ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 4587|ตอบกลับ: 41

เสียวกับเพื่อนข้างบ้านมันส์ๆ 6-โดนเพื่อนชายมัธยมเสียบสองดุ้นในรูเดียว

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
13821
Zenny
3914
ออนไลน์
1351 ชั่วโมง
. [9 J' d6 e* ?0 N
    By Samichaaan
4 E3 N: \- ~# _7 z- N( |           ผมบอกให้ไอ้คิวมันหยุดซอยก่อนครับเพราะว่าตอนที่มันสวนท่อนเนื้อเข้ามาในรูของผมผมก็ต้องขมิบรูไปตามจังหวะของธรรมชาติมันยิ่งทำให้ผมเจ็บปวดมากเลยหละครับไอ้คิวมันก็ทำท่าทางงอแงแต่มันก็ค่อยๆลดความเร็วลงเหลือจังหวะช้าๆเนิบๆค่อยๆเลื่อนท่อนเนื้อของมันเสียดสีเข้าออกรูสวรรค์ของผมช้าๆเนิบๆ" C2 K! z$ h! r" T+ t9 C8 I) H
    “ให้กูเอาออกก่อนไหมไอ้เก้อ”ไอ้คิวมันคงนึกขึ้นได้ว่ารูที่มันกำลังใช้อยู่อย่างเสียวสุดๆนั้นแท้ที่จริงแล้วคิวต่อไปเป็นของไอ้เก้อมัน; X8 G! q2 |+ w5 e5 Y/ k
    “ไม่ต้องหรอกเดี๋ยวกูสอดเข้าไปพร้อมกับมึงเลย จะได้ไม่ต้องเสียเวลามึงด้วย”9 ~2 T# a- U* h* E
" }# F  R6 ^+ b, ^3 E
อ่าวไม่ถามสุขภาพผมสักคำเลยครับไอ้สองคนนี้ดูท่าทางไอ้เก้อเองก็คงเงี่ยนมากๆแล้วด้วยถึงได้อยากจัดขนาดนี้ และแล้วมันก็เอาปากมันที่ยังพอกักเก็บน้ำว่าวของผมไว้อยู่บ้างละเลงโบกไปที่ในร่องของผมซึ่งมีมังกรน้อยของไอ้คิวกำลังเคลื่อนตัวเข้าออกอยู่ช้าๆ
( M4 y! s4 ?7 ~6 X- q“อ่า...อ่า...อ่า..ซึ๊...ซี๊..ด..ดดด...ไอ้เก้ออย่าเลียโดนควยกูดิวะกูเสียว เดี๋ยวกูก็ถอดควยออกมากระเด้ามึงแทนหรอก”ไอ้คิวถึงกับเสียวเมื่อลิ้นไอ้เก้อที่กำลังทำหน้าที่ชโลมน้ำเชื้อของผมให้เปียกชุ่มรูพอที่จะสอดใส่เข้าไปได้อีกแท่งสัมผัสกับควยของมันที่กำลังง่วนอยู่กับภาระกิจเย็ดกระหน่ำซำเมอร์เซลล์ผมเป็นรอบที่สองของวันนี้
2 j7 {, n3 B- n& A" y2 Z! sว่าแล้วไม่รอช้า วินาทีที่ผมจะได้ลองกับบทรักท่าแปลกใหม่อีกท่าในชีวิตเซ็กซ์ของผมก็มาถึงไอ้เก้อเงยหน้าขึ้นจากรูของผมและท่อนเนื้อของไอ้คิวแล้วจับควยของมันจ่อเข้าที่ร่องตูดของผม
, m* W( {8 A! [5 l- t1 G# x“เห้ย...เอาจริงหรอวะไอ้เก้อ..”ผมถามเพื่อให้ตัวเองแน่ใจว่าจะรับได้กับทั้งสองดุ้นที่จะเข้ามาอยู่ในชีวิตของงผมตั้งแต่บัดนี้" n& k# O# N9 D
“อ๊า..ซี๊ด...โอ๊..โอ๊..โอ๊ยย..อู้ยย...ซึ๊...ด.ดด”ว่าแล้ว ไอ้เก้อไม่ทันได้ตอบคำถามของผม มันก็ยัดดุ้นมังกรขนาดใหญ่ของมันเข้ามาในร่องผมผมรู้สึกแน่นมากถึงมากที่สุดเหมือนกับไอ้คิวกับไอ้เก้อแย่งกันฉีกร่างกายอันหนุ่มแน่นของผมออกเป็นสองส่วนตอนมันแทงเข้ามานี่ทำให้ผมลืมความเจ็บปวดครั้งแรกที่ไอ้ป่านเพื่อนรักและสามีและเมียคนแรกของผมยัดไอ้เจ้ามังกรยักษ์ของมันเข้ามาเมื่อตอนเช้านี้
& q1 G6 B& G9 V3 Q$ F! B- Y8 v“อ๊า.....อ๊า.....ไอ้เก้อซึ๊...ซี๊ด....อ่า!!!!!กระเด้าเลยดิวะ เร็วๆกูเจ็บนะมึง รีบๆสวนเข้ามา กูกะมึงจะได้ช่วยกันกระเด้าจะได้เสียวๆเท่าๆกัน”คนที่เจ็บอยู่และเงี่ยนมากที่สุดในวงดูท่าจะไม่ใช่ไอ้เก้อของผมแล้วหละครับดูท่าจะเป็นไอ้คิวเสียมากกว่าที่เงี่ยนแล้วก็หงี่ขี้เย็ดมากที่สุดในกิจกามกลุ่มครั้งนี้มันพูดบอกให้ไอ้คิวเร่งกระเด้าควยเข้ามาเพราะว่าตอนนี้มีอีกแท่งนึงยัดเข้ามาในรูของผมก็ย่อมไปเบียดกับของมันซึ่งรูของผมมันก็ฟิตอยู่แล้วนี่ครับ การันตีโดยไอ้คิวที่จัดหนักและติดในรสตูดของผมถึงสองหนเมื่อรูฟิตแต่ว่าต้องรองรับท่อนเนื้อขนาดวัยรุ่นชายมอปลายถึงสองอันก็ต้องคับแคบเป็นธรรมดาถ้าหากจะคาอยู่ทั้งสองแท่งดังนั้นเมื่อไอ้เก้อเข้ามาแล้ว ไอ้คิวก็ชักของมันออกเพื่อให้ไอ้เก้อนั้นยัดของมันเข้ามาได้สุดลำ ไอ้คิวชักควยของมันออกได้ไม่สุดนักผมนี่เกือบจะโล่งอกแล้วทีเดียวที่มันจะเอาควยของมันออก แต่มันกลับดันควยของมันเข้ามาอีกทำให้ไอ้เก้อที่เพิ่งจะไอ้สัมผัสกับรสตูดของผมต้องชักออก) b* M' Q- p, e9 [# F( Z" o
“ซี๊ด.....อ่า......เสียวสุดๆเลยวุ้ยตูดไอ้ซันแม่งก็ฟิต ควยไอ้คิวแม่งก็เด้าดีจริงๆ อ่า อ่า อ่า ยังงั้นแหละไอ้คิวเออกระเด้าถี่ๆไปเลย” ตอนนี้ไอ้คิวกะไอ้เก้อกำลังผลัดกันกระเด้าเข้าออกรูของผมผมนี่เจ็บมาเลยครับต้องร้องโอดโอย อยากจะผลักมันออกแต่ว่าเหมือนพวกมันมีแรงดึงดูดผมเหลือเกินครับไม่กล้าผลักมันออกจริงๆ1 Q7 E5 z3 e0 [9 H1 R$ [
“โอ๊ยอะ อะ ไอ้คิว เชี่ยเก้อ พอก่อน กูไม่ไหวแล้ว กูปวดตูดชิบหายเลยกูว่ามึงเล่นแรงไปแล้วหวะ” ไอ้เก้อกะไอ้คิวก็เหมือนจะฟังผมมากเลยครับ กระเด้าสวนเข้าออกจนโคนขนแฉะๆของพวกมันกระทบกบง่ามก้นของผมดังแปะๆๆๆๆโอยย เจ็บจริงๆเลยครับ' M) t/ C$ p; u& V
“ไหนมึงบอกจะให้กูเอามึงงัยวะไอ้คิวถ้ากูเอาออกกูก็ผิดสัญญากับมึงดิวะ อ่า อ่าอ่า....ซึ๊.....ซึ๊....ซี๊ดดด....อ่า...” ไอ้เก้อพูดด้วยเสียงระเส่าเลยครับกระเด้าไปพูดไปเสียวไป2 R- P, c1 c9 I9 V$ u- U7 G$ v
“อ่า...อ่า....กูขอโทษด้วยหวะไอ้ซันแต่กูติดลมจริงๆ แล้วตูดมึงแม่งก็ฟิตเหลือเกิน กูอยากจะนอนเอามึงทั้งคืนนี้ไปเลยซี๊ดดด.....ซึ๊ อ่า กูเอาควยออกไม่ได้จริงๆ อ่ะๆๆๆ ซี๊ดดด...วันนี้กูขอมึงน้ำนี้อีกน้ำเดียวนะ ไอ้ซัน อ่า ซี๊ดดด...” ไอ้คิวก็สารพัดจะหาคำมาแก้ตัวครับมันสองคนก็ยังคงใช้ร่องของผมเสียดสีควยกันอยู่อย่ามันเลยหละครับ+ S  {+ W2 _0 E* a  y4 v
“อ่า...ซี๊ดด...โอยย....อูยยย...อูยย...เอ๊าะๆๆไอ้เก้อ อ่า อ่า ไอ้คิว ซอยเร็วๆกว่านี้ดิวะ มึงสองคคนนี่มันไม่ได้เรื่องเลยซอยช้าจริงๆไม่ไหวเลยนะมึง”สักพักจากความเจ็บของผมก็ถูกแทนที่ไปด้วยความเสียวซ้านจากสัมผัสในร่องตูดที่ไอ้เพื่อนหนุ่มวัยรุ่นอย่างหล่อเอ็กซ์อย่างไอ้แก้อและไอ้คิวต่างพากันเสียบท่อนเนื้อเข้ามาเล่นสนุกกันในรูองผมจนผมต้องบอกให้มันสองคนเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นอีกหน่อยเพื่อที่จะได้เพิ่มความมันส์ในกิจกามครั้งนี้ขึ้นอีก6 M7 Y' k1 `9 ^% A' N- r
“อ่ะๆ  ๆ ๆ  เสียวหละสิมึง เป็นยังงัย ควยกูก็เสียวเหมือนกันนะมึงถ้ากูซอยแรงกว่านี้กูกะไอ้เก้อก็คงต้องรีบแตกแน่นอนเลย ก็ไม่สนุกดิวะน้ำนี้น้ำสุดท้ายของกูกะมึงด้วยอ่าดิ ถ้ารีบแตกหละกูคงเสียดายแย่เลยหวะ ไอ้เพื่อนซี๊ดดดด........อ่า....”  เจ้าเล่ห์จริงๆเลยครับไอ้คิวของผมมีการเสียดายโอกาสที่จะได้เยสผมด้วย แหมผมนี่รูเลี่ยมทองจริงๆเลย 555
7 J" U* |6 I8 E% m0 @# Y# N" ^“อ่า...โอยยยย....ซี๊ดดดโอยย...ไอ้คิว มึงซอยแรงกว่านี้ได้มะวะ กูอยากมันกว่านี้อีกอ่าแม่งควยมึงเล่นจังหวะไม่ดีเลย กูเกือบเสียอารมณ์ไปแล้วนะเนี่ย ซี๊ดด....”ไอ้เก้อบ่นไอ้คิวอีกเสียงครับ5 V4 t/ }) A. d4 b) D
“ซี๊ดดด....อ่าๆๆ...ไอ้เก้อ..อ่า...ถ้า..กะกูเย็ดแรงกว่านี้มึงต้องรับผิดชอบคืนนี้ให้กูนะมึง ...อ่า...ซี๊ดดด....” ไอ้คิวนี่ความฉลาดไม่วายลงไปเลยจริงๆครับยังจะมีการบอกให้ไอ้เก้อยอมเป็นทาสเซ็กซ์ของมันในคืนนี้อีกคงจะไม่ต้องหลับไม่ต้องนอนแล้วหละครับคืนนี้ คงจะได้ฟังเสียงไอ้เก้อร้องเอ๊าๆครวนครางด้วยความเสียวกับลีลาของไอ้คิวเพื่อนเสียวของผมคนนี้แน่นอนเลยครับ
4 _7 t8 [$ k+ ?7 @/ O“เออ...อูย...ซี๊ดด....เอาไงก็เอาวะแต่ช่วยเร่งจังหวะได้แล้ว กูอยากเสียวมากกว่านี้หวะ อู้ยยย...อ่า...ซี๊ดด..”ไอ้เก้อพูดเสร็จไอ้คิวก็โน้มตัวไอ้เก้อไปจูบปากกับไอ้คิว แน่นอนครับใครที่อ่านมาจะรู้ว่าปากของไอ้คิวมันจูบมันส์ขนาดไหน ขนาดที่ว่าจูบปากกับไอ้คิวนี่มันส์เกือบจะเท่ากับตอนที่โดนไอ้ป่านเย็ดเลยทีเดียวครับยิ่งมันจูบกัน มันก็ยิ่งซอยเข้าออกตูดผมแรงมากขึ้นอารมณ์ดิบของมันทั้งสองคนประทุออกเหมือนกับดูหนังสารคดีที่ภูเขาไฟประทุออกมาหรือไม่ก็ตอนที่ไม่ได้ชักว่าวมานานเป็นอาทิตย์ๆแล้วเกิดเงี่ยนขึ้นมายังงัยยังงั้นเลยหละครับผม
# [1 t- e% D% ^/ p" u5 y“อื้อ...อือ....อื้อๆๆๆๆ......อ่อ......อ่อๆ...ๆ...ๆ...ๆ”เสียงครางจากลำคอของมันทั้งสองคนดังลั่นห้องเลยหละครับ มันเย็ดกันจนไข่ของมันทั้งสองคนผลัดกันกระทบกับง่ามขาของผมดังปับๆๆๆๆผมนี่สุขสุดยอดไปเลยครับไม่เคยโดนเย็ดแล้วเสียวขนาดนี้มาก่อนเลย อ่อนึกขึ้นได้แล้วครับ ผมยังไม่ได้ไซ้สำรวจร่างกายไอ้เก้อมันเลยนี่หว่าผมก็เลยได้โอกาสตอนมันเผลอนี่แหละครับ จัดการไซร้คอมันไปมือก็ลูบไปตามเรือนร่างอันกำยำของมันบ้าง ตามง่ามก้นซอกขา ขนรักแร้ของมันบ้างอีกมือหนึ่งก็ลูบไล้แล้วก็จัดการตัวเองครับ เผลอเอามือไปสะบัดโดนเจ้ามังกรน้อยของผมขึ้นมาตื่นเลยสิครับ เป็นเรื่องแล้วครับ ผมต้องเอามืออีกข้างของผมชักว่าวไปด้วยตอนชักว่าวนี่ผมก็ต้องเกร็งกล้ามเนื้อหูรูดของผมเป็นธรรมดาใช่มั๊ยครับก็ทำให้ผมสะดุ้งทุกครั้งที่มันเกร็งกระตุกเลยทีเดียว เพราะว่ามันเจ็บมากๆเลยครับตอนนี้ไอ้คิวของผมละปากจะไอ้เก้อแล้วหละครับ ตอนนี้ไอ้เก้อผละมือผมออกไปจากท่อนเนื้อของผมเองแล้วก็เอามือของมันมาชักแทนมือของผม/ X, D: ?: m& n5 @
“อ่า...อ่า...ไอ้เก้อ...ซี๊ด...กระเด้าดีจริงเลยวะมึงอ่า...ควยมึงสีกับควยกูจนเสียวไปหมดแล้ววุ้ย.....อ่อ...อ่อ...ลีลาเด็ดจริงๆเลยมึง....ซี๊ดดด....อ่า....ซึ๊..ด..ดดดด....”ไอ้เก้อเองได้ยินคำชมจากไอ้คิวแล้วก็ได้ใจเลยครับคราวนี้มันสอดควยเข้าออกอย่างลึกเลยหละครับ โอยลำไส้ของผมที่โดนมันสองคนทะลวงเล่นอย่างสนุดสนานจะเป็นอะไรไปมากหรือเปล่าครับเนี่ยแต่รู้ว่าตอนนี้ผมเสียวจริงๆ นอกจากไอ้เก้อจะลีลาดีฝีเอวดีแล้วมันก็ยังยื่นแขงแกร่งๆของมันมาชักของผมเข้าออกแบบไม่ให้เสียอารมณ์เลยหละครับ+ s2 z+ ]6 p; q+ A$ i2 G( N& m2 M( h
“อ่า...อ่า....แค่นี้มันยังจิ๊บๆครับไอ้คิวลีลาผมยังได้มากกว่านี้อีกครับเพื่อน....ซึ๊.....โอยยย...รูตูดไอ้ซันแม่งก็ตอดรัดกูเหลือเกินหวะครับทำเพื่อนเสียวไปหมดเลย....อ่า....ทนไม่ไหวแล้ว...อ่า...” เฮือกไอ้ซันผละมือออกจากเจ้ามังกรของผมแล้วผลักไอ้คิวกะผมนอนหงายซ้อนกันอย่างเร็ว ไอ้คิวก็ต้องหยุดซอยกะทันหัน
% m2 X+ \8 b. i2 {" B1 V“อ่าว...เชี่ยเก้อมึงหยุดเย็ดทำไมวะ” ไอ้คิวถามไอ้เก้อด้วยความสงสัย ผมก็สงสัยเหมือนกันนะครับว่าไอ้เก้อมันจะทำอะไรของมันแต่เดาสีหน้ามันก็รู้ครับว่ามันต้องการจะโชว์ลีลาของมันคนเดียว9 @% s. _  y, E8 j' M" h
“ซี๊ดด....เดี๋ยวกูจะจัดกระบวนท่ามังกรสลาตันประจำตระกูลของกูให้พวกมึงดู แล้วพวกมึงจะติดใจเมียของกูไปตลอดเลย...ซี๊ด..ยะ...อยู่เฉยๆนะพวกมึง...อ่าขยับตัว....อ่อ...อ่าๆๆ”แล้วมันก็จับผมกะไอ้คิวไว้แน่นเลยครับแล้วก็ใช้กระบวนท่าประจำตระกูลที่มันโม้เมื่อกี้ให้ดู โดยมันใช้แค่เอวเท่านั้นแหละครับซอยผมดังปับๆๆๆๆๆๆๆ โอยสุดยอดเลยครับท่ามังกรสลาตันกอดอกเยสของมันมันเอามือกอดอกไอ้แล้วก็ใช้แค่เอวเท่านั้นจริงๆครับ ผมนี้ต้องจับมือของไอ้คิวมาชักให้เลยท่าของมันเลิศมากๆครับ เลิศจริงๆเลย อ่า....นึกแล้วผมนี่คันรูเลยครับ
8 z6 r1 i- D& I5 b$ \“อ๊า.....ซี๊ดดด.....โอยยยย....สุดยอดไปเลยหวะไอ้เก้อ....อ๊อยยยยย....อูย...ซึ๊...”ไอ้คิวนี่ดูท่าทางจะเสียวสุดๆละครับ เพราะว่าเป็นคนที่สบายที่สุด เสียวฟรีๆเลยครับไม่ต้องออกแรงเด้าสักนิดเลย ไอ้เก้อมันจัดการได้ทั้งคนรุกคนรับเลยครับ9 [3 l! N) N! S4 ~4 h
“โอยยย......ไอ้คิวมึงใกล้เสร็จยังวะ กู...กะ...ใกล้...ละ..แล้ว..นะมึง....อ่า...”น้ำเสียงระเส่าเลยหละครับไอ้เก้อของเราที่ลีลาเร่าร้อนด้วยท่าประจำตระกูลที่สืบทอดต่อๆกันหมาหลายชั่วอายุคนติดใจทั้งคนรุกและคนรับอย่างที่มันบอกจริงๆด้วยครับ สมคำร่ำลือเลยว่าตระกูลนี้เขามีของดีอะไรไว้พ่อมันถึงได้มีเมียหลายคนอย่างนี้- W% j3 T$ P8 v* a/ M
“อ่า....กูก็ใกล้แล้วหวะ.....แตกพร้อมกันนะมึงไอ้เก้อ....อืม....อ่า...ซี๊ดดดด.......”ไอ้คิวก็นัดไอ้เก้อให้แตกพร้อมๆกับมันเลยครับ โอยผมนี่จะแตกแล้วหละครับแต่ก็ไม่ได้บอกใคร ปล่อยให้ไอ้คิวเพื่อนเสียวของผมชักให้จนแตกน้ำพุ่งจนถึงหน้าอกเลยหละครับเสียวมากๆเลยแต่ก็อดขมิบไม่ได้แม้ว่าจะรู้ว่าขมิบแล้วเจ็บปวดแค่ไหน
: T; j+ y+ F# _2 }“ซี๊ดดดดด.....โอยย....ไอ้คิว...อะ..ไอ้..ซัน...แม่งขมิบ....กะ..กู..จะแตก..ละนะ....โอ๊ยย...ซู๊ด...”ไอ้เก้อจะแตกละครับ ทำหน้าเหงยเกมองขึ้นเพดาน่าเย็ดสุดๆเลยหละครับ โอย...ถ้าถ่ายรูปหน้านี้ไว้เนี่ยเก็บไปชักว่าวได้หลายเดือนเลยหละครับ โอยย..นึกแล้วเสียวจริงๆเลยครับ7 Q- n8 D% Q+ ^0 R1 m& I
“ซี๊ดดดดด...เอาะ...เอาะ....แตกพร้อมกันนะมึง...นะ.....หนึ่ง...สอง....” ไอ้คิวนับให้จังหวะไอ้เก้อครับ “อ๊า.....!!!!!!!!!!!!!!!!!”เสียงร้องของมันทั้งสองคนนี่ดังลั่นเลยครับ จนไอ้ป่านที่นอนอยู่ถึงกับลืมตาตื่นขึ้นมา“โอ๊ย...ไอ้เก้อเบาๆดิวะ” ส่วนผมนี่จุกเลยหละครับเพราะว่ามันทั้งสองคนเล่นกระทุ้งควยเข้ามาให้ลึกที่สุดที่ควยของมันทั้งสองคนจะเอื้อมถึงเลยทีเดียวครับสอดเข้ามาลึกจริงๆเลย ทำเอาผมนี่ตาเหลือกตาตั้งเลย
8 p( O. U$ ^' G& q/ _       เสร็จกิจกันแล้ว คนที่ดูท่าจะเหนื่อยที่สุดในเกมส์นี้ดูท่าทีจะเป็นไอ้เก้อครับที่เล่นถ่ายทอดกำลังภายในทั้งหมดไปกับการตั้งหน้าตั้งตาเยสผม เสียงหอบเข้ามาแทนเสียงซี๊ดครางของไอ้เพื่อนเสียวทั้งสองคนที่เมื่อสักครู่ครางด้วยความเสียวกันระงมส่วนผมหรอครับ คืนนี้คงต้องขอพักก่อนครับ เพราะว่าไม่ไหวจริงๆ เหนื่อยหอบเพราะว่าวันนี้ผมเล่นมาสองสามยกต่อเนื่องแล้วไอ้รูสวรรค์และท่อนเนื้อของผมก็ไม่ไหวจริงๆครับ ตอนนี้มันปวดระบมไปหมดเลยครับไอ้คิวกะไอ้เก้อก็เลยช่วยกันพยุงผมเข้าไปในห้องน้ำเลยครับ ไม่ได้เข้าไปรุมกระทำชำเราต่อนะครับแต่ว่ามันสองคนช่วยกันอาบน้ำให้ผมแล้วก็ช่วยกันชักๆดูดๆให้ผมจนเสร็จเลยครับ ผมนี่รักมันสองคนเลยครับพอมันเช็ดตัวผมจนแห้งแล้วมันก็พาผมไปนอนต่อครับ เราสี่คนนอนกอดกันจนเช้าแล้วพอตอนสายๆก็ตื่นกันแล้วเก็บข้าวเก็บของเสื้อผ้าของตัวเองไป แล้วก็แยกย้ายกันกลับบ้าน+ G/ y. J! g0 X- j/ Y
       หลังจากวันนั้นพวกมันกับผมก็นัดมีอะไรกันเรื่อยๆครับบางทีก็นัดเฉพาะบางคนมาเล่นกันส่วนตัวที่บ้านผมบางทีก็นัดกันตอนเย็นที่ห้องน้ำหลังโรงเรียนผลัดกันใช้ปากบางทีไอ้เก้อมันก็ชวนเพื่อนห้องมัน ล่อลวงรุ่นน้องที่โรงเรียนมาเล่นด้วยแต่ละหนนี้มันส์สุดๆอย่าบอกใครเลยหละครับ ถ้ามีโอกาสเดี๋ยวผมจะเล่าให้ฟังอีกแต่วันนี้ ขอลาไปนอนก่อนนะครับ ฝันดีผีเกาะหัว

นายกสโมสร

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
159671
Zenny
289728
ออนไลน์
46422 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-24 18:31:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8740
Zenny
2014
ออนไลน์
1773 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-24 19:46:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1130
Zenny
2255
ออนไลน์
117 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-24 22:27:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนนะคับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
2903
Zenny
4052
ออนไลน์
523 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-25 00:34:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
32532
Zenny
449
ออนไลน์
4343 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-25 00:59:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนนะคับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
566
Zenny
546
ออนไลน์
83 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-26 09:22:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
30104
Zenny
2033
ออนไลน์
2334 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-26 09:41:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
15
พลังน้ำใจ
59179
Zenny
28238
ออนไลน์
22555 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-26 09:44:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
463
Zenny
2114
ออนไลน์
118 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-26 10:27:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24651
Zenny
1956
ออนไลน์
1298 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-27 01:38:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวมากๆๆครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3417
Zenny
287
ออนไลน์
765 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-27 11:16:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3417
Zenny
287
ออนไลน์
765 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-27 11:16:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32842
Zenny
40815
ออนไลน์
3918 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-27 11:59:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7781
Zenny
8113
ออนไลน์
708 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-27 15:57:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
12061
Zenny
2358
ออนไลน์
1044 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-29 20:11:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ยาวมากแต่สนุกดีคับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1061
Zenny
190
ออนไลน์
408 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-29 20:46:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุงต่ะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
9
พลังน้ำใจ
31755
Zenny
7436
ออนไลน์
6352 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-30 15:12:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11618
Zenny
4792
ออนไลน์
3110 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-30 15:35:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7048
Zenny
6565
ออนไลน์
445 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-30 15:37:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-3 15:54 , Processed in 0.112636 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้