ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 14529|ตอบกลับ: 171

ครอบครัวตำรวจข้างบ้าน

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
178
ตอบกลับ
5
พลังน้ำใจ
10894
Zenny
144481
ออนไลน์
2983 ชั่วโมง
เรื่องนี้มันเหลือเชื่อจริงๆครับ แต่ว่าเพื่อนต้องเชื่อครับเพราะว่ามันเกิดขึ้นกับผมมาแล้วครับ

ตอนนั้นผมอยู่ม.5ครับ อายุเพิ่งจะ17 แต่ว่าประสบการณ์ก็มีบ้างครับ คงเป็นกับเพื่อนที่โรงเรียนนะครับ มีแค่ดูดให้กันไม่มีอะไรมากกว่านี้ บ้านผมถือว่ามีอันจะกินทีเดียวครับ ผมเป็นลูกชายคนสุดท้องของบ้านครับ มีพี่ชายอีก 2คนครับพี่เอกคนโตอายุ 22แล้วครับจบมหาลัยแล้ว ส่วนคนรองชื่อออ ครับอายุ19 เข้ามหาลัยปี2แล้วครับ ส่วนผมพระเอกของเรื่องชื่อว่า อั้มครับ
บ้าน ของเราอยู่ในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง เพื่อนบ้านผมหลังนึงเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยครับอยู่กัน 2 สามีภรรยา ไม่มีลูก แต่อีกด้านสิครับ เป็นนายตำรวจยศใหญ่ครับภรรยาเสียได้เกือบ2ปีแล้วครับ คุณลุงพิเชษฐ์อายุเกือบ 50แล้วครับ แต่แกดูหล่อมากครับ หุ่นเท่ห์มาก แต่ที่ผมมองเป็นพิเศษ ก็ลูกชายคนโตของอาเชษฐ์นะสิครับ พี่ก้องเพิ่งจะจบนักเรียนนายร้อยมาหมาดๆครับ ตอนนี้พี่แกประจำอยู่ที่ สน.ใกล้บ้านนี่แหละครับ พี่ก้องสูงเกือบ 180 หุ่นไม่ต้องบรรยายครับ ได้ส่วนสมเป็นตำรวจ แต่ว่าไอ้ที่มันนูนเด่นออกมาเวลาที่พี่ก้องใส่ชุดพละของนายร้อย แล้ววิ่งออกกำลังกายที่บ้านนะสิครับ ผมนี่อยากจะไปขยำมันเล่นจริงๆเลย

เรื่องมันมีอยู่ว่า วันนั้นแม่ผมใช้ให้ผมเอากับข้าวไปให้ลุงเชษฐ์ที่ข้างบ้านครับ ผมก็ไปเคาะประตู ปรากฎว่าไม่มีเสียงตอบรับครับ ผมเลยถือวิสาสะคนข้างบ้านเดินเข้าไปเลยครับ บ้านเงียบเชียบไม่มีใครเลยครับ แต่ว่ามีรถลุงเชษฐ์จอดอยู่ครับ ผมเอากับข้าวเข้าไปไว้ในครัว กำลังจะออกจากบ้านลุงเชษฐ์แล้วแต่ว่า ได้ยินเสียงคนดูทีวีอยู่ในห้องดูทีวีชั้นล่างนะครับ ก็เลยคิดว่าจะไปทักลุงเชษฐ์ซะหน่อย แต่พอผมเดินเข้าไปใกล้ๆ เสียงทีวีที่ได้ยินมันกลับเป็นเสียงครางของผู้หญิงครับ เอาละสิ ด้วยความอยากรู้ครับ ผมแอบย่องเข้าไปเปิดประตูห้องครับ ภาพทีวีที่ผมเห็นมันเป็นภาพวิดิโอโป๋จริงๆ เป็นของชายกับหญิงครับ ภาพที่ทีวีนะไม่เท่าไรครับ แต่ว่าภาพที่ลุงเชษฐ์ไม่ได้สวมเสื้อ แล้วช่วยตัวเองอยู่ข้างหน้าผมนะสิครับ ลุงเชษฐ์ตกใจเหมือนกันครับที่เห็นผมเข้ามา

“อ้าว อั้ม มานานรึยัง”
“มาเมื่อกี้ครับ แม่ให้อั้มเอาแกงส้มมาให้ลุงครับ เดี๋ยวอั้มกลับเลยแล้วกันครับ”
“เดี๋ยวอั้ม จะไปไหน อั้มไม่ชอบมันเหรอ ลุงเห็นน่ะว่าอั้มชอบมองอยู่บ่อยๆ” ลุงเชษฐ์พูดพลางเอามือลูบที่เข้าเอ็นขนาดเกือบ7.5 ของลุง มันดำมะเมื่อมน่ากลัวจริงครับ
“อั้ม เดินมานี่สิ ช่วยลุงอย่างในวิดิโอหน่อยสิ” เรื่องอย่างนี้ไม่ต้องสอนแล้วครับ ผมตรงเข้าไปจูบเจ้าปลาช่อนยักษ์อย่างเอาเป็นเอาตาย ลุงเชษฐ์ก็ดูจะเสียวเอามากๆ แกครางแข่งกับเสียงของวิดิโอครับ ในที่สุดลุงเชษฐ์ก็ทะลักเข้าที่ปากของผมครับ ลุงเขาเสร็จแล้วคับ แต่ผมยังไม่เสร็จเลย แล้วลุงก็ไม่ได้ถามอะไรด้วยครับ ก็แกเป็นผู้ชายนี่ครับเมื่อกี้ที่ให้ดูคงจะ~คัน~หนัก

ลุงเชษฐ์บอกว่าห้ามบอกใครนะ ผมก็เลยเดินออกมาจากบ้านลุงเชษฐ์ด้วยความ~คัน~อยู่กะว่าจะไปเอาออกที่บ้าน ครับ แต่พอผมเดินออกมาครับ พี่ก้องนั่งอยู่ที่โซฟาครับ ไม่รู้ว่าพี่ก้องจะรู้รึป่าว

แต่ว่าพี่แกจ้องหน้าผมเขม็งเลยครับ
“พี่ก้อง สวัสดีครับ” ไม่มีเสียงตอบจากพี่ก้อง แถมแกยังทำเป็นไม่เห็นด้วยครับ ผมก็เลยต้องรีบกลับบ้านครับ ตอนแรกกะว่าจะกลับไปช่วยตัวเองให้น้องมันคายพิษสะห่นอยแต่ว่าแม่ก็ดันใช้ นั่นใช้นี่จนผมลืมเลยครับ
เกือบ 3 ทุ่มแล้วครับแต่มีเสียงออดหน้าบ้านดังขึ้นครับ ผมเป็นคนไปเปิดประตูครับ
“พี่ก้องมีไรป่าวครับ”
“แม่อยู่รึป่าว”
“อยู่ครับ อยู่ด้านในครับ”
“งั้นพี่ขอคุยด้วยหน่อยนะ”

พี่ก้องพูดกับเราโดยที่ไม่ยอมมองหน้าเรา นี่พี่เขาเป็นไรไปเนี่ย ทุกทีเขาสนิทกับเรามาก แต่พอเรื่องตอนเย็น พี่เขาก็แปลกเลย รึว่าที่เขามานี่เพราะว่าจะบอกแม่เรา ผมรีบตามพี่ก้องไปที่ห้อง

“สวัสดีครับคุณอา พอดีก้องจะออกไปร้านวิดิโอหน้าหมู่บ้านครับ ก็เลยมาชวนน้องอั้มไปเป็นเพื่อน เห็นอั้มเขาบ่นว่าอยากดูหนังเรื่องใหม่ครับ” เราบ่นตอนไหนวะเนี่ย แล้วพี่ก้องก็พูดกับแม่ด้วยท่าทีที่ปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
“ไปซิจ๊ะ ไม่เป็นไรหรอกพรุ่งนี้ก็ไม่ได้ไปเรียน อั้มนอนดึกได้แม่ไม่ว่า”
อะไรเนี่ย เรายังไม่ได้พูดว่าอยากไปเลย แล้วทำไมพี่ก้องต้องมาชวนเราออกไปข้างนอกตอนนี้ด้วยนะ

“อ้าว อั้มไปเลยแล้วกัน ไม่ต้องเปลี่ยนชุดหรอก”
ผมก้มมองตัวเองที่ตอนนี้อยู่ในชุดกีฬาที่เปียกไปด้วยเหงื่อ หลังจากการเล่นบาสกับพวกเพื่อนๆมา แล้วผมก็ตามพี่ก้องออกไปอย่างง่ายๆ โดยที่ยังงงอยู่เลย ด้านหลังพี่ก้องดูเซ็กซี่มากครับ ตอนนี้อยู่ในชุดครึ่งท่อน เสื้อยืดขาวที่แขนเต่อรัดกล้ามแขนท่อนบนของแกไว้อย่างน่าดู กางเกงสีกากีที่เข้ารูป แนบจนเห็นถึงปลีน่องและช่วงขาที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม

“อั้ม เร็วๆดิ”
“อั้ม ไปไหนวะ” เสียงพี่ออ พี่ชายคนกลางของผมตะโกนเรียก ผมก็ไม่รู้ว่าจะตอบมันว่างัยดีนะครับ
พี่อั้มขับรถคันเก่งของเขาโดยที่มีผมนั่งเคียงข้างออกไป ตอนนี้บรรยากาศในรถมันเงียบมากครับ ไม่มีเสียงคุยอะไรทั้งสิ้น มีแต่เสียงหายใจของเราสองคน มันเป็นความอึดอัดมากครับ แต่แล้วคนที่พูดคนแรกก็คือผม เพราะว่าตอนนี้พี่ก้องไม่ได้ขับรถไปแค่ร้านวิดิโอ แต่ว่าพี่ก้องกำลังออกไปถนนใหญ่แล้วครับ

“พี่ก้อง จะไปไหน ครับ ไหนบอกว่ามาร้านวิดิโองัยพี่” ไม่มีเสียงตอบ
“พี่ก้อง จะไปไหน บอกอั้มนะพี่ ไม่งั้นพี่จอดรถเลยอั้มจะลงรถแล้ว”
“จะลงไปไหน กระโดดลงไปเลยดิ” พี่ก้องเขารู้ครับว่าผมไม่กล้าหรอก
“งั้นพี่ก้องจะไปไหน ก็บอกอั้มดิพี่”
“อั้ม เมื่อตอนเย็นอั้มทำอะไรที่บ้านพี่”
เอาละสิครับ แสดงว่าพี่ก้องเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดแน่เลยครับ “อั้มเอากับข้าวไปให้ครับ”

ผมพูดโดยไม่กล้ามองหน้าพี่ก้อง
“แค่นั้นเหรอ แล้วที่ห้องทีวีละ”
ผมอึกอัก ไม่รู้จะตอบยังงัยดี พูดความจริงเลยดีกว่า “ผมขอโทษพี่ แต่อั้มไม่ได้ตั้งใจนะ”
“จริงเหรอ แล้วถ้าพี่ให้อั้มทำกับพี่แบบนั้นอั้มจะทำด้วยความเต็มใจรึป่าว”
ทำไมถามงี้ว่ะเนี่ย “ไม่อะพี่ อั้มจะกลับบ้าน”

ตอนนี้ผมกลัวพี่ก้องมากครับ แกขับรถเร็วมากครับ แล้วก็พูดด้วยใบหน้าที่บึ้งตึงมาก
“ไม่ได้พี่ไม่ให้กลับ ถ้าอั้มจะกลับ พี่จะบอกแม่อั้ม ว่าอั้มทำไรลงไปนะ”
“อย่านะพี่ อั้ม..... พี่จะให้อั้มทำไรละ” ผมพูดอย่างไม่เต็มเสียง แต่ว่าในใจครึ่งนึงก็อยากมากเลยครับ เพราะผมหลงรักพี่ก้องมาตั้งแต่ผมอายุ 14 แล้วตอนนี้ผมก็17 แล้วนะคับ แต่ใจนึงก็กลัวพี่เขาจะแกล้งอะดิครับ
“เอา ใส่กุญแจมือซะ ใส่ไว้ที่เท้านะ เร็วๆด้วย แล้วไม่ต้องถามพี่ว่าทำไม”
พี่ก้อง ทำไมเป็นอย่างนี้เนี่ย แกเป็นซาดิสรึป่าว แต่ว่าใจนึงก็อยากลองนะ เราเลยรับกุญแจมือมาใส่อย่างช้าๆ โดยที่เราใส่ไว้ที่ข้อเท้าสองข้าง

“เอามือมานี่” พี่ก้องบอกพลางกระชากมือของผมไปไว้ที่ เจ้าหนูของแก ซึ่งตอนนี้มันยังนุ่มมืออยู่เลย ใจจริงๆผมดีใจมากครับ ก็อยากจะจับมานานแล้วเจ้าก้อนเนื้ออันนี้ ผมเลยบีบมันเบาๆ พี่ก้องเริ่มขยับตัว สงสัยว่ากางเกงกากีของแกจะฟิตแล้วตอนนี้ เป้าพี่ก้องเริ่มขยายครับ แต่ว่าผมไม่รู้ว่ามันจะยาวแต่ไนรู้แต่ว่าตอนนี้ มันแข็งเต็มที่เลยครับ

“เอามันออกมาสิครับ น้องอั้ม”
“แต่พี่ขับรถอยู่นะพี่” “ช่างเถอะครับ พี่ไม่ไหวแล้ว”
ผมก็อยากจะบอกว่า ผมก็ไม่ไหวแล้วพี่ ผมปลดซิบของพี่ก้องแล้วปลดตะขอกางเกงของพี่ก้องอย่างรวดเร็ว เจ้าท่อนเอ็นยักษ์มันก็ดีดผึงออกมาทันทีครับ น้ำใสๆเปียกเยิ้มที่ปลายหัวอย่างชัดเจนครับ ผมใช้ปากจูบเบาๆที่ปลาย “ซี๊ด” เสียงพี่ก้องสูดปากด้วยความเสียว ผมใช้ลิ้มแหย่เข้าไปที่ช่องกลางหยักของท่อนเอ็นของพี่ก้อง ตอนนี้มันบวมเป่ง สี่ค่อนข้างไปทางคล้ำ เหมือนคุณลุงเชษฐ์ พ่อของเขา แต่ว่าขนาดพี่ก้องใหญ่กว่าครับ แล้วดูแข็งแรงกว่าด้วย

ตอนนี้ผมกำลังดูดเจ้าเอ็นของพี่ก้องอยู่โดยที่ยังมีเจ้ากุญแจมือของเขารัด ที่ข้อเท้าของผมอยู่ แล้วพี่ก้องก็ขับรถไปด้วยครับ ผมรู้ว่ามันอันตรายครับ แต่ว่าอารมณ์นั้นแล้วครับ ตอนนี้ไม่รุ้ว่าพี่ก้องขับรถไปไหนรู้แต่ว่ามันเป็นเส้นทางที่เปลี่ยว ไม่มีรถผ่านเลยสักคัน แต่ถึงมีก็คงไม่เห็นเราหรอกครับเพราะว่ารถพี่ก้องนะติดฟิมล์ไว้ซะหนามาก ตอนนี้พี่ก้องใช้มืออีกข้างกดหัวผมอย่างแรง แกดูรุนแรงมากครับ บางครับผมหายใจไม่ออกเลยครับ พี่ก้องได้แต่ร้องครางอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่มีทีท่าว่าจะเสร็จ

ตอนนี้พี่ก้องจอดรถแล้วครับ ผมเงยหน้าขึ้นมาดู ยังไม่ทันดูเลยครับว่าที่ไหน พี่ก้องก็ดึงหน้าผมมาจูบกับแกซะก่อน มันเป็นจูบที่ประทับใจจริงครับ รอยหนวดเคราที่เพิ่งโกนมาใหม่ มาสากดีจริงๆ เสียวอย่างมากครับ พี่ก้องระดมจูบ ไซร้ไปทั้งซอกคอและใบหน้าของผม ตอนนี้พี่ก้องบอกให้ผมถอดเสื้อ ตัวพี่ก้องเองก็ถอดเสื้อด้วยครับ รูปร่างพี่ก้องดีจริงๆครับ

“น้องอั้มผิวเนียนจังเลยครับ” พี่ก้องพูดพลางจูบไปทั่วตัวของผม ตอนนี้ตัวพี่ก้องข้ามมาพาดทับอยู่ที่เบาะผมแล้วครับ
“พี่ก้องอย่ากัดแรงสิครับ อั้มเจ็บ”
“พี่ก้องขอโทษครับ พี่ก้องรักอั้มน่ะ รักมาตั้งนานแล้วด้วยครับ ทำไมน้องอั้มต้องไปเป็นของคุณพ่อพี่ก่อนพี่นะ”ยิ่งพูดถึงเรื่องนี้ พี่ก้องก็ยิ่งกัดตามร่างกายผมแรงขึ้น “โอ๊ย พี่ อั้มเจ็บครับ”

มิน่าละ ที่แม้ก็หึงเรานี่เอง อิๆๆ รู้อย่างนี้ยอมดีๆตั้งแต่ทีแรกก็ได้ครับพี่
“พี่รักอั้มนะครับ”ตอนนี้พี่ก้องกำลังล้วงเข้าไปใต้กางเกงบอลของผมแกก็เจอ กับเจ้าน้องของผมดิครับ ตอนนี้มันสู้อยู่เต็มที่แล้ว ขนาดมันก็เด็กๆครับ 6นิดๆ

“โอ๊ว เสียวครับพี่” ตอนนี้พี่ก้องกำลังงับเจ้าน้องของผมอยู่ครับ ลีลาของพี่เขาสุดยอดจริงๆครับ ผมไม่นึกมาก่อนเลยว่าพี่ก้องจะเป็นเกย์แล้วก็เคยมีประสบการณ์มามากพอควรแน่ เลย
พี่ก้องดูดของผมอย่างรุนแรงครับ เสียวมากๆ พี่ก้องงับที่ลูกบอลของผมสลับโลมเลียที่ง่ามขอของผมอย่างไม่รังเกียจเลยครับ
“น้องอั้มเป็นของพี่นะครับ”

ผมไม่ตอบอะไรได้แต่พยักหน้า เพราะว่าก็เคยบาบ้าง แต่ว่าในรถอย่างนี้ไม่เคยครับ

พี่ก้องจับผมพลิกคว่ำหน้าลงแล้วกดเบอะลงพอควรครับ แต่ไอ้เจ้ากุญแจเท้านี่สิ มันเป็นอุปสรรคครับ ผมพลิกตัวยากมาก แต่ว่าพี่ก้องเขาไม่ให้ถอดออก ตอนนี้พี่ก้องจับแขนผมไขว้ไว้ด้านหน้าเบาะ แล้วแกเอาเสื้อของพี่ก้องมันที่ข้อมือผมไว้ครับ

“พี่ก้องทำไรอะ”
“อั้ม อย่าว่าพี่เลยนะ ยอมเพื่อพี่นะครับ”
ชักสนุกครับผมก็ปล่อยเลยตามเลยครับ ตอนนี้พี่ก้องเอาครีมหล่อลื้นมาทาที่ก้นของผม พี่ก้องเอาเจ้ายักษ์ตาเดียวแหย่เข้าที่รูสวาทของผมแล้วครับ มันคับแน่จริงๆ ดิ้นก็ดิ้นไม่ได้ครับ

“ฟิตมากเลยครับ โอ๊ว.....ซี๊ดๆๆ”
พี่ก้องซอยอย่างบ้าคลั่งโดยที่ตัวผมถูกทับอยู่ เท้าก็โดนใส่กุญแจไว้ มือก็โดนมัดไขว้ไว้ด้านหน้า ผมร้องอย่างเดียวเลยครับ ไม่รู้ว่าเสียวรึว่าเจ็บ แต่ว่ามันส์สุดๆครับ “พี่ก้อง อั้มไม่ไหวแล้วพี่ เสียวมากครับ”
“พี่ก็เหมือนกันอั้ม ฟิตจริงๆครับ”

พี่ก้องพูดพลางขยับบั้นท้ายไปเรื่อยๆ พี่ก้องจับผมกลับมาแล้วถอดผ้ามัดมือออก แต่ว่าเท้าที่ถูกใส่กุญแจไว้ยังอยู่ครับ พี่ก้องยกมันทั้งสองข้างพาดบ่าครับ พี่ก้องทำท่านี้จนเสร็จเลยครับ

เสียงพี่ก้องครางดังมากครับ น้ำแกทะลักออกมายังกับไม่ได้ใครมาหลายเดือนครับ แล้วผมก็เสร็จตามพี่ก้องโดยที่พี่ก้องใช้มือให้ครับ
พี่ก้องบอกว่าเขาเคยมีประสบการณ์ตั้งแต่เรียนที่โรงเรียนนายร้อยครับ แล้วพี่ก้องเองก็อยากฟันก้นขาวๆของผมมาตั้งแต่ผมอยู่ม.ต้นแล้วครับ

ตอนนี้เราก็มีอะไรกันบ้าง แต่ว่าไม่บ่อนเพราะว่าพี่ก้องโดนส่งไปอยู่ ต่างจังหวัด ส่วนคุณลุงเชษฐ์ก็ไม่เคยมีอะไรอีกเลยครับ ส่วนผมมีเรื่อยๆครับ คราวหน้าจะมาเล่าเรื่องของผมอีกครับ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา สมัครเข้าเรียน

×

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +5 Zenny +70 ย่อ เหตุผล
maxkup + 5 + 70

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
801
พลังน้ำใจ
14066
Zenny
3760
ออนไลน์
2336 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-13 13:16:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
457
ตอบกลับ
16228
พลังน้ำใจ
79586
Zenny
209230
ออนไลน์
9900 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-13 14:02:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
27
พลังน้ำใจ
126
Zenny
78
ออนไลน์
64 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-13 14:49:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34622
พลังน้ำใจ
160071
Zenny
289398
ออนไลน์
46462 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-13 19:50:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

โคตรโสด

กระทู้
11
ตอบกลับ
6051
พลังน้ำใจ
25315
Zenny
37970
ออนไลน์
1061 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-13 21:08:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
10794
พลังน้ำใจ
64470
Zenny
40098
ออนไลน์
5818 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-13 21:52:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
15751
พลังน้ำใจ
84665
Zenny
35792
ออนไลน์
12197 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-13 22:02:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3758
พลังน้ำใจ
18074
Zenny
5340
ออนไลน์
744 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-13 22:40:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4876
พลังน้ำใจ
34316
Zenny
20336
ออนไลน์
2245 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-13 23:50:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8110
พลังน้ำใจ
51246
Zenny
46572
ออนไลน์
6143 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-14 19:42:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
273
ตอบกลับ
6858
พลังน้ำใจ
30934
Zenny
302002
ออนไลน์
1617 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-14 19:58:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนทุกคนนะครับ   

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8777
พลังน้ำใจ
44139
Zenny
40640
ออนไลน์
3208 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-14 21:21:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3165
พลังน้ำใจ
19850
Zenny
5214
ออนไลน์
822 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-14 22:04:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4008
พลังน้ำใจ
23393
Zenny
13265
ออนไลน์
1156 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-14 23:52:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
4
ตอบกลับ
790
พลังน้ำใจ
236
Zenny
1705
ออนไลน์
259 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-15 00:03:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6382
พลังน้ำใจ
49881
Zenny
12665
ออนไลน์
3008 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-15 00:30:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
52
ตอบกลับ
2162
พลังน้ำใจ
12382
Zenny
47043
ออนไลน์
678 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-15 01:06:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แซ่บมาก

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
23
พลังน้ำใจ
126
Zenny
115
ออนไลน์
15 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-15 01:59:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
10278
พลังน้ำใจ
52400
Zenny
23881
ออนไลน์
2912 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-15 02:33:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-9-19 05:57 , Processed in 0.147748 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้