ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 5320|ตอบกลับ: 62

เด็กส่งพิซซ่า copy

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
37
พลังน้ำใจ
18732
Zenny
16047
ออนไลน์
2605 ชั่วโมง
เรื่องของผมเกิดขึ้นเมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้ว วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ พ่อแม่ผมไปต่างจังหวัด0 S/ T2 w. R( K' Z/ Z' v, s
จึง เหลือผมอยู่คนเดียวในบ้าน ผมตื่นประมาณ 10 โมงเช้า ก็รู้สึกหิว เข้าไปดูในครัว ก็ไม่พบของกินเลย นึกขึ้นมาได้ ว่าโทรไปสั่งพิซซ่ามากินดีกว่า ก็เลยกดโทรศัพท์ พนักงานหญิงรับสายพร้อมถามว่ารายละเอียดต่าง ๆ ที่ผมจำคือ ผมสั่ง พิซซ่าถาดกลาง 1 ถาด ขอบชีส หน้าทะเล ขนมปังกระเทียม และน้ำอัดลมอีก 1 ขวด พนักงานก็รับออเดอร์ที่ผมสั่ง และบอกว่า พิซซ่าจะมาส่งในอีก 30 นาที ผมก็วางสายและนั่งรอ ระหว่างที่นั่งรออยู่นั้น ฝนก็ทำท่าจะตก ฟ้าครึ้มมากเลย
; z- a1 ^# U+ z  V  J' n) {8 B7 d+ Z  |4 b1 [
ผมนั่งรอจนครบ 30 นาทีแล้ว แต่พนักงานก็ยังไม่มาส่งซักที นึกขึ้นได้ว่าผมยังไม่ได้อาบน้ำเลย ก็เลยเดินเข้าห้องน้ำไป อาบน้ำ ชำระร่างกาย ระหว่างนั้นเอง ผมก็ได้ยินเสียงคนมากดกริ่งอยู่หน้าบ้าน นึกในใจว่าต้องเป็นพนักงานมาส่งพิซซ่าแน่เลย ก็เลยหยุดอาบน้ำ ใส่เสื้อคลุม แล้วออกไปดูที่หน้าบ้าน ระหว่างนั้น ฝนที่ตั้งเคล้าก็ตกลงมาแบบไม่ลืมหูลืมตาเลย ผมก็หยิบร่มเพื่อออกไปรับพิซซ่า พอเปิดประตูออกไปก็เห็น พนักงานหนุ่มที่มาส่งพิซซ่ายืนรออยู่หน้าประตู ตัวเปียกไปหมดเลย เขาก็ยื่นพิซซ่ามาให้พร้อมบอกรายละเอียดของ ๆ ที่ผมสั่งและจำนวนเงิน แต่ผมฟังอะไรไม่ค่อยรู้เรื่องเลยเพราะฝนตกหนักมาก จึงยื่นเงินให้เขาและรับของมา ตอนนั้นผมก็ไม่ได้สังเกตอะไรทั้งนั้น รับของมาแล้วปิดประตู รีบเดินเข้าบ้าน พอเข้ามาในบ้าน ผมก็เปิดถุงดูว่าได้ของตาม
# q. T; u5 Z7 Z2 r3 }0 C' _# x& Z& k: {+ R' ]7 j4 `2 W. b1 r9 P
ที่สั่งไหม ปรากฏว่า ในถุงนั้นไม่มี น้ำอัดลมที่ผมสั่งไป ผมก็เลยเดินออกไปดูว่า พนักงานคนนั้นไปหรือยัง ถ้ายังจะได้บอกเขาว่า ของไม่ครบ ผมก็กางร่มออกไปหน้าบ้านอีกครั้ง พอเปิดประตูออกไป ก็เห็นพนักงานหนุ่มคนนั้นพยายามสตารท์รถมอเตอร์ไซด์ที่เขาขับมาอยู่ แต่ดูทีท่าแล้ว ว่ารถคงจะสตารท์ไม่ติด ผมเลยตะโกนบอกเขาว่า9 G+ R3 W) f4 b- B! p1 N
3 E0 H$ A* {8 Q0 ~9 `* ~- `/ W) s
"คุณครับ ของที่คุณมาส่ง มันไม่ครบครับ" เขาก็ถามกลับว่า "อะไรขาดหรือครับ"- {/ Z7 `2 x% x" ]2 c2 ~2 Q
0 c$ W+ l" d) N4 q
ผมก็บอกเขาว่า "น้ำอัดลมครับ" เขาก็ตอบได้น่ารักมากเลยว่า "รอซักครู่นะครับ"3 B3 A; x4 J# @' X
' V7 f+ U- I# `: K# B5 G
และ ก็หันไปพยายามสตารท์รถมอเตอร์ไซด์ต่อ ตอนนั้นฝนที่กำลังตกหนักอยู่นั้น ก็เหมือนแกล้งหรือจงใจก็ไม่รู้ ยิ่งตกหนักเข้าไปใหญ่เลย รถที่เขาพยายามสตารท์ ก็ไม่ติดซักที ผมก็ยืนรอเขาอยู่ ว่าเขาจะเอาอย่างไง ผมเห็นท่าไม่รอดแน่ เลยตะโกนบอกเขาว่า "สงสัยรถจะเสียแล้วมั้ง" เขาก็หันมาตอบว่า "คงงั้นมั้งครับ แย่แน่เลย"4 W* c: z& v8 p6 E$ s2 n* X
7 e+ k6 K: }5 f4 \7 ~  q
ผมเลยบอกเขาไปว่า "ถ้างั้นก็เขามาหลบฝนในบ้านผมก็ ดีกว่าไหมครับ) F7 ~: o& D* q! c* J) \

$ O! \, n  W2 ?" ~' ?% g8 @) @ยืน ตากฝนมานานแล้ว เดี๋ยวไม่สบายพอดี" เขาก็หันมายิ้มพร้อมกับพยักหน้า ตอบรับ แล้วก็จูงรถเข้ามาในบ้านผม พอเข้ามาในบ้าน ผมก็เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวมาให้เขาเช็ดหัวที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำฝน แล้วเขาก็หันมา ขอบคุณผม ผมก็เลยถามกลับไปอีกว่า "แล้วทำไงล่ะทีนี่ รถก็เกิดมาเสียซะนี้ แล้วจะไปส่งพิซซ่าต่อได้ไงล่ะครับ" เขาก็หันมาตอบผม ในขณะที่เขากำลังเช็ดหัวที่เปียกอยู่ด้วยว่า "ไม่รู้ทำไงเหมือนกันครับ แต่ดีหน่อยที่ผมส่งพิซซ่าให้คุณ เป็นรายสุดท้ายครับ เสร็จจากคุณผมก็กลับบ้านได้เลย แต่รถดันมาเสียซะนี่" ผมก็เลยบอกเขาว่า
6 j, [, a5 ~9 D. b. r: }& H9 F7 |* a3 o$ w- T# N9 @+ O; j6 r
"ถ้า งั้นก็ดีแล้ว พักที่บ้านผมก่อนก็ได้ รอให้ฝนหยุดแล้วคุณค่อยกลับก็ได้" เขาก็หันมายิ้มและกล่าวคำ ขอบคุณ ระหว่างที่รอฝนหยุดอยู่นั้น ผมก็สังเกตเห็นว่าเขานั่งทำท่าเหมือนหนาว ๆ ก็เพราะชุดที่เขาใส่มานั้น มันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำฝนหมดเลย ผมก็เลยถามเขาว่า "หนาวหรือครับ" เขาก็ตอบว่า "ครับ หนาวนิดหน่อยครับ"ผมก็ถามเขาอีกว่า
2 S- ?: c  s; O9 ~! i  V  C9 P: f! g- o" h% ]
"จะเปลี่ยน เสื้อผ้าก่อนไหมครับ ผมให้ยืมเสื้อกับกางเกง เพราะเสื้อกับกางเกงคุณเปียกหมดแล้ว เดี๋ยวจะไม่สบายเอานะครับ" เขาก็หันมามองหน้าผมแบบแปลก ๆ และก็พูดว่า
( @6 e0 [" \: H" `+ ^7 Y" p& W+ K! N$ c' o% c: B. Q" t: K" \) u
" จะดีหรือครับ เกรงใจน่ะครับ เดี๋ยวฝนหยุดตก ก็จะกลับแล้วครับ"
1 p) d% s( y6 x8 ~4 ]7 s) ?% v
0 f; Q8 ]& {. p6 Wแต่ระหว่างนั้น ฝนก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดตกเลย ผมก็เลยบอกเขาไปว่า
' c- @" ]) v4 B. ^' _  j. }. t" \0 \  f9 K$ Q* a
"ไม่ต้องเกรงใจหรอกครับ เดี๋ยวจะไม่สบายซะเปล่า ๆ เดี๋ยวผมขึ้นไปหยิบเสื้อกับกางเกงมาให้นะครับ คุณคงใส่ขนาดเดียวกับผม"2 u6 u7 S4 p1 r, ]8 b

0 e4 P' f! G$ d2 cว่า แล้วผมก็เดินขึ้นไปหยิบเสื้อกับกางเกงให้เขา ผมเลือกเอาเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงบอลขาสั้นให้เขา ตอนแรกผมจะหยิบกางเกงขายาวให้เขาใส่แล้วแต่ผมหาไม่เจอไม่รู้มันไปอยู่ไหน ก็เลยหยิบมาแล้วเดินลงมาให้เขา และผมก็ส่งเสื้อกับกางเกงให้เขา พร้อมบอกเขาว่า  a$ x0 v7 f# Q3 F
. ^: l" j7 Q3 _9 S: A: U
"นี่ครับ เสื้อกับกางเกง คุณเอาไปเปลี่ยนซะนะครับ ห้องน้ำอยู่ทางด้านหลังบ้านครับ"( O0 o/ Z7 P5 e' X0 N: G; T

/ M+ ^9 e  r0 w- n. w" Q2 u  ~เขา ก็รับเสื้อไป และเดินไปเปลี่ยนในห้องน้ำ ระหว่างที่เขากำลังจะเดินไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องน้ำ ผมก็สังเกตว่าเขาก็รูปร่างหน้าตา ใช้ได้เลยแหละครับ ผมเลยคิดอะไรไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่ คุณรู้ไหมครับ ว่าผมคิดอะไร ที่ห้องน้ำนั้น ตรงประตูมีรูเล็ก ๆ อยู่ครับ พอเขาเดินเข้าห้องน้ำไป ผมก็เดินไปตรงหน้าประตูห้องน้ำ แล้วก็เอาตาไปแนบดูตรงรูเล็ก ๆ นั้น ภาพที่ผมเห็นคือ พนักงานหนุ่มคนนั้น กำลังถอดเสื้อของเขาออก อย่างช้า ๆ เผยให้เห็นถึงกล้ามตรงบริเวณหน้าอก มันดูเซ็กซี่มากเลยครับ พอเขาถอดเสื้อเสร็จเขาก็ค่อย ๆ เอาถอดกางเกงที่เขาใส่มาออก ระหว่างนั้น ใจผมก็เต้นแรงมากเลย รู้สึกว่าเลือดลมมันสูบฉีดไปทั่วทั้งร่างกายเลย อะไรที่เคยนอนอยู่อย่างสงบนิ่ง ก็เริ่มมีการขยับขยาย แล้วเขาก็ดึงกางเกงขายาวลง ทำให้ผมเห็น กางเกงในตัวจิ๋วสีขาว ที่เป็นปราการด่านสุดท้ายของท่านชาย เขายิ่งดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น แล้วสิ่งที่ใจผมเรียกร้องก็เกิดขึ้น เขากำลังจะถอดกางเกงในตัวจิ๋วของเขาออกเขาค่อย ๆ ดึงมันลงมาอย่างช้า ๆ ค่อย ๆ เผยให้เห็นถึง ไรขนสีดำที่ทอดยาวลงมาจากหน้าท้อง และท่องเนื้อที่ผมอยากเห็น ก็ค่อย ๆ โผล่ส่วนหัวออกมาจากขอบกางเกงในและสุดท้ายก็ออกมาทั้งลำ นอนห้อยหัวอย่างสงบนิ่งตอนนั้นผมทำอะไรไม่ถูกแล้ว ยืนจ้องตัวแข็งทือไปหมดพอเขาถอดกางเกงในออกเรียบร้อย เขาก็หันไปหยิบผ้าเช็ดตัวที่อยู่ในห้องน้ำ เช็ดไปตามลำตัวของเขา จากหน้าอก ลงมาตรงหน้าท้อง ไล่ลงมาถึง สุดสำคัญ เขาเช็ดถูส่วนนั้น อย่างทะนุถนอม เห็นแล้วอยากเข้าไปเช็ดให้เหลือเกิน แต่สิ่งที่ผมไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น โอ้แม่เจ้า เขาเอามือไปลูบไล้ที่เจ้าน้องชายของเขา จนมันเริ่มขยับตัว ตั้งตรงจนผมลองกะประมาณขนาดของมันได้ ซัก 6-7 นิ้ว เห็นจะได้ มันขยายใหญ่ขึ้นมามากกว่าตอนที่มันนอนสงบนิ่งมาก แล้วเจ้าน้องชายเริ่มตื่นได้ที่แล้ว เขาก็เริ่มจับมันชักเข้า ชักออก อย่างเป็นจังหวะ จากช้า ๆ ค่อย ๆ เร็วขึ้น เร็วขึ้น จนผมสังเกตว่าเขาตัวเกร็ง แข็งทือไปหมด ปากเขาก็ค่อย ๆ สั่นครางออกมาเบา ๆ เหมือนว่ากลัวผมจะได้ยิน แต่หารู้ไหม ผมรับรู้ทุกขั้นตอน เขายืนซักอยู่นานพอสมควร จนเขาทนไม่ไหว ปล่อยน้ำรักให้ทะลักออกมา เขายืนกระตุกอยู่หลายที พอเสร็จเขาก็เปิดฝักบัว ชำระล้างร่างกายและน้องชายเขาจนสะอาด แล้วเขาก็หยิบผ้าเช็ดตัวมาเช็ด พอเขาเช็ดตัวเสร็จ เขาก็หยิบเสื้อผ้าที่ผมให้เขาไป มาใส่อย่างเรียบร้อย ผมเห็นว่าเขาใกล้เสร็จแล้ว เลยเดินกลับ
$ f, J9 c$ ?( g
) t' I+ m' d# m! r6 m) p4 ?) |ออกมานั่งที่เดิน แล้วเขาก็เดินออกมาจากห้องน้ำ เดินตรงมาหาผม ผมก็หันไปมองเขาแล้วถามว่า "เป็นไงครับ เสื้อผ้าใส่ได้ไหมครับ" เขาก็ยิ้ม ๆ แล้วก็พูดว่า "ไม่มีปัญหาครับ ใส่ได้พอดี"2 L7 W3 L0 _6 a3 J4 c8 z/ i
* D# _) E$ W( X% Y5 {
ผมเลยแกล้งตอบกลับไปว่า "นึกว่ามีปัญหาอะไร เห็นหายเข้าไปนานเชียว"5 b9 I3 ~  k8 ~$ U- @3 k; p2 ^
: ?, Q5 @/ p: F6 `* Q, c* k$ A- F
เขา ถึงกับหัวเราะและหน้าแดงเลย ระหว่างนั้น ผมก็หันไปเห็นว่าเขานั่งอ้าขากว้างมาก ทำให้ผมพอมองเห็นหัวอะไรมันกำลังจะโผล่ออกมา เขาก็คงสักเกตเห็นผมนั่งมองเป้าเขา แต่เขาก็ยังนั่งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ผมเลยแกล้งถามเขาว่า "ชุดเปียกหมดเลยไหม" เขาก็ตอบว่า
9 L! {2 L* ]$ R# i) W5 R0 V  ~
# l9 D: ]5 }, {3 s" ครับ เปียกหมดเลยครับ แม้แต่กางเกงในยังเปียกเลยครับ"
2 H) h, {3 Y3 X) Y
: K$ h4 ]6 n( J. ^; `เขาตอบกวน ๆ ผมเลยถามเขาอีกว่า "ถ้ายังตอนนี้ก็ไม่ได้ใส่กางเกงในนะซิ"$ `6 `* h8 d. W2 a3 h! g

: Q: u+ V# i' x3 Q, _เขา ก็ตอบว่า " ใช่ครับ ไม่อยากใส่ทั้งที่มันเปียก ๆ นะครับ เดี๋ยวมันชื้นหมด" ผมเลยถามกลับไปว่า "อะไรมันชื้นหรือครับ" เขาก็อายหน้าแดงเลย และตอบกลับมาว่า
" H$ ?, L' c+ m+ t- m, Q) ~& D/ W3 F" c, I2 I! \
"พี่ก็น่าจะรู้นะครับ ว่าอะไรมันจะชื้น" ผมก็ตอบกลับไปว่า " ถึงว่า9 v6 s# @1 Y6 X
9 N$ G- `. _  ^5 _$ L, D, R
เห็น อะไรมันโผล่ออกมาแว็บ ๆ " เขาตกใจรีบก้มลงไปมอง แล้วจับขอบกางเกงลงมาปิดจนเรียบร้อย ระหว่างนั้นฝนก็ยังคงตกอยู่ แต่เริ่มเบาลงบ้างแล้ว ใจผมยังไม่อยากให้เขากลับ เลยชวนเขาคุยถึงเรื่องต่างๆ ถามถึงชื่อเขา เขาก็บอกว่าเขาชื่อ " ต่อ ครับ " แล้วก็คุยถึงเรื่องที่ทำงาน ว่าทำงานเป็นไงบ้าง ทำมานานไหม แต่คำถามที่เด็ดสุดก็คือ ผมถามเขาไปว่า
% ~; `7 E5 T* {' c8 E' n
( B& @0 c  F/ W/ k8 N, `" ต่อ มีแฟนหรือยัง" เขาก็ยอบอย่างน่ารักมากว่า " ยังครับ " ทำให้หัวใจผมเริ่มมีความหวัง เพราะผมสังเกตเขา ว่าเขาก็คงชอบผู้ชายเป็นเหมือนผม และก็ไม่แสดงออกเหมือนกัน ผมได้ทีเลยแกล้งถามต่อเลยว่า " อะไรกัน โต จนปานนี้แล้ว ยังไม่มีแฟนอีกหรือ หรือว่าต่อไม่ชอบผู้หญิง" เขาก็ยิ้ม ๆ และตอบว่า "ผมยังไงก็ได้อยู่แล้วครับ เป็นคนสบาย ๆ ไม่ชอบมีพันธะครับ"
# d4 K1 N& P" u- d+ d# O
2 Q% |( \' g: L6 h! gผม ก็เลยพูดว่า "ก็ดีนะ เป็นคนสบายๆ แต่ไอ้ยังไงก็ได้นี่ หมายความว่าไงหรือ หรือว่า หมายความว่า หญิงก็ได้ ชายก็ดี หรอ" ผมแกล้งถาม ผมสังเกตว่าต่อคงรู้แล้วว่าผมเป็นไง เขาเลยตอบว่า
3 U/ ?% S& O2 Y1 _: \
0 r# s& {- z' I" ถ้าชายดีกว่า หญิง จะเลือกหญิงทำไมล่ะครับ" ผมได้ยินดังนั้น ก็อึ้งไปซักพัก พอตั้งสติได้ ก็เริ่มมีความหวัง ถามต่อไปอีกว่า " ยังไม่มีแฟนแบบนี้ ก็คงยังไม่เคยแบบนั้นล่ะซิ" ต่อสักเริ่มสงสัย ถามกลับทันทีว่า "ไอ้แบบนั้นน่ะ แบบไหนหรือครับ" ผมเริ่มสนุกเลยบอกไปว่า
: D% d3 C$ j6 K5 f
% v- {1 Y  N' N. V( G"ก็แบบที่คนสองคนทำกันในที่ลับตาคนไงล่ะ ต่อคงยังไม่เคยทำหรอกมั้ง"
  f) n  z2 c+ D" t% \8 V6 J" r) M- F# @, T1 M8 y
ต่อ ถามกลับอีกว่า "แล้วมันทำกันอย่างไงหรือครับ พี่ช่วยสอนผมทีซิ" ผมได้ยินดังนั้น เลยลุกขึ้น ขยับไปนั่งข้าง ๆ ต่อ ผมก็เลยบอกไปว่า "ได้ซิ ถ้าต่อ ต้องการ" พอผมพูดจบ ผมก็ค่อย ๆ เอาปาก
9 m6 h! M: t+ M$ o& D6 a% Y9 n) T
& N3 q" g; y; o, |9 m! iของผมไปประกบกับปากของ ต่ออย่างเบา ๆ ต่อก็รับสัมผัสผมเป็นอย่างดี ยื่นปากมารับปากผม เราค่อย ๆ บรรจงจูบกันอย่างดูดดื่ม ระหว่างนั้น มือผมก็ค่อยๆ ลูบไล้ไปทั่ว ๆ บริวเวณร่างกายของต่อ เริ่มตั้งแต่ต้นคอ ไล่ไปจนถึงหน้าอก ลงไปที่หน้าท้อง จนลงไปถึงขอบของกางเกงที่ต่อใส่ ผมค่อยๆ เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้น ต่อถอดปากออกจากปากผมแล้วถามว่า* }5 _; L( o; y* k4 w

6 S. z4 C7 H& i" พี่จะทำอะไรหรือครับ " ผมก็ตอบกลับไปว่า " ต่ออยากให้พี่สอนให้ไม่ใช่หรือ เดี๋ยว: {8 i5 i1 ^. D" u- C. N

( y" a7 ?, B. H9 }% U3 O* sพี่ จะสอนให้ว่าต้องทำไงบ้าง" ว่าแล้วผมก็ล้วงลงไปจนถึง แท่งเนื้อขนาดพอดีกำมือ ซึ่งมันก็ได้ขยายตัวเกือบเต็มที่แล้ว รอวันที่จะออกมาดูโลกภายนอกกางเกง แล้วผมก็ค่อย ๆ จับแท่งเนื้อของต่อ รูดขึ้น รูดลงอย่างช้า ๆ แล้วก็เร็วขึ้น เร็วขึ้นเรื่อยๆ จนต่อครางออกมาเบา ๆ แล้วพูดว่า " ชักเอง กับมีคนอื่นมาชักให้มันเสียวผิดกันเลยเนอะครับ" พอผมได้ยินดังนั้น ผมก็ชักต่อไป จนต่อบอกว่า " พี่ครับ พอก่อนครับ เดี๋ยวน้ำแตกแล้วหมดสนุก " ผมก็เอามือออกมาจากกางเกงของต่อ และต่อก็มากระซิบที่ข้างหูผมว่า " ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว พี่ช่วยผมอีกอย่างได้ไหมครับ" ผมก็
( f+ @$ B, j- i/ G! B% [! a: D
7 y. z+ B4 Q! ?2 A8 z1 D0 Y5 tหันไปถามเขาว่า " จะให้พี่ช่วยอะไรอีกหรือ" ต่อก็กระซิบบอกอีกว่า/ K3 |- W1 _( j- l  F
4 Z6 O+ ^2 J" ?8 w
" ช่วยอมให้ผมหน่อยซิครับ ผมอยากเหลือเกิน" ว่าแล้ว ต่อก็ลุกขึ้น ยืนตรงหน้าผมพอดี แล้วก็จัดการ ถอดเสื้อยืดสีขาวออก และที่สำคัญ ต่อก็ถอดกางเกงบอลออก เผยให้เห็นถึงแท่งเนื้อที่กำลังชี้เด่ ตรงมาตรงหน้าผม แล้วต่อก็จับที่หัวผม ให้ค่อยๆ ขยับไปตรงแท่งเนื้อของต่อ ผมก็ค่อยๆ ขยับเข้าไปจนแท่งเนื้อมาจ่ออยู่ตรงปากผม แล้วผมก็ค่อย ๆ เปิดปากออก แล้วก็ค่อยๆ อมแท่งเนื้อของต่อ เข้าไปอย่างช้า ๆ ต่อคงเสียวมาก ครางออกมาดังมากเลย- X0 X" x9 M3 Q  e. S1 b' m

' H+ W' j% {1 V4 w  u# c7 T9 y"โอ๊ย...ซีด ๆๆ เสียวตรงหัวดอมากเลยครับ พี่ครับ"
) C2 U* I& U/ A
7 L+ F0 d4 D2 Pพอ ผมได้ยินดังนั้น ก็ยิ่งดันปากตัวเองให้เข้าไปให้สุดถึงโคนให้ได้ จนแท่งเนื้อทั้งแท่งเข้าไปอยู่ในปากผมเป็นที่เรียบร้อย ต่อถึงกับเข่าอ่อน ทรุดตัวลงตรงหน้าผม นอนแผ่หลาอยู่ ผมก็เลยก้มลงไป อมเจ้าน้องชายของต่ออีก จนต่อต้องเขามือมาค่อยบังคับจังหวะเข้าออกที่หัวผม ต่อจับหัวผมให้โยกเข้าออกตามจังหวะที่เข้าต้องการ พร้อมส่งเสียงร้องครางอย่างดังไปทั่วบ้าน* `2 w9 O! O, V- w0 h

2 z, K4 A' Q( U" T) E"โอ๊ย...เสียวจังเลยครับ น้ำผมจะแตกแล้ว...โอ๊ย" ต่อร้องไปพลางมือก็จับหัวผมโยกไปพลาง จนสุดท้ายน้ำรักของต่อ ก็พุ่งใส่ปากผมอย่างเต็มกลืน ต่อกระตุกให้น้ำรักออกจนหมดอยู่หลายครั้ง ผมก็กลืนกินน้ำรักของต่อจนหมด แล้วเลียตรงบริเวณหัวไม่ให้เหลือซักหยด แล้วผมก็ลุกขึ้น เห็นต่อนอนนิ่ง หายใจแรงมากคงเป็นเพราะแรงดูดของผม ทำให้ต่อหมดแรงได้ถึงเพียงนี้ แล้วผมก็ล้มตัวลงไปนอนข้างๆ ต่อ เอามือลูบไล้ไปทั่วตัวเขาแล้วต่อก็หันมาหอมแก้มผม และบอกผมว่า+ p! j2 v: _! ?3 h* i* l1 n

" |$ B" m6 p, `# S"พี่ครับ ผมรักพี่ครับ พี่นี่เก่งจริงๆ เลยนะครับ วันนี้ผมมีความสุขและเสียวสุด ๆ ไปเลยครับ* ]; V2 W+ R1 N7 ^

& A  o$ P7 B3 H9 L3 Qวันหลังผมขอมามีความสุขแบบนี้อีกนะครับ" ผมก็ตอบไปว่า" e" l, ~6 T7 z
: k1 ]. ~9 Q. n6 x! N
" สำหรับต่อแล้ว ได้ทุกเมื่อเลยครับ" แล้วเราสองคนก็ประคองกันและกันไปอาบน้ำอีกรอบ เพื่อชำระล้างร่างกายให้สะอาดจากคราบคาวความใคร่ พออาบน้ำเสร็จ ฝนก็หยุดตกพอดี ต่อใส่เสื้อผ้าชุดเดิมที่ผมให้ไป เพื่อเตรียมจะกลับบ้าน ต่อเดินออกไปดูรถและจัดการซ่อมจนมัน พอที่จะขับกลับบ้านได้ ก่อนไปต่อหันมาบอกผมว่า
6 N& k# u2 Q. Y) I+ C; T4 V1 V; Y' _: G' D# c" w/ U+ c
" แล้วพรุ่งนี้จะเอาเสื้อผ้าชุดนี้มาคืน พร้อมกับดอกเบี้ยที่ยืมไปด้วยนะครับ หวังว่าพรุ่งนี้ พี่คงจะได้ดอกเบี้ยที่สนุกยิ่งกว่าวันนี้แน่นอนครับ แล้วพรุ่งนี้เจอกันนะครับ"
$ x$ ]0 X$ {; c8 C
# c5 J2 C6 g  Dแล้วต่อก็ขับมอเตอร์ไซด์จากไป ผมก็กลับเข้าบ้าน กินพิซซ่า และก็นอนรอดอกเบี้ยวันพรุ่งนี้ครับ.
! u' W' U4 ?2 t/ c
ทักทายเพื่อเริ่มต้น

นายกสโมสร

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
159711
Zenny
289636
ออนไลน์
46435 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-7 21:49:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
12
พลังน้ำใจ
11994
Zenny
3654
ออนไลน์
1441 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-7 22:22:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ซ้ำนะคร้าบ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
89
พลังน้ำใจ
6627
Zenny
4569
ออนไลน์
382 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-7 23:08:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
8073
Zenny
4308
ออนไลน์
1098 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-7 23:12:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32852
Zenny
40825
ออนไลน์
3918 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-7 23:38:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กลับมาเล่าตอนที่ต่อเอาชุดมาคืนด้วยนะครับ  น่าจะมันส์!!!

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
17133
Zenny
5484
ออนไลน์
720 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-7 23:59:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
53412
Zenny
2008
ออนไลน์
6936 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 00:29:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6556
Zenny
814
ออนไลน์
737 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 00:31:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับบบบบบบบบบบบบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
12331
Zenny
3799
ออนไลน์
2764 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 00:55:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20213
Zenny
785
ออนไลน์
1342 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 01:01:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อุ้ย ก็มีงานละสิ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
20748
Zenny
10244
ออนไลน์
1309 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 03:07:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
12547
Zenny
6953
ออนไลน์
916 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 05:17:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27832
Zenny
4245
ออนไลน์
1851 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 05:57:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
108423
Zenny
91545
ออนไลน์
28151 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 06:21:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รีบไปสั่งพิซซ่าด่วน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25681
Zenny
3200
ออนไลน์
2773 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-8 12:50:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15901
Zenny
16043
ออนไลน์
2368 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-9 11:14:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ
" d& P0 I3 i- U7 N2 d0 t
- L) N+ M# L# r4 x& d7 y! _" a  xสนุกมากๆเลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
45124
Zenny
741
ออนไลน์
9674 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-9 16:12:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
37
พลังน้ำใจ
18732
Zenny
16047
ออนไลน์
2605 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2015-6-9 22:05:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
trumpet ตอบกลับเมื่อ 2015-6-7 23:22
( T% Z- H7 D2 Iซ้ำนะคร้าบ
  V: A) `. }2 _6 T
เด็กส่งพิซซ่า copy
( m8 i- U( u8 c  _5 l- {% o1 g
' |! a: T' h* u* G" U
ทักทายเพื่อเริ่มต้น

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
62604
Zenny
2068
ออนไลน์
10377 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-9 22:34:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-9 05:39 , Processed in 0.105236 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้