ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1994|ตอบกลับ: 21

เกาะแห่งความรัก และความเสียว(V.2) ตอนที่9 ดูหนังโป๊จนเกิดเรื่อง

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
138
พลังน้ำใจ
7843
Zenny
9395
ออนไลน์
825 ชั่วโมง
ข้อคิด : อย่ามัวสนุกจนลืมคนที่รักที่สุด9 v0 V5 Q: Q( L  x8 Q6 k# W; u  R
ขออภัยที่ให้รอนานครับ8 c. M7 M) V* p- O
............................................................................................................................................................................
* T1 m# k' A% e& c$ J6 cมุมของเท็ป
2 |/ |3 D0 E$ D$ [3 x3 }' ]สัสดีค้าฟ กลับมาที่ผม นายเท็ปคนหล่อล่ำกล้ามใหญ่ผู้เป็นเมียคนแรกของต้น ตอนนี้ผมก็ได้ออกมาซื้อของกับเพื่อนๆ คือไอ้ริคกับไอ้ไมโลที่ “ตลาดหลีเกี่ยวฮวด” ซี่งเป็นตลาดที่อยู่ “ย่านหีน้องใหม่” โดยตลาดนี้ขึ้นชื่อเรื่องของถูกคุณภาพดี ส่วนไอ้ฟูจิมันบอกขี้เกียจ เลยอยู่บ้านคอยปรนนิบัติต้น ก็ไม่รู้ว่าปรนนิบัติของมันเป็นสไตล์ไหนนะ กลับไปเดี๋ยวลองถามต้นดูดีกว่า
! E# X6 R! q8 B! l  uของที่ซื้อมาตอนนี้ก็มีมาม่า 1 ลัง หนังโป๊เกย์ 1 แผ่น(5 เรื่องในแผ่นเดียว) เจลหล่อลื่น 1 โหล(12 ขวด) เสื้อผ้า กับกางเกงใน โดยจะซื้อให้ต้นใส่ เพราะตอนต้นมาต้นก็เหมือนจะมาตัวเปล่า และในฐานะเมียที่ดี ก็ต้องเอาใจผัวกันบ้าง 0 l/ F9 ?- E# L; h% T
“ทุกคน!!! เดี๋ยวกูไปเยี่ยวแปป เดี๋ยวรอก่อน” ไมโลขอแยกตัวไปฉี่ที่ห้องน้ำสาธารณะ # r, C' |& y8 k0 d8 l: f3 ]
“กูว่ามึงลองดูนี่สิ” ริคกระซิปข้างหูผม
% Q" h/ M6 F$ V9 v$ F5 x“จะกระซิปทำเชี่ยไรวะ” ผมสังสัย ซึ่งไอ้ริคก็หันไปแผงขายของแผงหนึ่ง ซึ่งขายควยปลอมหลายแบบหลายขนาดหลายแบบ โห!!! เป็นอะไรที่ไม่มีขายบนแผ่นดินใหญ่ ด้วยแนวคิดของคนคลั่งศีลธรรมที่นั่น แต่ที่นี่ เรื่องเพศเป็นสิ่งที่ไม่น่าอาย เลยมีทั้งควยปลอม หนังโป๊แบบอันเซน หนังสือโป๊ และอื่นๆอีกสารพัด
0 P) y3 v# {# ]8 V& v+ E  B“ควยปลอมนี่นา” ผมพูดกับริค
( J$ `) t$ }% E4 ~5 t“ที่นี่เขาขายกันได้เปิดเผยแบบนี้อ่อวะ” ริคสงสัย7 Q, T8 V; G% d
“กูก็ไม่รู้ดิ เอาสักอันปะ”
, m8 v+ y2 k) w* M. ^. v“เอาไปทำไม ตอนนี้ถ้ากูเหงาตูดก็แค่แหกให้ต้นเย็ด”9 d: Y" \1 g# B3 `
“สึสสส” พูดซะไม่เกรงใจกล้ามเนื้อขนาดใหญ่และซิคแพคที่ซ่อนในเสื้อของมึงเลยนะไอ้ริค แล้วไม่นานนักไมโลก็กลับมาจากห้องน้ำสาธารณะ* B7 v& R  t6 y; }  m8 J
“ไง รอบนี้มึงได้ชักว่าวป่ะ” ผมแซวมัน3 C/ }, q& N  `) H: E  k( l
“เชี่ย กูก็กลัวโดนแอบถ่ายนะเห้ย เดี๋ยวกูไปทำบ้าน กำลังเงี่ยนพอดี” ไมโลตอบอย่างไม่แคร์สื่อ “กลับไปโดนน้องต้นเย็ดสะใจกว่าเว้ย”
8 p7 J* W1 u* i, F) H" D“ต้นนี่โชคดีนะ ได้เมียตั้งสี่คน” ผมแสดงความเห็น 1 c4 `' Z! y* }: _# K* {
“ว่าไป จะเอาไงต่อกับไอ้แมนดีวะ” จู่ๆริคก็ถามขึ้นมา
3 l; ]3 C5 y9 N( T' P% p“เดี๋ยวรอครบคนก่อนว่ะ จะได้ปรึกษาหารือกันได้” ไมโลเป็นคนตอบ - G+ Y) \, T- l9 L. k# {
“เออ ดีเหมือนกัน เดี๋ยวจถามความเห็นจากต้นด้วย เพราะต้นก็เคยเป็นเหยื่อของไอ้แมนด้วย จะได้แนวที่ชัดกว่า” ผมเสริมคำตอบของไมโล แล้วก็เดินทางกลับหอ
9 O3 k8 M' \+ j) }- k( u! I. e1 w................................................................................................................................................................................
: i7 c$ d0 J8 H) I1 H8 ?: aณ หอแต๋วแตก" o9 G% u$ c$ W2 x- U
ตอนนี้พวกผมก็กลับมาถึงหอ ณ ห้อง069 ซึ่งเป็นห้องของผม แต่เป็นที่ประชุมหลักของพวกแก๊ง ส่วนหนึ่งก็เพื่อที่พวกมันจะได้ประหยัดค่าไฟในส่วนของพวกมันเองด้วย5555
8 J. z& q- f0 G  ]+ }7 M“เฮ้ พวกกูกลับมาแล้วไอ้จิ” ผมทักทายฟูจิที่กำลังนอนแผ่อย่างสบายอารมณ์
; E& E# l3 C1 G“เออๆ เมื่อกี้กูอมควยน้องต้น น้ำเยอะสัส อร่อยเหี้ยๆ” ฟูจิเล่าความเด็ดของต้นที่มันสัมผัสอย่างสบายอารมณ์
  |  @* a8 Z- ]* R“ว่าไป มึงเห็นต้นป่ะ ต้นไปไหนตอนนี้” ผมถามมัน
3 ]7 ^5 r2 L) g" W* Z“ต้นน่ะหรอ ตอนนี้ต้นกลับไปหอเดิม จะไปเอาชุดนักเรียนกับชุดนอนย้ายมาอยู่นี่”
8 ?2 D" K# p+ h) e2 v9 W) {( ?! ?“แล้วทำไมมึงไม่ไปกับต้นด้วยวะ”
! J1 l% _' w! Y& _& `“ก็ต้นบอกอยากฝึกความเข้มแข็งในตัว ตอนแรกกูจะไปด้วยแหละ แต่ต้นบอกจะไปคนเดียว กูเลยต้องตามใจต้น”. J; V  d- G" r, T! S0 y$ h: D5 B& s
“เออๆ กูซื้อหนังโป๊มา มึงจะดูป่ะ” ผมเชิญชวนพวกมัน ซึ่งก็กำลังกระหายใคร่อยากเรื่องแบบนี้อย่างมาก * G2 ^) p6 }% L
“ดูๆ กูกำลังเงี่ยนพอดีเลยว่ะ” ฟูจิระริกระรี้ ท่าทางกำลังเงี่ยนจริงๆ ผมจัดแจงเปิดทีวี ต่อเครื่องเล่น VDO เข้ากับทีวี แล้วก็ใส่แผ่นเข้าไป เมื่อเปิดเรื่องมา พวกเราก็ทำการถอดกางเกง โชว์ควย 8 นิ้วอันใหญ่ยาวที่กำลังแข็งตัวจนแลดูเหมือนไม้กระบอง โดยเรื่องแรกที่เปิด เป็นเรื่องแนวหายาก ที่รับตัวสูงใหญ่ร่างกายบึกบึนกำลังโดนชายที่ร่างเล็กและบอบบางกว่าซึ่งเป็นพระเอกเย็ดตูดอย่างเมามันส์ ซึ่งเข้ากับชีวิตจริงของพวกผมอย่างมาก ความเงี่ยนผมเริ่มก่อตัวขึ้นอย่างขีดสุด พร้อมด้วยการลูบควยตัวเองเล่นจนควยขนาดยักษ์ของผมกระตุกหงึกๆเป็นระยะ น้ำหล่อลื่นไหลออกมาจากหัวควยสีอมชมพูไหลลงตามแท่งจนแฉะยันป่าหมอยอันดกดำ
6 ?, y  j: U4 q7 l5 `“เฮ้ย ใครก็ได้ชักควยให้กูหน่อย” ริคร้องขอความช่วยเหลือ
" |) M7 f9 E: n, L+ @+ T3 c" x& W“ไม่ได้เว้ย นี่เป็นการทดสอบ กูลืมบอกไป คือกูจะให้พวกมึงโชว์อึด ว่าใครเล่นควยตัวเองแล้วแตกช้ากว่าชนะเว้ย” ผมประกาศกติกาการเล่น
! V0 ]* `7 e. Y; h; z) x( {“เชี่ย กูเงี่ยน กูอยากน้ำแตก” ริคโอดครวญ( ?( }+ B* [, ?* T# h4 |
“หรืออยากแพ้ล่ะ โว้ยยยยยยย อ่อน” ผมล้อเลียน ทำเอาริคโกรธจนหน้าแดงหูแดง4 y8 X  l. O) o2 M! J2 [
“เรื่องไรจะยอมแพ้ล่ะ” ริดพูดกึ่งโวยวายด้วยความโกรธ จนมันเอามือปั่นควยสลับกับถูหัวควยตัวเองด้วยจังหวะอันรวดเร็ว
1 q5 U- y, d& d% c/ D“เห้ย ใจเย็นดิวะ” ผมปรามมัน  Q  D2 t; N& N" _, p
ทันใดนั้นเอง!!! ไอ้ริคอั้นน้ำไม่ไหว ควยของมันสูบฉีดน้ำว่างออกเป็นจำนวนมหาศาลจนเลอะพื้นพุ่งกระเซ็นไปทั่วอาณาบริเวณ ควยของริคกระตุกน้ำว่าวออกไม่หยุดจนพื้นตรงหน้าเกิดกองน้ำว่าวจนกลายเป็นลายแผนที่โลกเลยทีเดียว ไอ้ริคมันเป็นคนที่น้ำเยอะมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว
2 P* z* D$ y5 }1 L# r! C“บอกให้ใจเย็น เห็นมั้ย แตกก่อนใครเลยมึง”
! m5 _$ x+ X% X1 ~# c“ก็มึงยั่วกูก่อนนี่หว่า”. w# v2 z4 F: `5 J& u+ _
“มึงก็อย่าอ่อนไหวต่อคำยั่วดิวะ” ผมพูดไปพลางชักควยตัวเองอย่างช้าๆ ซึ่งตอนนี้น้ำเงี่ยนก็เยิ้มเต็มแท่งแล้ว
$ A9 C5 V1 D$ f& V7 L7 |5 L“ต้องอย่างนี้ดิวะ อึดๆแบบกูนี้” ผมโชว์สกิลความอึดทน ทั้งที่ในใจอยากจะปล่อยน้ำใจจะขาด ทันใดนั้นเอง!!! น้ำขาวๆขุ่นๆก็ทะลักออกจากหัวควยสีชมพูของผมออกมาเล็กน้อย แล้วก็กระตุกออกมาจนพุ่งเป็นน้ำพุจนน้ำว่าวเป็นแอ่งเต็มพื้นไปหมดในปริมาณที่ใกล้เคียงกับน้ำว่าวของริค ผมรู้สึกทั้งเสียวทั้งอาย เหมือนถุยน้ำลายไม่พ้นหน้า
; ^& W7 F1 m3 b# Y2 Q: k“โถ่ มึงก็ไม่ได้ต่างอะไรกับกูนักหรอก” ริคย้อนรอยผม ผมไม่ได้ตอบอะไรเพราะตอนนี้ผมหอบแฮ่กๆ จากความรู้สึกที่ทั้งเสียว ทั้งอ่อนระทวยจากการสูบฉีดน้ำว่าวในปริมาณอันมหาศาลนี้ ( e* Q% F5 @! D
“พวกมึงน้ำแตกกันไวชิบหายเลยว่ะ แหมๆๆ จะสร้างสระน้ำกันรึไง” ฟูจิหันมาแซวผมทั้งสองคน แง่งงงง ขอให้มึงน้ำแตกในอึดใจต่อไปเถอะไอ้ฟูจิ ส่วนไมโลตอนนี้ก็กำลังหน้าเหยเกจากความเสียวเต็มพิกัด ตอนี้ผมก็มานั่งลุ้น ว่าระหว่างฟูจิกับไมโลใครจะแตกก่อนกัน
  f8 e* J9 a# }) N+ U.# ?3 Q- n8 v$ L2 W" g& R+ |4 s$ U
.
- B3 @1 D' i4 p% m' j$ N( K: H. \7 m.
- k; c! |: K! t) g1 L$ B* o" ].
2 V; f$ J' s0 o& R: q. A/ E.
2 X3 n, V" F* A" O.
" s: t& d1 U8 ~1 @( `9 a.( X* U9 \6 o- @1 l' S
ไม่กี่อึดใจต่อมา$ n: r, {' B; u1 i5 Y2 p
.  _% W: b. a; R5 J8 k( S: Q
.
' S) R4 q. m9 t6 M, H( x: x, n( G., F, a" o( M) K
.' I! P( B1 s5 J
.
0 W0 |6 A2 Y$ m+ q.# ?# T) W/ ]; @* L! V
.- f7 \- S% P+ I7 {+ F: Q, R
.  O8 p6 u; |9 s! }
.
3 C- O+ l5 g3 J# C.
% V$ a$ P3 A/ D* t) t) Q! I( u/ Gไมโลน้ำแตกก่อน โดยน้ำของไมโลค่อนข้างเยอะพอสมควร แต่ฟูจิก็ยังคงชักต่อไป ประมาณชั่วอึดใจฟูจิก็น้ำแตก แต่ก็แตกในปริมาณที่ไม่เยอะมากนัก ทำเอาผมสงสัยอย่างมาก ถ้าให้เดา ก่อนหน้า คงอีกรอบกับต้นแน่ๆ
* p1 t, \) E" _แล้วทันใดนั้นเอง!!! ก็มีเสียงโทรศัพท์ดังเข้ามาที่เครื่องผมที่วางชาจน์ไว้บริเวณข้างๆทีวี เป็นเบอร์ของต้นนั่นเอง ให้ไปรับหรอ หรือเกิดอะไรขึ้น จู่ๆผมก็เกิดลางสังหรณ์แปลกๆขึ้น แต่ผมก็รีบไปรับโทรศัพท์ เอาวะ!!! อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด
" d! \6 c$ g) y" A' n& P) f4 V' }ผม : ฮัลโหล!!! ต้น
. p! {: s7 L* y( I1 k5 zแต่เสียงที่ปลายสายไม่ใช่เสียงต้น เป็นเสียงแหลมๆ น่าจะเป็นเสียงของกะเทยไม่ก็ผู้หญิงกล่องเสียงใหญ่1 s  ]& `) y9 Y3 ~+ [+ \9 t. j8 i5 j* ~
ปลายสาย : สวัสดีค่ะ คุณคือคุณเท็ป ผู้ปกครองของต้นต้นใช่มั้ยคะ
& {' T' M& X4 Z0 ^) x4 }, w% Dผม : ครับ ใช่ครับ มีอะไรครับ
5 ~% i1 t1 G) Kปลายสาย : คือ...คุณรีบมาหน่อย ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ตอนที่ดิฉันเดินตรวจห้อง ก็เห็นห้องน้องต้นเปิด ดิฉันจะปิดให้เพราะไม่มีใคร แต่เห็นน้องต้นนั่งร้องไห้.....เดี๊ยนถามอะไรก็ไม่ตอบ ร้องไห้อย่างเดียวเลย แต่ก็ให้โทรศัพท์มาให้โทรไปเบอร์คุณ.... เอาเป็นว่าคุณรีบมาละกัน ที่ “หอโจผิม” ตรงใกล้ๆ “สถานีรถไฟฟ้าหีศพ”ค่ะ& y$ ]9 J3 W; U1 `3 w( G4 i0 T1 d; W2 Q
แล้วปลายสายก็วางโทรศัพท์ไป แล้วบันทึกการโทรก็เด้งขึ้นมา พบว่า!!! มีสายที่ไม่ได้รับถึง 20 สาย คงเพราะผมดูหนังโป๊เมื่อกี้ เลยไม่ได้รับโทรศัพท์ ผมรู้สึกผิดอย่างมากที่พลาดเรื่องสำคัญนี้ไป แต่ตอนนี้เอาเรื่องปัจจุบันก่อน2 E) x! r/ k3 ~5 `$ U1 Z4 n, o. M% S
“พวกมึง!!! ออกเดินทางกัน เกิดเรื่องแล้วว่ะ” ผมเร่งทุกคน
3 F" z) l0 x2 p6 _; _“เกิดไรขึ้นวะ!!!” ไมโลถาม" s: P0 b7 \6 u. V% Q
“เห็นมีคนโทรมาบอกต้นแย่แล้ว ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เอาเป็นว่าพวกมึงรีบใส่เสื้อผ้ากันก่อน” ผมบอกทุกคน ทุกคนรีบใส่เสื้อผ้า เพราะพวกเราก็เป็นห่วงต้นเหมือนกัน เพราะต้นคือสามีของพวกเราทั้งสี่นั่นเอง
6 h6 p* Y3 q/ ?% q  E………………………………………………………………………………………………………………….
. j- T; X1 b/ Q, t8 [3 Zตัดมาหอโจผิม ซึ่งเป็นสถานที่ที่ปลายสายลึกลับเรียกให้มา หอนี่สภาพค่อนข้างธรรมดาๆ ดูไม่มีอะไรพิเศษ ทันใดนั้นเอง!!! ก็มีกะเทยผิวดำๆ ตัวสูงประมาณถึงไหล่ของผมก็วิ่งเข้ามาหาพวกผมอย่างตื่นตระหนก
, H6 h. g9 E$ o“คุณใช่คุณเท็ปรึเปล่าคะ” กะเทยคนนี้ถาม
* f% X+ |. V& u: N7 y4 b+ G8 l“ใช่ครับ”7 @! N. o. `, k$ N
“สวัสดีค่ะ เดี๊ยนชื่อเปอร์ซี่ค่ะ คุณเท็ปตามฉันมาทางนี้นะคะ” ( L: K- [/ W3 ?& P* U0 y! A/ Y
แล้วผมก็เดินตามเปอร์ซี่ไปที่โถงห้องรับแขก เห็นต้นนั่งก้มหน้าตัวสั่นดูหวาดกลัว ผมและพวกเข้าไปนั่งใกล้ๆต้น ทันใดนั้นเอง!!! ต้นก็กระโดดเข้ามากอดผม เอาหน้าซบหน้าอกผม แล้วระเบิดร้องไห้อย่างเสียงดังราวกับเด็กน้อยที่กำลังป่วยหนักตามคลินิคที่ผมไปเจอ ผมกอดต้นแรง แล้วลูบหลังอุ่นๆของต้นที่กำลังกอดผม ผมรู้สึกผิดอย่างมากที่มัวแต่สนุกจนละเลยต้นไป แต่ผมเองก็อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเหมือนกัน ผมลูบหัวลูบหลังต้นเพื่อปลอบใจ ไม่มีอะไรที่ผมรู้สึกผิดได้แบบนี้มาก่อนเลย
. I2 E; d7 P8 r/ o1 Sทันใดนั้นเอง!!! ต้นก็ทำท่าเหมือนจะอาเจียนออกมา เปอร์ซี่รีบหยิบกระโถนมาให้ ต้นอาเจียนออกมาเต็มพิกัด เมื่อต้นอาเจียนเสร็จ ผมใช้แขนตัวเองเช็ดบริเวณปากของต้น แล้วเช็ดเสื้อตัวตัวเอง ต้นอยู่ในอาการที่สั่นกลัว อาการคล้ายๆกับปุ๊กกี้ในเรื่องดวงใจพิสุทธิ์ ที่ถูกญาติผู้ใหญ่ทารุณ เป็นการแสดงให้เห็นว่าผมเป็นภรรยาที่บกพร่องต่อหน้าที่อย่างมาก ' m8 \5 A' s5 k, n
“ต้น เกิดอะไรขึ้น ใครทำอะไรต้น...บอกมาเลย เดี๋ยวเราจะไปจัดการมันเอง” ผมถามต้นด้วยความแค้น ที่สามีถูกกระทำขนาดนี้ ต้นตอนนี้ดูเหมือนจะร้องไห้อีกรอบ เหมือนต้นไม่พร้อมจะให้คำตอบผมตอนนี้: U8 o4 N* c: t: F/ h5 S/ V4 H1 e
“บอกมาได้เลย...ต้น พวกเราก็เมียต้นทั้งนั้น” ฟูจิช่วยพูดให้ แล้วก็หันมาพูดกับผม “ที่จริง มึงไม่ต้องรู้สึกผิดไปหรอก นี่ความผิดกูเอง ที่ปล่อยต้นให้มาคนเดียว”
& s: h  a9 a) y& }  z" u“ผมอยากมาเองแหละ” ต้นขึ้นต้นประโยคอย่างสั่นกลัวเล็กน้อย ผมโล่งอกที่ต้นจะไม่ต้องเป็นอย่างปุ๊กกี้ในเรื่องดวงใจพิสุทธิ์ “ผมไม่อยากให้เป็นภาระของพวกพี่ เลยมาคนเดียว แต่ผมเจอ...เจอคนที่โรงเรียน เป็นรุ่นพี่ที่อยู่ ม.6 พวกมันบุกห้องผม...แล้วจับผม...” ต้นเริ่มจะร้องไห้มาอีกรอบ “มันบังคับให้ผมอม...อมไอ้นั่นให้มัน และพวกมัน มันมีพวก เลยจับผมไว้...ผมหนีไม่ได้เลยต้อง...” ต้นหยุดพูดแล้วก็ร้องไห้อีกครั้ง ครั้งนี้ต้นร้องไห้เบาลง ผมลูบหลัง แล้วฟูจิก็เข้าไปกอดต้น ริคกับไมโลก็เข้ามาช่วยปลอบ' ]. Y$ R- ~% y# Q! S1 Q) O/ Y4 d
“มันเป็นใคร พวกพี่จะไปจัดการให้เอง” ริคถามต้นด้วยน้ำเสียงเอาจริง% k% ~/ P9 Y* H' z5 s1 L& \9 W/ s% k' G
“มันชื่อพัท อยู่ม.6 โรงเรียนไร้สาระวิทยา ที่ย่านหีขาว แล้วก็มีพวกอีก 4 คน แต่ผมจำชื่อได้แค่พัท” ต้นบอกกับริค ดีล่ะ พวกมึงเจอดีแน่ๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23068
Zenny
13017
ออนไลน์
1148 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-14 00:48:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
159671
Zenny
289728
ออนไลน์
46422 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-14 01:16:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
12177
Zenny
1834
ออนไลน์
1775 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-14 12:45:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
0 V: l  _& |2 }6 {, b, h" h
ขอบใจจ้า

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
34365
Zenny
16779
ออนไลน์
1872 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-14 13:46:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15842
Zenny
7467
ออนไลน์
3613 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-14 13:47:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
35724
Zenny
754
ออนไลน์
8738 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-14 15:15:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
25864
Zenny
16278
ออนไลน์
2520 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-14 15:52:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
43073
Zenny
36219
ออนไลน์
3883 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-15 01:07:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากๆค๊าฟ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
4304
Zenny
6826
ออนไลน์
692 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-17 23:37:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2602
Zenny
2768
ออนไลน์
480 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-27 06:38:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคร๊าบบบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
16674
Zenny
1816
ออนไลน์
1043 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-27 04:41:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

9 \6 j% T3 }7 |ขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
20809
Zenny
105
ออนไลน์
1170 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-2-5 17:58:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25772
Zenny
21604
ออนไลน์
1006 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-22 22:50:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
31323
Zenny
7414
ออนไลน์
4427 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-23 19:54:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณน่ะคราฟ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
29751
Zenny
12701
ออนไลน์
1658 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-24 14:30:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แรง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19703
Zenny
1371
ออนไลน์
947 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-26 09:26:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16952
Zenny
2036
ออนไลน์
1567 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-26 13:43:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
& G9 l0 O: W- ]) n" e
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24119
Zenny
20532
ออนไลน์
2587 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-20 19:29:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เรื่องราวซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
252040
Zenny
101525
ออนไลน์
19036 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-11-17 19:31:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-5 14:44 , Processed in 0.117388 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้