ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1761|ตอบกลับ: 37

เรื่อง ดีดีในวาเลนไทน์ copy

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
397
ตอบกลับ
2542
พลังน้ำใจ
20901
Zenny
27699
ออนไลน์
3706 ชั่วโมง
วันวาเลนไทน์ปีนี้สำหรับผมก็คงเหมือนกับปีที่ผ่านมา ไม่มีดอกกุหลาบจากคนพิเศษ ไม่มีของขวัญบอกรักจากใจของใครบางคน จริงๆแล้วผมก็ไม่ได้คิดน้อยใจอะไร เพราะว่าคนพิเศษของผมคนนั้นเขาสละเวลามาพบผมเพื่อที่เราจะได้มีเวลาให้กันบ้าง แม้จะเป็นช่วงสั้นๆเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ตาม6 {9 B; t! b: j: v
; j& _5 w# v1 ]" K+ M3 x2 {
ผมอาจจะเป็นคนที่ประสพความสำเร็จในเรื่องของความรัก ผมมีคนรักที่รักและเข้าใจผมแต่กลับโชคร้ายที่ผมไม่ประสพความสำเร็จในการใช้ชีวิตคู่เพราะผมไม่เคยมีโอกาสได้อยู่ร่วมกับคนที่ผมรักเลย บางครั้งเพราะความเหงา การที่ต้องอยู่คนเดียวตามลำพังมันก็เลยกลายเป็นกระแสแรงผลักดันให้ผมต้องแสวงหาใครสักคนมาเป็นเพื่อนคลายเหงา.... เหมือนอย่างเวลานี้) h5 Z/ d+ B, m) V. [% H0 L; W

0 D: v: ?( }* B! t, a8 S, I* Cเกือบสามทุ่มแล้ว ผมเดินทอดน่องอยู่บนถนนสุรวงศ์ที่แออัดและคับคั่งไปด้วยผู้คนรถรา วันนี้เป็นวันวาเลนไทน์และบังเอิญเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์เสียด้วย ถนนแห่งโลกีย์สายนี้จึงดูคับคั่งและครึกครื้นเป็นพิเศษ ผมจำได้ว่าเมื่อประมาณสักยี่สิบปีก่อนชีวิตผมก็วนเวียนอยู่บนถนนสายนี้ ผมเคยทำงานและคุ้นเคยกับชีวิตในรูปแบบของคนกลางคืนมานานหลายปี จนถึงทุกวันนี้วิถีชีวิตของผมเปลี่ยนไป แต่บางครั้งผมก็นึกอยากกลับไปสัมผัสชีวิตและกลิ่นอายของอดีตเก่าๆที่ผมเหินห่างไปเนินนานนับเป็นแรมปี
! B. T. G( ]. V1 v" p  V# M1 p( [0 L9 Y  f+ M6 ~0 V& T
จำได้ว่าบนถนนสุรวงศ์ช่วงที่เลยจากถนนพัฒนพงศ์มีบาร์เกย์เก่าแก่อยู่แห่งหนึ่ง บาร์แห่งนี้เป็นที่แรกและที่เดียวที่มีเด็กในสังกัดเป็นหนุ่มหุ่นล่ำบึ้กที่คัดมาโดยเฉพาะ สำหรับบาร์อื่นๆนั้นพนักงานในบาร์ส่วนมากจะเป็นเด็กวัยรุ่น แต่สำหรับที่นี่พนักงานหรือเด็กที่มีเอาไว้บริการลูกค้าส่วนใหญ่จะค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ บางคนอายุ 30 กว่าก็มี สำหรับตัวผมเองนั้นผมไม่นิยมอ๊อฟเด็กบาร์อยู่แล้ว คิดว่าถ้าไปเปิดหูเปิดตาดูอะไรสวยงามๆที่เราชอบบ้างก็คงจะดี# |. p% E6 Z! R3 I3 l# ~0 u) t
1 G" X2 Q0 g5 a2 H) R1 g1 F# a- j
ผมเดินมาถึงหน้าบาร์ เจ้าของบาร์เป็นเกย์หนุ่มใหญ่วัยกลางคนที่ใครๆเรียกแกว่า"อาจารย์" บาร์แห่งนี้มีชื่อเสียงมาเนิ่นนานในด้านการบริการ เด็กๆในบาร์ทุกคนไว้ใจได้และไม่"รุมทึ้ง"แขกเหมือนบาร์บางแห่ง ผมทักทาย"อาจารย์"สองสามคำแล้วผลักประตูกระจกเข้าไปข้างใน บริกรที่เป็นหนุ่มหน้าตาดีเดินนำผมเข้าไปแล้วถามผมว่า4 y( D+ ]. g9 N3 x  A+ `% v

" ?) r( w  m7 @- U& [& z5 f& ]"พี่มาคนเดียวใช่ใหมครับ งั้นเชิญตรงนี้เลยครับ"
7 t# i% W# z# b1 K5 w. w: Yผมทรุดตัวลงนั่งตรงเก้าอี้ที่มีโต๊ะตัวเล็กวางอยู่ตรงกลาง ครู่เดียวก็มีพนักงานในชุดเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีเหลืองเดินตรงมาถามผมว่าจะสั่งเครื่องดื่มอะไรดี
* _4 R0 i1 U/ h- Z- p' J
5 e9 D% T& l  v, Q' Hพนักงานคนนี้รูปร่างหน้าตาดีทีเดียวครับ อายุประมาณ 36-37 ปี เห็นจะได้ มีหนวด หุ่นล่ำๆ ท่าทางทะมัดทะแมง ดูดีมากในสายตาผม+ O* E& N) B; q

1 K+ ~) F8 m% ~3 \, P' T' R/ N"ขอเป็นน้ำอัดลมก็แล้วกันครับ" ผมบอก วูบหนึ่งของความคิดผมเสียดายที่เขาไม่ได้เป็นเด็กขายบริการเหมือนเด็กหนุ่มๆที่ยืนโชว์ส่วนสัดอยู่บนฟลอร์
: U2 x" f2 }& c8 n5 o- K& @" {( E/ U) Y3 I- _- ^& G9 c8 K
ผมกวาดสายตาไปรอบๆ พนักงานที่เป็นเด็กขายบริการในนี้มีมากเกือบ 50 คน แต่ที่สะดุดตาผมมีอยู่เพียงสองคนคือพนักงานหมายเลข 46 กับหนุ่มหุ่นล่ำหนวดดกคนนั้น
0 E7 W# Y2 v0 l& X. n' f5 I) q. i
/ u- e) r8 J. ]( D2 F; c8 R"พี่อยากจะเรียกน้องๆมานั่งเป็นเพื่อนสักคนใหมครับ" หนุ่มหุ่นล่ำหนวดงามที่ผมยังไม่รู้จักชื่อเอ่ยถาม ปรกติแล้วถ้าแขกเรียกเด็กมานั่งคุยก็จะต้องสั่งเครื่องดื่มให้เด็กด้วย อาจจะเป็นน้ำอัดลมหรือเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ เด็กอ๊อฟจะมีรายได้จากเครื่องดื่มที่เราสั่งให้เขาโดยทางบาร์จะหักเปอร์เซ็นต์ให้. n0 a; C+ Q- k/ Z7 Y7 K
/ o: J& {( M/ u0 a  J- Z, @0 i
"ก็ดีเหมือนกันครับ น้องเบอร์ 46 เขาน่ารักดี คุณช่วยเรียกเขามานั่งก็แล้วกัน" ผมตอบ คู่สนทนาของผมเดินออกไปครู่เดียวก็เดินกลับมาพร้อมกับหนุ่มหน้าตาดีคนนั้น
* k9 t+ T- C" {4 f. ^% _
" h% D" t* K8 i. H  O* F"สวัสดีครับพี่ พี่อยากคุยกับผมหรือครับ" เขาถามพลางยกมือพนมไหว้ ผมรับไหว้แล้วตอบว่า
/ w. W, P0 [+ e" e& I2 [2 {6 L% w0 V6 j  S6 W
"ครับ เหงาๆ มาคนเดียวเลยอยากหาเพื่อนคุย" ผมพูดพลางปรายตามองไปรอบๆ& y! ]3 x, Q/ }, q" U5 L& ^
  E: c' J3 B" s* R
"วันนี้แขกเยอะเหมือนกันนะครับ"+ I1 o2 Y: F% y0 f; ~8 e; E1 P
+ _8 B" M8 W: x+ @8 X
"ที่จริงก็ไม่เยอะเท่าไหร่หรอกครับ วันนี้เป็นวันเทศกาลด้วย ที่จริงแขกน่าจะมากกว่านี้ หรือบางทีเขาอาจไปฉลองกันที่อื่นก็ได้ครับ" หนุ่มเบอร์ 46 ตอบ ผมพยักหน้าพลางพินิจพิจารณาคู่สนทนาของผม หนุ่มคนนี้หน้าตาดีทีเดียวครับ มีหนวดแต่ไม่ดกมาก รูปร่างสูงใหญ่ ผิวขาว อายุน่าจะราวสัก 28-29 ปี ถ้าจะเทียบกันแล้วผมชอบหนุ่มคนแรกมากกว่าเพราะดูเป็นผู้ใหญ่และหน้าตาคมเข้มกว่า เราสนทนากันถึงเรื่องต่างๆ เรื่องรายได้ ชีวิตความเป็นอยู่และเรื่องส่วนตัวของเขา เขาบอกผมว่าเขาชื่อ"สาธิต" มีครอบครัวแล้ว มีลูก 1 คน ทางบ้านของเขารู้หมดว่าเขาทำงานอะไร ผมรู้สึกแปลกใจในสิ่งที่ได้รู้9 N8 n2 i0 _9 q5 R

2 n/ n9 I  |. q7 z. H  M"ไม่แปลกหรอกครับพี่ เพื่อนๆผมที่ทำงานที่นี่หลายคนก็มีครอบครัวแล้ว บางคนกลางวันทำงาน กลางคืนมาหาลำไพ่พิเศษที่นี่ก็มี"
7 O) Q6 b8 I# `  D
' |& ?* b7 R. L1 }) J- x"แสดงว่ารายได้ดี ? " ผมออกความเห็น สาธิตส่ายหน้า3 j) b4 _1 ?% `$ F% E
3 o* {7 }- `4 j
"มันก็แล้วแต่ดวงครับ พวกผมไม่มีเงินเดือน รายได้ก็มาจากที่แขกสั่งดริ้งค์แล้วก็อ๊อฟออกไปข้างนอก บางวันก็ไม่ได้เลย แต่บางวันได้เป็นพันก็มี"
4 X7 Y3 g; E3 i/ X- \
# t* n  Q, _3 n2 E- E8 Q( {"แล้วอย่างคุณล่ะ ปรกติแล้วคุณคิดค่าบริการเท่าไหร่?" ผมถามไปอย่างนั้นเอง ไม่ได้คิดจะอ๊อฟเด็กคนนี้หรอกถ้าจะอ๊อฟผมอยากอ๊อฟหนุ่มเสื้อเหลืองคนนั้นมากกว่า6 R" h, K( n/ J

1 t& E, S" r8 T( V"พันห้าครับ พี่สนใจใหม?" สาธิตบอก ผมยิ้ม
+ J! r7 c- C7 O. \) z) g0 }( t7 G- J+ ?0 ^9 I
"ไม่หรอกครับ ผมอยากจะมาดูโชว์มากกว่าน่ะ ขอบคุณ" ผมปฏิเสธ คิดในใจว่าสำหรับสาธิตผมสั่งดื่มให้เขาสองดื่มก็มากเพียงพอแล้ว
0 L; V2 a0 s9 w0 G. p- B6 d
& h' P0 p( W( }, M$ r"แล้วพนักงานคนที่ใส่เสื้อสีเหลืองๆคนนั้นล่ะครับ เขาเป็นกัปตันใช่ใหม ผมจะเรียกเขามานั่งคุยด้วยได้หรือเปล่า" ผมถามสาธิต
9 I- \# m9 }4 `& s3 I/ g" |* ^) _2 \' F! B" d5 n. k# l
"อ๋อ เขาเป็นพนักงานเสริฟครับไม่ใช่กัปตัน กัปตันยืนอยู่ที่หน้าเคาน์เตอร์บาร์ครับ ใส่สูทสีดำ ถ้าพี่อยากคุยกับเขาเดี๋ยวผมไปเรียกให้" สาธิตตอบแล้วเดินผละออกไป ครู่เดียวคนที่ผมอยากสนทนาด้วยก็เดินเข้ามาหา7 ]# W+ V0 w3 l# Y7 ^

% E2 ~' y7 ?, b' V+ m* F9 A"พี่อยากคุยกับผมหรือครับ" คู่สนทนาที่ผมยังไม่รู้จักชื่อเอ่ยถามพลางทรุดตัวลงนั่งที่เก้าอี้ข้างๆผม
: _3 g4 m( R+ X
4 _; G2 g: A3 N( N+ u4 ["ครับ ผมสนใจคุณนะ ไม่รู้สิ รู้สึกถูกชะตากับคุณยังไงไม่รู้" ผมตอบตามความรู้สึก ถ้าเป็นไปได้ผมก็อยากรู้จักเขามากกว่านี้ แต่มันจะเป็นไปได้หรือ......% G* l4 ]+ |" g2 Q8 y5 k  [

# ~  V  ~" ^* X"คุณเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี ผมชอบคนลักษณะอย่างคุณนี่แหละครับ ทำไมคุณถึงคิดมาทำงานแบบนี้ล่ะครับ" ผมถาม  n( ~; n: I5 v2 V
+ J6 M& H: p5 L. ^& L. Q
"ผมความรู้น้อยครับ จะไปหางานอย่างอื่นทำก็ไม่รู้จะไปทำอะไร ผมทำงานเป็นพนักงานเสริฟอยู่ที่นี่รายได้ถึงไม่มากก็นักก็จริงแต่ก็พออยู่ได้ครับ"" A/ l' a' A" B4 I! S& l

$ {3 x1 P1 K  K/ h; i# B6 u"ที่นี่เขาให้เงินเดือนคุณเท่าไหร่" ผมถามต่อ
- w2 h+ V6 d& M3 D0 e5 y3 p+ T* p- N6 G  y/ x7 c
"ผมไม่มีเงินเดือนหรอกครับ พนักงานเสริฟที่นี่มีอยู่สามคน รายได้ส่วนใหญ่ก็มาจากทิปที่แขกให้ บางวันก็มาก บางวันก็น้อย ถ้าแขกเยอะบางทีได้ 300-400 บาทก็มี แต่บางวันแขกน้อยได้ไม่ถึงสองร้อยก็มีครับ" ผมรับคำเบาๆในลำคอ3 T: l0 j  v# W, V! s/ Y& Y

  Y+ e, w. p: Z"นี่เราคุยกันอยู่ตั้งนานผมยังไม่รู้จักชื่อคุณเลย คุณชื่ออะไรครับ" ผมถามอีก คู่สนทนาของผมยิ้มยิงฟันขาว ตอบผมว่า
: _) {' C& n! I7 T3 y. b$ g/ p4 K/ A( V) p! H+ z
"ผมชื่อแสวงครับ พี่ครับเดี๋ยวผมต้องขอตัวนิดหนึ่งนะครับ มีแขกเข้าผมต้องไปดูแลแขกเดี๋ยวว่างแล้วจะกลับมานั่งคุยด้วยนะครับ" แสวงพูดแล้วเดินผละจากไป ผมมองตาม ผู้ชายคนนี้ดูดีไปหมด ท่วงท่าของเขาทะมัดทะแมง ใบหน้าเข้มๆนั้นเจือด้วยรอยยิ้มอยู่เสมอ นี่ผมหลงเสน่ห์เขาเข้าแล้วหรือนี่
; u/ z# G/ A& `' X/ b: N2 ]" u% E- l; t
ผมก้มลงมองนาฬิกาที่ข้อมือ เกือบสี่ทุ่มครึ่งแล้ว เวลาช่างผ่านไปรวดเร็วเหลือเกิน ผมยังไม่อยากกลับ แต่จะมีประโยชน์อะไรในเมื่อสิ่งที่ผมคาดหวังมันคงไม่อาจเป็นไปได้ ผมอยากจะใช้เวลาของค่ำคืนนี้อยู่กับแสวง แต่ผมไม่รู้ว่าเขาคิดอะไร ถ้าผมจะลองเสี่ยงดูมันก็คงไม่เสียหาย ผมคิด, M. K" Q9 G  Y: U3 l0 E
: M6 L0 i* ^. M
แสวงเดินกลับมามาหาผม ผมตั้งใจจะสั่งดื่มให้เขาแต่แสวงปฏิเสธอ้างว่าเวลาทำงานเขาไม่อยากดื่ม แต่ถ้าผมจะชวนเขาออกไปข้างนอกหลังบาร์เลิกเขาก็เต็มใจ ผมใจชื้นขึ้นมาทันที
- ?3 Q- ?3 G: E* ~0 e
8 V) L+ U2 N, t# p"แล้วถ้าผมจะขอมากกว่านั้นล่ะ หมายถึงถ้าผมอยากจะพาคุณไปโรงแรมหรือไปที่ไหน...." ผมกลั้นใจถาม แสวงมองหน้าผม+ b+ I; t* k5 e+ X
/ ]( I" ^5 M7 h* m' s8 b
"ผมไม่รังเกียจพี่หรอกครับ พี่ก็ดูเป็นผู้ชายดีไม่ออกสาว ถ้าจะให้ผมไปกับพี่ก็ได้แต่พี่จะรอผมได้ใหมล่ะครับ บาร์ปิดตีสอง"แสวงตอบ
$ V% Y0 Y1 q9 c( F7 o9 }, l+ _. ?, g( G
"ที่จริงผมไม่อยากกลับดึกมากหรอกครับ คืนนี้ผมพักที่บ้านเพื่อนถ้ากลับดึกมากก็เกรงใจเขา แล้วเราออกไปก่อนบาร์เลิกไม่ได้หรือ"
+ M3 S+ q( y2 J. C
5 |) y% T$ \0 ?$ C2 ~1 V; L: r: L0 i* _"ถ้าออกไปตอนนี้พนักงานเสริฟก็จะขาดไปหนึ่งคนแล้วผมก็จะไม่ได้ทิป พี่ก็ต้องเสียค่าชาร์จให้บาร์ด้วย แต่ถ้าพี่ต้องการอย่างนั้นเดี๋ยวผมจะไปบอกกัปตันให้ วันนี้แขกไม่เยอะคงไม่เป็นไร" ผมพยักหน้า แสวงเดินออกไปครู่เดียวก็เดินกลับมาบอกว่า
. m. u+ f: q5 K) Y- l, }) U4 s" [" K
0 x$ ^: `3 O3 I+ }% D# w# y"ผมบอกกัปตันแล้วครับ เดี๋ยวผมขอตัวไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน พี่เช็คบิลเลยนะครับ" แสวงบอก ผมยื่นธนบัตรฉบับละพันให้เป็นค่าเครื่องดื่มและค่าธรรมเนียมที่พาพนักงานของบาร์ออกไปข้างนอก พลางบอก
4 h6 y7 K0 B8 K: p' q8 i5 J4 k+ v5 w1 ]) z9 B
"ที่เหลือไม่ต้องทอนผมก็ได้ คุณเก็บเอาไว้เองก็แล้วกัน ผมจะรอที่หน้าบาร์นะครับ"0 u4 N' a: E8 N7 B+ g# x, B. I" _) H9 p
* * * * * * * * * * * * * * *, r+ J4 F( J% }# Y2 s

7 J0 l( c9 L6 z* |% {ผมพาแสวงมาที่โรงแรมม่านรูดย่านถนนสุรวงศ์ แสวงออกตัวก่อนหน้าที่จะออกมากับผมว่าเขามีลูกมีเมียแล้ว บางอย่างเขาก็อาจสนองตอบให้ผมไม่ได้ การมีอะไรกับผู้ชายด้วยกันมันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเขาก็จริง แต่เขากลัวว่าผมอาจไม่ประทับใจและอาจผิดหวังในตัวเขา ผมบอกแสวงว่า4 ^/ @1 n4 t* G0 v: _  G

( k& f; j; _9 g2 X# A/ r0 E5 M) b  S2 s: H"เรื่องนั้นมันไม่สำคัญหรอกครับ ถ้าเราพอใจกัน ผมพอใจคุณ เรื่องอื่นๆมันไม่สำคัญสำหรับผมหรอก ผมยังไงก็ได้ ไม่บังคับหรือฝืนใจคุณหรอกนะ"
0 c; L$ b$ `& W& i& _  p+ M) `1 [  N( I5 U" ~
ในท่ามกลางความสลัวของแสงไฟหัวเตียง ร่างของเราทั้งสองคนเปลือยเปล่า แสวงหุ่นดีมาก ร่างกายที่ล่ำสันแข็งแรงเหมือนคนทำงานหนักงดงามไม่มีที่ติในสายตาผม ผมอ้าปากขบหัวนม แสวงร้องครางเบาๆ: w! Q1 f9 g# G& C

- {6 K# B% ?* F) J( ["อูย เสียวครับพี่" ผมเลื่อนใบหน้าลงมาตรงส่วนสำคัญของแสวง มันอวบใหญ่แข็งเป็นลำดูสมตัวเจ้าของ ผมใช้ลิ้นสากๆค่อยละเลียดขุมพลังแฝดสองลูกเบาๆ แล้วอ้าปากครอบท่อนเนื้อนั้นเข้าไปจนมิดลำ ผมทำอยู่เพียงครู่เดียวแสวงร้องบอก, `1 t. C1 J' D
1 ~% m; {* `' _3 U
"อูย... พี่ครับ หยุดก่อนเดี๋ยวผมน้ำออก...." ผมถอนปากออก แต่ยังใช้มือกำแท่งทวนเอาไว้ คราวนี้แสวงจับผมลงนอนหงายแล้วขึ้นมาคร่อมทับตัวผม ใช้ลิ้นขบติ่งหูแล้วเม้มหัวนมเบาๆ ผมรู้สึกเสียวซ่านจนต้องร้องครางออกมาอย่างลืมตัว
7 Q3 z. v! S' c
8 e$ Q% W- ^# x"พี่ครับ ผมขอเอาพี่ข้างหลังนะ..." แสวงพูดเสียงกระเส่า ความจริงนอกจากคนที่ผมรักแล้ว ผมก็ไม่อยากให้ใคร แต่ไม่รู้เป็นเพราะอะไรสำหรับแสวงผมยินดีและเต็มใจให้! e% a, _5 ]/ `) o9 f' _& K

" ~4 n1 o. D( zแสวงหยิบถุงยางออกมาฉีกซอง ใช้น้ำลายทาหล่อลื่นแล้วจับผมนอนหงาย ค่อยๆดันแท่งทวนขนาดเขื่องเข้าไปช่องทางของมันทีละนิด ผมหลับตา มันซ่านเสียวอย่างบอกไม่ถูก แสวงค่อยๆขยับจากจังหวะเนิบนาบเป็นเร่งร้อนขึ้น มือก็จับอาวุธของผมสาวไปพร้อมๆกันด้วย
& ^- [5 C; A$ }1 B5 D& c' p
7 M! B9 D, A% U( P! [( n"พี่ครับผมจวนจะออกแล้วนะ..... จะออก ออกแล้วครับ...." แสวงเร่งเต็มที่ผมรู้สึกถึงสิ่งที่อยู่ในตัวผมมันเต้นตุบๆ ผมเองก็ทำนบทะลายไปในเวลาใกล้ๆกัน3 r9 ]) `  t- l9 m3 L! g. T
5 G; Z8 p6 b; @3 P
เราเดินออกมาจากโรงแรม ผมหยิบธนบัตรฉบับละ 500 บาทยื่นให้แสวง
8 p" A) ]0 N/ J5 d6 x) _2 C# _' N' E( m& p- M# _% K# Q3 B1 S! W
"เอาไปเป็นค่ารถกลับบ้านก็แล้วกันนะครับ ขอบคุณที่ทำให้ผมหายเหงาคืนนี้..." แสวงยกมือพนมไหว้
+ a/ o: Y. _7 a" G1 [+ u. A$ J5 P
, Z! o. `& D, h7 Q"ขอบคุณครับ วันหลังถ้าพี่คิดถึงผมพี่แวะไปหาผมที่บาร์ก็ได้นะครับ ถ้าพี่ไปวันธรรมดาแขกไม่เยอะผมจะได้นั่งคุยเป็นเพื่อนพี่ได้นานๆ" ผมยิ้ม คิดในใจว่าสักวันผมคงกลับไปที่นั่นอีก เพราะผมคงไม่มีวันลืมผู้ชายที่ชื่อ"แสวง"อย่างแน่นอน....
. D8 W5 Z- q# b9 M

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34557
พลังน้ำใจ
159691
Zenny
289596
ออนไลน์
46442 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-17 16:56:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1193
พลังน้ำใจ
16801
Zenny
16943
ออนไลน์
2426 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-17 21:38:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
% F0 T2 I) ]+ m. U& v) F% `
ขอบคุณมากครับ2 e( V7 E! s9 t3 P# a' P! d

! n! m  N0 g& P( C7 X) u* {สนุกมากๆเลย
* _0 X* c' [) \. ]! U7 O' K
6 {5 \7 F' r; L7 z0 ^

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1882
พลังน้ำใจ
9984
Zenny
2827
ออนไลน์
1024 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-17 22:32:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
18203
พลังน้ำใจ
93776
Zenny
66249
ออนไลน์
5209 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-18 00:54:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกสโมสร

กระทู้
636
ตอบกลับ
26348
พลังน้ำใจ
147620
Zenny
664432
ออนไลน์
17703 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2017-1-18 01:11:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โชคดี เจอคนถูกใจ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3583
พลังน้ำใจ
18217
Zenny
2651
ออนไลน์
1568 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-18 01:19:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4291
พลังน้ำใจ
19880
Zenny
15186
ออนไลน์
5344 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-18 01:21:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8371
พลังน้ำใจ
44841
Zenny
23717
ออนไลน์
2568 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-18 01:22:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบจัง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3997
พลังน้ำใจ
23288
Zenny
13184
ออนไลน์
1153 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-18 01:23:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2245
พลังน้ำใจ
19921
Zenny
2771
ออนไลน์
1357 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-18 02:25:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมาก ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
28377
พลังน้ำใจ
125565
Zenny
62917
ออนไลน์
13639 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-18 03:39:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ...

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
10237
พลังน้ำใจ
52125
Zenny
23720
ออนไลน์
2900 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-18 04:29:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โสดเหงาหงี่

กระทู้
0
ตอบกลับ
13156
พลังน้ำใจ
75407
Zenny
327
ออนไลน์
11352 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-18 06:49:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีจังคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3701
พลังน้ำใจ
25360
Zenny
4589
ออนไลน์
2087 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-18 07:34:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3621
พลังน้ำใจ
44792
Zenny
15392
ออนไลน์
20910 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-18 14:06:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2009
พลังน้ำใจ
9053
Zenny
1224
ออนไลน์
1358 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-18 15:03:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แปลกดีนะเริ่องแบบนี้

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
15733
พลังน้ำใจ
84525
Zenny
35687
ออนไลน์
12175 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-18 15:13:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
* ^% m/ I  v4 c6 d- H
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
ตอบกลับ
21545
พลังน้ำใจ
67434
Zenny
73445
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-18 16:35:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมาก

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
9912
พลังน้ำใจ
71524
Zenny
237
ออนไลน์
22114 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-19 05:03:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-22 20:25 , Processed in 0.195440 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้