จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 6693|ตอบกลับ: 83
ซ่อนแถบด้านข้าง

เด็กน้อยไร้เดียงสา ตอนพิเศษ3 - แอบเอากับพ่อหน้ากล้อง (ติม)

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
118
พลังน้ำใจ
16596
Zenny
55357
ออนไลน์
12361 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลิน

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย thespace เมื่อ 2021-7-31 06:20

TW : ไม่อนุญาตให้ Copy ใดๆทั้งสิ้น
*** เรื่องแต่งแนวกิน"เด็กอายุน้อย"มากๆ เนื้อหามีความ"โรคจิต" สนองกามและตัณหาล้วนๆ ไม่ชอบควรกดออกเลยนะ ***

ตอนพิเศษ 3 (น้องติม น้องตะวัน)
ปล.เพื่อให้เข้าใจความสัมพันธ์ของตัวละครควรอ่านตอนพิเศษ 1 ก่อน
นักแสดงพ่อลูกสองอย่างฟลุคได้รับโทรศัพท์จากผู้จัดการว่าจะมีรายการทีวีเข้ามาขอถ่ายทำคอนเทนต์เกี่ยวกับครอบครัวสุขสันต์ เขาจึงตอบตกลงทันทีเพราะกระแสรายการนี้ค่อนข้างดี โดยจะเลือกเฉพาะครอบครัวของดาราดังที่มีลูกๆแล้ว เป็นการเผยแพร่เรื่องราวและการใช้ชีวิตประจำวันให้แฟนคลับได้ดู ซึ่งก็มีผู้คนจำนวนมากที่ติดตามและอยากเห็นครอบครัวของดาราในมุมมองหลังจอทีวี ครอบครัวของฟลุคเองก็เป็นหนึ่งในนั้น


หลายต่อหลายครั้งที่ฟลุคแอบย่องเข้าไปในห้องลูกชายทั้งสองเพื่อปลดปล่อยอารมณ์กามโดยที่ไม่ให้ภรรยารู้ จากวันนั้นก็ผ่านมาหลายเดือนแล้ว น้องติมลูกชายคนโตได้เลื่อนชั้นไปอยู่ป.5 และน้องตะวันเองก็เลื่อนชั้นขึ้นมาอยู่ป.2แล้วเช่นกัน ความสัมพันธ์ของทั้งสามมันเกินคำว่าพ่อ-ลูกไปเยอะมาก ฝ่ายภรรยารู้สึกแปลกใจเล็กน้อยที่สามีแตะต้องตัวเธอน้อยกว่าปกติ แต่กลับดูรักใคร่ลูกชายทั้งสองเพิ่มมากกว่าเดิม บางวันฟลุคก็ไม่ได้มานอนในห้องกับเธอและเลือกจะไปนอนกับห้องลูกแทน แถมเวลาที่เธอเก็บกวาดห้องลูกบางครั้งจะเจอกางเกงในของสามีอยู่ในห้องลูกชายตลอด ซึ่งมันไม่ควรจะอยู่ในนั้นเลย นอกจากจะเข้าไปถอดเสื้อผ้าในนั้นเธอได้แต่เก็บความสงสัยเอาไว้ในใจและใช้ชีวิตปกติเรื่อยมา


"คุณคะ สรุปรายการครอบครัวสุขสันต์จะมาถ่ายวันไหนเหรอคะ?" ภรรยาเอ่ยถามสามีในขณะที่กำลังทำความสะอาดบ้าน

"พรุ่งนี้10โมงเช้า เธอเตรียมตัวไว้ด้วยนะ แต่ทางรายการจะมีสคิปต์คำถามให้" ฟลุคตอบภรรยา ซึ่งตรงกับวันหยุดพอดี ทำให้น้องติมและตะวันอยู่ถ่ายรายการด้วยได้

"ค่ะ" เธอนั้นค่อนข้างกังวลเล็กน้อยเพราะไม่ค่อยได้ออกกล้องกับสามีบ่อยนัก "จะ4โมงแล้ว เดี๋ยวฉันไปรับลูกก่อนนะ"

"เดี๋ยวผมไปเอง คุณอยู่เตรียมอาหารเย็นเถอะ" ฟลุคกดล็อกหน้าจอไอแพดก่อนจะลุกขึ้นไปหยิบกุญแจรถยนต์

และนี้คือสิ่งที่เปลี่ยนไปอีกอย่าง สมัยก่อนส่วนมากผู้ที่จะไปรับลูกชายทั้งสองคือฝ่ายภรรยา แต่ช่วงหลังมานี้ฟลุคจะเป็นฝ่ายขับรถไปรับเอง แม้จะทำงานหนักก็ตาม ซึ่งบางครั้งตอนไปรับลูกก็จะกลับมาช้ากว่าปกติจนถึงขั้นมืดค่ำ ฟลุคให้เหตุผลว่าพาเด็กๆไปเดินเล่นที่ห้างมา แต่กลับไม่ซื้ออะไรติดมือมาเลย เธอจึงคิดว่ามันแปลกมาก

"วันนี้กลับบ้านเร็วหน่อยนะคะ เดี๋ยวอาหารจะเย็นซะก่อน" เธอตะโกนบอกฟลุคเป็นอย่างสุดท้าย ส่วนตัวสามีเองก็ยกมือเชิงตกลงกลับมา


ฟลุคขับรถไปรับลูกชายคนเล็กเป็นคนแรกเพราะโรงเรียนอยู่ไกลที่สุด เขาจอดรถรอที่หน้าโรงเรียนเวลาเดิม ไม่นานหนูน้อยในชุดนักเรียนก็วิ่งออกมาพร้อมเพื่อนๆตรงมายังรถของเขา น้องตะวันสังเกตได้ง่ายมาเพราะผิวขาวโดดเด่นได้เชื้อแม่มาเต็มๆ ส่วนเรื่องหน้าตายังคงคล้ายฟลุคเช่นเดียวกับน้องติม น้องตะวันยกมือไหว้คุณครูหน้าประตูโรงเรียนก่อนจะรถขึ้นมานั่งเบาะข้างผู้เป็นพ่อตามปกติ ฟลุคก้มลงไปหอมหัวลูกชายเบาๆก่อนจะสตาร์ทรถออกมา

"วันนี้ที่โรงเรียนไปยังไงลูก"

"ก็สนุกดีครับ"

"พรุ่งนี้รายการทีวีจะมาถ่ายที่บ้านเราแล้วนะ ดีใจไหม?"

"เย้! ตะวันจะได้ออกทีวีแล้ว" เด็กน้อยยกมือขึ้นอย่างดีใจ

"ออกไปตั้งเยอะยังไม่พออีกเหรอ หืม?" ฟลุคกล่าวแซวลูกชายคนเล็ก

"น้องวันอยากออกอีกเยอะๆ"

"ครับคนเก่ง"

ฟลุคขับรถตรงไปยังโรงเรียนของลูกชายคนโต ก่อนจะไปจอดหยุดที่แยกไฟแดง เขาถกกางเกงขายาวลงเล็กน้อยให้ท่อนเอ็นดีดขึ้นมาหมดลำ มันชี้โด่ตรงขนาดกับหน้าท้องเรียกให้น้องตะวันหันไปสนใจ

"พ่อถอดกางเกงอีกแล้ว"

"อมให้พ่อหน่อยคนเก่ง พ่อรอให้ตะวันเลิกเรียนตั้งนาน ทนเงี่ยนทั้งวันเลย"

"งืออครับ" เด็กน้อยยู่ปากเหมือนไม่อยาก แต่ก็ต้องก้มลงไปอมดุ้นของผู้เป็นพ่อ แม้จะเคยทำมาแล้วหลายครั้งจนนับไม่ถ้วน แต่ก็ยังไม่เคยชินกับขนาดและความใหญ่เลยสักครั้ง น้องตะวันอ้าปากดูดขึ้นลงช้าๆเป็นจังหวะ จนรู้สึกเมื่อยปาก เด็กน้อยจึงเงยขึ้นมาจูบปากกับพ่อแทน รถของฟลุคใช้กระจกแบบทึบจึงไม่ต้องสนใจว่าคนอื่นจะเห็นสิ่งที่ทำในรถหรือเปล่า

"ถอดกางเกงเร็วเด็กดี เดี๋ยวไปรับพี่ติมไม่ทันนะ"

"ค่อยไปทำที่บ้านได้ไหมครับ ในรถมันอึดอัด"

"อย่าขัดใจพ่อสิตะวัน" ฟลุคกล่าวติดเสียงดุเล็กน้อย ก่อนจะประกบริมฝีปากลูกชายเบาๆเป็นการอ้อน

น้องตะวันจึงพยักหน้าและค่อบๆถอดเข็มขัดนักเรียนออก เป็นจังหวะที่ไฟเขียวพอดีฟลุคจึงออกรถไปด้วย พร้อมกับมองลูกชายคนเล็กที่ค่อยๆถอดกางเกงนักเรียน ตามด้วยกางเกงในตัวจิ๋วจนท่อนล่างโล่งโจ้ง เขาใช้มือหนึ่งจับพวงมาลัย อีกมือก็ใช้ชักว่าวเรื่อยๆด้วยแรงแห่งกาม ฟลุคหักพวงมาลัยพักรถที่ข้างล่างปรับเบาะถอยหลังเล็กน้อย และจับควยชี้ขึ้นฟ้า น้องตะวันเห็นแบบนั้นจึงขยับร่างกายไปหา และค่อยๆนั่งทับลงไปที่ท่อนเอ็นอันใหญ่โตโดยหันหน้าเข้าหาผู้เป็นพ่อ ฟลุคซี้ดปากเล็กน้อยจังหวะที่รูตูดลูกชายกลืนกินท่อนเอ็นทั้งลำ เมื่อจัดแจงท่าทางเรียบร้อยแล้ว จึงออกรถอีกครั้ง เป็นการมีเซ็กส์ในรถที่ฟลุคมักจะทำประจำเวลาไปรับลูกชายทั้งสอง บางครั้งก็ต้องพาจอด ไปเย็ดในห้องน้ำปั้มน้ำมัน ทำให้กลับบ้านช้ากว่าปกติ

"ซี้ดดดด...โยกลงมาแบบนั้นแหละคนเก่ง...พ่อเสียวควยสุดๆเลย"

"งืออ...อึก! มันแทงเข้าไปลึกมาก น้องวันแน่นท้องจัง"

"ค่อยๆเบาๆ พ่อไม่อยากแตกก่อนพี่ติมมา"

น้องตะวันยกก้นขึ้นและนั่งทับลงมาเรื่อยๆเป็นจังหวะ จู๋ของเด็กน้อยแข็งโด่เสียดสีกับหน้าท้องของพ่อจนน้ำเงี่ยนไหลออกมาเต็มไปหมด เวลามีรถขับผ่านหรือจอดไฟแดง เด็กน้อยจะรู้สึกเขินอายเป็นพิเศษเพราะกลัวว่าคนข้างนอกจะมองเข้ามาเห็น แม้จะเป็นกระจกแบบทึบก็ตาม

"อูยยย...รูหีตอดหัวควยไม่หยุดเลยสัส...อ๊าาาา!"

"งืออ...อ๊ะ!...สะ...เสียวจัง"

"อืมมม...รูลูกเย็ดมันที่สุดเลย...ทั้งอุ่นทั้งลื่น...อึก!"

"พะ...พ่ออย่าเบรกรถบ่อยสิครับ...ตะวันจุก...งือออ!"

ไม่นานฟลุคก็ขับรถมาถึงโรงเรียนของน้องติม เขาเลือกจอดที่หัวมุมข้างๆประตูโรงเรียน เพราะคนอื่นอาจจะเห็นได้หากน้องติมเปิดประตูรถ เขาใช้เวลาที่นั่งรอสวนเอวขึ้นไปใส่รูของลูกชายคนเล็กถี่ยิบจนทั้งรถได้ยินแต่เสียงคราง จนในที่สุดน้องติมก็เปิดประตูขึ้นมานั่งข้างหน้าแทนที่ของน้องตะวัน

"พ่อทำน้องตะวันอีกแล้ว"

"อ๊าา...ก็พ่อขี้เงียนบอกไปแล้วไง" ฟลุคหันไปตอบลูกชายคนโต "ถอดกางเกงไว้รอเลยนะ เดี๋ยวพ่อก็แตกแล้ว ติมต้องขึ้นมาต่อ"

น้องติมทำหน้าเหม็นเบื่อแต่ก็ยอมถอดกางเกงนักเรียนรอตามพี่พ่อบอก น้องติมเป็นเด็กที่เจริญเติบโตไวกว่าคนอื่นๆ จึงมีแท่งเอ็นที่ดูใหญ่เป็นพิเศษ แถมยังมีเส้นขนบางๆขึ้นบริเวณหัวเหน่าไม่เยอะมาก แต่ที่รักแร้ยังไม่มี

ฟลุคเย็ดน้องตะวันจนแตกหนึ่งน้ำตรงหน้าโรงเรียน และให้น้องติมสลับมานั่งเทียนต่อก่อนจะขับรถออกไปด้วย

"อืม...รูของติมก็รัดควยพ่อไม่เปลี่ยนเลย เริ่มมีกลิ่นตัวนิดๆแล้วนะ แต่พ่อว่าหอมดี" น้องติมโยกกายไปมาเป็นจังหวะ พร้อมกับยกรักแร้ให้ผู้เป็นพ่อสูดดมตามใจชอบ ก่อนที่ร่างกายจะกระตุกเบาๆเพราะลิ้นร้อนที่แยงเข้ามา

ฟลุคเสร็จไปสองน้ำก่อนที่จะขับรถถึงบ้าน เขาให้ลูกชายทั้งสองใส่กางเกงให้เรียบร้อนก่อนจะขับเข้าไปจอด มีครั้งหนึ่งที่ภรรยาเกือบจับได้เพราะน้องตะวันลืมใส่เข็มขัดและลืมเอาไว้ในรถ พร้อมกับมีคราบสีขาวๆเกาะอยู่เล็กน้อย แต่เขาก็แถรอดมาได้จนถึงทุกวันนี้


เช่นเคยช่วงกลางคืนฟลุคบอกภรรยาว่าจะไปนอนห้องลูกๆ ซึ่งเธอเองก็ไม่สามารถห้ามได้ เพราะฟลุคอาจจะไปบอกให้เด็กๆเตรียมพร้อมสำหรับวันพรุ่งนี้ เธอจึงไม่อยากขัดข้อง


เช้าวันต่อมาฝ่ายภรรยาลงมาทำอาหารเช้าตามปกต ทางทีมงานทีมกล้องก็เริ่มทยอยมาที่บ้านเรื่อยๆ ผู้จัดการของฟลุคเองก็ได้เดินทางมาถึงแล้วเช่นกัน และได้อธิบายสคริปต์ให้เธอได้เข้าใจไปในระดับหนึ่ง แต่ผู้จัดได้อธิบายว่าจะมีการถ่ายเซอร์ไพรส์ฟลุคไม่ให้รู้ตัวเพื่อความเรียลของรายการ เธอจึงบอกว่าฟลุคน่าจะตื่นแล้ว และคงแต่งตัวอยู่กับลูกชาย ทางผู้จัดการจึงบอกให้ทีมงานกล้องและพิธีกรชายขึ้นไปถ่ายฟุตเทจด้านบน

เมื่อเคาะประตูห้องกลับไม่มีเสียงตอบรับใดๆกลับมา แต่ไม่นานประตูก็เปิดออกโดยน้องตะวันที่เดินมาเปิด ส่วนฟลุคนั้นยังอยู่บนเตียงกับน้องติมใต้ผ้าห่ม

"อ้าว! สวัสดีครับทุกคน เซอร์ไพรส์ซะผมตกใจเลย" ฟลุคมองกล้องและกล่าวสวัสดีคนดูตามปกติ เขาทำงานในวงการมานาน จึงรู้ว่าเมื่อมีกล้องจ้อตรงหน้าต้องเข้าสคริปต์รายการทันที

"คุณฟลุคตื่นสายเหมือนกันนะครับ"

"อ๋อ...ครับเมื่อวานนอนคุยกับเด็กๆนานไปหน่อย"

"หนูน้องที่ไปเปิดประตูคงเป็นน้องตะวันสินะครับ ส่วนคนที่อยู่บนเตียงกับคุณฟลุคคือน้องติมนั่นเอง แหม่หน้าตาได้พ่อทั้งคู่เลยนะครับเนี่ย"

"ฮ่าๆ ครับผม"

ฟลุคหัวเราะกลบเกลื่อน เพราะอันที่จริงเขาตกใจมากที่รายการขึ้นมาถ่ายเปิดที่ห้องนอน เพราะที่ใต้ผ้าห่มท่อนเอ็นของเขากำลังยัดอยู่ในรูของน้องติม แต่เขาไม่มีทางเลือกจึงต้องสั่งให้น้องตะวันไปเปิดประตูไปก่อน

"เดี๋ยวเราให้คุณฟลุคและเด็กๆเสริมหล่อก่อนก็แล้วกันครับ เดี๋ยวค่อยไปเจอกันด้านล่าง" หลังพิธีกรพูดเสร็จจึงสั่งคัดกล้องและพากันลงไปรอฟลุคที่ด้านล่างกับฝ่ายภรรยา

เมื่อทุกคนออกไปแล้วฟลุคได้ถอนหายใจยาวเพราะเกือบความแตก เขาให้น้องตะวันล็อกประตูก่อนจะดึงท่อนเอ็นออกมาจากก้นลูกชาย ก่อนจะไปอาบน้ำพร้อมกันสามพ่อ-ลูกเพื่อไม่ให้เสียเวลา

"ขัดอารมณ์กูชิบหาย นัด10โมงเสือกขึ้นมาก่อนเวลา" ฟลุคพูดบ่นในห้องน้ำพลางใช้ท่อนเอ็นเสียดสีกับร่องก้นของน้องติมระบายความเงี่ยน

"งืออพ่อครับ วันนี้เราอย่าพึ่งทำเลยนะ รอถ่ายรายการเสร็จก่อน"

"ถึงจะถ่ายอยู่แต่เราก็ทำได้ เชื่อพ่อสิ"

"ตะ...แต่คนอื่นจะรู้ไหมง่า"

"รู้ก็ช่าง! แต่พ่อยังไม่เสร็จ! เข้าใจไหม!" ฟลุคตะคอกเบาๆใส่ลูกชายทั้งสอง หลังอาบน้ำเสร็จเขาก็ให้ลูกชายแต่งตัวชุดสบายๆ ส่วนตัวเขาก็เดินเข้าห้องตัวเองเพื่อแต่งตัวเช่นกัน

ฟลุคกับลูกชายเดินลงไปเปิดรายการต่อพร้อมทั้งครอบครัวที่ห้องนั่งเล่น พิธีกรจะถามตอบกันตามปกติและทานข้าวเช้ากันต่อ เด็กๆทั้งสองชอบออกกล้องกันมากแถมพูดเก่งไม่มีเขินอายเลยสักนิด ส่อแววการเป็นนักแสดงตั้งแต่เด็กๆ ฟลุคเองก็วางให้ลูกๆเข้าวงการเช่นกัน แต่ต้องรอให้ฝ่ายผู้ผลิตติดต่อมา และรายการนี้ก็น่าจะเป็นตัวผลักดันให้เด็กๆเป็นที่รู้จักมากขึ้น


ผ่านมาถึงช่วงสุดท้ายของรายการโดยจะไปนั่งคุยกันที่ห้องนั่งเล่นเป็นจุดสุดท้าย ซึ่งฟลุคได้รับรีโมทเร่งแอร์บ้านให้เย็นกว่าปกติ จึงมีข้ออ้างในการห่มผ้าที่ขาโดยที่ไม่มีใครสงสัย เนื่องจากฟิลของรายการต้องการความเรียลจริงมากที่สุด จึงเป็นอารมณ์ครอบครัวนั่งโซฟาคุยกันชิวๆ ไม่มีใครสงสัย

ฟลุคอุ้มน้องตะวันขึ้นมานั่งตัก ห่มผ้าตั้งแต่ท่อนล่างลงไปจนเผยแต่ท่อนบนเท่านั้น ระหว่างที่ทีมงานเตรียมกล้องและบทพูด เขาได้ร่นกางเกงลงเล็กน้อยพอให้ท่อนเอ็นได้ออกมานอกกางเกงเหมือนตอนที่ขับรถ กางเกงของน้องตะวันถูกดึงออกเล็กน้อยเช่นกัน ฟลุคจับลูกชายนั่งเทียนอย่างแนบเนียนโดยไม่มีใครรู้ว่าใต้ผ้าห่มมีอะไรเกิดขึ้น ส่วนน้องติมนั้นนั่งอยู่ข้างภรรยา

"อย่าขมิบแรงสิลูก...เดี๋ยวพ่อน้ำแตกกลางรายการนะ" ฟลุคกระซิบบอกลูกชายที่ข้างหู

"งือ...นะ...แน่นจัง"

"อย่าครางดังล่ะคนเก่ง อื้ม!"

"เอาล่ะครับ เราก็มาถึงช่วงสุดท้ายของรายการแล้วนะครับ วันนี้มาถ่ายทำที่บ้านของคุณฟลุค ชนาธิป และครอบครัว..." พิธีกรเข้าสคริปต์รายการต่อเนื่องโดยที่ไม่สงสัยแม้แต่นิด

"อะ...อืออ...งืมมม" น้องตะวันเม้มริมฝีปากพยายามกลบเสียงครางให้ได้มากที่สุด

"น้องตะวันเป็นอะไรรึเปล่าครับ สีหน้าดูไม่ดีเลย"

"สงสัยคงเหนื่อยน่ะครับ เมื่อคืนนอนดึกด้วย"

"ช่วงก่อนยังร่าเร่งอยู่เลยนะครับ สงสัยจะใช้พลังงานเยอะ" พิธีกรกล่าวแซว ฟลุคจึงใช้จังหวะนั้นโยกตัวน้องตะวันขึ้นเล็กน้อยและวางลงมาแรงๆ ทำเอาเด็กน้อยกัดปากแน่นเพราะความเสียว แต่ก็พยายามทำสีหน้าให้ปกติที่สุด

น้องตะวันรู้สึกถึงน้ำอุ่นๆหลั่งไหลเข้ามาในร่างกาย เป็นคำตอบว่าผู้เป็นพ่อได้น้ำแตกเป็นที่เรียบร้อย แม้จะไม่ได้ขยับร่างกายมาก แต่ความตื่นเต้นก็ทำให้ฟลุคน้ำแตกได้ง่ายๆ

เมื่อพิธีพูดปิดรายการและทีมงานเตรียมเก็บของฟลุคยังคงนั่งอยู่ที่เดิมเพราะไม่สามารถลุกได้ จังหวะที่ทุกคนเผลอๆหันไปคุยกันเขาจึงรีบอุ้มน้องตะวันขึ้นและเดินขึ้นชั้นบนอย่างรวดเร็ว โดยมีน้องติมเดินตามมาติดๆ

เขาเปิดประตูเข้าห้องลูกชายอีกครั้ง วางเด็กน้อยลงบนเตียงแยกขาออกก่อนจะเสียบดุ้นเข้าไปในรูสีแดงชมพูอีกรอบ เมื่อเจอกับน้ำว่าวที่ขังอยู่ด้านใน ทุกครั้งที่ฟลุคกระแทกจะได้ยินเสียง แจ๊ะ! แจ๊ะ! ปับ! ปับ! สลับกันไปมา

"อ๊าาา! เสียวสัส เย็ดต่อจากน้ำแตกแม่งโคตรเสียวควย ซี้ดดด!!"

"งือๆ...พ่อ...ตะวันจุก...อ๊ะ!"

"ชอบควยพ่อไหมครับ?...อึก!...เย็ดแรงๆแบบนี้ชอบไหม?"

"ชะ...ชอบครับ อ๊าาา!"

"เมื่อกี้เราเย็ดกันหน้ากล้องด้วย...อ๊า!...ตะวันตื่นเต้นไหมครับ?"

"อ๊ะ! อ๊ะ!...ตื่นเต้นครับพ่อ"

ฝั่งน้องติมยืนดูน้องสาวโดนกระแทกเอวใส่บนเตียง ท่อนเอ็นของเด็กน้อยก็แข็งโด่ขึ้นมาเพราะภาพตรงหน้า ทั้งอยากโดนและอยากลองในเวลาเดียวกัน

"ลองเย็ดตะวันดูไหมติม?"

"ตะ...แต่ผมทำไม่เป็นนะพ่อ"

"แค่สอดดุ้นเข้าไปในรูมันจะไปยากอะไร มานี่มา" ฟลุคถอดท่อนเอ็นออกมาพลางดึงแขนน้องติมให้มาอยู่ตำแหน่งแทนตัวเอง ก่อนจะจับดุ้นของลูกชายชักเบาๆ "ได้เชื้อพ่อมาแรงจริงๆ ป.5แต่ควยใหญ่เต็มมือพ่อเลย หมอยก็ขึ้นแล้วนิดๆ"

"คะ...ครับ" ติมค่อนข้างตื่นเต้นเพราะเขาไม่เคยมีเซ็กส์กับน้องชายเลย นอกจากจะโดนผู้เป็นพ่อกระทำอย่างเดียว

"เสียบเข้าไปในรูของน้องเลย...แบบนั้นแหละ...เข้าไปให้สุด"

"อะ...อือ...มันแน่นจัง...อุ่นด้วย"

"งือ...จู๋ของพะ...พี่ติม" ผู้เป็นน้องครางเบาๆเมื่อดุ้นพี่ชายแท้ๆเสียบเข้ามาหมดลำ

"โยกเอวเป็นจังหวะเหมือนที่พ่อทำ...ลองดู"

ติมทำตามอย่างที่พ่อสอนอย่างเงอะงะตามประสาเด็กๆ เด็กชายลองผิดลองถูกอยู่หลายยนาทีก่อนจะได้จังหวะของตัวเอง ซอยเอวใส่รูน้องชายอย่างเมามันส์ ปากก็ซี้ดออกมาตามไรฟันด้วยความเสียวซ่าน

"เสียวใช่ไหม?"

"เสียวครับพ่อ รูน้องรัดจู๋ติมแน่นเลย"

ฟลุคนอนหงายบนเตียงสาวว่าวดูลูกชายทั้งสองเล่นสนุกกันอย่างสนุกสนาน เป็นภาพที่แปลกตาแต่ก็ทำให้อารมณ์เขาพุ่งสูงสุดขีด จนฟลุคสามารถน้ำแตกออกมาเป็นรอบที่สอง เช่นเดียวกับน้องติมที่ร่างกายกระตุกถี่ปล่อยน้ำใสๆเต็มรูก้นของน้องตะวันเต็มไปหมด

เสียงเคาะห้องดังขึ้นทำให้ฟลุคต้องรีบใส่กางเกงอย่างรวดเร็ว ก่อนจะใช้ผ้าห่มคลุมร่ายกายของลูกชายทั้งสองเอาไว้ ก่อนจะแง้มประตูดู ซึ่งก็เป็นภรรยาอย่างที่คิด

"กลับขึ้นมาเร็วจังเลยนะคะ ผู้จัดการถามหาคุณน่ะคะ"

"อ๋อโอเค งั้นลงไปกันเถอะ"

"ทำไมลูกๆกอดกันแบบนั้นล่ะคะ หน้าแดงกันมากเลย"

"เมื่อกี้เล่นมวยปล้ำกันบนเตียงน่ะ เลยเหนื่อยกัน ปล่อยให้นอนไปก่อนเถอะ"

ฝ่ายภรรยาพยักหน้าตามอย่างช่วยไม่ได้ ถึงจะอยากไปเช็คอาการลูกๆก็ตาม ฟลุคยิ้มมุมปากเล็กน้อยเมื่อภรรยาหันหลังลงบันไดไป เขาส่งซิกให้ลูกชายทั้งสองแต่งตัวให้เรียบร้อย และลงไปเจอกันด้านล่างตามปกติ...---- โปรดติดตามตอนต่อไป ----เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.1 - เสียวกับญาติเรียนวิศวะ

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.2 - สองนักบอลแท่งใหญ่ในรร.

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.3 - ลุงและพ่อแท้ๆลักหลับจนเป็นเมีย

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.4 - เป็นทาสคุณครูและรุ่นพี่โรคจิต

เด็กน้อยไร้เดียงสา ตอนพิเศษ1 - น้องติมกับคุณพ่อดาราสุดหื่น

เด็กน้อยไร้เดียงสา ตอนพิเศษ2 - น้องคิวเด็กร่านของพี่ชาย

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.5 - เซ็กส์กับคุณหมอเข็มใหญ่

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.6 - โดนตำรวจลูกน้องพ่อรุมกับเด็กป.2

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.7 - กีฬาในร่มกับภารโรงฝังมุก

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.8 ดาราวัยรุ่นข่มขืนที่สระว่ายน้ำ

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.9 พ่อลูกอ่อนสุดหื่นในวันเกิด

เด็กน้อยไร้เดียงสา ตอนพิเศษ3 - แอบเอากับพ่อหน้ากล้อง (ติม-ตะวัน)

เด็กน้อยไร้เดียงสา ตอนพิเศษ4 - โดนพี่ชายเอาโชว์เพื่อน (คิว)

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.10 - หนุ่มส่งอาหารหน้าหล่อสุดเถื่อน

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.11 - โดนทหารลุมที่กองทัพเรือ

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.12 - ร่านหนุ่มวิศวะและอาจารย์มหาลัย

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.13 - พนักงานออฟฟิศเย็ดดุ [ ตอนจบน้องบูม ]

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครเข้าเรียน

x
ดูบันทึกคะแนน
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
ขอบคุณที่ติดตามผลงาน พูดคุยกันต่อได้ที่ twitter : @23Thespace_

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1310
พลังน้ำใจ
19267
Zenny
2132
ออนไลน์
7422 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-5 11:15:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
33128
พลังน้ำใจ
167701
Zenny
59468
ออนไลน์
11198 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-5 11:35:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากได้จัง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1465
พลังน้ำใจ
18131
Zenny
3125
ออนไลน์
1837 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-5 11:50:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เอาตอนฟลุคมาบ่อยๆนะ ชอบ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3243
พลังน้ำใจ
20100
Zenny
4595
ออนไลน์
2558 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-5 12:22:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาทันลงพอดี กำลังเงี่ยนนเลย

มาเฟียคุมคณะ

โสด สุดดดด

โพสต์
11087
พลังน้ำใจ
62060
Zenny
21509
ออนไลน์
9964 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-5 12:52:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตื่นเต้น 555
แอบเย็ด แอบเสียวท  อิอิ
Every cloud has a silver l

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
8112
พลังน้ำใจ
52468
Zenny
30723
ออนไลน์
6402 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-5 14:01:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2748
พลังน้ำใจ
22430
Zenny
1854
ออนไลน์
1183 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-5 14:45:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2585
พลังน้ำใจ
17175
Zenny
1535
ออนไลน์
1328 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-5 15:40:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6565
พลังน้ำใจ
32798
Zenny
25516
ออนไลน์
1710 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-5 18:26:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
10743
พลังน้ำใจ
56190
Zenny
10229
ออนไลน์
10847 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-5 19:02:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากเลยครับเรื่องนี้

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
8021
พลังน้ำใจ
53385
Zenny
29098
ออนไลน์
14416 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-5 20:44:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1292
พลังน้ำใจ
15397
Zenny
60062
ออนไลน์
1405 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-6 04:46:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
374
พลังน้ำใจ
7025
Zenny
3737
ออนไลน์
1884 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-6 04:58:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอนนี้สนุกมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3659
พลังน้ำใจ
23536
Zenny
8111
ออนไลน์
691 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-6 09:02:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
12867
พลังน้ำใจ
62480
Zenny
19994
ออนไลน์
9661 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-6 09:46:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7774
พลังน้ำใจ
44861
Zenny
40485
ออนไลน์
5833 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-6 09:56:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2882
พลังน้ำใจ
27818
Zenny
14302
ออนไลน์
2028 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-6 11:13:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดๆ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
8387
พลังน้ำใจ
51090
Zenny
21352
ออนไลน์
8723 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-6 12:54:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวดีจริงๆ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4488
พลังน้ำใจ
36092
Zenny
8251
ออนไลน์
3003 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-6 14:06:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2022-11-26 08:46 , Processed in 0.192758 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้