ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 654|ตอบกลับ: 6

หั่นสีทัวร์(CP)

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
138
ตอบกลับ
25
พลังน้ำใจ
7913
Zenny
9132
ออนไลน์
830 ชั่วโมง
หั่นสีทัวร์ พร้อมรับใช้ท่าน ทุกลีลา พิเศษรับปิดเทอมกับโปรแกรม "ทัวร์ระริ่ม"
ท่านเจ้าคุณศรีแสวงเหาะ และคุณหญิงหารมโหรี มีความยินดีขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมท่องเที่ยวกับโปรแกรม ทัวร์ระริ่ม ซึ่งเป็นโปรแกรมพิเศษรับปิดเทอมที่เราจัดขึ้นเป็นพิเศษ เรามีความยินดีต้อนรับทุกท่าน
ไม่ว่าจะเป็นคนสวย หรือคนไม่สวย ก็ตาม!

สำหรับการเดินทาง จะเริ่มเดินทางโดยรถบัสอากาศยี่ห้อโฟล์คกะปัด(ยืมมาจากรถเมล์สาย888 อู่หาดสะอี๋-นครไห่หยี คันสีเหียว ผนังสีแหบเป็นประกายสวยงาม เบาะนิ่มๆสีเหียวสะดุดตา แอร์กี่และแอร์ไก้พัดเย็นๆชุ่มฉ่ำน้ำแห้งเหือด) ซึ่งจะจอดเตรียมสู รอท่านอยู่ที่หน้าร้านหลีเกี่ยวฮวด ใกล้สะพานโค้งงวย เยื้องตลาดสดบางแคตาก่วย บริเวณสี่แยกคายรวย! ทีมงานไกด์สาวห้าอี๋ ของเราพร้อมบริการท่านอย่างเต็มที่ ทั้งคุณปุ๊ทะลิ คุณจุ๋มบิ๋ม คุณนกซกมม คุณนาขึ้นรม และคุณต้อยหูด

เมื่อรถเริ่มออกเดินทาง เราจะให้บริการที่น่าประทับใจ โดยเริ่มแจกผ้าเย็นอย่างลำเค็ด และเครื่องดื่มพิเศษ คือ โค้ก 2 รสชาติใหม่ที่เพิ่งวางตลาด คือโค็กแข็งปวย และโค้กแคนซุปเปอร์มวย หรือถ้าท่านต้องการดื่มน้ำเปล่า เราก็จะมีน้ำแร่ออร่าไว้คอยบริการท่าน โดยเส้นทางที่เราเลือกสรรจะมีสิ่งที่น่าสนใจให้ชมตลอดเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นขวดตำรวย หรือหินบี และเพื่อความปลอดภัยเราได้จัดทหารบี ไว้คอยคุ้มกันตลอดการเดินทาง โดยเราจะมีแวะพักที่ปั๊มน้ำมันตราดาวยอ เพื่อให้ท่านได้ยืดเส้นยืดสาย และ เราจะได้ถูกระจกไปพลาง ๆ สำหรับท่านที่นำฟิล์มมาไม่พอ เราขอแนะนำให้ซื้อฟิล์มสีอั๊กฟ่าที่นี่ เพราะราคาถูกมาก

สถานที่น่าสนใจแรกที่เราจะนำท่านไปชม คือ พิพิธภัณฑ์ไขโดนทวย ซึ่งมีของเก่ามากมายน่าชม เช่น หอกสามสี หอกเจ็ดสี หัวโขนในกระทวย โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรม ครูถ้วย และครูสามรวย เป็นผู้นำชมและให้คำบรรยายคอยห้วย หรือหิวเป็นสี เราได้จัดกุ๊กพิเศษ คุณกุ๊กจนรำ ซึ่งจะให้บริการเอจนป๋ม แก่ท่าน สำหรับเมนูอาหาร เราก็ได้จัดเตรียมไว้ให้หลายอย่าง เช่น โคต้มพะล้วย หมีผัดน้ำหอย หมีผัดผงกะหร่อย เป็ดผัดโผก หมีปกหอย กระเพราหมูโดนถอย ยำประเจ็ด ยำคนเท็ด ยำหน้าเขม็ด ยำปลาเจ๊ด หอยติดหมี เห็ดผัดผี เหาโครตนี่เป็นต้น หากท่านทานเผ็ดไม่ได้เราก็มี หืดต้มจี๋ ให้ท่านด้วย ตบท้ายรายการด้วยของหวานที่แสนอร่อยจากหลายเชื้อชาติให้ท่านเลือกสรรมากมายอีกเช่นเคย เช่น แม็คจ๋อย ปอกระดาษแช่น้ำแข็ง แห้วลอยกี๋ ขนมตาลบูด ขนมผิงระดมยัว เค้กแข็งปวย และผลไม้เมืองหนาว ลิ้นจี่ที่หอ จากสวนลุงคำดวย

จากนั้นเราจะพาไปไร่จนจับข้อ ของคุณเฮี๊ยะตึงปี๋ สาวลูกครึ่งจีน-มาเลย์ ซึ่งในไร่จะมีต้นไม้สายพันธ์พิเศษ คือ พันธ์ไม้โดนซ่อ ซึ่งเป็นพันธ์ไม้ที่มีสีสันพิเศษ เช่น สีม่วงหรอย สีเหย สีแหบ สีเหียบ สีเหียว สีดูหุ้ม ให้ชมและซื้อหา จากนั้นพบการแสดงพิเศษจากทางไร่ คือ การแสดงถอยหมู ถอยหมาก ถอยหมอน มวยล้างขา มวยเสียบข้อ และการแสดงหมีซ่อนหา ซึ่งท่านจะไม่สามารถเห็นหมีได้ง่ายๆ นอกจากนี้ในไร่ยังมีสัตว์ที่หาดูยากให้ชมอีกมากมาย เช่น ปลาอีกิ๊ ปลาอีโกก ที่เป็นสายพันธ์เดียวกันแต่ต่างเพศ หอยกระจี้ลี่ หอยตามดี หมูฟอย หมูตามรอย และงูหาเรี่ยน เป็นต้น ก่อนกลับอย่าลืมแวะซื้อของฝากขึ้นชื่อของที่นี่ คือ เสื่อถักทอลายหกจิ้งจี๋ หาบแมลงสี แหตุ๊กกำ และ กระเป๋าไดโนโสก จากนั้นเราจะพาท่านเข้าสู่ที่พัก ให้พักผ่อนสำสัวตามอัธาศัย ซึ่งท่านอาจไปทำผมที่ร้าน แฮร์คัทโดนมวย ซึ่งให้บริการทั้งเซ็ทก่อนย้อม เซ็ทหลังย้อม หรือ เซ็ทไปย้อมไป ฃ

วันที่สอง เราจะพาท่านไปที่พิพิธพันธุ์หุ่นขี้ผึ้ง ภายในจะมีหุ่นจำลองของผู้นำที่โด่งดังในอดีตของประเทศในแถบอินโดจีนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรูปปั้นท่านงี่เต็มเที่ยน และภรรยา คือ งั่นทั้งเวียน หรือจะเป็นรูปปั้น
ของหลวงลาวยึง ท่านท้าวคาวยวย หม่อมสามหยอย หลังจากนั้นเราจะพาท่านเดินทางไปยังชุมชน เยี่ยมซะเล็ด ซึ่งเป็นชุมชนญวน ซึ่งถ้าโชคดีท่านจะพบสาวญวนไม่ต้องเช็ด ซึ่งเป็นสาวญวนนิสัยดี แต่บางคนอาจเล่นตัวหน่อยซึ่งเป็นพวกญวนต้องเช็ด หากท่านโชคร้ายก็อาจพบกับพวกญวนคร่ำเคร็ด แต่ถ้าท่านชอบการทำกิจกรรมเป็นกลุ่มท่านน่าจะชอบพวกญวนเป็นเขบ๊ดจากนั้นเราจะพาท่านไปชมการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมสามัคคีแทงหวย ระหว่างทีมไทยกับพม่า โดยเราได้จัดที่นั่งชั้นเยี่ยมให้กับท่านคือที่ หอใกล้ดี ไม่ใช่ที่ หอใจอยู่กู๋ เหมือนทัวร์บริษัทอื่น สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ทางทีมพม่าค่อนข้างเป็นต่อ เพราะนอกจากจะได้หม่องโลดเท่าข้าวพึง เป็นโค้ชพิเศษแล้ว
ยังมีดาราเท้าทองเข้าซิ่มร่วมทีมอีกลายคน ไม่ว่าจะเป็นหม่องกระจายเลี้ยว หม่องกระดุมจ่อ หม่องกระโจ๊เผี่ยว หม่องกระดาวยอ และหม่องกระปานโหยก ในขณะที่ทางทีมไทยมีคุณโฉลกจับกระเป๋าเป็นตัวเด่นเพียงคนเดียว
โดยการแข่งขันครั้งนี้ สาวพม่า เฝ้ารอมานานจนเห็นตี้ ไปตามๆกัน
หลังจากทานอาหารพิเศษที่เราจัดให้ท่านแล้ว เราจะพาท่านขึ้นรถไฟเที่ยวด่วนพิเศษชื่อ ด่วนปั่นปอ ไปยังประเทศสิงคโปร์โตก เราขอเตือนไม่ให้ท่านไปนั่งออแถวกระได เด็ดขาด เพราะท่านอาจตกกระดูด โดยทางทัวร์ของเราจะเก็บค่าโดยสารเพิ่มอีกเล็กน้อยสำหรับท่านสุภาพบุรุษ ส่วนท่านสุภาพสตรีที่แบกไหขึ้นรถฟรี ไหผู้ดี และไหขึ้นกระดี เราจะไม่เก็บค่าโดยสาร ระหว่างทางท่านอาจจะรู้สึกง่วงเป็นเชี่ยนๆ เนื่องจากต้องเดินทางค่อนข้างนานยม
ตลอดสองข้างทางเราจะผ่านภูมิประเทศที่สวยงาม เช่น ดอยหมืง ดอยหางกี เขาเท่าซวย เขาไดโนซวย เหวเหลวปี๋ หาดเท่ากระจี๋ หาดดารดี๋ และสถานที่เก่าแก่ คือ หาดก่อนประวัติศรี จากนั้นจะพาท่านไปแวะที่หาดสะอี๋ ของพวกแม้วล้างล่อ ซึ่งแม้วพวกนี้เป็นแม้วที่สะอาดมากและจะไม่อยู่ตามบ้าน แต่จะอาศัยอยู่ตามท่อเข้าหมอก ซึ่งปัจจุบันแม้วพวกนี้เลิกปลูกฝิ่นแล้วแต่หันมาปลูกหมากต๋อยแดด

สำหรับโปรแกรมภาคค่ำ เราจะพาท่านไปชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์เพชรกันยา ซึ่งฉายด้วยระบบ กระดานพาดจอ โดยคนเดินตั๋วจะเอากระไดมาล่อ ท่านสุภาพสตรีที่มากับคณะทัวร์ที่นั่งโจ๋ผิ่ม จะต้องคอยยกหึบหนี ให้ดี มิฉะนั้นจะเสียโอกาสไป ส่วนสุภาพบุรุษอาจนั่งโจ๋ผู่ ไปพลางๆ ก่อนก็ได้ สำหรับโปรแกรมฉายนั้นมีหนังที่น่าสนใจหลายเรื่อง เช่น เรื่องดีแต่โหน และเรื่องดีแต่หึง ของบริษัทยูพลอยชมเพชร นำแสดงโดยใครย่วย พระเอกยอดนิยมตลอดกาลซึ่งล่อเท่าทึง ส่วนนางเอกคือ ไหหยี่ ซึ่งเป็นนางเอกยอกนิยมที่ได้ยินจนเช็ด สำหรับเรื่องที่พลาดไม่ได้คือเรื่องหมวยที่เค็น ซึ่งเป็นหนังรักโศก ดูแล้วจะโศกกะเปี๋ยวมาก มีมิสหลีฮ้วง เป็นผู้นำการแสดงประกบกับดาราไทย คือ แมนไทยหลอย และดาราประกอบชื่อดังอีกมากมาย เช่น เปิ้ลโดนบิ๊ เปียโดนลิ ป้าอิ๊ เอจนซม สำหรับท่านที่ชอบหนังหวาดเสียว ตื่นเต้น เร้าใจเกี่ยวกับผีๆ ก็มีเรื่อง ผีกระโดดใส่หัว ท่านจะพบกับความเก่งกล้าและเสียสละ ของนางเอก ที่เอาหัวไปล่อกับผี ยอมสารพัดที่จะให้ผีจับหัว ผีเกาหัว ผีเลียหัว ... โอ๊ยน่ากลัวจริงๆ เลย ยิ่งตอนใกล้จบเธอหาญกล้าต่อสู้ โดยหันหัวไปสู้ผี เธอจึงโดนผีเสียบหัว ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจก็ได้แก่ เรื่องห้าพยักหนี และเรื่องเจ็ดเรือยอร์ช
อนึ่งในการเดินทางครั้งนี้ หากท่านผ่านจุดเลี้ยว หรือเกิดป่วยคัน ขึ้นมาอย่างกระทันหัน โดยจะเป็นเพราะคนมันซวย หรือเพราะคนมันรวยก็แล้วแต่ ท่านไม่ต้องกังวลเพราะเรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญไว้คอยบริการ นำทีมโดยคุณหมอกระเด็น และคุณหมวยพยาบาลนิสัยดีคาหอ

คณะทีมงาน เจ้าคุณสีแสวงเหาะ..................................................... ประทานบอก คุณหญิงหารมโหรี...................................................... รองประทานบอก หลวงยูตามเร็ค ขุนตกใต้ทวย หมวดตำหรอย............. กรรมการ คุณปันคิ คุณนาขึ้นรม และคุณจิ๊บเลือดสิม................ สตาฟฟ์
ด้วยความหอปรารถนาดี จากผู้จัดทัวร์ และหวังว่าจะได้ร่วมรายการทัวร์นี้กับทุกท่าน

เตรียมพบโปรแกรมพิเศษ รับเปิดเทอมใหม่ โปรแกรม เทอมจนเป็นริ่ม เร็ว ๆ นี้

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
ตอบกลับ
21545
พลังน้ำใจ
67434
Zenny
73445
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-16 16:26:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34565
พลังน้ำใจ
159731
Zenny
289636
ออนไลน์
46442 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-16 16:50:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

ประธานนักศึกษา

กระทู้
457
ตอบกลับ
16228
พลังน้ำใจ
79586
Zenny
208360
ออนไลน์
9900 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-16 23:17:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขยันคิดดีครับ อ่านแล้วอารมณ์ดี

ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12674
พลังน้ำใจ
64451
Zenny
1374
ออนไลน์
21870 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-17 02:28:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
350
ตอบกลับ
368
พลังน้ำใจ
11068
Zenny
21831
ออนไลน์
820 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-5-15 19:04:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
5
ตอบกลับ
1687
พลังน้ำใจ
28393
Zenny
21169
ออนไลน์
3697 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-4 12:56:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-4 08:54 , Processed in 0.143583 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้