ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 3172|ตอบกลับ: 42

ฝึกงานจนได้เสียว Part 2

[คัดลอกลิงก์]

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
4
ตอบกลับ
5
พลังน้ำใจ
106
Zenny
160
ออนไลน์
7 ชั่วโมง
<< Part 1 http://www.g4guys.com/thread-97266-1-1.html >>
1 g  z( ^* F) o# d5 i; uของเล่นในตัวผมยังคงสั่นเขย่าไม่หยุดหย่อน พี่เจเริ่มกลายเป็นฝ่ายควบคุมเกมอีกครั้ง ร่างที่ผ่านการฝึกฝนจากฟิตเนสเปลื่อยเปล่า แสงไฟนวลๆของห้องนั่งเล่นส่องมัดกล้ามของพี่เจให้น่าสัมผัสเพิ่มมากขึ้น
+ a- \. S9 n# f2 }2 E& J- L
พี่เจยืนอ้าขากางออกเล็กน้อย ก่อนจะโน้มตัวผมให้ลงไปคุกเข่าตรงหน้า กางเกงในตัวขาวบางที่เคยปกปิดของลับขนาดใหญ่ตอนนี้หล่นหายไปไหนก็ไม่รู้ ผมรีบใช้มือประคองเจ้าลำนั้นอย่างรู้งาน ฝ่ามือกำเอาไว้โดยรอบ ความอุ่นจากท่อนเอ็นพี่เจซึมเข้าสู่ร่างกายผมผ่านฝ่ามือช้าๆ, q# c: ]$ z7 |4 T! i+ A
พี่เอิร์ธยื่นขวดวอดก้าที่เกือบหมดให้ผมซดเข้าไป ผมทำเป็นกระดกเล็กน้อยเพราะกลัวจะไม่ไหว แต่เอิร์ธกลับดันก้นขวดเอาไว้ให้วอดก้าลงคงผมไปหลายอึก จนผมเกือบสำลัก พี่เอิร์ธจึงยอมปล่อยผม
8 B, u7 Z9 `$ Nพอแอลกอฮอล์ถูกเติมเต็มเข้ามา ผมก็กลายร่างเป็นหมาจิ้งจอกผู้หิวโหยไปโดยสมบูรณ์ ผมอ้าปากกว้างครอบท่อนเอ็นตรงหน้าไปจนหมด น้ำลายเหนียวเหนอะเลอะคลุมไปทั่วทั้งท่อนของพี่เจ เป็นช่วงเวลาที่ความร้อนจากข้างในของเราสองคนถ่ายเทถึงกันและกัน
4 h. }9 n. E7 L! sลิ้นสากๆของผมเริ่มดุนดันส่วนหัวของพี่เจเอาไว้ ส่วนริมฝีปากก็พยายามเม้มให้สนิทเพื่อสร้างสัมผัสการบีบรัดให้พี่เจ ในขณะที่หนังโป๊ในทีวีก็สลับสับเปลี่ยนคนไปเรื่อยๆ
  ?/ ^6 S' ~6 Oเสียงครางดังระงมไปทั่วห้อง ผมแอบเหล่ไปมองพี่เอิร์ธนายแบบสุดหล่อในขณะที่ท่อนแข็งๆของพี่เจยังอยู่ในปาก พี่เอิร์ธยังคงนั่งจิบวอดก้าไปเรื่อยๆ มือขาวใหญ่นั้นค่อยๆลูกกางเกงในจนนูนตึงเป็นรูป ขนาดแทบไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าของพี่เจเลย
' L( A) q. Y- p! @ปากของผมเริ่มกลายเป็นของสนุกสำหรับพี่เจไปแล้ว พี่เจเริ่มแอ่นสะโพกแทงท่อนเอ็นสวนกลับเข้าไปในลำคอของผมอย่างไม่เกรงใจ น้ำขาวใสเหนียวเต็มคอของผมจนกลืนน้ำลายลำบาก ผมต้องยอมปล่อยให้น้ำอะไรก็ตามที่ท่วมปากผม ไหลย้อยออกมาเลอะขอบปาก มันเยอะจนหยดลงไปตามคอของผมเป็นสาย
7 c' s1 R; x) ^8 g7 {* _) {) G& bผมยังคงดื่มด่ำความชุ่นชื่นในปากที่พี่เจยัดเยียดมาให้ ยิ่งพี่เจเร่งจังหวะเด้าปากผมมากเท่าไหร่ เสียงครางของพี่เจก็จะดังมากขึ้นเท่านั้น หัวของผมโงนเงนไปตามแรงกระแทก จนพี่เจต้องจับประคองไว้ ไม่ให้ท่อนเนื้อเล็กๆนั้นหลุดออกจากรูที่ชุ่มฉ่ำของผม
$ B" q- p4 J+ _4 l! x) s  hความเสี่ยวซ่านแผ่กระจายไปทั่วทั้งตัว โดยที่ไข่สั่นในตัวของผมยังเป็นแรงกระตุ้นไม่หยุดหย่อน ผมเริ่มใช้มือกำของตัวเองไว้แน่น และเริ่มรูดไปมาตามจังหวะเดียวกันกับที่ทำให้พี่เจ เป็นคราวของผมบ้างที่ต้องร้องเสียวอยู่ในลำคอ ทุกอัดแน่นจนหาที่ระบายไม่ได้ จนผมต้องปล่อยเสียงอู้อี้ออกมาให้ดังที่สุด เพราะไม่สามารถส่งเสียงอะไรแทรกสวนลำที่กระแทกเข้ามาในปากได้) ~! g6 ?. x/ P2 T9 [* o
พี่เจส่งส่วนหัวของลำเอ็นลงไปถึงคอของผมอยู่หลายครั้งก่อนจะผ่อนจังหวะให้ช้าลง ความเสียวส่งมาเป็นคำพูดพร้อมเสียงหอบแรงไม่หยุดหย่อน
" t( Z' U: z5 ^2 F# [7 f( p“อ๊า... เสียวแทบแตก” พี่เจครางดัง แต่มือยังคงสาวลำควยกระแทกปากผม “พี่ขอเย็ดเลยได้มั้ย เสียวจะไม่ไหวแล้ว”5 B; p& k7 @: F) {9 c+ Q
“คับพี่เจ” ผมเช็ดคราบน้ำรอบปากเล็กน้อย ก่อนจะกลืนสารหล่อลื่นที่พี่เจพ่นเต็มปากผมลงไป( P7 F% ?- L; c" s* ?$ A
พี่เจส่งตัวผมให้ล้มนอนลงพิงโซฟาด้วยความนุ่มนวล ผมยกขาที่ห้อยตกให้ยกขึ้นอย่างรู้งาน ช่องน้อยๆของที่เสียบหางปลอมไว้ขมิบเข้าออกด้วยความตื่นเต้น
+ S0 p+ H; u& h9 U. o( B: i+ }หางจิ้งจอกปลอมถูกดึงออกค่อนๆ เหลือเพียงสายของเจ้าไข่สั่นที่ยาวออกมาจากรูของผม ที่เจทาเจลอุ่นๆลงไปรอบช่องทางเข้านั้นอย่างพิถีพิถัน ในระหว่างนั้นผมก็แอบมองดูความเป็นไปของพี่เอิร์ธ
6 @5 r) }7 U, j, K; N9 ~6 lพี่เอิร์ธนั่งเอนตัวลงบนโซฟาอย่างสบายใจ ขวดวอดก้าตอนนี้เหลือเพียงแต่ความว่างเปล่า เช่นดียวกันกับระหว่างขาของพี่เอิร์ธ ที่ไม่มีกางเกงในตัวบางเหมือนเดิมอีกต่อไป/ @- F" `0 a$ [) I4 k# S( W8 ~
ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่ในขณะที่พี่เจเริ่มสอดนิ้วเข้าไปสำรวจโพรงน้อยๆของผมอย่างซุกซน สายตาผมก็พลางมองพี่เอิร์ธชักดุ้นเอ็นที่ตรงแข็ง ขนาดของมันทำให้ผมนึกอยากยัดเข้าปากและกลืนกินให้หายเงี่ยน หากได้ท่อนเอ็นพี่เอิร์ธเข้ามาในตัว ผมคงยอมให้แตกในทั้งวัน) W! a8 X7 X3 D  P' T- H& h. S
ท่อนขนาดใหญ่ของพี่เอิร์ธทำให้ผมละสายตาออกจากมันไม่ได้ ขนรำไรที่โดนตัดเล็มมาอย่างดีตามประสานายแบบ รวมกับท่อนควยที่ขาวเนียนนั้น ยิ่งกระตุ้นให้ผมต้องระเบิดน้ำเงี่ยนออกมาเป็นสาย กางเกงในตัวจิ๋วที่ผมใส่ตอนนี้ รัดลำควยผมให้อึดอัดและเจ็บปวด แต่มันก็มีความสุขไปด้วย4 H2 J' }- I: F6 B
พี่เจยัดนิ้วเข้าไปเสริมพลังสั่นของของเล่นให้เสียวซ่านมากขึ้นไปอีก พี่เอิร์ธเองก็รีดความเงี่ยนให้หลั่งออกมาเป็นน้ำขาวใสเช่นเดียวกัน ผมไม่เคยพร้อมกับการรับท่อนลำของใครเข้ามาในตัวมากเท่านี้มาก่อน อาจเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ ความหล่อนของพี่เจ ขนาดดุ้นของพี่เอิร์ธ ของเล่นที่อยู่ในตัวผม หรือเพราะอะไรก็ตามแต่ ผมไม่สนใจ( I6 F' z- @6 k
“พี่เจครับ ผมเงี่ยนคับ เย็ดผมทีเถอะนะคับ” แม้จะรู้สึกอายนิดๆที่ร้องขอให้คนอื่นทำให้ แต่ผมก็ห้ามอารมณ์ไว้ไม่อยู่แล้วจริง: V5 A: L# o1 |' ]" c
“พี่ชอบนะ หื่นแบบโอม” พี่เจกัดลงบนต้นขาขาวๆของผมจนแดง ความเจ็บปนเสียวทำให้ผมต้องซี๊ดปากออกมา “เพราะพี่ก็หื่นหนักมาก”
. M' H' N7 [! x, r2 R5 `“คับพี่เจ” ผมเม้มปากครางเบาๆออกมา
) E6 ^( ^" I, ]พี่เจจับขาของผมขาดขึ้นบนบ่าด้วยความชำนาญ ก่อนจะค่อยๆเอาส่วนหัวที่เหนียวเหนอะถูไถตามซอกรูที่ขมิบเป็นจังหวะ$ E& o: W/ g, A' o
ความเจ็บแรกพุ่งเข้ามาเมื่อพี่เจพยายามแทรกหัวควยที่เริ่มบานใหญ่เข้ามาในรูเล็ก ผมรู้สึกเสียใจเล็กน้อยที่ด่วนปากดีอยากโดนของจริง ผมผ่อนเสียงครางที่เจ็บปนเสียวออกมา หลับตาแน่นเพื่อพยายามกดทับความรู้สึกเจ็บเอาไว้) q9 g5 @9 m; O' f# [/ w
“อดทนหน่อย” พี่เจพยายามปลอมในขณะที่ดันท่อนหัวเข้ามาเรื่อย ผมรู้สึกว่ามันเป็นช่วงเวลายาวนานพอๆกับขนาดของพี่เจ “อ๊า... แค่หัวยังเสียวเลยโอม”
% X8 K! {, w- H' n) d' v“คับพี่... โอ๊ย... โอ๊ย...” ผมร้องเสียงหลง “ค่อยๆนะคับ โอ๊ย... ค่อยๆดันนะคับ... ช้าๆนะคับพี่” ผมพยายามบอกจังหวะในขณะที่ส่วนหัวเจ้าปัญหาพยายามมุดผ่านกล้ามเนื้อที่บีบตัวเข้ามา
- e+ I. f& J1 ?. B8 [1 ^: |- Y“โอ๊ย... เสียว...” พี่เจครางยาวออกมาทันทีที่ยัดหัวเข้ามาจนสำเร็จ “พี่ขอเอาออกก่อนได้มั้ยคับโอม เสียวเกิน” พี่เจร้องขอเชิงมีเลศนัย, @0 Y5 y% T  Q8 c
“คับพี่เจ” ผมยอมทำตามทุกอย่างที่พี่เจต้องการ เพราะผมเองก็ชอบความรู้สึกแบบนั้นเหมือนกัน: G+ y0 d3 T. W: s' r
พี่เจค่อยๆถอนส่วนหัวที่แช่อยู่ในตัวผมออกมา ผมสัมผัสได้ถึงความเสียวรอบโคนของพี่เจได้อย่างชัดเจน มันขยายใหญ่ออกมาในขณะที่ค่อยๆดึงตัวเองออกจากกล้ามเนื้อที่ยืดหยุ่นของผม ผมลั่นเสียงออกมาโดยไม่เกรงใจใคร1 c3 J9 z3 R. m5 k  q4 w
“โอ๊ย... พี่ชอบจังเลยโอย” พี่เจครางเสียงทุ้ม ก่อนจะแหย่เจ้าหัวอันเดิมกลับเข้ามาที่รูที่เพิ่งเปิดของผม “พี่จะยัดกลับเข้าไปแล้วนะคับ” พี่เจบอกเตือนผมก่อนที่จะดันหัวควยที่มีบวมเป่งเข้าไปรวดเดียว& q" G0 z/ g$ y- |# g& A
เสียงครางคือสิ่งเดียวที่ผมสามารถบอกพี่เจได้ว่ามันเสียวขนาดไหน ความเจ็บปวดมันหายไปจนหมดสิ้น ทุกอย่างมันง่ายกว่าตอนแรกเยอะขึ้น
0 H4 X" B+ s: kพี่เจยังคงใช้รูก้นของผมเสิร์ฟความเสียให้บริเวณหัวควยของพี่เจอยู่หลายครั้ง ยิ่งกล้ามเนื้อของผมบีบรัดตัวตอบสนองการแทงสวนมากเท่าไหร่ พี่เจก็ยิ่งยัดเข้าถอนออกจนผมเริ่มอ่อนระทวย
. s. [+ J; L" n, n“เสียวมั้ยคับ” พี่เจใช้คำพูดเล้าโลมผม “พี่เจอรูโอมเข้าไป เสียวจนบอกไม่ถูกเลย”7 g' g0 `! j/ @2 z
“ผมก็เสียวคับพี่เจ” เสียงผมสั่นเพราะยากเกินจะควบคุม “ของพี่เจใหญ่แน่นรูผม สุดยอดเลยคับ”
3 i+ _! g7 ]8 q# i+ U# R“อยากไปให้สุดกว่านี้มั้ยล่ะ”2 f4 p$ V' A, Y8 `
“อยากสิคับบบบบ.... โอ๊ย....” ผมยังไม่ทันพูดจนจบ พี่เจก็กระแทกทั้งลำเข้ามาในก้นของผมจนมิด ผมกำหมัดไว้แน่นด้วยความเสียว
3 Y& E6 W. L5 g. {ท่อนเนื้อสดๆถูกสอดเข้ามาผ่านกล้ามเนื้ออุ่นๆ รสสัมผัสที่ได้ในตอนนี้ทำให้ผมตื่นเต้น ท่อนลำใหญ่ที่พี่เจสอดเข้ามาดันเจ้าไข่สั่นให้เข้าไปลึกจากที่เดิมที่มันอยู่ ผมไม่รู้ว่ามันเข้าไปลึกมากแค่ไหน เพราะความเสียวมันอัดแน่นจนเต็มในตัวของผม: R, o; M; B: g! j% [
พี่เจผ่อนเสียงครางทุ่มต่ำอย่างพอใจ ก่อนจะเริ่มโยกบั้นท้ายเข้าออกด้วยความหื่นกระหาย เสียงเนื้อหนังกระทบกระแทกกันดังแข่งกับเสียงครางในทีวี ผมรู้สึกเร่าร้อนจนเหมือนจะละลายคาโซฟา

/ x* n2 q$ P# Q0 G1 p

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
4
ตอบกลับ
5
พลังน้ำใจ
106
Zenny
160
ออนไลน์
7 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2016-11-5 15:51:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พี่เจกระแทกเข้ามาหาผมสุดแรงจนหัวผมสั่นคลอน แรงที่ฝึกมาจากฟิตเนสถุกเอามาใช้กับผมจนหมด ตอนนี้ผมไม่สามารถควบคุมกล้ามเนื้อก้นได้อีกต่อไป พี่เจยัดเข้ามาแรงจนผมไม่มีแรงต้าน ได้แต่ยอมปล่อยให้ท่อนอุ่นๆนั้นพุ่งเข้าออกประตูหลังของผมอย่างไม่หยุดหย่อน
5 {* P1 F  k. _: O3 l! x# hไม่เพียงแต่ผมกับพี่เจเท่านั้นที่ส่งเสียงครางลั่น พี่เอิร์ธเองก็เก็บความอยากไว้ไม่อยู่เช่นกัน ในขณะที่ผมกำลังถูกควยลำใหญ่ของพี่เจรุกล้ำอยู่นั้น พี่เอิร์ธก็เริ่มเร่งจังหวะสาวท่อนเอ็นของตัวเองเช่นกัน+ y0 V" R+ X* Y+ q
พี่เจเด้าผมจนพอใจจึงลดความเร็วลงมาบ้าง นี่หากผมไม่ได้เจลหล่อลื่นเข้ามาช่วย ผมเชื่อว่าเจ้าประตูน้อยๆของผมอาจจะพังไปแล้วก็ได้ เพราะแรงดันและขนาดมันเกินจะรับไหว1 h* F3 a) k/ C% d2 T; S- d
“เสียวอะโอม” พี่เจพ่นลมออกมาทางปาก ในขณะที่เอวยังคงเด้งอยู่ “โอมทำให้พี่เสียวรู้มั้ย”
4 ?  j5 n5 C0 K“ผมยังไม่ทำอะไรเลยนะคับ” ผมแกล้งพูด- ~& f( l/ n  A9 A; ?+ }' s
“นี่ขนาดยังไม่ทำนะ” พี่เจซี๊ดปาก “อยากให้ลองทำดูจัง”
4 b% E" C% q; P6 w, i“ได้สิคับ” ผมเองก็ครางเสียงสั่น “ให้ผมขย่มให้นะคับ ผมอยากนั่งทับพี่เจ”  [+ e1 d) x3 m' a+ E! V+ M
“อื๊อออ... ได้สิคับ” พี่เจครางเสียงสูง ในขณะที่ค่อยๆประคองตัมผมให้ลุกขึ้น$ E4 W3 l8 {9 N
ผมค่อยๆขยับตัวไม่ปล่อยให้ท่อนเนื้อที่เชื่อมตัวเราอยู่หลุดออกไป ผมไม่อยากให้ความเร่าร้อนนี้หลุดหายไปแม้แต่เพียงนิดเดียว ไม่นานนักพี่เจนอนลงบนพื้นข้างโซฟา โดยมีผมเป็นฝ่ายควบคุมทั้งหมด# f) m* `$ x' n/ @1 i3 [1 Q7 X0 J
ผมคุกเข่าหาองศาที่พอเหมาะ ก่อนจะวางมือลงบนแผงอกที่ผ่านการออกกำลังกายมาอย่างแข็งแกร่งของพี่เจ ผมใช้นิ้วมือนวดวนลงบนหัวนมที่แข็งเป็นเม็ดของพี่เจ ก่อนจะค่อยๆเด้งตูดขึ้นให้ท่อนควยเคยพี่เจเผยความยาวใหญ่ออกมาอย่างช้าๆ
" z" X# O' C! w, U. {0 @พี่เจครางออกมาได้เสียวมากกว่าทุกครั้งที่ผมได้ยิน ผมจึงขมิบกล้ามเนื้อเพื่อให้บีบรัดส่วนที่ไวต่อความรู้สึกของพี่เจ ก่อนจะรูดมันให้กลืนหายเข้าไปในตัวของผมจนมิดโคน เสียงแก้มก้นที่นุ่มเด้งของผมประกบกับต้นขาของพี่เจเป็นจังหวะ สลับไปมากับเสียงครางของเราสองคน ยิ่งพี่เจครางผมก็ยิ่งยกก้นให้สูงและจมมันลงไปให้แรงมากขึ้นเท่านั้น
( N( U' s$ Y$ a- a; Gความชุ่มฉ่ำถูกฉีดเติมเต็มเข้าไปในตัวของผมจนเกือบเต็ม ผมรุ้สึกได้เลยว่าน้ำเงี่ยนของพี่เจอัดอยู่ภายในจนล้นเหลือ เช่นเดียวกันกับควยของผม ที่ตอนนี้ดันตัวออกมานอกกางเกงในตัวจิ๋วเกือบทั้งลำ น้ำเมือกขาวใสเลอะท้องน้อยของผมจนแวววาวไปทั่ว. v; x% k/ H/ z& J: D
พี่เจใช้มือบี้แบะก้นทั้งสองลูกของผมจนแทบฉีก กล้ามเนื้อก้นถูกดึงให้ขยายเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม ความเสียวถูกดูดเข้าไปผ่านรูของผมซ้ำแล้วซ้ำเล่า พี่เจได้แต่หลับตาเงยหน้าคราางอย่างพอใจ  K6 [  u. ]; q5 K; L
ในขณะที่ผมเป็นฝ่ายกระแทกก้นลงไปบนลำควยของพี่เจทั้งลำ ผมก็เหล่มองท่อนเอ็นสวยๆของพี่เอิร์ธที่ถูกสาวจนหัวบานโต ความเงี่ยนก็กระตุ้นให้ผมนึกครอบครองควยทั้งสองลำไว้กับตัว จนผมควบคุมความนึกคิดไม่ได้
1 Q& W2 f& N7 y2 W7 x“พี่เอิร์ธคับ... อือ... อ้า...” ผมพยายามข่มความเสียวพูดประโยคสั้นๆออกมา “ผมขอดูดควยพี่เอิร์ธได้มั้ยคับ”
7 l* e; m% U, s, b! W“จะเอาเหรอ” พี่เอิร์ธถามด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ ในขณะที่มือก็เร่งจังหวะสาวลำ3 G* C  u( l, B) a$ U% @9 r1 Q
“เอาเลย” พี่เจคราง7 x% m5 N8 {( i
“อือ” พี่เอิร์ธลุกขึ้นจากโซฟา ขยับตัวเข้ามาใกล้ผม ยืนคล่อมตัวพี่เจที่นอนอยู่ และคลายฝ่ามือที่กำท่อนมหึมาออก เพื่อส่งต่อให้ผมจัดการ
  a/ ?2 z: Y! f. S+ Y$ E- m  N2 Q; mควยลำโตสีสวยเนียนถูกจ่อเข้ามาใกล้หน้าผม จนผมเห็นน้ำเงี่ยนของพี่เอิร์ธไหลทะลักจนเต็มควย มันไหลเยิ้มออกมาจากส่วนหัว และย้อยลงไปตามเส้นเลือดที่ปูดโปน ผมไม่รอช้ารีบคว้าท่อนเอ็นของนายแบบหนุ่มรูปหล่อเอาไว้ด้วยความรีบร้อน
$ z9 m; _+ S/ u% N7 Oผมใช้ลิ้นไล่เลียหยามน้ำเหนียวใสจากโคนลำขึ้นมาเรื่อยๆจนถึงส่วนหัว ผมไม่ปล่อยให้น้ำซักหยดของพี่เอิร์ธเสียเปล่า ผมดูดกลืนมันลงคอเพิ่อเพิ่มความเงี่ยนให้ตัวเอง
1 P  Z: D& j1 K7 Y0 a2 }* Rเสียงครางพี่เอิร์ธดังขึ้นทันทีที่เพิ่มเริ่มออกแรงดูดหลอดยักษ์ มือพลางชักรัวๆเพื่อเร่งจังหวะให้อารมณ์ของเราสามคนไปพร้อมกัน ผมรู้สึกผ่อนโพรงในช่องปากได้เลยว่า พี่เอิร์ธพร้อมประทุได้ตลอดเวลา, K  g- {2 ]% V7 V
เจ้าท่อนในปากผมขยายตัวและกระตุกบ่อยครั้ง พี่เอิร์ธดูจะเก็บกดมานานตั้งแต่ตอนที่นั่งดูผม น้ำขาวใสไหลออกมาเป็นทางยาว ผมกลืนมันจนเกือบอิ่ม, d1 y* {; G" @2 U& W
จังหวะการขย่มท่อนของผมลดลงไปมาก เพราะผมกำลังกินท่อนเอ็นนายแบบหุ่นดีอย่างเอร็ดอร่อย พี่เจเองก็ไม่ยอมให้พี่เอิร์ธครางเร่าอยู่ฝ่ายเดียว เมื่อจังหวะผมตก พี่เจจึงเริ่มเดินเครื่องเล่นด้วยตัวเอง
9 \$ A3 n( C% l  r+ rพี่เจจับเอวผมให้แน่น ล็อคตำแหน่งไว้ก่อนจะนอนเด้าผมแทน ผมกลับมาครางเสียงสั่นอีกครั้งเมื่อพี่เจกระแทกผมไม่ยั้ง ขาของพี่เจตั้งมั่นและส่งแรงเด้าเข้ามาในตูดผมแบบไม่ปราณี
" F/ _. R* r# d: E$ j( Z& Qหัวของผมโยกขึ้นลงตามแรงกระแทกท่อนเอ็นของพี่เจ หากก้นผมถูกกระแทกจนอยู่ตำแหน่งสูงเกินไป พี่เจก็จะจับกดให้มันลงมาให้พอดี ไม่ว่าจะเด้าแรงซักกี่ครั้ง มันก็ไม่เคยหลุดออกจากตัวผมเลย
# E( V- G% h5 g6 i3 [! fความเสียวจากพี่เจที่ผมรับมา ผมส่งต่อมันให้พี่เอิร์ธต่อทั้งหมด เราสามคนต่างครางไม่เป็นจังหวะ ตอนนี้ผมรู้สึกถึงท่อนเอ็นที่บวมใหญ่สองแท่งในตัวผม ท่อนนึงเสียดสีอยู่กับรูลอดเล็กๆที่ประตูหลังคงผม อีกท่อนขยายลำตัวพองใหญ่อยู่ในปาก  H; [$ ~5 C' T5 o# m! F. A% [& ~
รูของผมทั้งสองถูกอัดแน่นไปด้วยความเร่าร้อน ความเสียวถูกบีบอัดกองเอาไว้ที่ตัวผมจนแทบจะระเบิด เจ้าท่อนชนวนร้อนอุ่นของผมก็ขยายตัวถูไถกับกางเกงในตัวเล็ก ผมเริ่มรู้สึกถึงการเคลื่อนตัวของน้ำบางอย่างภายในระหว่างขาของตัวเอง ผมกำลังจะระเบิดความเสียวออกมา ทั้งๆที่ยังไม่อยากจะปลดปล่อย
7 _, B+ h; ?7 J4 f3 A/ @. M( d+ Vผมรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถแบกรับความกดดันในร่างกายได้อีกต่อไป ผมเลยเร่งจังหวะโดยเริ่มจากพี่เอิร์ธ ผมอ้าปากครอบท่อนเนื้อขาวเนียนเข้าไปจนเต็มปาก ก่อนจะขบเม้มบริเวณส่วนหัวที่พองโต ผมดูดพลางตวัดลิ้นไปมา สลับการใช้ริมฝีปากรูดขึ้นลง ไม่นานเสีนงครางของพี่เอิร์ธก็ดังขึ้น  Q0 |2 G, V9 V; M, ?
ท่อนเอ็นของพี่เอิร์ธกระตุกถี่ขึ้น เส้นเลือดปูดโปนเต้นเร่าไปทั่วทั้งลำควย ผมเร่งดูดหนักขึ้นจนไม่สนว่าจะเกิดเสียงอะไรขึ้นบ้าง
8 R. n( A8 u2 r7 p& [“เอิร์ธ... โอ๊ย... เอิร์ธ... เอิร์ธ... อ้า... เอิร์ธจะแตก” ในที่สุดผมก็ทำให้พี่เอิร์ธบรรลุ “เสียวคับ... เสียว” พี่เอิร์ธเริ่มครางดัง น้ำเสียงยานยืดหลุดออกมา& R; K; l; Z: B$ \# o  u
“จะแตกแล้วเหรอเอิร์ธ” พี่เจเสี่ยงกระเส่าไม่แพ้กัน พลางเร่งจังหวะกระแทกรูผมให้รัวอีก “เจก็เสียวไม่ไหวเหมือนกันว่ะ... โอ๊ย... เหมือนจะแตก”! a, r0 @7 B) y$ a7 |
ผมเองก็เป็นคนอีกคนที่รูกสึกไม่ต่างกัน แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ดีไปกว่าการเก็บคำพูด และส่งเสียงครางออกมาในลำคอแทน เพราะปากของผมมันถูกอุดไว้ด้วของใหญ่
6 i$ C4 i* T4 x$ d“อ้า... เจ... เอิร์ธแตกก่อนนะ... ซี๊ด... ไม่ๆไหวจริงๆว่ะ”
  d( F) t* a! `5 S. A% B* \เสียงครางพี่เอิร์ธทำให้ผมอมท่อนลำเข้าไปจนมิด และโยกหัวออกมาได้เพียงเล็กน้อย เพราะผมอยากให้น้ำของพี่เอิร์ธไหลลงคอผมเข้าไปทั้งหมด ในขณะที่เอวของผมก็เร่งเด้งเพื่อให้สอดรับกับจังหวะกระแทกของพี่เจให้ได้มากที่สุด
( c$ D5 I' O8 r( D“เจ.. ก็... โอย.. จะ... แตก” พี่เจร้องพลางหันมาชักท่อนควยที่ใกล้ระเบิดของผม
# k9 X; V' m6 H1 i+ |ผมเสียวมากจนไม่สามารถดูดควยของพี่เอิร์ธได้อีก ผมอ้าปากทั้งๆที่ควยของพี่เอิร์ธแทงเข้าไปในคอผม และร้องครางออกมาเสียงดัง
- n( V+ `3 \7 {5 C$ J$ L$ p“แตกแล้ว... แตกแล้วคับ... โอ๊ย... เสียว.. แตก... แตกแล้ว” พี่เอิร์ธจับหัวผมไว้แน่นก่อนจะยัดควยขนาดมหึมานั้นลงไปให้ลึกกว่าเดิม น้ำขาวขุ่นทะลักออกมาจนเหนียวเหนอะเต็มคอ ผมรู้สึกหายใจไม่ค่อยออกแต่ก็พยายามกลืนเจ้าน้ำนั่นลงไปให้หมด พี่เอิร์ธเด้าปากเบาๆรอจนน้ำรักออกมาจนหมด* u& z+ N6 J! T' Y  y- s* ]: x8 ^
น้ำของพี่เอิร์ธยังออกมาไม่ทันหมดแท่ง พี่เจก็ไม่ยอมน้อยหน้า พี่เจครางยาวออกมาพร้อมหืดหอบโดยที่ไม่พูดจา ก่อนจะปล่อยน้ำจากลำควยให้ไหลอาบไปทั่วข้างในของผม ความอุ่นฉาบไปทั่วภายใน
* R6 U8 ]' b  ^% s2 h“แตกแล้ว... ซี๊ด...” ในขณะที่ท่อนเอ็นที่เจปล่อยน้ำอยู่ ปาก็พลางล่อยคำพูดออกมา พี่เจเด้าตูดผมทั้งๆที่ปล่อยน้ำมาหลายรอบแล้ว มันยังคงแน่นอยู่ในตัวผมไม่ลดขนาดลงเลย2 L. j( ]) R& P5 v1 x
ในขณะที่ผมเองก็เกร็งท่อนเอ็นเพื่อต้านแรงชักของพี่เจได้ไม่นาน ก็ต้องยอมปล่อยน้ำว่าวให้พุ่งออกไปไกล! o" W# ?* @$ Q3 T+ B) b9 z
น้ำขาวขุ่นของผมเจิ่งนองเต็มพื้นและกองรวมอยู่บนเนินอกพี่เจ ส่วนน้ำของพี่เอิร์ธนายแบบถูกผมกลืนลงไปจนหมด และน้ำของพี่เจที่เยอะมาก ก็พยายามแทรกตัวดันออกมาจากรูผม ที่มีควยของพี่เจอุดไว้0 |: q# Y" _7 i- ]4 \8 {
พี่เจยังคงเด้ารูก้นผมเหมือนยังคงอยากอยู่ ตอนนี้รูของผมไม่เจ็บอีกต่อไปแล้ว น้ำว่าวของพี่เจลื่นล้นเต็มรูเล็กๆนั้น จนสามารถยัดควยของพี่เอิร์ธเข้ามาเพิ่มได้อีก
& Z: e+ a" [2 [6 A/ U/ Rจบ... ผมรู้ทีหลังว่าพี่เจกกับพี่เอิร์ธไม่เคยมีอะไรกัน พี่เจชอบให้คนมองเวลามีอะไรกับคนอื่น เลยชอบจ้างพี่เอิร์ธมานั่ง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2239
พลังน้ำใจ
15628
Zenny
16
ออนไลน์
1506 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-5 16:17:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12819
พลังน้ำใจ
86762
Zenny
40093
ออนไลน์
13152 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-5 19:43:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4727
พลังน้ำใจ
20004
Zenny
19138
ออนไลน์
1933 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-5 20:17:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เจอทีเดียวสองดุ้น มันส์ไปอีกนาน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8277
พลังน้ำใจ
61150
Zenny
33875
ออนไลน์
15445 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-5 20:39:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1039
พลังน้ำใจ
22706
Zenny
18837
ออนไลน์
2293 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-5 20:54:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1500
พลังน้ำใจ
6229
Zenny
436
ออนไลน์
1060 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-5 21:07:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8377
พลังน้ำใจ
55406
Zenny
23028
ออนไลน์
7177 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-5 21:47:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
16
ตอบกลับ
1944
พลังน้ำใจ
65234
Zenny
82238
ออนไลน์
2073 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-5 21:56:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เมื่อทุกสรรพสิ่งอยู่ในสภาวะคงตัว

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
7
ตอบกลับ
1111
พลังน้ำใจ
5451
Zenny
5352
ออนไลน์
948 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-5 22:28:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
ตอบกลับ
5854
พลังน้ำใจ
44288
Zenny
37024
ออนไลน์
4065 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-5 22:34:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อิ่มเลยทีเดียว ของดีๆทั้งน้าน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3701
พลังน้ำใจ
25080
Zenny
4748
ออนไลน์
2056 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-6 04:43:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3699
พลังน้ำใจ
17588
Zenny
5122
ออนไลน์
732 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-6 07:04:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โชคดีมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4105
พลังน้ำใจ
27164
Zenny
483
ออนไลน์
3528 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-6 08:07:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวมากมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
12
ตอบกลับ
1383
พลังน้ำใจ
20668
Zenny
8789
ออนไลน์
3688 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-6 10:26:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ฟินมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
9
ตอบกลับ
5957
พลังน้ำใจ
31970
Zenny
7445
ออนไลน์
6366 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-9 16:38:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1622
พลังน้ำใจ
5580
Zenny
77
ออนไลน์
796 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-10 00:03:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3116
พลังน้ำใจ
11487
Zenny
2521
ออนไลน์
1730 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-10 01:45:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

โคตรโสด

กระทู้
11
ตอบกลับ
6057
พลังน้ำใจ
25325
Zenny
37929
ออนไลน์
1060 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-10 05:21:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-7-8 23:04 , Processed in 0.123559 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้