ลงทะเบียน2012-11-11
ล่าสุด2024-7-4
นิสิตสัมพันธ์
- กระทู้
- 397
- ตอบกลับ
- 2545
- พลังน้ำใจ
- 20916
- Zenny
- 27555
- ออนไลน์
- 3706 ชั่วโมง
|
ผมอยู่กับแฟนมาหลายปี แฟนของผมก็เป็นคนหน้าตา..โอเค แต่เรื่องเซ็กซ์นั้นเราไม่ค่อยจะมีอะไรกันบ่อยนัก อาจเป็นเพราะเราอยู่กันมานานมาก แต่แฟนผมมีน้องชายอยู่คนนึงชื่อต่อ ผมเห็นมาตั้งแต่ยังเรียนมัธยมก็น่ารักแบบบ้านๆครับ ไอ้เราก็ไม่คิดอะไรเพราะเป็นน้องชายแฟนแต่ด้วยผมอยู่กับแฟนมาพอสมควร น้องแฟนผมก็รู้เป็นนัยว่าผมกับแฟนคบกันแบบไหน แต่พอเขาเริ่มโตขึ้นกลายเป็นคนสูงยาวรูปร่างเปรียว ผมเห็นน้องแฟนที่ไรอดที่จะมองที่เป้าไม่ได้สักที ก็เพราะตรงเป้ามันมักจะนูนเป็นพิเศษเหมือนเวลาใส่กางเกงในแล้วเอาค...ย ขึ้นประมาณนั้น
! h$ U) q. k! F; k" p
. a) v* J9 X1 @% f* aผมพยายามหาแผนการณ์ที่จะให้ได้มีอะไรกับต่อซักครั้ง จนกระทั่งวันที่ฝันเป็นจริงก็มาถึง วันนั้นที่บ้านผมหลอดไฟเพดานตรงหน้าโต๊ะแต่งตัวมันไม่ติดอยู่ดวงนึง b7 ~7 g6 X+ X0 Q I
ผมเลยวานให้ต่อมาเช็ดหลอดไฟให้หน่อย ก่อนเช็คไฟผมก็เตรียมอุปกรณ์เล็กน้อยมีไขควงแล้วก็บันได 7 c8 t# M3 F6 K* Z& w+ t+ w$ r
พอต่อมาผมก็ขนของที่เตรียมไว้ไปบนบ้านตรงที่หลอดไฟเสีย ขณะที่น้องแฟนกำลังเช็คหลอดไฟกับสายไฟนั้นผมก็เป็นผู้ช่วยคอยยื่นส่งของ-ถือของให้ ( [. b5 y& ? S, ^: z
ตอนที่เขาปีนบันไดขึ้นไปแก้ปัญหาของหลอดไฟนั้น ผมก็คอยยืนใกล้ๆเพื่อที่จะได้คอยรับของ ส่งของให้ แต่สายตาผมไม่ได้มองเวลาเขาทำงานเลยครับ 0 ]; i' U* Q& ?4 k( i# ]+ V
ผมมองแต่ตรงเป้าที่นูนขึ้นมา เพราะเป้าเขาอยู่ตรงหน้าผมพอดี พอเขาส่งของให้ผมก็รับตามปกติ แต่พอตอนที่ผมส่งของให้เขาผมก็แกล้งเอามือไปโดนตรงเป้า 7 |+ g* e' }* F$ z" ]# l+ R
เขางอตัวหลบเล็กน้อย ขณะที่เขาทำงานปากผมก็ชวนคุยไปเรื่อยๆ แต่สายตาผมจ้องไปที่เป้าของต่ออย่างเดียว + P6 a" G5 @4 d: _7 X
พอดีเขาเรียกผมเพื่อจะส่งหลอดไฟให้ ผมก็เอื้อมมือไปรับแต่สายตาผมไม่ได้มองว่าเขาส่งมาให้ยังไง ผลเลยคว้าอากาศมาแทน 5 ?4 B4 |; N' k) I$ c: N- ~( ?- y
ต่อเลยพูดว่า "อะไรกันพี่ ส่งของแค่นี้ก็รับไม่ถูก ใจลอยเรื่องไรครับ"
5 U$ N, e2 ^; E3 B9 N3 `% ^ผมตอบกลับไปว่า "ไม่มีอะไรหรอกพี่ก็แต่คิดอะไรไปเรื่อยเปือย" เขาก็หัวเราะแล้วทำงานต่อ
+ J4 i- m* L; y* E0 U
0 t: L* V: a7 D* T y+ n dจากนั้นผมก็ยังคงไม่ละสายตาจากเป้าของต่อ ผมไม่ทันสังเกตว่าเขาจ้องมองลงมา เพราะผมนึกว่าเขาจะทำงานของเขาไป
8 _4 }2 l6 M \2 U! Y- h9 m* Y8 ?เขาถามผมว่า "พี่มองไรครับ" # e2 @8 Q- H- \# K. q- h% H
ผมได้ทีบอกเขาไปว่า "มองไขควงวัดไฟที่อยู่ ไม่รู้ว่าจะใช้วัดไฟได้หรือเปล่า"
1 B7 v& E, d! e2 P4 qเขาหัวเราะอีก แล้วพูดว่า "ผมก็กำลังใช้ไขควงวัดไฟอยู่ครับพี่ ผมเอามันแทงเข้ารูไฟก็ขึ้นนะครับ มันยังใช้ได้ดีพี่จะลองดูมั้ยครับ"
5 f, |& `) n+ ~' I& M/ b% j9 oต่อผมพูดแบบนี้ ก็เข้าทางผมอีกครั้ง ผมเลยบอกว่า "สงสัยเราจะแทงรูเก่งละซิ"
/ R/ q( Y2 F2 F8 p, Wน้องแฟนผมบอก"ถ้ามีรูให้แทง ผมก็แทงได้ทั้งนั้นแหละครับ"
2 ] l2 }' J1 G ~# C8 P$ o8 hผมได้ยินแบบนั้นใจชื้นขึ้นเยอะ แต่ก็ยังไม่อยากทำให้น้องแฟนตื่น ผมก็ช่วยส่งของให้เขาตามปกติ 1 o9 z/ E, N5 }6 j0 r
* R- r8 m& h4 C! G
แต่ตอนนี้มันมีอะไรผิดปกติที่ตรงเป้าของต่อแล้วครับ ! i# _: F3 k9 ]" Y
ก็ตรงเป้าที่เคยนูนธรรมดา มันเริ่มมันนูนขึ้นเป็นลำยาว แถมกระตุกๆเล็กน้อย ที่สำคัญเขาแกล้งเอี้ยวตัวมาให้เป้าอยู่ที่หน้าผมแบบใกล้ๆเลยครับ
+ s6 H5 J7 {, k/ d4 I7 Qผมกลืนน้ำลาย อดใจไม่ไหวแล้วครับ ผมพูดว่า "ทำไมไขควงของเรามันยาวจัง ยังใช้ได้ดีจริงหรอ" # A; y3 D/ Y" R6 T. J
ต่อบอก "ถ้าพี่อยากรู้ก็ลองเอาไปใช้ดูซิครับ สงสัยมันอยากจะเสียบรูอะครับ" / v/ z% T# Q- J) @5 X8 V9 Q* T9 I2 l
พอเขาพูดเท่านี้ ผมก็ซุกหน้าเข้าไปที่เป้าของต่อทันที ผมเอาจมูกไซร็ที่Jooของน้องต่อ 8 E; v) [; k5 Z8 O
ต่อแอ่นเป้าเข้ามาแนบหน้าของผม เอามือจับหัวผมแล้วกระเด้าเสยขึ้นลง
7 u/ h, G' F; W+ kต่อบอก "พี่ครับ....ผมเสียวจัง" " }- Y" [# _# [7 C" c7 }* O
ผมค่อยๆดันตัวต่อออก แล้วเอามือลูบที่เป้าไปตามความยาวของลำค..ย * Q8 X+ D' M. M0 Q! N
ต่อมองหน้าผมแบบสายตาอ้อนวอน "พี่ครับ...ช่วยผมหน่อย สงสัยไขควงตัวน้อยของผมมันอยากจะวัดไฟแล้วครับ"
& M- T) n z& [% A6 S0 H% Tผมเลื่อนมือไปปลดกสางเกงต่อออก เหลือแต่กางเกงในที่มีค..ยลำยาวพาดอยู่ข้างใน แถมที่หัวค..ยก็มีน้ำเยิ้มเป็นดวง , r! O! Y3 V$ a5 S' c2 ^
ต่อยังคงยืนอยู่บนบันได ผมเอาลิ้นลากไปตามลำค..ย แล้ววนที่หัวค..ย
4 b6 m8 q% @! aจากนั้นค่อยๆปลดกางเกงในลงมา...โอ้ว....มันดีดตัวจากกางเกงใน มาอยู่ตรงหน้าผม มันสวยมากครับ
: j e7 D8 w. U% Y/ Oผมเอาปากครอบลงที่หัว...แล้วโม๊คให้ต่อแบบสุดลำโคน " i2 R' z, S8 ~( Y
ต่อครางด้วยความเสียวแถมยังกระเด้าค..ยเข้าปากผมแบบถึงคอหอยเลยครับ 5 Q! t7 D, L2 m" U2 t7 a8 q8 _
ต่อจับหัวผมแล้วกระเด้าค..ย เข้าปากอย่างเมามัน
1 u/ \2 x1 B, \5 K5 u" X" o* y! Xผมเอามือลูบไล้ที่ไข่ทั้งสองใบ..แล้วเลื่อนมือสอดเข้าไปในเสื้อ แล้วไปสะกิดหัวนมของต่อ 0 A/ u" l6 e4 M% w' x' K8 n& J: k
คราวนี้ต่อเสียวหนักกว่าเดิม ต่อกระเด้า..ค..ย อย่างเต็มที่จนผมต้องเอามือดันตัวให้อย่าดันเข้ามาลึกเกินไป ! w, {! f3 |6 I
7 Q5 B8 i: Q T- C v( c; q. kต่อเอาค..ยออกจากปากผม แล้วผมผมว่า "พี่ชอบค..ยผมมั้ย" - ^6 ~9 ^3 ~5 E" U
ผมตอบว่า "ชอบมากเลยครับ" 1 q5 z! _# I. h, K" ^
ต่อบอก "ถ้าอย่างนั้นผมจะมอบ ค..ยให้พี่เต็มที่เลยครับ"
0 D0 W# l* R, o% i( U' I3 L, aต่อลงมาจากบันได แล้วยืนประกบตัวกับผม ต่อไซร้ซอกคอ ขบรูหู U7 l, G5 O+ V
ผมเสียวจนขนลุกไปทั้งตัว ระหว่างนั้นต่อก็ค่อยๆเปลืองเสื้อผ้าของผมจนหมด 8 U5 C8 ?* b4 `2 G9 V' i; a
มารูตัวอีกทีผมก็ยืนตัวเปลือยเปล่าต่อหน้าต่อ + ?; X6 h' u9 C4 Q# b6 {7 q y+ P
ต่อเอาค..ยเข้ามาบดขยี้กับค..ยของผม 4 N6 H$ }* q1 A2 d, p+ V
เรากอดกันแน่น ดูดปากกันอย่างดูดดื่ม
( `5 m: q& e. H) o, e4 z3 ]ต่อกระซิบที่ข้างหูผมเบาๆว่า "พี่ครับ ผมอยากเอาไขควงเข้ารูจังครับ" + L2 J6 s5 }7 |4 T' C6 c
ผมพยักหน้ารับ...จากนั้นต่อก็มายืนประกบด้านหลังตัวผม
X# m3 l% c5 D5 o! I+ Oต่อเอามือมาลูบไล้ตัวผมทั้งตัว เอามือบี้หัวนม บีบแก้มก้น
" `' @) B$ b% q/ d0 n+ Y6 @แต่ที่สำคัญ ต่อกำลังเอาไขควงถูที่ร่องก้นของผม
, m6 S9 ]5 P6 d6 @2 X% T7 |มันวิเศษมากครับ....ค..ยยาวๆถูไปตามร่อง ขึ้นๆลงๆ ( G4 _) @' X) T/ G
ต่อกระซิบอีกครั้ง "พี่ครับ...ผมขอเอาไขควงเสียบรูของพี่นะครับ" ( Z- |; `7 @! O! t! W
ผมตอบ "ได้เลยครับต่อ ช่วยวัดไฟในตัวของพี่ให้ที ว่ายังมีไฟอยู่หรือเปล่า"
& K: T2 U% v0 ~, xพอผมพูดจบ ต่อเอานิ้วค่อยๆแยงเข้ารูผมแบบคว้านให้รูกว้าง 4 l( @4 _/ ]9 x
จากนั้นต่อก็ให้ผมยกขาข้างหนึ่งเหยียบบนบันได ต่อเอาโลชั่นที่อยู่ใกล้มือมาทาทีค..ยลแท่รูของผม 4 B' z$ X+ \% T( e
ต่อค่อยๆสอดใส่ไขควงเข้ามาในตัวผม..."โอว....ช้าๆครับต่อ พี่ไม่ได้โดนเย็..ดมานานแล้วครับ" # u/ c* w0 e+ X {% B' F
ต่อถาม "แล้วพี่ผมไม่ค่อยได้เอาพี่หรอครับ" 4 N4 m8 X3 C; I# d
ผมตอบไปว่า "พี่ชายของต่อไม่ได้เอาพี่มานานแล้ว....ต่อรู้มั้ยพี่เงี่ยนรูมากเลย ทุกครั้งที่พี่เห็นต่อพี่ต้องกลับเอาไปฝันว่าต่อกำลังเย็..ดกับพี" & ?+ L& l; |9 i6 W$ N( Y3 B' {
ต่อตอบกลับมาว่า "คราวนี้พี่ไม่ต้องเก็บเอาไปฝันแล้วครับ...ผมกำลังเย็..ดพี่อยู่ไงครับ ผมจะทำให้ฝันของพี่เป็นจริงครับ ผมจะเอาพี่สมกับที่รอคอยมานานเลยครัระหว่างนั้นต่อก็ค่อยๆดันไขควงเข้ามาในตัวผมจนสุดลำ "สุดแล้วครับพี่ ผมจะเย็..ดพี่ให้เต็มที่เลยครับ"
' y8 C2 Y, j0 V2 K/ xต่อดึงไขควงออกมาเกือบสุดแล้วกระแทกเข้าจนสุดลำอย่างแรง จนตัวผมดอนเอนไปตามแรงกระแทก % f* B! {3 i; s \
ต่อเริ่มจากช้าๆเน้นๆ กลายเป็นเร็วขึ้น แรงขึ้น ต่อดันตัวผมให้ก้มโค้งเพื่อที่จะได้เอาได้ถนัดขึ้น " H! S N- ]) v q p+ D
โอ้ว.....ต่อครับ.....พี่เสียวจัง 3 @% O7 k ~1 @1 P) C
ไขควงต่อยาวใหญ่ดีครับ กระแทกเข้ารูพี่แต่ละทีพี่เสียวสะท้านไปทั้งตัวเลยครับ 0 O- x* k' _7 n, `8 s: j
6 _: ~* Q8 ]1 P0 C
แล้วพี่ชอบมั้ยละครับ.....ชอบซิ พี่อยากโดนต่อเอามานานแล้ว ต่อเอาพี่แรงๆเลยครับ ' D6 [7 E2 V; U! v W1 p- f0 N# Z
ต่อบอกผมว่า "พี่ครับเปลี่ยนท่านะครับ...ผมอยากเห้นหน้าพี่เวลาที่ผมกระเด้าไขควงเข้ารูพี่อะครับ"
, x# z3 ^1 E+ J1 K$ | mต่อหยุดกระเด้าแล้วจับผมยืดตัวตรง แล้วเราสองคนค่อยๆย่อตัวลงช้าๆเพราะต่อไม่ยอมเอาไขควงออกจากตัวผม ต่อนั่งลงและผมก็ค่อยๆหย่อนตัวตาม ( @1 h, a% \$ i. l: X5 `
แล้วผมก็กลับตัวหันหน้าไปหาต่อ ...ตอนนี้เราหันหน้าชนกัน เราดูดปากกันแล้วต่อก็ดันตัวผมให้นอนลง 4 `: I' M7 x( v1 J) B" m
ตัวของต่อเองก็จะอยู่บนตัวผม ต่อเอามือมารั้งขาทั้งสองข้างผมขึ้นไปพาดบ่าของต่อ $ p6 t4 d0 [* a- R, z; E" }# y+ c
ต่อเริ่มเย็..ด อีกครั้ง... 2 n- {3 ], E) {( \
6 W J n# q3 C( P
โอ้ว....พี่ครับ....รูพี่ดูดJooผมจนผมเสียวไปหมดเลยครับ + l. R3 o! o, g+ o2 y! |; Z, k
พี่ยกตัวขึ้นมาดูรูพี่ดูด ค..ยผมดิคับ ผมยกหัวขึ้นมาดูแล้วพูดว่า "ของต่อก็ใหญ่มากลย คับรูพี่ไปหมดแล้ว สงสัยรูพี่จะบานแน่เลย" * X2 t; k9 |* O. I7 M+ e
ต่อโน้มตัวมากขึ้นทำให้ขาผมถูกยกสูงตามขึ้นไปด้วย 3 z$ X* i m' \. M; D' U
ต่อบอกว่า ผมขอเย็..ดพี่ถ้าวิดพื้นนะครับ พูดจบ ต่อก็วิดพื้นสุดตัว ' S/ B; u+ _3 W; d. M+ e' P# D6 H
"พี่ชอบคว..ยผมมั้ยคับ คว..ยผมสู้พี่ชายผมได้หรือเปล่า" ชอบซิครับ... ; p$ y- s4 C9 l( i
"ผมเย็..ดสู้พี่ชายผมได้มั้ย" ได้ครับ 3 ~- F. p: z2 F" D0 r; _1 [
"แล้วพี่จะให้ผมเย็..ดได้อีกหรือเปล่า" ได้ซิครับ ได้ทุกครั้งที่ต่อต้องการ 8 q& k* i9 m9 {! J9 ?
"พี่ครับ....ผมจะไม่ไหวแล้วครับ...." เต็มที่เลยต่อ...ออกในตัวพี่เลยนะ 5 v' c3 F$ g" A+ `, {( s) o* g
"ครับ.....พี่ครับ.....โอ้ว..โอ้ว....โอ้ว...พี่เป็นเมียผมนะครับ......"
4 u7 v" {/ c7 V9 ]/ Y"เตรียมรับน้ำเชื้อจากผัวนะครับ...ผมจะแตกแล้วครับ...." ครับแตกมาเลยครับผัวที่รัก เมียก็ใกล้แล้วเหมือนกัน 0 |2 y- I/ P% t5 L3 G
"เมียจ๋า...ผัวไม่ไหวแล้ว..." ต่อดันไขควงจนสุดลำแล้วคาเอาไว้ ผมรู้สึกได้ถึงน้ำเชื้อที่ฉีดเข้าไปในตัวผม
7 A+ ~# d8 H; Z8 Uพร้อมกันนั้นของผมก็แตกแบบไม่ได้แตะต้องเลย ' N% R. _( H% i- V
% o0 t9 o2 P7 j7 e, A. @1 _- mต่อฟุบตัวทับตัวผม"สุดยอดเลยครับ..พี่เป็นเมียแล้วนะครับ" ครับ.... 2 \" s' T& ?8 Q9 \7 u% q
ต่อยังไม่ทอนลำคว..ยออกจากตัวผม เราดูดปากกันอีกครั้ง
Y$ D! a( M2 ?& t7 _; V% ~สักพักผมรู้สึกได้ถึงความแข็งที่อยู่ในรูผม มันขยายตัวขึ้นอีกครั้ง ) d# k8 H4 P0 p/ o H
ผมถาม "จะเอาอีกหรอคับ" $ l( h: j7 _2 W
ต่อบอก "ครับ...ผัวเห็นหน้าเมียแล้วอยาดเย็..ดอีก"
' L5 X; T. J2 h( D; m3 b1 k2 `"ได้เลยที่รัก แต่คราวนี้ต้องให้ผัวต้องเย็..ดมันส์กว่าเดิมนะ เพราะเมียชอบ" . t0 K# ]& _' `9 P5 }6 @& N/ z4 C! w
"เมียชอบแบบไหนบอกมาซิครับ...เดี๋ยวผัวจัดให้"
1 R, r5 ^" v) ~( [3 T5 A% `) @"เมียชอบแบบเถื่อนๆ ดิบๆ ผัวทำได้มั้ย"
7 A5 |: ^: ?' P" h- E' o9 F"จัดให้"
. S g/ z+ V5 J7 B2 K+ P* G"ว่าไง อีดอกเงี่ยนมากนักหรอมึง"
- m F0 F) }, y' P, }"เออ กูเงี่ยน แล้วมึงจะทำไม" ( {0 g/ y) ~- z# H
"ร่านนักมึง เดี๋ยวกูจะเสพสังวาสให้รูบานเลยอีสัตว์"
: T& `+ r1 H O8 \) D/ d% s"ถ้ามึงเก่งจริงก็เสพสังวาสมาเลย อย่ามัวแต่พูดอย่างเดียว"
3 W" c) J; {- n% I7 ^/ [! F"ท้ากูหรอมึง" * i& ]# l0 N1 w* |+ i2 p- d3 W5 \
"เออ" + L' t$ p2 O# }3 q; J
พูดจบ ต่อกระเด้าJooใส่รูแบบไม่ยั้ง เสียงJooที่เสียดสีกับน้ำเชื้อในรูยิ่งฟังยิ่งได้อารมร์
7 s: k- n% @1 E9 \"เป็นไง.....Jooกูเอามันส์มั้ยมึง" 2 u1 Y8 `2 V' ?% |% ?+ `+ y% }
"โอ๊ะ...โอ๊ะ...โอ๊ะ....ไอ้สัตว์ มึงมีแรงแค่นี่หรอวะ" 0 |# l; T9 ]2 p
"งั้นมึงเตรียมตัวรับความมันศ์แบบลืมไม่ลงเลยมึง กูจะเอาให้รูบานเลยอีเJim้..ย" 4 A+ E2 a/ \% _' e J
ต่อจบผมพลิกคว่ำ คลานท่าหมา แล้วกระแทกJooเข้าสุดลำ เอามือทั้งสองข้างจับเอวแล้วดึงเข้าหาJoo 7 L) g$ r: B( E$ ]8 B; k/ s
แบบได้จังหวะที่แรงและเน้น
/ \+ u$ R5 J; G7 B3 D, a; [9 \6 c5 ]' S. ]( a7 y
"มึงรู้มั้ย...กูอยากเสพสังวาสมึงมานานแล้ว อีเJim้...ย ชอบส่งสายตามองJooกูนัก มึงคิดว่ากูไม่รู้หรออีสัตว์ "
/ |5 d6 P6 p9 ^1 k3 `1 t" ]0 l"กูอุตสาห์อดใจไม่อยากยุ่งกับมึง เห็นมึงเป็นแฟนพี่ชายกู แต่มึงมันร่านJoo" ; y4 v* t+ w3 [0 q( W
"เออ....กูร่านJooโดยเฉพาะJooมึง กูแอบมองมาตั้งนานแล้ว กูชอบนึกถึงมึงเวลาที่กูช่วยตัวเอง ว่ามึงกำลังเอากูอยู่" 1 y* m \+ ^. C- b) X5 Q5 k; L. k
"คราวนี้มึงโดนกูเอาหายอยากแน่มึง"
, U2 R; H: X0 M, \" z8 Q4 a7 Zต่อกระแทกเร็วขึ้น แรงขึ้น เสียงJooที่ผ่านเข้าออกรู เสียงครางของผมและต่อ สอดประสานกันอย่างพอดี , j6 n; {* ^* S1 h2 B
ต่อพร่ำพรรณาไม่หยุด "รู้งี้กูเอามึงมาตั้งนานแล้ว ไม่ปล่อยเอาไว้มาจนป่านนี้หรอก" / C, `( V3 i+ {$ V4 f! @, }
"อีเJim้..ย เตรียมรับน้ำJooของกูได้เลย" 1 J! t$ `9 a+ x
ต่อดึงJooออกจากรูมาจ่อที่หน้าผม แล้วไม่นานต่อก็พ่นน้ำJooทะลักมาบนหน้าผมเต็มไปหมด $ Z0 q& M/ Q( Q0 `; Q- W1 |
สายน้ำเชื้อพุงเป็นทางยาวบนในหน้าหลายสาย เมื่อมันกระทบใบหน้าผม ผมรู้สึกถึงความอุ่น
- Z! A2 R: I% q& v* S$ P* [เมื่อน้ำเชื้อหมดลง ต่อก้มลงมาดูดปากผม แล้วนอนข้างๆตัวผม ช่วยผมชักว่าว % K }$ G: e! ]( k$ Q
Jooผมพอโดนมืดต่อจับมันก็ทะลักน้ำกามออกมาในทันที & m9 ~2 Q, ~. }2 ?+ g
ต่อถามผมว่า "เสียวมั้ยครับพี่" เสียวมากเลยครับต่อ + Z( o" b0 \3 j; i+ N7 {' k. D
"เวลาที่พี่โดนเอาพี่หน้าตาหื่นมากเลยนะครับ" จะบ้าหรอ ใครกันแน่ที่หน้าหื่นกาม
/ H# Q- v7 d( b1 X"แต่ที่แน่ๆ....เมียต้องมาให้ผัวเสพสังวาสบ่อยๆนะ" ก็ถ้าอยากมากก็ช่วยตัวเองซิ ! }7 \/ a1 u1 o* r/ X2 i
"เรื่องไร...มีเมียให้เสพสังวาสแล้วทำไมต้องช่วยตัวเองด้วยละครับ" แล้วไม่กลัวพี่ชายรู้หรอ 4 u/ }" y+ b& t0 @; K6 k5 o5 K3 x
ไม่เป็นไรครับ.....ผมก็หลบๆมาเอาเวลาที่พี่ชายผมไม่อยู่ดิครับ - g* a g: _% e4 x/ Y" r
งั้นไปอาบน้ำก่อนแล้วกัน ตัวเลอะไปหมดแล้ว
* `+ F+ M3 V, U" Q( Iหลังอาบน้ำเสร็จต่อก็มาทำไฟจนเสร็จแล้วก็กลับบ้านไป + g5 M, E) g, M8 ]
ผมเองเพลียมากเลยขอนอนสักงีบ.....
) h% F1 M( H7 k1 z! |, q$ E% { |
|