ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 19433|ตอบกลับ: 403

เรื่องเกิดตอนรับน้อง 2

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
33
ตอบกลับ
4245
พลังน้ำใจ
9525
Zenny
40792
ออนไลน์
1588 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย jinjin23 เมื่อ 2014-8-18 22:34
7 y6 A/ d2 ]. A- \+ K5 ~! z
* }4 c8 M+ R' p* l9 e  z+ Z6 B, ]
หวัดดีครับทุกคน ผม จิน ครับ กับมาเจอกันอีกครั้งนะครับ

- |! r- Q# m- E9 y% P& l# R
ช่วงนี้เป็นเรื่องราวที่เกินขึ้นตอนช่วงผมเรียนมหาลัยนะครับ

& b# Q( p# b8 o9 i* S2 o) B
มันก็นานพอสมควรนะครับบางอย่างอาจจะจำผิดบ้างก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ

* j0 m3 ?6 j( _/ P$ Q
--------------------------------------
! s8 f/ o$ Q/ E/ t: \

) x" r$ r9 O2 `' j9 a$ c
4 A  B: I4 b, g1 i( \& k
เรื่องเกิดตอนรับน้อง 2

6 V2 J& t9 I9 s, y9 M' a
-------------------------------------

" W+ n' M$ M/ _" q1 W          หลังจากเสร็จจากการับน้องผมกับพี่ซินก็ยังคบกันต่อแต่ไม่ได้เปิดเผยให้ใครต่อใครรู้ในเรื่องนี้ แต่ช่วงนี้ผมเรียนหนักมาเลยอะครับเป็นอะไรที่ปวดหัวมากเลย ทั้งงานกลุ่มงานเดี่ยว ทำแทบไม่ทันอะครับบางทีก็แทบไม่มีเวลากินข้าวเลยอะ แต่พี่ซินก็ยังค่อยแวะเอาขนมมาให้ผมบ่อย ๆผมดีใจมากเลยอะ วันนี้ก็เป็นอีกวันหนึ่งที่พี่ซินแวะเอาขนมมาให้แต่มีของกินอย่างอื่นด้วย แถมด้วยโน้ตแผ่นเล็ก ๆ มาให้ด้วย มีข้อความว่า 'วันนี้ไปคอนโดพี่นะ พี่จะไปรอเราที่หน้าคณะนะครับ คิดถึงครับ' ผมอ่านแล้วก็อดอมยิ้มไม่ได้เลยอะ โน้ตนั้นทำเอาผมไม่เป็นอันเรียนเลยอะนั่งยิ้มอยู่คนเดี่ยวตลอดทั้งวันเลยครับ เพื่อน ๆ ก็ถามว่าผมเป็นไร หน้าบานเชียวผมตอบไปว่าไม่ได้เป็นไรนิ ถึงตอนเย็นผมเดินไปรอพี่ซินที่หน้าคณะทุกทีพี่ซินจะมารอผม แต่วันนี้ไม่ใช่ครับ ไม่เห็นแม้แต่รถของพี่ซินเลยผมยืนรอพี่เขาจนเย็นมากแล้ว ก็ไม่ให้จะมา เพื่อน ๆที่เข้าชมรมเสร็จแล้วกำลังกับบ้านก็ถามว่าทำไมยังไม่กลับ ผมตอบไปว่ารอพี่อยู่นะยังไม่มาเลย แล้วเพื่อน ๆ เลยบอกว่ากลับได้แล้วมั่ง ประตูใกล้จะปิดแล้วนิ ไปเถอะผมเลยจำใจต้องเดินไปกับเพื่อนครับ แต่ก็หันกับมามองนะ แต่ไม่เห็นแม้แต่เงาของพี่ซินเลยผมเดินไปรอรถกลับบ้าน ผมคิดว่าทำไมพี่เขาไม่ติดต่อมาเลยแล้วที่มาไม่ได้เป็นไรรึเปล่า วันนั้นผมกับถึงบ้านได้ไงไม่รู้ เพราะใจผมเห็นห่วงพี่ซินว่าพี่เป็นไรรึเปล่า ทำเอาคืนนั้นผมนอนไม่หลับเลยครับ เพราะความเป็นห่วงพี่ซินพอเช้าผมอาบน้ำไปเรียนปกติ แต่กับไม่มีขนมมาวางให้เหมือนเคยทำให้ผมคิดมากอีกแล้วสิ ช่วงเช้าทำเอาผมเรียนไม่รู้เรื่องเลย ทำให้ผมตัดสินใจเดินไปหาพี่ซินตรงกลุ่มที่เพื่อนพี่ซินนั่งประจำ
ผม...“พี่ครับ พี่ซินไม่มาหรอครับ”
เพื่อนพี่ซิน...“หือ... อ้าว น้องจิน มาหาซินหรอจ๊ะ”
ผม... “ครับพี่ซินไปไหนหรอครับ”
เพื่อนพี่ซิน...“เกิดอุบัติเหตุนะ ตอนนี้อยู่ รพ. อีกสองวันคงออกได้นะ”
ผม...“หา... เกิดไรขึ้นครับ พี่ซินเป็นไรมากไหมครับ”
เพื่อนพี่ซิน...“ก็พอดีเตะบอลกันนะ แล้วพลาดขาไอ้ซินไปเตะเสาประตูเข้าเลยทำให้ขาเจ็บนะแต่หมอเข้าเฝือกอ่อนไว้แล้วละ”
ผม...“แล้วพี่ซินอยู่ รพ. ไหนครับ ผมอยากไปเยี่ยม”
เพื่อนพี่ซิน...“รพ.xxxxห้องพี่ยังไม่รู้นะ ลองไปถามดูแล้วกัน แล้วเราจำชื่อไอ้ซินได้ไหม”
ผม...“จำได้ครับ ขอบคุณครับ”
          ผมไหว้ขอบคุณเพื่อนพี่ซิน (มารู้ที่หลังว่าเพื่อนพี่ซินชื่อแมน) แล้วเดินออกจากตรงนั้นมุ่งหน้าไป รพ. ทันที พอถึง รพ.ผมเข้าไปถามว่าพี่ซินอยู่ห้องไหน ผมเดินขึ้นไปหาพี่ซินที่ห้อง พอเข้าไหในห้องพบแม่พี่ซิน พี่ซินที่นอนอยู่ ผมยกมือไหว้แม่พี่ซิน
ผม...“สวัสดีครับ”
แม่พี่ซิน...“สวัสดีจ๊ะ หนูคือ”
ผม...“ผมเป็นน้องรหัสพี่ซินครับ ชื่อจิน”
แม่พี่ซิน...“อ๋อ จ๊ะ มาเยี่ยวพี่เขาสินะ มา ๆ นั่งก่อน พี่เขาพึ่งหลับไปนะ”
ผม...“ขอบคุณครับ”
          ผมนั่งคุยกับแม่พี่ซินสักพักใหญ่ๆ แม่พี่ซินขอตัวกับไปเอาของที่บ้านเดี่ยวกลับมาใหม่ให้ผมอยู่เป็นเพื่อนพี่เขาก่อน ผมตอบตกลง เพราะอยากอยู่มองหน้าพี่ซินนาน ๆพอแม่พี่ซินออกไป ผมก็นั่งลูบมือพี่ซินไปเลย ๆ จนผมเผลอหลับไปมารู้สึกตัวอีกทีตอนมีมือลูบผม
พี่ซิน...“ตื่นแล้วหรอครับ น้องจิน”
ผม...“พี่ซิน ตื่นนานแล้วหรอ”
พี่ซิน...“พี่ถามก่อนนะ เรายังไม่ตอบพี่เลย”
ผม... “ครับตื่นแล้วครับ พี่ตื่นนานยังครับ”
พี่ซิน...“สักพักแล้วครับ แต่รู้สึกหิวจัง”
ผม...“งั้นเดี่ยวผมไปดูไรมาให้กินนะครับ”
          ผมลุกจะเพื่อจะไปหาไรให้พี่ซินกินแต่กับโดนพี่ซินดึงตัวเข้าไปกอดแล้วจูบปากอย่างเร้าร้อนทำผมตกใจและเคลิ้มในที่สุด เราจูบกันอยู่นานกว่าพี่ซินจะปล่อยผม ผมหายใจหอบมองพี่ซิน
พี่ซิน...“พี่หิวจินอะ ไม่ได้หิวข้าว”
ผม...“พี่ซินบ้า”
          ผมทุบไหล่พี่ซินเบาๆ แล้วเราก็นั่งกอดกัน มีเสียเคาะประตู ผมจึงลุกมายืนข้างเตียงแล้วแม่พี่ซินเข้ามาพร้อมข้าวของ
แม่พี่ซิน...“อ้าว ตื่นแล้วหรอลูก หิวไหม วันนี้แม่จะนอนเป็นเพื่อนนะ”
พี่ซิน...“ไม่เอาอะแม่ ผมอยากให้จินนอนเป็นเพื่อนผมมากกว่า”
แม่พี่ซิน...“ได้ไงละลูกไปกวนน้องเขาได้ไง เดี่ยวที่บ้านน้องเขาเป็นห่วง”
พี่ซิน...“นะแม่ โทรบอกแม่น้องเขาให้หน่อยจิ”
แม่พี่ซิน...“ซินลูกนิ แล้วแม่น้องเขาจะยอมหรอ”
พี่ซิน...“จินอยู่เป็นเพื่อนพี่นะ เวลาเข้าห้องน้ำจะได้ไม่ลำบากอะเราก็จะได้เช็ดตัวให้พี่ด้วยไง จริงปะ”
          งานเข้าแล้วไงพี่ซินหันมาพูดกับผม ผมก็ได้แต่ยิ้ม ไม่กล้าตอบอะไร เพราะกลัวแม่พี่ซินจะว่าเอา
แม่พี่ซิน...“เรานิจริง ๆ เลยทำให้น้องลำบากใจนะ แต่ก็ดีนะแม่จะได้ไม่ต้องจ้างบุรุษพยาบาลมาดูแลเราเหมือนกันหนูจินจะว่าไรไมถ้าจะอยู่เป็นเพื่อนพี่ซินนะ”
ผม...“กะ...ก็ได้ครับ แต่ผมยังไม่ได้บอกแม่เลยครับ แล้วก็ไม่มีชุดมาเปลี่ยนด้วย”
แม่พี่ซิน...“ไม่เป็นไรจ๊ะ พอดีแม่เขาชุดพี่ซินมาด้วยนะ เราน่าจะใส่ได้นะทนสักสองสามวันนะจ๊ะหนู เดี่ยวแม่โทรขออนุญาตแม่เราให้ เอาเบอร์มาสิจ๊ะ”
          ผมให้เบอร์ไปกับแม่พี่ซินแม่พี่ซินเดินออกไปโทรศัพท์ข้างนอกเพื่อคุยกับแม่ผมแล้วผมก็เข้าไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำ เดินออกมา แม่พี่ซินเรียกให้ผมไปคุยกับแม่ผม
ผม...“ครับแม่ พี่รหัสครับ ครับ ไม่ต้องห่วงครับ ครับแม่”
          พอคุยเสร็จก็ส่งคืนให้แม่พี่ซินแม่พี่ซินคุยต่อนิดหน่อยแล้วยิ้มให้ผม
แม่พี่ซิน...“แม่คุยให้แล้วนะ จะขอให้เราอยู่เฝ้าพี่เขาสามวันแล้วพวกของใช้เดี่ยวแม่จะจัดการให้นะ เรานิเป็นเด็กดีมากเลยอะมาช่วยดูแลพี่รหัสด้วย น่ารักจิง ไม่เห็นเหมือนลูกของแม่เลยอะ ดื้อก็ดื้อไม่ค่อยจะยอมใครสะด้วยสิ แม่ฝากด้วยนะ”
ผม... “ครับผมจะช่วยดูแลพี่เขาให้ครับ แล้วคุณป้าทานไรมายังครับ”
แม่พี่ซิน...“เรียกแม่ก็ได้จ๊ะ ยังเลย แวะเอาของมาเก็บก่อนนะแต่กับโดนคุณลูกตัวดีไม่ยอมให้นอนเฝ้านี้สิ”
ผม...“ผมไปซื้อให้ไหมครับ ป้า..เฮ้ย แม่จะทานไรครับ”
แม่พี่ซิน...“ไม่เป็นไรจ๊ะ เราไปหาไรมาไว้กินก่อนเถอะ เดี่ยวเราต้องมาอยู่กับพี่ทั้งคืนอีกนะแล้วพรุ่งนี้เช้าแม่จะมาเปลี่ยนให้เราไปเรียนนะจ๊ะ”
ผม... “ครับพี่ซินเอาไรไหมครับ เดี่ยวผมดูมาให้”
พี่ซิน...“น้องจินดูมาแล้วกัน พี่กินหมดและ ก่อนไปเดินมาหาพี่ก่อนนะ”
          ผมเดินไปหาพี่ซินพี่ซินกระซิบบอกให้ผมซื้อของบางอย่างมาด้วย ทำเอาผมหน้าแดงเลยอะ แล้วผมก็เดินออกไปผมเลือกซื้อของกิน น้ำ ขนม และอื่น ๆ อีกสองสามอย่างแล้วเดินไปซื้อของที่พี่ซินสั่งด้วย ตอนไปซื้อผมหน้าแดงมากกว่าจะบอกคนขายได้พอครบก็เดินกลับมาที่ห้องพักพี่ซิน
แม่พี่ซิน...“มาแล้วหรอลูก เดี่ยวแม่กลับก่อนนะ ซินเราอย่าเอาแต่ใจนะ เกรงใจน้องบ้างนะคุณลูกตัวแสบ”
พี่ซิน...“รู้แล้วน่าแม่ กลับไปเถอะ เดี่ยวพรุ่งนี้ต้องมาแต่เช้าไม่ใช้หรอ”
          ผมวางของแล้วเดินไปนั่งข้างเตียงพี่ซินแม่พี่ซินออกไปแล้ว พี่ซินดึงผมไปนั่งบนเตียง เรานั่งกอดกันสักพักก็มีเสียงเคาะประตู พบาบาลสองคนเดินเข้ามา พร้อมถาดอาหาร ยาและอุปกรณ์สำหรับเปลี่ยนชุด
พยาบาล...“หวัดดีค่ะ อาหารกับยา นะค่ะ แล้วจะเช็ดตัวเลยไหมค่ะ”
พี่ซิน...“ไม่เป็นไรครับ เดี่ยวน้องผมเช็ดให้ วางไว้ก่อนนะครับ”
พยาบาล...“ได้ค่ะ อุปกรณ์อยู่ในห้องน้ำ เช็ดเสร็จแล้วกดเรียกนะค่ะ”
          พยาบาลดูอาการเช็คอะไรเสร็จก็เดินออกไปผมเลยเลื่อนข้าวมาให้พี่ซินทาน พี่เขาก็ให้ผมป้อนเขา ผมก็ป้อนจนหมดเอายาให้พี่เขากิน
ผม...“พี่จะเช็ดตัวเลยไหม ผมจะได้เตรียมของ”
พี่ซิน...“ไปเช็ดในห้องน้ำไม่ได้หรอ พยุงพี่ไปนะ”
ผม...“ก็ได้”
ผมพยุ่งพี่ซินเข้าห้องน้ำก็ปิดประตู ให้พี่เขานั่งที่ชักโครก ผมเตรียมอุปกรณ์เช็ดตัว พี่ซินก็ถอดเสื้อออก ผมค่อย ๆ เช็ดตัว แต่มือพี่ซินนิสิอยู่ไม่สุกเลยอะ ลูบไล้ไปทั่วด้านล่างของผม แถมบีบก้นผมอีกตั้งหาก# Y! E5 I4 t9 ?5 M# S5 E9 R, Q$ f
ผม... “พี่ซินอยู่เฉยสิ เดี่ยวก็เช็ดไม่เสร็จกันพอดี”) C( `0 u  T2 P0 Z( I$ t& v8 A- E
พี่ซิน... “จินจ๋าช่วยพี่หน่อยสิ พี่อึดอัดมากตอนนี้อะ นะจ๊ะ”1 g; M" e% I1 ]8 I' T! g7 `
ผม... “พี่ซินอะ”
& |0 _) z$ E$ y- A+ T6 B. I          ผมหน้าแดง แต่ก็ยอมทำให้พี่เขานะ นั่งลงไปนั่งด้านหน้าพี่ซิน ค่อย ๆ ลูบไล้น้องชายพี่เขาเบา ๆ พี่ซินถอดกางเกงออกให้ผมรูดน้องชายพี่เขาช้า ๆ ก่อนจะก้มลงไปดูด ผมทั้งดูด อม เลีย ทำทุกอย่างให้พี่ซินพอใจ พี่ซินกดหัวผมตามจังหวะขึ้นลง และบางครั้งก็เด้งสวนด้วย ผมเอาผมเกือบสำรักหลายครั้ง พี่ซิน... “ดีมากครับ คนดีของพี่ ซีด” ทำได้สักพักพี่ซินคงจะทนไม่ไหม ปล่อยน้ำรักออกมาในปากผมเต็ม ๆ  แถมจับหัวผมสะแน่นไม่ให้เอาออก ผมเลยต้องจำใจกลืนลงไปทั้งหมด& Y# A& W1 O& j. W$ H0 ]; X! _
ผม... “พะ...พี่ซินบ้า ผมสำรักเลยนะ”2 V0 Q' v1 @: `$ a
พี่ซิน... “พี่ขอโทษครับ พี่เสียวนะ อย่าโกรธพี่เลยนะครับ”
3 ?( d- q& O) q          พี่เขาดึงผมไปกอดแล้วจูบผม จนผมเคลิ้มเลยครับ กว่าจะเช็ดตัวเสร็จก็เกือบครึ่งชม. เรานั่งดูทีวีกันสักพัก ก็เข้านอน ผมก็นึกว่าผมจะได้นอนสบาย ๆ สะอีก แต่พี่ซินนิสิ ดันเรียกให้ผมไปนอนกับพี่เขา( p' w% ~& y  n( j# @2 k
ผม... “พี่ซิน เตียงมันเล็กนะ จะนอนได้หรอ”5 b2 T1 o8 ~6 J! h
พี่ซิน... “นอนได้สิ มาเถอะ พี่อยากกอดเรานะ”8 q$ n4 \: [! F6 l- a9 l
          ผมเดินไปหาพี่เขาที่เตียง พี่เขาดึงมือผมไปจับที่น้องชายเขาเป็นอันรู้แล้วว่าต้องนอนแบบไหน
$ R( {4 U. _4 x& x* r2 T  U# Oพี่ซิน... “ช่วยพี่อีกรอบนะ”+ f0 X& a% U. s* Q
ผม... “ -////- พี่เจ็บอยู่นะ”
5 ^( U( M6 W, n6 F, `* Y3 Jพี่ซิน... “พี่คิดถึงจินนะ อยากเข้าไปในตัวจินอะ ช่วยพี่หน่อยนะ”
8 {% Q* z4 A- v/ P. b( B9 u) Yผม... “ -////- ก็ได้อะ”
& |- j4 z7 t5 s! C; U) T          ผมหยิบของที่พี่ซินฝากซื้อมาให้แล้วก็เริ่มปลดกางเกงพี่ซินออก แล้วก้มหน้าอม ดูด เลีย เพื่อให้น้องชายเขาขยายตัวเต็มที่ พี่ซินก็นอนครางเสียงหลงจับหัวผมโยกไปด้วย% g8 y: L5 [3 @9 p5 I5 }; I& E
พี่ซิน... “ดีครับ แบบนั้นแหละ ลึก ๆ ครับ อืมมมม ซีดดด”
; O/ h$ b4 B* C& k          ผมดูดต่อไปเลย ๆ จนพี่ซินบอกว่าทนไม่ไหวขอเข้าไปในตัวผม ผมถอดกางเกงตัวเองออกแล้วค่อยขึ้นไปนั่งทับน้องชายพี่เขาบนเตียง คลึงบันท้ายกับน้องชายพี่เขา ทำให้พี่เขาเสียวมากจับเอวผมแน่น ผมเลยยกก้นขึ้นแล้วค่อย ๆ กดน้องชายพี่ซินเข้ามาในตัว กว่าจะเข้าได้ก็ใช่เวลาพอสมควร พอเข้ามาได้หมดก็นั่งแช่แบบนั้นสักพักก่อนจะเริ่มขยับขึ้นลง พี่ซินก็จับเอวผมให้โยกตามจังหวะ ผมทั้งแน่นทั้งเสียว แถมบางครั้งพี่เขายังกระแทกส่วนอีก ทำเอาผมแทมหมดแรงเลยอะ พี่ซินบอกว่าเร่งเลยพี่จะไม่ไหวแล้ว ผมก็ยิ่งเร่งอีก พี่ซินช่วยชักน้องชายผมไปด้วย) T9 x  ?; Z$ u8 Z/ v; s0 b) b6 c% D
พี่ซิน.... “จินจ๋า พี่จะไม่ไหวแล้ว โอ๊ว อืมมม ดีมาก”3 t2 C7 H0 z0 U$ b; z/ ~. X
ผม... “ผมก็จะไม่ไหวแล้ว อ๊า”$ ^2 k. ]: [# X! _2 C; @. v, a
พี่ซิน... “พร้อมกันนะครับ เร่งเลยครับ”
' D; E0 M& ~9 v! }/ ?ผม... “อืมมมม ครับ ซีดดด”
- v( Z6 C4 ^% {1 f  q          ผมก็โยกเร็วและแรง พี่ซินก็เร่งชักให้ผมด้วย ไม่นานเราสองคนก็ปล่อยน้ำรักออกมา ผมเหนื่อยมากล้มลงทับพี่ซิน พี่ซินจูบปากผม6 J4 ]% Z2 ^2 ]1 R4 y3 M
พี่ซิน... “นอนพักกันนะครับ คนดี”
/ ]; G4 k: A6 j1 [2 c# e+ g9 C1 Pผม... “ครับ”
ผมก็หลับในท่านั้นจนเช้าเลยครับ
-------------------------------------
% d4 j3 d) r  e* a# p2 K* N4 I
ขอจบเท่านี้ก่อนนะครับแล้วจะมาต่ออีกอะ คิคิ ยังไม่จบ  ยังไงฝากติดตามเรื่องที่ผ่านๆ มาด้วยนะครับ ตัวลิ้งอยู่ด้านล่างครับขอบคุณครับ

6 B1 f2 x: m& B3 j& k! ?2 N          เรื่องที่ลงไว้แล้ว
$ D6 |8 t7 Q) ?9 f5 D/ n                    1
.  ประสบการณ์ในแท็กซี่ (ก๊อปมา ถ้าซ้ำขอโทษด้วยครับ)
3 s* v+ Z& p8 M9 P. [                    2.  Kinbaku ซ้ำขอโทษด้วยนะ: u, x/ E! }; k0 ?
                    3.  Kinbaku 2 ถ้า ซ้ำขอโทษด้วยอะ2 t" X& J4 k0 D$ {: @
                    4.  Lock Out ถ้าซ้ำขอโทษด้วยครับ
9 c/ u( R: a* p. m                    5.  Kyuujitsu to satou ถ้าซ้ำขอโทษด้วยนะ
1 Z" S; V# E1 l2 G+ R! W                    6.  Reborn - Aqud Dolce ถ้าซ้ำขอโทษด้วย
! H. R2 Q0 E; e; j& x* Z                    7.  Reborn - Aqud Dolce 2 ซ้ำก็ขอโทษด้วยอะ
* L( B' R' j# [  Q: k0 q% \                    8.  Master ตอนที่ 1 ซ้ำขอโทษด้วยครับ
6 Y, E; I0 g# i& ?' s                    9.  Master ตอนที่ 2 ซ้ำขอโทษด้วยครับ
; I7 P) ]+ p: c* X
                    10.  เรื่องที่เกิดเพราะเป็นไข้3 d5 E9 C  G( W6 Z% X/ L
                    11.  
เรื่องเกิดเพราะไปทำงานที่พัทยา
8 T2 r6 J9 k" C3 B                    12.  เรื่องเกิดเพราะอยากเที่ยวทะเล
1 D, O6 M- h: B6 x7 \                    13.  เรื่องเกิดเพราะทำงานล่วงเวลา8 X& u# }8 m/ r0 U# Y! Y
                    14.  เรื่องเกิดตอนรับน้อง 1
1 D! J: H4 Q5 |  |' q0 E2 r
) U4 ~3 M* {4 M, x- f
ยังไงขอคำ "ขอบคุณ" และกำลังใจบ้างนะครับ {:4_112:}  {:4_112:}{:4_112:}

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 7พลังน้ำใจ +107 Zenny +1500 ย่อ เหตุผล
Pych + 20 ขอบคุณครับ
sand + 30 + 500 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
Medmayom + 30 + 350 ขอบคุณครับ
buddy_555 + 10 + 30
jojoboyx + 5

ดูบันทึกคะแนน

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
181
พลังน้ำใจ
430
Zenny
62
ออนไลน์
280 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-18 21:51:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
47
ตอบกลับ
2801
พลังน้ำใจ
9178
Zenny
5648
ออนไลน์
1589 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-18 22:08:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
48
ตอบกลับ
2645
พลังน้ำใจ
5903
Zenny
27830
ออนไลน์
2150 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-18 22:13:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
224
พลังน้ำใจ
272
Zenny
16
ออนไลน์
108 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-18 22:16:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
120
พลังน้ำใจ
25767
Zenny
10777
ออนไลน์
7159 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-18 22:17:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากอ่านมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5960
พลังน้ำใจ
15837
Zenny
7462
ออนไลน์
3613 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-18 22:32:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

บ่หล่อแต่กะมีหัวใจ..บ่ฮักกะอย่

กระทู้
69
ตอบกลับ
4706
พลังน้ำใจ
25933
Zenny
93157
ออนไลน์
3299 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-18 22:42:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
582
พลังน้ำใจ
1127
Zenny
2167
ออนไลน์
372 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-18 22:54:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
600
พลังน้ำใจ
977
Zenny
45
ออนไลน์
269 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-18 23:01:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
619
พลังน้ำใจ
1472
Zenny
3
ออนไลน์
230 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-18 23:15:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
782
พลังน้ำใจ
25445
Zenny
23376
ออนไลน์
4035 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-18 23:20:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
15888
พลังน้ำใจ
85505
Zenny
36332
ออนไลน์
12285 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-18 23:38:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3254
พลังน้ำใจ
35100
Zenny
16285
ออนไลน์
2865 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-18 23:44:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านสนุกครับขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
6
ตอบกลับ
1726
พลังน้ำใจ
20104
Zenny
4481
ออนไลน์
2399 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-18 23:46:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบคุณมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
490
พลังน้ำใจ
7282
Zenny
637
ออนไลน์
1185 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-18 23:52:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
289
พลังน้ำใจ
367
Zenny
-17
ออนไลน์
295 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-18 23:55:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยคับ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
16
พลังน้ำใจ
62
Zenny
7
ออนไลน์
30 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-19 00:05:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ6 w. Q- R- X' l

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
2
พลังน้ำใจ
36
Zenny
94
ออนไลน์
5 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-19 00:15:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
9
ตอบกลับ
2604
พลังน้ำใจ
25925
Zenny
34689
ออนไลน์
2482 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-19 00:17:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-13 17:28 , Processed in 0.400162 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้