ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 5859|ตอบกลับ: 74

หมู่สี่อย่างมัน cp

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
397
ตอบกลับ
2541
พลังน้ำใจ
20911
Zenny
28381
ออนไลน์
3706 ชั่วโมง
ประสบการณ์แลกเปลี่ยนน้ำเชื้อครั้งนี้ไม่มีวันลืม ผมเป็นคนกรุงเทพ ที่ชอบท่องเที่ยวและชอบทำงานต่างจังหวัด เพราะเบี่อกับรถติด และผมได้ส่งจดหมายสมัครงานไปทั่วทุกทิศ
- b; O. o' F- r& K. L
' F/ m5 X* g1 n; j/ I" dและแล้วผมก็ได้อีเมล์ตอบรับ จากโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ ผมดีใจมากเพราะผมไม่เคยได้มาจังหวัดกระบี่เลย จึงเลือกที่จะทำงานนี้ โดยรีบเดินทางมาทำงาน8 h8 p( n4 R' Z+ {. E, x' e/ a+ S
: a4 i( y% P) L. F# f5 g5 w; y' }' W
พอถึงกระบี่ ผมได้เดินทางเข้าโรงแรมและเก็บสัมภาระ และพักผ่อนเพราะเหนื่อยจากการเดินทางมาทั้งคืน ห้องพักโรงแรมเป็นห้องพักแบบง่าย ๆ พักห้องล่ะ 2 คน ผมได้พักกับรูม บอย ซึ่งยังไม่ได้เห็นหน้าเพราะเขาเลิกงานห้าทุ่ม ผมก็พร้อยหลับเพราะเดินทางมาทั้งคืน ใจผมก็ลอยฝันไปถึงคนที่เป็นรูมเมทว่าจะเป็นหน้าตาอย่างไร แต่
! S6 s& D+ x' c1 O$ b! D/ O4 A. ?' e7 {
สำหรับ หน้าตาอย่างผมพอไปวัดได้ แต่หุ่นผมซิครับ เป็นที่ชื่นชอบ ของหมู่เกย์ และ สาว ๆ อยู่แล้ว เพราะผมสูงถึง 179 ซ.ม. หนัก 65 ก.ม.สูงฉลูดตูดปอด แต่ผมเป็นเกย์
; ~# X9 {9 w; A
  U" _- A1 R) _ที่รุกก็ได้รับก็ได้ครับผมชอบหมดไม่เอาเปรียบกันดี ผมหลับถึงประมาณสามทุ่ม ก็ได้ยินเสียงคนเปิดประตูห้องเข้ามา เป็นเด็กหนุ่ม อายุประมาณ 18-19 สูงเท่าผมได้เลย
6 n' \4 W5 W8 |$ D- G( }' ?/ @
# x. d% u4 O. ~, T5 G0 mผิวเข็ม ผมสั้น ดูสะอาด ผมคิดในใจว่า โห ..เด็กใต้เข็มน่ารักดีจัง ผมคิดว่าคงเป็นน้องรูมเมทผม จึงทักเขาด้วย ไมตรีเพี่อนรวมห้องกัน" H5 w) G5 a+ M9 U+ C" C

0 ]% R# i; h9 U"พี่ชื่อ แจ๊คครับ มาจากกรุงเทพฯ น้องเลิกงานแล้วหรือครับ" เข้ามองผมแล้วยิ้ม แววตาน้องชั่งดูสดใสเหลือเกิน
+ x8 ?. i5 W: a) M: T& U( v$ ]+ D, C8 D
"ครับ....ผมชื่อบาวครับ เป็นเพื่อนเล็กที่พักอยู่ห้องเดียวกับพี่เอ็มนี้แหละครับ" บาวตอบแบบยิ้ม ๆ
( |& D( z! R1 S8 ?7 k$ x+ c
7 h+ q) M1 q$ N"อ้าว พี่นึกว่าน้องเป็นรูมเมท กับพี่เสียอีกครับ" ผมล่ะเสียดายเลย' c# k1 N8 I! I( h- z
4 z/ p- f& W& I" W! z. z
"ก็ มานอนค้างบ้างแต่ไม่บ่อยครับเพราะผมกำลังเรียนอยู่ นี้เพื่อนก็โทรหาให้ผมมารอที่ห้องว่าคืนนี้จะไปฉลองรับเมทใหม่ ผมคิดว่าคงเป็นพี่แน่เลย" บาวตอบมั่นใจ
& Z# J$ e, y0 ?1 q+ S; w; L; \9 W) A" I
"อ๋อ พี่ยังไม่รู้เรื่องนี้เลยครับ แต่พี่ไปได้แน่นอน ว่าแต่ที่นี้มีอะไรอร่อยกินบ้างครับ" ผมรีบรับปากทันที
5 M0 j; k. c, G1 o: F5 D9 L+ I, ~
"มี ครับรับรองพี่ชอบแน่ครับ ผมสองคนชอบเที่ยวกิน มีร้านเยอะ เดี๋ยวพี่บอยก็ลาโอที มาแล้วจะได้ไปกินกัน กลับคงไม่ดึกเพราะต้องทำงานแต่เช้า"  ส่วนใจผมก็คิดถึงรูม# n* `2 B/ X# u9 ?3 H+ _# n

3 N3 s- F, R0 H/ j1 Gเมทผมว่า จะหน้าตาอย่างไง แต่ไงก็รู้ว่าชื่อ บอยแล้ว ผมคุยกับบาวสักพักเสียงเคาะประตูก็ดัง "สงสัยบ่อยมาแล้วแน่เลยครับ"บาวไปเปิดประตูให้* |" Z3 L, C9 q& S

5 J/ N7 A# X9 {$ ~2 H"เฮ้ย เต้ ท่านมาใด้ไงว่ะ" บาวตกใจ  "ไอ้บอยมันโทรมาชวนไปกินเหล้ารับรูมเมทคนใหม่ว่ะ คนใหนว่ะ" เต้มองมาที่ผมแล้วก็มองกลับไปที่บาว แล้วยิ้มกันสองคน ผมเลย. s: |3 j( c) X$ p4 K& T. A' l

( ^7 t2 C8 R; C. ]( z6 O- s8 O) Lขอ ตัวอาบน้ำก่อน แต่ตัว ใจผมคิดต่าง ๆ นา ๆ เด็กสองคนนี้น่ารักดี แต่เต้จะขาว หุ่นดีไม่สูงเท่ากับผม แต่ก็น่าเกิน 170 ซ.ม.ได้ แต่งตัวสะอาด ขณะที่ผมอาบน้ำอยู่นั้นผม# P5 J5 ~5 Z% a+ [5 a

+ i6 v/ H* o% m' R9 Mได้ยินเสียงอีกคนหนึ่ง เข้ามาผมคงคิดว่าเป็นรูมเมทผมมาแล้วอาบน้ำเสร็จคงได้ออกไปเจอกัน เสียงตะโกนเข้ามาบอกผมว่า "พี่อาบน้ำเร็วหน่อยครับ ผมจะอาบต่อเราจะ
  n! D4 e4 N/ }, X+ z2 g" K  ]# |8 u3 N" O: g2 N0 a
ได้ รีบไปกัน" ผมคิดว่าต้องเป็นเสียงบอยรูมเมทผมแน่นอน ผมอาบเสร็จไม่ได้คิดอะไร เดินออกมาพร้อมผมเช็ดตัวสีฟ้า ตัวเปียกนิดหน่อย ทุกคนมองมาที่ผมแล้วยิ้ม "โห้
/ D+ ]  ]" n4 h2 x# E7 N4 H
3 w9 c4 _+ F% Z8 w! d' R% Rหุ่นพี่สุดยอดเลย"บอยทัก แล้วก็เดินชนผมเบา ๆ แล้วเข้าไปอาบน้ำ นี้รูมเมทเราชมต่อหน้าเลย ผมอายหน้าแดงไปหมดเลย แต่ว่าเถอะน้องบอยก็สุดยอดเหมือนกัน แถม
1 ?. u" A+ E# H* x  r3 Q, o. W! Q" b0 S' g& w
เพื่อนก็น่าตาดีทั้งนี้ ถ้าไปรวม ๆ กัน แสดงหนังเกย์คงขายดีแน่เลย ผมยิ้มในใจ" z( k$ o# I5 @; A2 {! s

) ^3 p0 r& \& l$ U% N- nบอย แต่งตัวเสร็จในชุดเสื้อกล้ามขาว กางเกงยีสน์ รัดสะผมใจสั่นไปหมดอะรายมันจะเต็มเป้าขนาดนั้น เรานั่งรถมอเตอร์ไซค์กันไป ผมซ้อนท้ายบอยไป บาวกับเต้ก็ขับนำ
. c/ R4 ?5 m2 N4 O4 i
6 ]4 Q' p& c3 fผมไป "พี่เป็นคนกรุงเทพหรือ ผมเห็นพี่ตอนเข้าโรงแรมตอนเช้าแล้วครับรู้แล้วว่าต้องเป็นพี่ ว่าแต่พี่อายุเท่าไรครับ ผม 24 "   ) Y1 L) J: o! G7 l

7 @; Y- Q) L5 A; g$ i8 A" พี่ 27 ครับ อยากมาเที่ยวใต้ ไม่เคยมา ก็ได้งานก็เลยมาทำดู เขาว่าเด็กใต้รักจริงนิ ครับ" ผมพูดเลห์ เป็นนัย" A, o+ K' w  z+ L6 M2 M% \! ?( p
9 C/ I" j" Q  y' U8 C, M
"แน่ นอนพี่ " บอยตอบอย่างนี้ ก็เข้าทางเราซิ พอถึงร้านก็เป็นร้าน ก็เป็นบาร์ธรรมดา ที่นั่งฟังเพลง แล้วก็มีโต๊สนุ๊กเกอร์ เราลงเสียงกันว่าจะกินเหล้าหรือเบียร์ดี
) C5 S4 M6 D' }$ z: A; z) I7 y% O3 S
สงสัยงานนี้ต้องมีเมาแน่นอน ผมคิดไปเลย ทุกคนกินเบียร์หมด โอเค ผมมองดู บาวและบอยสนิทสนมกันดี เล่นกันสนุกสนาน ผมก็นั่งคุยกับเต้ไปพลาง ๆ เต้บอกผมว่าสอง
/ w2 ^8 F* T& }1 E3 r
# o; B  O( T0 e1 n$ @: Uคนนี้คบ กันมานานแล้ว นิสัยดีทั้งคู่เลย  ส่วนเต้เองก็พึ่งรู้จักไม่กี่เดือนนี้เองเพราะพึ่งมาทำงานเหมือนผม พวกเราคุยเรื่องต่าง ๆ นา ๆ อย่างสนุกสนาน จนดูทุกคนเริ่มเมา. h' J9 j% _. O8 B

7 ?- J7 ~1 ?/ {1 C" B+ p9 Q9 \, zผมเอง ก็เริ่มเมาด้วยเหมือนกัน เสียงเต้บอกทุกคนว่าให้พอกลับไปกินที่ห้องต่อดีกว่าเดี่ยวพรุ่งนี้ทำงานไม่ ไหว ทุกคนก็กลับแบบอาการเมาตึงๆ พวกเรากลับถึงห้องพร้อม# i, _6 l9 z3 j1 N0 R( f5 P. M6 e

& a0 I" [6 L+ r* iเบียร์อีก 6 ขวด ทุกคนนั่งดื่มเบียร์ แต่อากาศในห้องซิครับร้อนเหลือเกินบอยก็เลยถอดเสื้อออก ทุกคนถอดเสียออกหมด ผมซิครับมองไปน้ำเยิ้มเต็มเป้ากางเกงไปหมดแล้ว
% Y6 g5 k! n, {0 Y. g
/ v6 ?' ^2 _! s8 u% L# k) sเรา แต่ถอดเสื้อไม่ถึงใจเต้เล่นถอดกางเกงด้วยซิครับเหลือแต่กางเกงในตัวเดียว เล่นใส่สีขาวเป้าตุงขนาดนี้นี้ขนาดน้องชายเต้ยังไม่ตื่นตัวยังขนาดนี้เลย เสียงบาวบอกว่า* `+ n9 N/ ~; o( V8 b7 M
3 W1 v) ]# k& x" p+ n7 j. j1 @
"เต้ ท่านเลยถอดขนาดนี้เลย กูก็ร้อนเหมือนกันว่ะ " เต้จัดแจงถอดบ้าง บาวไม่ยอมแพ้ก็ถอดตาม แล้วทุกคนก็มองที่ผม ผมกลัวทุกคนคิดว่าผมไม่กล้าก็ถอดตามกัน
; N5 P2 T- u4 w. ~% Q5 I( N) d* ~1 V* C3 T8 `2 W( ~+ F& H8 a6 h
ทุกคนมองที่เป้ากางเกงในผม ผมรู้สึกอายมาก แต่ผมคิดว่าผมไม่แพ้ใครแน่ ความยาวใหญ่ขอให้รวยผม 7 นิ้วกว่าได้แต่ผมก็ต้องมาสยบเพราะของเต้ ดูขอให้รวยใหญ่กว่าผมอีก
/ J% ^3 x  d* A3 n  n: N( B: C1 C0 V2 z1 P! l; n% B% z2 y% F% N
สัง เกตุทุกคนรู้สึกว่าจะเริ่มขอให้รวยแข็งกันผิดปรกติดโดยเฉพาะของบาวแข็งโดย เห็นได้ชัดแล้วน้ำเยิ้มกว่าใครเพื่อนจนเพื่อน ๆ หัวเราะบาว "ท่านเหงี่ยนหรือว่าไอ้บาว เดียว; r8 L: V) H4 R! J8 @
; n9 y3 U) p! V( V5 F1 O
คืนนี้ก็หาเหงียนแล้ว"เต้พูดกับบาวแบบไม่อายเลย ผมซิคิดว่าคืนนี้ได้มีเฮแน่ แต่ไม่รู้ว่าจะได้แลกเปลี่ยนน้ำเชื้อใครก่อน
8 P( t0 y/ I0 a7 _  c0 O; t/ }7 _/ V' r
เบียร์ เริ่มหมดแล้วพอแค่นี้แล้วกันนอนกันให้หมดที่นี้แหละบอย บอกเพื่อน ทุกคนเริ่มหาที่นอนกันส่วนตัวผมขออาบน้ำอีกที่เพราะร้อนเหลือเกิน แถมน้ำเยิ้มเต็มขอให้รวยผมไป
: Y0 i9 [6 y+ \" |" [& @3 [3 U6 E) E7 z- G8 E7 M: T! i% R
หมด ผมออกจากห้องน้ำใจผมเห็นภาพแล้วใจสั่น ขอให้รวยสั่นไปหมด เพราะสามคนนอนแก้ผ้ากอดรัดกันไม่อายผมเลย แต่คนที่ขอให้รวยใหญ่ที่สุดผมคิดว่าเป็นเต้ ใหญ่เหลือเกิน6 X2 V7 ^" [4 G1 e

' C6 A2 p6 ^7 xมากกว่าผม อีก เต้ดึงแขนผมเข้ามากลุ่มโดยผมไม่ทันได้ตั้งตัวเลย ผมลงไปนอนกับพี้น เต้ดูดขอให้รวยผม เสียวมาก   โอวเสียวครับเต้ตตตต ส่วนบาวและบอยไม่ยอมแพ้ผลัดกัน- F7 d! b( k; `2 P3 g/ S  q

4 U" \5 O4 N, `4 \0 s/ d  Dดูขอให้รวยกัน69 คางกันล่ะงม ผมชอบหุ่นบอยมาก ก้นหน้าเสียบมากเลย มองดูขอให้รวยทั้งสองคน แต่ขอให้รวยหน้ากินเป็นของเต้ ตูดหน้ากินเป็นของบอย มี่เสียวครับเต้เสียวมาก; I! t) P* {+ M- s  t

# I/ a' P8 W( ]เต้ดูดขอให้รวยผมไม่พอเลียไปถึงใข่น้อยผม "พี่แจ๊คครับ ขอให้รวยพี่อร่อยจังครับบบผมชอบมากเลย" ผมไม่ยอมแพ้เต้จับเต้ยืนขึ้นแล้วใช้ลิ้นเลียหัวนม ไล้จนมาถึงปลายขอให้รวยเต้ร้อง, K# ~  z' W+ [+ h

6 S$ O9 C) d" Q  Oเสียงหลง คับปากเหลือเกินเต้ โอวววว แต่ผมต้องมาเสียวอีก บอยเล่นมาดูดขอให้รวยผม พร้อมกับบาว ซิครับ ปากเดียวผมก็ แทบแตกแล้วเล่นสองปากอย่างนี้ สุดยอดเลย
  ^9 g0 m6 m, J
8 i5 n9 V+ E7 g) sทั้งคู่รู้สึก ชำนาญเก่นเหลือเกิน ซูดดด ซีด อาววววว ผมร้องเสียงหลงจนน้ำผมแถบแตก เต้ไม่ยอมซอยขอให้รวยปากผมจนผมหายใจแทบไม่ทัน เผลอแป๊ปเดียว นายบาวของเรา1 l$ U' `& |4 w2 i$ b+ R
$ _" y4 s* v; d- t+ d! x2 o0 z
ก็ นั่งลงทับขอให้รวยผมสะแล้ว ครับ ยิ่งเสียวเข้าไปใหญ่ส่วนปากก็ดูดขอให้รวยบอย ไปด้วย อหร่อยทั้งปากทั่ง ตูดเลยผม ตูดบอยฟิตอย่างบอกใคร ยิ่งมาโดนขอให้รวยใหญ่ยาวของผม
* p/ B% ?& L' n; }" W8 n# s
& L: Q; w6 y! X: b/ sมัน ช่างฟิตเหลือกเกิน แต่พอเสียวได้สักพักก็เห็นท่ายิ่งกว่าในหนังอีก บอยหันไปเสียบรูเต้ แล้วขอให้รวยเต้ยังอยู่ในปากผมอยู่เลย เสียววววสุด ครับ "ท่านอมขอให้รวยให้ไอ้บาวด้วย"4 O+ v# ]1 x' I- C. j  D' f0 w
0 a: l' R$ D. v2 T& D* x
บอยบอกเต้ ชังเป็นภาพที่น่าดูมาก ทุกคนร้องเสียงระงมโดยไม่เกรงใจกันเลย ผมเองทั่งฟิตทั้งมัน ครับ นอนอย่างเดียวเสียวสุดดดด โอววว ผมขอเปลียนมาเสียบบอยบ้าง
& d% P& r. `  M. I2 Q7 `
3 t0 v: N, K: ^4 m  }5 ~' uโดยบอกก็ยอม ผมใช้ลิ้นเลียที่รูบอย แล้วเอาขอให้รวยจอค่อย ๆ ดัน จนเข้ามิดด้ามอย่างช้า ๆ บอยก็ยังคง แลกเปลี่ยนน้ำเชื้ออยู่กับรูตูดเต้อยู่ บาวก็เพลินที่เต้ดูดขอให้รวยให้ เซ็กซ์ หมู่ 4 คน มันส์& C+ ?) T6 {' m! q. b$ b

  G& r3 n6 o5 K. U# w2 y9 e7 bสุดยอดเลยขอให้รวยผมเริ่มเพลิดกับรูตูดบอยจน บอยร้องระงม กับความมันส์เสียวทั้งตูดมันส์ทั้งขอให้รวยที่เสียบเต้ แต่ตอนนี้ซิครับ ผมต้องเสียวรูตูดผมเมื่อบาวเริ่มเอาขอให้รวยมาจอที่8 d$ h7 c3 W) m- v+ J* o
, q( X! W3 A$ I- e7 _9 U1 `
ตูด แล้วซอยอย่างเมามันส์ตรงกลางมันชังสุดยอดเลย ผมรู้สึกเหมือนบอยที่แลกเปลี่ยนน้ำเชื้ออยู่ตรงกลาง เสียยววววว ซีดไม่ไหวแล้วครับ ผมจะแตกแล้วครับ พี่ก็จะแตกเหมือนกันบอย
9 l9 f# L6 e3 |4 i( v- i; k. i2 d, L) u4 W
บอยแตก ก่อนใครแล้ว ผมก็ตาม ส่วนเต้แตกใส่ผม จนเลอะหลังไปหมด เราสามคนจึงมาช่วยอมขอให้รวยให้เต้ เต้ร้องเสียงหลงมีปากสามปากอมขอให้รวยให้ จนแตก เลอะไปตามๆ
6 A& J& S( W! Y9 \/ q$ V% ]7 Z
$ k" H" g0 O: }กัน สุดยอดเลย แล้วทุกคนก็ยิ้มให้กันแล้วอาบน้ำพร้อม กันทั่งสี่คน ผมมีความสุขมากมากระบี่วันแรกก็ถึงกระบี่เลย แต่ที่สำคัญขอให้รวยทุกคนยังแข็งอยู่เลย ตอนอาบน้ำ/ a7 z5 [8 \4 U& w
* Z- Z4 l* n5 O* D6 w  B
"เราต่อกันอีกรอบ น่ะ ขอให้รวยยังแข็งอยู่ เลย" บอยพูดด้วยความต้องการ
: @; e; t2 Q  R* ~  I' `: l1 c& n  R0 s
"ได้ ขอให้รวยพี่ก็แข็งอยู่"
. E" B. @8 j( N. @

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +2 Zenny +14 ย่อ เหตุผล
อาด + 2 + 14 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34648
พลังน้ำใจ
160460
Zenny
288026
ออนไลน์
46528 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-3 22:58:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
3660
พลังน้ำใจ
6560
Zenny
1795
ออนไลน์
774 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-3 23:23:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
4020
พลังน้ำใจ
8048
Zenny
4283
ออนไลน์
1098 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-3 23:32:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3860
พลังน้ำใจ
18914
Zenny
5395
ออนไลน์
767 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-3 23:46:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7200
พลังน้ำใจ
34054
Zenny
12207
ออนไลน์
2345 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-4 08:05:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
5326
พลังน้ำใจ
31140
Zenny
4390
ออนไลน์
4017 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-4 09:55:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
ตอบกลับ
5559
พลังน้ำใจ
26719
Zenny
15567
ออนไลน์
2604 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-4 11:27:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
798
พลังน้ำใจ
2858
Zenny
184
ออนไลน์
737 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-4 22:37:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3053
พลังน้ำใจ
20609
Zenny
8057
ออนไลน์
1235 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-5 01:33:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1119
พลังน้ำใจ
9323
Zenny
480
ออนไลน์
678 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-5 02:44:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
776
พลังน้ำใจ
16620
Zenny
1994
ออนไลน์
1281 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-5 05:00:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอให้รวย อ่านแล้วหมดอารมณ์

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4250
พลังน้ำใจ
13957
Zenny
3313
ออนไลน์
1546 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-5 05:26:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
2
ตอบกลับ
672
พลังน้ำใจ
1912
Zenny
2667
ออนไลน์
455 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-5 06:06:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2408
พลังน้ำใจ
31283
Zenny
11227
ออนไลน์
3691 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-5 22:00:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2253
พลังน้ำใจ
19053
Zenny
1799
ออนไลน์
1907 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-6 07:18:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
10
ตอบกลับ
344
พลังน้ำใจ
1081
Zenny
9311
ออนไลน์
178 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-6 08:08:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
" g4 G3 s/ W- |  f& X
ขอบคุณมากคับ
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
7
ตอบกลับ
535
พลังน้ำใจ
2019
Zenny
4816
ออนไลน์
663 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-11-6 08:38:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆ

โสด

   ศาสตราจารย์เอื้ออาทร
อาจารย์พิเศษ
โพสต์ 2016-3-6 10:25:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จัดแบบหมู่ สุดเสียว

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
19
ตอบกลับ
437
พลังน้ำใจ
10320
Zenny
4450
ออนไลน์
806 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-13 13:19:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-3-14 07:56 , Processed in 0.153935 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้