ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 6295|ตอบกลับ: 56

คัดตัวนักกีฬา 18+ (copy)

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
122
ตอบกลับ
108
พลังน้ำใจ
1394
Zenny
2467
ออนไลน์
291 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย gragon1234 เมื่อ 2016-1-22 00:45

ชื่อปอน ผมมีเรื่องประสบการณ์ที่แสนจะดีที่ผ่านมาในชีวิตผม คือ ตอนที่ผมเรียนอยู่ชั้น ม.6 ที่โรงเรียนดังแห่งหนี่งใน กรุงเทพฯ ย่านฝั่งธนฯ รุ่นของผมได้เป็นผู้จัดการแข่งขันกีฬาสี ผมเป็นประธานสี ต้องจัดเตรียมงานประจำสีที่รับผิดชอบ.. ความจริงที่ได้เป็นหัวหน้าสี คงเพราะบุคลิก การเป็นผู้นำของผม

บวกกับการที่ผมเป็นนักกีฬาหลายๆอย่างในโรงเรียน ผมมีหน้าที่คัดนักกีฬาปิงปอง ซึ่งจะมีน้องๆมาสมัครคัดตัว ในจำนวนประมาณ 20 คนจากนักเรียนที่สมัครมาคัดตัว ผมได้ปิ๊งกับนักเรียนรุ่นน้องคนหนึ่งอยู่ ม.4 สายวิทย์ ชื่อน้องวิทย์ สมชื่อที่สายเรียนจริงๆ.. ความจริงผมเล็งๆเค้ามานานแล้ว หน้าตาขาว คิ้วเข้ม ออกแนวตี๋นิดๆ หน้าใสมาก ผมว่าเป็นนายแบบได้สบายๆ หุ่นดีสมกับการย่างเข้าสู่วัยรุ่นของน้องเค้าเลย ลืมบอกไปน้อง วิทย์ คนนี้อายุ 16 ปีครับ ส่วนผมก็กำลังจะ 18 ปี

วันนั้นน้องเค้าตีคัดรอบแรกแล้วแพ้รุ่นพี่ ม.5 น้องเค้าเสียใจมากๆ ผมเลยได้ที เข้าไปบอกว่า ไม่เป็นไร วันนี้คัดแพ้ อีกสองวันมาคัดตัวรอบสองใหม่ ด้วยความที่ว่าอยากให้น้องเค้าติดตัวจริงในกีฬาสี ผมเลยรับอาสา ซ้อมเข้มให้เพราะผมเป็นนักกีฬาประเภทนี้ทีมโรงเรียนอยู่แล้ว น้องวิทย์ก็ดีใจ บอกว่าจะซ้อมกันเมื่อไหร่ ผมบอกว่า 5 โมงเย็นเจอกันที่โรงปิงปองแล้วกัน ตกเย็นในโรงปิงปอง มีเพียงผมกับน้องวิทย์เท่านั้น ผมก็สอนจนถึง 6 โมงครึ่งเย็น ผมก็ต้องกลับบ้าน ซึ่งน้องคนวิทย์ถามว่า บ้านผมอยู่ไหน ผมก็บอกว่า ผมอยู่ เพชรเกษมซอย 9 "เย้ เย้" น้องวิทย์ตะโกนออกมาครับ ผมงง ถามว่าเย้ ทำไม น้องวิทย์บอกว่า "พี่ครับ ผมอยู่ เพชรเกษมซอย 9 เหมือนพี่ครับ" ผมนี่หัวใจพองโต


เลยบอกว่า กลับด้วยกันแล้วกัน น้องวิทย์ก็นั่งรถเมล์กลับบ้านพร้อมผม เรานั่งเบาะคู่บนรถเมล์ ผมนั่งติดกับน้องวิทย์ ผมว่าผมมีความสุขมากทีเดียว ที่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับน้องวิทย์ ผมเป็นเกย์ แต่ผมไม่รู้ว่าน้องเค้าเป็นหรือเปล่า เพราะมองไม่ออก เลยไม่กล้าคิดอะไรทำอะไรหรือถามไป กลัวจะเสียพี่เสียน้องกัน

ระหว่างทางผมถามน้องวิทย์ว่า ชอบตีปิงปองหรือเปล่า น้องวิทย์บอกว่าชอบมาก แต่ไม่มีที่จะตีไม่มีโต๊ะจะตี ผมได้โอกาส อยากใกล้ชิดน้องวิทย์ ผมเลยบอกว่า พรุ่งนี้วันเสาร์ วิทย์มาซ้อมที่บ้านพี่แล้วกัน บ้านพี่มีโต๊ะ และช่วงนี้พ่อแม่ ก็ออกราชการ ต่างจังหวัดอยู่ด้วย น้องวิทย์ดีใจมาก กล่าวขอบคุณผม และนัดเจอกัน 9 โมงเช้า รถเมล์จอดที่ซอยบ้านของเราสองคน ต่างคนต่างเดินเข้าบ้าน ซึ่งบ้านเราใกล้กัน ห่างกันไปเพียง 7-8 ห้องเอง ผมขอเบอร์น้องวิทย์ ไว้จะได้นัดคุย เผื่อมีอะไรเปลี่ยนแปลง..

ตกดึกวันนั้น น้องวิทย์โทรมา ผมตื่นเต้นมาก ผมบอกว่า มีธุระอะไรหรือครับ น้องวิทย์บอกว่า "ผมกุ้มใจ กลัวไม่ติดตัวปิงปองกีฬาสี" ผมเลยบอกว่า ไม่ต้องคิดมาก พรุ่งนี้มาซ้อมกับพี่ แล้วพี่จะช่วยเต็มที่ น้องวิทย์กล่าวกลับมาอีกว่า ตอนนี้ไม่สบายใจ อยากมาซ้อมกับผมเลยตอนนี้ ซึ่งก็ 3 ทุ่มแล้วครับ ผมเลยถามว่า แล้วพ่อแม่ไม่ว่าหรอ น้องวิทย์บอกว่า แม่กับพ่อ วันนี้ไม่กลับ เพราะไป ต่างจังหวัดประชุม เพิ่งรู้ แม่เพิ่งโทรมาบอก ผมเลยโอเค บอกว่าเดินมาหาผมเลย เอาอุปกรณ์มาด้วย


น้องวิทย์เดินมาหา ผมในชุดกางเกงบอลสีขาว เสื้อยืดสีขาว หน้าใสๆน่ารักมาก เราเริ่มซ้อมปิงปองกันจน 5 ทุ่มเห็นจะได้ เหงื่อโทรมกาย ผมบอกว่า กลับบ้านได้แล้วดึกมากๆแล้ว น้องวิทย์เลยบอกว่า ไม่กลับไม่ได้หรอ พรุ่งนี้เราก็ต้องซ้อมกันอีก ผมก็บอกว่า ถ้าไม่มีปัญหาอะไร ก็นอนที่นี่แล้วกัน น้องวิทย์ก็ไม่ว่าอะไร เดินเข้าในห้องนอนผม ผมยื่น ผ้าเช็ดตัว กับกางเกง Boxer พร้อมบอกว่าไปอาบน้ำซะ ไม่มีกางเกงในให้เปลี่ยนน๊ะมีแต่กางเกงตัวนี้ใส่นอน น้องวิทย์ยิ้ม แบบเขินๆ เดินเข้าห้องน้ำไป ตอนนั้นจิตใจผมกระวนกระวายมาก อยากสัมผัสน้องเค้ามากจริงๆ น้องวิทย์อาบน้ำเสร็จ ผมก็เดินเข้าไปอาบมั่ง ขณะอาบน้ำผมลองดู แกล้งไม่ล๊อกประตูห้องน้ำ ขณะผมอาบน้ำ


ผมแอบมองออกมาทางประตู เห็นน้องวิทย์กำลังใส่กางเกง Boxer ขณะใส่ น้องวิทย์ ถอดผ้าเช็ดตัวออก โดยไม่รู้ว่าผมแอบดูจากห้องน้ำออกมา ผมเห็นก้นขาวๆมากๆของน้องเค้า พลันเหลือบเห็นน้องของน้องวิทย์ด้วย ผมหัวใจพองโตสุดๆ ไม่คิดว่า เด็กวัย 16 จะมีอะไรๆที่น่าสนใจค้นคว้ามาก ขนขึ้นไม่มาก แต่น้องของน้องวิทย์สิครับ ขาว ใหญ่พอควรเลย หัวยังเปิดไม่หมด ผมรีบอาบน้ำ โดยเร็ว

แล้วผมก็ออกมาพร้อมกับผ้าเช็ดตัวติดกายมาเหมือนกัน ขณะผมกำลังจะใส่ กางเกง Boxer นอนเหมือนกัน ผมแกล้งทำผ้าหลุด น้องวิทย์ตกใจ ทำหน้าแดงเขินอาย ผมก็ทำเฉยๆ ใส่กางเกงต่อไปจนเสร็จ แล้วเราก็นั่งคุยกัน แล้วก็นอนคุยกันสักพัก ก็หลับไป ผมมารู้สึกตัวอีกที ผมรู้สึกว่า มีใครกำลังทำอะไรกับของของผมอยู่ ผมไม่รู้ตัวเลยว่า กางเกงผมตรงเป้าที่ไว้สำหรับฉี่ น้องผมได้โผล่ออกมาชมโลกแล้ว และมีคนกำลังดูดกินมันอย่างเมามันส์ ผมรู้ตัวแล้วว่าเป็นน้องวิทย์นี่เอง ผมแกล้งครางดังขึ้น น้องวิทย์ตกใจมาก จะยกหัวออก ผมรีบกดหัวน้องวิทย์ไว้ บอกว่า "อย่าหยุดสิครับน้องวิทย์ พี่กำลังมีความสุข ทำต่อน๊ะครับ อย่าทรมารพี่เลย" น้องวิทย์คงเขินมาก


เอามือหยิกท้องผม 1 ครั้ง ผมได้ทีก็รีบกอดน้องวิทย์ น้องวิทย์ไม่ดิ้นเลย ผมได้ทีก็เลย บรรจงจูบปาก ดูดปากกัน พลางมือก็สัมผัสร่างน้องวิทย์ไปเรื่อยๆจนเจอไอ้จ้อนของน้องเค้า มันเหมาะมือมาก ผมค่อยๆรูดเบาๆ น้องวิทย์ครางออกมาเบาๆเหมือนกัน ผมกระซิบน้องวิทย์เบาๆว่า น้องชอบหรือเปล่าแบบนี้ น้องวิทย์ไม่ตอบได้แต่พยักหน้า ผมได้ใจ รีบถอดเสื้อผ้าน้องวิทย์จนหมด เช่นเดียวกับตัวผม ผมเอาร่างกายขึ้นทับตัวน้องเค้าไว้ ผมไซร้จูบไปทั่วกาย น้องวิทย์ก็ครางออกมาอีกเบาๆ ผมจับไอ้จ้อนของน้องวิทย์ซึ่งมีขนไม่มากนัก แต่สิ่งที่ผมสัมผัสเจอคือ น้ำเหนียวๆท่วมหัวไอ้จ้อนน้องวิทย์ ผมก้มลงดูดไอ้จ้อนน้องวิทย์ต่อ น้ำก็ออกมาเรื่อยๆ น้องครางเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ



จนน้องวิทย์บอกว่า "พี่ปอนครับ พอก่อนๆๆ ผมทนจะไม่ไหวแล้ว พี่อย่าทำแบบนี้เลย ผมเสียวมากๆ ให้ผมทำให้พี่บ้างน๊ะครับ" ผมก็บอกกับน้องวิทย์ว่า ถ้าเสียวมาก ก็ทำให้พี่บ้างสิครับ เราช่วยกัน น้องเค้ารีบจับไอ้จ้อนผมมาดูดๆเลียๆหัว ผมเสียวมากครับ น้องวิทย์สลับดูดน้องผม กับเลียหัวนมผมหลายครั้ง ขนลุกไปเหมือนกัน แต่มีความสุขมากๆครับ ผมเลยบอกว่าวิทย์ๆๆๆ พอก่อน พี่เสียวมากๆ ผมหยุดน้องวิทย์หยุด ผมบอกว่า น้องวิทย์ชอบพี่หรือเปล่า น้องวิทย์หน้าแดงบอกว่า ชอบพี่ปอน ตั้งแต่แรกแล้ว แต่กลัวพี่ไม่ชอบ ผมก็ตอบกลับไปว่า น้องวิทย์น่ารักมากๆครับ พี่ชอบน้องวิทย์มาก่อนเหมือนกัน

จากนั้นผมเริ่มบรรจงจูบอย่างแผ่วเบาแล้วเริ่มหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ ผมเห็นก้นน้องวิทย์ลอยขึ้นจากฟูกบนเตียง ผมเริ่มเอามือลูบไปตามรูสวรรค์ของน้องวิทย์ โอว!! มันช่างน่าสำรวจอะไรเช่นนี้.. ผมกระซิบน้องวิทย์ที่หูเบาๆ ว่า "วันนี้น้องวิทย์เป็นของพี่น๊ะครับ" น้องวิทย์บอกว่า "วิทย์รักพี่ปอน พี่ปอนอยากทำอะไรวิทย์ วิทย์ยอมหมด" ผมเลยจัดการหยิบเจลที่หัวเตียงทาลงบนไอ้จ้อนของผม พร้อมกับทาที่รูสวรรค์ของน้องวิทย์ ผมเริ่มสอดใส่ โดยน้องวิทย์อยู่ในท่านอนคว่ำ ผมเริ่มค่อยๆสอดใส่ ไอ้จ้อนผมเข้าไป



น้องวิทย์ร้องออกมาดังหน่อย พี่ปอนๆๆๆ เจ็บครับๆๆ ผมไม่เคยพี่ปอนใส่ช้าๆหน่อยครับ ผมหยุดและค่อยๆใส่เข้าไปอีกจนมิดด้าม ผมค่อยๆโยก น้องวิทย์เริ่มครางออกมา "อูยยยยยย อาววววว พี่ปอนครับ ผมมันจังเลยครับ พี่กระแทกเข้ามาแรงๆ เลยครับ" ผมได้ใจ เริ่มขโยกหนักขึ้นเรื่องๆ รูน้องเค้าฟิตมากครับ ดูดหัวไอ้จ้อนผมจนเสียวไปหมด "โอวๆๆๆ มันส์จังครับพี่ปอน วิทย์มันส์จังครับ พี่กระแทกอีกแรงๆน๊ะครับ" น้องวิทย์พูดออกมาเบาๆ ผมก็เริ่มกระแทกแรงๆอีกจนผมเริ่มเสียวทีปลายไอ้จ้อนผม ผมบอกว่า "น้องวิทย์ พี่.. พี่.. พี่จะแตกแล้ว พี่เสียวมากๆๆๆๆๆ น้องวิทย์เป็นไงมั่งครับ" น้องวิทย์ตอบผมว่า "พี่ครับ พี่ปอน... ผมก็เสียวมากๆ" ตอนนั้นน้องวิทย์เริ่มเอามือรูดของตัวเอง


แรงๆเร็วๆ ผมรู้แล้วว่าเค้ากำลังจะเสร็จ ผมกระแทกแรงเข้าไปอีก น้องวิทย์ก็ร้องว่า "พี่ครับ ผมจะแตกแล้ว อูยส์สสส.. อูยส์สสสส.." แล้วไอ้จ้อนของผมก็พ่นพิษเข้าไปในรูสวรรค์ของน้องวิทย์จนหมด พร้อมกับที่น้องวิทย์พ่นน้ำออกมาบนกระดาษทิชชู่ที่ผมเตรียมไว้เพื่อไม่ให้เลอะที่นอนเช่นกัน หลังจากที่เราสองคนมีความสุขกัน ก็พากันไปล้างตัวด้วยกันในห้องน้ำ อาบน้ำด้วยกัน น้องวิทย์เข้ามากอดผม แล้วบอกว่า "วิทย์รักพี่ปอนครับ อยากให้พี่ปอนรักวิทย์เหมือนกัน วิทย์ไม่เคยให้ใครแบบนี้ พี่ปอนได้วิทย์เป็นคนแรกนะครับ.." ผมกอดน้องวิทย์พร้อมกับบอกว่า "พี่ก็รักน้องเหมือนกันครับ ชอบน้องตั้งแต่แรกเห็น เราคบกันน๊ะครับ"

คืนนั้นเรานอนกอดกันในห้องแอร์ของผมใต้ผ้าห่มเดียวกัน ผมมีความสุขมากครับ แต่ตอนเช้าก็ต้องตื่นขึ้นมา เพื่อทำตามสัญญาที่จะซ้อมปิงปองให้น้องวิทย์ต่อ

ทุกๆวันนี้ เราสองคนเข้ามหาวิทยาลัยแล้วครับ ผมปี 3 ในมหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่ง ย่าน ปทุมวัน เช่นเดียวกับน้องวิทย์ที่สอบเข้ามาในโควต้านักกีฬาปิงปอง ของมหาวิทยาลัยเดียวกับผม เราเป็น รุ่นพี่รุ่นน้องกันในคณะเดียวกัน น้องวิทย์ตอนนี้อยู่ ปี1 ครับ ทุกวันนี้เราก็ยังเป็นแฟนกันอยู่ แล้วเราก็มีความสุขร่วมกันอยู่เสมอ



นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3358
พลังน้ำใจ
30941
Zenny
13707
ออนไลน์
1721 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-22 00:10:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4808
พลังน้ำใจ
36240
Zenny
5572
ออนไลน์
2082 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-22 08:04:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคัข

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
273
ตอบกลับ
6858
พลังน้ำใจ
30934
Zenny
300498
ออนไลน์
1617 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-22 08:28:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนทุกคนนะครับ   

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34565
พลังน้ำใจ
159731
Zenny
289636
ออนไลน์
46442 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-22 11:12:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7017
พลังน้ำใจ
48926
Zenny
21995
ออนไลน์
3441 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-22 13:11:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
10623
พลังน้ำใจ
63220
Zenny
39647
ออนไลน์
5766 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-22 17:21:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
18521
พลังน้ำใจ
110593
Zenny
93407
ออนไลน์
28374 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-23 05:02:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7491
พลังน้ำใจ
27792
Zenny
4205
ออนไลน์
1851 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-24 06:09:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
4736
พลังน้ำใจ
36946
Zenny
3691
ออนไลน์
3324 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-2-15 08:40:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
548
พลังน้ำใจ
28908
Zenny
755
ออนไลน์
11636 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-2-16 07:33:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1945
พลังน้ำใจ
22723
Zenny
4920
ออนไลน์
2634 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-2-18 00:46:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
50
ตอบกลับ
11793
พลังน้ำใจ
67474
Zenny
50496
ออนไลน์
5811 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-2-19 22:59:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7896
พลังน้ำใจ
28121
Zenny
2045
ออนไลน์
3684 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-2-19 23:57:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1801
พลังน้ำใจ
23274
Zenny
1062
ออนไลน์
5463 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-2-20 14:52:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
237
ตอบกลับ
1542
พลังน้ำใจ
17097
Zenny
48044
ออนไลน์
1341 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชร

โพสต์ 2018-6-10 22:36:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
0
ตอบกลับ
429
พลังน้ำใจ
8691
Zenny
5191
ออนไลน์
1267 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-28 20:38:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
thanks

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3456
พลังน้ำใจ
18761
Zenny
18048
ออนไลน์
766 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-12-17 07:31:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
5147
พลังน้ำใจ
45722
Zenny
7874
ออนไลน์
3938 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-12-17 23:29:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7759
พลังน้ำใจ
38421
Zenny
6681
ออนไลน์
5775 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-12-20 00:05:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-4 13:41 , Processed in 0.122129 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้