ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 3075|ตอบกลับ: 24

เกาะแห่งความรัก และความเสียว(V.2) ตอนที่ 6 พักการลงโทษแปป ขอไปตั้งฮาเร็มก่อน

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
138
ตอบกลับ
25
พลังน้ำใจ
7993
Zenny
9189
ออนไลน์
835 ชั่วโมง
ข้อคิดจากตอนนี้ : เพื่อนกัน มีอะไรก็ต้องแบ่งปันกัน มิตรภาพจะได้ยืนยาว
4 m& c5 p! ?- R% B7 z) S1 l! y8 N1 C- x- `( A- Q' d
ขออภัยที่ให้รอนานครับ
! I7 P9 S* M3 _) F" M& v" @
( u5 j! q, e+ F2 q# R* c, F; Gหลังจากนั้นราว 1 ชั่วโมงที่ผมนั่งรอนอกห้องลับที่ใช้ลงโทษไอ้แมน ตอนนี้พี่โคย เจ๊แต๋ว เจ๊การ์ตูน เจ๊เฌอมาลย์และแพนเค้กก็ได้เดินออกมาจากห้องลับนั้น) Y2 F; q' h' d: t
“เป็นไงพี่ สนุกดีมั้ย” ผมถามพี่โคยไปตรงๆ; u; y& U( P" W  F0 X8 d3 o; q+ P
“ขอพูดตรงๆเลยนะ ตอนนี้ทำเอาพี่หายเงี่ยนเลยหละ” พี่โคยพูดพลสงจัดกางเกงและพญานาคภายในกางเกงตัวเองให้เข้าที่' W5 r1 u0 n$ J0 P. g6 y7 `: U
“นึกว่าสิ่งนี้จะไม่ได้ใช้งานแล้วนะเนี่ย” เจ๊แต๋วบอกพลางเอามือตบที่เป้าตัวเองเบาๆ ก็นะ ถึงพวกเจ๊ๆจะสวย(หรอวะ5555)หรือสาวแตก พวกนางก็ยังเป็นผู้ชายอยู่นี่นะ ที่สำคัญ แม้ว่าเจ๊แต๋วจะเป็นกะเทย แต่ก็ยังเป็นพ่อของพี่โคยด้วย เจ๊แต๋วแกคงช่ำชองเรื่องแบบนี้พอสมควร
* [4 w4 V2 t+ z8 X9 m' Q( w* |“สบ๊าย...สบาย มันนี่แบบ....ทั้งดูด ทั้งตอดงูน้อยของเจ๊ มันส์มาก เสียวจนเห็นดาวเคราะห์ทั่วจักรวาลเลยจ้า” เจ๊เฌอมาลย์บอกเล่าด้วยความฟิน ทำเอาผมเห็นภาพเลยทีเดียว  
' `! w+ n. g7 K  F“ข้าวจั๊วะ...ไปทั้งตัวเลยจ้า” เจ๊การ์ตูนเสริมด้วยน้ำเสียงเบิกบาน ทำเอาผมแอบขำในใจ ใช่ ขาวจริงๆด้วย น้ำว่าวใครมั่งเนี่ย5555
  J% U1 U8 E4 {/ \, o“แล้วพวกเธอทำไมถึงออกมาก่อนล่ะ” เจ๊การ์ตูนตั้งคำถาม เอาแล้วไง ชิบหอยแล้วไง ตอบไงดีทีนี้
2 Y  E/ e- r8 b8 N: @“นั่นสิ พวกเธอใจร้อนกันจัง” แพนเค้กถามขึ้นมาอีก จะตอบไงดีว๊าา โอ้ย!!! คือไม่อยากเห็นของคนแก่อ้ะ แต่ตอบตรงๆกลัวโดนตีน จะตอบไงดี ผมนี้คิดหนักเลยทีเดียว0 s/ l8 r, o3 ]+ R. _
“ที่พวกเราออกมาก่อน ก็เพราะว่าพวกเราจะออกมาปลอบใจต้นน่ะครับ เพราะเมื่อกี้ต้นดูเสียขวัญอยู่” ฟูจิช่วยพูด เยส ขอบใจมึงมากนะไอ้ฟูจิ1 Z9 D" {3 S5 k$ P
“อ๋อ เข้าใจจ้ะ” แพนเค้กเป็นคนพูด แล้วเดินเข้ามาหาต้น แล้วเอามือลูบที่ใบหน้าตอนต้นบริเวณกรามเบาๆ “ขวัญเอ๊ยขวัญมานะต้นนะ เรื่องร้ายๆขอให้ผ่านไป เรื่องดีๆเข้ามานะจ๊ะ” แพนเค้กพูดให้กำลังใจต้น ทำเอาต้นหน้าแดงเป็นลูกมาเขือ โอ้ย ดูน่ารักอีกแล้ว แต่เดี๋ยวนะ!!! ต้นต้องหน้าแดงเพราะผมสิ% ]* P0 Z' B/ z9 H9 I3 V9 `
“ใช่ครับ อดีต ปล่อยไป เริ่มปัจจุบันให้ดี ตอนนี้ก็ฟ้าหลังฝนแล้ว” พี่โคยให้กำลังใจต้นอีกคน ตอนนี้ต้นเป็นที่น่าเอ็นดูอย่างมากสำหรับทุกคน และผมก็ยังเคยโดนเอ็นอุ่นๆของต้นเสียบด้วย555
0 c3 r2 J- j8 u. r“จริงด้วยต้น อย่างที่เจ๊แพนเค้กกับพี่โคยบอกแหละ” ผมพูดกับต้นพลางหอมแก้มอันขาวนุ่มของต้น ทำเอาทุกคนตรงนั้นร้องเฮกันราวเห็นภาพพระเอกจูบนางเอกในเทพนิยายเลยทีเดียว(ทั้งที่จริงๆแล้วเป็นนางเอกจูบพระเอกตะหาก 55555แถมเป็นนางเอกสายถึกด้วยนะ ไปช่วยพระเอกจากภยันต์อันตรายมา)) [) W/ S2 Y1 w, v5 Z9 L
“เอ่อ...เท็ป นายทำอะไรเนี่ย” ต้นตกใจเบาๆ , u2 R; l" m. u& F
“ก็...ไม่มีอะไรหรอก แค่อยากจะบอก ต้นน่ะ เป็นเจ้าของเราแล้วนะตอนนี้” ผมกระซิบบอกต้นเบาๆ/ e" m! @" C- n+ h$ ?9 s; m# J. \
“คู่นี้นี่ ทำอะไรกันอยู่ ตอนนี้ทำคนเค้าอิจฉาเต็มไปหมดเลยนะ” ไมโลแซวด้วยน้ำเสียงกึ่งหัวเราะ
. v0 B/ ]; P6 \: i6 W& F“กูขอทำแบบนี้กับผะ...เอ่อ...กับต้นได้มั้ย” ริคพูดออกแนวขออนุญาตอย่างอ้อนนิดๆ8 M3 {4 y3 r: M6 y
“ทำดิ ยิ่งทำเยอะต้นยิ่งมีกำลังใจ เจ้าของกูก็เหมือนเจ้าของเพื่อนด้วย” ผมอนุญาติ
& t+ r* r) S5 K: h“น้องต้นครับ...เอ่อ...” ริคย่อนั่งลงไปข้างหน้าต้น เพราะริคเป็นคนที่ตัวสูงกว่าต้นมากเช่นเดียวกับผม เลยยืนทำไม่สะดวก “พี่ขอกอดหน่อยได้มั้ย” ริคพูดจาน่ารักกับต้นอีกแล้ว
/ p) @8 ~0 j* Y8 c3 W5 @$ `2 I+ Z“อืม...ก็ได้ครับ” ต้นอนุญาตอย่างอายๆ แล้วทันใดนั้นเอง!!! กล้ามแขนดูทรงพลังและเป็นมัดๆของริคก็โอบกอดต้น มือขนาดใหญ่ก็ลูบไปตามแผ่นหลังน้อยๆอันบอบบางของต้น . c1 O$ N7 K1 [2 Y2 {& ^% z3 ~
“อร้ายยยยย” เจ๊แต๋วและพวกกรี๊ดด้วยความฟิน เป็นความฝันของหลายๆคนเลยนะ ที่มีผู้ชายหล่อล่ำมากอดแบบนี้ ต้นจึงคล้อยตามเล็กน้อยโดยการเอามือลูบแผ่นหลังอันแข็งแกร่งของริค
( ?: G' F  n8 P( D“ถ้ามึงจะกอดขนาดนี้ พาต้นไปเย็ดเลยดีกว่ามั้ย” ผมแซวมัน จริงๆฝ่ายโดนเย็คคือพวกผมตะหาก แต่ยังไม่อยากให้ใครรู้ว่าพวกผมเป็นรับกัน เลยต้องรักษาฟอร์มไว้หน่อยนึง
7 u" N- h+ ^5 k8 h4 c“แหม กูก็กอดต้นด้วยความเอ็นดูแหละเนอะ” ริคแก้ตัวน้ำขุ่นๆ
0 P& _9 D8 n8 P" B9 Z“กูขอกอดต้นมั่งดิ” ฟูจิขออีกคน ท่าทางมันจะอยากมากๆ. I# n# j9 }) i- l
“กูด้วย” ไมโลขออีกคน
  @6 s: \' S  N1 y2 \“เอาดิ ผะ...เอ่อ...ถ้าทำให้ต้นอบอุ่นก็ได้เลยเว้ย” ผมอนุญาต แล้วทั้งคู่ก็เข้าไปกอดต้นในท่าเดียวกับที่ริคกอดไปเมื่อสักครู่พร้อมกัน แล้วพวกเจ๊แต๋ว เจ๊การ์ตูนและเจ๊เฌอมาลย์ก็เข้าไปกอดต้นด้วย เอ่อ...วันนี้ต้นเนื้อหอมจังเลยนะ $ m7 `( C% k9 v1 Y$ U
“ว่าไป เพื่อฉลองที่ต้นพ้นจากความทุกข์ ไปเที่ยวกันเนอะ” ฟูจิที่กำลังกอดต้นเสนอความคิดนี้6 x6 i9 f0 T+ k3 n
“เออว่ะ กูก็ว่าอยู่ มึงคิดว่าจะไปไหนกันดี” ผมถามมัน ที่จริงผมก็อยากเที่ยวอยู่เหมือนกัน อยากเห็นเกาะนี้แบบเต็มๆตาอยู่เหมือนกัน ว่าแล้วผมก็พาต้นเข้าไปที่ห้องผม โดยเพื่อนๆผม คือฟูจิ ริคและไมโลก็เดินตามเข้ามาห้องผมด้วย: O  `) I8 R/ O7 o4 G5 y
...................................................................................................................................................................
/ \1 Z4 Q0 E% c: W  ~ที่ห้องผม
( s3 l4 f& Y" ^4 m4 w- G# S“เอ่อ...พวกกูขออาบน้ำด้วยดิ” ฟูจิออดอ้อนด้วยหน้าตาที่น่ารักที่สุด(แต่หน้าถีบสำหรับผม555)
* B; q7 V( s# c. H& m4 y“เห้ยๆๆ นี่ไม่ใช่ห้องน้ำสาธารณะนะเว้ย” ผมเขินเล็กน้อย
# V7 Y. \3 t. ^: Z8 n  L; Q“แหมๆๆ ทีงี้ทำหวง ทีผัวมึงพวกกูยังกอดได้” ไมโลเสริมอีกแรง จึ้กๆๆ แทงใจทำชิบหายนะไอ้ไมโล
! y$ |0 a, u  e9 l0 n% \“ก็กูเห็นว่าพวกมึงเอ็นดูต้น กูก็อยากแบ่งความน่ารักของผัวกูให้เพื่อนได้สำผัสมั่งดิวะ” ผมแก้ตัวน้ำขุ่นๆ
4 p  T/ [8 ~6 f% ?“เอ่อ...อาบด้วยกันก็ได้ครับ” ต้นพูดกลางวง ทำเอาทุกคนอึ้งไปตามๆกัน แต่ยังไม่เท่าต่อจากนี้หรอก# l2 [) ]0 }/ h& r7 O4 Q
“เอ่อ...แต่ว่าต้น...” ผมพูดแบบเขินเล็กน้อย
: U: A  i8 I" E! y6 {) f# C“ก็ผมเป็นสามีเท็ปแล้วนะ เป็นสามี ก็ต้องมีอำนาจตัดสินใจสิ” ต้นพูดด้วยสีหน้าเด็ดขาด ทำเอาผมปรับตัวแทบไม่ทัน แหมๆๆ ต้นนะต้น แค่ได้เย็ดผมหน่อยเดียวก็นิสัยเปลี่ยนซะละ น่าจับมาขย้ำยิ่งนัก แต่ผมก็ก็ไม่ได้ว่าอะไร ผมถอยไปอยู่ข้างๆประตูห้องน้ำ เพื่อนๆผมอีกสามคนถอดเสื้อผ้าโชว์หุ่นล่ำๆ โชว์ควยกันอย่างไม่อายใคร แล้วก็เดินเข้าไปในห้องน้ำ $ G0 U& V9 |: p) V2 _3 _1 E$ t
“555 เป็นไง เจอผัวสั่งนิดเดียวทำเป็นช็อคเลยล่ะสิ” ริคเยาะเย้ยผมพร้อมหัวเราะ
; A: [! i$ |: U0 Z+ {1 x“เปล่า กูก็แค่ขอเวลาปรับตัวนิดนึง” ผมแก้ต่าง เพราะพึ่งเห็นต้นแสดงอำนาจก็วันนี้แหละ
9 S% J2 d) B( e. P# `8 Q# q“เอาน่า เพื่อน เดี๋ยวพวกกูจะอยู่ในอำนาจของต้นเป็นเพื่อนมึงเอง ไม่ต้องกลัวเหงา” ฟูจิยิ้มเบาๆแล้วเอาแขนล่ำๆมากอดคอผม เอ๊ะ!!! เดี๋ยวนะ ที่พูดมานี่มันแปลกๆนะ
# i& ~2 ~5 Z& w“เออๆ ใจมาก” ผมพูดสั้นๆ ก็นะ เป็นสามีก็เงี๊ยะ ต้องแสดงอำนาจบ้างอะไรบ้าง ว่าแล้วผมก็ถอดเสื้อผ้าโชว์หุ่นล่ำๆหน้าท้องเป็นลอนๆ กล้ามแขนเป็นมัดๆ ท่อนขาแกร่งๆ ควย 8 นิ้ว ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นความภาคภูมิใจอย่างสุดซึ้งของผม แล้วต้นก็ถอดบ้าง หุ่นของต้นเป็นแบบหุ่นธรรมดา ตัวเล็กๆ แขนน้อยๆ ผิวขาวๆเนียนๆดูน่าลูบน่าคลำ พุงมีซิคแพคบางๆ แหมๆๆ หล่อซ่อนรูปนะต้นนะ ควยต้นยาวประมาณ 7 นิ้ว โดยที่ครั้งหนึ่ง เคยไปท่องเที่ยวรูทวารอันน่าพิศวงของผมมาแล้ว555 $ Y/ o& `6 j) E
เมื่อมาถึงข้างหน้าฝักบัว ที่พวกเราทั้ง 5 คน ผม ต้น ไมโล ฟูจิและริคโป๊เปลือยยืนชิดกัน เป็นภาพที่ดูสวยงาม ที่มีคนหล่อล่ำ 4 คนกับคนน่ารักอีก 1 คนมายืนใกล้กัน โดยผมมีรูปร่างสูงโปร่ง กล้ามหน้าท้องเป็นลอนๆ มีกล้ามแขนเป็นมัดๆ ผิวสีคล้ำนิดๆราวๆ 10% ไมโล อันนี้นับว่าเด็กน้อยของกลุ่ม แต่ก็ยังดูน่ากิน ด้วยหุ่นนักกีฬา ส่วนหน้าท้องอยู่ในระดับกล้ามท้อง กล้ามใหญ่พอตัว ผิวสีน้ำผึ้ง ฟูจิ รายนี้ค่อนข้างอวบ กล้ามหน้าท้องเป็นลอนกึ่งๆจะเป็นซิกแพค กล้ามแขนใหญ่โตมโหฬารแต่ยังไม่เป็นมัดชัดเจนจากความอวบ ส่วนริค รายนี้สัดส่วนกล้ามเนื้อชัดเจนมากๆ ผิวขาวแต่คล้ำกว่าฟูจินิดนึง กล้ามใหญ่เป็นมัดๆ ซิกแพคชัดเจน นี่ถ้ามีคนเห็นอยู่ คงเอาไปว่าวได้เป็นหลายสิบน้ำแน่ๆ หึๆๆ 2 C8 M" v! E. P
แล้วพวกผมก็ทำการเปิดน้ำ แล้วพวกเราก็ยืนรับน้ำอย่างพร้อมเพรียงกันเพื่อให้ตัวเปียกก่อน จากนั้นฟูจิที่อยู่ใกล้จุดวางสบู่ที่สุดก็หยิบสบู่มา
  B1 d6 k4 ]" \“กูขอถูหลังให้ต้นนะ” มันเสนอตัวทันที( G  }, q! u' l3 N/ p; i- M6 I
“เฮ้ย ไรวะ!!! ต้องกูดิ กูเมียต้นนะ” ผมทวงสิทธิพลางจะแย่งสบู่จากฟูจิ. b; N- P: x+ n4 f% b0 _/ A% m
“จะหวงทำไมล่ะ เมื่อก่อนมึงยังเคยบอกเลย ว่าของๆเพื่อนก็เหมือนของๆตัว” ไมโลพูดเสริม “ผัวก็เช่นกันล่ะวะ”. @" p5 s; |' k& v  V! i' I8 p
“ไม่เหมือนกันโว้ย!!!” ผมตะโกนลั่นห้องน้ำดังมากจนทุกคนถึงกับเอามือปิดหู
0 e3 s3 ]# V6 F“ไอ้เชี่ย ตกใจหมด ตะโกนหาพ่อง” ริคด่าด้วยน้ำเสียงโมโห ซึ่งผมเองก็ด้วย แบบนี้มันประกาศสงครามชัดๆ
; J% A; l! h' [+ H“มึงมันก็จ้องจะแย่งต้นผัวกูอยู่แล้ว ที่กูทนเพราะกูเห็นมึงเป็นเพื่อนนะโว้ย ไอ้เหี้ย” ผมด่ากลับ+ A' i/ g% C! H/ e
“เอ่อ...พี่ทั้งสอง อย่าทะเลาะกันเลยนะ” ต้นพยายามห้ามทัพ แต่ ณ โอกาสนี้มันฉุดไม่ได้แล้วจริงๆ แม้จะเป็นคำพูดจากต้น ผู้เป็นสามีอันรักยิ่งก็เถอะ 1 l( C, L) i* Y" K
“ใจเย็นๆดิวะ กูแค่แซวเล่น อ้ะๆๆ สบู่ เอาไปถูหลังให้ต้นซะ” ฟูจิพยายามเกลี้ยกล่อม แต่...: ~" Y. T" m2 q" O3 O9 O$ G
ผัวะ!!! ผมปัดสบู่ออกจากมือของฟูจิด้วยอารมณ์ขาดสติอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
$ e8 s) H7 I7 R: u) d: qผัวะ!!! คราวนี้เป็นเสียงที่ทำให้ผมรู้สึกเจ็บที่ใบหน้าอย่างมาก คือริคได้ใช้มัดอันแข็งแกร่งต่อยมาที่ใบหน้าของผมนั่นเอง
* {3 j( M! _! [1 P3 Z8 Y“ไอ้เหี้ย!!! มึงน่ะมันบ้าไปแล้ว” ริคตะโกนด่าผมด้วยอารมณ์เดือดดาล6 ?& B) L' P3 B! M0 D
“ใช่ กูบ้าเองแหละ ก็มันมีพวกชอบแย่งผัวชาวบ้านไง” ผมตะโกนด่ากลับด้วยอารมณ์ที่เดือดดาลไม่แพ้กันพลางใช้มือจิกหัวริคอย่างรุนแรง เนื่องจากริคตัวเตี้ยกว่าผมไม่เท่าไหร่ ริดก็ยื่นมือมาจิกหัวผมเช่นกัน ตอนนี้พวกเราก็ไม่ต่างกับพวกสาวแรดที่ตบกันแย่งผู้ชายแบบในข่าวเท่าไหร่ กลายเป็นพวกขาดสติอย่างรุนแรง
8 C- K% t. c( u: C- T( t“มึงมันระแวงเกินไป ไอ้เท็ป มึงไม่เห็นกูเป็นเพื่อนแล้วรึไงวะ” ฟูจิตะโกนด่ามายังวงที่ผมกับริคกำลังปรับความเข้าใจด้วยความรุนแรง(ยังจะเล่นคำอีกเนอะ)อย่างเสียงสั่นๆ
( b- K- H, q) u4 ?! g “ใช่ พอเถอะพวกมึง หยุดคลั่งกันได้แล้ว” ไมโลช่วยห้ามอีกคน 0 S2 B2 k! P3 J6 p$ b
แต่แล้ว!!! เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น
# i% V$ v: g, j- M) S+ B7 ^. ^9 E“พอได้แล้ว!!!” เป็นเสียงตะโกนของต้นซึ่งกำลังเอามือปาดน้ำตาอยู่ตะโกนมายังพวกผม ผมกับริคจึงหยุดซึ่งความคลั่งลง “นี่ถ้ารู้ว่าการที่ผมได้มาหาพวกพี่จะทำให้พวกพี่ต้องทะเลาะกันแบบนี้ ผมยอมโดนไอ้แมนทรมานผมต่อไปดีกว่า” จากนั้นต้นก็ร้องไห้ออกมาเสียงค่อนข้างดัง นับว่าเป็นคำพูดที่สะเทือนใจมาก
( O9 v- ]6 n$ K- s# Y- }( a* h- h" g“ต้น!!! เราขอโทษนะ” ผมและริคออกตัวพร้อมกันทันทีที่ต้นพูดจบด้วยอาการตกใจ
: J' S) @& P( y) |“พี่ไม่ต้องขอโทษผมหรอก ไปขอโทษพี่ฟูจิ พี่ริค พี่ไมโลเถอะ พวกเขาเป็นเพื่อนพี่นะ” แม้จะมีคำพูดที่ขัดคำสั่งที่ผมสั่งไปก่อนหน้าอยู่บ้าง แต่ตอนนี้ไม่ใช่อารมณ์ที่จะมาจับผิดคำพูด ตรงข้าม มันทำให้ผมมีสติขึ้นมา ผมทบทวนสิ่งที่ทำก่อนหน้า เหมือนสามีที่มีภรรยาหลายคนกำลังห้ามทัพเวลาเหล่าภรรยาของตัวเองทะเลาะกัน นี่ผมทำอะไรลงไป???2 v; C* A; \- i+ c% `% R1 J. v# Q* u
“พวกมึง กูขอโทษนะ” ผมพูดกับทุกคน# Z2 |% F9 e; W0 j$ _6 X% c
“กูก็ขอโทษด้วย มึง” ริคพูดอีกคนด้วยสีหน้าสำนึกผิด
& s8 a7 ?: C# m- n2 _2 \“ไอ้จิ ไอ้ไม ขอโทษนะ” ผมหันไปพูดกับฟูจิและไมโลที่ยืนใกล้ๆ
* k' `$ o# h5 m$ f7 U! N“ไม่เป็นไรหรอกมึง แค่มึงคิดได้ก็ดีแล้ว” ฟูจิพูดขึ้น ไมโลมีท่าทีเห็นด้วยกับฟูจิ พวกเราเดินเข้าใกล้ๆกัน ) a0 s! S* ]7 L6 d
“ต้นก็มาด้วยสิ” ไมโลเรียกต้น ซึ่งกำลังยืนยิ้มอย่างซาบซึ้งถึงการคืนดีกันของพวกเรา ที่จริงต้นเองก็มีส่วนที่ทำให้พวกเรากลัมาคืนดีได้เหมือนกัน เห็นหงิมๆน่ารักๆแบบนี้ ก็มีทักษะการพูด และความคิดที่ดีเหมือนกัน พวกเราทั้งห้าคนกอดกันสักพัก ก็แยกวงออก
% `" `8 M. M5 g/ r# t$ \( G! }. h# W“ว่าไป ใครจะเป็นคนถูสบู่ให้ต้นดี” ริคตั้งคำถามขึ้นมา" l6 p8 _# \1 Z! t4 a# R
“ทุกคนนั่นแหละ จะได้ไม่ต้องทะเลาะกัน” ต้นบอกพลางหันหลังให้ ได้...จัดให้ - X5 x* S3 j, p9 m$ m, d! Q
ผม ริค ฟูจิและไมโลยืนล้อมหลังต้น โดยฟูจิที่ถือสบู่ก็ทำการละเลงสบู่บนแผ่นหลังน้อยๆของต้นจนฟองเยอะ จากนั้นผมก็หยิบสบู่น้ำมาหยอดที่แผ่นหลังต้น แล้วผม ริค ฟูจิและไมโลก็เอามือลูบที่บริเวณแผ่นหลังของต้นอย่างพร้อมเพรียงกัน และเริ่มกระจายๆกันไป โดยผมลูบเลื้อยมือตัวเองไปตามคออันน้อยๆของต้น ส่วนฟูจิก็ยังคงอยู่ที่แผ่นหลัง ริคถูไปตามหน้าอกของต้น ส่วนไมโลถูที่แก้มก้นอันขาวสะอาด ; k7 q4 M9 O/ \+ L
แล้วผมก็ทำการย้ายมาที่ควย 7 นิ้วของต้น ลูบไล้ไปมาที่แท่งควย ซึ่งทำเอาต้นเสียวจนซี๊ดปาก ผมเห็นว่าต้นชอบก็ถูไปเลื่อยๆ ไปตามแท่งและไข่แฝด สลับกับลูบไล้ที่ขาหนีบ ท่อนขา เข่า น่องและเท้า แล้วกลับมาที่ควย ผมถูจนต้นเริ่มมีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกที่ปลายควยของต้น ต้นซี๊ดปากอีกครั้ง" u4 f- v' Z9 G2 v& p& Z
“พอก่อน เดี๋ยวอาบเสร็จค่อยทำ” ต้นบอกด้วยอาการขาสั่นจากความเสียว ผมจึงหยุดไว้เพียงเท่านี้ก่อน แล้วทำการถูสบู่ต่อไป แล้วก็ทำการล้างฟองจากตัวน้อยๆของต้น แล้วเช็ดตัวให้ต้น
% g6 K5 k2 _/ B, S* E“พี่ๆทุกคนถ้าอาบน้ำเสร็จแล้วมาเล่นกับร่างกายผมได้เลย ผมมาคิดๆดูแล้วนะ...” ต้นหยุดพูดสักพักนึง “ผมให้ทุกคนมีความสุขด้วยกันดีกว่า” แล้วต้นก็เดินออกจากห้องน้ำไป ผมไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่ต้นพูดมากนัก แต่จู่ๆ!!! ผมก็รู้สึกควยแข็งขึ้นมา พญานาคยาว 8 นิ้วเป็นแท่งใหญ่เส้นเลือดปูดโปนหัวแดงเรื่อ แล้วก็แข็งมากจนรู้สึกปวดควยแถมมีน้ำเงี่ยนไหลออกมาเยอะมาก
$ m* y6 L/ m% h3 ?* ]“เฮ้ย ไอ้เท็ป ควยแข็งอ่อวะ555” ฟูจิแซวพลางหัวเราะ
& n) V" F' J+ F3 P& r“ก็กูเงี่ยนนี่” ผมตอบพวกมันตรงๆ
9 t2 D8 E" |+ j; d# ^8 M“เห็นน้องต้นบอกจะให้มีความสุขด้วยกัน มันหมายความว่าไงวะ กูงง” ไมโลตั้งคำถามอย่างสงสัย
) g2 O$ f! P' @* k5 h) F5 v" Y( d; x“เอาน่าๆ เดี๋ยวไปโดนต้นเย็ด เดี๋ยวก็สบายตัว อาบน้ำก่อนๆ” ริคแนะนำพลางถูสบู่ไปตามเรือนร่างแกร่งๆ ที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อของตัวเอง “กูอยากโดนต้นเย็ดมั่งจัง” มันบ่นด้วยอารมณ์ที่มีความคันเต็มพิกัด# O' D1 ~- ^- S. d: x1 ^
“เออ กูก็อยากรู้เหมือนกัน ว่าต้นเย็ดมันมั้ย” ฟูจิเสนออีกคน เป็นอะไรที่น่าอิจฉาอย่างมากสำหรับหลายๆคนเลยทีเดียวที่ผู้ชายตัวเล็กๆน่ารักน่าถนุถนอมจะมีผู้ชายหล่อล่ำ 3-4 คนมาเสนอตัวขอโดนเย็ด
* c, V5 {( P/ Q" q“กูขอลองด้วย กูก็อยากรู้ ว่าถ้าโดนคนที่ตัวเล็กเย็ดมันเป็นยังไง” ไมโลเสนออีกคน ไอ้นี่มันเป็นพวกอยากรู้อยากเห็นมาตั้งแต่เด็กๆสมัยมัธยมแล้ว มีครั้งนึง ตอน ม.5 ที่มันอ่านเรื่องเสียวเกี่ยวกับแอบชักว่าวในห้องเรียน แล้วถึงพอคาบเรียนมันทำเลย แถมพาพวกผมทำอีก แล้วคาบไหนไม่ทำ มาคาบที่อาจารย์ดุที่สุดด้วย ผลคืออาจารย์เห็น โดนลงโทษยกกลุ่มเลยครับ โดนตัดคะแนนพฤติกรรมไปอีก 100 คะแนน กว่าจะแก้นี่โคตรเหนื่อย ทั้งปิดข่าวไม่ให้ผู้ปกครองรู้ ทั้งทำความสะอาดห้องเรียนทั้งๆที่กำลังเงี่ยนเพราะตอนแอบว่าวยังไม่แตก อาจารย์เห็นก่อน สุดท้ายไปแตกบนรถสองแถวตอนจะกลับบ้านเพราะเบียดกันขึ้น เป้าโดนถูไปมา เรียกได้ว่าแตกทะลุกางเกงในจนเป็นวงเลยตอนนั้น(บ้านผมอยู่ในซอยใกล้โรงเรียนในตอนนั้น แต่อยู่ซอยลึก เลยต้องใช้บริการสองแถวครับ) เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์สุดเสียวอย่างหนึ่งเลย
- |/ C2 R& J9 y6 d' Jพวกผมถูสบู่ แล้วล้างสบู่ตามตัว เช็ดตัวเสร็จ ก็เดินออกนอกห้องน้ำ เพื่อไปหาต้นซึ้งกำลังใส่ชุดเท่ห์ๆ เป็นเสื้อยืดคอกลมสีขาว แขน-บ่าสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์สีน้ำเงินเข้มตัวโคร่งๆ เพราะเป็นเสื้อ-กางเกงตัวเก่าของผมสมัย ม.3 (ตอนนั้นผมสูง 174 ซม.) ซึ่งกำลังนั่งอยู่ที่ขอบเตียงกำลังนั่งตัวสั่นเล็กน้อย3 \3 V; a7 a" R! F
“เฮ้ย!!! ต้น เป็นอะไร” ผมอุทานด้วยความเป็นห่วง เพราะกลัวว่าต้นจะเกิดสะเทือนใจอีกครั้ง 0 I/ a4 v5 [2 K+ |8 p. i4 h
“ไม่ได้เป็นอะไร พอดี...ผมแค่กินยาปลุดเซกซ์น่ะ พอดีจะจัดให้ทุกคนซะหน่อย” ต้นพูดเสียงสั่นๆพลางเอามือกุมเป้าตัวเองที่แท่งควยกำลังชี้เด่ในจากการเกงยีนส์ตัวโคร่งที่ต้นใส่พร้อมมีน้ำเป็นวงเล็กๆ แสดงว่ายาเริ่มออกฤทธิ์แล้ว ไม่รอช้า ฟูจิก็มานั่งใกล้ๆต้น ผมปล่อยให้เป็นหน้าที่ของมันเพื่อไถ่โทษที่ผมเสียสติใส่มันเมื่อกี้นี้ ฟูจิปลดกระดุมกางเกงของต้นช้าๆ แล้วรูดซิปกางเกงยีนส์ที่ต้นใส่ลงอย่างช้าๆ ต้นไม่ได้ใส่กางเกงในจึงเห็นควยยาว 7 นิ้วที่กำลังแข็ง เส้นเลือดปูดโปน หัวแดงแจ๋แถมมีน้ำเงี่ยนเยิ้มแท่งจนแฉะ แล้วฟูจิก็ค่อยๆถอดกางเกงลงให้ต้น เห็นขาอ่อนขาวเนียน ส่วนผมก็ถอดเสื้อให้ต้นอย่างช้าๆ ควยผมตอนนี้แข็งจนน้ำเยิ้มออกมา และยังดิ้นตุบๆภายในผ้าขนหนู ตอนนี้ไมโลกับริคก็เริ่มแข็งแล้วเหมือนกัน ผมถอดผ้าขนหนูออกทันที เห็นควยยาว 8 นิ้วอันน่ารักของผมที่กำลังปล่อยเมือกออกมาจากหัวควยสีแดงอมชมพูของผม โดยไมโลและริคก็ได้ถอดผ้าขนหนูโชว์ควย 8 นิ้วของตัวเองเหมือนกัน ซึ่งของแต่ละคนเริ่มมีน้ำเยิ้มออกมาแล้ว เพื่อไม่ให้แฉะห้องมากเกินไป ผมจึงหยิบกางเกงในสีเทาของตัวเองมาใส่ ส่วนริคกับไมโลใส่กางเกงในสีขาว แล้วก็เดินเข้ามาหาต้น
0 z# r9 `; u" a6 l“น้องต้นครับ พี่ขอดมตัวของต้นได้มั้ยครับ” ไมโลออดอ้อนต้นอย่าแอ๊บแบ๊วที่สุดเท่าที่จะทำได้ 7 t  t$ d8 t; A/ T, {: l1 Q1 y
“ตามสบายเลยฮะ” ต้นอนุญาต แล้วไมโลก็เข้าไปเลื้อยไซร้ตามลำตัวของต้นราวกับว่าตัวเองเป็นแมวน้อย เรื่องอะไรผงจะยอมล่ะ ว่าแล้วผมก็เข้าไปร่วมวงกับไมโลมั่ง แล้วริคก็มาถึงขาอ่อน ใช้มือขนากใหญ่ลูบไล้ตามขาอ่อนของต้น ส่วนฟูจิก็กำลังใส่กางเกงในสีดำของตัวเองอยู่
4 [( j% ^/ W* Q! |' {2 M“เฮ้ย!!! พวกมึง รอกูด้วย” ฟูจิร้องบอกทุกคน# p) t* B- X2 p1 ?* n- \
“เร็วดิวะ” ผมสวนมัน ช้าอดนะจ๊ะ อิอิ
. o) k$ T: x& y, y+ v6 |3 ^0 p: L“ผมอยากแตกแล้วอะ” ต้นพูดด้วยน้ำเสียงสั่นๆจากความเงี่ยนเต็มพิกัด ตอนนี้ควยของต้นได้ปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาจนเยิ้มลำควย เปียกแฉะยันไข่แฝดและพงหมอย พวกผมทั้งสี่ก็กระเถิบมาถางล่าง โดยหน้ามาล้อมวงจ้องที่ควยของต้นแบบประชั้นชิดเป็นสี่แยก โดยที่ควยของต้นเป็นดั่งอนุเสาวรีย์กลางถนน ควยของต้นตอนนี้กระตุกเป็นระจะๆจากความเงี่ยนด้วยฤทธิ์ยา
& _6 z: u: x. i“พร้อมนะ” ผมบอกกับทุกคน “3...2...1 เริ่ม” แล้วผมทั้งสี่ก็แลบลิ้นมาแตะที่แท่งควยอันชูชันของต้นพร้อมกัน ทำเอาควยของต้นตอนนี้กระตุกหงึกๆ พร้อมน้ำเงี่ยนใสๆที่ไหลทะลักออกมาราวภูเขาไฟที่ปล่อยลาวาออกมา น้ำเงี่ยนดังกล่าวนี้ไหลเยิ้มตั้งแต่หัวควยแดงแจ๋ไหลไปตามแท่งควย เยิ้มไปถึงไข่แฝดที่เก็บน้ำว่าวมหาศาลพร้อมแจกทุกคน และต้นเสียวมากจนขยำผ้าปูที่นอนแบบอั้นสุดฤทธิ์9 [& z/ v& v' s. S/ r
“พวกมึง ใครจะโดนต้นเสียบเป็นคนแรกในวันนี้ดี” ฟูจิเอ่ยขึ้นมา5 p3 h1 ~% G! `* L+ i
“กูว่าให้ต้นเลือกดีกว่า” ผมตอบ เพราะผมเองก็อยากให้ต้นตัดสินใจเหมือนกัน1 o( t+ C0 J+ e/ R+ n
“ผะ...ผมเองก็...เลือก...ไม่ถูกเหมือนกัน” ต้นตอบเสียงสั่นจากความเงี่ยนเต็มพิกัด- H8 }& ]% N1 R7 y2 q- A
“งั้นเอางี้...” ผมขึ้นประโยค พลางหยิบลูกบอลให้ต้น “ต้น ปาลูกบอลมาที่กลุ่มพวกเรา แต่ต้องหลับตานะ” - c6 s! f# Z! z" U, ?
แล้วต้นก็รับลูกบอลไปพลางหลับตาปี๋ แล้วปามายังกลุ่มพวกผม
6 b& a3 ?& b2 p6 `+ s- a.
/ s3 X* X  n4 r7 g1 i" F' e8 bปรากฏ5 D; e  `; g5 c% g
.
1 T0 K1 Z: c! Nลูกบอลเด้งไป-มาจนโดนทุกคนเลย โดยคนแรกที่โดนคือฟูจิ ต่อมาคือริค ไมโลและผม แง่งงงงง ได้เป็นคนสุดท้ายเลย ผมเมียคนแรกนะ เอาเถอะ เพราะก่อนหน้าผมก็โดนไปรอบนึงแล้ว แบ่งให้เพื่อนบ้างก็ไม่เป็นไรหรอก เพื่อนกัน มีอะไรก็ต้องแบ่งปันกัน มิตรภาพจะได้ยืนยาว $ j  S8 [: p( |/ q2 l
“โดนทุกคนเลยอ้ะต้น”
6 E* x6 G' w9 R“งั้น ใครโดนบอลเป็นคนแรกก็มาให้ผมทำก่อน ต่อมา...ก็ตามลำดับการโดนบอล” ต้นประกาศ
- ^/ P+ u& M2 s' Rและตอนนี้ กิจกรรมเสียวก็กำลังเริ่มต้นขึ้น จะเสียวมากเสียวน้อย ตอนหน้าเน้อ ขอไปคิดมุกแปปนึง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
9
ตอบกลับ
5945
พลังน้ำใจ
32190
Zenny
7317
ออนไลน์
6385 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-16 06:18:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34658
พลังน้ำใจ
160395
Zenny
288549
ออนไลน์
46501 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-16 06:28:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2830
พลังน้ำใจ
6666
Zenny
8
ออนไลน์
943 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-16 23:49:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

4 k- b  e: H/ `ขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
3205
พลังน้ำใจ
17686
Zenny
269
ออนไลน์
1055 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-17 14:51:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกดีครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4939
พลังน้ำใจ
37670
Zenny
5646
ออนไลน์
2156 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-17 15:24:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
16
ตอบกลับ
1984
พลังน้ำใจ
67004
Zenny
83059
ออนไลน์
2145 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-20 03:33:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เมื่อทุกสรรพสิ่งอยู่ในสภาวะคงตัว

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
9
ตอบกลับ
2336
พลังน้ำใจ
17656
Zenny
3791
ออนไลน์
1348 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-20 05:03:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
ตอบกลับ
6128
พลังน้ำใจ
46836
Zenny
38153
ออนไลน์
4401 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-20 09:08:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
วุ้ย อ่านแล้วเงี่ยนตาม อยากเย็ดรับหุ่นเท่ๆมั้งวุ้ยยย

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
11663
พลังน้ำใจ
67942
Zenny
151
ออนไลน์
5955 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-20 09:26:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6076
พลังน้ำใจ
26107
Zenny
1338
ออนไลน์
1487 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-20 14:29:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8668
พลังน้ำใจ
47956
Zenny
20507
ออนไลน์
2069 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-27 14:06:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

8 D( z! S) z+ g6 }ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4338
พลังน้ำใจ
20553
Zenny
663
ออนไลน์
1365 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-28 06:34:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
3801
พลังน้ำใจ
16864
Zenny
1605
ออนไลน์
1052 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-27 03:45:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
) H' P7 D3 T' U7 O$ L' y/ g. M
ขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
3348
พลังน้ำใจ
21807
Zenny
2647
ออนไลน์
1203 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-2-5 17:50:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครัย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4119
พลังน้ำใจ
25762
Zenny
21546
ออนไลน์
1006 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-22 22:34:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2396
พลังน้ำใจ
33688
Zenny
6954
ออนไลน์
4572 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-23 19:49:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคราฟ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3561
พลังน้ำใจ
33336
Zenny
14720
ออนไลน์
1870 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-24 14:23:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทั้งกลุ่มเลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2028
พลังน้ำใจ
20728
Zenny
1510
ออนไลน์
1002 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-25 10:54:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
18
ตอบกลับ
4028
พลังน้ำใจ
24412
Zenny
495
ออนไลน์
2065 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-25 12:28:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-2 11:55 , Processed in 0.122579 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้