ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2603|ตอบกลับ: 31

เกาะแห่งความรัก และความเสียว(V.2) ตอนที่2 เชิญระบายความในใจมาที่ผมได้เลย

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
138
ตอบกลับ
25
พลังน้ำใจ
7983
Zenny
9182
ออนไลน์
834 ชั่วโมง
ข้อคิดจากตอนนี้ : อย่าตัดสินคนจากภายนอก
/ U! X2 g" r& }8 M# m5 e2 {% U$ {5 w
ต้นอยู่ในอ่อมกอดของผมและร้องไห้อย่างน่าสงสาร ผมลูบหลังร่างน้อยๆนี้ด้วยความทะนุถนอมและอ่อนโยนที่สุด
! ^5 P5 n/ @  P: r“พวกมึง!!! กูกลับมาแล้ว เอ้า กูซื้อของกินมาแล้ว” ริคตะโกนเรียกผมกับฟูจิพร้อมด้วยแก้วใส่น้ำหวานคนละ 2 ใบและถุงหลายใบห้อยพะลุงพะลัง6 M& s- O: h  e4 D
“เออ!!! วางไว้เลย เดี๋ยวกูไป” ผมตอบพวกมัน ตอนนี้ต้นเริ่มร้องไห้เบาลง ผมจับที่ไหล่ของต้น พลางลูบหัวลูบหลังคอและยิ้มให้อย่างอ่อนโยน “ไม่เป็นไรแล้วนะ ไม่ต้องกลัวอะไรแล้วนะ เดี๋ยวพี่จัดการต่อจากนี้ให้เอง” ผมพูดปลอบโยนต้น ต้นหยุดร้องไห้ “ขะ...ขอบคุณนะครับ บุญคุณนี้ผมจะไม่ลืมเลย” ต้นตอบสนองสิ่งที่ผมพูดด้วยสีหน้าเขินเล็กน้อย แต่ก็ดูน่ารักไปอีกแบบ ผมรองทรง ผิวขาวๆ ตัวเล็กๆ สูงไม่น่าเกิน 170 ซม. ดูจากหุ่นแล้วคงไม่น่าจะได้ออกกำลังกายบ่อยๆ ดูแล้วน่าเก็บไปนอนกอดเล่นที่หอจริงๆ(ซึ่งผมก็จะทำจริงๆ ฮี่ๆๆๆ) แต่ก็แปลกใจอย่าง ทำไมควยต้นถึงแข็งนะ โดนกระทำแบบนี้ยังจะมีอารมณ์เงี่ยนอยู่หรอ?. L6 F: T/ K; O1 N1 `" o: M
“คือ...ก่อนหน้า...ผมโดนแมนให้กินไวอากร้าอ่ะครับ แถมโดนให้ใส่ที่ล็อก...ตรงนั้น...แถมไม่ให้ใส่กางเกงในอีก... เลยเป็นแบบนี้อ่ะครับ” ต้นอธิบายอย่างพอดิบพอดีราวกับอ่านใจผมออก อ๋อ แบบนี้นี่เอง ฮึ่ม ไอ้แมน!!! มึงเจอกูแน่ ' C3 X& _( G! o  c& i, j
“ไอ้เท็ป มากินเร็ว เดี๋ยวเย็นหมดหรอก ชวนน้องคนนั้นมาด้วย” ไมโลเรียกผม โดยเพื่อนผมทั้งสาม ฟูจิที่พึ่งกลับจากเอาไอ้แมนไปเก็บไว้ที่รถ ริคและไมโลซึ่งกำลังปูเสื่อเตรียมปิคนิคกันอยู่ ผมลุกขึ้นตามคำเชิญชวน
( v2 q$ _7 z9 U( W, _“มาด้วยกันสิ ตอนนี้มาอยู่กับพี่ก่อนก็ได้ จะได้สบายใจไง ดีกว่าอยู่คนเดียวเหงาๆ เนอะ” ผมเชิญชวนต้นไปร่วมวงกับผม ตอนนี้ไม่รู้ว่าผมมีลางสังหรอะไรบางอย่าง ที่ทำให้ผมไม่ไว้วางใจที่จะปล่อยต้นกลับบ้านคนเดียว ผมรู้สึกเป็นห่วงเด็กคนนี้เหลือเกิน เพราะตอนนี้ต้นดูอ่อนแออย่างมาก ต้นลุกเดินไปกับผมจนถึงวง ผมนั่งลงโดยมีฟูจินั่งอยู่ทางซ้าย ไมโลอยู่ทางขวา และริคอยู่ด้านฝั่งตรงข้าม โดยต้นนั่งตรงที่ว่างระหว่าผมกับฟูจิ ตรงกลางมีของกินที่ริคกับเท็ปไปกว้านซื้อมา
! ?8 U* D  A& R' E4 t, D5 g“หนูชื่ออะไรอ้ะ แล้วมาหาพวกพี่ที่กลุ่มนี้ มีอะไรหรอ” ริคถามอย่างตรงไปตรงมา ต้นดูหวาดๆเล็กน้อย; k2 G$ z; t1 |! J* M
“เห้ยๆๆ อย่าแกล้งเด็กดิวะ น้องเค้ากลัวแล้วน่ะ” ฟูจิพูดขัดคอ
6 E/ u; R. e& a“ชื่อต้นครับ ที่มาที่นี่...เพราะ...ผมไม่อยากจะตกอยู่ในสภาพนั้นต่อไป...อีกแล้ว” ต้นพูดชื่อตัวเอง พร้อมเล่าสาเหตุที่โคจรมาเจอพวกเรา แต่ก็หยุดพูดไปสักพัก แต่ต้นดูสั่นๆท่าจะไม่ดี เห็นทีคงจะให้เวลาต้นสักพักหนึ่งได้ทำใจ# k  _- S+ W# ]4 m- X
“เดี๋ยวพวกเรามากินกันก่อนเนอะ ค่อยเล่า หิวแล้ว” ผมพูดแก้สถานการณ์ แล้วก็หยิบฮอตดอกมาไม้นึง$ h9 i9 H7 ^/ V; B( C7 l
“เอามั้ย ต้น” ผมพูดเชิญชวนต้น ต้นมองฮอตดอกสักพัก แล้วจู่ๆ!!! ต้นก็เอามือปิดปากแล้ววิ่งไปอ้วกข้างๆ
, G, x  @. U% e$ |7 A“เห้ย...ต้น เป็นไร!!!” ผมอุทานอย่างตกใจ แล้วลุกตามไปลูบหลังโดยการลูบขึ้นเพื่อระบายให้ต้นอ้วกออกให้หมด โดยไมโลวิ่งตามมาแล้วเอาน้ำมาให้ขวดนึงด้วย! R! t8 s9 Z  |' S/ i0 p, y
“เอ้านี่ อ้วกเสร็จแล้วกินน้ำนะต้น” ไมโลพูดด้วยความเป็นห่วงต้นไม่แพ้กับที่ผมเป็นห่วง
: |9 e7 S! ~) i4 C“สงสัยเพราะคลิปนั้นว่ะ มึงก็ไม่น่าเอาฮอตดอกไปให้ต้นเลย” ฟูจิตะโกนไล่หลังผม อ๋อ ผมเองก็ลืมนึกไป จริงๆใน 2-3 คลิปซึ่งถ่ายต้นตอนถูกบังคับให้ทำอะไรที่มันทุเรศ ก็มีคลิปต้นถูกบังคับให้อมควยด้วยนี่นา โอ้ย ทำไมผมถึงลืมคิดถึงตรงนี้ไปนะ ผมนึกตำหนิตัวเองซ้ำๆหลายๆรอบ ไม่นานนัก ต้นก็อ้วกออกจนหมด 2 l* N% T0 g+ C/ U& }" u
“ต้น ดื่มน้ำนี่สิ” ผมยื่นขวดน้ำให้ต้นดื่ม ต้นรับไปดื่มจนหมดไปครึ่งขวด แล้วนั่งซึมในท่านั่งยองๆเอามือกอดเข่าอยู่สักพัก ผมลูบหัวลูบหลังต้นเป็นการปลอบใจ ไอ้แมนมันจิตใจทำด้วยอะไรนะ ความแค้นที่มีต่อไอ้แมนของผมเพิ่มขึ้น แต่ในขณะเดียวกันผมเองก็โทษตัวเอง ที่ไม่นึกถึงความรู้สึกของต้น “พี่ขอโทษนะต้น” ผมดึงต้นเข้ามาในอ้อมกอด กอดผมแน่น แต่ไม่ร้องไห้ สักพักต้นก็ผละกอดผมและเงยหน้ามาพูดกับผม' Z: M0 k7 o; X9 y+ X
“ไม่ต้องโทษตัวเองหรอกครับ ผมผิดเอง ที่ใจไม่เข้มแข็งพอจนต้องทำเสียบรรยากาศแบบนี้” ต้นโทษตัวเอง ยิ่งตอกย้ำความรู้สึกผิดผมยิ่งขึ้นไปอีก ผมเคยอ่านบทความเกี่ยวกับสภาพจิตใจของคนที่ถูกข่มขืน ซึ่งนักวิชาการคนเขียนก็เขียนไว้ประมาณว่าจิตใจย่ำแย่และสงสารมาก จนวันนี้ผมได้มาสัมผัสเหยื่อถูกข่มขืน ผมสัมผัสได้ถึงความเจ็บปวดนั้น จริงๆแล้วผมเองก็เคยถูกข่มขืนมาเหมือนกันในวัยเด็ก ตอน ป.6 ก่อนที่จะมาเจอไมโล ริคและฟูจิ เห็นผมเป็นคนยิ้มๆร่าเริงแบบนี้ก็มีคราบน้ำตาซ่อนอยู่เหมือนกันนะ โดยตอนนั้นไอ้/อีชั่วพวกหนึ่งในช่วงสมัยเรียน เพราะพวกมันตัวใหญ่กว่าผมซึ่งตอนนั้นผมเป็นเด็กตัวเล็กๆหุ่นผอมบางแถมขี้โรคจนโดนคนอื่นรังแกประจำ ที่จริงมันไม่ถึงขั้นเอาควยมาใส่ตูดผมหรอกครับ แต่มันจับผมแก้ผ้ากลางห้องในวันที่ครูไม่มา แล้วจับอวัยวะนั่นจับนี่ บ้างก็หยิก บ้างก็ดีด ซึ่งอาจจะดูขำๆสำหรับหลายๆคน แต่มันเป็นอะไรที่เจ็บและอายสำหรับคนโดนอย่างผม ที่ยิ่งไปกว่านั้น คือพวกผู้หญิงก็มาร่วมวงด้วย ผมได้รู้สัจธรรม ว่าผู้หญิงกับผู้ชาบก็มีความเงี่ยน ความเลวได้ไม่ต่างกัน ผมจึงไม่ชอบผู้หญิงนับตั้งแต่ครั้งนั้น ยังดีที่ตอนนั้นยังไม่มีโทรศัพท์ เพราะกฏของโรงเรียนคราวนั้นคือก่อนเข้าเรียนหลังเลิกแถวทุกคนจะต้องรวบรวมโทรศัพท์ไว้ที่ครูประจำชั้น ซึ่งดุและเข้มงวดมาก ไม่มีใครกล้าหือกับแกแม้แต่คนเดียว
" ~, y, V) E8 o  ]* M  c2 y6 bผมไม่กล้าที่จะบอกใคร เพราะคงไม่มีใครเชื่อ พวกมันเยอะขนาดนี้คงสามัคคีกันปิดหลักฐาน+เปิดการ์ดเล่นขำๆอยู่แล้ว ยิ่งบางคนที่มาร่วมกระทำชำเราจิตใจผมเป็นผู้หญิงยิ่งไม่มีใครเชื่อ เพราะสังคมนี้ค่อนข้างที่จะเข้าข้างผู้หญิงอยู่ด้วย ผมปล่อยให้วัน-เวลาช่วยรักษาสภาพจิตใจ และมาเจอเพื่อนดีๆอย่างริค ไมโล และฟูจิ พวกนี้ก็เคยผ่านการถูกรังแกมาเหมือนกันเลยเข้าใจดี จนกระทั่งพวกเราเปลี่ยนเส้นทางชีวิต คือ เล่นกล้าม เล่นกีฬาจนมีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงดูสง่างาม แต่ถึงอย่างไร ลึกๆผมเองก็ยังคงโหยหาที่จะอยู่ภายใต้อ้อมกอดและเผยความอ่อนแอให้ใครสักคนดูอยู่เช่นกัน
+ p7 S( Z' ?" n0 R1 Y8 T, n6 ~4 }.
1 O! g" Z6 f. {" x' O; D, Dตัดมาที่ปัจจุบัน
9 Q6 L! l+ r1 M8 [. i+ I.8 _6 ]1 g% N% b/ E9 T9 \8 D* P
ผมมองต้นแบบเต็มๆตา คนคนนี้เค้าเป็นผู้ชายตัวเล็กๆ แต่โดนหนักกว่าผมเยอะ ทั้งโดนแอบถ่าย โดนถ่ายคลิป โดนข่มขู่และบังคับให้ทำอะไรแปลกๆเกินกว่าจะเรียกได้ว่าการปฎิบัติต่อเพื่อนมนุษย์ นับว่าเขาโดนหนักกว่าผมอย่างมาก ผมเป็นผู้ชายหล่อล่ำกล้ามใหญ่ ยังไงก็ต้องเข้มแข็งให้ได้ แต่ในขณะเดียวกันผมก็รู้สึกสงสารต้นแบบสุดหัวใจ ผมขอสาบานว่าจะปกป้องไม่ให้ต้นต้องมาเจออะไรที่หนักหนาแบบนี้อีกเด็ดขาด0 ~3 K" V9 O' g- A4 }' `( J
“เอาหละพวกเรามากินอะไรกันเถอะ เดี๋ยวเย็นแล้วก็ไม่อร่อยนะ” ผมพูดเชิญชวนทุกคน ตอนนี้ผมอยากให้ต้นลืมเหตุการณ์อันเลวร้ายนี้ไป , O! L$ g* A) l
“ต้น ถ้าไม่ชอบอะไรบอกได้นะ” ริคพูดด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม พึ่งรู้เหมือนกันว่าคนแบบมันก็ยิ้มเป็น เพราะปกติรอยยิ้มของมันนั้นหายากกว่ารถเมล์สาย126 เสียอีก เข้าใจนะ ว่าพยายามทำให้บรรยากาศอบอุ่น แต่ก็รู้สึกแปลกๆปรับตัวไม่ถูกเหมือนกัน
1 ~+ q2 U5 ~& M8 j5 y; D8 ~4 q/ C+ j“อ้าว ไอ้ริค กูพึ่งรู้ว่ามึงยิ้มเป็นด้วย ปกตินี้หน้านิ่งๆยังกับเป็นคนแบกโลกนะ” ไมโลพูดขัดคอ
: f0 f+ P6 S* ?  H( P) [“เอ้า กูก็คนนะเว่ย ที่ต้องมียิ้มบ้างอะไรบ้าง” ริคหน้าแดงแสดงถึงความเขินอาย ก็นะ คนอุส่าห์ทำแล้วยังโดนแซวนี่แบบ... ไม่รู้สิ แล้วผมกับต้นก็เดินไปนั่งที่เสื่อ ผมพยายามซ่อนฮอตดอกเพื่อไม่ให้สะเทือนใจต้น แล้วผมก็หยิบเมนูอื่นๆมาวาง ซึ่งต้นก็กินได้ตามปกติ ซึ่งต้นกินเยอะมาก คงเพราะได้หลุดพ้นช่วงเวลานรกมาแล้ว เลยอยากอาหารเป็นพิเศษ
* _# R9 l0 U) ?& `  e  C“ค่อยๆกินก็ได้ เดี๋ยวสำลัก” ริคพูดเตือน ถึงไอ้นี่จะหน้านิ่งพูดตรงจนบางทีก็ออกแนวปากหมาไปเลย แต่พื้นฐานจิตใจนี่ใช้ได้เลย และคราวนี้ก็ไม่มีใครขัดคอด้วย ค่อยสบายหูหน่อย5 I$ f2 G( F- k. N+ Q' n  X5 z
จนกระทั่งพวกเรากินเสร็จ ซึ่งฟ้าก็เริ่มมืดแล้วก็ได้เก็บเสื่อกลับบ้าน
" u' B" G( R2 E7 G“พวกมึง เดี๋ยวกูพาต้นไปเลือกกางเกงก่อนว่ะ” ผมบอกทุกคน- m/ _  B8 `4 ^) @1 n1 k6 w- s
“มัยวะ?” ริค ฟูจิ และไมโลพูดพร้อมกัน
4 B# ^7 ^& `1 }- c“ฟูจิมันรู้ ถามมันเอาละกัน เดี๋ยวแปป กูจะรีบกลับมาหา” แล้วผมก็พาต้นไปที่ใน “ตลาดอสุจ๊าก” ซึ่งเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่สุดบนเกาะ เพื่อทำการเลือกซื้อกางเกง จนได้เข้ามาร้านร้านหนึ่ง
( S  j  j# I0 W5 N1 r“เอาสีไหนเลือกเลย” ผมบอกกับต้น แล้วต้นก็หยิบกางเกงขาสั้นสีดำตัวหนึ่งขึ้นมา ซึ่งก็ดูเข้ากับชุดนักเรียนมาก ผมพาเข้าห้องลองชุด โดยผมเข้าไปกับต้น 2 คน ผมล็อกประตู แล้วถอดกางเกงนักเรียนที่เปียกฉี่ออกให้ต้น ต้นไม่ได้ใส่กางเกงใน แต่มีที่ล็อกควยที่ทำจากพลาสติดติดอยู่พร้อมกุญแจ และควยต้นก็แข็งจนแน่นที่ล็อกควย น้ำเงี่ยนเลอะเต็มไปทั่วที่ล็อกควย
" ?( s  l" H$ _1 k“มา เดี๋ยวพี่ช่วยเอาออกให้” ผมเสนอ เพราะเห็นแล้วดูอึดอัดยิ่งนัก% L5 u9 g- X. y( u
“แต่ก่อนหน้า เห็นแมนบอดว่าต้องตัดไข่ทิ้งอย่างเดียวนะ” ต้นอธิบายอย่างเป็นกังวล
. X. V5 Q, u+ ^9 F“ไปเชื่ออะไรมันล่ะ” แล้วก็เอามือกำที่ล็อกควย แล้วใช้แรงมือของตัวเองบีบเพื่อให้ที่ล็อกควยแตกออก แล้วควยต้นจะได้เป็นอิสระ ใช้เวลาประมาณ 2-3 อึดใจที่ล็อกควยก็เริ่มร้าว ผมผ่อนแรงสักพักแล้วเปลี่ยนไปใช้มืออีกข้าง แล้วกำแน่นด้วยพลังอันมหาศาลที่สุดเท่าที่จะทำได้ , }# b4 O  m; T9 v! g9 m
ไม่นานนัก“เพร้ง” ที่ล็อกควยก็แตกออก ผมพยายามเก็บเศษอย่างระมัดระวังที่สุดเพื่อไม่ให้บาดควยต้น เมื่อเก็บชิ้นส่วนที่แท่งควยของต้นออกหมด ก็ทำการหักส่วนแหลมที่เหลือบริเวณส่วนฐาน แล้วค่อยๆเอาออกอย่างระมัดระวังที่สุด ตอนนี้ควยของต้นก็ได้กลับมามีอิสระอีกครั้งหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังแข็งจากฤทธิ์ของไวอากร้า และมีน้ำเงี่ยนเยิ้มจนควย 7 นิ้วของต้นชุ่มเป็นทากเปลือย หัวควยสีขมพูจากความเงี่ยนเต็มพิกัด2 |, I* Z" c$ O$ b
“พี่ช่วยผมหน่อยนะ ตอนนี้ผมอยากเอาน้ำออกมาก ก่อนหน้าผมโดนให้กินไวอากร้าไป แถมโดนล็อกตรงนี้มา 4 วันแล้ว” ต้นขอร้องผม ซึ่งผมก็ทำตามแต่โดยดี ผมปลดเข็มขัด ปลดกระดุมกางเกง เปิดซิปกางเกงตัวเอง เผยให้เห็นกางเกงในสีเทาแบบสามเหลี่ยมภายใต้กางเกงยีนส์ขายาวตัวเก่งของผม . e4 W: x$ v9 r: U8 ]: i* k
“เอามาสอดไว้ตรงนี้สิ” ผมเสนอความช่วยเหลือ ตอนแรกๆผมกะว่าจะอม แต่ผมเองก็คงต้องเซฟตัวเองได้ก่อน เพราะไม่รู้ว่าจะมีโรคอะไรติดมาด้วยรึเปล่า เพราะถึงจะสงสาร+หิวควย แต่ก็ต้องระวังไว้ก่อน
! v* B4 R0 H; ?' \6 V: r4 ^ผมนอนลง แล้วต้นก็นั่งลงเอาควยอันเขื่องที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนมาสอดที่ขากางเกงใน ต้นน้ำแตกทันทีที่สอดควยเข้ามาเนื่องจากความเงี่ยนด้วยฤทธิ์ไวอากร้า+อั้นน้ำว่าวไว้ 4 วัน โดยน้ำว่าวอุ่นๆของต้นพุ่งแรงและเยอะมาก มากจนทะลุกางเกงในผมออกมาจนกสงเกงในผมเห็มไปด้วยน้ำอสุจิขาวข้นและควยของผมเองก็เริ่มแข็งเหมือนกัน   t8 I' ^4 w% ^4 x  d* c; }
. 9 v+ \% {0 ^; h0 W. i
แต่แล้ว!!!
+ }9 e/ O0 s8 q.
( P2 ]1 i$ y* o+ kความเงี่ยนของต้นก็พาเลยเถิด ต้นยังไม่หยุดการระบายอารมณ์ทางเพศเพียงเท่านั้น ตอนนี้ต้นค่อยๆถกเสื้อผมขึ้นมา เผยให้เห็นกล้ามหน้าท้องที่เป็นลอนดูเซ็กซี่ ต้นลูบไปตามลอนหน้าท้องจนผมเริ่มเสียวนิดๆ แต่ก็พยายามกลั้นเสียงร้องเพื่อไม่ให้เสียงเล็ดลอดจนเป็นที่สังเกต แล้วต้นก็ถอดเสื้อผมออกจนผมอยู่ในสภาพเปลือยท่อนบน ต้นจับแขนที่มีกล้ามเป็นมัดๆแล้วลูบไล้ไปตามร่องมัดกล้ามและดูตื่นตากับร่างกายหล่อล่ำสง่างามของผม ตามด้วยไซร้คอผมจนผมรู้สึกเสียวซ่านไปทั่ว แล้วทันใดนั้นเอง!!! ต้นก็เลียที่หัวนมผม ความเสียวนั้นยิ่งทวีคูณขึ้นเรื่อยๆจนผมต้องกัดฟันหลับตาปี๋ ! Q9 q! s% w/ E0 u
“ผมขอเข้าข้างหลังพี่ได้มั้ย” ต้นขออนุญาตผมด้วยความหื่นกระหาย ผมพยักหน้า เพราะไม่อยากขัดใจต้น แล้ว!!! ต้นก็ถกกางเกงยีนส์และกางเกงในของผมลง เผยควย 8 นิ้วคล้ำเล็กน้อยรวมไปถึงพงหมอยที่มีคราบน้ำว่าวของต้นติดอยู่ เส้นเลือดปูดโปนจากความเงี่ยนตั้งแต่ต้นน้ำแตกใส่ควยผมเมื่อกี้ แล้วต้นก็ถอดกางเกงในผมออกมาแล้ววางไว้ที่ควยผม แล้วเอาด้านที่ยังไม่เปื้อนเช็ดน้ำว่าวที่หลงเหลือจนเกลี้ยง ผมนอนในท่าชันขาอันยาวเหยียดขึ้นเพื่อให้ต้นได้ปลดปล่อยความเงี่ยนใส่ตัวผมได้เต็มที่ ต้นนั่งท่าคุกเข่าแหกขาตัวเองเล็กน้อยโดยวางบริเวณแก้มก้นของผมเพื่อให้รูทวารผมยกขึ้นมาให้เสียบได้สะดวกขึ้น และจับแก้มก้นผมโดยการบีบเบาๆ เป็นการเล้าโลม แล้วก็จับที่ขาอ่อนที่มีกล้ามเนื้ออันหนาแน่นของผม
& [% f& p# ~3 O8 t/ @.
. x: j7 w+ y: X: y9 J% hทันใดนั้นเอง!!!
  Y1 ~% [* C- |.
/ c3 l0 o) K8 A- xผมรู้สึกเจ็บที่รูทวาร ตอนนี้แท่งควยของต้นได้เสียบเข้าไปในรูทวารของผม ผมเสียวมากจนน้ำแตกออกมาเยอะมาก ต้นจับกางเกงในผมไว้เพื่อให้มั่นคงต่อการรับน้ำว่าวของผม ตอนนี้ถ้าใครมาเห็นคงเป็นที่แปลกตาแปลกใจมาก ที่เห็นคนตัวใหญ่เป็นหมีอย่างผมมาถูกคนตัวเล็กๆเอาควยเสียบตูดกลายเป็นภรรยาผู้แสนดี ผมน้ำตาไหลจากความเจ็บจากการโดนเปิดบริสุทธิ์ครั้งแรกละความเสียวที่มาพร้อมๆกัน ต้นกระแทกควยเข้าออกรูทวารผมอย่างช้าๆ จนไล่ระดับเร็วขึ้น ผมใช้แขนและขายกตัวเองขึ้นเล็กน้อยพร้อมเด้งรับควยของต้นที่ซอยเข้ามา ผมกลั้นเสียงสุดชีวิตด้วยการกัดฟัน ต้นก็เช่นกัน ทำสักพักน้ำอสุจิระลอกที่ 2 ก็ออกมาจนเต็มรูทวารของผม “อ่าห์” เราทั้งคู่หอบเบาๆพร้อมกันด้วยความเหนื่อยล้า ต้นยิงน้ำว่าวใส่รูตูดผมอีกระรอกแล้วถอนแท่งควยออก แล้วเอากางเกงในของผมเช็ดควยตัวเองและซับน้ำกามที่ไหลย้อนออกจากรูทวารของผม แล้วต้นก็มากอดร่างของผมที่อยู่ในสภาพเหงือเต็มตัวพร้อมจูบที่แก้มเบาๆ0 m. V2 L( W8 \6 B( b0 o
“ต่อจากนี้ผมจะเข้มแข็งขึ้นนะ” ต้นพูดกับผมเบาๆ พร้อมกับยิ้มแย้มแจ่มใสผิดกับตอนที่เจอกันใหม่ๆ" s& c+ Q4 T& y! O1 _% R
“มันต้องแบบนี้สิ” ผมเอามือลูบหัวต้นแล้วยิ้มกึ่งหัวเราะด้วยความสบายใจ ผมกับต้นยิ้มให้กัน ผมดีใจเป็นอย่างมากที่เห็นต้นยิ้มได้ ถึงแม้ว่าจะแลกด้วยการเจ็บตูดก็ตาม แล้วผมกับต้นก็กอดกัน ลูบหลังซึ่งกันและกัน ปิดท้ายด้วยการจูบกันอย่างหวานชื่น

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
18302
พลังน้ำใจ
94712
Zenny
66947
ออนไลน์
5242 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-28 06:40:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34621
พลังน้ำใจ
160086
Zenny
289403
ออนไลน์
46464 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-28 10:15:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
21013
พลังน้ำใจ
86708
Zenny
77327
ออนไลน์
7010 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-28 11:02:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2884
พลังน้ำใจ
7820
Zenny
6626
ออนไลน์
893 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-28 14:33:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4297
พลังน้ำใจ
20115
Zenny
15293
ออนไลน์
5385 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-28 19:56:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจมากจร้า

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1714
พลังน้ำใจ
20928
Zenny
7536
ออนไลน์
2845 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-28 20:33:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5436
พลังน้ำใจ
46731
Zenny
40250
ออนไลน์
2981 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-29 18:03:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
ตอบกลับ
5560
พลังน้ำใจ
26289
Zenny
15909
ออนไลน์
2570 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-30 11:50:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดนายแน่มาก

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1021
พลังน้ำใจ
6893
Zenny
3511
ออนไลน์
883 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-30 21:12:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
15832
พลังน้ำใจ
85145
Zenny
36077
ออนไลน์
12256 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-30 22:18:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  @) I. C% f0 }% Q7 y4 m
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2688
พลังน้ำใจ
14838
Zenny
8573
ออนไลน์
790 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-30 22:49:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
40
ตอบกลับ
2397
พลังน้ำใจ
28952
Zenny
99854
ออนไลน์
2100 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-31 08:58:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมก็แค่อดีต Dancer ถ่ายแบบมานิดหน่อย...

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
11541
พลังน้ำใจ
67027
Zenny
171
ออนไลน์
5888 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-1 03:37:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
ตอบกลับ
6038
พลังน้ำใจ
46006
Zenny
37788
ออนไลน์
4300 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-2 06:25:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เปนเรื่องราวที่สนุกแบบแปลกๆแหม่งๆดี

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1028
พลังน้ำใจ
3586
Zenny
83
ออนไลน์
443 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-10 09:37:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
3801
พลังน้ำใจ
16824
Zenny
1660
ออนไลน์
1050 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-27 03:21:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

; [( Q6 M5 N8 p2 s2 V" Oขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
ตอบกลับ
1146
พลังน้ำใจ
18818
Zenny
11759
ออนไลน์
3210 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ 2017-1-27 03:54:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1037
พลังน้ำใจ
12935
Zenny
314
ออนไลน์
1674 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-8 23:03:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณจร้า

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4119
พลังน้ำใจ
25762
Zenny
21546
ออนไลน์
1006 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-22 22:16:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-5 13:34 , Processed in 0.133928 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้