สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

ooyhโปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?137509 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

พื้นฐานการมีเพศสัมพันธ์ของชายรักชาย

ความนิยม 8เข้าชม/อ่าน 462 ครั้ง2017-6-26 23:25


เพศสัมพันธ์ไม่เคยมีกฎเกณฑ์ตายตัว ไม่ว่าจะเป็นเพศสัมพันธ์ระหว่างชายหญิง หรือชายชาย มนุษย์ทุกคนมีความชอบส่วนตัว การทำความเข้าใจพื้นฐานต่างๆ จะช่วยให้คุณเข้าใจข้อเท็จจริงซึ่งจะนำไปสู่ความพึงพอใจในเพศรสระหว่างคุณและคนรัก

 

-      อย่าทึกทัก: คนจำนวนมากมักเข้าใจว่าเพศสัมพันธ์สำหรับชายรักชายคือการร่วมเพศทางทวารหนัก ในความเป็นจริงแล้วใช่ว่าชายรักชายทุกคนจะชอบให้ใครมาเยือนหลังบ้าน (พวกที่ไม่ได้เป็นเกย์เสียอีกกลับชอบ) เพศสภาพไม่ได้เป็นตัวกำหนดความชอบไม่ชอบในเรื่องเพศ ในการมีเพศสัมพันธ์ คุณควรสื่อสารกับคนรักว่าเขาหรือเธอชอบหรือไม่ชอบอะไร อย่าได้ทึกทักว่าเขาหรือเธอจะต้องชอบอะไรเหมือนคุณ

 

-     มีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัย: โรคติดต่อทางเพศจากการมีเพศสัมพันธ์ทางปากและการสอดใส่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นโกโนเรีย ซิฟิลิส ฯลฯ ถุงยางอนามัยจึงไม่ได้มีไว้เพื่อใช้ยามมีผู้มาเยือนหลังบ้านของคุณเท่านั้น หาซื้อถุงยางอนามัยรสชาติต่างๆ เก็บไว้บ้างเผื่อฉุกเฉิน

 

-      ทำตัวให้เซ็กซี่: การใช้ถุงยางอนามัยไม่จำเป็นว่าจะต้องน่าเบื่อเสมอไป ลองใช้ปากสวมถุงยางอนามัยให้คนรัก หรือใช้มือข้างหนึ่งคลึงอัณฑะของเขาไว้และใช้มืออีกข้างรูดถุงยางอนามัยลงช้าๆ

 

-      มั่นใจเข้าไว้: องคชาตของผู้ชายมีหลายขนาดหลากรูปทรง หากคุณมัวเปรียบเทียบของคุณกับของเขา คุณจะเอาเวลาที่ไหนไปหาความสุข การมีเพศสัมพันธ์ไม่ใช่เรื่องว่าใครใหญ่กว่าเล็กกว่า แต่เป็นเรื่องของความสุขที่คุณทั้งคู่จะมีร่วมกันต่างหาก

 

-      อย่าใจอ่อน: ถ้าใครจะขอชื่นชมหลังบ้านคุณแบบสดๆ บอกเขาไปเลยว่า ถุงหมด อดมันส์

 

-      หากคุณเจอของใหญ่ก็อย่าเพิ่งใจเสีย ไม่ยากเกินฝีมือของคุณหรอก ลองนอนลงบนเตียงให้ศีรษะพาดอยู่บริเวณขอบเตียง ท่านี้จะช่วยเปิดคอหอยของคุณให้กว้างขึ้น

 

-      เจลหล่อลื่นมีประโยชน์อย่างมากในการนวดหรือการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองและจะช่วยเปิดประสบการณ์ลื่นไหลอย่างที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน

 

-      การที่คุณชอบอะไรบางอย่าง ไม่ได้แปลว่าคนรักของคุณจะต้องชอบสิ่งนั้นด้วย คุณจึงควรลองเทคนิคใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ปากหรือมือเพื่อสร้างความสุขให้กับคนรัก

 

-      อีกวิธีหนึ่งที่ดีคือคุณและคนรักช่วยตัวเองต่อหน้ากันและกัน วิธีนี้จะทำให้คุณทั้งคู่รู้ว่าอีกฝ่ายชอบอะไร

 

    คุณต้องรู้ขีดจำกัดของตัวเอง การมีเพศสัมพันธ์ไม่ใช่เรื่องการอดทน ถ้าเครื่องเคราของคนรักของคุณใหญ่โตเกินที่คุณจะรับไหว ก็ไม่มีความจำเป็นเลยที่คุณจะต้องไปจนสุดทางอืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้
3

เห็นด้วยๆ
1

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

มีผู้แสดงความรู้สึก (4 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (5 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ Patchara 2017-7-2 15:47
ขอบคุผณครับบ
ตอบกลับ thai_boys 2017-7-8 20:10
-ขอบคุณครับ-
ตอบกลับ platong 2017-7-10 16:34
ขอบคุณนะครับ
ตอบกลับ boszazab 2017-7-11 21:19
ขอบคุณนะครับ
ตอบกลับ peemzaza 2017-7-22 20:51
เป็นจริงดังว่าเลยครับ..ขอบคุณครับ

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2018-7-22 17:43 , Processed in 0.054705 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน