ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 9391|ตอบกลับ: 177

ลุงช่วย cp

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
152
ตอบกลับ
692
พลังน้ำใจ
3218
Zenny
16247
ออนไลน์
1090 ชั่วโมง
อาทิตย์ก่อน คุณพ่อผมพลัดตกจากรถหกล้อ ขณะขึ้นไปเกลี่ยข้าวโพดฝักก่อนจะส่งไปขายที่กรุงเทพฯ จนกระดูกเท้าแตก เข้าเฝือกและเดินไม่ได้ เหลือแต่แม่ พี่สาวที่เลี้ยงลูกวัยไม่ถึงขวบ และพี่เขยผมที่รับราชการ ผมจึงต้องกลับมาช่วยงานที่บ้าน ซึ่งเป็นร้านขายปุ๋ย ยา และเครื่องจักรกลการเกษตร พร้อมกับรับซื้อพวกข้าวโพด ถั่วเขียว ตามฤดูกาล ส่งขายโกดังทางภาคกลางด้วย/ o+ l& ?7 e4 P# b+ f" \7 X, L
ตัวผมเองโชคดีที่เป็นคนขาวมาก และเป็นคนขาวแบบผิวน้ำนม คือ ไม่ใช่ขาวบางจนเห็นเส้นเลือด แต่เป็นคนที่ผิวขาวแบบด้าน ๆ (อธิบายยังไงดีวะ) นั่นแหละ เอาเป็นว่าขาว และโดยเฉพาะเวลากลับจากเชียงใหม่ มาบ้าน เหมือนอากาศมันเปลี่ยน น้ำมันเปลี่ยน วันแรก ๆ ผมจะดูขาวมากกว่าปกติ (รู้สึกแบบนั้นนะ)ลุงช่วยแกเป็นคนห่าม ๆ ทะเล้น ๆ และเป็นเพื่อนกับพ่อ ค้าขายกันมานาน แกได้ข่าวพ่อตกรถ แกก็เลยมาเยี่ยม พี่ต๋อง ลูกชายของแกก็เลยขับรถมาให้ พี่ต๋องเป็นคนหน้าตาดีคนหนึ่ง ร่างบึกบึน กำยำ ทั้งตัวแทบไม่มีไขมันส่วนเกิน ผมคุ้นเคยกับแกพอสมควร แต่ด้วยอยู่คนละหมู่บ้าน ก็ไม่ได้ถือว่าสนิท ประโยคสนทนาข้างต้น เป็นการกระเซ้าว่า ผมผิวขาวจนเหมือนผู้หญิง จนแกเกิดอารมณ์ทางเพศ (คือ ธรรมเนียมทางเหนือ ไม่ได้ถือว่าเป็นคำหยาบอะไรนะคับ เหมือนสนิท ๆ กันก็กระเซ้ากันงี้มากกว่า)แกทักผมเสร็จ แกก็ขึ้นบันไดไปหาพ่อ พี่ต๋องเดินมาหาผมที่กำลังขายปุ๋ยขายยาวุ่นวายอยู่ แกมายืนดูยิ้ม ๆ รอผมว่างแล้วก็บอก* e. t8 s* l( F1 Y6 |
"ยูเรีย 4, 16-20-0 หัววัว 4 ... " แกสั่งปุ๋ยแล้วยาอีกสองสามอย่าง ผมรีบไปหยิบยาใส่ถุง แล้วจะมาช่วยแกยกปุ๋ยขึ้นรถ8 y. o1 Q. s5 }
"เฮ้ย.. ไม่ต้องหรอกเก่ง เดี๋ยวกระสอบบาด พี่เสียดายผิวเอ็ง..." พี่ต๋องบอกพร้อมกับยิ้มร่า ผมงี้พร้อมเสียตัวให้แกตอนนั้นเลย..8 G: {4 b5 _0 z7 L& ?
"ไม่เป็นไรพี่.. ยกมาตั้งแต่เช้าแล้วเนี่ยะ ถ้าบาด คงบาดหมดไม่เหลือแล้วหล่ะ" ผมก็ไปช่วยแกยกขึ้นรถจนเสร็จ
3 L4 H' U. J  D8 S# e"แล้วนี่ กลับมาบ้าน ไม่ต้องไปเรียนเหรอ" แกถาม! I5 j4 d) Z  `4 D' _; z
"ไม่ค่อยมีเรียนแล้วคับ ใกล้จบแล้ว" ผมตอบ2 O/ v7 P) z0 O" \' D  H# T' A
"แล้วนี่ สวนยางใครไปดูอ่ะ.. ได้คนกรีดรึยัง" พี่ต๋องถาม
9 M; p. ~* ^2 z3 v8 u"ได้แล้วคับพี่ เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้า ๆ ก็คงเป็นผมนี่แหละ เข้าไปเอาขี้ยาง " ผมตอบ พ่อผมมีสวนยางที่พึ่งได้กรีดเป็นปีที่ 2 ปกติแกจ้างคนกรีดอยู่แล้ว แต่ทุกเช้า ต้องมีคนไปรวบรวมเอาขี้ยางเพื่อมาขาย
6 i1 L, C7 W* b& D8 s" D"เออดี.. ว่าง ๆ ก็แวะไปหาพี่ได้นะ สวนอยู่ใกล้ ๆ กัน รู้จักสวนพี่มั๊ย.."; I" S$ E1 }) ~* |  [
"รู้จักคับ พ่อเคยชี้ให้ดูแล้ว พี่นอนบ้านสวนเหรอคับ.."  Q+ v& ~2 r: L( t- ~. S0 U( |
"อื้อ.. นอนเฉพาะช่วงนี้อ่ะแหละ หาคนกรีดยังไม่ได้ เช้า ๆ พี่กรีดเอง.." แกบอก
$ @; a) G7 o9 E$ V"ดีเลยคับ.. เนี่ยะ ผมขี้เกียจตื่นเช้าอยู่ ตอนแรกว่าจะไปนอนบ้านสวนเหมือนกัน.. แต่บ้านสวนพ่อให้คนงานนอนอยู่ ผมไม่คุ้น ก็เลยว่าจะออกที่นี่ไปซัก ตี 4"
( L! w. B% N) W: }"เฮ้ย.. ทางเปลี่ยว ไปนอนสวนพี่มั๊ย.. บ้านหลังเบ้อเร่อ พี่นอนคนเดียว.."6 i$ _( ?+ C* c( p  q; F
"นอนคนเดียวเหรอคับพี่...."
* y  Y9 x# @* U"เออ.. นอนคนเดียว..."
* k+ B' H  T/ f1 J9 {หึ หึ... โชคเข้าข้างผมแล้ว..
- @  J4 g# N( s: a2 s"ไม่หาสาวมานอนด้วยอ่ะพี่... " จริง ๆ พี่ต๋องแกมีเมียแล้วคนนึงตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 20 มีลูกแล้ว 1 คน แล้วก็เลิกกันในเวลารวดเร็ว แล้วก็ทิ้งลูกไว้ให้เมียแกเลี้ยง
# h, J& B. H% _" l- d0 l( K7 j"อื้อ หาอยู่.. ถ้ามีเอ็งก็เอาไปเผื่อพี่ด้วย.. 555+"
$ u- m5 N7 H  ^8 M* `5 c"พี่... ผมไปจริงนะ... " ผมถามย้ำเพื่อให้มั่นใจว่าแกไม่ได้เชิญตามมารยาท
7 H! b$ s0 p2 P2 K"อื้อ.. ไปเลย ๆ พี่นอนคนเดียวโคตรเหงา.... มีเอ็งไปด้วย จะได้มีเพื่อนคุย..."--ฮ่า ๆ ... เสร็จโจรล่ะทีนี้---กว่าจะจัดการธุระที่บ้านเสร็จ ฟ้าก็เริ่มมืดอยู่ดี
& R3 U' d+ E/ V% f: R0 C# O
ผมรีบบึ่งรถไปสวนยางพี่ต๋อง ในสภาพเดิมคือ เสื้อกล้ามตราห่านคู่สีขาว กางเกงเทนนิสสีน้ำเงิน แต่ก็เตรียมเสื้อผ้าไปอาบน้ำที่นู่น ซึ่งจริง ๆ จะอาบจากที่บ้านไปก็มีค่าเท่ากัน เพราะมันเริ่มค่ำแล้ว ยังไงก็มืดอยู่ดี แต่ผมก็เลือกจะไปอาบน้ำที่นู่นดีกว่า.. เผื่อได้ลุ้น
* R) d9 R: b1 }! r4 V/ h$ u
ทางที่ไปก็เปลี่ยวมากกกกก ถนนลาดยาง แต่ไม่มีรถสวนมาเลยซักคัน (บ้านผมอยู่ห่างจากสวนยางประมาณ 12 กิโล) ระหว่างทางก็ซื้อเบียร์ น้ำแข็ง ขนม เข้าไปด้วยนิดหน่อย..0 n. m: c2 {9 u+ s
พอไปถึง ปรากฎว่า พี่ต๋องเตรียมเบียร์ กับกับแกล้มนิดหน่อยไว้รอแล้ว...1 s4 \; N& z( E/ r- q/ V
บ้านพี่ต๋อง (จริง ๆ ต้องเรียกว่ากระท่อม) แต่ถึงเป็นกระท่อม ก็เป็นกระท่อมที่จัดว่าใหญ่มาก มีห้องนอน เฉลียงนั่งเล่น แยกเป็นสัดส่วนกัน ส่วนครัว แยกเป็นเพิงไปอีกส่วนหนึ่ง และห้องน้ำก็แยกไปอีกหลังหนึ่ง แต่อยู่ใกล้ ๆ กัน.. ที่บ้านมีไฟฟ้าส่องสว่างเพียง 1 ดวงจากแผงโซล่าเซลล์ ที่แกติดเอาไว้เป็นแหล่งพลังงาน- r! @2 F' ?- l, v/ G
สิ่งแรกที่ผมเห็นเมื่อไปถึง คือ ยิ้มสยามของแก คือ แกเป็นคนยิ้มแล้วน่ารักมาก.. แกก็ชวนขึ้นเรือนตามเรื่องตามราว
  s- R' E% T( y"นึกว่าเปลี่ยนใจซะละ.. 555 "' S: m" g: `" O  B
"กว่าจะปิดร้าน ก็ค่ำแล้วพี่ นี่ผมยังไม่ได้อาบน้ำเลยเนี่ยะ"
9 j$ \( Q8 ]3 f2 q"อาบที่นี่ก็ได้ กินข้าวมายัง"0 G  h$ s& x3 ~; J
"เรียบร้อยแล้วคับพี่.."
/ D& f; `* S% ["มา ๆ กินเบียร์ก่อน อาบดึก ๆ ก็ได้" แกชวน* n. ~$ a' _7 Q8 Z6 Y# j& r
วันนี้พี่ต๋องใส่กางเกงโสร่งขาสามส่วนแบบล้านนา (เตี่ยวโย้ง) แล้วก็สวมเพียงเสื้อกล้ามถึงแม้จะยุงเยอะมากก็ตาม เวลาแกเดินผ่านไฟทีนึง ผ้ากางเกงแกก็บางได้ใจ ผมงี้มองตามเห็นเงาวูบวาบ ชวนจินตนาการไกลมาก
2 G  E$ C9 w9 a8 h% i% r! fผมกินเบียร์ไป 2 แก้ว ก็นึกอยากอาบน้ำ จึงขอตัวลงไปอาบน้ำ แกก็เอาไฟฉายให้ ผมถอดเสื้อกางเกงไว้ข้างบน แล้วนุ่งผ้าเช็ดตัวเดินผ่านหน้าแก ลงไป
8 N1 C% Q' a3 ?) ]"เอ็งนี่.. โคตรขาวว่ะ.. ผิวงี้ยังกะผู้หญิง.. เห็นแล้วพี่ล่ะ หวั่นไหว.. 555 "1 s) X1 U' ?- v7 i5 A& l
"เสียตัวซะละมั้งผม.. คืนนี้.. 555  " ผมก็แหย่ ๆ เล่น ๆ7 v5 [, G7 X6 d: M# _/ W6 {
"ไม่แน่ ไม่แน่... 555 " แกก็กระดกเบียร์กินต่อ4 `0 Z2 Y3 j: V2 l8 y& U5 F
เมื่อเห็นห้องน้ำ.. ซึ่งล้อมด้วยไม้กระดานอย่างง่าย ๆ ข้างในมีส้วมซึม แล้วก็มีก็อกน้ำ   ถัง 200 ลิตรสำหรับใส่น้ำ 1 ถัง แต่ปัจจุบันมันไม่มีหลังคาแล้ว..* i2 N$ b% _' ?% s$ |8 F4 @
"พี่.. หลังคามันหายไปไหนเนี่ยะ... " ผมตะโกนถาม6 _* R- p7 q) H. h1 E: _
"ลมพายุหอบไปได้เกือบเดือนแล้ว ว่าจะซ่อมก็ไม่มีเวลา อยู่คนเดียวด้วย พี่ก็ว่ามันเย็นดี 555 " แกตอบ พร้อมเดินมาชะโงกหน้าที่เฉลียง นั่นคือ แกสามารถมองเห็นผมได้ครึ่งตัวหรือมากกว่านั้นจากบนบ้านเลย ผมก็ละล้าละลัง จะแก้ผ้าดีรึไม่แก้ดี ใจหนึ่งก็อยากโชว์ แต่ด้วยความว่ารู้จักกันมาก่อน มันก็เลยรู้สึกเหนียม ๆ เพราะหากแกไม่เล่นด้วย นี่คือ อายเลยอ่ะ.. พี่ต๋องแกของเห็นผมละล้าละลัง แกก็ยืนยิ้ม ๆ ไม่ไปไหนซักที แล้วก็บอกว่า "ถอดเลย... ไม่ต้องอายหรอก.. พี่ดูอยู่ 555 "$ _8 g" ?" p! j$ l) q1 H+ V
ผมก็ถอดสิคับ.. มีหรือจะกลัว ผมถอดผ้าเช็ดตัวแขวนไว้ แล้วก็ถอดกางเกงในแขวนไว้เหมือนกัน แล้วก็ทำหน้าเฉย ๆ เงาจากไฟฟ้าเพียงหลอดเดียวอาจไม่ทำให้เห็นชัดทุกสัดส่วน นั่นมันทำให้ผมรู้สึกตื่นตัวมาก จนควยเริ่มลุกขึ้นช้า ๆ ผมอาบน้ำแล้วก็ชวนคุยไป พี่ต๋องแกก็มองอยู่อย่างนั้น หน้ายิ้ม ๆ ผมก็แกล้งไม่สนใจ: l9 s# X9 s0 ]. b* v3 Z; E
"เอ็งนี่ขาวสมคำร่ำลือ เก่ง... เห็นแต่ข้างหลังบอกเป็นผู้หญิงพี่ก็เชื่อ.. เห็นแล้วเสียวว่ะ...") m& e9 D" `& G  f
ผมมองช้อนขึ้นมา สาบานว่า ผมเห็นกางเกงผ้าแกตุง ๆ นั่นมันทำให้ใจผมเต้นเป็นกลองเลย...
; `. j& X9 D# C9 ^# l"มาอาบด้วยกัน จะเสียวกว่าที่คิดพี่.. 555  " ผมพูดทีเล่นทีจริง..* S7 I5 N1 Q/ m
"555  เสียวยังไงล่ะ.."" P7 |+ ]3 E/ Y8 R, z" a
"ลองดูมั๊ยล่ะพี่.. " ผมรวบรวมความกล้า แต่เสียงก็ยังดูสั่น ๆ จนต้องหัวเราะกลบเกลื่อน
: Z$ v  D: I, h"ข้างล่างมันมืด ยุงเยอะด้วย เอ็งรีบอาบ แล้วขึ้นมาข้างบนดีกว่า.. พี่ก็มีอะไรให้เอ็งดูเหมือนกันแหละ"
  I  E# Q* I! X. o. X( Zผมรีบอาบ พี่ต๋องก็ยืนดูอยู่อย่างนั้น พออาบเสร็จก็นุ่งผ้าเช็ดตัวขึ้นมาโดยไม่ใส่กางเกงในที่เตรียมไว้เลยด้วยซ้ำ
5 B; N! |1 U! M6 y& v* A; Z"ดูอะไรหรือพี่.. "ผมตีใสซื่อ
# J' o2 x9 b( w" C- }"555  ป่าวหรอก มึงมาใกล้ ๆ ดิ่.. " แกพูด ผมเดินเข้าไปหา ยิ่งเห็นชัดว่า ควยแกตุงผ้านุ่งออกมาชัดเจน ตอนนี้ใจผมเต้นตึกตัก" I, a" Y8 L+ p4 R: }' F/ [/ g
"เห็นเอ็งอาบน้ำแล้ว สภาพอย่างที่เห็น " แกแอ่นควยให้ดู.. "คนอื่นมันชอบว่าพี่ควยใหญ่ พี่อยากให้เอ็งดู ว่าแค่นี้มันถือว่าใหญ่จริงรึป่าว". ]7 x5 s7 _1 h: X) Z4 X2 d$ ?
แค่นี้ก็เพียงพอแล้วคับ ผมรู้แล้วว่าแกเล่นด้วยแน่... ผมรีบเดินเข้าไปหา รีบปลดสายผูกกางเกง แล้วคุกเข่าก้มดูใกล้ ๆ แบบว่าง่าย..
6 ~' v2 k4 o. q"ผมอมนะพี่.." ผมถามแล้วไม่รอฟังคำตอบ.. รีบห่อปากครอบควยขนาดมหึมาของพี่ต๋องเอาไว้อย่างรวดเร็วควยของพี่ต๋องยาวเกือบ 7 นิ้ว อมยังไงก็เข้าไม่สุด ควยตั้งตรง หัวเปิดสวย มีเอ็นปูดโปนบางแห่ง ผมทั้งอมทั้งดูดอย่างว่าง่ายจนสำลักหลายรอบ แกแอ่นกระเด้าปากผมแล้วส่งเสียงครางซีดซ๊าดเบา ๆ อย่างเซ็กซี่... ผมทั้งอมทั้งดูดจนเหนื่อย แกก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะเสร็จ
2 l+ ]; J2 w3 G1 d"พี่.. เย็ดผมมั๊ยคับ มีมีถุงนะ.."6 \& g  |1 w, P' N1 z
แกไม่ตอบ แค่พยักหน้า นาทีนั้นให้ทำอะไรแกคงยอมหมดด้วยความเงี่ยน
! z: z7 {" b5 b( Oแกค่อย ๆ บรรจงสอดควยเข้าไปช้า ๆ ใหม่ ๆ ดันยังไงก็ไม่เข้า ถึงผมจะเงี่ยนตามมาก ๆ แกก็ถ่มน้ำลายใส่ควยแก แล้วก็ค่อย ๆ ดันเข้า3 F: I( P1 E! m2 t
ผมเองก็นาน ๆ เจอแบบสอดใส่ที เจอเข้าไปใหม่ ๆ ก็เจ็บจนจุกจนควยอ่อน แต่พอแกดันเข้าจนสุด ความเงี่ยนก็กลับมาในทันทีผมหันหลังให้แกแทงจากด้านหลัง ตัวผมเองเกาะขอบเตียงเอาไว้ แล้วแกก็เริ่มซอย จากช้า ๆ แล้วเพิ่มความเร็วอย่างรวดเร็ว เสียงหำแกกระแทกตูดผมดังปั๊บ ๆๆๆนี่มันคือแมทช์ในฝันชัด ๆแกระดมเย็ดผมอยู่ท่าเดียว มือแกก็ลูบไล้ทั้งแผ่นหลัง ทั้งแข้งขา หน้าท้อง ทำเอาผมเสียวมาก ๆ จนมีความรู้สึกว่า จะเสร็จแล้ว จึงบอกให้แกเร่งกระเด้า"พี่ ชักให้ผมหน่อย แล้วกระเด้าแรง ๆ เลย ผมเสร็จแล้ว"
* @! k/ n6 o2 S+ W: M( Q"รีบไปไหนเก่ง.. ยังไม่ถึง 5 นาทีเลย"% i6 ~/ p& q7 s. I: Q
"ผมเสียวนะคับพี่ พี่เก่งมากเลย.. เด็ดมากเลยพี่.. ผมยอมแล้ว ยอมทุกอย่างเลย..." ผมครางกระเส่า
: g3 P% n, X  O4 E% e+ H"ขาว ๆ แบบนี้ พี่เย็ดทั้งคืนยังได้เลย.. " แกพูดแล้วก็กระเด้า..ปั๊บ ๆๆๆ' G: F- c; R% N" m
"พี่ ชักให้ผมหน่อย ผมจะเสร็จแล้ว" แกก็เอื้อมมือมาชักให้ แล้วก็กระเด้าสวนจนผมรู้สึกจุกไปหมด
% j+ l* K7 j  }"พี่ ๆ ๆๆ แรง ๆๆๆ พี่คับ แรง ๆ คับ พี่ ๆ ผม โอ๊ยยย ผมเสียววว พี่คับ ผมมมม .. จะเสร็จแล้ว เสร็จแล้วคับพี่.." ไดอะล็อกน่าจะประมาณแบบนี้ซ้ำ ๆ ผมก็พูดแทบไม่เป็นภาษาคนผมเสร็จแล้ว แต่แกยังไม่ยอมเสร็จ ผมขอเปลี่ยนท่า แกก็ไม่ยอม แกบอกว่า แกชอบเย็ดแล้วเห็นแผ่นหลังขาว ๆ ของผม มันทำให้แกมีอารมณ์ ผมทำได้แค่เพียงขอเปลี่ยนไปยืนขอบหน้าต่าง เพราะว่าเจ็บหัวเข่ามาก2 m& v" S4 {( v% \7 z
พี่ต๋องก็ระดมเย็ดอย่างเมามัน.. ผมเองตอนนี้เสร็จ แล้วควยอ่อน จนควยกลับมาแข็งอีกรอบ แกก็ยังไม่เสร็จ/ V& D# Y4 B1 e+ m% t! b8 \" W$ c
ในที่สุด หลังจากผ่านไปเกือบ 15 นาที (ซึ่งเป็น 10 นาทีที่ค่อนข้างทรมาณมาก หลังจากผมเสร็จไปแล้ว) แกก็จับตัวผมแรง ๆ เย็ดจนผมรู้สึกว่า เครื่องในช้ำไปหมด ก่อนที่แกจะทิ้งตัวที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อของแกบนหลังผม.. "โอ๋ยยย เสร็จแล้วว่ะ.." แกบอกเบา ๆ0 n: n& F0 J' z) S9 e: q" o) u' D
สภาพผมตอนนั้นคือ ช้ำมาก.. ช้ำจนลงไปล้างตัวไม่ไหว ได้แต่คลานขึ้นเตียง แกถอดถุงยาง แล้วลุกขึ้นปิดสวิทต์ไฟ แล้วก็ตามขึ้นไปกอดบนเตียงโดยไม่คิดจะสวมเสื้อผ้ากันเลย
) I( Z6 j& J/ L  C/ z$ \"เด็ดมากเลยพี่.. วันหลังถ้าพี่เงี่ยนพี่เรียกผมเลยนะ.! r7 i; j' E5 x: E% _
0 _. _) z' k- c9 n; k9 J+ j

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12506
พลังน้ำใจ
77224
Zenny
34971
ออนไลน์
5535 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 00:22:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2350
พลังน้ำใจ
29325
Zenny
1293
ออนไลน์
4020 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 01:28:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวตามเลยคร้าบ ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
15
ตอบกลับ
6193
พลังน้ำใจ
43516
Zenny
13547
ออนไลน์
3838 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 02:24:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2769
พลังน้ำใจ
7781
Zenny
8113
ออนไลน์
708 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 03:08:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
6241
ตอบกลับ
9687
พลังน้ำใจ
114479
Zenny
313713
ออนไลน์
13021 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 03:34:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบครับ แต่คิดว่าน่ามีอะไรกับลุงช่วย  กลายเป็นลูกลุงช่วย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
228
พลังน้ำใจ
10721
Zenny
1993
ออนไลน์
878 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 04:52:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
23985
พลังน้ำใจ
98286
Zenny
18946
ออนไลน์
4355 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 05:38:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3254
พลังน้ำใจ
16773
Zenny
7781
ออนไลน์
586 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 06:58:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
52
ตอบกลับ
2182
พลังน้ำใจ
12498
Zenny
47817
ออนไลน์
678 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 07:01:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
457
ตอบกลับ
16220
พลังน้ำใจ
79550
Zenny
210684
ออนไลน์
9900 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 07:25:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
15
ตอบกลับ
9921
พลังน้ำใจ
61854
Zenny
30783
ออนไลน์
23674 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 08:28:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5960
พลังน้ำใจ
15837
Zenny
7462
ออนไลน์
3613 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 09:04:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
111
ตอบกลับ
2260
พลังน้ำใจ
12853
Zenny
29522
ออนไลน์
1651 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกต

โพสต์ 2016-1-15 09:59:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากโดนบ้างง
ด้วยรัก และ นมชมพู

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
ตอบกลับ
5561
พลังน้ำใจ
26529
Zenny
15580
ออนไลน์
2588 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 10:34:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด นาายเจ๊งหวะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6450
พลังน้ำใจ
28165
Zenny
17012
ออนไลน์
2251 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 10:37:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
0 ~( n. u# X- G- M1 S* R# {
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1211
พลังน้ำใจ
3898
Zenny
47
ออนไลน์
690 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 10:45:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ มันมากเลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8235
พลังน้ำใจ
44372
Zenny
32940
ออนไลน์
2328 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 11:00:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมจริงเลย
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
0
ตอบกลับ
175
พลังน้ำใจ
8808
Zenny
5919
ออนไลน์
1112 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 13:00:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เด็ดมากกก

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1817
พลังน้ำใจ
6379
Zenny
4352
ออนไลน์
575 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-15 15:52:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-18 08:42 , Processed in 0.197119 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้