ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 21856|ตอบกลับ: 162

เด็กน้อยไร้เดียงสา ตอนพิเศษ1 - น้องติมกับคุณพ่อดาราสุดหื่น

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
111
พลังน้ำใจ
22473
Zenny
76485
ออนไลน์
17930 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชร

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย thespace เมื่อ 2021-7-31 06:18

TW : ไม่อนุญาตให้ Copy ใดๆทั้งสิ้น
*** เรื่องแต่งแนวกิน"เด็กอายุน้อย"มากๆ เนื้อหามีความ"โรคจิต" สนองกามและตัณหาล้วนๆ ไม่ชอบควรกดออกเลยนะ ***

ตอนพิเศษ 1 (น้องติม)(ปล.เรื่องของน้องบูมยังไม่จบแค่อยากให้น้องได้พักสักนิด แล้วมาเสียวกับเพื่อนน้องไปพลางๆ)
เวลา4โมงตรงของทุกวันจะเป็นเวลาเลิกเรียนของโรงเรียนชายล้วนแห่งนี้ น้องติม เดินสะพายกระเป๋าออกมาจากห้องเรียนด้วยความดีใจพร้อมกับเพื่อนรักอย่างน้องคิวและน้องบูม แต่ว่าวันนี้น้องบูมถูกคุณครูเอกเรียกไปพบที่ห้องพัก ทำให้มีแค่น้องติมและน้องคิวเท่านั้นที่เดินออกมา ไม่นานคุณแม่ของน้องติมก็ขับรถมารับที่หน้าโรงเรียน เขาจึงบอกลาเพื่อนและก้าวขึ้นรถ


ปัจจุบันน้องติมอายุ10ขวบอยู่ชั้นป.4 ครอบครัวประกอบด้วยพ่อ แม่ และน้องตะวัน น้องชายคนเล็กอายุ7ขวบเท่านั้นซึ่งอยู่ป.1 น้องติมเป็นเด็กผู้ชายที่รูปร่างต่างจากเด็กรุ่นราวเดียวกัน เช่นส่วนสูงที่มากกว่าเพื่อน ตัวใหญ่กว่าเพื่อน แต่สำหรับเด็ก10ขวบแล้วก็ถือว่าผอมอยู่ดี และที่สำคัญน้องติมเป็นเด็กหน้าตาหล่อเหลา ฉายแววการเป็นดารามาตั้งแต่ยังเด็ก เหตุผลก็มาจากคุณพ่อของน้องติม หรือ พ่อฟลุค ที่เป็นนักแสดงสุดฮอต แม้ว่าจะมีเมียและลูกชายสองคนแล้ว กระแสและงานของฟลุคก็ไม่ได้ลดลงเลย ในช่วงที่ฟลุคประกาศแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ ทำเอาสาวๆหลายคนเสียใจกันเป็นแถว ถึงอายุจะเข้าช่วง40ต้นๆแล้ว แต่ความหล่อไม่ได้แก่ลงตามตัวเลขแม้แต่นิด ถ้าเทียบกับดารารุ่นเดียวกันแล้ว ฟลุคถือว่ายังหนุ่มยังแน่น เหมือนยังไม่แต่งงานด้วยซ้ำ และเมื่อมีลูกชาย ความหล่อของฟลุคก็ถูกถ่ายทอดมายังน้องติมด้วยเช่นกัน

ไม่ถึง30นาที น้องติมและคุณแม่ก็มาถึงบ้าน เป็นเวลาเดียวกันกับฟลุคที่ไปรับน้องตะวันที่อยู่อีกโรงเรียนหนึ่ง ทั้งสี่เดินเข้าบ้านพร้อมกันคุยเล่นตามภาษาครอบครัวปกติ ฟลุคเป็นผู้ชายที่เก่งมีความสามารถ เป็นหัวหน้าครอบครัวในฝันของหญิงสาวหลายๆคน แต่มันก็แค่เบื้องหน้าเท่านั้น ความจริงแล้วฟลุคเป็นผู้ชายที่มีอารมณ์ทางเพศสูง เป็นผู้ชายที่หื่นและมีอารมณ์เงี่ยนอยู่ตลอดเวลา ที่เขาแต่งงานไม่ใช่ว่าเพราะรัก แต่เพราะเขาดันเมาและเย็ดสดจนผู้หญิงท้อง ทำให้ทั้งสองต้องรีบแต่งงานกันเพื่อกลบข่าวท้องก่อนแต่ง ไม่งั้นฟลุคอาจจะเสียชื่อเสียงได้ ในเมื่อไม่มีทางเลือก เขาจึงได้เมียสาวสวย ผู้ที่เครื่องมือระบายความเงี่ยนทุกเช้าเย็น เพราะฟลุคไม่รู้จักพอ จนฝ่ายภรรยาต้องปล่อยตัวเองให้ท้องลูกคนที่ท้อง เพื่อจะได้มีข้ออ้างไม่ให้ฟลุคเย็ดระหว่างอุ้มท้องนั้นเอง


แต่ปัจจุบันทุกอย่างมันเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง หลังน้องตะวันคลอดออกมา ฟลุคก็นิสัยเปลี่ยนไป ไม่ได้ลากภรรยาเข้าไปเย็ดถี่ๆเหมือนสมัยก่อน ทำให้ฝ่ายภรรยาคิดว่าฟลุคคงจะปรับตัวและกลายเป็นพ่อคนที่ดี แต่แท้จริงแล้วมันมีอะไรมากกว่านั้น... ในเวลาที่ลับตาภรรยา ฟลุคจะแอบเย็ดลูกชายตัวเองเสมอถ้ามีโอกาส มันเริ่มจากช่วงที่เขาไม่สามารถเย็ดเมียตัวเองได้เพราะท้อง เขาจึงหันมาลองเย็ดน้องติมแทน ซึ่งเขาก็ถูกใจรูตูดเด็กน้อยมาก ให้อารมณ์ความสุขมากกว่าหีภรรยาเป็นไหนๆ


ฟลุคกำลังนั่งดีทีวีที่ห้องนั่งเล่นกับน้องติมและน้องตะวัน ส่วนภรรยาเดินเข้าครัวเพื่อไปเตรียมอาหารเย็น

"ติมมานั่งตักพ่อ" เมื่อทางสะดวกฟลุคจึงออกคำสั่งกับลูกชายคนโต

"คะ...ครับ" น้องติมรู้ทันทีว่าพ่อต้องการอะไร เด็กน้อยลุกขึ้นไปนั่งคร่อมตักหันหน้าเข้าหาผู้เป็นพ่อ และโน้มตัวเข้าไปจูบปากพ่ออย่างเคย ฟลุคดูดกินน้ำลายลูกชายและแลกลิ้นไปมาเหมือนเป็นเรื่องปกติต่อหน้าน้องตะวันที่นั่งมองอยู่

"ตะวันเข้ามาจูบกับพ่อเร็วครับ" เด็ก7ขวบทำตามคำสั่งพ่ออย่างใสชื่อ เงยหน้าขึ้นไปแลกลิ้นกับพ่อต่อจากพี่ชายสดๆ ฟลุคชอบจูบกับลูกชายทั้งสองมาก กับน้องติมจะให้อารมณ์แบบผู้ชายแมนๆจูบกัน แต่สำหรับน้องตะวันจะเหมือนจูบกับเด็กอ่อนหอมกลิ่นแป้งเด็ก

"จูบกับพี่เขาด้วยสิลูก เป็นพี่น้องกันต้องรักกันให้มากๆ" สิ้นคำพูดของพ่ น้องตะวันกับน้องติมก็หันหน้ามาจูบกันต่อ โดยมีฟลุคคอยคุ้ยน้ำลายถุยลงไปในปากลูกชายทั้งสอง ฟลุคสะใจทุกครั้งที่ได้เห็นน้ำลายตัวเองเลอะใบหน้าลูกๆและใหลลงไปในปาก เขายังมองน้องติมและน้องตะวันเป็นลูกชายก็จริง แต่ลึกๆแล้วเด็กทั้งสองคือทาสอารมณ์ของเขาต่างหาก

"เอาล่ะ นอนลงครับทั้งคู่เลย"

ฟลุคอุ้มน้องติมลงจากตักและให้น้องหงายข้างๆน้องตะวัน ทั้งสองตัวเล็กมากทำให้นอนบนโซฟาสองคนได้สบาย ส่วนฟลุคนอนคร่อมลูกชายทั้งสองอยู่ด้านบน ใช้มือปลดกระดุมเสื้อนักเรียนลูกชายทั้งสองออกเผยให้เห็นร่างกายขาวเนียน ฟลุคไม่รอช้าที่จะก้มลงไปใช้เลียลิ้นชิมรสชาติร่างกายของลูกชาย กลิ่นตัวหอมๆและกลิ่นแป้งเด็กตีขึ้นมายั่วยวนอารมณ์มากที่เดียว ฟลุคเลียตัวน้องติมสลับกับน้องตะวันจนเปืยกชุ่ม เขายกแขนลูกชายขึ้นเหนือหัวและจะลิ้นเลียรักแร้เด็กที่ไร้เส้นขน น้องติมและน้องตะวันต่างครางและบิดตัวไปมาเพราะความเสียว

"รักแร้ลูกๆโคตรอร่อย ทำพ่อควยแข็งไปหมดแล้ว" แผ่บๆ แผ่บๆ ฟลุคยังลงเลียร่างกายลูกชายทั้งสองเรื่อยๆด้วยความสุข ทั้งหัวนม รักแร้ หน้าท้อง ถูกชโลมด้วยน้ำลายฟลุคจนเปืยกชุ่มไปหมด

"เสียงครางพวกลูกเหมือนเด็กร่านไม่มีผิด แต่ก็ดี พ่อชอบเด็กร่านๆแบบนี้ เดี๋ยวคืนจะเย็ดให้หีแหกทั้งคู่เลย

"อาหารพร้อมแล้วคะคุณ" เสียงภรรยาตะโกนออกมาจากห้องครัว ทำให้ฟลุคต้องติดกระดุมให้ลูกชายทั้งสองคืน และพาเดินไปทานข้าวเย็น

"อ้าวทำไมเสื้อนักเรียนลูกๆเปียกแบบนั้นล่ะคะ?"

"สงสัยเหงื่ออกน่ะ อากาศมันร้อน" ฟลุครีบแก้ตัว ทั้งๆที่มันเปียกเพราะน้ำลายเขาซึมจากด้านในออกมา

"งั้นเดี๋ยวกินเสร็จคุณพาลูกๆไปอาบน้ำเลยนะคะ เดี๋ยวฉันจะออกไปร้านสปาสักหน่อย"

"ได้สิ" ฟลุคพยักหน้าตอบ แต่ในใจกำลังยิ้มแสยะอย่างชั่วร้าย


หลังภรรยาขับรถออกไปฟลุคก็เพ่งเล้งมาที่ลูกชายทั้งสองทันที ฟลุคจับน้องติมและน้องตะวันแก้ผ้าทั้งตัว และให้ลูกชายทั้งสองคุกเข่าช่วยกันเลียควย8นิ้วของตน น้องติมและตะวันจับเอ็นคุณพ่อตั้งตรงและใช้ลิ้นเลียตามความยาวเรื่อยๆอย่างที่ฟลุคสอน

"ซี๊ดดด! เลียให้เสียวๆเลยนะลูก ถ้าถูกใจเดี๋ยวพ่อให้น้ำควยเป็นรางวัล"

วันนี้กลิ่นควยฟลุคแรงเป็นพิเศษ เพราะพึ่งกลับมาจากการถ่ายละครและยังไม่ได้อาบน้ำ แต่เด็กน้อยทั้งสองกลับชอบกลิ่นสาปควยของผู้เป็นพ่ออย่างมาก

"เอาควยพ่อใส่ปากคนละ3นาทีอย่างที่พ่อสอน"

น้องติมเป็นฝ่ายจับควยพ่อใส่ปากก่อนอมรูดขึ้นรูดลงตามคำสั่ง พอครบตามกำหนดก็เปลี่ยนไปให้น้องตะวันอมต่อ สักพักฟลุคก็เริ่มเด้าเอวขึ้นรัวๆใส่ปากลูกชายทั้งสองด้วยความเสียว ก่อนจะดึงควยออกมาตีหน้าเด็กๆ

"ดูเอาไว้ ควยแท่งนี้คือสิ่งที่ทำให้ลูกๆเกิดขึ้นมา ลูกๆต้องตอบแทนมันโดยการยัดมันเข้าไปในรู"

"ครับพ่อ/ครับพ่อ"

"ดีมาก ถ้าลูกๆโตขึ้นห้ามมีแฟนเด็ดขาดไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย ลูกๆต้องเอากันเองเท่านั้น"

"ติมต้องเย็ดน้องตะวันเหรอครับ?" น้องติมเอ่ยถาม

"ใช่ ต่อไปนี้น้องตะวันคือเมียของติม และติมคือผัวของน้องตะวัน"

"ครับพ่อ..." ติมตอบรับอย่างไม่เต็มใจนักที่ต้องมีอะไรกับน้องชายตัวเอง

"แต่ตอนนี้ติมและตะวันเป็นเมียพ่อ ต้องให้พ่อเย็ดทุกวันจนกว่าจะผู้ใหญ่ ...หันหลังมาได้แล้ว"

น้องติมและตะวันหันหลังและโก่งตูดให้พ่อ ฟลุคไม่รอช้าที่จะแลบลิ้นออกมาเลียรอยจีบที่ปิดสนิทของลูกชายทั้งสอง เขาเกร็งลิ้นและแทงลงไปในรูก้นช้าๆจนมันเริ่มเปิดออก ระหว่างที่ใช้ลิ้นกับรูน้องติม ก็ยื่นนิ้วชี้ออกไปยัดใส่ตูดน้องตะวันไปพลางๆ สลับกันไปเรื่อยๆจนรูของเด็กน้อยขยายพอให้ใส่สองนิ้ว เด็กน้อยร่างกายกระตุกถี่เพราะความคับแน่นที่รูก้น เวลาฟลุคใช้นิ้วแหย่เข้าออกและคว้านเล่นด้านใน จะทำให้น้องติมและน้องตะวันร้องครางออกมาไม่หยุด

"ใครอยากโดนพ่อเย็ดก่อน?"

"..." เด็กๆทั้งสองต่างมองหน้ากันและไม่มีใครตอบ

"งั้นพ่อจะเย็ดทั้งสองคนสลับกันไปเรื่อยๆ"

ว่าแล้วควยของฟลุคก็เริ่มยัดเข้าไปในรูน้องติมเป็นคนแรกสุดโคน จนกลุ่มหมอยดกดำแนบชิดกับแก้มก้นเด็กน้อย น้องติมที่ไม่ทันตั้งตัวได้แต่ขมิบรูบีบรัดท่อนเอ็นผู้เป็นพ่ออย่างเผลอตัว ฟลุคที่ทนกับความเสียวซ่านไม่ไหวจึงเพิ่มความเร็วมากขึ้น ขยับเอวเย็ดลูกชายคนโตอย่างเมามัน ปับ! ปับ! ปับ! ร่างกาน้องติมโยกตามจังหวะของฟลุค ปากก็ครางออกมาไม่เป็นภาษา

ไม่นานฟลุคก็เปลี่ยนไปเย็ดน้องตะวันต่อ รูหีของเด็ก7ขวบนั้นแน่นกว่าเยอะมาก ทำให้ฟลุคซี๊ดปากยาวเพราะแรงตอดรัด น้องตะวันอ้าปากค้างเพราะความเจ็บจนน้ำลายใหลโชกออกมาเต็มพื้นไปหมด

"เชี่ย! หีลูกแน่นชิบหาย ตอดควยพ่อแทบระเบิดอ๊าา!"

"ฮือออพ่อ ตะวันเสียว เบาๆหน่อยครับ งืออ"

"แม่ลูกไม่ยอมให้พ่อเย็ด ลูกก็ต้องโดนเย็ดแทนแบบนี้แหละ ซี๊ด!อาา!"

น้องติมมองน้องชายโดนเย็ดแล้วเสียวแทน ขนาดเขาโตกว่ายังรู้สึกแน่นและเจ็บมาก แล้วนี่น้องที่ขนาดรูแคบกว่าจะเสียวขนาดไหน

ฟลุคกระหน่ำเย็ดลูกชายคนเล็กจนพอใจและเปลี่ยนมาเย็ดลูกชายคนโตต่อโดยไม่มีการลดแรงและความเร็วลง เด็กทั้งสองสลับกันร้องครางออกมาสนั่นบ้าน ผสมกับเสียงกระทบของกล้ามเนื้อเป็นจังหวะ เด็กๆทั้งเจ็บทั้งเสียวรูก้นในเวลาเดียวกัน แต่กลับมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก พอคิดว่าพ่อแท้ๆที่เป็นดาราสุดหล่อกำลังกระแทกควยเข้ามาในรูแล้วมันรู้สึกดีแปลกๆ

"น้ำแรกพ่อจะมาแล้ว ลูกๆอ๊าปากรอรับเร็ว อาา!"

ฟลุคถอดควยออกมาจากรูลูกชายและชักว่าวเร็วๆจนน้ำแตกใส่ปากเด็กๆทั้งสอง น้องติมและน้องตะวันช่วยกันเลียกินน้ำว่าวคาวๆพ่อตัวเองไม่ให้เหลือสักหยด และช่วยกันใช้ปากทำความสะอาดแท่นเอ็นจนมันพร้อมจะยัดเข้ามาอีกครั้ง

"รอบนี้เราไปเย็ดกันข้างบนดีกว่า"

"ครับพ่อ"

ฟลุคอุ้มเด็กๆขึ้นเข้าเอวคนละข้าง ระหว่างเดินขึ้นชั้นบนก็หันไปดูดปากชิมน้ำลายที่ผสมกับน้ำเงี่ยนตัวเองอย่างเอร็ดอร่อย พอถึงห้องนอนฟลุคก็วางน้องตะวันลงบนเตียงและอุ้มน้องติมขึ้นมาเย็ดแบบอุ้มแตงต่อหน้าน้องตะวัน

"อ๊า!ท่านี้โคตรเสียว ควยเข้าไปลึกมาก! ซี๊ด!"

"อ๊ะ! อ๊ะ! พ่อ ติมเสียว"

"เสียวอะไรลูกไหนบอกพ่อสิ"

"ติมเสียวรูหี งือออ อ๊าาา!"

"พ่อก็เสียวควย หีลูกมันเสียวกว่าหีแม่จริงๆ!"

ฟลุคยืนเย็ดน้องติมอยู่นานจนน้ำแตกคารูเด็กน้อย แต่ความเงี่ยนของฟลุคยังไม่ได้ลดลงแม้แต่นิด เขาวางน้องติมให้นอนพัก และอุ้มน้องตะวันขึ้นมาเย็ดต่อ รอบนี้เขานั่งอยู่บนปลายเตียงให้น้องลูกชายคนเล็กนั่งทับลงมาที่ท่อนเอ็น น้องตะวันกัดปากแน่นเพราะความเจ็บก่อนจะโน้มตัวเข้าไปซุกที่ซอกคอผู้เป็นพ่อ กัดเบาๆเพื่อระบายความเสียวซ่าน ฟลุคนั่งนิ่งให้ลูกชายกระแทกก้นลงมาเรื่อยๆพลางใช้ลิ้นเลียชิมรสเหงื่อลูกชายที่หอมหวาน

"หีตะวันแน่นกว่าพี่ติมอีกรู้ไหม? พ่อไม่อยากให้เราโตเลย อ๊า!"

"พ่อจะเสร็จรึยังครับ ตะวันไม่ไหวแล้ว งืออ"

"พ่อจะเย็ดเราเรื่อยๆจนกว่าจะพอใจ ลูกไม่มีสิทธิ์ขัดใจพ่อทั้งนั้น!"

ว่าแล้วฟลุคก็เด้งเอวขึ้นไปกระแทกแรงๆใส่รูน้องตะวันจนน้ำแตกเป็นรอบที่สาม จู๋เด็ก7ขวบอย่างน้องตะวันก็มีน้ำใหลออกมาเช่นกันและเผลอหลับไปเพราะความเหนื่อยล้า น้องติมที่พักยังไม่ทันหายเหนื่อยก็โดนฟลุคจับเย็ดต่อท่าหมา

แปะ! แปะ! ฟลุคเย็ดไปตบก้นน้องติมไปจนเกิดรอยแดง

"ซื๊ด! ถ้าพวกลูกท้องได้พ่อจะเย็ดให้ท้องเลย! จะได้มีหลานให้พ่อเย็ดต่อเรื่อยๆ"

"อ๊าาาา! พ่อติมเหนื่อยแล้ว เบาๆหน่อยครับ"

"หุบปาก! ถึงมึงจะเหนื่อยหรือจะหลับกูก็จะเย็ดมึงไปเรื่อยๆจนกว่ากูจะหายเงี่ยน!" ฟลุคตะโกนด่าลูกชายคนโตอย่างหลุดสติ เวลาเขาเงี่ยนมากๆหรือมีคนขัดใจเขาจะหลุดคำหยาบออกมาเสมอ

"อ๊ะ! อ๊ะ!!"

"ตอดควยกูยับเลยนะมึง ชอบควยพ่อตัวเองล่ะสิ มึงบ่นแต่มึงชอบโดยกูเย็ดใช่ไหมติม!"

"งืออ ผม..."

"ตอบสิวะมึงชอบควยพ่อไหม?!"

"ชะ..ชอบครับ ติมชอบควยพ่อ" น้องติมรู้สึกกลัวแต่รู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก เด็กชายขยิบตอดควยผู้เป็นพ่อรัวๆ เช่นเดียวกับฟลุคที่กระแทกเอ็นเข้ามาไม่หยุด

"ร่านตั้งแต่ป.4เลยนะมึง! ก็ดี! ก็จะเย็ดมึงทุกเช้าเย็นจนติดควยกูไปเลย! ซี๊ด!!อ๊า!!"

ฟลุคครางเสียงต่ำออกมาและน้ำแตกออกมาเป็นรอบที่สี่ เขาได้ยินเสียงรถเข้ามาจอดในบ้านจึงรู้ว่าภรรยากลับมาแล้ว จึงแต่งตัวและห่มผ้าให้เด็กๆนอนเปลือยพักผ่อนไป

และคืนนั้นฟลุคแทบไม่ได้แตะเนื้อต้องตัวภรรยาเลยสักนิด เพราะกลางดึกเขาแอบย่องเข้าไปในห้องลูกชายเพื่อสุขสมต่ออีกไม่รู้กี่น้ำ

ในจอทีวีทุกคนอาจจะเห็นแค่ฟลุคเป็นคนพ่อที่ดีและรักลูกชายสองคนมาก แต่ใครจะไปรู้ว่าหลังจอ เด็กๆทั้งสองคือทาสอารมณ์ที่โดนพ่อแท้ๆเย็ดทุกวันทุกคืน...


---- โปรดติดตามตอนต่อไป ----


เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.1 - เสียวกับญาติเรียนวิศวะ

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.2 - สองนักบอลแท่งใหญ่ในรร.

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.3 - ลุงและพ่อแท้ๆลักหลับจนเป็นเมีย

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.4 - เป็นทาสคุณครูและรุ่นพี่โรคจิต

เด็กน้อยไร้เดียงสา ตอนพิเศษ1 - น้องติมกับคุณพ่อดาราสุดหื่น

เด็กน้อยไร้เดียงสา ตอนพิเศษ2 - น้องคิวเด็กร่านของพี่ชาย

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.5 - เซ็กส์กับคุณหมอเข็มใหญ่

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.6 - โดนตำรวจลูกน้องพ่อรุมกับเด็กป.2

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.7 - กีฬาในร่มกับภารโรงฝังมุก

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.8 ดาราวัยรุ่นข่มขืนที่สระว่ายน้ำ

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.9 พ่อลูกอ่อนสุดหื่นในวันเกิด

เด็กน้อยไร้เดียงสา ตอนพิเศษ3 - แอบเอากับพ่อหน้ากล้อง (ติม-ตะวัน)

เด็กน้อยไร้เดียงสา ตอนพิเศษ4 - โดนพี่ชายเอาโชว์เพื่อน (คิว)

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.10 - หนุ่มส่งอาหารหน้าหล่อสุดเถื่อน

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.11 - โดนทหารลุมที่กองทัพเรือ

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.12 - ร่านหนุ่มวิศวะและอาจารย์มหาลัย

เด็กน้อยไร้เดียงสา Ch.13 - พนักงานออฟฟิศเย็ดดุ [ ตอนจบน้องบูม ]


ถ้าชอบครอบครัวนี้ก็คอมเมนต์บอกได้นะครับ เผื่อแต่งต่อ
(ปล.เรื่องของน้องบูมยังไม่จบแค่อยากให้น้องได้พักสักนิด แล้วมาเสียวกับเพื่อนน้องไปพลางๆ)

โดย Thespace , ShotaSpace
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา สมัครเข้าเรียน

×

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
cokebundit + 16 + 300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
33584
Zenny
10620
ออนไลน์
3815 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 06:23:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
77193
Zenny
24933
ออนไลน์
11967 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 07:48:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
156403
Zenny
160501
ออนไลน์
26983 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 08:47:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีงามคนับผม

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22533
Zenny
2862
ออนไลน์
3900 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 09:29:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
36470
Zenny
49593
ออนไลน์
1562 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 09:36:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
36470
Zenny
49593
ออนไลน์
1562 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 09:36:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18859
Zenny
649
ออนไลน์
705 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 09:42:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
38432
Zenny
2973
ออนไลน์
2509 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 09:44:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุก

มาเฟียคุมคณะ

โสด สุดดดด

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
65877
Zenny
23673
ออนไลน์
10652 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 09:48:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Every cloud has a silver l

มาเฟียคุมคณะ

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
62599
Zenny
19827
ออนไลน์
2471 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 10:17:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
38432
Zenny
2973
ออนไลน์
2509 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 10:23:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุก

หัวหน้าห้อง

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2391
Zenny
637
ออนไลน์
160 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 11:23:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32320
Zenny
4936
ออนไลน์
1881 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 12:29:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
22
พลังน้ำใจ
31300
Zenny
15091
ออนไลน์
3313 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 12:41:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
14444
Zenny
7272
ออนไลน์
1040 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 15:12:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

สนุกมากครับ รอติดตามต่อนะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
172
พลังน้ำใจ
39612
Zenny
2001
ออนไลน์
7648 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 17:10:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุงมากคร้าบ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19693
Zenny
9
ออนไลน์
5585 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 18:02:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คุณพ่อบ้านนี้ร้ายกาจสุดๆ คงจะลืมแม่ของลูกไปเลย

มาเฟียคุมคณะ

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
66926
Zenny
9982
ออนไลน์
14528 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 19:42:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
37325
Zenny
20772
ออนไลน์
2523 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-24 19:51:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2024-7-20 17:23 , Processed in 0.129382 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้