจ้องมองมาก่อนจะก้มลงมาจูบที่ปากผมเบาๆ "อื้อ พอก่อน เดี๋ยวช้า" ผมบอกไอ้เปอร์ มันเงยหน้ามามองก่อนจุ๊บที่ปากอีกที แล้วผมกับมันก็ลุกไปแต่งตัวกัน "ไอ้ทิว มึงเก็บควยยังไงวะ ควยกูเก็บไม่ได้อ่ะ" ไอ้เปอร์เรียกผมไปดู ตอนนี้ผมใส่กางเกงเรียบร้อยแล้ว ควยหดไปแล้วมันก็เก็บไม่ยากมั้ย แต่ควยไอ้เปอร์แม่งยังโด่คาอยู่เลย
4 H) G* O7 P; V. G+ ~/ {
* Q6 k4 f, n0 d' M% ~) Z7 s$ G7 m: ~
5 P. v3 n( P; z
"มึงจะใส่ตัวนี้จริงเหรอ" ผมถามไอ้เปอร์ มันหยิบกางเกงทรงโคร่งมาสวม คือถ้ามันใส่างเกงยีนส์แบบพอดีตัวอ่ะ ถึงควยแข็งแบบไม่ใส่กางเกงในมันก็ยังจะพอควบคุมทิศทางได้อยู่ แต่กางเกงทรงนี้แม่งควยแกว่งได้ทุกทิศ "อือ ไม่เป็นไรมั้ง" ไอ้เปอร์พูด แล้วเอาควยชี้ลงแล้วรูดซิป ไอ้ห่า เห็นชัดเลยว่าควยมึงโด่ ไอ้เปอร์หยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวโครงมาใส่ แม่งหล่อ แต่ควยโด่ๆของมึงเนี่ยกูจะจัดการยังไงดี
) x: E1 a+ p; n/ \4 d2 C% S  f) }7 G  @, v2 y

$ V; Q! A& D: x. ~2 w! H( }' V"เออ มึงก็อย่าเพิ่งเงี่ยนล่ะ" ผมบอกไอ้เปอร์ แต่ใจจริงแม่งโคตรชอบอ่ะ ยิ่งแบบนี้ยิ่งยั่วไอ้เปอร์สนุก ผมเห็นไอ้เปอร์หยิบมือถือขึ้นมา เอาหูฟังยัด แล้วมันก็เปิดอะไรไม่รู้ฟัง แป๊บเดียวควยมันก็หดลงจนดูปรกติ ผมแต่งตัวเสร็จแล้ว ไอ้เปอร์ก็เอาหูฟังออกแล้ว มันฉีดน้ำหอมที่ข้อมือตัวเอง แล้วมาฉีดที่หลังหูผมด้วย "กูไม่ใส่น้ำหอม" ผมบอกไอ้เปอร์ แต่ไม่ทันละ ตอนนี้ตัวผมเลยมีกลิ่นน้ำหอมที่มันใช้ติดอยู่ แม่งเอ้ย กลิ่นตัวมันชัดๆ พอได้กลิ่นก็คิดถึงมันทุกที" n" T- }1 Y3 v* x: e+ O, I" M

8 L# ~0 m' J3 N$ s, c9 B2 m
9 ]# A/ u, Q4 F9 [1 W
"เมื่อกี้มึงฟังอะไรอ่ะ ถึงได้ควยหด" ผมถามไอ้เปอร์ตอนที่เราเดินลงมาจากห้องพัก ไอ้เต้ลงมาก่อนแล้ว มันไลน์มาบอกก่อนเราลงมา ไอ้เปอร์ยื่นโทรศัพท์ให้ดู ไอ้ห่า ถึงขนาดต้องเปิดบทสวดแผ่เมตตาเลยเหรอ ผมก็หัวเราะไปกับมัน หน้าตาไอ้เปอร์ดูสดใสมาก แล้วมันแต่งตัวลุคส์นี้ดูน่ารักอ่ะ ปรกติมันจะแบบหล่อเท่ มีความแบดนิดๆ แต่ตอนนี้มันอยู่ในชุดกางเกงยีนส์ตัวโคร่งสีอ่อนกับเสื้อเชิ้ตขาว ปกปิดกล้ามเนื้อแน่นๆบนตัวมันได้หมด เหมือนนายแบบหนุ่มสักคนที่หลุดมาจากแมกกาซีน3 R5 D" m) u. `+ ~. v" G
6 P7 |& w& S( m7 [* ^
% I/ B; g) R# [
ผมกับไอ้เปอร์ไปสมทบกับพวกที่เหลือที่ล็อบบี้โรงแรม เราเรียกรถตู้ให้มารับ พี่กันต์เป็นคนแนะนำร้านอาหาร แล้วจะขอเป็นเจ้าภาพเลี้ยงส่งเราคืนนี้ "ไอ้เจษมันบอกพี่ว่าให้ดูแลพวกเราเต็มที่ ดังนั้นไม่ต้องเกรงใจนะ" พี่กันต์พูด ดูท่าทางแกจะสนิทกับลุงเจษไม่น้อยอ่ะ "เออ พี่กันต์เคยไปหาลุงเจษที่เชียงใหม่มั้ย" ผมถาม "เคยไปครั้งนึง อย่างเด็ด" ฮั่นแน่ อะไรเด็ดวะ "อะไรอ่ะพี่ที่เด็ด" ผมถามต่อ พี่กันต์เล่าว่าเค้าไปหาลุงเจษมา แล้วลุงเจษพาไปเจอน้าชัยกับไอ้เสือด้วย ไอ้ที่เด็ดเนี่ยคือไอ้เสือ ตัวเล็กน่ารัก เย็ดทีตูดแน่นน้ำจะแตกตลอด0 A4 j6 `: D& B( ^+ L

  d1 m+ P/ y; ~! h5 h; W

" y8 Z1 X! s% x1 t/ w# Q5 B6 O"โหย เย็ดเด็กนี่หว่า ถึงว่าทำไมชอบไอ้โก้ ชอบตัวเล็กๆอ่ะดิ" ผมแกล้งแซว พี่กันต์เขินหน้าแดง หันไปมองไอ้โก้ที่อมยิ้มอยู่ "เออ ถ้าเป็นแบบพวกมึงนะ กูก็อยากโดนเย็ดอ่ะ แต่ถ้าเป็นเด็กๆตัวเล็กๆแม่งเงี่ยนเลย เห็นแล้วควยแข็ง" พี่กันต์บอก มิน่าละ แกถึงไม่ได้เย็ดลุงเจษ คงแบบเจอกันแล้วอยากโดนเย็ดมากกว่า ส่วนลุงเจษอ่ะนะ ตอนอยู่โน่นรับฉ่ำเลย8 A7 A! I8 F- N( D# t( ?1 ]
. `0 L) Y  O! h8 R

- D6 E, d' i) i% ], C! E"แล้วพี่จะเจอลุงเจษอีกมั้ยเนี่ย" ผมถามพี่กันต์พยักหน้า "อีกสองสามเดือนพี่มีอบรมอีก น่าจะได้เจอ จะได้แนะนำให้ไอ้โก้ได้รู้จักด้วย" พี่กันต์พูดแล้วหันไปยิ้มกับไอ้โก้ แม่งถึงตอนนั้นไอ้โก้จะโดนเย็ดหรือได้เย็ดวะ นี่ถ้าได้เจอไอ้เสืออีกคนนะ แม่งอยากเห็นไอ้โก้กับไอ้เสือเย็ดกันเลย รุ่นเล็กเย็ดกันแม่งต้องดีมากแน่
$ U4 M6 s$ g8 v* u/ R( \4 G# D; Y. Z6 n9 l

9 L0 I9 ?" T9 \พวกเรานั่งกินข้าวกับฟังเพลงไปเรื่อยๆ บรรยากาศแม่งดีจริง พรุ่งนี้พี่กันต์มีทำงานแต่เข้างานช่วงบ่าย แต่ผมกับไอ้เปอร์ไอ้เต้ก็ต้องกลับกันแต่เช้า ไอ้เปอร์ไลน์ไปบอกจินนี่แล้วว่าพรุ่งนี้จะเข้าไปเก็บของ มันบอกว่าจินนี่ไม่ได้ว่าอะไร รถไอ้เปอร์ก็จอดไว้ที่คอนโดจินนี่ด้วย เรื่องมันก็ไม่น่าจะมีอะไรแล้ว จนสี่ทุ่มกว่าก็ชวนกันกลับโรงแรม ไอ้เปอร์กับพี่กันต์ขอไปเข้าห้องน้ำก่อน ผมก็เห็นว่าไอ้โก้อยู่ว่างๆ เลยถามมันว่าเรื่องมันกับพี่เข้มลงเอยยังไง
# ~  y4 k; Q0 S  \7 h3 M: \  D# e- Q1 K
3 z& k% q7 d' ?  l( G+ ?2 \- D
"ผมก็บอกพี่เข้มไปตรงๆแหละพี่ว่าผมมีคนชอบแล้ว คือตอนที่เป็นเด็กพี่เข้มอ่ะ พี่เข้มเค้าไม่ได้รักใคร่อะไรผมหรอก เค้าเห็นผมเป็นน้องแค่นั้น" ไอ้โก้เล่า น้ำเสียงราบเรียบ "เค้าเป็นห่วงผม เพราะเค้าก็รู้จักพี่เอกดีว่าเป็นยังไง เอาจริงๆถึงผมกับพี่เค้าจะเคยมีอะไรกัน แต่ก็น้อยครั้งมากอ่ะพี่" ไอ้โก้ตอบ ถึงว่า รูตูดมึงดูไม่ได้ผ่านศึกอะไรมามากมายเลย "ผมก็ขอโทษพี่เค้าไปนะที่คืนนั้นผมต้องเย็ดเค้าด้วย" ไอ้โก้พูดต่อ ผมมองหน้ามัน "งั้นเค้าก็รู้แล้วดิว่ามึงเย็ดเค้า" ผมถาม ไอ้โก้พยักหน้า "เค้ารู้เพราะผมบอกเนี่ยแหละ แต่เค้าไม่โกรธผมนะ เค้ารู้ว่าผมไม่ทำเองแน่ๆ แต่พี่เอกน่าจะเจอหนักอยู่" ไอ้โก้พูด หูผึ่งเลยกู( C% N. d1 C; P, o. \
" |. ?4 T* N+ i) z  @  ^" W& z

' E0 i& O, Q# V3 B: d) V"เจออะไรวะ" ผมถาม ไอ้เปอร์ที่ตอนนี้เดินมาสมทบ ไอ้โก้ไม่ตอบ มันเปิดแชตให้ดู เป็นแชตในกลุ่มค่ายมวย พี่เข้มบอกว่าวันนี้แกจะเลี้ยงเหล้า แกจะพาเมียใหม่มาเปิดตัว แล้วแกก็ส่งรูปแกกับน้องสามเผ่านมงู แม่งน้องเค้าเหมือนผู้หญิงสัดๆ สวยจัดเลย หนุ่มๆในค่ายมีแชวพี่เข้มแก แล้วก็เป็นข้อความที่พี่เอกแชตมา "กูหยุดพอดี เดียวสามทุ่มกูไปเจอที่ค่าย" ผมดูจำนวนคนในกลุ่มไลน์นั้นมีสิบกว่าคน ถ้าเป็นไปตามที่คิด พี่เอกน่าจะโดนหนักอยู่จริงๆ3 n! [' V  J' ^4 X6 b9 Y

2 |6 x/ x  E, W( Y( q+ }3 L4 s

" n0 q+ C: p* i' Q# _9 `& `5 Y"แบบนี้เจ้าของค่ายไม่ว่าเหรอ" ผมถาม การเอาเหล้าไปกินในค่ายมวยน่าจะถูกห้าม "เฮียไม่อยู่ ไปต่างประเทศกับครอบครัว พวกพี่เลี้ยงก็กลับบ้านหมด ในกลุ่มนี้มีแค่นักมวย" ไอ้โก้ตอบ ถึงพี่เข้มกับพี่เอกจะไม่ได้ต่อยมวยแล้ว แต่แชตกลุ่มนี้เป็นกลุ่มนักมวยล้วนๆ พี่เอกกับพี่เข้มก็เลยยังอยู่ในกลุ่ม "แล้วโดนหนักนี่โดนอะไรวะ" ไอ้เปอร์ถาม พี่กันต์ตอนนี้กำลังเดินออกจากห้องน้ำ ส่วนไอ้เต้ขอตัวไปล่าเหยื่อตั้งแต่สามทุ่มแล้ว มันบอกว่าวันสุดท้ายขอสักสองไม้ก่อนกลับกรุงเทพ7 c, g9 D, G) w1 y+ R, j
- A& a  K; q7 O- ?/ n

4 O- X* y. }: b1 s1 P5 l"โหยพี่ พี่เอกแม่งจับเด็กในค่ายเย็ดตั้งหลายคน คงมีคนอยากแก้แค้นแกบ้างแหละ" ไอ้โก้ตอบ ผมกับไอ้เปอร์มองหน้ากันเลย พี่กันต์ตอนนี้เดินมาถึงแล้ว แกชะโงกหน้ามาดูด้วย "เอางี้ เดี๋ยวให้รถตู้ไปส่งเราที่ค่าย แล้วตอนกลับพี่ให้เพื่อนมารับ" พี่กันต์บอก ไอ้ห่าพี่กันต์ พี่เป็นตำรวจนะพี่ แทนที่พี่จะห้ามกลับคิดแผนให้เองด้วย "คือไง จะให้เราไปแอบดูงี้เหรอ" ไอ้เปอร์ถามไอ้โก้ "พี่จะดูมั้ยล่ะ ผมพาไปได้นะ" ไอ้โก้หันมาบอก แล้วมันก็สบตาพี่กันต์
) E; r$ G" v6 D4 S6 g8 e4 x  k& n1 w8 K' }$ i) A6 ?9 V! b0 p& H

! X9 j% Y, f5 \"เอาไง ถ้าพวกมึงไม่ไปกูไปกับไอ้โก้สองคนก็ได้" โหย พี่กันต์ถามอะไรเนี่ย มาด้วยกันก็ต้องไปด้วยกันดิ "ไปดิพี่ แต่ปลอดภัยแน่นะมึง" ผมถามไอ้โก้ "เออน่า ถ้าแอบดูเฉยๆก็ปลอดภัย เงียบๆละกัน เดี๋ยวผมพาเข้าทางหลังค่าย" ไอ้โก้บอก แล้วพวกเราก็ขึ้นรถตู้ ไอ้โก้บอกทาง "มึงแน่ใจนะ" ไอ้เปอร์กระซิบถาม "กูไม่รู้ มึงก็ดูทางหนีทีไล่ไว้ด้วย นักมวยเป็นสิบนะมึง โดนกระทืบก็ตายคาตีนแล้ว" ผมกระซิบบอกไอ้เปอร์ แม่งเอ้ย จะพาตัวไปเสี่ยงทำไมวะเนี่ย แต่นาทีนั้นแม่งอยากดูว่ะ& g5 r( {2 N6 N  I5 a" T0 b" `# ~6 [
; V$ j( v, c# Q# N

/ g2 ^0 C" z2 {9 w# L" pไอ้โก้พารถตู้ไปในเส้นทางเดิม แต่ก่อนจะถึงค่ายมวยที่มันสังกัด มันก็บอกให้พี่รถตู้เลี้ยวเข้าซอยเล็กๆ พี่คนขับแกก็งงๆนะว่าเราให้แกมาทางนี้ทำไม เพราะสุดซอยแม่งเป็นทุ่งนากับทางลูกรัง รถตู้เลี้ยวขวาทีนึงแล้ววิ่งต่อ พอเข้าใกล้ก็เห็นว่าด้านนี้เป็นด้านหลังของค่ายแน่ๆ ไม่ได้มีรั้วอะไร ตัวค่ายเปิดไฟสว่างเห็นได้แต่ไกล แต่เราต้องเดินลัดทางดินไปอีกประมาณสักร้อยเมตร ไอ้โก้บอกให้รถตู้จอดแล้วผมก็บอกพี่เค้าให้กลับไปโรงแรมก่อนได้เลย
$ r' f. n$ E. E: f
2 S9 Y, h9 R& O, h" y9 v

7 j8 R; z8 |, V7 b# l8 E( O2 a8 mพอรถตู้วิ่งออกไปแล้ว แม่งเหลือแต่ทางเดินมืดๆพอจะมองเห็นเส้นทางได้ลางๆจากแสงจันทร์ ไอ้โก้ไม่ให้เราเปิดไฟฉาย แต่มันก็เดินลัดเลาะแบบชำนาญทาง ยังไม่ทันจะถึงเลย ก็ได้กลิ่นน้ำมันมวยลอยมาอ่อนๆแล้ว แม่งเอ้ย อารมณ์แม่งได้จริง ตื่นเต้นด้วย พวกเราได้ยินเสียงพูดคุยเฮฮามาจากในค่าย คนน่าจะอยู่กันเป็นสิบคนอ่ะ ไอ้โก้พาลัดเลาะไปตามแนวต้นไม้ที่ปลูกเป็นพุ่ม แล้วมันก็ชะงักแล้วบอกให้พวกเรานั่งลงหลังพุ่มไม้ที่สูงแค่ระดับอก
  e6 y- I! _2 \8 R9 i" }) H% ^, t
- Y) q* ^- a. p/ K
3 {0 Y; X/ Q. L- R. `
ผมได้ยินเสียงคนเดินมาทางนี้ เลยก้มมองลอดแนวไม้ไปดู ใจเต้นตึกตักเลย เห็นเด็กหนุ่มตัวเล็กๆ อายุน่าจะประมาณ 17-18 เดินมาทางนี้ ใส่กางเกงนักมวยแบบกางเกงซ้อม ในมือยังถือแก้วเหล้า แล้วมันก็เดินมาเอาขากางเกงมวยที่ขากว้างดึงขึ้น แล้วก็ปล่อยควยเล็กๆแข็งโด่ออกมาพร้อมกับน้ำเยี่ยวพุ่งเป็นสาย "ไอ้กร เยี่ยวเร็วๆนะโว้ย พี่เข้มแม่งจะเย็ดโชว์แล้ว" เหี้ยเอ้ย แค่ได้ยินเสียงแค่นี ควยกูก็โด่แล้ว ไอ้น้องกรแม่งเยี่ยวแล้วสะบัดควยสี่ห้าทีแล้ววิ่งกลับไป ผมมองตามที่มันวิ่ง เห็นคนกลุ่มใหญ่นั่งอยู่ที่ลานกว้าง ตรงกลางมีเบาะแบบที่ใช้รองตอนซ้อมวาง
; f3 }/ ^1 V8 w4 p- Y5 V( X2 H6 j4 K# w6 [1 k

! [- R. C- t3 L) V' W6 G; z3 r"ไปต่อได้" ไอ้โก้บอกแล้วเดินนำ ผมกับไอ้เปอร์อ่ะดิ ควยแข็งจนยืดตัวไม่ขึ้น ต้องเดินก้มตัวตามไอ้โก้ไป ไอ้โก้พาลัดเลาะไปตามซอกบ้านพักที่ปลูกไว้หลายหลัง แล้วมันก็พาพวกเราเข้าไปบ้านพักหลังนึง กลิ่นน้ำมันมวยคลุ้งไปทั้งห้อง "เดี๋ยวเราอยู่ในห้องนี้กันนะพี่ อย่าออกไปกับส่งเสียงดังล่ะ" ไอ้โก้พูด มันไม่ได้เปิดไฟในห้อง แค่แง้มหน้าต่างแล้วยกม่านพวกเราก็มองเห็นกิจกรรมตรงลานกว้างนั้นได้ชัดเจน
3 h0 ?, h0 m9 K$ Y& A1 L
! u7 _7 v' A% f$ b
3 i4 F5 K2 y0 Q4 O
ตรงกลางลานที่มีเบาะบางๆปูอยู่ ไฟสปอร์ตไลท์ส่องสว่าง พี่เข้มนั่งตรงกลาง มีน้องสาวคนสวยนั่งอยู่บนตัก พี่เข้มนั่งถอดเสื้ออยู่ ท่าทางแกจะดื่มไปเยอะหน้าแดงก่ำเลย ถัดมามีนักมวยใหญ่น้อยนั่งอยู่สิบกว่าคน ที่สังเกตได้ชัดเลยว่านักมวยที่ตัวเล็กหน่อยเลือกที่จะนั่งไกลพี่เอกมาก น่าจะเคยตกเป็นเหยื่อพี่เอกมาบ้าง ส่วนพี่เข้มดูคนน่าจะรักชอบแกอยู่ เห็นส่งเสียงเชียร์พี่เข้มให้เอาเลยๆดังลั่น
1 \' @3 C: F: q$ s1 `4 Y6 S
& e/ b& X. C' a) p- E$ @1 U" e
: M, b0 r: _/ j/ L$ ^
"ผู้หญิงจริงมั้ยวะ" พี่กันต์ถามมาเบาๆ "มีงูพี่" ผมตอบ "เหี้ย โคตรสวยเลย" พี่กันต์พูดเสียงเบา ผมแอบเห็นไอ้โก้เหล่อยู่ แต่พี่กันต์ก็กอดไอ้โก้ไว้ ตายังจ้องตรงกลางลานที่ห่างไปสัก5-6 เมตร พี่เข้มกำลังจูบปากกับน้อง มือข้างนึงก็ล้วงนมน้องไปด้วย เห็นพี่เอกจ้องตาเป็นมันเลย ไม่รู้จ้องพี่เข้มหรือน้องสาว "จัดหนักๆเลยไอ้เข้ม เดี๋ยวกูต่อ" พี่เอกพูดแล้วยกขวดเหล้าในมือกระดก แม่งแดกเพียวแบบนี้ถึงว่าสภาพได้เมาขนาดนั้น
, B1 N: {+ G6 H7 l; J6 U: z6 L
" B( l1 e. y$ N0 ^  E, f

0 ]. e/ e% E# e# @4 |* ]พี่เข้มค่อยๆเลื่อนมือไปจับชายเสื้อสายเดี่ยวที่น้องใส่ออก เผยให้เห็นหน้าอกสวยๆด้วยมือหมอเด้งออกมา น้องไม่ใส่เสื้อใน มีแต่เทปปิดหัวนมไว้ เสียงเป่าปากฮือฮาดังลั่น ผมเห็นนักมวยบางคนเริ่มกุมควยตัวเองบีบไปมา บางคนก็ใส่กางเกงมวย บางคนใส่กางเกงบอลขาสั้น ถ้ารุ่นใหญ่หน่อยเห็นใส่กางเกงในควยโด่เป็นลำเลย มองหน้าไม่ชัด เห็นแต่เนื้อตัวที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม
/ x- ]- P  C6 h: I0 b  m( g) [& M
0 J- K( Y8 V* [# I( M- G
# o- J0 _) f0 J  c1 H
"กูว่าน้องมิลค์มันต้องโดนรุมเย็ดแน่ๆ" ไอ้เปอร์พูดเสียงเบา ตายังจับจ้องอยู่ตรงขอบหน้าต่าง อ้าวไอ้เปอร์ มึงไปรู้ชื่อน้องเค้าตอนไหนวะ แต่ช่างมันเหอะ หุ่นน้องมิลค์หรือน้องนมเนี่ยแม่งเด็ดจริง เอวคอดสะโพกผาย นมเป็นเต้าสวย ดูยังไงก็ผู้หญิง กระโปรงสั้นสีดำที่ใส่อยู่ขับผิวที่ขาวมากอยู่แล้วให้ออร่าไปอีก  มือพี่เข้มก็ยังคลึงที่เต้า ปากก็ไซร้เข้าที่ซอกคอ เสียงเชียร์จากผู้ชมยังดังต่อเนื่อง บางคนงัดควยออกมาสาวว่าวแล้ว2 P5 I% S5 x  I. c- J" M; [8 b
' L! v) b' K8 ^. u0 _: P, u
6 x' _4 X; o* s1 C6 h
"เย็ดเลยมึง เร็วๆ" เสียงพี่เอกดังขึ้นอีกตอนนี้แกถอดกางเกงแล้ว เหลือกางเกงในปิดบังลำควยแข็งโด่ของแกอยู่ นั่งตรงนี้ยังคงเห็นควยใหญ่ๆของแกกระดกขึ้นลงในกางเกงในได้อยู่เลย หน้าแกแดงจัดแบบคนเมาผสมเงี่ยน หน้าท้องเป็นมัดเกร็งเป็นจังหวะ ถ้าแกแม่งนิสัยดีกว่านี้นะ แกจะน่าเย็ดยิ่งกว่านี้อีก แต่นิสัยแบบนี้กูรับไม่ได้ไง รอแค่จังหวะที่พี่เอกจะโดนเอาคืนให้สาสม% @; f  ]8 Y5 @9 w  Y. h$ d! ~

3 _4 T& q3 E! R' Q5 @/ b/ _" w

  a# K6 G, {! z# o0 q# L. q5 B& w"อยากโดนนักมวยเย็ดมั้ย" อยู่ๆไอ้เปอร์ก็กระซิบถามผม ผมก็เลยหันไปดู แม่งเอากางเกงนักมวยที่ไหนมาใส่วะเนี่ย ขนาดมืดๆมีแค่แสงไฟตรงทางเดินลอดช่องลมมาไอ้ห่าเปอร์แม่งเสือกตาดี เห็นกางเกงนักมวยแขวนอยู่ มันก็เอามาใส่ มุมแดงซะด้วย ในมือมีกางเกงนักมวยสีน้ำเงินอีกตัวยื่นมาให้ผม แล้วคือมึงไม่ใส่กางเกงในนะ กางเกงมวยขาก็กว้าง ผมเห็นควยแม่งงัดขากางเกงมวยที่มันใส่ออกมา) w  q4 v6 \. J" ^  k
( j' [. W9 z2 p5 C& o

! c+ I. R, Y4 wผมมองกองเสื้อผ้าไอ้เปอร์ที่วางอยู่ตรงพื้น หุ่นแม่งเป็นนักมวยได้อยู่นะ กล้ามสวย แต่ตัวขาวผิวเนียนเกินไป ดูยังไงก็ลูกคุณหนูที่เป็นนายแบบมาถ่ายชุดนักมวย ผมนึกสนุกเลยแก้ผ้าแล้วใส่ชุดนักมวยสีน้ำเงินที่มันยื่นให้ ไอ้โก้นั่งขำอยู่ ส่วนพี่กันต์กำลังจ้องกิจกรรมกลางแจ้งตรงหน้า "มึง มันจะเย็ดกันแล้ว" พี่กันต์ส่งเสียงกระซิบ พอแกเห็นผมกับไอ้เปอร์อยู่ในชุดนักมวยแกก็พูดพึมพำ "แม่งอยากโดนนักมวยเย็ดเลยกู" โน้นพี่ ไอ้ตัวเล็กที่นั่งน่ารักอยู่อ่ะนักมวยตัวจริง พี่ก็ให้ไอ้โก้มันเย็ดซะหน่อยสิ1 h; s+ Q* g# P2 R
2 F) W/ X5 y# r7 i! E+ g. {' `/ ~, N
) L- ?: x4 S+ C* L" q5 X
ผมกับไอ้เปอร์ก้มหน้าไปดูตรงช่องหน้าต่างใหม่ พี่เข้มตอนนี้ยืนขึ้นให้น้องมิล์คนมโตดูดควยแล้ว เหี้ยแม่งกล้าดีว่ะ กล้าโชว์ดูดควยท่ามกลางคนเป็นสิบ น้องมิล์คแม่งดูดควยพี่เข้มจนแก้มตุ่ย ผมเห็นพี่เอกงัดควยแกออกมาชักว่าวแล้ว นักมวยบางคนก็จับควยออกมาชักอย่างเปิดเผย เสียงซี้ดซ้าดดังเป็นระยะ พี่เข้มแกถอดเสื้อแล้วแต่ยังใส่กางเกงอยู่ แล้วแกก็ค่อยๆถอดกางเกง น้องมิล์คยังดูดควยแกตามแบบไม่ขาดปาก เห็นหุ่นพี่เข้มยืนกลางสปอร์ตไลค์แล้วแม่งอย่างเงี่ยน มือไอ้เปอร์เอื้อมมาจับควยผมชักไปด้วย ผมเลยเอามือจับควยมันชักไปตามความยาว
8 Z$ s" x1 p/ F9 w- u4 W! a
7 S5 {$ v+ ?+ B$ \' z' Y/ y

: m: R% \. p; _& Q& v3 K7 I7 zอยู่ดีๆพี่เอกก็ยืนขึ้นแล้วเทเหล้าอั๊กๆเข้าปากแล้วเดินตรงไปหาพี่เข้มกับน้องมิล์ค พี่เอกดึงตัวน้องมิล์คขึ้นจนควยหลุดจากปากแล้วแกก็ดึงแผ่นปิดหัวนมน้องมิล์คออกแล้วดูดอย่างตะกรุมตะกราม น้องมิล์คดูตกใจพยายามปัดป้อง ส่วนพี่เข้มก็เอามือผลักอกพี่เอก แต่พี่เอกตัวใหญ่กว่าเลยได้แค่เซแซ่ดๆ "ไอ้เอก นี่เด็กกู มึงเกรงใจกูหน่อย" พี่เข้มยืนจังก้าชี้หน้าพี่เอก แบบไม่ได้เกรงกลัวควยอันเบ้อเริ่มของพี่เอกเลย
2 K5 D& o0 V# I! g  b" V- O; a/ g. v  i/ H
6 W6 X9 r9 k. p' t2 ^3 f1 o( G- \8 X
"ไอ้สัส เพื่อนกันแบ่งกันเย็ดแค่นี้ไม่ได้เหรอวะ" พี่เอกสวนกลับ แกคงเมาหนักแน่ๆ ผมเห็นนักมวยตัวโตหน่อยรีบลุกขึ้นเหมือนจะมาห้าม แม่งควยยังตุงกันอยู่เลย "มึงทำแบบนี้กี่หนแล้ว กูอดทนกับมึงมามากแล้ว" พี่เข้มจ้องกลับ มือกำหมัดแน่น บ่งบอกเลยว่าโกรธจัด "เพื่อนเหี้ยอะไรวะ ถึงมาหลอกเย็ดกู" พี่เข้มพูดอีก พี่เอกดูไม่สนใจ น่าจะเพราะเมาด้วยแหละ "ไอ้ห่า มึงกระจอกเอง จะมอมเค้าแล้วโดนเค้ามอม ปกป้องไอ้โก้ดีนักโดนควยกูแล้วเป็นไงล่ะ" พี่เอกขึ้นเสียงอีก ขยับแขนเหมือนจะซัดหน้าพี่เข้มแล้ว แต่น้องๆนักมวยยังช่วยกันรั้งตัวไว้
# ?5 ]- I2 |, ^  z
+ l! G- R- m7 d, [8 B! G' d& K

! m- v- h# a- y% h1 A; Nดูเหมือนพี่เข้มจะหมดความอดทน แกง้างหมัดแล้วต่อยเข้าที่ท้องพี่เอก แล้วแทงเข่าตาม พี่เอกลงไปนอนกุมท้องกลิ้งอยู่กับพื้น พี่เข้มได้โอกาสจับขาพี่เอกแหกแล้วจับควยที่ยังแข็งโด่ของแกยัดเข้าไปแล้วกระแทกทันที เสียงร้องอื้ออึงจากคนรอบข้าง พวกนักมวยที่โตหน่อยพยายามห้ามแต่พี่เข้มไม่ฟัง เอามือชี้หน้าว่าถ้ากูยังไม่แตก ใครมาเสือกขาดกัน ส่วนน้องมิล์ครีบแต่งตัวแล้วยืนอยู่ข้างๆพี่เข้มทีกำลังกระเด้าตูดพี่เอกอย่างบ้าคลั่ง! N. {/ h& N4 |( ?5 h
1 V6 P& o. w) S9 Q

8 q; i& k% l6 S& S( xผมกลืนน้ำลายมองดูสภาพพี่เอกที่ตอนนี้นอนหงายขาถูกจับยกแบบคนไม่ได้สติ เหมือนแกทั้งเมาทั้งจุกจนร้องไม่ออก เสียงพี่เข้มกระเด้าดังมาถึงในห้อง ผมเห็นนักมวยบางคนแม่งยังชักว่าวต่อ ตามองพี่เข้มพี่เอกแบบไม่คลาดสายตา ไม่ถึงห้านาทีพี่เข้มก็ชักควยออกแล้วพ่นน้ำเงี่ยนรดหน้าพี่เอกที่อ้าปากครางหมดสภาพความหล่อ ยังไม่ทันตั้งตัว ควยอันที่สองของนักมวยน่าจะรุ่นโตกว่าไอ้โก้ไม่มากก็เสียบเข้าไปแทนที่& n( \" H9 \7 q1 @* F

& O8 j# P+ o5 [# _7 c4 B) Z! `

' y! e8 W  D! _" V3 ?3 C8 j0 t"ไอ้เหี้ย โดนซะมั่งมึง" น้องคนนั้นพูดแล้วกระเด้าแบบไม่ผ่อนแรง เสียงเนื้อกระทบกันลั่น ผมเห็นนักมวยที่มองอยู่บางคนถอดกางเกงลงถอกควยรอเหมือนจะต่อคิว ส่วนพี่เข้มแกแตกแล้วแกก็แต่งตัวแล้วยืนมองอยู่พักนึง พอน้องคนที่สองน้ำแตกแกก็เรียกคนที่สามมา คนนี้ควยฉีดด้วย เห็นแล้วแอบสงสารพี่เอกแวบนึง แต่ถ้าแกใช้กำลังขู่เย็ดเด็กทั้งค่ายจริงๆเนี่ยก็สมควรโดน
; a; o4 v$ M! p# ~! S' s
% n3 ?+ h4 V1 d+ M' h! L
& x4 U: N  j5 B8 A" [% G9 R4 v) U
พี่เข้มยังคงยืนกำกับให้น้องในค่ายอัดควยใส่พี่เอกทีละคน แล้วแม่งเย็ดสดทุกคนด้วย บางคนแม่งควยน้องๆพี่เอกแหละ แต่ส่วนใหญ่ก็ขนาดมาตรฐานชายไทย ไอ้เปอร์แม่งก็ชักควยผมจนผมต้องเอามือจับให้มันหยุด น้ำจะแตก ภาพที่เห็นตรงหน้าเป็นใครก็เงี่ยน หนุ่มๆหุ่นกำยำเป็นสิบยืนรอคิวเย็ดแก้แค้นอยู่ คนที่น้ำแตกไปแล้วแม่งก็ยังยืนสาวควยเหมือนกระตุ้นให้ควยแข็งจะได้เย็ดใหม่9 ?9 V" i3 Z3 e) d2 |$ T

0 X7 A+ H/ ~& m
; Z+ v1 G- _) ?8 Y5 b0 Q
"เฮ้ย พวกมึงเย็ดกันเลยนะ เดี๋ยวกูกลับก่อน เอาให้แม่งสลบคาควยเลยนะ" พี่เข้มพูด แล้วหันไปหาน้องมิล์ค "ไปกับพี่ เดี๋ยวพี่เก็บของที่ห้องก่อนนะ " พี่เข้มพูด แล้วผมก็ได้ยินไอ้โก้ร้องเรียก "พี่เปอร์พี่ทิว ไปเร็ว พี่เข้มกำลังมา" ไอ้โก้บอก ผมมองหน้าไอ้เปอร์ ไอ้ห่า เราสองคนยังอยู่ในชุดนักมวยอยู่เลย ไอ้เปอร์แม่งสติไวกว่าผม มันคว้าเสื้อผ้ามันกับผมรวบรวมกันแล้วคว้ารองเท้า วิ่งตามไอ้โก้ออกไปทั้งที่ควยยังโด่ ผมคว้ารองเท้าผมแล้ววิ่งตามมัน ไอ้กางเกงมวยเนี่ยขากว้างก็จริง แต่แม่งเสียดสีหัวควยดีชะมัด ส่วนพี่กันต์อ่ะวิ่งนำไปแล้ว พอเราเลี้ยวผ่านมุมบ้านก็ได้ยินเสียงคนเดินมา
& T+ A+ F8 S3 X+ c) N8 w) l1 }; Y  `' D! C( E/ O1 o4 [
" i( z' @/ s# V3 y
แสงไฟในห้องสว่างขึ้น ผมยังเดินตามไอ้โก้ที่เดินเร็วๆไปทางช่องทางที่เราเข้ามา แม่งใส่กางเกงมวยขากว้างกางเกงในก็ไม่ได้ใส่ หญ้าข้างทางแม่งแยงไปถึงควยเลย ผมเห็นหลังพี่กันต์ตรงหน้า เห็นแสงโทรศัพท์รำไร แกคงกำลังโทรเรียกเพื่อนให้มารับ ผมเห็นว่าระยะปลอดภัยแล้ว เลยเรียกให้ไอ้เปอร์ใส่รองเท้าก่อนเพราะทางดินที่เราเดินมามีเศษกรวด เดินแล้วเจ็บตีน
  R9 c. @1 e' s1 v, }5 R5 w+ t& y8 b4 S4 ^( y; X

* [8 ?3 |8 M  s) Z6 {ผมใส่รองเท้า ตามองค่ายมวยที่เราจากมา ยังได้ยินเสียงเฮดังมาเป็นระยะ แม่งเอ้ยพี่เอก ผลของวันนี้พี่ทำตัวเองนะ แล้วพี่เข้มอ่ะคงเจ็บใจจริงที่ตัวเองโดนคนที่เรียกว่าเพื่อนเย็ดคืนนั้น ส่วนน้องมิล์คอ่ะน่าจะเป็นแค่ตัวยั่วเท่านั้นแหละ พี่เข้มคงไม่ให้ใครเย็ดหรอก พอผมกับไอ้เปอร์ใส่รองเท้าเสร็จก็วิ่งจนมาถึงริมถนนลูกรัง แต่ไอ้โก้บอกให้วิ่งต่อให้ไปถึงซอยที่เราเลี้ยวเข้ามา
$ A% b# s% a9 p0 r6 j# G( k; P$ [7 t5 a. w- i$ h

, y3 z/ [- L3 K7 W7 Pพอวิ่งมาถึงผมก็มายืนหอบแฮ่กๆอยู่ แม่งวิ่งมาเกือบกิโลอ่ะ ไอ้โก้อ่ะดูชิลด์สุด มันบอกระยะแค่นี้มันวิ่งสบาย ปรกติมันวิ่งเป็นสิบกิโล พี่กันต์ก็ดูไม่ค่อยเหนื่อยน่าจะฟิตอยู่ ส่วนไอ้เปอร์อ่ะ หอบแดกไม่ต่างจากผม มันเป็นนักกีฬาก็จริง แต่ปรกติมันต้องวอร์มก่อนแล้วค่อยๆไต่ระดับ เจอวิ่งแบบอัดรวดเดียวแบบนี้มันบอกว่าร่างกายมันไม่ไหวเหมือนกัน แต่มันฟื้นตัวไวกว่าผมนะ ผมยังหอบอยู่เลยตอนที่รถปิกอัพตำรวจเพื่อนพี่กันต์มาจอด พี่คนขับมองพวกผมแบบประหลาดใจ ไม่แปลกใจก็บ้าแล้ว มีไอ้บ้าสองตัวใส่กางเกงมวยกับรองเท้าผ้าใบยืนเหงื่อแตก ในมือมีเสื้อผ้าถือไว้
/ k5 K9 l0 l( e! ~! d1 X2 i
/ d1 _' W# |- |$ Q
0 D5 E: z* v3 X( t% f9 e0 t6 b7 Y4 n
"ทำอะไรกันวะ" เพื่อนตำรวจถามพี่กันต์ พี่กันต์ปาดเหงื่อเม็ดเล็กบนหน้าผากแล้วบอกให้พวกเราปีนขึ้นกระบะรถ "สืบราชการนิดหน่อย เลยให้ไอ้สองคนนี้ปลอมเป็นนักมวย" เพื่อนพี่กันต์มองแล้วเกาหัว แต่ก็ไม่พูดอะไรนะ พี่กันต์บอกจุดหมายไปที่โรงแรมที่ห่างไปเกือบสิบกิโล แต่เพื่อนแกบอกว่าต้องแวะที่สถานีตำรวจแปปนึง พอดีแกลืมเอาวิทยุสื่อสารมาด้วย พี่กันต์ก็ไม่ว่าอะไร
/ V7 V$ J3 @% h: w/ }; m& i* J
  c) B1 w& {  ?% V. ]

; B8 R" Z+ B/ D5 n1 g& D"โก้ไปนั่งข้างหน้ากับพี่มั้ย" พี่กันต์หันมาถามไอ้โก้ก่อนขึ้นรถ รถกระบะที่มารับเป็นรถตำรวจแบบสี่ประตู เพื่อนพี่กันต์ที่เอามารับเนี่ยไม่ได้เป็นสายตรวจนะ แกเอารถไปส่งเอกสารมาแล้วกำลังจะกลับ ไอ้โก้เห็นว่าข้างหน้าน่าจะนั่งสบายกว่าเลยกระโดดลงจากรถไปนั่งกับพี่กันต์ ปล่อยผมกับไอ้เปอร์นั่งเหงื่อแตกอยู่หลังรถกันสองคน รถตำรวจวิ่งออกไปช้าๆ แล้วเลี้ยวขึ้นถนนใหญ่ ไอ้เปอร์ตอนนี้นั่งไหล่เบียดผม ลมพัดแรงขึ้นจนผมต้องถามมัน* z! n( M4 B! a" h: ~4 j5 _3 r

6 }* c9 u" C+ b/ u1 [' N( V) z

6 L" N9 t( I( V6 E! L"หนาวเหรอ" ผมถามไอ้เปอร์ คือตัวมันเปียกเหงื่อพอเจอลมแบบนี้คงเย็นๆ ไอ้เปอร์พยักหน้า ผมเลยเอื้อมมือไปหยิบเสื้อเชิ้ตที่วางกองไว้มาสามให้มัน จะเปลี่ยนกางเกงก็ไม่ถนัดกางเกงในก็ไม่ได้ใส่ "แล้วมึงไม่หนาวเหรอ" ไอ้เปอร์ถาม จริงๆก็เย็นๆเหมือนกันนะ แต่ไอ้เปอร์ไม่รอให้ผมตอบ มันดึงผมให้ขยับมานั่งแทรกหว่างขามันที่นั่งยันพื้นรถไว้ "เดี๋ยวกูกอดมึง จะได้หายหนาว" ไอ้เปอร์พูดแล้วเอามือโอบมากอดผมไว้ ผมเลยเอาตัวพิงหลังมันแบบสบายใจ6 G0 }1 Q/ B) U* W$ ^6 P/ ]0 Z

: }7 O0 p( ]7 X- V' K

$ P- [4 Q9 e5 f9 Q1 p* E( l, Y" I"ป่านนี้พี่เอกจะตูดแหกยังวะ" ผมถามไอ้เปอร์ ชวนมันคุย เพราะตอนนี้โดนมันกอดไว้แบบนี้แอบจักกะจี้เหมือนกัน ลมก็พัดแรงตีเข้ามาถึงในขากางเกง ไข่เย็นไปหมดอ่ะ แต่ควยแข็งเพราะไอ้เปอร์แม่งกอดแล้วเอาหน้าซุกเข้าที่ซอกหู "หอมจัง" ไอ้เปอร์พูดกระซิบ สงสัยกลิ่นน้ำหอมที่ไอ้เปอร์มันฉีดที่หลังหูผมยังอยู่ ไอ้เปอร์เอาหน้าซุกแล้วมันก็หอมแก้ม มือไม้มันเริ่มอยู่ไม่สุข ผมโดนไอ้เปอร์เอาลิ้นเลียที่ใบหูก็สะดุ้ง+ F, G. P* p& h+ K; w3 d* s
0 V. Z. y3 J! d2 j0 S! }+ W7 S

8 A4 p8 U9 f7 L5 w5 z"อยู่เฉยๆก่อน" ผมบอกไอ้เปอร์ แต่เหมือนไฟไอ้เปอร์มันติดแล้ว มือข้างนึงโอบหน้าอกผมไว้ให้แนบกับตัวมัน มืออีกข้างลูบไล้ไปตามหน้าขา หน้ามันก็ยังซุกเข้าที่ซอกคอ "ไอ้เปอร์" ผมร้องเตือน แต่ตอนนี้มือมันล้วงมาจับที่ควยผมแล้ว ไอ้เปอร์ใช้มือมันล้วงควยผมออกมาทางขากางเกง ลมบนรถพัดอื้ออึง สองข้างทางมีแค่ไฟถนนส่องทางเป็นระยะ หลังผมตอนนี้สัมผัสได้ถึงความอุ่นร้อนของท่อนลำแข็งแกร่งที่แข็งตัวตั้งแต่ผมนั่งทาบทับตัวมันแล้ว! f# Y/ ?, q* x# d/ H' N
& \  Z2 S3 y- ^$ n! }$ [
& C" i% `( ^' a# q. r1 ^
"ไอ้เปอร์" ผมร้องคราง ไม่รู้ว่ามันได้ยินหรือเปล่า มือสองข้างผมจับที่ขาไอ้เปอร์ลูบไปมา "กูเงี่ยนวะ ขอเย็ดมึงนะ" ไอ้เปอร์พูด ผมเองก็เงี่ยนแล้วเพราะไอ้เปอร์มันชักควยให้ด้วย "รอก่อน เดี๋ยวก็ถึงโรงแรมแล้ว" ผมบอกไอ้เปอร์ มือรั้งมือมันที่ตอนนี้ล้วงลงต่ำ มือไอ้เปอร์เลื่อนผ่านลำควยและกระโปกผมก่อนเอานิ้วแตะที่ปากรู "เย็ดไม่ได้ เดี๋ยวถึงโรงแรมกูให้เย็ด" ผมบอกไอ้เปอร์มัน แต่ไอ้เปอร์พยายามแหย่นิ้วเข้าไปในรู แม่งอย่างฝืดอ่ะ
5 x4 R" v/ b! H6 O" y+ l1 a) O: P

5 X! [9 f2 a# G+ U"ไอ้ทิว กูขอนะ" ไอ้เปอร์พูดแล้วเอานิ้วมันมาถ่มน้ำลายใส่ ก่อนจะเอานิ้วเปียกชื้นเข้าไปนำทางอีกรอบ ผมเอามือบีบขามัน หน้าหงายเชิดพิงไหล่มัน ไอ้เปอร์แหย่นิ้วเข้าไปสำเร็จแล้ว ถึงท่าทางมันจะดูแปลก แต่ไอ้เปอร์มันก็แหย่นิ้วเข้าไปได้สักสองข้อ แล้วมันก็เริ่มขยับนิ้วนวดปากรู จนผมต้องอ้าปากคราง
$ p) A) {0 \! h/ {
. Z! j% z: C3 Q# }) e

9 E- b5 @+ F- X8 ~! n% J' }รถวิ่งไปได้ไม่ไกลมากนัก ก็ไปติดไฟแดง รอบข้างเราไม่มีใครเลย ไอ้เปอร์มันเอาควยแข็งโด่ของมันเบียดอัดด้านหลังผมไปด้วย สักพักมันก็ถกขากางเกงมวยฝ่ายแดงที่มันใส่ถกขึ้นจนควยมันโผล่ออกมา ผมเอามือเอื้อมไปจับควยมัน แม่งน้ำหงี่เต็มควยจริงๆ สงสัยเงี่ยนมาตั้งแต่ตอนแอบดู ไอ้เปอร์กระซิบที่ข้างหูผมอีกครั้ง "ยกตัวหน่อย" ไอ้เปอร์บอก ผมรู้ว่ามันจะทำอะไร มันจับกางเกงมวยสีน้ำเงินที่ผมใส่ถกขาขึ้นสุงจนแก้มก้นผมโผล่ ตอนนี้รถเริ่มเคลื่อนอีกครั้ง
9 w! J& y/ J' p+ C* L) I7 F9 v7 z- X! r* @; r' `  l' @3 `/ q
# G; {, S4 j5 O
ไอ้เปอร์ดันหลังให้ผมก้มไปข้างหน้าเล็กน้อย แล้วมันก็เอาควยที่สอดทางขากางเกงมาตรงหว่างขาผม ตอนนี้กางเกงมวยที่ผมใส่อยู่ถูกรั้งขึ้นมาจนเกินครึ่งก้น แล้วไอ้เปอร์ก็เอามือขวาประคองควยให้ตรงร่องตูด แล้วสอดควยเข้ามาทันที( k) s$ {. g: C: M
  Y0 \/ g3 e& }9 G: k9 Z+ N" s7 K

6 N  `$ Q; V" K4 P+ `"ซี้ดดดด" ความเสียวประทุขึ้นมาทันที ทั้งความตื่นเต้นที่โดนไอ้เปอร์เย็ดแบบไม่แก้ผ้า แถมตอนนี้รถเราก็วิ่งไปตามทางเหมือนเย็ดแบบเอาท์ดอร์ ควยไอ้เปอร์สอดเข้ามาได้ก็กระเด้าสั้นแบบโยกๆ มันคงไม่กล้ากระแทกแรงมากเพราะคนขับอาจจะผิดสังเกต แต่การที่มันเย็ดแบบช้าๆ สอดควยยาวๆแบบนี้แม่งทำผมเสียวสะท้านไปทั้งตัว ไอ้เปอร์โยกเอวไปปากก็ระดมจูบไปทั่วหัวไหล่ผม มือก็จับควยผมชักไปด้วย เสียงครางในคอดังผ่านลมที่พัดอื้ออึง อากาศเย็นแต่ความอุ่นร้อนของท่อนลำไอ้เปอร์ที่อยู่ในตัวผมทำให้มันอุ่นขึ้นไม่น้อย! u: e/ V. v4 M0 w# R

, {) `3 T2 W( b0 U- r

+ H2 V1 }6 E: [รถเริ่มวิ่งเข้าสู่พื้นที่ชุมชนมากขึ้น สองข้างทางเริ่มมีร้านค้า บางร้านปิดไปแล้ว แต่บางร้านยังเปิดอยู่ ผมเองก็ต้องขมิบถี่สู้ควยไอ้เปอร์ ถึงแม้มันจะเย็ดแบบเนิบๆแต่มันไม่แตกต่างกับการที่มันกระแทกหนักเลย ผมหลับตากัดริมฝีปาก ภายในหัวเห็นควยไอ้เปอร์ชำแรกไปตามรูคับๆ หัวควยอยู่ตรงไหน เงี่ยงอยู่ตรงไหนผมรู้ทั้งหมด ไอ้เปอร์ครางที่ข้างหูแต่จังหวะการเย็ดไม่เปลี่ยน มันยังโยกใส่ควยยาวๆสอดเข้าออกต่อเนื่อง% N, i+ G/ ]/ _6 N' t# {
# k, _: c, x  z# n/ v9 ^1 C
' r5 a' m6 s2 t: U, i" a/ U$ }
รถมาจอดติดไฟแดงอีกครั้ง ตรงหน้าเรามีรถเก๋งคันนึงจอดต่อไฟแดง แต่ไอ้เปอร์ยังคงโยกเอวไม่หยุด ควยผมตอนนี้ถูกไอ้เปอร์รูดชักไปตามความยาวไปด้วย ผมมองคนในรถกำลังเล่นมือถืออยู่ไม่ได้สนใจพวกเรา ไอ้เปอร์ร้องครางอีกครั้งตอนที่ผมขมิบตูดหนักๆใส่ควยมัน พอไฟเขียวรถก็ออกตัวอีกครั้ง ไอ้เปอร์อาศัยจังหวะนี้สอดควยเร็วขึ้นแล้วยกเอวกระเด้าลอยๆ แล้วมันก็พ่นน้ำเงี่ยนเข้ามาเต็มรูตูดผมพอดีกับที่รถเลี้ยวเข้าสถานีตำรวจพอดี- C& T0 v. L4 Q
- s" q1 d/ b% t+ R+ V+ v

. I& ~. F' W! I) \$ o: k- E% F5 }ควยไอ้เปอร์กระตุกน้ำเงี่ยนใส่ตูดผมเป็นชุด น้ำเงี่ยนอุ่นร้อนเข้าไปจนร้อนท้องไปหมด ถึงตอนนี้แล้วแม่งทำไงดีวะ จะให้ไอ้เปอร์เอาควยออกแม่งน้ำเงี่ยนทะลักแน่ โชคดีที่พี่คนขับเลี้ยวเข้าไปจอดในโรงจอดด้านริมที่ค่อนข้างมืด แล้วแกก็ไม่ได้สนใจพวกเราตอนที่แกวิ่งขึ้นสถานีตำรวจไป ผมอาศัยจังหวะนี้ยกตัวขึ้นเพื่อให้ควยไอ้เปอร์หลุด แล้วน้ำเงี่ยนกองใหญ่ก็ไหลตามรูตูดผมลงมากองที่พื้น บางส่วนเปียกเยิ้มไปที่กางเกงมวยที่ไอ้เปอร์ใส่: F4 F) T7 \- Q2 R1 ?3 s3 O& k
; \3 M4 a% Z  W. U% j+ k9 T4 ?: I

2 o6 A7 G% Z$ O: u+ a"มึงนี่นะ" ผมด่าไอ้เปอร์แล้วเอามือตีขามันเบาๆ ไอ้เปอร์ดึงผมไปหอมที่ข้างหูอีกครั้ง ผมเหลือบไปดูในรถเห็นพี่กันต์ที่นั่งข้างหน้าข้างคนขับกำลังกดโทรศัพท์ ส่วนไอ้โก้ก็ยื่นหน้าไปมอง ไม่มีใครสนใจเราสองคน ไอ้เปอร์เอื้อมมือมาจับควยผมเหมือนจะชักให้ แต่ผมเอามือจับมือมัน "อย่าขี้โกงดิ กูก็อยากเย็ดมึงจนน้ำแตกเหมือนกันนะ" ผมบอกไอ้เปอร์ มันหัวเราะเบาๆแล้วปล่อยมือจากควยผม
& n, K% o; y% Y5 z2 p1 j) m' J: O
& j" t1 V3 G0 m+ ~3 ]; a) c# G& |' s

" q/ V( b# C: m0 j6 M! iผมดึงขากางเกงมวยขึ้นเพื่อปิดบังควย หันมองรอบตัวไม่มีใคร ไอ้ห่าเปอร์คงเงี่ยนมากจริง ไม่งั้นมันเย็ดไม่แตกเร็วแบบนี้หรอก ผมดูที่ขามัน น้ำเงี่ยนยังกองเป็นคราบบนกางเกง แต่ดูไอ้เปอร์ไม่ใส่ใจ มันเอาชายเสื้อที่มันใส่มาเช็ดๆให้พอไม่เห็นเด่นชัดแค่นั้น ผมขยับตัวออกจากที่นั่งตรงหว่างขามัน แต่ไอ้เปอร์ยื้อไว้ไม่ให้ลุกไป "มึงเป็นแฟนกูก็ต้องนั่งนี่ดิ" ไอ้เปอร์พูด แม่งเอ้ย แล้วทำไมกูต้องยอมมึงด้วยวะ
5 z# s3 M8 D7 z5 |! d2 ]
7 z8 N4 O6 R) P5 S
7 ~$ ~7 I% Z2 n7 _
ไอ้เปอร์ยังนั่งกอดผมในหว่างขามันตอนพี่ตำรวจเพื่อนพี่กันต์เดินลงมาจากสถานี ผมเขินเลยแกล้งทำเป็นหลับ "มันหลับพี่ ผมเลยกอดมันไว้ ไม่งั้นมันกลิ้งแน่" แหม่ ฉลาดฉิบหายเลย ไอ้เปอร์พูดก่อนที่พี่เค้าจะถาม เหมือนพี่เค้าไม่สนใจ เค้าเปิดประตูแล้วก็ออกรถ ผมเลยเงยหน้ามานอนพิงหนุนอกมัน มือกอดขามันไว้ ไอ้เปอร์หอมแก้มผมอีกหลายที จนผมบอกว่าต้องพอได้แล้ว "ถ้ากูไม่มาทำงานที่นี่กับมึงเนี่ย กูน่าจะต้องเสียดายไปตลอดชีวิตเลย" ไอ้เปอร์พูด แม่งก็จริงของมันนะ ถ้ามันไม่มาเนี่ย เหตุการณ์อะไรพวกนี้ม่งไม่น่าเกิดขึ้นได้ "ทำไม ติดใจอ่ะดิ" ผมแกล้งถามมัน
) @% j7 t; c* O
, X! N8 E3 U; |* ^

$ [% j8 ?4 n( p9 P! n; j"ก็ถ้ากูไม่มา ก็ไม่ได้มึงเป็นแฟน แล้วก็ไม่ได้ทำอะไรแปลกๆอีกตั้งหลายอย่าง" ไอ้เปอร์พูด ผมหันไปมองหน้ามัน "อะไรแปลกวะ ก็แค่เย็ดกันมั้ย เดี๋ยวมึงอยู่กับกูมึงได้เจออะไรแปลกอีกเยอะ" ผมบอกไอ้เปอร์ เอาจริงๆมาที่นี่ก็ได้ทำอะไรหลายอย่างที่ผมไม่เคยทำ ไอ้เปอร์มันพาผมไปสุดหลายเรื่องอยู่ ตอนที่มันจู่โจมผมที่ห้องน้ำห้องทดสอบอ่ะ ตอนนั้นยอมรับเลยว่าอารมณ์แม่งขึ้นสุดจริง แต่ตอนที่ผมสนุกสุดอ่ะคือแกล้งยั่วมันแล้วแหย่ควย กลับไปต้องไปลองเล่นกับไอ้ตี๋ไอ้ซันด้วย อยากเห็นพวกมันโดนทรมานจนเงี่ยนทนไม่ไหว อยู่ๆไอ้เปอร์ก็พูดข้างหู
" e# c" l; n5 N( R4 Y7 n7 ?  J" C5 R: Z6 \: k6 N# R- ]! U. U' G* Z

3 b" C8 T8 N5 `. ]  D"มึงยังจะทำอะไรได้แปลกกว่าเย็ดกันจนน้ำแตกบนรถตำรวจอีกเหรอวะ"
  ~$ [9 J1 b# X$ X: j  s1 ]
1 D5 N5 H3 V( j9 c

, T8 Y7 f' `- ]6 ?4 mไอ้ตี๋ของเฮีย ตอน 57
' u! Y7 n$ o6 c# ~- U9 N
- n- D+ D+ G  a/ m5 q* U/ c$ \* h

$ W0 i, \. |! T$ l5 dฝากคอมเม้นต์ด้วยนะครับ
$ H9 E1 [8 w, q- z
! u" }  t$ b8 ?' n7 ^1 J& G: n
: m8 R4 o) _( W! i+ b
0 f; O- W1 B5 T# c& j: z9 z: s& H* X$ a
6 ~+ I6 N9 y) o9 V

$ @1 I1 b, v' f0 m% S  U  G
3 s- D2 y$ `) y6 |$ P7 z0 G1 B, I% g3 ]  @( _, Q4 @1 V/ ~$ K
. S' p' u, T, t6 ^) J

5 q$ t% }4 g$ k- ?% F' F4 \1 A$ w& O% f2 {2 y: I1 Q

: C7 N5 |# S7 @5 k' A0 y) g; d6 f6 @0 c7 W, b1 i
& M6 |& N: X. w0 a
: F% Q7 l2 X3 u# M/ d' t

$ m- @: S, k" R
' U. x/ T3 F1 k  E' A4 O- G3 q' b4 b! s0 S

8 S! m; V; q  j4 R2 a
: ~% C! {5 m7 N9 n2 p
5 |; d5 ?! }& T8 X2 _1 t
: [* {( B: v% N5 Y( I; z9 Y$ ^/ m* I+ n) _' e, j" e

% ?; ?4 ]3 C3 g4 R3 o3 T1 c4 S/ d0 z

# Z' Z- P& G4 k% _8 m$ x( I  Z
# d$ n$ F- e# i( x9 a2 Z. Y7 Z5 B
. F5 ?' B, M0 \5 l* l+ ^  N- P
5 |- p8 @/ {4 ~9 A% I& l

: O  X. n9 y6 N/ o) H7 d; q
2 s, |' j8 V( J7 d' O
0 c+ L$ s" f3 _9 @
, @- X3 B9 V$ o8 v/ b4 N0 ^) c5 q1 E6 P
5 d% }$ W/ |* O0 w  e
% ^9 e% e, U0 R6 W" @/ Y

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา สมัครเข้าเรียน

×

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
pander + 16 + 300

ดูบันทึกคะแนน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6315
Zenny
1970
ออนไลน์
385 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 20:28:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
12180
Zenny
7491
ออนไลน์
679 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 20:42:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

สุดยอด
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2024-6-2 20:47:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

สวัสดีครับ ขอบคุุณมากๆครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
221364
Zenny
88453
ออนไลน์
16077 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 20:48:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

สนุกมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
26585
Zenny
7127
ออนไลน์
3790 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 20:53:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

รอซีนแปลก555

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
42937
Zenny
24034
ออนไลน์
12800 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 20:55:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
--ตี๋อ้วน--

เจ้าพ่อมหาลัย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
221364
Zenny
88453
ออนไลน์
16077 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 20:57:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24886
Zenny
4950
ออนไลน์
5377 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 21:04:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37408
Zenny
543
ออนไลน์
8431 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 21:18:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37075
Zenny
4270
ออนไลน์
3583 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 21:22:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
31449
Zenny
4201
ออนไลน์
8552 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 21:30:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

สุดจริงๆ เอาท์ดอร์บนรถตำรวจ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
36
พลังน้ำใจ
15298
Zenny
2495
ออนไลน์
1583 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 21:35:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
36
พลังน้ำใจ
15298
Zenny
2495
ออนไลน์
1583 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 22:02:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมากเปอร

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
36
พลังน้ำใจ
15298
Zenny
2495
ออนไลน์
1583 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 22:02:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมากเปอร์

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
40029
Zenny
15674
ออนไลน์
1008 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 22:20:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
29040
Zenny
19670
ออนไลน์
6535 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 22:22:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

เยี่ยมครับ มาต่อไว ๆ นะ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
29040
Zenny
19670
ออนไลน์
6535 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 22:22:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมครับ มาต่อไว ๆ นะ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
36132
Zenny
2082
ออนไลน์
5564 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 22:27:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5 Zenny

ขอบคุณครับ อยากให้มีพาท พี่เอกต่อสักรอบเอาแบบกลับตัวแล้ว

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
76
พลังน้ำใจ
27824
Zenny
27319
ออนไลน์
3606 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-2 22:35:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2024-7-25 01:39 , Processed in 0.144781 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้