ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

BAAB - ชวนออกจากซาวน่า

เข้าชม/อ่าน 85 ครั้ง2026-1-4 15:37 |เลือกหมวดหมู่:เลือกทาง (เด็กลองเสียวในออนเซ็น)

     ความร้อนในห้องซาวน่ายิ่งทวีคูณ คนเริ่มมารุมน้องกับผมเยอะเกินไป มือหลายคู่ ลมหายใจหลายปาก ผมเริ่มรู้สึกว่าเดี๋ยวจะควบคุมสถานการณ์ไม่อยู่ เลยกระซิบข้างหูน้องเบาๆ “ออกไปดูโซนอื่นกันดีกว่าครับ ร้อนเกินแล้ว”
     น้องพยักหน้า ยิ้มเขินๆ แล้วลุกขึ้นมาพร้อมผม น้องผิวเข้มที่กำลังช่วยดูดไข่ผมอยู่ก็ลุกตามออกมาเนียนๆ ตามหลังเราออกมาด้วย ผมเห็นแล้วยิ้มในใจ คงติดใจรสควยผมแน่ๆ

     เราออกมาข้างนอก ไอเย็นจากเครื่องปรับอากาศพัดมาโดนตัวเปียกเหงื่อจนขนลุกซู่ ผมนั่งพักกับน้องบนเก้าอี้ยาวชั้นสอง ปรับอุณหภูมิร่างกายให้เป็นปกติ ถามไถ่กันไปมา จนรู้ว่าน้องชื่อ “มิน” อายุจริงแค่ 14 เพิ่งจบม.ต้น แอบโกงอายุเข้ามาได้ มินกระซิบเบาๆ “พี่ห้ามบอกใครนะครับ เดี๋ยวโดนพนักงานไล่”
     ผมยิ้มกว้าง “ไม่บอกแน่นอนครับ” แล้วหัวใจผมเต้นแรงขึ้นอีก เพราะยิ่งรู้ว่าน้องยังเด็กจริงๆ ยิ่งน่ารักและน่าเย็ดเข้าไปใหญ่
     ดูเวลาแล้วสี่ทุ่ม เราตกลงกันว่าจะขึ้นไปสำรวจชั้นสามต่อ ผมจับมือมินไว้แน่น เดินนำเข้าไปโซนห้องมืดเขาวงกต
     ข้างในมืดสนิทจนมองไม่เห็นอะไรเลย ทางแคบมาก ตัวเบียดกันตลอด มือใครต่อใครลูบไล้ตามแขนตามอก บางคนล้วงลงไปจับควยผ่านยูกาตะ บางคนแหย่นิ้วสากๆ เข้ามาในปาก ผมรู้สึกแปลกๆ ไม่ค่อยชอบเลย เลยกระซิบกับมิน “ไปดูโซนอื่นดีกว่าครับ” แล้วรีบจูงมือมินเบียดคนออกมาอย่างรวดเร็ว

     เราขึ้นบันไดไปดาดฟ้าชั้นบนสุดแทน บรรยากาศเย็นกำลังดี มีลมพัดเบาๆ ผิดกับในซาวน่าที่ร้อนอบอ้าว หลายคนบนนั้นจับคู่กันดูดปาก อมควย เย็ดกันแบบไม่สนใจใครที่ผ่านไปมาเลย
     ผมเห็นแล้วควยแข็งขึ้นมาอีก เลยหันไปถามมิน “ไปหาห้องเงียบๆ เล่นกันสองคนมั้ย หรือจะลองตรงนี้เลย”
     มินยิ้มเขิน “ตรงนี้แหละครับ ติดใจแบบตอนซาวน่า”
     ผมไม่ว่าอะไร เพราะเงี่ยนจัดเหมือนกัน รูดยูกาตะออก ควักควยที่แข็งเต็มที่ยื่นให้น้อง มินคุกเข่าลงทันที อ้าปากนุ่มๆ อมเข้าไปเต็มคำ ผงกหัวเข้าออกเก่งมาก ลิ้นวนหัวบานจนผมเสียวจนต้องกดหัวเขาเบาๆ แต่กลั้นไว้ไม่ให้แตกเร็ว
     เริ่มมีคนมามุงดู ชักว่าวตาม ด้วยความขาวของเราสองคน น้องผิวเข้มก็ตามขึ้นมา ลงไปดูดหัวนมผม แล้วก้มลงช่วยมินอมควยสองปาก แย่งกันเลีย แย่งกันอมจนผมเสียวซ่านไปทั้งตัว

     คนอื่นเริ่มเข้าแจม ยื่นควยมาให้มินกับน้องผิวเข้มแบ่งกันดูด มินให้ความร่วมมือสุดๆ ทั้งดูดทั้งชักให้แบบไม่เลือกหน้า ผมหวงมินมาก อยากเก็บเขาไว้คนเดียว เลยกระซิบ “ขอเย็ดหน่อยนะ”
     มินตกลงทันที นอนหงายถ่างขาแยกให้บนพื้นดาดฟ้า ผมรีบหยิบถุงยางจากในเสื้อคลุมสวมทันที จับก้นน้องกระดกขึ้น ก้มลงใช้ปากสัมผัสรูสีขาวอมชมพูไร้ขนของมิน มันสะอาดและรสชาติดีมากจนผมเลียเพลิน ควยตึงแข็งในถุงยาง
     ผมค่อยๆ ดันยัดเข้าไป รูน้องตอดรัดแน่นจนเสียวสุดลำ มินทำหน้าบิดหลับตา คราง “อ๊า… พี่… เสียว…” ผมยิ่งเงี่ยน เริ่มกระแทกเข้าออกเบาๆ แล้วเร่งจังหวะ รอบข้างยืนซู้ดปากชักว่าวตาม อิจฉาผมกันใหญ่ที่ได้เย็ดรูสวยๆ ของมิน

     หลายคนนั่งลงยื่นควยจ่อปากมิน มินก็ดูดให้ไปด้วย ทั้งชักทั้งอมไม่เลือก วัยรุ่นบ้าง คนแก่บ้าง น้องผิวเข้มเปลี่ยนไปอมควยขาวๆ ของมินแทน กระแทกปากเข้าออกตามแรงเด้าของผม
     หลายคนทนไม่ไหว ชักว่าวแตกใส่ตัวมินชุ่ม บางคนแตกใส่หน้า ใส่แว่นจนน้ำขาวๆ ไหลเยิ้มลงปาก ผมเห็นแล้วทนไม่ไหว กระแทกสุดลำ ปล่อยน้ำแตกคาถุงยางอุ่นๆ ในรูน้องตามอีกคน
     ผมชักออก ถอดถุงยางมาราดใส่ท้องขาวๆ ของมิน ผสมกับน้ำคนอื่นที่แตกก่อนหน้า ผมก้มลงกอดจูบมินเบาๆ “เสียวมั้ยครับ”
     มินยิ้มหอบ “เสียวมากครับ พี่เย็ดมันส์มาก”
     ผมชวนมินไปล้างตัว แต่มินส่ายหน้า “พี่ไปก่อนเลยครับ ผมยังอยากสนุกต่ออีกหน่อย ยังไม่แตกเลย”
     ผมช็อค ไม่คิดว่ามินจะเงี่ยนจัดขนาดนี้ ผมอาสา “พี่ช่วยมั้ย”
     มินยิ้มเกรงใจ “ไม่เป็นไรครับ อยากลองหลายๆ คน”

     ผมเสียใจจนหายอยาก ปล่อยมินไปแบบทำอะไรไม่ได้
     ผมยังคาใจ แอบตามมินห่างๆ เห็นมินเดินลงกลับเข้าไปในห้องซาวน่าอีกรอบ ผมเลยทำเป็นล้างตัวรอสักพัก แล้วแอบเนียนตามเข้าไปส่องดู
     
     เข้าไป… ผมช็อคจนขาแข็ง
     มินกำลังนั่งตักชายญี่ปุ่นสูงวัยคนหนึ่ง ควยเสียบรูตูดอยู่เต็มๆ คนนั้นคือพ่อผมเอง... ไม่คิดมาก่อนว่าพ่อจะมาในที่แบบนี้ด้วย
     ผมพยายามนั่งไกลๆ มุมมืด ชักว่าวตามภาพที่เห็น น้องผิวเข้มตามมาดูดให้ผมต่อ
     ไอน้ำหนาจนเห็นหน้าไม่ชัด แต่เห็นพ่อดึงปากมินไปจูบดูดดื่ม กระแทกเอวเสียบมินเป็นจังหวะ ชักควยเล็กๆ ของมินให้ไปด้วย คนอื่นเริ่มมาแจม ยื่นควยจ่อปากมินดูดเสียวๆ

     ผมอิจฉา อยากไปแจมบ้าง แต่ทำไม่ได้ กลัวพ่อเห็น เลยปล่อยให้น้องผิวเข้มดูดจนผมแตกคาปากเป็นน้ำที่สอง
     ไม่นานพ่อก็แตก พร้อมมินที่น้ำพุ่งแรงเต็มมือพ่อ พ่ออุ้มมินที่ตัวเล็กอยู่แล้วออกจากห้องซาวน่า ควยใหญ่ๆ ยังเสียบคารูอยู่
     ผมแอบดูห่างๆ เห็นพ่อกับมินอาบน้ำให้กัน ดูดปากกันเรื่อยๆ จนร้านใกล้ปิด
     ผมทั้งหวงทั้งอิจฉาพ่อมาก แต่ทำอะไรไม่ได้
     ผมรีบขึ้นไปล็อกเกอร์ แต่งตัวกลับบ้านก่อนพ่อจะเห็นเข้า

     คืนนั้นผมได้เย็ดมินจริงๆ ได้สัมผัสรูฟิตๆ นั้นตามที่หวังไว้ แต่ก็เสียมินให้คนอื่นไปต่อหน้าต่อตา โดยเฉพาะพ่อผม
     กลับบ้านไปแบบเสียวๆ ดีใจที่ได้เย็ดน้อง แต่ก็อิจฉาพ่อที่ได้เย็ดต่อ ได้ดูดปาก ได้อาบน้ำด้วยกันจนร้านปิด
     ผมอยากมีโมเม้นท์แบบนั้นบ้าง
     แต่คงหมดหวังแล้วจริงๆ
     มินติดใจการเล่นหมู่ไปแล้ว
     และคนที่ได้มินแบบส่วนตัวคนสุดท้าย… คือพ่อแท้ๆ ผมเอง

สรุปตอนจบ : น้ำแตก 1 ครั้ง (เย็ดกับน้องแตกคาถุงยาง)                  
                   โดนอม 2 ครั้ง
                   ได้เย็ด 0 ครั้ง
                   โดนเย็ด 0 ครั้ง

คุณได้ตอนจบ แบบที่ 10 

อืม..ดีๆ ใช้ได้

ขำฮาตรึม

ซึ้งจังเลย

เห็นด้วยๆ

อะไรก็ไม่รู้

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-12 02:16 , Processed in 0.059083 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ขึ้นไปด้านบน