ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 11847|ตอบกลับ: 167

ลักหลับเด็กขี้เมา 1 Copy

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
338
ตอบกลับ
2582
พลังน้ำใจ
33836
Zenny
69711
ออนไลน์
9250 ชั่วโมง
ผมชื่อตั้มอายุ 22 ปีเศษ เป็นคนผิวขาว ตัวเล็ก ผอม สูง 175 ชอบเล่นฟิตเนสประจำ แต่ไม่ถึงกับมีกล้ามปู มีซิกแพคนิด ๆ ครับ หน้าตาจะออกหวาน ๆ แบบหนุ่มเหนือเพราะผมอยู่เชียงรายมาตั้งแต่เกิด จนเรียนจบ ป.ตรีท้าวความถึงพ่อกับแม่ คือ แม่เป็นคนเชียงราย ส่วนพอเป็นคน กทม แต่แยกทางกันตั้งแต่ผมอายุไม่ถึงขวบ พ่อจะคอยมารับไป กทม ช่วงปิดเทอมเท่านั้น คือประมาณว่า แม่สัญญากับพ่อจะให้พาผมไปอยู่ด้วยเมื่อผมเรียนจบ จนกระทั้งปัจจุบันผมเรียนจบ ผมจึงมาช่วยกิจการของพ่อที่กทม กิจการของพ่อผมคือท่านได้สัมทานการขายอาหารในโรงอาหารของโรงงานอุตสหกรรมที่ สมุทรปราการ แต่บ้านผมอยู่นวมินทร์ครับ เช้าผมก้อต้องขับรถไปตลาดบางกะปิเพื่อซื้อของแล้วขับรถไปทางด่วนบางนา ตราด เพื่อไปที่ร้าน เป็นประจำทุกวัน+ d  V: f% C- {# `
แต่ผมไม่ได้พักทีบ้านเพราะผมไม่ชอบอยู่กับคุณย่า เพราะแกเจ้าระเบียบมาก ก้อผมมันคนบ้านนอกไม่ค่อยมีระเบียบอะไรเท่าไหร่ผมจึงขออนุญาตพ่อ เช่าคอนโดหน้าปากซอยอาศัยแทน
) V' `2 L$ ]8 I% C$ |, g/ E  m( g
เข้าเรื่องเลยนะครับท้าวความไปเมื่อ 3 เดือนก่อน ในร้านของผมจะแบ่งเป็นล็อค ๆ แบบในฟู๊ดปาร์คในห้าง ส่วนล็อคสุดท้ายเป็นร้านอาหารอีสานซึ่งพ่อได้ให้คนอื่นเช่าเพื่อขายอาหาร อีสานเพราะพ่อไม่มีแม่ครัวที่ทำได้จึงปล่อยเช่าไป3 G" N, K: X/ f
ป้าหลายเป็นชื่อของคนที่เช่าขายอาหารอีสาน มีลูกสาวเป็นมือตำส้มตำมีหลานชายเป็นผู้ช่วยในร้าน6 O7 a" ]/ c3 O' V! s
หลานชายของป้าแก ชื่อว่ามุก มีลักษณะผิวคล้ำ แต่หน้าตาดีมาก มีกล้าม หุ่นดีมาก ประมาณว่าเห็นตอนถอดเสื้อเล่นฟุตบอลกันหลังเลิกงานประจำอายุราว 17 ปี ไม่ได้เรียนหนังสือเพราะพ่อแม่เสียชีวิตนจากอุบัติเหตุทั้งสองคน ป้าหลายจึงรับมาเลียงดู ส่วนผมก้อช่วยเก็บตังให้พ่อ
4 R- T( _: X9 |  J! s! T; a
ลูกน้องในร้านหรือพ่อผมหรือไอ้มุก ไม่มีใครรู้ว่าผมเป็นเกย์แม้แต่ตัวผมก้อยังไม่แน่ใจในตัวเองเหมือนกัน จนกระทั่งได้เจอไอ้มุกเนี่ยแหละ ทำให้ผมใจแตกเลยเมื่อเดือนก่อน ป้าหลายแกได้ออกไปเปิดร้านเองที่บ้านนอกน่าจะหนองคายเนี่ยแหละ แต่ไอ้เจ้ามุกมันไม่ยอมไปด้วยมันบอกว่ามันจะทำงานกับพ่อของผม เพราะได้เงินเยอะกว่าป้าให้มันตอนแรกป้าหลายแกไม่ยอม แต่ผมบอกว่าจะช่วยดูแลให้และพ่อผมก้อรับปากด้วยอีกคน  ป้าหลายแกเลยยอมให้ หลานชายแกทำงานกับพ่อผม1 l0 l# D* `! Q0 M& x
   
พ่อให้มุกไปพักที่บ้านคนงานที่พ่อเช่าไว้ให้ใกล้ๆ กับที่ทำงาน  แต่ไอ้มุกมันติดผมแจ มันขอให้ผมบอกพ่อว่ามาพักที่คอนโดกับผมด้วย  เข้าทางสิครับผมอยากอยู่ใกล้ ๆ กับมุกตลอดเวลาอยู่แล้ว ผมจึงไม่ลังเลที่จะขออนุญาตพ่อ โดยอ้างเหตุผลว่าผมต้องการคนช่วยจ่ายตลาดตอนเช้าด้วยพ่อเลยตกลง หลังเลิกงานผมอาสาไปช่วยเก็บข้าวของที่บ้านเช่าของมุก' U' n5 _, T, U
ไม่ค่อยมีอะไรมากมายมีแค่เสื้อผ้ากระเป๋าเดียวเท่านั้นผมพามุกกลับมาที่คอนโดแต่เตียงมีแค่เตียงเดียว ผมบอกมุกว่า  เฮ้ยไอ้มุกนอนด้วยกันได้ใช่มั้ย  มุกตอบ  ได้ ไม่มีปัญหาหรอก ผมนอนง่ายกินง่าย แต่ว่าผมนอนข้างล่างก้อได้นะ4 K3 Y+ u7 g5 K0 e
โอกาสมาถึงแล้วผมจะปล่อยหลุดมือได้ยังไงละเลยตอบสกัดดาวรุ่งไปว่า ไม่มีผ้าปูแล้ว นอนข้างบนด้วยกันเนี่ยแหละ! C! c4 R' H: Z
มุกเลยยินยอมแต่โดยดี  [; [+ y4 N1 y% g! H
คืนแรกผมกับมุกนอนกันตามปกติ ไม่มีอะไรมากมาย เพราะผมกลัวไก่ตื่น ผมเป็นคนนอนนิ่งมาก และไม่ค่อยหลับสนิทอะไรมากมายคือถ้าประมาณว่ามีอะไรสะกิดก้อตื่นได้ทันที
; j8 ~2 @/ A& q+ i
ตกดึกผมมีความรุ้สึกว่า ขาไอ้มุกมันมาพาพาดตรงเป้าผมพอดี แถมมือยังกอดผมแน่นอีก ใจนึงก้ออยากสำเร็จโทษซะเดี๋ยวนี้ แต่ผมก้อยับยั้งชั่งใจได้5 U& j+ q# x2 M% G4 ^: O+ u
รุ่งเช้าผมตื่นอาบน้ำแล้ว แต่มุกยังหลับเป็นตายอยู่เลย จนผมต้องปลุกให้ลุกไปอาบน้ำ แต่ตอนไปจ่ายตลาดมุกมันก้อช่วยหิ้วของไปไว้ที่รถทำให้ผมสบายขึ้นเยอะเลย
: E5 J" C2 d& m2 z; {5 C, M- z
จากนั้นผมก้อทำงานตามปกติทุกวัน  e) L' e$ y) ?! z0 }8 C1 {
มีอยู่วันหนึ่งเลิกงานกลับมาที่ห้อง มุกมันบอกอยากกินเบียร์ ผมได้ทีกะว่าให้เมาแล้วสำเร็จโทษซะ กะว่าคืนนี้ยังก้อขอจับน้องชายของมุกให้ได้สักนิดก้อยังดีเลยบอกมุกว่า ไปซื้อเบียร์มาสิเอามา ลังนึงเลย กินไม่หมดแช่ตู้เย็นไว้กินไว้หลังต่อได้ ผมก้อให้ตังค์มุกไปซื้อมา พร้อมกับแกล้มหลายอย่างผมเลยบอกมุกว่า ไอ้มุกกรูไม่ได้สั่งกับแกล้มนะเว้ยไอ้มุกหัวเราะ แล้วพูดว่า ผมเป็นคนใช้เงินเป็นครับ  ผมเนี่ยพูดไม่ออกเลยกะมุกที่มันยิงมาล่อซะเงินทอน ไม่เหลือเลย2 I0 g, X/ \3 D
กินกันไปได้สักพักผมเริ่มเมาเพราะผมเป็นคนคออ่อนกินไม่ได้มาก แต่ไอ้มุกมันไม่เมาซะที กินไปเกือบครึ่งลังแล้วนะเนี่ย9 \( f) k  V* w' x
แหมมันคอแข็งจริง ๆ เลย แต่อย่างว่าผมเป็นคนคออ่อนก้อจิงแต่ผมก้อไม่เคยเมาจนหัวราน้ำสักที เพราะถ้ารู้สึกว่าเมาและดื่มต่อไม่ไหวผมก้อจะหยุดหรือแค่จิบ ๆ พอเป็นพิธีเท่านั้น แต่ไอ้มุกแม่งหมดแก้วตลอด5 T" w( T3 i  b' @7 u4 G
สรุปดื่มไป9 ขวด ถ้านับผมดื่มจริง ๆ แค่ 2 ขวด ที่เหลือไอ้มุกซัดเรียบ
0 n; f, T& c8 @' S
สักพักมันบอกว่าไม่ไหวแล้วขอตัวผมไปนอนเลย เล่นเอาผมงงไปเลยอ้าวไอ้ห่ามุกลุกไปง่ายๆ อย่างนี้เลยหรอเนี่ย คิดในใจแผนที่วางไว้สงสัยจะล้มเหลวกะว่าจะมอมให้เมาแบบสุด ๆ ซะหน่อย เล่นหนีไปนอนเฉยเลย
1 l+ a5 l" F. @. @
ผมเลยเก็บจานไปล้างทำความสะอาดโต๊ะ แล้วไปอาบน้ำแล้วมานอน
  |8 J& _9 d$ E. W) U) I& E! H
บนเตียงเห็นไอ้มุกนอนกรนใส่แต่บล็อกเซอร์ตัวเดียว เสื้อไม่ใส่ทำให้ผมเห็นกล้ามเป็นมัดๆ บนผิวที่เนียนคล้ำนิด ๆ หน้าอกข้างขวามีรอยสักรูปกลม ๆ อะไรสักอย่าง เมื่อมุกนอนพลิกตัว แผ่นหลังช่างดูงดงามแปลกตาเสียจริงมีรอยสัก 5 แถว บริเวณไหล่ซ้าย ดูแมนสุด ๆ ก้นงอนได้รูปอย่างมาก ส่วนน้องชายของมุกไม่ต้องพูดถึง ผมอยากจะสัมผัสมันเหลือเกิน ผมแกล้งเอาหน้าไปใกล้เพื่อสูดดมกลิ่นความเป็นชายของมุก มันช่างหอมอบอวลชวนฝัน อยากจะขยำขยี้เหลือเกิน. u% G! ~- P% ?7 B4 T
แต่ผมก้อต้องห้ามใจไว้เพราะคิดว่ามุกไม่ได้เมา กลัวเค้ารู้กลัวเสียเค้าไปตลอดกาลพอผมล้มตัวลงนอนได้สักพัก ไอ้มุกมันก้อเอาขามาพาดตรงเป้าของผมอีกแล้ว และแขนอันกำยำของหนุ่มน้อยก้อกอดผมแน่น จนผมสะดุ้งตืนทันที แต่คืนนี้พิเศษกว่าคืนไหน ๆ เพราะผมเองก้อเมาได้ที่ เจ้าน้องชายของผมมันก้อลุกชูชันในกางเกงในผมจนผมเจ็บปวดไปหมดเพราะในนั้นมัน คับแคบไปถนัดตา ไอ้น้องชายของผมมันไม่โตเท่าไหร่ ราว ๆ 5 นิ้ว ไม่ยาว แต่หัวโตหลังจากน้องชายผมมันตื่นเรียบร้อยแล้วเลือดที่ไหลไปเลี้ยงสมองตอนนี้มันไหลไปเลี้ยงน้องชายผมหมดแล้ว  ทำให้สติผม แตกซ่าน ด้วยความต้องการทางเพศอย่างรุนแรงผมจะหันไปกอดไอ้มุกทันที ขณะนี้เราหันหน้าเข้าหากันแล้วลมหายใจของมุกที่มีกลิ่นเบียร์คละคลุ้ง อ่อนบนจมูกผมมันยิ่งทำให้ผมรักมุกมากขึ้นไปทุกทีผมพยายามยื่นหน้าเข้าไปชิดๆ อีกนิดเพื่อจุดประสงค์บางอย่าง นั่นคือ ริมฝีปากบางๆ สีชมพู ของมุก มันช่างเย้ายวนให้เข้าไปลองลิ้มชิมรสเสียจริง ๆ
' E6 f. d0 }  [3 y% N/ e) \/ A$ _
ตอนนี้หัวใจผมเต้นแรงขึ้นแรงขึ้น เหมือนจะทะลุออกมาอย่างไงอย่างงั้นเลยแต่ผมก้อหยุดความต้องการครั้งนี้ไปไม่ได้เสียแล้ว
3 b& u, y- D' J% Q2 B, m. \
ทันทีที่ริมฝีปากประกบเข้าด้วยกัน ผมก้อไม่รีรอที่จะเลื้อยลิ้นของผมเข้าไปชิมรสชาติลิ้นของมุก ลิ้นผมทำงานอย่างช่ำชองทั้งที่ไม่เคยกับผู้ชายมาก่อน มันกวาดหาลิ้นในปากของมุก ตวัดไปมาอย่างมีความสุข ทำไปสักพักเริ่มมีการตอบสนอง ไม่น่าเชื่อ มุกแลกลิ้นกับผมอย่างเมามัน มันคืออะไรหรือเค้าละเมอ แต่จะอะไรก้อช่างตอนนี้ผมมีความสุขเหลือเกิน ทำไปสักพักใหญ่ ๆ เลย มือของมุกพยายามค้นหาน้องชายของผม แต่ผมโยกถอยไปด้านหลังให้เค้าจับน้องชายผมไม่ได้ เพราะตอนนี้ผมคิดว่าในฝันของมุกผมคงเป็นผู้หญิงที่เค้ากำลังชอบอยู่ และคิดว่าเค้ากำลังจูบกับผู้หญิงคนนั้นอยู่แน่ ๆ ผมจึงไม่ให้เค้าจับน้องชายผม
3 ^1 c4 f+ O. M
ผมผละจากการจูบได้มุกก้อหันหน้าไปอีกทางทันที และนอนอยู่ในท่านอนหงาย2 K* ~; B, ]! |
โอ้แม่เจ้า  น้องชายของมุกมันตื่นล้อกับแสงจันทร์ยามราตรีกระดกเป็นพัก ๆ คงเพราะเกิดจากความเสียวของการจูบแน่เลยขณะนี้สติผมแตกอีกครั้ง ผมค่อย ๆ เอื้อมมือไปแตะที่น้องชายของมุกเบาๆ อย่างทะนุทถอม มันก้อกระดกสู้มือของผมอีกและมุกก้อมีปฎิกริยาบางอย่างต่อการจับของผม ขาที่เหยียดตรงตอนนี้เริ่มขยับงอขึ้นลงไปจังหวะ เสียงครางกระเส่า ทำเอาผมขนลุกเลยที่เดียว8 G* L# m# e, {
ผมจึงตัดสินใจลิ้มรสดื่มด่ำกับน้องชายของมุกซะหน่อยละกันจากนี้ไปอะไรจะเกิดก้อปล่อยมันเกิด ตอนนี้ไม่มีสิ่งใดจะมาห้ามให้ผมหยุดกระทำการนี้ได้อีกต่อไป
" B  O5 }4 d8 I' i3 i# G) L
ผมค่อยๆ ใช้จมุกถูไถไปที่น้องชายของมุกอย่างแผ่วเบา แล้วจากนั้นใชั้ปากครอบถูขึ้นลงจากด้านนอก เจ้าน้องชายของมุกมันยิ่งกระดกสู้มืออยู่ตลอด ผมจึงค่อย ๆ ล่นกางเกงบล็อกเซอร์ลงจนเห็นทั้งพวง$ G2 K. U) L# O( \1 U
ผมเริ่มจากจูบบริเวณไต้สะดือและใช้ลิ้นเลียไปมารอบ ๆ น้องชาย
; h$ i7 |  V# D$ K" D
จากนั้นใชัลิ้นตวัดพวงน้องชายมุกผลัดกับการดูดพวงด้วย ไอ้มุกถึงกับร้องครางเสียงหลงเลยทีเดียว
6 v' f4 k: }4 b  f
ผมเริ่มใช้ลิ้นลากขึ้นจากโคนมาตวัดเล่นบนปลายน้องชายของมุกสักครู่นึงจากนั้นก้อครอบลงไปจนมิดด้าม1 K, d8 ]& O5 ^* f1 L
ขนาดน้องชายของมุกน่าจะประมาณ6 นิ้ว ไม่ใหญ่แต่ตรงสวยมากผมใช้ปากรูดขึ้นลงจนสุดอย่างช้า ๆ
: V) ]+ N% h  y0 a) a$ Y  v7 A4 d
จากนั้นค่อยๆ เพิ่มจังหวะความเร็วขึ้น ผลัดกับการดูดตรงปลายหัวด้วย น้องชายของมุกเริ่มมีน้ำใส่ออกมาบ้างเล็กน้อย( z8 {  l6 e  j: S1 O
คงมาจากความเสียวซ่านภายใน
- |7 {4 m& u( V  {) ^
ผมทั้งอมดูด ชักให้ จนมุกตัวเริ่มเกร็ง ผมก้อรู้ทั้งทีว่าน้ำกำลังจะแตกออกมาแล้ว ผมจะใช้ลิ้นตวัดตรงปลายเพื่อเพิ่มความเสียวช่วงสุดท้ายให้ได้ เหมือนเป็นจังหวะสุดท้ายผมรู้สึกได้ ผมจึงครอบปากและใช้การดูดอย่างแรง จนกระทั่งน้ำขาวขุ่นก้อพุ่งออกมาเต็มปากผมแต่ผมไม่กลืนหรอกครับ ผมรีบคายใส่กระดาษทิสชู่ทันที; }+ J! h! F/ w. {
ไอ้เจ้ามุกมันก้อกรนต่อทันทีหลังจากมันน้ำแตกแล้วผมจึงจัดการดึงบล็อกเซอร์กลับไว้ให้เหมือนเดิม
8 N2 _3 z* R8 z; G0 @
และก้อนอนต่อถึงเช้า& @. x* d6 E) K) D# E" B
อยากรู้จังว่าพรุ่งนี้มุกจะจำเรื่องที่เกิดคืนนี้ได้หรอไม่ หรอเค้าอาจขยะแขยงผมไปเลยก้อเป็นได้ และผมอาจไม่ได้เจอเค้าอีกตลอดไปหรือป่าว
2 b) n0 e* c! L$ G/ C. D

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 3พลังน้ำใจ +36 Zenny +564 ย่อ เหตุผล
saiiisai + 15 + 250 ขอบคุณครับ
sevenrains + 16 + 300 ขอบคุณครับ
archangle + 5 + 14 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
3777
พลังน้ำใจ
22883
Zenny
9981
ออนไลน์
1394 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 03:57:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34618
พลังน้ำใจ
160071
Zenny
289388
ออนไลน์
46464 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 08:29:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
11667
พลังน้ำใจ
33132
Zenny
40800
ออนไลน์
3937 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 08:36:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1402
พลังน้ำใจ
13687
Zenny
220
ออนไลน์
1518 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 10:04:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนหลายๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1402
พลังน้ำใจ
13687
Zenny
220
ออนไลน์
1518 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 10:04:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนหลายๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
30
ตอบกลับ
1051
พลังน้ำใจ
10163
Zenny
31627
ออนไลน์
2591 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 11:49:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
454
พลังน้ำใจ
3647
Zenny
1000
ออนไลน์
503 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 12:59:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
454
พลังน้ำใจ
3647
Zenny
1000
ออนไลน์
503 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 12:59:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2649
พลังน้ำใจ
5580
Zenny
1331
ออนไลน์
914 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 15:56:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
560
พลังน้ำใจ
961
Zenny
570
ออนไลน์
138 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 16:10:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
115
พลังน้ำใจ
345
Zenny
308
ออนไลน์
41 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 21:37:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6348
พลังน้ำใจ
43915
Zenny
19966
ออนไลน์
2768 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 21:44:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4513
พลังน้ำใจ
24027
Zenny
13767
ออนไลน์
2008 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 23:34:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากค้าบ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
13397
พลังน้ำใจ
69794
Zenny
9557
ออนไลน์
2660 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 23:58:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
681
พลังน้ำใจ
4398
Zenny
4753
ออนไลน์
892 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-18 00:42:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โชคดีจังเลยครับ ขอบคุณนะครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
10
ตอบกลับ
2292
พลังน้ำใจ
4304
Zenny
7070
ออนไลน์
692 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-18 21:48:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
1308
พลังน้ำใจ
6858
Zenny
11882
ออนไลน์
1725 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-18 22:00:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12296
พลังน้ำใจ
75683
Zenny
34652
ออนไลน์
5441 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-18 23:05:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขผบคุณมาดครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5881
พลังน้ำใจ
36441
Zenny
67620
ออนไลน์
3347 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-19 03:33:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-23 20:24 , Processed in 0.115726 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้