{:4_112:} หวัดีครับ ทุกคน ผม จิน กลับมาเล่าเรื่องราวอีกครั้งนะครับ {:4_112:} - Q% L. G) a2 a. [+ T( l5 a
จากที่ได้ฝากเรื่องราวไว้แล้วถึงสามตอน คือ
* f! Z5 Q7 y; k+ g( ]3 O1. เรื่องที่เกิดเพราะเป็นไข้ / E' d- o0 F4 |( A- g/ G
2. เรื่องเกิดเพราะไปทำงานที่พัทยา * ]6 [) Q7 @9 `) M8 `- Q1 m
3. เรื่องเกิดเพราะอยากเที่ยวทะเล & H7 D4 t7 M/ `& a" w5 L1 g+ a' C
--------------------------------------------------
& c0 Y. m+ w! x- V5 `เรื่องเกิดเพราะทำงานล่วงเวลา % i* q+ X" R6 G
* F& w _, c; M% t8 {
เรื่องนี้เกิดขึ้นช่วงที่ปลายเดือนมิถุนายน 2550 ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ต้องทำรายงานขึ้นเสนอผู้บริหาร ผมก็มีหน้าที่รับผิดชอบในการจัดทำรายงานต่าง ๆ ให้กับหน่วยงานของผม แต่มันเยอะมากจนผมต้องมีการทำล่วงเวลา โดยมีรุ่นน้องอีกคนค่อยช่วยงานอยู่ และวันพรุ่งก็เป็นวันสุดท้ายของการจัดทำรายงานส่งผู้บริหาร จึงจำเป็นที่ผมจะต้องอยู่ดึกเพื่อจะทำให้เสร็จ ผมนั่งทำงานจนดึกมาก โดยไม่มีอะไรตกถึงท้องเลย แล้วรุ่นน้องที่ช่วยดันขอกลับไปตั้งแต่หกโมงเย็นแล้วสิ ผมเลยไม่ได้ออกไปหาไรไว้กินก่อนสะด้วย แล้วนี้ก็ปาเข้าไปสามทุ่มกว่าแล้วจะมีอะไรขายไหมเนี่ย คิดแล้วหิวอะ แต่ต้องรีบทำให้เสร็จแล้วสิ อีกนิดเดี่ยวเอง ผมนั่งทำต่ออีกสักพักก็รู้สึกว่าผมไม่ได้อยู่คนเดี่ยวแน่เลย ผมเงยหน้าขึ้นมามองก็ไม่เห็นมีใครเลย ผมเริ่มกลัว เลยลุกไปชงกาแฟกินอีกกว่าจะได้ไม่คิดมาก ผมเดินถึงห้องกาแฟแต่ยังไม่ต้องชงก็ตกใจที่มีคนมากอดเข้าที่เอว ผมทั้งด่าทั้งตีแขนแต่เขาไม่ปล่อยผม แต่พูดว่า "พี่จินตีอีกที่ผมปล้ำนะ" เท่านั้นแหละผมรู้เลยว่าใคร คุณชายต้านิเอง
# C5 n" F1 t7 J9 d/ I4 p# Yผม..."ทำไมยังอยู่ละ ไม่ได้กลับบ้านแล้วหรอ"1 u0 z* k% ]$ b3 z: K# E- V
ต้า..."ก็ผมรู้ว่าพี่ทำโอทีนิ ผมเลยว่าจะแวะมาดูนะ"
9 q- g' v r3 rผม..."อืมมม ดูแล้วก็กลับไปพักเถอะ พรุ่งนี้ทำงานไม่ใช่หรอ"5 ^& p- P ~& ~+ a2 a% Q
ต้า..."ไม่เอา จะอยู่เป็นเพื่อนพี่ก่อนค่อยกับ แล้วเหลืออีกเยอะไหม ผมช่วยไหม"1 s' B3 U4 Y! l( C
ผม..."ไม่เยอะ แค่จัดอีกนิดหน่อย ก็ส่งได้แล้วละ" j, A! ^, A1 j1 X
ต้า..."แล้วอีกคนไปไหนละ"
, J$ w* y! e. z( { Oผม..."น้องเขามีธุระ เลยขอกลับก่อนนะ พี่ก็นั่งทำคนเดี่ยวตั้งแต่เย็นแล้วละ"
7 d4 ^8 ?) o0 R9 ?ต้า..."แล้วทำไมไม่โทรหาผมละ ผมจะได้มาช่วย"; R+ C6 W# l8 Y# Q" i
ผม..."พี่เกรงใจอะ กลัวต้าเหนื่อย"
. w# U8 O# X& N4 u( Nต้า..."ไม่เห็นต้องกลัวเลย ยังไงเราก็เป็น..."
5 A7 Y# M7 ]( o1 |7 f. @ผมปิดปากต้าแถบไม่ทันเลยอะ ไม่คิดว่าจะกล้าพูดในที่ทำงานแบบนี้ ต้ารู้ว่าผมยังไม่ได้กินข้าว เขาแวะซื้ออะไรมาให้ผมกินด้วย เป็นสามีที่ดีจริง ๆ ผมเลยหอมแก้มต้าไปทีหนึ่งเป็นรางวัล แต่ต้าบอกว่าไม่พอ ผมเลยบอกว่าไว้งานเสร็จก่อนนะ แล้วจะให้รางวัลเพิ่ม ต้ายิ้มเจ้าเหล่ ผมเลยทุบไปที่หนึ่ง แล้วผมก็กินของที่ต้าซื้อมาให้แล้วรีบทำงานต่อให้เสร็จ พอเสร็จเก็บของเตรียมตัวจะกลับ ต้าดันดึงผมไปกอด3 }8 G5 ~" h9 W; d f% d% J% i
ต้า..."พี่ครับ วันนี้เปลี่ยนสถานที่เป็นที่นี้บางดีไหม"
]) p; L) C) wผม..."บ้าหรอต้า เดี่ยวมีใครมาเห็นเข้านะ"
: U, T$ Q. R1 ~ผมไม่คิดว่าต้าจะคิดทำไรได้ขนาดนี้เลยอะ ผมน่าแดงก้มหน้าไม่กล้ามองต้าเลยอะ แต่ต้าไม่หยุดดิครับ เอามือดันก้นผมให้น้องชายเราชนกันสะอีก ผมรู้สึกได้เลยว่าน้องชายต้าขยายใหญ่ขึ้นด้วยอะ ทำให้ผมหน้าแดงเข้าไปใหญเลยอะ ต้าจับหน้าผมเงยขึ้นไปจูบอย่างเร้าร้อน ทำให้ผมยืนแทบไม่อยู่ ต้าจับผมนั่งค่อมบนตัวต้า แล้วค่อยๆ ปลดเสื้อผมออก ลูบไล้บีบยอดอกผมให้เป็นไต อย่างสนุก ปากก็ยังคงไม่ละจากปากผม ผมทำได้แค่ครางในลำคอ และโอบกอดต้าเอาไว้ ต้าละจากปากลงมาที่คอ ขบเม้นทำลอยไว้ เลื่อนลงไปที่หน้าอก ทั้งกัดทั้งเลียทำลอยไว้ ผมได้แต่ร้องคราง ขย้ำเสื้อต้าแน่น ตอนนี้มือต้าทำหน้าที่ลูบไล้ส่วนล่างของผม เพื่อปลุกอารมณ์ผมอีกทาง; i; n% D$ o6 J( W1 j
ผม..."ต้า พี่เสียว ซีดดด อาาาาา"
6 a+ Q' [$ T9 m' z* pต้า..."งั้นผมทำให้เสียวกว่านี้นะครับ"
8 @- @9 q7 N; H1 ]: `* c; [7 dต้าพูดจบก็จับผมนั่งบนโต๊ะ แล้วถอดกางเกงผมออก ต้าก้มหน้าไปเลียที่ต้นขาด้านในของผมทำลอยทั้งสองข้าง ผมเอาผมร้องไม่เป็นภาษาเลย ดันหัวต้าออกแต่ทำไม่ได้ ต้าทั้งเลียทั้งกัดน้องชายผมอย่างสนุก ผมดิ้นขยับหนีแต่ไปไหนไม่ได้เพราะต้าจับผมไว้แน่น
8 f4 t% }0 U+ n" ?ผม..."อ้าาาา ต...ต้าพี่เสียว ซีดดด อืมมม"
; ]# A$ X7 _6 w( pต้า..."แต่นี้ยังครับ ยังมีต่อ"
! j2 d8 l! V: U& D9 c0 xต้าลุกขึ้นเพื่อหาขอบางอย่างแล้วนั่งไงไปทำต่อ ผมได้พักหายใจแต่แปบเดี่ยวก็ต้องกับมาเสียวต่ออีก แต่ครวนี้ต้าดันบ้างอย่างเข้ามาในตัวผมด้วยสิ ทั้งลื่นทั้งสั่น ทำเอาผมต้องยกก้นรับเลยครับ ต้ายังคงดูดเม้นน้องชายผมอย่างสนุกแล้วยังดันสิ่งที่ยัดมาในตัวผมให้มันทำหน้าที่อย่างของมันต่อ ต้าทำได้สักพักก็หยุดทำแล้วลุกขึ้นไปนั่งที่เก้าอี้หัวหน้างาน แล้วอ้าขาออกกว่าเพื่อเชื้อเชิญให้ผมไปทำให้เข้าบ้าง ผมทั้งเสียวที่ช่องด้านหลังมากเลย จำใจเดินไปนั่งด้านหน้าของต้า ปลดเข้มขัดและลูดซิปลงดึงเอาต้าน้อยออกมาดูดเลียให้ต้า ต้าสอดข้าไปที่ห่วงข้าเพื่อดันของที่อยู่ในตัวผมเข้าไปข้างในมากขึ้น ผมถึงกลับซีดและดูดต้าน้อยเร็วอีก ต้าดูท่าจะไม่ไหวแล้วจึงจับผมหันหน้าเข้าโต๊ะหัวหน้าแล้วดึงของที่อยู่ในตัวผมออก สอดต้าน้อยเข้าแทนที่ ผมเอาผมร้องเสียงหลงเลยครับ เพราะเข้ามาที่เดี่ยวหมดเลยอะ แถมใหม่ได้แช่ไว้ให้ผมชินนะ เล่นกระแทกไม่ยั่งเลยอะ ทำเอาผมครางไม่หยุด จนน้ำต้าแตกในตัวผม แต่ต้ายังไม่ถอนออกนะครับ กับดึงผมไปนั่งลงไปทับตัวต้าที่นั่งลงไปเก้าอี้หัวหน้าแล้วให้ผมขย่มให้เข้าอีก ผมทั้งขยมและขยับสายไปมาจนเหนือย บอกต้าไม่ไหวแล้ว ต้าดันผมให้จับขอบโต๊ะพร้อมยกขาผมขึ้นข้างหนึ่งแล้วกระแทกต่อไม่หยุด เล่นผมยื่นต่อไม่ไหวเลยครับ น้ำที่สองของต้านานมากครับ เราเล่นทั้งท่ายื่นขาเดี่ยว สองขา นอนบนโต๊ะ ดันผมติดกระจก ท่าอุ่มแต่ ก็ยังไม่แต่ครับ จนตอนนี้ผมกับมานั่งขยมต้าใหม่อีกครั้งครับ ต้าก็ยังไม่แตก1 E+ P5 A2 V: [4 W2 l; J+ W, @
ผม..."ต้า...อืมมม อึดจัง พี่จะไม่มีแรงขยมแล้ว ซีดด"
8 t* n. M8 C" i2 |! Wต้า..."อีกนิดนะพี่ ผมยังไม่อยากแตก ผมอยากอยู่ในตัวพี่นาน ๆ นิครับ"
% u1 ]! h5 k9 N6 |2 nผม..."กะ...ก็อยู่ทุกวันอยู่แล้วนิ อาาาา"2 R; j! I" K/ J8 P; Z; f6 E
ต้า..."อืมมม อยู่แปบเดี่ยวพี่ก็ ซีดดด ให้เอาออกนิครับ อืมมม"- U% h: W- K* P- v
ผม..."อาาาา พี่จะไม่ไหวแล้ว อ้าาาา"
2 [% f3 x r$ ?ผมก็น้ำแตกใส่น่าอกต้าอีกรอบ ต้าเลยบอกว่า "ถ้าพี่ยอมให้ผมอยู่ในตัวพี่ทั้งคืนผมจะยอมปล่อยพี่" ผมได้แต่พยักหน้ารับเพราะผมจะรับไม่ไหวอยู่แล้ว
2 e, h* @0 q# cต้าเลยพลิกผมลงนอนแล้วกระแทกไม่ยั่งแตกในตัวผมเป็นครั้งที่สอง ก้มลงมาจูบผม4 @/ L8 U7 e& s4 v; O2 Q* \1 C) a
ต้า..."งั้นไปทำตามสัญญาต่อที่บ้านนะพี่"
6 P+ _2 {& E7 j: Tผม..."อืมมม แต่พี่เดินไม่ไหวแล้วนะ"* R( j; b9 N' ?7 _! x
ผมนอนหายใจหอบ สรุปต้าแต่งตัวให้ผมแล้วอุ่มผมละงมาขึ้นรถกลับบ้าน แต่ไม่ใช่บ้านผมนะครับ เป็นคอนโดของต้านั้นเอง ต้าให้ผมโทรบอกที่บ้านว่าไปนอนค้างบ้านต้า แล้วสรุปคืนนั้นผมโดนต้าอยู่ในตัวทั้งคืน ตื่นมาตอนเช้าก็ยังโดนต่ออีก ผมเอาผมเกือบมาทำงานไม่ไหวเลยครับ& T- p2 S! T4 f7 W5 X3 ?
----------------------------------
% [3 p) } g/ Sจบแล้วครับ ยังไงฝากติดตามต่อไปนะครับ อย่าลืมอ่านเรื่องก่อนหน้านี้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
; y9 h' h+ u" j3 C1 ^3 ]; L$ t3 O7 j7 C0 X- }. m
6 K% E5 B1 p! S: n! m D5 z& ?
9 w/ R$ P1 A8 h5 ~; w3 X* c3 @
|