ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 12010|ตอบกลับ: 178

ทะเลาะกันตามประสาวัยรุ่น

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
9
ตอบกลับ
2800
พลังน้ำใจ
18370
Zenny
2235
ออนไลน์
3040 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Stone316 เมื่อ 2021-10-7 23:29 6 |9 T  f, n5 x2 G( ~" B) `0 @" Z6 v

+ f( t& X% b0 B& _1 }& w#นี่เป็นเนื้อเรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณ
$ L9 ]. `3 W  d6 I) m% C3 n1 S0 P7 A5 k3 {# V. _% H
ตุั๊บตั๊บๆๆๆ...
; S7 u" ?  E- T1 Y( pตุั๊บตั๊บๆๆๆ..., ^7 K' m  F% u6 J# O
ตุั๊บตั๊บๆๆๆ...
* ]" x9 n; n* m/ Y+ U) E- x7 x8 X/ n
       เสียงวัยรุ่น 3 คนกำลังเตะต่อยกันด้วยอารมณ์ที่รุนแรง เหมือนโกรธกันมาแต่ชาติปางก่อนก็ไม่ปาน
" J- U1 A6 k& I# |8 gหลายๆคนวิ่งเข้ามามุงดูว่าท้ายที่สุดแล้วใครจะเป็นผู้อยู่รอดคนสุดท้าย แต่ก็หารู้ไม่ว่านี่เป็นการต่อสู้แบบสองรุมหนึ่ง: [9 d5 y& P, ]
       "แน่จริง ทำไมต้องรุมวะ" แมต หนุ่ม ม.5 นักกีฬาฟุตบอลโรงเรียน พูดขึ้นมาหลังจากแยกตัวออกมาจากการจับกุม"ทำไม มึงไม่ชินหรือไง" เก่ง หนุ่ม ม.5 นักฟุตบอลโรงเรียน เช่นเดียวกัน ก็พูดขึ้นมาด้วยรอยยิ้มเหี้ยมๆ
5 M  n+ G+ I) V9 D, w; g       "ก็เห็นคุยนักคุยหนาว่าให้รุมได้ไม่ใช่เหรอ มาโอดครวญอะไรวะ" กีต้า หนุ่ม ม.5 นักฟุตบอลโรงเรียนอีกคน 5 b' G' _: [& }4 P* d2 x  d; U

3 F- r4 Q; c/ c       ทั้งสามคนนี้มีเรื่องกันอยู่บ่อยๆ เพราะเป็นพวกที่ไม่กินเส้นกัน เห็นหน้ากันเป็นต้องมีเรื่องกระทบกระทั้งกันตลอดเวลา" v  N8 e0 Y) i6 e. E
แม้แต่เวลาซ้อมบอลที่ต้องซ้อมด้วยกัน7 Y' W! F1 |; y6 U' R& N7 ~+ k7 J; Q

$ W& B% n$ e- V! Y9 D1 e9 E; y4 v! B9 i) E+ A
       " ถุ๋ย... ข้ออ้างฟังไม่ขึ้นว่ะ ไอ้พวกตุ๊ด", U; M( {, L: N
       " โถ พ่อยอดชายถึงขั้นต้องถ่มถุยเลือดเลยเหรอ ฮ่าๆๆๆ" เก่งไม่ลดล่ะที่จะกวนประสาท& a& x6 n" g) y! r  X8 r+ N' s
       " ไหวไหม วันหลังก็ได้นะเว้ย" กีต้าเองก็ยิ้มกวนประสาทไม่ลดล่ะเช่นกัน8 T  C5 X7 [7 w
       " สัตว์!! อย่าอยู่เลยพวกมึง!!" แต่เหมือนแมตอยากจะมีเรื่องต่อ  * i5 ~: z& e, i( a, Z: u) I
9 Y5 `! f6 h5 i" q% R! J6 e+ q
ตุั๊บตั๊บๆๆๆ...
6 f; \, @9 E% d; ]ตุั๊บตั๊บๆๆๆ...4 ^5 `6 }: x0 q
ตุั๊บตั๊บๆๆๆ...; M. j6 s9 |7 a' s1 T% R$ t; F
  a  W. H/ P  M! z' P6 W
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
) o( O* `$ Y/ a* s' Y4 w0 h' B9 }& n. q8 p3 O* W5 T. N
3 วันต่อมา7 v* g% ~. L+ F) H) z* E2 u8 _

# B) Z7 E# c. Z/ h% U       ทั้งสามคนก็ได้ขึ้นห้องปกครองอีกครั้งอย่างไม่ต้องสงสัย ทางอาจารย์ก็ไม่รู้จะต่อว่าพวกเขายังไง แถมยังไม่กล้าไล่ออก 4 Q& B$ f  F0 m% a0 ^% T) v
เพราะผู้ปกครองของทั้งสามคนเป็นผู้อุปถัมป์หลักของโรงเรียน แต่วันนี้พวกคณะครูค่อนข้างเบาใจหน่อย เพราะว่าทั้งสามคน
% x; C2 ]) L0 Z6 {7 ~ต้องไปออกฝึกภาคสนามของนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2 รวม 3 วัน 2 คืน* g7 ~) S& Y# `3 V( Z* H' b
4 Y/ M$ |# o9 F+ [5 x& K
       "เอาล่ะ ไอ้พวกคาราบาวทั้งหลาย เปิดกระเป๋าออกแล้ววางไว้ข้างหน้า แล้วสารภาพมาว่าใครมีบุหรี่ มีเหล้า มีหนังโป้ มีอาวุธมีด
# [* Q) r: j' dให้เอาออกมาภายใน 5 นาที ถ้าหมดภายใน 5 นาที พวกมึงยังไม่เอาออกมาแล้วกูตรวจเจอ กูส่งกลับบ้านอย่างเดียว... อ้อ แล้วซ่อน% h8 n: [/ J9 k+ L5 _
บุหรี่ไว้ในกระป๋องแป้งอย่าคิดว่ากูไม่รู้นะมึงนะ เอาล่ะ 5 นาที จับเวลา"# I0 A9 o! ^/ ]& R. G* r
ครูฝึกร่างล้ำสันออกคำสั่งให้ รด. ทั้งหมด ที่เข้ามารับการฝึกเปิดกระเป๋าเพื่อตรวจเช็ค ก่อนเข้าที่พักและก่อนเข้าฝึกในวันแรก ผ่านไป 5 นาที8 [; C! L" o7 R/ _5 `
ก็มี รด. บางส่วนยอมเอาบุหรี่และมีดแหลมๆบางส่วนออกมาเพื่อส่งให้ครูฝึก
  _7 }9 v2 H: `* B       "หมดแล้วใช่ไหม อย่าให้ค้นเจอนะมึงนะ" ครูฝึกพูดเสร็จก็เอาของที่ยึดได้ไปเก็บ8 h- @9 [7 B; j5 g
       "แม่งเห็นไหม ขู่ให้เอาออกมา จริงๆไม่ได้ตรวจหรอก" เสียงของเก่งหันมาพูดกับกีต้า
0 R/ E4 k! Z6 Z9 M8 j       "เกือบเสียบุหรี่ดีๆไปแล้วไหมล่ะ" กีต้าบ่น แต่แมตเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ก็เลยตัดสินใจว่า
9 k( L, y* D/ m4 k7 A       "ครูฝึกครับ สองคนนี้ยังมีบุหรี่เหลือครับ" แมตยกมือบอกครูพลางชี้ไปทางเก่งกับกีต้า# p4 [& y$ n1 R, O' a3 e
       "ไอ้สัสแมตมึง!!! โอ๊ย!!" เก่งพูดเสียงเข้มขึ้นมา แต่ทันใดนั้นก็โดนมะกอกขนาดใหญ่จากกำปั้นของครูฝึกเข้าไปอย่างจัง
5 O1 a4 D5 @# n# x       "อ้าวๆ ไหนๆ เอาออกมาอย่าลีลาเยอะ" ครูฝึกสั่งให้เก่งมอบบุหรี่ให้ สุดท้ายเก่งก็ต้องยอม
# _1 m4 \6 [. Y6 L  |8 J6 k0 N9 L2 H
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
. e3 z% p  W& D' K$ @2 x" S$ m5 w
       หลังจากผ่านการฝึกในช่วงเช้า ก็เข้ามาช่วงเย็นของวันแรก ทางครูฝึกก็จะเป็นคนจัดว่าให้ใครนอนเต๊นท์ไหน เพื่อจะได้ง่าย0 }3 [& k* \) {# t6 V
ต่อการตรวจสอบเวลาเกิดมีใครหายไป แต่ทะว่า
/ ?7 a7 i0 Z1 E       "มึงสามคนนอนเต๊นท์นี้" ครูฝึกหันไปชี้แมต เก่ง กีต้า3 P% {6 D7 o1 D( ^
       "อะไรนะครับ!!!" ทั้งสามร้องขึ้นมาพร้อมกัน
* j- P. H% n2 P. O       "ทำไมมีปัญหาเหรอ" ครูฝึกถามหน้าตาย- z4 U' c" Z/ G5 ^: v. }
       "ไม่มีเต๊นท์อื่นที่นอนกันน้อยๆเหรอครับ" แมตถามอีกครั้ง" f/ x0 G6 g. @, o) v9 X9 f" i
       "มี แต่มันเป็นหมวดอื่น ครูไม่อยากให้นอนผสมกัน ทำไมเหรอแค่นี้นอนไม่ได้ งั้นก็ไม่ต้องนอนกันซะเลยดีไหม"
$ C- `% E7 u2 e1 c; N6 |       "คะ...ครับ นอนครับ" แมตจำยอม ก่อนจะหันไปที่เต๊นท์ แต่ว่าเก่งและกีต้าก็เข้าไปในเต๊นท์เพื่อจัดของก่อนแล้ว แมตทำอะไรไม่ได้% |4 {: F8 J* i, h+ ]; k; I
นอกจากตามเข้าไปจัดของเป็นคนสุดท้าย พอเข้ามาในเต๊นท์พบว่าทั้งเก่งและกีต้าก็ยึดขอบของเต๊นท์คนล่ะด้าน เหมือนจะจงใจ$ l7 [! c$ u' j; u8 N( J, u' k
เหลือที่ตรงกลางไว้ให้เขา9 m1 R% k- ^8 _6 A( Y
       "พวกมึงอย่าบอกนะว่าจะให้กูนอนตรงกลาง" แมตถาม  u' P4 ?" H9 o# T4 J& O
       "ทำไมล่ะ หรือมึงไม่ชอบก็ไปบอกครูเขาดิ" เก่งทำเสียงยียวน ส่วนกีต้าก็ได้แต่ยิ้มๆ
3 R* n& v4 E3 H6 K' b4 T" H4 k4 j3 V2 }  B
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
! u  h0 c$ p# R7 n. [! I
, p' u3 p) e1 u; S9 Y/ s$ r       หลังจากที่ทุกคนรับประทานอาหารเย็น ก็มีเวลาได้พักนิดหน่อยก่อนจะไปเรียนบุคคลทำการรบในเวลากลางคืนต่อ แต่มันก็แค่การนั่งฟัง" _! d! D  c/ F
บรรยายในที่มืดเท่านั้น ก่อนทุกคนจะทำความเคารพธงชาติ สวดมนต์ไหว้พระแล้วก็เข้านอน
, W/ E. m$ n+ N0 Y; U  Z6 b       "นอนดีกว่าวะกีต้า ง่วงสัสๆเลยตอนนี้" เก่งหันไปชวนกีต้าเสียงดังให้ แมตได้ยิน. o, h  J% g' ]' }, G3 \; B2 C( g
       "เออว่ะ ปวดแข้งปวดขาหมดแล้ว" กีต้าตอบกลับ8 V( v% O* R6 X" [4 D
/ |, r4 O4 _, v7 }
        แมตปลีกตัวไปเข้าห้องน้ำเสร็จแล้วก็กลับมาที่เต๊นท์ พอเปิดเข้าไปเก่งกับกีต้าก็ทำท่าเหมือนจะหลับไปแล้ว อาจจะเพราะเหนื่อยกับการฝึก8 G+ @9 U' i* v: |
เขาเลยค่อยๆแทรกตัวเข้าไปนอนตรงกลางของทั้งสองคน แต่ทันใดนั้นเอง...
5 j" q+ ^9 A4 f8 w       "เฮ้ย มึงทำเหี้ยอะไรวะ!!!" แมตร้องเสียงดังเมื่ออยู่กีต้าเอามีดท้องเขาเอาไว้
& Q6 y; x1 T5 A# l0 D0 b0 b- U       "อย่าเสียงดังไป ไม่งั้นกูแทงมึงแน่ วันนี้มึงทำแสบมากกูยังไม่คิดบัญชีกับมึงเลย" กีต้าพูด
& }0 p/ k- V) w/ f! k       "ใช่ๆ โอกาสอยู่ตรงนี้ทั้งทีต้องคว้าเอาไว้สิวะจริงไหม" เก่งผสมโรง
2 p5 P4 x- K& m; i       "มึงจะฆ่ากูเลยงั้นเหรอ" แมตถาม ทั้งสามเงียบไปสักพัก
$ y. T, \. P  n) K/ Z       "เปล่า กูจะทำแบบนี้ต่างหาก..." เก่งขึ้นค่อมตัวแมตไว้แล้วรวบแขนทั้งสองข้าง ก่อนจะกดจูบปากแมตลงไปอย่างดุดัน) V. R' K( r$ l5 [  y( T
       "อื้อ~~~" แมตดิ้นด้วยเรี่ยวแรงที่มี แต่ก็ไม่เป็นผล' y# |8 _, ~6 u) C
       "อย่าดิ้นไปเลยน่ะ มึงไปไหนไม่รอดหรอก...ที่รัก" เก่งพูดด้วยรอยยิ้มในความมืด แต่แมตก็พอดูออกว่าเขายิ้มกว้างแค่ไหน* A% d( N( E* q* w6 o8 I. \
       "ไอ้โรคจิตเอ้ย"
/ c% R& {; N! E& v8 C3 F. b+ X- w8 ?" M; D7 s
       ผ่านมา 5 นาทีสภาพของทั้งสามคนคือเปลือยเปล่าหล่อนจ้อน กีต้ากำลังอมเจ้าโลกให้แมต และแมตกำลังอมเจ้าโลกให้เก่ง
+ E+ r+ P& T+ X8 d1 S8 S, q9 A"ดีมาก อย่างนั้นแหละ ซีด~~~" เก่งชมการอมของแมต แม้จะเป็นครั้งแรงแต่ก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว ตอนนี้แมตเสียวมากอย่างที่
7 {" Z- g1 w. w! I3 W: e5 ?2 yไม่เคยเป็นมาก่อนในชีวิต เขายังไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อนไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ครั้งนี้เป็นครั้งแรกแถมยังโดนรุมโดยคู่อริ
" q3 z0 A! y4 I4 T( x. zขอวอีกด้วย กีต้าผละออกจากการอมเจ้าโลกของแมตแล้ว หันไปสนใจช่องทวารของแมตแทน
! L, U6 v% U9 I# w+ o5 E3 M- A: n       "ไอ้กีต้าอย่าเลียต้องนั้น ซี๊ด~~~" แม้จะห้ามแต่ก็ไม่ทัน เพราะกีต้าค่อยๆบรรเลงเพลงลิ้นกับช่องทางสวรรค์ของแมตอย่างมีชั้นเชิง
5 ]2 c. [5 W( r) D( R8 tหลังจากเลียไปได้สักพักกีต้าก็ใช้นิ้วยัดเข้าไปก่อนนำร่องหนึ่งนิ้ว ' d6 i+ ]" y  |+ ~% w
       "อั่ก!!" แมตเจ็บอย่างที่สุด แต่พยายามไม่ร้องออกมาเพราะกลัวเสียฟอร์มและกลัวเต๊นท์อื่นๆจะได้ยิน
+ X- `2 N3 @8 h' H0 u$ V( i       "แค่นิ้วเดียวเองที่รัก ใจเย็นๆนะครับ" เก่งบอกแมตเสียงหวาน ส่วนทางกีต้าพยายามเพิ่มนิ้วเข้าไปจนครบสามนิ้วแล้วชักเข้าชักออก+ @8 ~% g( T5 n7 c! W# g, _
ด้วยความเร็วและคงที่ เพื่อให้แมตได้ผ่อนคลาย ตอนนี้ในหัวของแมตท์มึนตื้อไปหมดแทบจะขาวโพลนไปด้วยความเสียซ่าน ปากดูดเจ้าโลก
6 G  \' [. {7 z' c0 ?( Jของเก่ง ช่องสวรรค์ถูกลุกล้ำโดนนิ้วของกีต้า แต่ทันใดนั้นเอง...
& z: d+ x; n3 k       "เอาล่ะ คงจะพร้อมแล้วล่ะ เริ่มการทำโทษเลยก็แล้วกันนะ" กีต้าถ่มน้ำลายใส่เจ้าโลกตัวเองอีกหนึ่งที ก่อนจะยัดเขาไปในช่องสวรรค์ของแมต! }6 l1 ^5 e, ?% l8 q7 ^3 J
อย่างช้าๆ แมตรับรู้ถึงความเป็นชายของกีต้ากำลังเคลื่อนเข้ามาอยู่ในกลายของเขา& A0 @/ F* u, [5 l0 `. V- n0 T, h) c2 }
       "ตอดดีเหลือเกินเมียจ๋า"
" U$ V( f/ I1 M* R. _/ E& L: a' h       "หุบปากไปเลย!!"
0 J5 T3 {$ F+ L! `( I. wกีต้าแช่เอาไว้สักพักเพื่อให้แมตปรับสภาพได้ก่อน ก่อนจะถามแมตอีกครั้ง- Z. L3 Z% f6 P5 S3 _2 O" w* J
       "โยกได้หรือยังเมียจ๋า" แมตไม่ตอบ แต่ทำได้แค่พยักหน้าอย่างอายๆ กีต้าได้สัญญาณดังนั้นก็ขยับเอวอย่างนุ่มนวล ก่อนจะเร็วตามลำดับ& L3 x) q  I/ C( m! K  u9 G
ส่วนแมตก็ได้แค่อมเจ้าโลกของเก่งต่อไป
/ }0 k( k3 ?) W( C       "อ้า~~ ทั้งอุ่นทั้งแน่นเลย" กีต้าครางออกมาเสียกระสั่น กีต้าซอยแมตไปประมาณ 15 นาที ก็ร้องขึ้นมาเบาๆ
( O. f0 X# K. g* E" M       "อ้า~~~ แตกแล้ว ซี๊ด~~~" กีต้าปล่อยทุกหยาดหยดในตัวแมต ก่อนจะถอนตัวออกแล้วใส่กางเกงแล้วออกไปจากเต๊นท์ เพื่อปล่อยให้เป็นหน้าที่
$ }$ `5 j  V. d, {3 R2 d* Sของเก่งในโอกาสต่อไป
' N2 R# l, e7 i# |0 u  o# `9 a$ e       "ไงที่รัก หอบเหนื่อยใหญ่เลย ควยให้กีต้าเย็ดมันดีใช่ไหมล่ะ นอกจากสาวๆแล้วมึงเป็นคนแรกเลยได้ที่ได้ลิ้มลอง"
! M3 e! U$ h. ~1 c       "จะพล่ามอะไรนักหนา แฮ่กๆ... จะเย็ดกูก็รีบเย็ด" แมตยังไม่ไว้ลาย แม้จะรู้ว่าตัวเองพ่ายแพ้ให้ทั้งสองอย่างคนนี้อย่างราบคาบแล้ว แต่ก็ยังใจสู้อยู่- D9 B' U: i; ]1 d0 A, S& A
       "จะให้ตามคำขอเลยครับที่รัก" เก่งค่อยยัดเจ้าโลกเข้าไปในช่องทางที่เพิ่งผ่านศึกมาของแมต มันแชะไปด้วยน้ำของกีต้า แต่มันก็ยังรัดแน่นเหมือนเดิม
: s- U; P. w" Bเก่งค่อยๆเคลื่อนตัวช้าๆ ก่อนจะโน้มตัวไปจูบปากกับแมต ทั้งสองแลกลิ้นกันอย่างเอาเป็นเอาตายเหมือนไม่อยากยอมแพ้ซึ่งกันและกัน3 K' y: h* Q2 Y  q
       "แน่นดีเหลือกันแมตที่รัก กูอยากเย็ดมึงมาตั้งนานแล้ว ซี๊ด~~~" แมตพูดพร้อมกันซอยเอวไม่ยั้ง
3 G: l' f+ m" I2 C" Z) z# d" s1 c       " อ้า~~~ มึงกับกูเป็นศัตรูกัน มะ...ไม่ใช่เหรอ ซี๊ด~~~" แมตตอบกลับด้วยความเสียว7 X. H: |, h* p/ v
       " ก็แค่หาเวลาเข้าใกล้กันบ้างเท่านั้นแหละ จริงๆผัวอยากเย็ดเมียตั้งแต่แรกเห็นเลยล่ะ ซี๊ด~~~"% q4 R; C& m$ S( T- \+ [4 L( _
       " ยังไงเราก็ยังเป็นศัตรูกันเหมือนเดิม อ้า~~~" เก่งแสยะยิ้ม แล้วก็ช้อนร่างของแมตน์ขึ้นมาแล้วเย็ดแมตในท่าคุกเข่า แมตเองก็ใช้โอบคอเก่งเอาไว้ 4 c, x* ^, X( g5 E: g
ก่อนจะจูบปากกันอีกครั้ง/ ?2 [2 W+ x; D9 m; R& ]
       " จ๊ะ เป็นศัตรูก็เป็นจ๊ะ ตอนนี้เป็นผัวเมียกันก่อนนะ" เก่งเร่งซอยถี่ๆ
3 X, W# s! F8 G* i' d0 Q# T! L       " อ้าๆๆๆ จะแตกแล้ว" แมตร้องด้วยความเสียว: _4 m0 c& h; _
       " พร้อมกันนะ อ๊ากก จะแตกแล้ว" ทั้งสองเสร็จสมอารมณ์หมายไปพร้อมๆกัน ทั้งสองจูบกันอย่างดูดดื่ม ปล่อยให้น้ำอสุจินั้นพุ่งไปตามธรรมชาติ โดยของ
( h. P: H9 U% s: r5 _/ Q! I, gเก่งนั้นพุ่งทุกหยาดหยดเข้าไปในตัวของแมตจนหมดสิ้น
# n  f1 I/ k' z3 ^, S" Z  Z       " เสร็จกันแล้วใช่ไหม" เสียงกีต้าที่เปิดเต๊นท์เข้ามา2 b0 f8 S2 W( L- i  I4 W
       " อยากต่ออีกยกตังว่ะ" เก่งพูดทั้งๆที่เจ้าโลกยังอยู่ในตัวของแมต3 Y. y6 J' J/ H& g' X( f/ \& [
       " พรุ่งนี้ยังมีฝึก ให้กูได้พักบ้าง" แมตพูดทั้งๆที่อยู่ในสภาพที่นั่งอยู่ตัวของเก่งที่กำลังคุกเข่า0 E6 A" {: n" P9 p# W7 v" B+ e4 W* [( o
       " น่าเสียดายจัง" เก่งบ่น แต่ก็มองหน้าแมตด้วยรอยยิ้ม. i6 M- y9 m& j/ b
       " เอาล่ะนอนเถอะ... เอาควยมึงออกจากก้นไอ้แมตสักทีได้ไหมวะ"
1 C8 p' j3 E2 E& I5 n8 ]       " ทำไมก็กูจะเอาไว้แบบนี้จนเช้าเลย" เก่งพลิกตัวลงนอนพร้อมกับเอาตัวแมตลงนอนด้วยโดยไม่ปล่อยให้เจ้าโลกหลุดออกมาจากรูสวรรค์นั้น$ F" p2 y' j" C
       " เออๆ ตามสบายถ้าไอ้แมตมันไม่ว่า" กีต้าทิ้งตัวลงนอน
) n+ w  _% G& h) {: ~# T       " ไม่ว่าใช่ไหมที่รัก" เก่งถามแมต' Q$ c% y0 `7 }  w+ w% {
       " กูจะว่ามึงตรงมึงขยับเอวอีกแล้วนี่แหละ เอาออกไปเลยนะ!!!"
1 k; _! `# G  H2 b: Q1 w4 l' I
  S" U% d! r1 y5 v3 D. S( ]
- E0 \4 ]3 k5 f- @

* C% K/ |+ j2 h7 W) i

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2649
พลังน้ำใจ
5580
Zenny
1331
ออนไลน์
914 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-16 16:38:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34565
พลังน้ำใจ
159731
Zenny
289636
ออนไลน์
46442 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-16 17:01:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
18081
พลังน้ำใจ
92775
Zenny
65722
ออนไลน์
5155 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-16 17:19:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
31
ตอบกลับ
7214
พลังน้ำใจ
46598
Zenny
32754
ออนไลน์
9247 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-16 17:33:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2211
พลังน้ำใจ
9952
Zenny
5368
ออนไลน์
759 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-16 18:17:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับเสียวดี

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
15
ตอบกลับ
5978
พลังน้ำใจ
41036
Zenny
12566
ออนไลน์
3688 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-16 19:33:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5960
พลังน้ำใจ
15837
Zenny
7462
ออนไลน์
3613 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-16 19:59:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
713
พลังน้ำใจ
10030
Zenny
2513
ออนไลน์
1169 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-16 21:11:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1212
พลังน้ำใจ
3217
Zenny
644
ออนไลน์
456 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-16 21:18:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2251
พลังน้ำใจ
2405
Zenny
8184
ออนไลน์
354 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-16 21:25:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณรรับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3417
พลังน้ำใจ
31773
Zenny
1322
ออนไลน์
3644 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-16 22:00:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4068
พลังน้ำใจ
10024
Zenny
2407
ออนไลน์
879 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-16 22:43:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
225
พลังน้ำใจ
16941
Zenny
10219
ออนไลน์
2701 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-16 23:18:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านแล้วสนุกดีครับ คราวหน้าเขียนมาให้อ่านอีกนะครับ ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6061
พลังน้ำใจ
41680
Zenny
18701
ออนไลน์
2671 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-16 23:22:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจจ้า

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
338
ตอบกลับ
2574
พลังน้ำใจ
33051
Zenny
70722
ออนไลน์
8782 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 02:28:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
6115
พลังน้ำใจ
42497
Zenny
35592
ออนไลน์
3272 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 02:35:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1295
พลังน้ำใจ
1726
Zenny
1639
ออนไลน์
429 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 04:44:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
62
ตอบกลับ
2707
พลังน้ำใจ
23214
Zenny
141992
ออนไลน์
4411 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 04:57:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1073
พลังน้ำใจ
1783
Zenny
2702
ออนไลน์
268 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-12-17 10:00:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-7-22 09:38 , Processed in 0.111667 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้