ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 3278|ตอบกลับ: 32

ส่งพิซซ่าท้ายิ้ม - Coppy

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
63
ตอบกลับ
9
พลังน้ำใจ
6253
Zenny
19509
ออนไลน์
697 ชั่วโมง
วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ พ่อแม่ผมไปต่างจังหวัดจึงเหลือผมอยู่คนเดียวในบ้าน ผมตื่นประมาณ 10 โมงเช้า ก็รู้สึกหิว เข้าไปดูในครัว ก็ไม่พบของกินเลย นึกขึ้นมาได้ ว่าโทรไปสั่งพิซซ่ามากินดีกว่า ก็เลยกดโทรศัพท์ พนักงานหญิงรับสายพร้อมถามว่ารายละเอียดต่าง ๆ ที่ผมจำคือ ผมสั่ง พิซซ่าถาดกลาง 1 ถาด ขอบชีส หน้าทะเล ขนมปังกระเทียม และน้ำอัดลมอีก 1 ขวด พนักงานก็รับออเดอร์ที่ผมสั่ง และบอกว่า พิซซ่าจะมาส่งในอีก 30 นาที ผมก็วางสายและนั่งรอ ระหว่างที่นั่งรออยู่นั้น ฝนก็ทำท่าจะตก ฟ้าครึ้มมากเลย
) k$ ^' e! {5 m0 H; Z4 v* }3 ?
+ K" u1 `' u$ U3 O, M, L0 B
1 a' o! [& F9 q/ f) o% Y
ผมนั่งรอจนครบ 30 นาทีแล้ว แต่พนักงานก็ยังไม่มาส่งซักที นึกขึ้นได้ว่าผมยังไม่ได้อาบน้ำเลย ก็เลยเดินเข้าห้องน้ำไป อาบน้ำ ชำระร่างกาย ระหว่างนั้นเอง ผมก็ได้ยินเสียงคนมากดกริ่งอยู่หน้าบ้าน นึกในใจว่าต้องเป็นพนักงานมาส่งพิซซ่าแน่เลย ก็เลยหยุดอาบน้ำ ใส่เสื้อคลุม แล้วออกไปดูที่หน้าบ้าน ระหว่างนั้น ฝนที่ตั้งเคล้าก็ตกลงมาแบบไม่ลืมหูลืมตาเลย ผมก็หยิบร่มเพื่อออกไปรับพิซซ่า พอเปิดประตูออกไปก็เห็น พนักงานหนุ่มที่มาส่งพิซซ่ายืนรออยู่หน้าประตู ตัวเปียกไปหมดเลย เขาก็ยื่นพิซซ่ามาให้พร้อมบอกรายละเอียดของ ๆ ที่ผมสั่งและจำนวนเงิน แต่ผมฟังอะไรไม่ค่อยรู้เรื่องเลยเพราะฝนตกหนักมาก จึงยื่นเงินให้เขาและรับของมา ตอนนั้นผมก็ไม่ได้สังเกตอะไรทั้งนั้น รับของมาแล้วปิดประตู รีบเดินเข้าบ้าน พอเข้ามาในบ้าน ผมก็เปิดถุงดูว่าได้ของตาม+ g. r# n- {0 W

8 ^3 N5 t6 c1 ~( U3 _; Fที่สั่งไหม ปรากฏว่า ในถุงนั้นไม่มี น้ำอัดลมที่ผมสั่งไป ผมก็เลยเดินออกไปดูว่า พนักงานคนนั้นไปหรือยัง ถ้ายังจะได้บอกเขาว่า ของไม่ครบ ผมก็กางร่มออกไปหน้าบ้านอีกครั้ง พอเปิดประตูออกไป ก็เห็นพนักงานหนุ่มคนนั้นพยายามสตารท์รถมอเตอร์ไซด์ที่เขาขับมาอยู่ แต่ดูทีท่าแล้ว ว่ารถคงจะสตารท์ไม่ติด ผมเลยตะโกนบอกเขาว่า
- ~4 P6 m  O4 k7 `$ m1 M& R; P9 M
* D; ^4 [0 m" \% X"คุณครับ ของที่คุณมาส่ง มันไม่ครบครับ" เขาก็ถามกลับว่า "อะไรขาดหรือครับ"
' a1 n& D/ _: v$ ]! r8 S, y- L$ q$ f; z
ผมก็บอกเขาว่า "น้ำอัดลมครับ" เขาก็ตอบได้น่ารักมากเลยว่า "รอซักครู่นะครับ"
7 c* k: S) F; y2 I3 ~3 x& R7 ^2 m9 n/ @0 g( [3 Y) m
และ ก็หันไปพยายามสตารท์รถมอเตอร์ไซด์ต่อ ตอนนั้นฝนที่กำลังตกหนักอยู่นั้น ก็เหมือนแกล้งหรือจงใจก็ไม่รู้ ยิ่งตกหนักเข้าไปใหญ่เลย รถที่เขาพยายามสตารท์ ก็ไม่ติดซักที ผมก็ยืนรอเขาอยู่ ว่าเขาจะเอาอย่างไง ผมเห็นท่าไม่รอดแน่ เลยตะโกนบอกเขาว่า "สงสัยรถจะเสียแล้วมั้ง" เขาก็หันมาตอบว่า "คงงั้นมั้งครับ แย่แน่เลย"; K) x! G( f( s
1 M" T6 _: ~+ R5 z# x. ?. J% m
ผมเลยบอกเขาไปว่า "ถ้างั้นก็เขามาหลบฝนในบ้านผมก็ ดีกว่าไหมครับ/ Z. t9 Q4 S5 u& k$ z) c, D# t8 x
1 A3 g" J8 i& `) Q  j, t
ยืน ตากฝนมานานแล้ว เดี๋ยวไม่สบายพอดี" เขาก็หันมายิ้มพร้อมกับพยักหน้า ตอบรับ แล้วก็จูงรถเข้ามาในบ้านผม พอเข้ามาในบ้าน ผมก็เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวมาให้เขาเช็ดหัวที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำฝน แล้วเขาก็หันมา ขอบคุณผม ผมก็เลยถามกลับไปอีกว่า "แล้วทำไงล่ะทีนี่ รถก็เกิดมาเสียซะนี้ แล้วจะไปส่งพิซซ่าต่อได้ไงล่ะครับ" เขาก็หันมาตอบผม ในขณะที่เขากำลังเช็ดหัวที่เปียกอยู่ด้วยว่า "ไม่รู้ทำไงเหมือนกันครับ แต่ดีหน่อยที่ผมส่งพิซซ่าให้คุณ เป็นรายสุดท้ายครับ เสร็จจากคุณผมก็กลับบ้านได้เลย แต่รถดันมาเสียซะนี่" ผมก็เลยบอกเขาว่า9 Q# ]2 H3 H  U
2 d+ G- _8 \, y, H- u" s) D
"ถ้า งั้นก็ดีแล้ว พักที่บ้านผมก่อนก็ได้ รอให้ฝนหยุดแล้วคุณค่อยกลับก็ได้" เขาก็หันมายิ้มและกล่าวคำ ขอบคุณ ระหว่างที่รอฝนหยุดอยู่นั้น ผมก็สังเกตเห็นว่าเขานั่งทำท่าเหมือนหนาว ๆ ก็เพราะชุดที่เขาใส่มานั้น มันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำฝนหมดเลย ผมก็เลยถามเขาว่า "หนาวหรือครับ" เขาก็ตอบว่า "ครับ หนาวนิดหน่อยครับ"ผมก็ถามเขาอีกว่า, o. K: k: _( ~! P& X& }6 Z, U# y
# Q! t, \2 D: A, T5 A3 z1 q  c
"จะเปลี่ยน เสื้อผ้าก่อนไหมครับ ผมให้ยืมเสื้อกับกางเกง เพราะเสื้อกับกางเกงคุณเปียกหมดแล้ว เดี๋ยวจะไม่สบายเอานะครับ" เขาก็หันมามองหน้าผมแบบแปลก ๆ และก็พูดว่า
6 m( M6 H/ |+ ]% D, H
, d5 h) z2 _; ?& @8 a7 E! M6 h" จะดีหรือครับ เกรงใจน่ะครับ เดี๋ยวฝนหยุดตก ก็จะกลับแล้วครับ"
# s4 q- U  t! b5 k& y
4 R& L4 X' k5 g3 m; kแต่ระหว่างนั้น ฝนก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดตกเลย ผมก็เลยบอกเขาไปว่า
% X2 ?5 a! |7 ^5 K7 I6 @9 @6 n% d
2 L; V7 h+ J+ n9 f9 u. \( t"ไม่ต้องเกรงใจหรอกครับ เดี๋ยวจะไม่สบายซะเปล่า ๆ เดี๋ยวผมขึ้นไปหยิบเสื้อกับกางเกงมาให้นะครับ คุณคงใส่ขนาดเดียวกับผม"0 a* h" l" F' s: h: i8 a/ n
0 W8 G, F! a' y0 I8 _
ว่า แล้วผมก็เดินขึ้นไปหยิบเสื้อกับกางเกงให้เขา ผมเลือกเอาเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงบอลขาสั้นให้เขา ตอนแรกผมจะหยิบกางเกงขายาวให้เขาใส่แล้วแต่ผมหาไม่เจอไม่รู้มันไปอยู่ไหน ก็เลยหยิบมาแล้วเดินลงมาให้เขา และผมก็ส่งเสื้อกับกางเกงให้เขา พร้อมบอกเขาว่า
/ W7 E2 I" |, _1 \* ]* ]- _" s" h) `
"นี่ครับ เสื้อกับกางเกง คุณเอาไปเปลี่ยนซะนะครับ ห้องน้ำอยู่ทางด้านหลังบ้านครับ"0 b3 c0 n1 J2 N1 {4 {: U( e
6 O+ C$ f+ N+ O4 t
เขา ก็รับเสื้อไป และเดินไปเปลี่ยนในห้องน้ำ ระหว่างที่เขากำลังจะเดินไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องน้ำ ผมก็สังเกตว่าเขาก็รูปร่างหน้าตา ใช้ได้เลยแหละครับ ผมเลยคิดอะไรไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่ คุณรู้ไหมครับ ว่าผมคิดอะไร ที่ห้องน้ำนั้น ตรงประตูมีรูเล็ก ๆ อยู่ครับ พอเขาเดินเข้าห้องน้ำไป ผมก็เดินไปตรงหน้าประตูห้องน้ำ แล้วก็เอาตาไปแนบดูตรงรูเล็ก ๆ นั้น ภาพที่ผมเห็นคือ พนักงานหนุ่มคนนั้น กำลังถอดเสื้อของเขาออก อย่างช้า ๆ เผยให้เห็นถึงกล้ามตรงบริเวณหน้าอก มันดูเซ็กซี่มากเลยครับ พอเขาถอดเสื้อเสร็จเขาก็ค่อย ๆ เอาถอดกางเกงที่เขาใส่มาออก ระหว่างนั้น ใจผมก็เต้นแรงมากเลย รู้สึกว่าเลือดลมมันสูบฉีดไปทั่วทั้งร่างกายเลย อะไรที่เคยนอนอยู่อย่างสงบนิ่ง ก็เริ่มมีการขยับขยาย แล้วเขาก็ดึงกางเกงขายาวลง ทำให้ผมเห็น กางเกงในตัวจิ๋วสีขาว ที่เป็นปราการด่านสุดท้ายของท่านชาย เขายิ่งดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น แล้วสิ่งที่ใจผมเรียกร้องก็เกิดขึ้น เขากำลังจะถอดกางเกงในตัวจิ๋วของเขาออกเขาค่อย ๆ ดึงมันลงมาอย่างช้า ๆ ค่อย ๆ เผยให้เห็นถึง ไรขนสีดำที่ทอดยาวลงมาจากหน้าท้อง และท่องเนื้อที่ผมอยากเห็น ก็ค่อย ๆ โผล่ส่วนหัวออกมาจากขอบกางเกงในและสุดท้ายก็ออกมาทั้งลำ นอนห้อยหัวอย่างสงบนิ่งตอนนั้นผมทำอะไรไม่ถูกแล้ว ยืนจ้องตัวแข็งทือไปหมดพอเขาถอดกางเกงในออกเรียบร้อย เขาก็หันไปหยิบผ้าเช็ดตัวที่อยู่ในห้องน้ำ เช็ดไปตามลำตัวของเขา จากหน้าอก ลงมาตรงหน้าท้อง ไล่ลงมาถึง สุดสำคัญ เขาเช็ดถูส่วนนั้น อย่างทะนุถนอม เห็นแล้วอยากเข้าไปเช็ดให้เหลือเกิน แต่สิ่งที่ผมไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น โอ้แม่เจ้า เขาเอามือไปลูบไล้ที่เจ้าน้องชายของเขา จนมันเริ่มขยับตัว ตั้งตรงจนผมลองกะประมาณขนาดของมันได้ ซัก 6-7 นิ้ว เห็นจะได้ มันขยายใหญ่ขึ้นมามากกว่าตอนที่มันนอนสงบนิ่งมาก แล้วเจ้าน้องชายเริ่มตื่นได้ที่แล้ว เขาก็เริ่มจับมันชักเข้า ชักออก อย่างเป็นจังหวะ จากช้า ๆ ค่อย ๆ เร็วขึ้น เร็วขึ้น จนผมสังเกตว่าเขาตัวเกร็ง แข็งทือไปหมด ปากเขาก็ค่อย ๆ สั่นครางออกมาเบา ๆ เหมือนว่ากลัวผมจะได้ยิน แต่หารู้ไหม ผมรับรู้ทุกขั้นตอน เขายืนซักอยู่นานพอสมควร จนเขาทนไม่ไหว ปล่อยน้ำรักให้ทะลักออกมา เขายืนกระตุกอยู่หลายที พอเสร็จเขาก็เปิดฝักบัว ชำระล้างร่างกายและน้องชายเขาจนสะอาด แล้วเขาก็หยิบผ้าเช็ดตัวมาเช็ด พอเขาเช็ดตัวเสร็จ เขาก็หยิบเสื้อผ้าที่ผมให้เขาไป มาใส่อย่างเรียบร้อย ผมเห็นว่าเขาใกล้เสร็จแล้ว เลยเดินกลับ

, |9 A/ V; F2 M5 e* P! a" r1 n. b: B% _6 M0 R
ออกมานั่งที่เดิน แล้วเขาก็เดินออกมาจากห้องน้ำ เดินตรงมาหาผม ผมก็หันไปมองเขาแล้วถามว่า "เป็นไงครับ เสื้อผ้าใส่ได้ไหมครับ" เขาก็ยิ้ม ๆ แล้วก็พูดว่า "ไม่มีปัญหาครับ ใส่ได้พอดี"
- ^) j, J4 H; H, k" b6 W7 q9 Y
8 J- m4 u& z' \/ E1 X, G8 ?7 `ผมเลยแกล้งตอบกลับไปว่า "นึกว่ามีปัญหาอะไร เห็นหายเข้าไปนานเชียว", p$ T0 F& w6 P  X5 }
3 K  q! C: @/ N/ D$ Z. S  C
เขา ถึงกับหัวเราะและหน้าแดงเลย ระหว่างนั้น ผมก็หันไปเห็นว่าเขานั่งอ้าขากว้างมาก ทำให้ผมพอมองเห็นหัวอะไรมันกำลังจะโผล่ออกมา เขาก็คงสักเกตเห็นผมนั่งมองเป้าเขา แต่เขาก็ยังนั่งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ผมเลยแกล้งถามเขาว่า "ชุดเปียกหมดเลยไหม" เขาก็ตอบว่า
6 C5 K4 b, q1 S: m. d
2 m% }+ R0 `6 I% B* L" ครับ เปียกหมดเลยครับ แม้แต่กางเกงในยังเปียกเลยครับ"
/ s" R5 L0 r: @3 L4 h0 ]* p/ h/ a3 z' q# P) W8 A7 q. N  a. J4 @4 p; U
เขาตอบกวน ๆ ผมเลยถามเขาอีกว่า "ถ้ายังตอนนี้ก็ไม่ได้ใส่กางเกงในนะซิ"
  k2 S$ W2 g! p" J0 F, s4 s
+ \  o. t7 T) C( ^- Iเขา ก็ตอบว่า " ใช่ครับ ไม่อยากใส่ทั้งที่มันเปียก ๆ นะครับ เดี๋ยวมันชื้นหมด" ผมเลยถามกลับไปว่า "อะไรมันชื้นหรือครับ" เขาก็อายหน้าแดงเลย และตอบกลับมาว่า
9 t0 a4 r% j/ ~) f- K
: I# u4 X6 F$ s+ B, j"พี่ก็น่าจะรู้นะครับ ว่าอะไรมันจะชื้น" ผมก็ตอบกลับไปว่า " ถึงว่า* d) D* Z3 D' p3 Y. H4 ~
: d! Z- P3 ^4 K' g9 e2 C" |" ?; c
เห็น อะไรมันโผล่ออกมาแว็บ ๆ " เขาตกใจรีบก้มลงไปมอง แล้วจับขอบกางเกงลงมาปิดจนเรียบร้อย ระหว่างนั้นฝนก็ยังคงตกอยู่ แต่เริ่มเบาลงบ้างแล้ว ใจผมยังไม่อยากให้เขากลับ เลยชวนเขาคุยถึงเรื่องต่างๆ ถามถึงชื่อเขา เขาก็บอกว่าเขาชื่อ " ต่อ ครับ " แล้วก็คุยถึงเรื่องที่ทำงาน ว่าทำงานเป็นไงบ้าง ทำมานานไหม แต่คำถามที่เด็ดสุดก็คือ ผมถามเขาไปว่า
5 d! @7 D! e2 D  y2 P8 g1 ]6 e5 I0 ^/ j! Q! Y7 l" e  N' X
" ต่อ มีแฟนหรือยัง" เขาก็ยอบอย่างน่ารักมากว่า " ยังครับ " ทำให้หัวใจผมเริ่มมีความหวัง เพราะผมสังเกตเขา ว่าเขาก็คงชอบผู้ชายเป็นเหมือนผม และก็ไม่แสดงออกเหมือนกัน ผมได้ทีเลยแกล้งถามต่อเลยว่า " อะไรกัน โต จนปานนี้แล้ว ยังไม่มีแฟนอีกหรือ หรือว่าต่อไม่ชอบผู้หญิง" เขาก็ยิ้ม ๆ และตอบว่า "ผมยังไงก็ได้อยู่แล้วครับ เป็นคนสบาย ๆ ไม่ชอบมีพันธะครับ"
- }  ~& r* ^- P: H" a9 m0 |0 y7 j7 z% ]
ผม ก็เลยพูดว่า "ก็ดีนะ เป็นคนสบายๆ แต่ไอ้ยังไงก็ได้นี่ หมายความว่าไงหรือ หรือว่า หมายความว่า หญิงก็ได้ ชายก็ดี หรอ" ผมแกล้งถาม ผมสังเกตว่าต่อคงรู้แล้วว่าผมเป็นไง เขาเลยตอบว่า
/ i: Z2 q, x8 ^" f
! M' u4 k$ r. s' Y0 v" ถ้าชายดีกว่า หญิง จะเลือกหญิงทำไมล่ะครับ" ผมได้ยินดังนั้น ก็อึ้งไปซักพัก พอตั้งสติได้ ก็เริ่มมีความหวัง ถามต่อไปอีกว่า " ยังไม่มีแฟนแบบนี้ ก็คงยังไม่เคยแบบนั้นล่ะซิ" ต่อสักเริ่มสงสัย ถามกลับทันทีว่า "ไอ้แบบนั้นน่ะ แบบไหนหรือครับ" ผมเริ่มสนุกเลยบอกไปว่า+ z& ]$ n5 m2 @& E' [! R
& n9 O( q2 m6 |3 l% I. K6 p$ w; D
"ก็แบบที่คนสองคนทำกันในที่ลับตาคนไงล่ะ ต่อคงยังไม่เคยทำหรอกมั้ง"
  M2 X- I) o0 j. _4 S) ~
. M' y9 u  q1 a# V  f* oต่อ ถามกลับอีกว่า "แล้วมันทำกันอย่างไงหรือครับ พี่ช่วยสอนผมทีซิ" ผมได้ยินดังนั้น เลยลุกขึ้น ขยับไปนั่งข้าง ๆ ต่อ ผมก็เลยบอกไปว่า "ได้ซิ ถ้าต่อ ต้องการ" พอผมพูดจบ ผมก็ค่อย ๆ เอาปาก5 ~9 C/ f* q9 D& w( f0 S
. _) V) d- G9 C5 j
ของผมไปประกบกับปากของ ต่ออย่างเบา ๆ ต่อก็รับสัมผัสผมเป็นอย่างดี ยื่นปากมารับปากผม เราค่อย ๆ บรรจงจูบกันอย่างดูดดื่ม ระหว่างนั้น มือผมก็ค่อยๆ ลูบไล้ไปทั่ว ๆ บริวเวณร่างกายของต่อ เริ่มตั้งแต่ต้นคอ ไล่ไปจนถึงหน้าอก ลงไปที่หน้าท้อง จนลงไปถึงขอบของกางเกงที่ต่อใส่ ผมค่อยๆ เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้น ต่อถอดปากออกจากปากผมแล้วถามว่า
% q1 Y) X+ P1 H8 K7 P, }' h' k5 d( z+ i1 _
" พี่จะทำอะไรหรือครับ " ผมก็ตอบกลับไปว่า " ต่ออยากให้พี่สอนให้ไม่ใช่หรือ เดี๋ยว
. Y3 E  \* v& B/ C! g, `( T) C, h7 n# e0 K
พี่ จะสอนให้ว่าต้องทำไงบ้าง" ว่าแล้วผมก็ล้วงลงไปจนถึง แท่งเนื้อขนาดพอดีกำมือ ซึ่งมันก็ได้ขยายตัวเกือบเต็มที่แล้ว รอวันที่จะออกมาดูโลกภายนอกกางเกง แล้วผมก็ค่อย ๆ จับแท่งเนื้อของต่อ รูดขึ้น รูดลงอย่างช้า ๆ แล้วก็เร็วขึ้น เร็วขึ้นเรื่อยๆ จนต่อครางออกมาเบา ๆ แล้วพูดว่า " ชักเอง กับมีคนอื่นมาชักให้มันเสียวผิดกันเลยเนอะครับ" พอผมได้ยินดังนั้น ผมก็ชักต่อไป จนต่อบอกว่า " พี่ครับ พอก่อนครับ เดี๋ยวน้ำแตกแล้วหมดสนุก " ผมก็เอามือออกมาจากกางเกงของต่อ และต่อก็มากระซิบที่ข้างหูผมว่า " ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว พี่ช่วยผมอีกอย่างได้ไหมครับ" ผมก็" e% s. M" y! ?: p3 W

) }6 D! m( J: l- ?หันไปถามเขาว่า " จะให้พี่ช่วยอะไรอีกหรือ" ต่อก็กระซิบบอกอีกว่า
8 J# F7 ]% i% h+ q) ~; {/ }! X; U2 f2 H
" ช่วยอมให้ผมหน่อยซิครับ ผมอยากเหลือเกิน" ว่าแล้ว ต่อก็ลุกขึ้น ยืนตรงหน้าผมพอดี แล้วก็จัดการ ถอดเสื้อยืดสีขาวออก และที่สำคัญ ต่อก็ถอดกางเกงบอลออก เผยให้เห็นถึงแท่งเนื้อที่กำลังชี้เด่ ตรงมาตรงหน้าผม แล้วต่อก็จับที่หัวผม ให้ค่อยๆ ขยับไปตรงแท่งเนื้อของต่อ ผมก็ค่อยๆ ขยับเข้าไปจนแท่งเนื้อมาจ่ออยู่ตรงปากผม แล้วผมก็ค่อย ๆ เปิดปากออก แล้วก็ค่อยๆ อมแท่งเนื้อของต่อ เข้าไปอย่างช้า ๆ ต่อคงเสียวมาก ครางออกมาดังมากเลย
- B; _* x7 H! I+ f  O; n- t
, k* J' a* A6 Z7 e" B"โอ๊ย...ซีด ๆๆ เสียวตรงหัวดอมากเลยครับ พี่ครับ"
1 i4 N$ v& p2 |* |  Z9 N3 P; G" ^
$ z0 F+ Y1 {, w% K0 }พอ ผมได้ยินดังนั้น ก็ยิ่งดันปากตัวเองให้เข้าไปให้สุดถึงโคนให้ได้ จนแท่งเนื้อทั้งแท่งเข้าไปอยู่ในปากผมเป็นที่เรียบร้อย ต่อถึงกับเข่าอ่อน ทรุดตัวลงตรงหน้าผม นอนแผ่หลาอยู่ ผมก็เลยก้มลงไป อมเจ้าน้องชายของต่ออีก จนต่อต้องเขามือมาค่อยบังคับจังหวะเข้าออกที่หัวผม ต่อจับหัวผมให้โยกเข้าออกตามจังหวะที่เข้าต้องการ พร้อมส่งเสียงร้องครางอย่างดังไปทั่วบ้าน
$ w& r4 E  C3 i" z" M- n6 M7 J8 O1 q# f
"โอ๊ย...เสียวจังเลยครับ น้ำผมจะแตกแล้ว...โอ๊ย" ต่อร้องไปพลางมือก็จับหัวผมโยกไปพลาง จนสุดท้ายน้ำรักของต่อ ก็พุ่งใส่ปากผมอย่างเต็มกลืน ต่อกระตุกให้น้ำรักออกจนหมดอยู่หลายครั้ง ผมก็กลืนกินน้ำรักของต่อจนหมด แล้วเลียตรงบริเวณหัวไม่ให้เหลือซักหยด แล้วผมก็ลุกขึ้น เห็นต่อนอนนิ่ง หายใจแรงมากคงเป็นเพราะแรงดูดของผม ทำให้ต่อหมดแรงได้ถึงเพียงนี้ แล้วผมก็ล้มตัวลงไปนอนข้างๆ ต่อ เอามือลูบไล้ไปทั่วตัวเขาแล้วต่อก็หันมาหอมแก้มผม และบอกผมว่า
5 x4 \* D8 ]6 f/ u# E0 {+ h; o) w' y5 j( Y7 A
"พี่ครับ ผมรักพี่ครับ พี่นี่เก่งจริงๆ เลยนะครับ วันนี้ผมมีความสุขและเสียวสุด ๆ ไปเลยครับ
# z$ P6 \2 ]# j( o, T
5 [6 m# [$ D! i; y3 `" _* l, nวันหลังผมขอมามีความสุขแบบนี้อีกนะครับ" ผมก็ตอบไปว่า& w6 r. b1 [  O! p2 r; T

8 X3 P* z, M$ k7 Y0 o, v" สำหรับต่อแล้ว ได้ทุกเมื่อเลยครับ" แล้วเราสองคนก็ประคองกันและกันไปอาบน้ำอีกรอบ เพื่อชำระล้างร่างกายให้สะอาดจากคราบคาวความใคร่ พออาบน้ำเสร็จ ฝนก็หยุดตกพอดี ต่อใส่เสื้อผ้าชุดเดิมที่ผมให้ไป เพื่อเตรียมจะกลับบ้าน ต่อเดินออกไปดูรถและจัดการซ่อมจนมัน พอที่จะขับกลับบ้านได้ ก่อนไปต่อหันมาบอกผมว่า! G/ d, H$ {8 n1 f. \+ z
- B$ Z$ A9 `) C+ q/ l
" แล้วพรุ่งนี้จะเอาเสื้อผ้าชุดนี้มาคืน พร้อมกับดอกเบี้ยที่ยืมไปด้วยนะครับ หวังว่าพรุ่งนี้ พี่คงจะได้ดอกเบี้ยที่สนุกยิ่งกว่าวันนี้แน่นอนครับ แล้วพรุ่งนี้เจอกันนะครับ"
- ?0 g" n0 l2 A6 ^' s& c8 F- o  w; q% x! E& G2 ^
แล้วต่อก็ขับมอเตอร์ไซด์จากไป ผมก็กลับเข้าบ้าน กินพิซซ่า และก็นอนรอดอกเบี้ยวันพรุ่งนี้ครับ.
1 s+ ?' U8 S" ]5 r& o5 o
1 I( ?  _, ^; p  B6 {, Y- c

% ?' u8 w. T2 u, g7 t' k
- c9 N5 P* `2 H8 b

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
1770
พลังน้ำใจ
13126
Zenny
17356
ออนไลน์
2297 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-17 23:57:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
758
พลังน้ำใจ
4556
Zenny
4096
ออนไลน์
210 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-18 00:06:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2060
พลังน้ำใจ
21074
Zenny
5305
ออนไลน์
1292 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-18 00:11:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
9701
พลังน้ำใจ
50015
Zenny
40652
ออนไลน์
3495 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-18 01:48:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบตุนคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
ตอบกลับ
21545
พลังน้ำใจ
67434
Zenny
73445
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-18 04:04:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เริดมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5811
พลังน้ำใจ
35861
Zenny
67269
ออนไลน์
3305 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-18 04:21:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
636
ตอบกลับ
26361
พลังน้ำใจ
147715
Zenny
664635
ออนไลน์
17708 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2016-10-18 08:15:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34616
พลังน้ำใจ
160011
Zenny
289343
ออนไลน์
46460 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-18 08:34:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
19800
พลังน้ำใจ
96565
Zenny
41652
ออนไลน์
6128 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-18 09:07:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  หวาดดีคราบบ หวัดดีปี 2017

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
ตอบกลับ
5560
พลังน้ำใจ
26169
Zenny
16070
ออนไลน์
2564 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-18 16:22:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดนายแน่มาก

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
63
ตอบกลับ
9
พลังน้ำใจ
6253
Zenny
19509
ออนไลน์
697 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2016-10-18 22:15:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
borbas001 ตอบกลับเมื่อ 2016-10-18 00:57; s7 U: W; \6 w" P8 g# }9 z
ขอบคุณครับ อยากได้มั่ง 55

0 E( ~& \1 S* t' l8 {มันจะดีหรอ5555
6 s) ]# |9 }2 F

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
63
ตอบกลับ
9
พลังน้ำใจ
6253
Zenny
19509
ออนไลน์
697 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2016-10-18 22:15:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
63
ตอบกลับ
9
พลังน้ำใจ
6253
Zenny
19509
ออนไลน์
697 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2016-10-18 22:16:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Intra ตอบกลับเมื่อ 2016-10-18 09:15  F& F+ f# Z2 `6 p$ t
โคตรคุ้ม เด็กส่งพิซ่าบริการดีอย่างนี้

) E' ~& u8 h% Wน่าจะมีจริงเนอะ5555

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1975
พลังน้ำใจ
22033
Zenny
1904
ออนไลน์
2626 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-20 06:15:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10316
พลังน้ำใจ
65149
Zenny
1884
ออนไลน์
10631 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-20 06:38:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
320
พลังน้ำใจ
19524
Zenny
3113
ออนไลน์
3285 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-20 15:34:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากเจอมั้งจัง ถ้าจะมันส์ดี555

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
10
ตอบกลับ
779
พลังน้ำใจ
2859
Zenny
19830
ออนไลน์
350 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-20 17:16:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ได้ทั้งพิซซ่า ได้ทั้งดอกเบี้ย คุ้ม!!

ประธานนักศึกษา

กระทู้
745
ตอบกลับ
6421
พลังน้ำใจ
55351
Zenny
45298
ออนไลน์
12574 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-20 19:11:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีดอกเบี้ยด้วย  ดอกเบี้ยเป็นอะไรนะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4725
พลังน้ำใจ
19994
Zenny
19128
ออนไลน์
1933 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-20 22:25:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-28 08:36 , Processed in 0.121611 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้