ห้าทุ่มเศษ ๆ กาวินรีบใส่กางเกงขาสั้นและคว้าเสื้อยืดสีขาวและจ้ำอ้าวไปที่ลิฟท์อย่างเร่งรีบ ทันทีที่ลิฟท์เปิดชั้น 9 เขาก็รีบก้าวขาเข้าไปแล้วกดที่ชั้น 1 ทันที สักพักเมื่อประตูลิฟท์เปิดออกเขาก็ก้าวขาออกไปจนชนเข้ากับร่างใหญ่ ๆ ร่างหนึ่งที่เดินสวนเข้ามาเช่นกัน ร่างทั้งสองเซไปคนละทางเกือบจะล้มลง ทันใดนั้นมือใหญ่ ๆ ของอีกฝ่ายก็คว้าแขนกาวินไว้อย่างรวดเร็ว
) }/ E0 ]* u$ a1 }/ ]1 A“ขอบคุณครับ“ กาวินละล่ำลักขอบคุณพร้อมกับเงยหน้าขึ้นมองอีกฝ่าย ทันทีที่สบตาของเขาสบตากับสายตาของอีกฝ่ายมันทำให้หัวใจเขาเต้นรัวไม่เป็นจังหวะ“นี่ชั้น 5 เองหรือครับ ผมนึกว่าถึงชั้น 1 แล้วจึงรีบเดินออกไป“ กาวินพูดเสียงเครือ“ไม่เป็นไรครับ ผมก็รีบเดินเข้ามาเร็วเกินไปเหมือนกัน จนไม่ทันมองคุณ“ พูดจบร่างใหญ่ ๆ นั้นค่อย ๆ ก้าวเข้ามาในลิฟท์พร้อมกับยกแขนล่ำ ๆ นั้นผ่านใบหน้าของกาวินเพื่อกดปุ่มปิดประตูลิฟท์ กลิ่นเหงื่ออ่อน ๆ โชยเข้าจมูกอย่างเลี่ยงไม่ได้ กาวินแอบมองขนรักแร้ใต้วงแขนล่ำ ๆ ของชายหนุ่มที่เซ็กซี่จนเกินจะหักห้ามอารมณ์ตัวเองไว้ได้ ร่างใหญ่ ๆ ตัดผมสั้น สวมเสื้อกล้ามสีเทาเข้ารูปแนบไปกับหน้าอกล่ำ ๆ และสวมกางเกงบอลสีเทาขนาดพอดีตัว จนเป้านั้นดันยื่นออกมาจนตุงเป็นก้อน กาวินชำเลืองมองอย่างอดไม่ได้แต่ในใจนั้นเต้นรัว จนเคแข็งขึ้นมาทันที จนต้องเอามือปิดไว้ เมื่อลิฟท์เปิดออกที่ชั้น 1 ร่างใหญ่ ๆ นั้นก็ก้าวออกไปก่อน กาวินเดินตามไปอย่างติด ๆ และทั้งสองก็หยุดที่หน้าร้านมินิมาร์ทเช่นกัน แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะร้านปิดเสียแล้ว
1 s* u2 e4 O: d7 H“ว้า ร้านปิดแล้วทำไมปิดเร็วจัง“ กาวินบ่นเบา ๆ“นั่นนะซิครับ ปรกติปิดดึกกว่านี้นี่นา“ ชายหนุ่มอีกฝ่ายบ่นเช่นกัน“สงสัยว่าเจ้าของร้านมีธุระมั้งครับ“ กาวิน เดินกลับไปที่ลิฟท์พร้อมกับชายหนุ่มอีกครั้ง เมื่อลิฟท์ปิดลง กาวินก็เอ่ยขึ้น“จะลงไปซื้ออะไรหรือครับ““จะซื้อเบียร์ครับ กำลังนั่งกินติดลมพอดี ดันหมดซะแล้ว“ อีกฝ่ายตอบเบา ๆ“ดื่มกับเพื่อนเหรอครับ““เปล่าหรอกครับ ดื่มคนเดียว““เอาอย่างนี้มั้ยครับ ที่ห้องผมมีอยู่หลายขวด ไปดื่มด้วยกันมั้ยครับ จะได้มีเพื่อนคุยด้วย““จะดีเหรอครับ““ไม่เป็นไรหรอกครับ ผู้ชายเหมือนกัน ““งั้นผมไปเอากับแกล้มก่อนนะครับเดี๋ยวผมตามขึ้นไป คุณอยู่ห้องไหนครับ“ กาวินรีบบอกหมายเลขห้องไปก่อนที่อีกฝ่ายจะเดินออกจากลิฟท์ไป ส่วนกาวินรีบกดประตูลิฟท์ทันที พร้อมกับใจที่เต้นรัวด้วยความตื่นเต้นอย่างไม่คาดคิดมาก่อน 3 I, E0 w( `( A+ s* p
เมื่อถึงห้องเขาก็รีบเก็บกวาดห้องและค้นซีดีโป๊ชายหญิงที่คิดว่าดีที่สุด วางไว้ข้างทีวี ก่อนเปิดทีวีทิ้งไว้เป็นการถ่ายทอดสดฟุตบอลช่องเคเบิลที่เขาชอบดู และรีบจัดห้องและจัดที่นอนให้เรียบร้อย สักพักหนึ่งก็มีเสียงเดินมาหยุดที่หน้าห้อง เขามองหน้าอีกฝ่ายอย่างดีใจพร้อมกับเอ่ยเชื้อเชิญ“เข้ามาเลยครับ ตามสบายนะครับไม่ต้องเกรงใจ“ กาวินลุกขึ้นพร้อมกับเอื้อมมือไปรับจานกับแกล้ม และวางไว้ที่กลางห้องซึ่งมีขวดเบียร์ตั้งอยู่ 4-5 ขวด ก่อนที่อีกฝ่ายจะเดินเข้ามาในห้องของเขาพร้อมกับนั่งลงข้าง ๆ โต๊ะญี่ปุ่นตรงกลางห้อง“นายชื่ออะไรนะยังไม่รู้จักเลย ผมวินครับ““เดชครับ“ เขาตอบสั้น ๆจากนั้นกาวินก็รินเบียร์ใส่แก้วจนเต็มพร้อมกับยกขึ้นชน พร้อมกับเชียร์บอลอย่างออกรสชาติ จนเบีร์ผ่านไปแก้วแล้วแก้วเล่าจนหน้าของเดช จังหวะไม่ทันตอนนี้มือของเดชจับก็หัวกะวินกดเข้าหาลำเคตัวเองอย่างรัวและรุนแรง และในที่สุด
' `" \& | V( [3 x3 [) l& ]9 p; H: N/ m+ E# Y# e: k) ]
“ไม่ไหวแล้ว น้ำจะแตกแล้ว“ พูดจบ ท่อนเคนั้นก็กระตุกเกร็งและปล่อยน้ำขาวพุ่งออกมาเป็นสาย กาวินไม่รอช้ารีบอ้าปากรับและดูดไปที่หัวเคบาน ๆ นั้นอีกครั้งและดูดกลืนหยาดหยดที่ไหลพุ่งออกมาไม่ให้หกแม้เพียงหยดเดียว สักพักร่างของเดชก็ค่อย ๆผ่อนคลายลงช้า ๆ และนอนหงายไปกับพื้นห้องด้วยความเหนื่อยหอบจากความเสียวแปลกใหม่ที่ได้รับจากเพื่อนใหม่ทีเพิ่งรู้จักกันกาวินนอนทับไปที่แขนล่ำ ๆ นั้นพร้อมกับเอามือลูบไปที่แผงอกใหญ่ ๆ ของเดชไปมา
$ ], f0 U* ~% _2 ?) m# g+ Q“เสียวมากหรือเปล่าครับ“ กาวินถามที่ข้างหูเบา ๆ“อือ“ เดชตอบรับเบา ๆ ด้วยความเขินอายหน้าตาแดงกล่ำกาวินมองไปที่ใบหน้าคม ๆ ของเดชก่อนที่จะค่อย ๆ พยุงตัวขึ้นและใช้ปลายลิ้นเลียไปที่หัวนมของเดชจนมันแข็งเป็นไตจากนั้นก็ลากลิ้นไปที่รักแร้ที่มีขนดกดำปกคลุมจนเดชขนลุกซู่และบิดตัวไปมาด้วยความเสียว มืออีกข้างของกาวินก็ลูบเคที่สงบนิ่งนั้นไปมา จนมันค่อย ๆ ผงาดแข็งขึ้นมาอีกครั้งเต็มฝ่ามือกาวินค่อย ๆ ไซร้ไปที่ลำคอและใบหน้าก่อนที่จะประกบปากกับเดชเขาขัดขืนเล็กน้อยแต่ด้วยความเมาและความเงี่ยนทำให้เขาค่อย ๆผ่อนคลายลงและยอมให้กาวินสอดลิ้นเข้าไปได้ จากนั้นการตอบรับก็เกิดขึ้นไปตามธรรมชาติ ทั้งสองแลกลิ้นจูบไปมาด้วยความเสียวซ่านมือข้างหนึ่งของเดชลูบไปมาที่ก้นกลมกลึงของกาวินก่อนที่จะล้วงเข้าไปที่ร่องตูดเล็ก ๆ ของเขาแล้วบีบเคล้นไปมาอย่างได้อารมณ์และใช้ปลายนิ้วชี้ค่อย ๆ เขี่ยไปมาที่ปากทางที่มีไรขนบาง ๆ ปกคลุมแล้วจึงรูดกางเกงของกาวินออกไป จนร่างเปลือยทั้งคู่กอดกันกลม
# o! \- `5 A8 g U8 H/ X: n* S9 d* Y, T: N( a" n
กาวินเอามือป้ายน้ำลายที่ทาที่ลำเคของเดชก่อนที่จะค่อย ๆ พยุงตัวขึ้นค่อมร่างของเดช และค่อยๆ หย่นตัวนั่งทับลงไปที่ท่อนเอ็นใหญ่นั้นอย่างช้า ๆ จนมันหายเข้าไปในรูตูดของเขาจนมิดด้ามเดชร้องครวญครางด้วยความเสียวที่แปลกใหม่ที่ได้รับพร้อมกับเกร็งตัวแน่น+ g* e- y- o% X. d
- ^1 [1 y7 R* r" S5 ]- p
“เสียวเคชิบหาย“ เขาสบถออกมาพร้อมกับกระเด้าเคเข้าออกจนร่าของกาวินแทบฉีกออกจากกัน! i! ~% G; N5 y; a! b% k
' v P7 k/ @" \/ v; u
“โอว้...เสียวตูดมากเลยครับ เยผมแรง ๆ ได้เลย”เดชไม่รอช้ากระแทกเคแข็ง ๆ ของเขาเข้าออกรูตูดขอกาวินอย่างเมามัน จนเหงื่อแตกพลั่ก ๆ จากนั้น
v" [0 s) _$ I9 I
" n* [: ~" ^- v- Sเดชก็พลิกตัวเองอยู่ด้านบนและจับกาวินเอาขาพาดบ่าตัวเองไว้และตั้งหน้าตั้งตาซอยกระหน่ำอย่างรัวเร็วจนร่างทั้งสั่นสะเทือนจากแรงกระแทกจนแทบขาดใจตาย% V a8 { }, _; ~6 H
4 }9 H* j* h8 }7 ]0 y1 Z# k“ โอ้ย !!! เสียวเคกว่าเยหีอีก มันชิบหาย !!!!! “ เดชพร่ำออกมาอย่างลืมตัวพร้อมกับเร่งจังหวะการเยจนนับไม่ทัน เสียงพวงไข่กระแทกกับเนื้อก้นของกาวินจนร่างทั้งสองเหมือนกับเครื่องจักรในโรงงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย จนท้ายที่สุดเมื่อลำเคหัวบาน ๆนั้นผลุบเข้าออกจากรูเล็กนั้นจนมันมิดด้าม ร่างทั้งสองกอดกันแน่นแทบเป็นร่างเดียวกัน เสียงร้องทั้งคู่กลบเสียงจากจากทีวีจนฟังไม่ได้ศัพท์/ T1 r; F+ C3 a3 `) K
' F% K) T: D' n2 W“ อู้ยส!!!!! เสียวเคโว๊ย ไม่ไหวแล้วนะ” เดชร้องลั่นพร้อมกับออกแรงเยสุดแรงเกิดเป้นครั้งสุดท้าย
0 T5 }) Y0 I) [ S* ]
% S/ T, Z: y2 O# n. F: }“ ผมก็ไม่ไหวแล้ว จะแตกแล้ว !!!! “ พูดจบกาวินก็รูดเคตัวเองอย่างเร็วรัว จังหวะที่เดชก็กระแทกเคเข้าออกจากร่างเขาอย่างบ้าคลั่ง จนร่างทั้งสองกอดกันเกร็งและสั่นรัว พร้อมกับการกระตุกอย่างรุนแรงแล้วน้ำขาวข้นของเดชก็พวยพุ่งเอ่อล้นเต็มร่องรูของกาวิน และส่วนของเขาเองก็เลอะเปรอะเปื้อนเต็มหน้าท้องไปทั่วร่างของเดชค่อยๆ คลายตัวลงก่อนที่จะฟุบลงไปด้วยความเหนื่อยล้าบนตัวของกาวินนั่นเอง.....& j% @9 _ V8 A) a: v6 o
เริ่มแดงกล่ำด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ จังหวะที่เดชยกขาชันขึ้นทำให้วินแอบมองเห็นลำเคที่ลอดผ่านเข้าไปจากขากางเกงบอลที่ไม่มีกางเกงในซ้อนทับ มันตุงเป็นก้อนจนกาวินอยากจะเข้าไปดูดเลียซะให้ได้“อากาศร้อนจังเลยนะครับ ผมขอถอดเสื้อได้เปล่าครับ“ เดชถามขึ้น“ตามสบายเลยครับ“ กาวินพูดจบ เดชก็ค่อย ๆ ถอดเสื้อกล้ามตัวเล็กนั้นพาดไว้ที่ขอบเตียง กาวินมองไปที่แผงอกล่ำ ๆ นั้นและมองลงไปที่เป้ากางเกงบอลขากว้างของเดชอย่างใจจดใจจ่อ ด้วยใจเต้นรัว เพราะเขาอยากให้ถอดกางเกงด้วยซ้ำ ส่วนเดชก็สนใจแต่ฟุตบอลในจอทีวีจนไม่ทันสังเกตอาการของกาวินที่มองเขาแบบไม่ละสายตา พร้อมกับยกแก้วเบียร์ดื่มเรื่อย ๆ จนเบียร์หมดไป 7-8 ขวด เขาก็เริ่มหน้าแดงกล่ำ) @( B( a1 N7 E- ~
" j/ Q' e) H K0 W: F# Z! R' Q1 n
กาวินลุกไปที่ทีวีพร้อมกับเอ่ยขั้น ว่า“ดูหนังนี่ดีกว่า ผมเพิ่งได้มาใหม่“ โดยไม่ทันได้พูดอะไรต่อ ภาพในจอทีวีก็เปลี่ยนเป็นภาพของหนุ่มหล่อที่กำลังถูกสาวสวยดูดเคให้อย่างเมามัน เดชมองภาพนั้นด้วยหน้าตาตื่นแทบจะหายเมา อารมณ์กระเจิดกระเจิงเพราะความเงี่ยนและความเมาปนกัน จนท่อนเคของเขาค่อย ๆ แข็งเป็นลำดันกางเกงเป็นลำพาดไปด้านข้าง จังหวะหัวใจเต้นแรงขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อภาพในจอทีวีเปลี่ยนเป็นฝ่ายชายค่อย ๆ เอาเคจ่อไปที่ซอกรูหลืบเล็ก ๆ ของฝ่ายหญิงและค่อยๆ ดันท่อนเคแข็ง ๆ นั้นเยที่รูหีเบา ๆ และเพิ่มความรุนแรงเรื่อยๆ กาวินมองเดชที่กำลังจ้องจอทีวีตาเขม็งก่อนที่จะค่อยๆ ขยับตัวไปข้าง ๆ เดช พร้อมกับเอามือลูบไปที่หน้าขาล่ำ ๆ ของเพื่อนใหม่ เดชยังคงนั่งนิ่งไม่กระดุกกระดิกใจเต้นแรง ฝ่ามือของกาวินกค่อย ๆ ลูบเข้าไปใกล้ขากางเกงพร้อมกับลูบไปที่เป้ากางเกงบอลของอีกฝ่ายเบา ๆ เดชใจเต้นรัวพร้อมกับหันมองกาวิน พร้อมกับเอ่ยว่า“จะทำอะไรครับ ผมไม่ได้เป็นเกย์ นะ“ พร้อมกับเอามือดึงมือของอีกฝ่ายออกจากเป้าของตัวเอง“ไม่เป็นไรหรอกครับ ผู้ชายเหมือนกัน ไม่ต้องคิดมากหรอกครับ“ โดยไม่ทันได้ตั้งตัวกาวินก็คว้าไปที่เป้ากางเกงของเดชอีกครั้งพร้อมกับบีบเค้นที่ลำเคที่แข็งขันนั้นเบา ๆ“อย่าดีว่าครับ...” เดชร้องห้ามเบา ๆ แต่ความเสียวจากกการสัมผัสของอีกฝ่ายทำให้เสียงร้องห้ามนั้นค่อย ๆ ลดความดังลงเรื่อย ๆ จนร่างนั้นเกร็งเพราะทำอะไรไม่ถูกจากการรุกเร้าของกาวิน เมื่อเห็นดังนั้นกาวินก็ค่อย ๆ ก้มหน้าซุกลงไปที่เป้ากางเกงนั้นและขบเม้มเบา ๆ ที่หัวหยักของลำเคนอกกางเกงบอลจนเปียกชุ่มเดชเอนหลังไปกับขอบเตียงและหลับตาพริ้มด้วยความเสียวพร้อมกับครางออกมาเบา ๆ ปล่อยให้อีกฝ่ายทำตามใจชอบ กาวินค่อย ๆ ดึงขอบกางเกงในรูดลงไปพร้อมกับงัดลำเคที่อัดแน่นในกางเกงบอลนั้นออกมาและครอบปากลงทันที ปากเย็น ๆ จากความเย็นทำให้เดชสะดุ้งสุดตัวก่อนที่กลายเป็นความเสียวอันแปลกใหม่จากผู้ชายเหมือนกัน9 B- M- P0 J% [1 l, N! \& a# R: f
) b9 e: k% |- [
“โอว์ ...โอว์“ เดชหลับตาพริ้มด้วยความเสียวพร้อมกับแอ่นตัวไปตามแรงดูดของกาวินที่ค่อย ๆ หนักหน่วงขึ้นทุกขณะเขาเอามือทั้งสองกดหัวของกาวินอย่างช้า ๆ จนเร็วขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับเด้งเคเข้าปากของกาวินอย่างหนักหน่วงพร้อมกับเสียงครางที่ดังขึ้นเช่นกัน
( M9 u, ^! M9 a2 ] z" D3 F' s' w* x/ W/ \
“โอว์!!!!!!! สุดยอดเลยครับ เสียวเคฉิบหาย“ เดชร้องออกมาอย่างลืมตัว กาวินดึงขอบกางเกงบอลของเดชออกอย่างรวดเร็วจนมันหลุดไปจากตัวเขา พร้อมกับอ้าขาเขาแบะออกให้กว้างจนมองเห็นท่อนเคขนาดใหญ่ของหนุ่มใต้ทีห้อมล้อมไปด้วยกลุ่มหมอยดกดำและไข่แฝดเบื้องล่าง ท่อนเคนั้นขนาดไม่ต่ำกว่าเจ็ดนิ้วของเดชตั้งตระหง่านอยู่และอาบเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนและน้ำลายไหลเยิ้ม กาวินไม่รอช้าค่อย ๆ ใช้ปลายลิ้นตวัดไปที่ปลายหัวเคและเม้มปากดูดเลียลำเคนั้นอย่างรวดเร็วและหนักหน่วงด้วยความเงี่ยนอย่างตระกระตระกาม หัวเคบาน ๆนั้นผลุบเข้าอออกจากปากของเขาจนแทบนับ, e. {3 i6 ]3 }- }7 u4 N
9 y/ q: }: [( J" q1 S& V* Y3 f |