ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 19962|ตอบกลับ: 246

โดนพี่ที่แอมชอบอยู่เมาข่มขืน

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
775
ตอบกลับ
995
พลังน้ำใจ
40172
Zenny
70533
ออนไลน์
22794 ชั่วโมง
ผมมีเพื่อนที่ยิมคนหนึ่งชื่อพี่แฮมครับ เป็นชายแท้ หน้าตาหล่อแบบไทยๆ ดูดิบๆ เป็นคนที่หุ่นดีมาก ผมเกรียนสกินเฮด พี่แฮมเป็นคนผิวขาวเนียน. p; v9 X+ q7 Y8 [& ]) K3 c
เรารู้จักกันมาได้ 5 ปีแล้ว แล้วเราก็ยังเป็นบัดดี้ที่สนิทกันมากๆ เหมือนพี่น้อง  แต่จริงๆผมรักพี่แฮมแบบคนรัก (จริงๆผมก็มีแฟนหญิงอยู่แล้ว)+ Y2 _: v. k! U5 a$ {
แต่พี่แฮมมีแฟนแล้ว แต่แกก็ชอบนัดผู้หญิงอื่นไปเที่ยว   เรามักจะชอบซื้อขนมมาฝากกันเวลาไปเที่ยวไหน/ z+ H/ M: A& O1 R
ชอบหรือไม่ชอบยังไงเรามีกฏว่าต้องกินกันให้ดูต่อหน้า  ห้ามแอบเอาไปให้ใครต่อด้วย   มันเลยทำให้ผมชอบพี่แฮมขึ้นมาเรื่อยๆ
* h( Q; U- h, q$ zวันไหนที่เราสองคนไม่ได้เห็นหน้ากันเราจะโหยหาถึงกันมากๆ  ต้องถ่ายรูปเซลฟี่ให้ดูกัน  แต่ยังไงก็ตาม  พี่เค้าคิดกับผมเป็นแค่น้องชายจริงๆ
! b& a+ O5 Q& q- a$ |" }
( u) P) ^; u( A8 dแต่ก็มีอยู่วันหนึ่งที่ผมถูกพี่แฮมชวนไปดื่มเหล้า  พี่แฮมเคยชวนผมไปหลายครั้งมาก และก็โดนผมปฏิเสธตลอด จนบางทีแกนอยด์ไปดื่มที่ห้องคนเดียว3 W& ?9 h8 x" `1 l( t
ที่ผมไม่ดื่มเพราะผมชอบเมาก่อน
' J* ]+ |0 S; h9 jแต่วันนั้นม ผมไม่ติดอะไร และอีกวันเป็นวันหยุดพดี   และวันนั้นแฟนพี่แฮมไปต่างประเทศ ทำให้แกกล้าชวนผมไปที่ห้อง1 o- J' j/ {) }. V! F
เราหาซื้อกับแกร้มไปทานกันบนห้องพี่แฮม ส่วนใหญ่ก็พวกใส้กรอก ลูกชิ้น ผักรวก นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาห้องของพี่แฮมครับ  เป็นห้องที่ขนาดกำลังพอดี  มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องครัวเล็กๆ9 E4 I; M1 F3 h+ e& H  \
ที่สำคัญ ห้องไม่เป็นระเบียบเลย  แต่พี่แฮมเตือนผมว่า อย่าจัดของให้เป็นระเบียบเด็ดขาด   ถ้าแฟนแกมาเห็นคงคิดว่าพาผู้หญิงมาห้องและคงได้อธิบายยาวแน่นอน! v7 e  d) C, l' Z' S0 v; L

" G  w9 ]0 u1 s6 J% Q, v! r' m5 aผมจึงไปนั่งหน้าทีวีเฉยๆครับ  และแกก็เปิดหนังตลกของฝรั่งดู พี่แฮมแกส่งจานมาให้ผม ผมจึงจัดการเทอาหารลง  ผมยืนยันคำเดิมว่าไม่ดื่มครับ  กินิย่างเดียว  o% R+ M$ [2 p0 L# m5 `& [! B7 F
แรกพี่แฮมแกโอเคครับ หลังๆแกเริ่มหน้าแดงๆ และบอกให้ผมดื่มหน่อยสักแก้ว เพื่อความเป็นพี่น้องกัน (ทำเป็นหนังจีน) ผมจึงบอกว่าผมจะชงเอง% ^" D- S; f9 V0 L5 y. A/ |5 }
ซึ่งผมก็จัดเหล้าบางๆน้ำเยอะๆโซดานิดๆ  แต่ก็เล่นผมมึนอยู่  จนผมบอกพี่แฮมว่าผมไม่ไหวละครับ และนี่ก็ 5 ทุ่มแล้ว  ผมจะนั่งแท็กซี่กลับบ้านเลย' F8 G$ y+ }% I4 a7 Q. m! J" `
แต่ก็โดนพี่แฮมตื้อให้อยู่ต่อจนหนังจบครับ และแกอาสาจะไปส่ง  แต่ดูสภาพแล้วไม่ไหวหรอกครับ  หน้าแดงคอแดงหมดแล้ว  4 v" d' Z; |5 I, l5 L
. j$ F; j" @! S! L2 `! w+ R
พี่แฮมเริ่มถอดเสื้อเชิ้ตของแกออกและปลดหัวเข็มขัดและกระดุมกางเกงครับ   แกบอกว่าเหล้าเข้าเลือดเริ่มบวม  (ก็แกเล่นใส่สะพอดีตัวขนาดนั้น สงสัยกลัวคนไม่รู้ว่าหุ่นดี 5555) พี่แฮมขยับเข้ามานั่งโอบผมและเอาแก้วเรามาชน และพูดว่า เพื่อความเป็นพี่น้องของเรา  ผมเลยโอบเอวแกบ้างครับ  ตัวพี่แอมอุ่นมากๆ   0 `; x5 F- Y" H2 q
มาที่ด้านผมบ้าง ซึ่งก็มันจนหูอื้อตาเบลอละครับ  ผมปล่อยแขนออกจากพี่แฮมและบอกแกว่าผมต้องกลับบ้านละครับพี่  ทีนี้พี่แฮมไม่ห้ามครับ  เพราะแกเองก็เมาเหมือนกัน  แต่สติแกเยอะกว่าผม  ผมร่วงตรงหน้าประตูครับ  ขามันไม่ไปตามที่สั่ง  พี่แฮมลุกมาฮาผมด้วยความตกใจแกพยุงผมเดินไปที่แตง  แกบอกให้ผมนอนไปก่อน ดีขึ้นแล้วค่อยกลับบ้านก็ได้   พี่แฮมปลดกระดุมเสื้อและดึงกางเกงผมออก เหมือนแกเอาผ้าเช้ดตัวเปียกน้ำมาวางไว้บนหน้าออกผม  ผมหยิบผ้ามาวางปิดตาไว้
) B. o# i5 w8 d) ?/ |- Kหลังจากนั้นผมก็รู้สึกได้ว่าพี่แอมขึ้นมาอนข้างๆผมบนเตียง  แกสวมกอดรัดผมแนบแน่นและก็เหมือนแกจะหลับไปเลย ทำให้ผมเคลิ้มหลับไปด้วยจากไออุ่นของตัวพี่แฮมผมไม่รู้ว่าผ่านไปนานแค่ไหนที่ผมหลับไป แต่ผมตื่นขึ้นมาเบลอรู้สึกว่ามีอะไรชุ่มสอดเข้ามาในปาก เมื่อหรี่ตาขึ้นปรกฏว่าพี่แฮมกำลังจูบปากแลกลิ้นกับผมอยู่
. \$ o5 D, w8 e  p- Rผมพยายามจะดันพี่แอมออกแต่แกนอนทับผม และเมื่อมารู้สึกผมกำลับพี่แฮมเราไม่ได้ใส่เสื้อผ้ากันแล้ว  ผมผละปากออกและบอกให้พี่แฮมหยุด แต่พี่แฮมไม่หยุด แกเรียกชื่อแฟนตัวเองออกมา ทำให้ผมเข้าใจได้ว่าแกเมาจริงๆ  แต่สิ่งที่ทำให้ผมเริ่มกลัวมันอยู่ตรงนี้ครับ  พี่แฮมตบหน้าผมแรงมากๆ และบอกให้ผมอยู่นิ่งให้แกปล้ำเถอะ  เป็นแฟนกันก็ต้องมีอะไรกันซิ    ผมพยายามขัดขืนและใช้หน้าผากโคกเข้าที่คางพี่แฮม    แต่เหมือนพี่แฮมจะไม่รู้สึกตัวครับ  ทีนี้ต่อยหน้าผมฮวบเลย ปากผมแตกแน่นอนครับ   และพี่แฮมร้องไห้ออกมาว่าทำไมละครับ  เราเป็นแฟนกันนิ  เราต้องยอมพี่สิ  (แกเรียกชื่อแฟนแกเองตลอด)ทีนี้แกเอาหน้าแกมาสุดที่สอกคอผมและพูดว่า กิล่นแฟนพี่หอมจังเลย  เราต้องยอมพี่นะครับ  เป็นคนดีของพี่นะ อย่าดื้อ จะได้ไม่เจ็บตัว  ผมพยายามใช้หัวผมโขกเข้าที่ขมับพี่แฮมอีกที แต่พี่แฮมกลับมาแรงกว่าครับ   เอามือทุบท้องผม  เล่นผมจุกและผมก็เริ่มจะร้องไห้แล้ว   พี่แฮมตะโคกเข้าที่ซอกคอผมและบอกว่า  กูบอกให้มึงอยู่นิ่งๆไงอีกะหรี่ แกใช้นิ้วมือของแกควานหารูของผม
/ w& O. c9 U$ D! \+ B" X9 hแต่เหมือนกับจะหาไม่เจอ พี่แฮมตะคอกออกมาอีกครั้งว่า อีเหE้ยนิ จนแกไปเจอรูก้นผม และแกพูดออกมาว่า เจอหEเมียพี่แล้ว  พี่จะทำให้เรามีความสุขนะครับ) t, u4 V. u- b* [6 X: X
พูดจบแกก็ใช้นิ้วแกดันเข้ามาในรูของผมครับ  ผมพยายามดิ้นอีกครั้งแต่ก็โดนพี่แอมตบเข้าที่หน้าแรงอีกครั้ง (ซึ่งหลังจากนี้ผมไม่ขัดขืนอะไรแล้ว  เจ็บไปทั้งตัวจริง)1 W  k9 ?/ d6 s! r
พี่แฮมกระแทงนิ้วเข้าออกรูของผม โดยไม่สนเลนว่าเล็บมือของแกมันขูดจนผมเจ็บมาก  น้ำผมไหลอาบแก้มเลย  ตอนนี้ผมทำได้แค่โอบแกมากอดแน่นๆ เพราะมันเหมือนจะทำให้แกเบามือลงหน่อย (จริงๆก็แรงเท่าเดิมหละครับ)  คืนนี้ผมรู้ชะตากรรมแล้วว่าต้องตกเป็นเมียของพี่แฮมแน่ๆ แต่ผมเสียใจตรงที่แกไม่ได้เห็นว่าผมเป็นผมนี่สิพี่แฮมเริ่มพยายามเอาควEของแกดันเข้ามาในรูปของผมครับ และเหมือนมันจะง่ายดีนะครับ  เพราะควEพี่แอมมันไม่ได้ใหญ่อะไร และเลือดผมก็ไหลนองจนหล่อลื่นได้
$ V$ Q# o4 w4 w: o4 d" Vเมื่อเข้าไปได้พี่กระทำกระแทกผมอย่างนั้น กระแทกอย่างสะใจและบ้าคลั่งสุดๆ   ผมเจ็บมากจริงๆ ไม่มีความเสียวอยู่เลยฟรือความสุขอยู่เลย  สิ่งที่ผมได้อย่างเดียวคือกอดรัดพี่แฮมแน่นๆและเงียบไว้   กลัวว่าพูดอะไรออกมาจะทำให้พี่แอมทำร้ายผมอีก) `' I# C! ]7 c. Q- y
และภาวนาขอให้พี่แฮมเสร็จเร็วๆ  แต่เหมือนจะนานมากๆที่ผมทนเจ็บ  เพราะเท่าไหร่พี่แฮมก็ไม่เสร็จสักทีจนเมื่อผมรู้สึกว่านานไปมากๆแล้วพี่แฮมก็ได้ฤกเสร็จสักที
2 T$ o0 ]/ f" B9 \/ f! F& wพี่แอมร้องออกมาว่ากูเสร็จแล้วครับที่รัก พร้อมกับตบหน้าผมแรงๆอีกที แกก็นอนสลบทับผมไปเลยอย่างนั้น  ผมรู้สึกได้ว่ามีของเหลวร้อนๆปริมาณมากๆกำลังไหลออกจากรูปของผม  ผมลูบหลังหัวของพี่แฮมเบาๆจนผมเผลอหลับไป   
  r8 v# X: @2 i, y% z! Q
6 c9 a: f0 w9 I/ R; T7 C3 }5 Oติ่นมาตอนเช้าผมพยายามปลุกพี่แฮมที่นอนทับผมอยูจนแกตื่นขึ้นมาเห็นสภาพของเราสองคน   พี่แอมรีบผละออกจากตัวผม รุกออกจากเตียงและล้มลง
+ I3 ~4 G& o; Wนิ่วมือแกเต็มไปด้วยคราบเลิอดของผม รวมไปถึงจุดที่ผมนอนนั้น มีคราบเลือดเป็นดวงกว้างประมาณนึง  พี่แฮมมองไปรอบๆแล้วคลานมาดูผมไกล้  แกล้องไห้ออกมาและยกมือไหว้ผม และพูดออกมางึมงำว่า พี่ขอโทษจริงๆนะครับ  พี่เมามาก  พี่ไม่รู้ตัวจริงๆ น้องจะให้พี่ทำอะไรก็ได้
2 D6 |& P& ^; `) N5 x4 l9 |! |, W0 N$ q- `1 ?: `& l
ผมเริ่มรู้สุกแล้วว่าหน้าผมมันปวดไปหมดครบ  รวมถึงรูก้นผมที่แสบร้อนไปหมด  ผมลุกเข้าไปในเห็นน้ำ  เห็นสภาพหน้ายับของตัวเองแล้วถึงกับร้องไห้เลย5 O) N- J) ^5 l7 X# h; x
ไม่กล้สกลับบ้านไปเจอหน้าพ่อแม่  พี่แฮมเดินร้องไห้เข้ามาในห้องน้ำและกอดผมแน่นจากข้างหลัง  เราสองคนไม่พูดอะไรออกมา เรานั่งลงกับพื้นห้องน้ำกอดกัน( M: c# [. S, b8 r
ผมลุกขึ้นมาและเข้าไปอาบน้ำ ปล่อยให่พี่แฮมนั่งก่ายหน้าผากตรงนั้นไปคนเดียว  ผมออกมาหยิบเสื้อผ้าใส่ และบอกพี่แฮมว่า ผมจะทำเป็นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
- g! x9 ~' ^; }3 \ผมทิ้งพี่แฮมไว้ในห้อง   เดินไปบอกแท็กซี่กลับบ้าน   พี่แฮมพยายามจะติดต่อผมแต่ผมไม่รับสายครับ   แกเลยส่ง LINE มาบอกว่าถ้ายังรักพี่เค้าอยู่ขอให้ฟังคำขอโทษเค้าหน่อย  ผมเลยโทรไปหาแกและบอกกับแกว่าผมโอเคแล้ว  เราพักผ่อนกันดีกว่า    5 ^4 c' T+ g. r/ N/ a4 n
3 n5 w2 f4 K, L  R" G
เมื่อวันจันทร์มาถึง  ผมก็ได้เจอกับพี่แฮมที่ยิมเหมือนเดิม  ผมพยายามจะคุกับแกให้ปกติที่สุด  แต่แกไม่ปกติครับ แกไม่แหย่ผมเล่นเหมือนทุกครั้ง
; @8 i, [, _2 t3 g7 K! G/ {. w% kจนคนอื่่นเริ่มสังเกตุได้ว่าทะเลาะอะไรกันมา  ผมเลยบอกทุกคนไปว่าพี่แอมพาผมไปทานเหล้า พี่เค้าเมาแล้วต่อยผมครับ 5555+  แต่ผมไม่โกรธ
8 U; y4 _8 m" d' Q! dทุกคนจึงไปบอกพี่แฮมว่าเห็นมั้ย  น้องไม่โกรธหรอก    เราจึงออกกำลังกายตามปกติ   จนตอนกลับบ้าน (ปกติพี่แฮมจะขับรถไปส่งผมขึ้นรถ)   8 U' ]! e$ k8 C! _
พี่แฮมขับไปจอดตรงที่มืดใกล้ท่ารถผม  พี่แฮมใช้ฝ่ามือจับแก้มผมเบาๆและถามว่า  เจ็บมั้ยครับ  พี่ขอโทษจริงๆนะ   จะไม่เกลียดพี่ใช่มั้ย1 H' X7 ?# Q  f5 }! h1 p- L% s
ถ้าเราอยากให้พี่ตายพี่ก็ยอมนะครับ  ผมโผเข้าไปกอดพี่แฮมและบอกกับแกว่า ผมเจ็บมากๆ แต่ผมก็รักพี่มากๆเหมิอนกัน   พี่แฮมดึงผมไปประกบปากจูบ
; p* J% S& _6 w# S* ]0 Y$ ?ด้วยน้ำตาที่อาบแก้ม ส่วนผมแอบดีใจครับ ที่ครั้งนี้แกจูบผมแบบที่เห็นผมเป็นผมจริงๆ  ผมจูบหน้าผากแกและบอกกับแกว่า เราเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมแหละครับ และผมก็รีบหนีแกเลย เพราะผมเขิลมากๆ: |5 P5 B" q+ S, J, z% X
+ |! \, l0 C0 _# q4 _3 S) d
ทุกวันนี้เราก็เป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม  แต่สิ่งที่พัฒนาขึ้นมาเกินพี่น้องคืนเราจูบปากกัน บางวันก็นอนกอดกัน แต่ไม่เกินเลยไปกว่านี้ และไม่มีการหึงหวงกัน
4 g" }7 q4 D% e2 V; y& U

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1Zenny +16 ย่อ เหตุผล
pander + 16

ดูบันทึกคะแนน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2167
พลังน้ำใจ
7062
Zenny
6950
ออนไลน์
853 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 18:54:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4300
พลังน้ำใจ
20200
Zenny
15343
ออนไลน์
5400 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 16:22:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจจร้า

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
1545
พลังน้ำใจ
6256
Zenny
2764
ออนไลน์
1313 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 19:06:17 จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
113
ตอบกลับ
372
พลังน้ำใจ
13286
Zenny
4787
ออนไลน์
3341 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 19:15:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากมีแบบนี้มั้งจัง
ผมเด็กใหม่ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคาบ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8501
พลังน้ำใจ
56881
Zenny
23699
ออนไลน์
7266 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 19:26:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โดนใจมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10553
พลังน้ำใจ
66904
Zenny
1927
ออนไลน์
10863 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 21:59:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4355
พลังน้ำใจ
15187
Zenny
2146
ออนไลน์
1134 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 22:15:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
3078
พลังน้ำใจ
9839
Zenny
234
ออนไลน์
1854 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 22:41:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
1665
พลังน้ำใจ
6390
Zenny
961
ออนไลน์
1666 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 22:53:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
15833
พลังน้ำใจ
85160
Zenny
36092
ออนไลน์
12257 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 23:12:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
378
พลังน้ำใจ
352
Zenny
-18
ออนไลน์
234 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 01:02:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5960
พลังน้ำใจ
15837
Zenny
7462
ออนไลน์
3613 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 01:34:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7491
พลังน้ำใจ
27792
Zenny
4205
ออนไลน์
1851 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 04:21:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
6
ตอบกลับ
5451
พลังน้ำใจ
26087
Zenny
11237
ออนไลน์
1287 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 04:43:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

) z/ n1 Z" P) U: l) N5 W2 _9 Iขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
15785
พลังน้ำใจ
86493
Zenny
9829
ออนไลน์
5756 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 04:51:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
0
ตอบกลับ
1174
พลังน้ำใจ
27988
Zenny
20823
ออนไลน์
3517 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 07:51:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1032
พลังน้ำใจ
4831
Zenny
1028
ออนไลน์
1150 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 08:47:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2514
พลังน้ำใจ
11826
Zenny
963
ออนไลน์
1788 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 09:07:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3718
พลังน้ำใจ
35726
Zenny
190
ออนไลน์
2251 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 11:30:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-12 11:08 , Processed in 0.211913 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้