ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1153|ตอบกลับ: 19

เกาะแห่งความรัก และความเสียว(V.2) ตอนที่12 วันใหม่อันสดใส

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
138
พลังน้ำใจ
7843
Zenny
9395
ออนไลน์
825 ชั่วโมง
ข้อคิด : ฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ
% b$ r& `5 s% C
; ?0 C* h2 V$ ]& Fต้นบรรยาย
, F+ f! I  L' p8 [/ N" A; Oสวัสดีครับ กลับมาที่ผม น้องต้นผู้น่ารัก ตอนนี้ผมตื่นขึ้นมาเวลาประมาณตี4 เนื่องจากเมื่อก่อนผมหลับค่อนข้างหลับเร็ว คือน่าจะก่อน 1 ทุ่มเสียอีก ผมตื่นขึ้นมาท่ามลางดงนักกล้าม 4 คนที่ทั้งหมดคือภรรยาของผม ผมเปิดซิงพวกเขาทั้ง 4 คนมา 2 รอบแล้ว โดยผมพอนริมเตียง เลยลงง่าย 1 N2 K& C$ R! C& W: {
ผมตื่นขึ้นเพื่อจะเตรียมตัวไปเรียนแต่เช้า ผมหันไปมองพี่ๆทั้งสี่ กำลังนอนกอดกันอย่างเมามันส์ หึๆๆๆ พวกพี่คนหล่อ เรือล่มในหนองซะแล้ว ผมยิ้มเบาๆแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปช็อตเด็ดนี้ ว่าจะเอาไว้เล่นกับพวกพี่ๆซะหน่อย ผมลุกขึ้นไปอาบน้ำ เช็ดตัว และแต่งเสื้อผ้า โดยใส่กางเกงในสีขาวที่พี่เท็ปซื้อมาให้ใหม่ ในที่สุดผมก็ได้มีสิทธิ์ใส่กางเกงในอีกครั้งซะที ตามด้วยชุดนักเรียนและกางเกงนักเรียน / e' b+ F8 P& r/ k6 ~% B* ?
โดยระหว่างที่ผมกำลังแต่งตัว พี่ไมโลก็ตื่นขึ้นมาพอดีโดยบิดขี้เกียจสักพัก
& e" E0 [: I* ?+ t5 S8 z" M3 v“อ้าว น้องต้น ตื่นไวจัง” พี่ไมโลพูดกับผมพลางหาวไปด้วย
1 a8 T% `+ `- L% v& z“ก็เมื่อวานพวกเรานอนกันซะเร็วเลยนี่” ผมตอบพี่ไมโลพลางแต่งตัวไปด้วย แล้วพี่ไมโลก็ถอดเสื้อโชว์หุ่นล่ำๆของตัวเอง ซึ่งก็นับว่าค่อนข้างอยู่ในระดับนักกีฬา ยังไม่ถึงระดับนักเพาะกายแบบพี่ริค พี่ฟูจิ และพี่เท็ป เมื่อพี่ไมโลเดินผ่านผม กลิ่นฮอร์โมนเพศชายอันหอมกรุ่งลอยเข้ามาในจมูกผม ทำเอาแท่งกระจู๋ของผมเริ่มกระตุก แล้วก็เริ่มแข็งขึ้นเรื่อยๆ: j; r5 h' x, u
“เดี๋ยวพี่อาบน้ำก่อนนะ เดี๋ยวพี่พาไปส่ง” พี่ไมโลบอกแล้วเดินไปอาบน้ำ
  g2 Z9 e% ]7 y3 N! }1 f: J* Rแล้วหลังจากนั้นไม่นาน พี่เท็ป พี่ฟูจิ และพี่ริคก็ตื่นขึ้นมา แล้วบิดขี้เกียจสักพัก แล้วก็ตื่นขึ้นมา
3 P# N5 O. w. J. |- N* ?) f! u“อ้าว พี่ ตื่นกันไวจัง” ผมทักพี่ทั้ง 3 คน* |$ w- R) x1 r; _
“จะไม่ให้ไวได้ไงล่ะ หลับกันแต่เย็นเลย” พี่ฟูจิอธิบาย แล้วทุกคนก็ลุกไปอาบน้ำ โดยถอดเสื้อผ้าโชว์หุ่นล่ำๆของตัวเอง ทำเอาจู๋ผมเข็งจากรูปร่างตรงหน้า
8 \( Q2 z  ^# c6 t. C% H“เดี๋ยวขออาบน้ำก่อนนะ” พี่เท็ปกล่าวกับผม แล้วก็เดินเข้าห้องอาบน้ำ3 ^. N9 y2 W) N! {) y8 s5 E/ P% t  {
...............................................................................................................................................................................
( Y& D8 ^3 u# X# P. L5 นาทีต่อมา - A, W7 Y% [" G+ j" w) _
พวกพี่ๆทั้ง 4 คนก็อาบน้ำเสร็จ แล้วก็เดินออกมา หุ่นล่ำๆเปียกน้ำนิดๆทำเอาผมเกิดอารมณ์ทางเพศนอีกรอบ คราวนี้จู๋ผมแข็งและกระตุกเป็นระยะแน่นอยู่ภายในกางเกงในจนโป่งออกมาชัดเจน , l' q# C9 b" @
“ต้น มา เดี๋ยวอมให้” พี่ริคอาสา ผมเองก็อยากไปโรงเรียนแบบสบายๆไม่อยากเงี่ยนในชั่วโมงเรียน ผมรูดซิป ปลดตะขอ และถกกางเกงในลงเผยจู๋แข็งๆ 7 นิ้วของตัวเองที่กระตุกหงึกๆ พร้อมจะยิงน้ำกะทิออกตลอดเวลา พี่ริคย่อตัวมาที่จู๋ของผม แล้วเลียหัวจู๋ที่บานสีชมพู ทำเอาน้ำหล่อลื่นผมไหลออะมาเยิ้มมากๆ ผมเสียวจนขาอยู่ไม่นิ่ง แต่พี่ริคก็ใช้ลิ้นตวัดเลียน้ำหล่อลื่นตามแท่งอุ่นๆ แล้วก็จัดแจงใช้ปากอมจู๋ ตอนนี้ความเสียวของผมถึงขีดสุด ผมกอดรัดหัวพี่ริคแรงๆเพื่อข่มความเสียว โดยในปาก พี่ริคตวัดแท่งของผมไปมา ใช้ลิ้นถูบริเวณรูจู๋ในท่าวนรูสลับแตะบนรู แล้ววนลิ้นไปตามแท่งแฉลบไปมา ไม่นานนักผมก็กระตุกน้ำกะทิจากจู๋ออกมาเยอะมาก ประมาณเกือบนาทีน้ำผมถึงจะหมด แล้วพี่ริคก็ถอนปากออกจากจู๋ผม ซึ่งเลอะน้ำกะทิเล็กน้อยตามแท่ง แล้วพี่ริคก็เลียทำความสะอาดจนเกลี้ยง แล้วพาผมไปล้างจู+ทาแป้ง แล้วก็ใส่กางเกงใน+กางเกงเพื่อที่จะได้ไปเรียน
  J. Z6 W4 W* B7 x- [: o  F...............................................................................................................................................................................+ R- I8 k: I& N( Q9 {$ B# k2 ]
เมื่อมาถึงโรงเรียน ผมนั่งรถของแก๊งค์พี่นักกล้ามทั้งสี่ โดยพี่ไมโลเป็นคนขับ โดยผมมาถึงโรงเรียนราวๆ 6 โมงเช้า ซึ่งเป็นเวลาปกติที่ผมจะถึง โดยพี่ไมโลขับรถไปจอดที่มุมที่ไม่ค่อยมีคน ผมขอลงตรงนั้น# k6 F8 }/ `$ _" g+ b
“ดูแลตัวเองดีๆนะ อย่าให้ใครมารังแกได้ เข้มแข็งไว้นะ” พี่ไมโลอำลาผม แล้วก็ก้มลงมาหอมแก้ม จากนั้นก็ยิ้มให้ ทำเอาหัวใจผมพองโตอย่างมาก ผมกอดพี่ไมโลแล้วซบลงแผงอกที่ล่ำแบบพอดีๆอันอบอุ่น แล้วก็ลงรถ ต่อจากนี้ โรงเรียนจะกลับเป็นสถานที่แห่งความสุขของผมอีกครั้ง ผมสูดอากาศดีๆยามเช้าเข้าปอดอย่างเต็มที่0 J& E- U- H  Y! S7 d- |& K0 u6 a
..............................................................................................................................................................................
" D  h" H! z3 j+ r+ b- Iไมโลบรรยาย
" E8 v4 Z" q6 J) S/ ~; J0 e- Uสวัสดี ผมไมโล เป็นรับแมนๆ อายุ22 ปี สูง 185 ซม. หน้าตาหล่อน่ารักมากๆ ไว้ผมยาวถึงติ่งหูโกรกสีน้ำตาลหน่อยๆ หุ่นแบนักกีฬา ไม่ล่ำมากแบบเพื่อนๆผมอีก 3 คน แต่ก็ยังนับว่าน่ากินอยู่ดี5555 ในที่สุดผมก็ได้บรรยายซะที เมื่อกี้ผมส่งต้นสุดน่ารักเข้าโรงเรียนแล้ว โดยก่อนส่งผมก็หอมแก้มต้นเบาๆ ต้นเป็นคนที่น่ารักมาก ด้วยรูปร่างผมรองทรง ตัวเล็กๆ ผอมๆ แถมใส่แว่นแล้วดูน่ารักขึ้นไปอีกไม่นึกว่าต้นจะเป็นรุก แถมได้เย็ดผมและเพื่อนๆ ที่มีร่างกายอันหล่อล่ำ ตอนนี้ต้นก็ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ซะที ผมมองต้นที่กำลังเดินไปขึ้นเตรียมตัวขึ้นเรียน แต่ลึกๆก็กังวล ว่าไอ้คนชื่อพัทมันจะมาทำร้ายต้นอีกรึเปล่า ก็หวังว่าจะไม่ ผมขับรถกลับหอไปชั่วคราวเพื่อไปจัดการไอ้แมน 5 {% c4 _+ x4 R4 s; D7 |* A- C
............................................................................................................................................................................
2 B: t, Y! W5 e3 b0 Q1 J" eเมื่อมาถึงหอ9 k/ S. y! R$ p( U# r
ผมเดินเข้ามาที่หน้าห้องที่มีการทรมาณไอ้แมน ซึ่งริคได้มารอที่อยู่ก่อนแล้ว
  p) h! B6 L7 L6 a# E" C“มึงมาก็ดีแล้ว เดี๋ยวส่งท้ายไอ้แมนด้วยกันเลยละกัน” ริคเอ่ยแผนอันชั่วร้าย แล้วก็เปิดประตูห้อง เผยให้เห็นไอ้แมนกำลังนอนกอดที่นอนด้วยความเงี่ยน ดูแล้วน่าตลกดีเหมือนกัน' R+ ?8 _! \2 T
“เฮ้ย ตื่นๆๆๆ ไปเรียนได้แล้ว” ริคตะโกนปลุก ไอ้แมนตื่นขึ้นพร้อมที่ล็อกควยแฉะน้ำเงี่ยนเต็มไปหมด
9 @" \, ~! O0 ^& h' ?“อยากแตกๆๆๆๆ” มันเอาแต่พูดแบบนี้ซ้ำๆ
% J+ |; |4 [& A" G“เออ เดี๋ยวมึงได้แตกสมใจแน่ เอ้า!!! ไปอาบน้ำซะ แล้วรีบแต่งตัว ไปหแดกที่โรงเรียนเอา” ริคสั่งการ ไอ้แมนลุกขึ้นไปอาบน้ำอย่างสั่นๆเพราะความเงี่ยน ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาทีไอ้แมนก็ออกมา แล้วใส่กางเกงใน และชุดนักเรียนทั้งที่มีที่ล็อกควยติดอยู่
" w! b" d. N$ w“ว่าไป พอดีเมื่อกี้กูอมควยต้นมา แล้วเงี่ยนมากๆ มึงช่วยอมควยให้กูก่อนได้ป่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะไมสาย กูแตกไวอยู่แล้ว” ริคสั่งไอ้แมน แล้วถกกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล เผยควยขนาดยักษ์ที่มีเส้นเลือดปูดโปน หัวบานออกแดงๆ 6 j3 K$ z. O( n2 q. W0 N
“จะบ้าแล้วรึไง เมื่อคืนกูก็อมให้พี่โคยไปทีนึงแล้ว” ไอ้แมนต่อรอง  - u' N1 ~9 x( k6 D8 t/ J; Y, a
“จะอมให้กูคนเดียวก็รีบมา ถ้าช้ากูจะให้อมให้พวกเพื่อนกูอีก 3 คนด้วย” ริคเด็ดขาด
3 x) z0 i3 c- P" u/ x“โหดสัสว่ะมึง” ผมแซวริค $ F. ~4 I. l2 y0 i7 J) y) e, Y
“กูโหดแค่คนที่ควรโหดเว้ย” ว่าแล้วไอ้แมนก็อมควยให้ริคอย่างไม่เต็มใจนัก ทำเอาผมอยากโดนอมมั่งเลยทีเดียว ริคเด้าปากไอ้แมนอย่างสบายอารมณ์ “เสียวโว้ยยยย เย็ดตุ๊กตายางผู้ชายยังไม่เสียวเท่านี้” ริคอุทานด้วยความเสียว แล้วใช้มือจิกหัวไอ้แมนอย่างรุนแรง ไม่นานนักริคก็ถอนหายใจด้วยปากด้วยความที่น่าจะโล่ง มีน้ำขาวๆขุ่นๆไหลออกจากปากไอ้แมนเล็กน้อย แสดงว่าไอ้ริคน้ำแตกแล้ว ริคหอบเบาๆด้วยความเสียวและเสร็จ “พึ่งโดนอมควยครั้งแรกมันดีงี้นี่เอง” ริคอุทาน ไอ้แมนคายควยออกจากปากแล้วบ้วนน้ำว่าวลงพื้นอย่างรังเกียจ
' ]2 U! I+ Y' I1 i: m1 u“ไอ้แมน!!! แล้วมึงจะได้แตกตามตกลง แต่ไม่ใช่ที่นี่” ผมบอกมัน
! _5 [0 {8 b  Q6 d. f“จะให้กูแตกในห้องเรียนหรอ ไม่นะ คาบแรกอาจารย์ยิ่งโหดๆอยู่ด้วย” ไอ้แมนต่อรอง
$ O8 D9 z+ q: H* [; k% T& k; a“มึงนี่มันเรื่องมากจริงๆ ใครจะให้มึงแตกแต่เช้าล่ะ” ผมอธิบายต่อ “มึงใส่ที่ล็อกควยต่อไป มึงยังต้องชดใช้ในสิ่งที่ทำกับต้น จะถอดตอนไหน มันขึ้นกับอารมณ์กูเว้ย” ผมพูดแล้วก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา เปิดโชว์รูป/คลิปที่ถ่ายมันตอนผมควยให้ริค รวมถึงตอนที่โดนควยเลื้อยตามตัว แต่ก็ถ่ายแต่ส่วนหน้าไอ้แมนและควยพวกผม “ถ้ามึงผิดคำสั่ง รูปนี้ คลิปนี้จะไปแปะบนอินเทอร์เน็ตแน่” ผมขู่มัน แล้วมันก็เก็บกระเป๋าไปเรียนหนังสือ เนื่องจากมันเคยมาที่นี่ เลยจำทางไปโรงเรียนได้ ; w9 }# m" L! _( z$ z
................................................................................................................................................................................. F$ E$ K; Q3 E& d" q2 B& {
บนห้อง
: n/ {2 m$ }; Fผมไปหาเท็ปกับฟูจิ ที่กำลังชักว่าวแข่งกันอยู่
7 w1 f* t' R: i7 \; ^9 }* G! {“โห พวกมึง แต่เช้าเลยนะ” ผมแซวทั้งคู่ 9 R" X- D" Z/ J" ^+ v! A# v
“ก็คนมันเงี่ยนนี่หว่า” ฟูจิตอบ4 r) N" t& o, c* h; C" Y
“เออ ว่าไป เราต้องจัดการไอ้คนชื่อทัพอะไรนั้นก่อนนะเห้ย ต้นยังไม่ปลอดภัย” ผมเตือนพวกมัน
8 K( O# a- Y1 y- a" y“เออว่ะ” เท็ปกับฟูจิอุทานพร้อมกับน้ำแตกพร้อมกัน กูนี้ยอมเลยกับคู่นี้
1 o% q2 `- F- g" V, H0 c“แล้วมึงคิดว่าจะเข้าไปโรงเรียนน้องต้นยังไงให้แนบเนียนดีวะ ไอ้จิ?” ริคหันมาถามฟูจิที่กำลังเก็บควยตัวเองใส่กางเกงในสีดำของมันอยู่' k) W: P0 w: Q% v
“เอางี้ดิวะ....” ฟูจิขึ้นต้น แล้วก็บอกแผนการที่จะแทรกซึมเข้าไปดูแลน้องต้นถึงโรงเรียน
' Q# V3 }" b1 Z' a8 ?( J3 n1 {& A, o6 w, _5 Z1 ~, [9 J, K" C1 Q+ R
ต้นบรรยาย+ [. a$ l2 \5 `  n; t
ตอนนี้ผมก็กำลังเข้ามานั่งกินอาหารภายในโรงอาหาร ที่ปกติผมจะเข้ามานั่งกินอาหารที่นี่แต่เช้า ผมไม่ได้มากินอาหารอย่างสงบสุขที่นี่หลายวันแล้วนับตั้งแต่ที่ถูกไอ้แมนทรมาณ นี่เป็นเวลาเช้าที่มีหมอกลง โรงอาการยังคงเปิดไฟ ไฟข้างทางบริเวณรอบๆโรงอาหารยังคงไม่ปิด แสงฟุ้งในหมอกแลดูสวยงามสดชื่นหัวใจอย่างมากจนผมอดยิ้มคนเดียวไม่ได้1 `3 H, {2 b) p0 I" O
“หวัดดี!!! ต้น วันนี้มาเช้าจัง” บอสทักทายผม บอสเป็นเพื่อนของผม ซึ่งเป็นเด็กเรียนเหมือนกัน แต่บอสจะร่างใหญ่กว่าผมเล็กน้อย ด้วยส่วนสูง 173 ซม. ผมรองทรง หน้าออกตี๋หน่อยๆ
6 J; `, r6 G3 _7 p“พอดีเมื่อคืนเราหลับเร็วน่ะ” ผมตอบบอส “เช้านี้อากาศดีเนอะ”
, C6 d4 n4 r! s3 _“อืม เราก็ว่างั้น” บอสเห็นด้วย แล้วก็หยิบอะไรบางอย่างในกระเป๋าขึ้นมา “งานกลุ่ม พวกเราเอาไปทำเสร็จแล้วนะ เดี๋ยวเอานี่ไปซ้อมพูดนะ” บอสยื่นใบกระดาษมาให้ เป็นบทที่จะให้นำเสนองานวิชาวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นวิชาที่จะนำเสนอตอนคาบที่4 โดยคาบเช้าวันจันทร์ มีวิชาสังคม เป็นวิชาที่อาจารย์ดุมาก (แต่ก็ใจดีมากเหมือนกัน) ต่อด้วยคาบว่าง และคาบวิทยาศาสตร์ 2 คาบติด โดยวิทยาศาสตร์ปีนี้ผมเรียนเกี่ยวกับโลกศึกษา ซึ่งเป็นวิชาที่ผมสนใจอย่างมาก โดยคาบ3 จะเป็นคาบสอน ส่วนคาบ4 จะเป็นคาบนำเสนองาน 2 V% S1 |/ {1 q8 f' R
ในคาบแรก ผมเห็นไอ้แมนเข้ามาเรียน แล้วเหลือบมองผมอย่างอาฆาตแค้น แต่ผมไม่กลัวมันอีกต่อไป เพราะตอนนี้ผมอยู่ในความคุ้มครองของพี่ๆทั้ง4 และคลิปน่าอายของผมก็โดนลบไปแล้ว ผมไม่สนใจมันอีกต่อไป แล้วก็ไปนั่งเรียน มันอยู่ในท่าตัวงอจากอารมณ์ทางเพศ กำลังพยายามที่จะหาทางรีดน้ำออก หึ...เดี๋ยวได้แตกแน่ๆ รอเวลาเหมาะๆก่อนเถอะ4 I$ m, d& |7 C3 v5 u% X& M- Q
คาบแรกผ่านไปอย่างราบรื่น คาบสองเป็นคาบว่าง ผมดำเนินแผนเอาคืนขั้นต่อไป   ]) X2 f7 Q8 {8 ?1 P
“แมน ตามเรามานี่” ผมเรียกมันไป
/ r( |* F+ |- Q! S, y- M8 F+ U“จะทำอะไรกูอีก” มันถาม
4 S) ?; Z2 z/ m“ไม่ต้องถามมาก ถ้าไม่อยากให้รูปกับคลิปนายไปแปะบนอินเทอร์เน็ต” ผมพูดอย่างเดียวกับที่มันเคยพูดกับผม ขอนนี้ปิศาจร้ายในตัวผมเริ่มแผลงฤทธิ์แล้ว “อยากถอดมั้ย ที่ล็อกไอ้นั่นน่ะ” 2 T- D3 s0 N2 Q* a
“เออ กูอยากแตกเต็มที่แล้ว” มันพูดสั่นๆพลางจับเป้าตัวเอง
$ h* b. D$ H; G& T................................................................................................................................................................................2 H6 k  I- a1 e2 I/ t6 i! ~
ณ ห้องน้ำห้องเดียวกับที่ที่มันบังคับให้ผมอมนกเขา2 E0 `/ p  u: u8 m3 \: A
ผมถอดกางเกงมัน เผยให้เห็นกางเกงในสีขาวซึ่งแฉะน้ำหล่อลื่นจนเยิ้ม ผมถอดกางเกงในแฉะๆและที่ล็อคจู๋มันออก น้ำหล่อลื่นไหลเยิ้มจู๋จองมันจนชุ่มเหมือนทากตัวลื่นๆ ผมแตะหัวจู๋บางสีอมชมพู แล้รูดเบาๆ น้ำหล่อลื่นกระตุกออกมาอีกจนเยิ้ม
( l; b" x8 L6 f“อืม...น้ำเยอะดีจัง” ผมวิจารณ์เบาๆ แล้วลูบไล้ตามแท่งจู๋ “เก็บไว้อีกสักพักคงจะดีไม่น้อยเลยนะ” ผมใช้กางเกงในส่วนที่ยังแห้งของมันเช็ดน้ำหล่อลื่น แล้วก็ทาแป้งที่แท่ง แล้วใส่กางเกงในให้มัน แล้วลูบเป้ากางเกง โดยที่มันกำลังเคลิ้มจนกางเกงในแฉะเพิ่มขึ้น5 w( G+ i7 E" U7 ^% |; @
“พลั่ก!!!” ผมต่อยท้องมัน “แตกตอนนี้ก็ไม่สนุกสิ เดี๋ยวรอให้น้ำเยอะกว่านี้ดีกว่า”5 o: E, N. _  i" @2 C+ p  o; Q
“จะตุกติกหรอ” มันโอดโอย( l9 o9 W# j7 s% ?2 l% ]3 V
“ไม่เคยได้ยินหรอ ลำบากตอนนี้ สบายตอนหน้า” ผมสอนมัน แล้วก็ใส่ที่ล็อกจู๋ให้มันเหมือนเดิม “เอ้า ใส่เสื้อผ้าซะ ถึงเวลาเรียนคาบต่อไปแล้ว”1 V8 q5 q: B2 ^: r) }( ^
............................................................................................................................................................................4 C" F$ `" h. |0 U0 S
เมื่อมาถึงวิชาเรียนวิทยาศาสตร์ ซึ่งกลุ่มผม ประกอบไปด้วยผม บอส ฮอบ โดยฮอบเป็นหนึ่งในเพื่อนร่วมห้องที่เป็นเด็กเรียน รูปร่างค่อนข้างหล่อ สูง 175 ซม. ไว้ผมรองทรง ผิวขาว โดยข้างๆ เนกลุ่มของไอ้แมน ซึ่งกำลังนั่งตัวงอจากอารมณ์ทางเพศ หึๆๆๆ ร็ยัง ว่านั่งเรียนไปเงี่ยนไปมันเป็นแบบไหน) [6 C, z7 R' ?- f
คาบที่4 ซึ่งเป็นคาบที่จะต้องนำเสนองานก็มาถึง ผมนำเสนองานอย่างไหลลื่น เพราะไม่มีอารมณ์ทางเพศในช่วงนี้ ถึงมี ก็ระบายกับพี่นักกล้ามทั้ง4 ไปเรียบร้อยแล้ว ผมเหลือบมองไอ้แมนที่กำลังนั่งคันอย่างสมเพศนิดๆ จากนั้นก็มีอีก 2-3 กลุ่มที่นำเสนองาน แล้วอาจารย์ก็ปล่อย
0 m- x+ x; V7 F1 q8 z$ g............................................................................................................................................................................., F' X; ^. Z( H8 {) q9 @7 @
คาบเที่ยง ซึ่งก็คือคาบสวรรค์ของหลายๆคนก็มาถึง
4 T" w5 {9 y4 c  e- Y" y1 q“ต้น บอส ตอนนี้สหกรณ์เค้ากลับมาเปิดอีกแล้วแน่ะ ลองไปเข้ากันมั้ย” ฮอบเชิญชวนผมกับบอส ซึ่งฮอบเป็นคนที่เก่งทั้งการเรียน ข่าวสารต่างๆ และกีฬา ซึ่งนับว่าหาได้ยากยิ่งกว่ารถเมล์บางสายเสียอีก 6 Q0 [1 T- i* D' m; I* A/ U! J0 O
“ไปสิ อยากรู้จัง ว่าสหกรณ์ร้างนั่นฟื้นคืนชีพมาจะเป็นไงเหมือนกัน” บอสตอบรับคำเชิญ อย่างที่บอสว่า สหกรณ์นั้นผมเห็นมันให้บริการครั้งสุดท้ายเมื่อตอนผมอยู่ ม.2 และด้วยอะไรสักอย่าง ทำให้สหกรณ์นั้นปิดตัวลง แต่ตอนนี้มันได้กลับมาให้บริการใหม่แล้ว+ A, G5 q  Q4 A1 q
“เราไปด้วย” ผมตอบรับคำเชิญฮอบอีกคน
2 I  }4 K$ L2 r……………………………………………………………………………………………………………………
2 F, d7 \. E# t+ ]ณ หน้าสหกรณ์ วันนี้คนค่อนข้างแน่นมาก คงเพราะพึ่งเปิดใหม่ด้วย คนเลยเยอะ แต่ก็ค่อนข้างแปลก ตรงที่คนส่วนใหญ่ที่เข้ามาเป็นผู้หญิงไม่ก็กะเทยเป็นส่วนมาก ผู้ชายมีน้อยมาก ' O/ m3 B2 l* [0 q* c
“สงสัยพระอกหนังเข้ามาขายนะเนี่ย เจอแต่ผู้หญิงกับกะเทย” บอสพล่ามเบาๆ: ?  _+ ~, b+ k" R+ q
“ลองเข้าไปดูก็คงรู้เองล่ะมั้ง” ฮอบเร่งเร้า ผมพยายามเบียดผู้คนเข้าไปในสหกรณ์ เพื่ออยากเห็นคนขายของในนั้น
6 A4 t4 i' ^6 t/ G, f* m- K" `! v9 i.! A1 v7 g+ {1 y7 j0 V5 r
ทันใดนั้นเอง!!!.
' @' t: V: m- y: j2 R.1 y3 i. w) g; r/ M
ผมเห็นคนขายของ พี่เท็ป พี่ริค พี่ฟูจิ และพี่ไมโลมาขายของที่นี่ โดยพี่ฟูจิอยู่โซนขนม พี่เท็ปอยู่โซนเครื่องเขียน พี่ไมโลอยู่โซนอาหารอบ/มาม่า และพี่ริคอยู่โซนขายยา นี่สินะ คือสาเหตุที่คนที่เข้ามามักเป็นผู้หญิงไม่ก็กะเทย คงเพราะความหล่อของพี่ๆทั้งสี่นี่เอง ทั้งหล่อ ทั้งตัวสูง แถมกล้ามใหญ่อีกด้วย แต่หารู้ไม่ พวกพี่ทั้งสี่นี้เป็นรับ แถมโดนจู๋ผมเสียบมาแล้วด้วย หุๆๆๆๆ ว่าไป พวกพี่มาทำอะไรที่นี่กันแน่ นี่คือปริศนาที่ต้องรอคนโล่งกว่านี้ถึงจะหาข้อมูลได้

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
25864
Zenny
16278
ออนไลน์
2520 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-27 19:36:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
159681
Zenny
289733
ออนไลน์
46424 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-27 19:56:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
28305
Zenny
689
ออนไลน์
3159 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-27 22:17:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7820
Zenny
6626
ออนไลน์
893 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-27 22:45:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

/ h4 Q/ o; @  u% ?: ^( r5 J9 {ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
43073
Zenny
36219
ออนไลน์
3883 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-28 00:36:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เค้าก้อมาช่วยเอ็งอ่าดิ ไอ้นี้

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
17683
Zenny
11224
ออนไลน์
1421 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-28 03:18:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19775
Zenny
15081
ออนไลน์
5337 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-28 03:27:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
35724
Zenny
754
ออนไลน์
8738 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-12 16:24:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครัับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
35330
Zenny
5668
ออนไลน์
2036 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-12 17:16:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
63307
Zenny
250
ออนไลน์
5631 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-24 11:48:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
16674
Zenny
1816
ออนไลน์
1043 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-27 05:00:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

" T8 @) @, B; S  Uขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25772
Zenny
21604
ออนไลน์
1006 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-22 23:06:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
29751
Zenny
12701
ออนไลน์
1658 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-25 00:02:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แมนต้องทนนะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19703
Zenny
1371
ออนไลน์
947 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-26 09:41:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
252090
Zenny
101481
ออนไลน์
19036 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-11-17 19:49:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าติดตาม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
49459
Zenny
48994
ออนไลน์
8944 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-11-17 22:52:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
17906
Zenny
1035
ออนไลน์
1857 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-16 06:04:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
-///-

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13140
Zenny
1888
ออนไลน์
598 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-26 17:08:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุงคราฟ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27635
Zenny
5091
ออนไลน์
4061 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-14 23:35:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-5 19:08 , Processed in 0.123095 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้