ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2511|ตอบกลับ: 5

ดาราชายท้าให้โชว์ คลิป “จรวด” ใครเอย?????

[คัดลอกลิงก์]

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
229
Zenny
1544
ออนไลน์
18 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pat2010 เมื่อ 2014-12-19 21:54 6 ], U/ B; [' r2 ~; T

  r( Z1 D: }. G9 ?ขอพลังน้ำใจหน่อยนะครับ 1 W. `5 t! t# N! N( V
พูดถึง “คลิป” กับการเป็นข่าวของวงการบันเทิง ส่วนใหญ่เลยจะเป็นเรื่องลบ ๆ ฉาว ๆ คาว ๆ กันแทบทั้งนั้น สถานเบาคือ แค่กอด จูบ ลูบ คลำ สวีทหวานแหววก็ว่ากันไป ส่วนสถานหนักคือ ถึงขั้นเซ็กซ์เอ็กซ์แตกสำหรับสถานหนักจะว่าไปแล้ว “ผู้หญิง” ไม่ค่อยจะมีมาก เมื่อเทียบกับ “ฝ่ายชาย” ถึงขั้นคลิปกิจกรรมเข้าจังหวะบนเตียงกับผู้หญิงอย่างดุเด็ดเผ็ดร้อนฉ่า อย่างกรณี มิสเตอร์เอส พระเอกวิกน้อยสี เมื่อหลายปีก่อน ที่เจ้าตัวออกมารับสารภาพ เพราะจำนนด้วยหลักฐาน
7 M* X* `+ S  C2 u# w% U. e, `" K4 y0 h
+ d4 ^6 E! U# Y$ B* e: Z7 t, h7 a3 k3 G
9 F7 j% h5 U1 ^- ^! C6 i7 M
แต่นั้นไม่ได้นำพาให้เป็นบทเรียนราคาแพงของ ดาราชาย หรือ นักร้องหนุ่ม คนอื่น ๆ ก็ยังคงมีคลิปหลุดออกมาเรื่อยๆ อย่าง พระเอกแกะกล่องช่องหลากสี มิสเตอร์เค (ชื่อเล่น) ที่ประเดิมละครเกี่ยวกับหุ่นยนต์ ดันมีภาพหลุดเป่าปี่ตีกลองกับคู่ขาออกเผยแพร่สนั่นเน็ต สุดท้ายก็ หนีหาย ไปจากวงการ ทั้งๆ ที่กำลังจะรุ่ง
- E& i& P. a/ L# F$ l; {) M' M3 X; ^+ T+ E: }% T0 S. x+ Z

: D( {. h( L# |* D8 H2 M
# u2 _* b  _, o  `" z# c  wแต่ที่เห็นเกร่อคือ คลิปหรือภาพนิ่งปั่นจรวด หรือ อวดบั้งไฟ ทั้งที่เป็นชายแท้ๆ ก็โชว์การปั่นจรวด ทั้งภาพนิ่งคลิปเคลื่อนไหว เช่น มิสเตอร์ซี นักร้องค่ายดังที่ชอบเต้นเด้งเป้า มีข่าวว่าอินเลิฟกับ มิสพี นางเอกดีกรีนางงามวิกไม่น้อยสี
& h  p3 j) f( v- {. x- a' w" T- W& L, q

$ i6 q* Q/ o3 _4 A, v; T
0 p4 i/ f5 R- }) x9 nสำหรับที่เป็นเก้งกวางก็โชว์หราอยู่ในเว็บไซต์ หรือโซเชี่ยลมิเดียชาวสีม่วง เพื่อหาคู่ขา เช่น มิสเตอร์เจ ดาราที่มาเวทีประกวดร้องเพลง เจ้าฉายา “เจ้าชาย.....” (ของที่กำลังแพง) เป็นนายกวักโชว์เรียกลูกค้าเลยจ้า) \/ |4 B& ^8 j3 X* C+ d

0 i* l5 {& x8 {* f, p6 [' f. {( P7 N/ H% L
- P1 @9 J0 h8 k& z
, e& F, J; j! F9 f2 z& f% lงานนี้ยังมีภาพและของศิลปินดาราชายที่กำลังดังอยู่อีกเพียบ ซึ่งสร้างวีรกามไว้ก่อนเข้าวงการ คนที่เคยได้เคยโดนเขาเก็บหรือถ่ายคลิป-ภาพไว้ เตรียมนำออกมาแฉในเวลาแดดร่มลมตก...พวกใจกล้าบ้าบิ่น ระวังตัวไว้ให้จงดี !?!

นายกสโมสร

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
159801
Zenny
289706
ออนไลน์
46442 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-19 21:39:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
44402
Zenny
32970
ออนไลน์
2328 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-1 07:16:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
บอกเล่ากันมานานแล้วนี่

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
39961
Zenny
8946
ออนไลน์
1533 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-1 17:02:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
22471
Zenny
440
ออนไลน์
3144 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-2 06:29:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใครอ่ะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
44621
Zenny
15313
ออนไลน์
2359 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-5-1 12:51:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-6-21 21:42 , Processed in 0.082907 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้