ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

B - ลงไปแชบ่อน้ำร้อนรอ

เข้าชม/อ่าน 455 ครั้ง2026-1-4 13:48 |เลือกหมวดหมู่:เลือกทาง (เด็กลองเสียวในออนเซ็น)

     ใจผมยังเต้นแรงไม่หายตั้งแต่ในห้องล็อกเกอร์ ตอนที่เห็นน้องแว่นถอดเสื้อผ้าอยู่ตู้ข้างๆ ผิวขาวเนียนจนเห็นเส้นเลือดจางๆ หัวนมชมพูเล็กๆ และควยขาวๆ ที่ห้อยนิ่งๆ น่ารักสุดๆ ผมยืนมองจนตาค้าง แต่พอเขาสวมยูกาตะสีน้ำเงินเข้มแล้วเดินออกไป ผมกลับไม่กล้าตามขึ้นไปทันที กลัวเขาจะหาว่าโรคจิต กลัวดูตามตื๊อเกินไป

     ผมเลยตัดสินใจลงไปชั้นล่างก่อน เปิดฝักบัวล้างให้สบายตัว แล้วลงแช่บ่อน้ำร้อนรอ เพราะยังไงคนส่วนใหญ่ก็ต้องลงมาที่นี่อยู่แล้ว โอกาสเจอกันอีกมีแน่
     ผมถอดยูกาตะในห้องอาบน้ำรวม เปิดฝักบัวน้ำอุ่นรดลงผิวขาวเนียน รู้สึกเลยว่ามีสายตาหลายคู่มองตามมาไม่วาง บางคนยืนนิ่ง บางคนแอบชำเลือง ผมใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กปิดตรงเป้าไว้แบบหลวมๆ เดินเปลือยผ่านสายตาใครต่อใครไปลงบ่อรวมใหญ่
     น้ำร้อนอบอุ่นจนกล้ามเนื้อคลายตัว ผมเอนตัวพิงขอบบ่อ หลับตาผ่อนคลาย มีคนแช่อยู่ในบ่อแค่สองคน ผมยิ้มในใจ นั่งรอแบบไม่รีบ

     และก็เป็นอย่างที่คาดไว้จริงๆ
     ประตูโซนบ่อเปิดออก น้องแว่นเดินลงมาแก้ผ้าอยู่มุมหนึ่ง ผิวขาวเนียนไม่แพ้ผมเลย โดดเด่นออร่าจัด ควยขาวๆ ห้อยนิ่งๆ แต่ดูนุ่มน่าสัมผัสมาก เขาใช้ผ้าผืนเล็กปิดเป้าแบบเกรงใจ แล้วเดินลงมาแช่ห่างจากผมแค่สองสามเมตร น้ำร้อนทำให้น้องหน้าแดงระเรื่อ หลับตาพริ้มผ่อนคลาย
     ผมแอบมองไม่กระพริบ ควยใต้น้ำร้อนเริ่มแข็งขึ้นมาทันทีจนผมรีบเอามือปิดไว้ หัวใจเต้นแรงจนน้ำกระเพื่อม

     ตอนนี้ผมต้องเลือกอีกครั้ง
     ระหว่างรวบรวมความกล้า ตีเนียนลอยตัวค่อยๆ ขยับไปใกล้ แล้วเริ่มทักทายพูดคุยเลย เผื่อคุยถูกคอแล้วได้ชวนไปมุมส่วนตัว หรืออย่างน้อยก็ได้รู้จักกัน

     หรือรอดูท่าทีน้องต่อไปอีกสักพัก ดูว่าน้องจะขยับมาใกล้เองไหม หรือจะยิ้มให้ก่อนไหม ถ้าเขาไม่สนใจจริงๆ ค่อยตัดใจไปหาคนอื่นแทน จะได้ไม่เสียหน้า
     ผมนั่งตัวสั่นใต้น้ำ หายใจหอบเบาๆ มือยังกุมควยที่แข็งเต็มที่ น้ำเงี่ยนเริ่มล็อดออกมาผสมอยู่ในบ่อน้ำร้อน

ผมจะเลือกทางไหนดี… (กดเพื่อเลือกอ่านต่อ)
 >> A. เริ่มทักทายพูดคุยด้วย <<
      หรือ
 >> B. รอดูท่าทีน้องต่อไป <<

อืม..ดีๆ ใช้ได้

ขำฮาตรึม

ซึ้งจังเลย

เห็นด้วยๆ

อะไรก็ไม่รู้

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-3-13 16:51 , Processed in 0.053227 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ขึ้นไปด้านบน