ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 3341|ตอบกลับ: 48

เชน ต่อ ตั้ว 3/3

[คัดลอกลิงก์]

นายกสโมสร

กระทู้
636
ตอบกลับ
26472
พลังน้ำใจ
149340
Zenny
670367
ออนไลน์
17782 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

"ไปที่เตียงเถอะครับ เดี๋ยวพี่ทำให้ตั้วบ้าง" เหมือนเด็กว่าง่าย ตั้วพยุงผมออกมาที่เตียงโดยที่ผมและตั้ว ยังไม่ได้เก็บเค, R8 \8 Z, O9 g: Q! A
ทั้งคู่
1 s* b4 y) V, ?* Nของผมก็ยังไม่ลง ของตั้วก็แข็งโด่ ตอนที่ตั้วพยุงผม ผมหันไปชิดหน้า
+ c+ i$ ]8 h2 i( w* {ตั้วรู้ทันเอาปากประกบกับผม
$ C! h7 s7 b1 O( e" W- Y; X8 U% b1 Vดูดแลกลิ้นกัน ในขณะที่เดินออกมาจากห้องน้ำด้วยเสียงดับจ้วบจ้าบ และสิ่งที่ไม่คาดคิด... ก็เกิดขึ้น... "เฮ้ย..." ...ประตูห้องน้ำเปิดออก แสงไฟส่องเข้ามาที่ตาทำ7 m# a; C0 B' y) V' F/ Q: G  Q
ให้พร่าไปหน่อย แต่ยังชัดเจน
9 Q: }5 t5 |: E3 b4 R" g. h6 ]หนุ่มร่างนักบาส ผมสั้นชี้ จอนบางยาวในชุดนักเรียนเรียบร้อย' y; [1 x' Y# C
ในมือถือห่อข้าวอะไรสกอย่างสามสี่ห่อ ยืนตาค้างกับภาพที่เห็น ใช่... "ไอ้ต่อ" ผมสะอึก
/ S1 D( C7 H* ?; H" เฮีย..." ตั้วตะลึง ปากอิ่มสีแดงเลอะไปด้วยน้ำลายของเรา. }3 s9 K9 J) o. ~
ทั้งคู่สั่นนิดหน่อย เหมือนอยากจะพูดอะไรออกมา "ทำไมวะ...นี่มึงทำไรกัน..." ต่อเริ่มโวยวาย ผมรีบคว้าผ้าขนหนูหน้าห้องน้ำมาพันตัวปิดน้องชาย เดินกะเผลกๆ% i, I" M& `' q8 |8 A
จะไปสารภาพกับไอ้ต่อ น้องตั้วทำตาปริบๆ "ต่อ...คือกู.......คือว่า" มันไม่รอผมพูดจบเลย มันทิ้งห่อข้าวมันไก่
+ E9 t0 w; O0 \7 ^: u) Bแล้วโผเข้ากอดผม โดยที่ปากมันประกบกะผมอย่างแนบสนิท9 `) ]0 s5 c' u; \1 |- J
ผมพูดอะไรไม่ออก มันกดหัวผมให้ปากแนบกะมัน ผมรู้สึกงงไปหมด
* z! Q1 |! b% u0 Z4 _ผมเหลียวไปเห็นสายตาของตั้วที่กำลังตะลึง
( ?0 ?/ a' |6 c4 |3 @) rกับพฤติกรรมของพี่ นี่มันอะไรกันครับ ผมงงไปหมดแล้ว... ************************************
  T. n. y  B* ?3 H1 w" x- i**************************** ผมตกอยู่ในภวังค์เชี่ยไรไม่รู้ จากความตกใจ กลายเป็นความเงี่ยนขึ้นมาอีก6 [, z' X- c$ v  q. ?
(ขี้เงี่ยนจริงๆกู) ผมลองสอดลิ้นเข้าไปในปากไอ้ต่อ/ v' U5 u7 \, L3 [4 ^
มันรับลิ้นผมอย่างไม่รังเกียจ แลกลิ้นกันไปมาจนผมดึงมันมานั่งลงที่เตียง  E( c& [, t0 q: A4 K$ k
ทั้งๆที่ผมยังงง และเงี่ยนอยู่ "ต่อ... กูขอโทษ" ผมวอน ไอ้ต่อนั่งอยู่ปลายเตียงเอามือกุมขมับสองข้าง& E, X, I: v$ L& S" V
ทำท่าขยำๆเหมือนดึงผมตัวเอง ตอนนั้นว่าผมงงแล้ว
( R  n" g* U, \) Z! Dคนที่งงมากกว่าผมคือน้องตั้ว ยังยืนอ้าปากอยู่ที่เดิม พูดไรไม่ออกเหมือน
3 a1 ^5 `3 Q2 @% lกัน "เชน กูรักมึง กูชอบมึงมาตลอด กูไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามึงชอบผู้ชาย แล้วเสือก# p+ Z0 C9 C8 |' b
เป็นน้องกู" ไอ้ตี๋ใหญ่เริ่มเพ้อ "เฮีย ตั้วขอโทษ" ตี๋เล็กพูดเสียงเครือ "มึงก็ใจง่าย" ดูลีลาไอ้ตี๋ใหญ่สอนน้อง "เฮ้ยกูไม่รู้นะว่ามึงคิดยังไง แต่กูอ่ะก็ชอบมึง กูอยากได้มึงเป็นเมียด้วย
6 U/ j& j6 k* mแล้วกูจะกล้าพูดไม๊ละ มึงก็แมนจะตายห่า กูจะรู้มั้ย" ผมระบาย
) \( \# ?4 t! Zแอบเหลือบไปมองหน้าตั้วที่กำลังก้มมองพื้นแบบสลดๆ "ตั้วมาล้างแผลให้กู กูเชี่ยเอง กูขอโทษมึงด้วย กูทำน้องมึง" ผมสารภาพ, F3 J% a  z& ?
ไม่กล้ามองหน้ามัน# K% r2 |/ r6 p* ?. U* B
ตอนนี้ผมเหมือนแมงวันที่มีไม้ช็อตแมงตั้งอยู่ตรงหน้า จะตายไหมเนี่ยยยย "ไอ้ตี๋ มึงชอบพี่เขาจิงป่าววะ.." ไอ้ต่อถามน้อง ตั้วตอบคำถามด้วยการมองหน้าผม แล้วก็พยักหน้า
. }/ e# u# O1 g8 jในสายตาที่อ้อนวอนที่สุดเท่าที่มันจะทำได้ "แล้วมึงล่ะ เชน มึงจะเอาไงกะน้องกู" อ้าว ถามยังงี้ผมก็ตายไหมเนี่ย..$ F: M5 u/ x: f: {! E1 ]
กูอยากได้มึงสองคนเลยยย กูไม่กล้าบอก "....." ผมไม่พูด เพราะความรู้สึกผิดมันปักเข้าที่กลางกบาล "มึงทำไรน้องกูไปมั่ง.." ไอ้ต่อระดมยิงคำถามเหี้ยๆเข้ามาหาผม "...พี่เชนยังไม่ได้ทำไรตั้วหรอกเฮีย ก็เท่าที่เฮียเห็น" เออน้องมันพูดถูก3 f4 ]8 ^8 L0 M8 ]
ผมไม่ได้ทำไรน้องมันเลย ไอ้ตั้วอะแหละมันทำ
3 e* X2 p5 S9 G) s  K. H& u(ออกแนวเห็นแก่ตัวนิดนึง คิคิ) "เชน ..เรามีเรื่องจะถาม แกด้วยไอ้ตี๋" คำสั่งประกาษิตเกิดขึ้นแล้ววว ผมกะเผลกๆไปนั่งใกล้มัน มันดึงผมเข้าไปชิด มันซบลงตรงอกผม
5 ~2 g. x, M2 Q7 k" b1 S2 I3 ?# lมันมองหน้าผมแล้วมันก็ถามว่า "ตะกี้ยังค้างอยู่ใช่ไหม ?" อ้าว!!! เกมส์พลิก ผมมองหน้าตั้วอย่างงงๆ
0 }0 ^& Z6 i( c9 t; t! Q: {ไม่รู้จะตอบอะไรก็เลยบอกว่า "ก็เท่าที่นายเห็น..." ผมซื่อ "งั้นก็เล่นต่อ กูจะเล่นด้วย วันนี้กูกะน้องจะเป็นเมียมึง"
' a4 B& j! j& Bมันพูดเสร็จหันไปพยักหน้ากะน้อง ไอ้ตี๋เล็กพลอยมีรอยยิ้ม$ p0 `8 X8 @2 ~7 G; l3 X' O5 Z
ขึ้นมาบ้างแล้ว สายตามีประกายแวววาว ผมนึกในใจ "กูเจอเสือหิวเข้า
' k* ^! q' m& ]% c5 _แล้ววว" ไอ้ต่อเริ่มเกมส์ด้วยการระดมจูบผม ถอดเสื้อนักเรียนเปื้อนๆของผมออก
9 R: j& V% o5 ]% `: p* g' k  Xดูดไปที่หัวนม ผมดึงมันขึ้นมา
6 j6 j! {) H5 \: R% a3 m% ?  w2 s0 vดูกปากแลกลิ้นกะมัน ส่วนตั้วดึงผ้าขนหนูของผมออก
3 K, e$ l3 b$ h5 F9 L, F+ I7 xแล้วจัดการแบบเมื่อกี้ที่ในห้องน้ำ ผมฝันไปหรือเปล่านี่2 F* R  ~$ J: }5 w
ไอ้ต่อเป็นเพื่อนที่ผมปลื้มมันมาตั้งนานละ หุ่นนักบาสของมัน (แต่มัน$ v2 b6 n" a. D; k
ไม่เคยเล่นบาส) ขาวๆเนียน ไม่ผอม ออกจะมีเอวนิดๆเหมือนน้อง ตอนนี้สองตี๋กำลังเล่นงานกันร่างกายของผม5 f5 X5 }( A2 Y6 i) `
โดยผมก็ไม่รู้ว่าจะโต้ตอบกะมันตรงไหนดี6 Y$ X/ n1 ~  Y7 J
ผมปลดกระดุมเสื้อไอ้ต่อทีละเม็ดจนหมด แล้วพลิกตัวกลับมา, d3 w1 c; C$ [0 t5 K9 _7 S
ทั้งที่ขาเจ็บเพื่อที่จะรุกบ้าง ผมไซ้ซอกคอเลียหู/ d( {* Z* \, Z" A/ V$ Z
ดูดปาก ลากลงมาจนถึงหัวนม หัวนมมันสวยมากครับ สีชมพู จนออก
, o8 e' H8 w: x- q. h- |. }0 Aจะแดงเข้มเลยผมดูดเหมือนตายอดตายอยาก มันร้องครางน่าฟังมาก "เชน..ต่อยอม ยอมทุกอย่าง.." ผมไล่ลิ้นลงมา
' W- q: c& k8 M8 t$ vถึงสะดือ ปลดเข็มขัดนักเรียนออก ดึงกางเกงทิ้งไป9 w8 U" K9 a* I) o
ที่เห็นคือกางเกงในสีดำ ภายในมีน้องชายของต่อตื่นตัวอย่างเต็มที่8 ?* [6 a% V4 r! y/ |
หัวของมันดุนออกมาอย่างเห็นได้ชัด
4 u- M# ~5 ~( Y. K0 R# [ผมเลียทั้งที่ยังอยู่ข้างในกางเกงใน จนมันกดหัวผมติดกับเคมัน
  o0 W4 Y; P' xแล้วดึงกางเกงในออก โอ เคต่อสวยมากคับ เหมือนของน้องเลยแต่ว่าขนเยอะกว่าเท่านั้น ผมเลียที่หัวได้กลิ่นสบู่อ่อนๆ+ \7 [4 X6 T0 H: t
โคดสะอาดเลยผมนึกในใจ
; N! X/ I8 ]  u$ {+ n- M* X8 ]ขณะที่ปากผมทำงานอยู่นั้น ไอ้ตี๋เล็กก็ทำการถอดเสื้อผ้าตัวเองออกหมด0 f. e- L+ H! N! R7 M8 M
แล้วทำอย่างที่อยู่ในห้องน้ำ  D0 J* l# S/ K
ปากก็ทำงานกะน้องชายผม มือก็จัดการของตัวเอง
8 n1 R$ A% }! q% l$ Iตอนนี้ผมรู้สึกไอ้ต่อเสียวมาก มันเอามือจิกหลังผม ผมเลยถอดเคจากปากไอ้ตี๋เล็ก แล้วยกขาไอ้ต่องอพับขึ้น ผม
$ d! p% K0 z5 ^. a  x1 Mจะเล่นรูสวาทของมัน ถึงบทที่ผมชอบสุดๆละคับ ************************************
& I/ }; x7 l) @) o+ N  J! y8 i, ]**************************** ผมยกขาไอ้ต่องอพับขึ้น ก้นของมันลอยอยู่ตรงหน้าผม แสงไฟที่สว่างทำ
* Y- }) Q( B# q# k" W( \ให้ผมมองเห็น... ของมัน เป็นสีชมพูเข้ม4 W8 ^% U& P+ j
ออกจะแดงๆ ผมไม่รอช้าก้มหน้าลงไปจัดการด้วยลิ้นของผม9 X8 L) [+ D# d8 V
ไอ้ต่อบิดตัวร้องครางเสียงดัง ของมันกะตุก
' [, O- f6 u5 T( V6 Dขมิบลิ้นผมหลายครั้ง น้องตั้วจ้องดูอย่างสนใจ" i: S# Q+ }% Z" H+ h% p: y& ?$ U; E
ผมวานน้องตั้วไปหยิบโลชั่นที่โต๊ะเครื่องแป้ง แล้วเอาโลชั่นชโลม ที่ร่องของต่อ เปลี่ยนเป็นนิ้วกลางแหย่เข้าไปแทน ต่อสะดุ้ง0 J8 X5 b% C3 D
ในขณะที่ผมเปลี่ยนนิ้วแหย่เข้าไปเรื่อยๆนั้น& x* Q; M1 r, F8 ?* F
ผมก็แลกลิ้นกะน้องตั้วไปด้วย สักพักผมก็เอานิ้วออก ละปากจากตั้ว# B! n3 b9 }- E4 F. |. ~0 V
จะเอาน้องชายผมเข้าสักที ผมมองตาต่อ
! ^# ?' ~+ T* l: j- ]( F# Pพยักหน้า ต่อพยักหน้าให้ผมแสดงว่า "พร้อมละ" ความเงี่ยนของผมไม่ได้
: M3 X9 z! y) p1 aช่วยไอ้ต่อเลย ผมจ่อน้องของผมไปที่ รูของต่อ ไม่ได้คิดถึงจังหวะจังเหวอะอะไรละ กะจะเอาให้เข้าให้ได้ ด้วย  s5 O# t. n* x; F
ความที่เป็นครั้งแรกของต่อ และของผม0 c% v/ u& N/ v2 z5 r1 J* y) P
ก็ไม่ใช่เล็ก (แน๊...คุย) มันเลยตะกุกตะกักนิดหน่อย พอเข้าไป
' }. ^1 O9 ~" Q! w. T7 R  pได้แค่หัวต่อก็ผวาเข้ามากอดผม ผม "เจ็บเหรอ"
: \" O& U2 v+ d! s+ W7 _+ V7 [ต่อ (พยักหน้า)
6 g  G$ _* k/ L0 s, x7 Jผม "เอาออกก่อนมั้ย" (ผมก็พูดไปงั้น เรื่องไรจะให้เอาออก)
) W% \$ }* }1 X* K8 n0 iต่อ (มองหน้าผม) "เอาต่อเหอะ" ผมไม่รอช้าจับต่อเอนลงแล้วค่อยๆดันน้องชายผมเข้าไป ทุลักทุเลจน  r* j1 k! N7 E1 m' A
เข้าไปมิด ต่อถอนหายใจเฮือกใหญ่0 M6 N' s+ l% @5 a  W  q* a
บอกว่าจุก ผมค่อยๆโยกเข้าโยกออก
: b1 h' O7 I, M8 z3 Sสายตาผมมองไปเห็นตั้วน่าฉงฉานมาก อิอิ มองด้วยสายตาตื่นเต้น
! T2 i5 ^( ?9 ?9 |# b0 I0 Q: Hผมเลยใช้ปากจัดการกับตั้ว ในท่าที่ตั้วยืน แล้วผมนั่งมีขาพาดคอผมอยู่
! V9 K3 u0 _$ Yยมโยกไปนานเท่าไรไม่รู้ อยู่ท่านี้ จนผมเมื่อยปาก จนตั้วเอาน้องชายออกจากปากผม ผมก็หันมาจัดการ
- X6 u; b, E' Aกับต่อได้โดยสะดวก อารมณ์นั้น
) u( [0 b$ Z% Pไม่ได้คิดไรแล้วคับซอยอย่างเดียว มันเสียวมากคับ โลชั่นที่ชโลม. v7 {+ I  ?$ i
ไว้เริ่มหายไปหมดละ เหลือแต่น้ำของผม
. C1 [4 I2 }& z$ G1 T( Hผมโยกเร็วขึ้น จนต่อจิกที่แขนผมแล้วหายใจถี่ "เชน ไม่ไหวละ" แล้วต่อก็ดึงตัวผมลงไปจูบ น้ำของต่อก็พุ่งออกมาโดยที่ผมไม่
6 C9 Q' @( Q3 j6 ?) Iได้แตะอะไรเลย .. ต่อกระซิบที่ข้างหูผมเบาๆว่า! i, Z# o+ ^6 q5 U9 r
"รักเชนมากนะ"... ผมงี้ขนลุกไปหมดละ ผมถอนน้องชายออกมา ไม่ทันได้ดูว่ามีเลือดติดออกมาหรือเปล่า8 q" k% H$ c$ b; n! |
หันมาเห็นน้องตั้วกะลังสาวให้ตัวเองอยู่
2 b; |+ _5 ^9 J8 Rผมเลยบอกให้นอนโก้งโค้ง ใช้ลิ้นจัดการกับร่องของตั้วอีก
; R0 w0 J$ {4 ^+ G$ mผมเห็นตั้วเอามือจิกหัวตัวเอง คงจะเสียวมาก2 h* v. e1 o9 [' }3 s/ O
ไม่รอละคับ โลชั่นโลแช่อะไรไม่ต้องแล้ว ผมทิ่มเลย มันแน่นกว่าของพี่มาก" z9 U) |. }- c
รู้สึกว่าตั้วจะเจ็บมากด้วย ผมเลย ก้มลงไปดูดปากกับตั้ว ดูดไปดูดมาจนของผมเข้าไปมิด7 E; E9 w" A: s( {' g
รูของน้องตั้วแดงมาก เลือดเหมือนจะออกมาให้ได้
  Z4 I  H5 A' ]$ t  G- _2 Pผมค่อยๆโยกเข้าโยกออก จนตั้วบอกว่า "
2 |3 T0 t2 L% r6 ?6 E' B8 @พี่เชนโยกแรงๆเลยคับที่รักของตั้ว" อารมณ์พุ่งปรี้ดเลยย- Z# y, K6 q  b4 A. R
จัดให้ครับ ผมโยกเอาตาย อิอิ ไม่มีอะไรมาหยุดเราได้ละ ตั้วร้องดังมาก8 H% T* s5 s3 F) ^2 e% f) P- `
ดีที่ไม่มีใครอยู่บ้าน "โอย พี่ไม่ไหวแล้วคับ"0 @( O5 E+ h8 A. M
"ตั้วก็ไม่ไหวเหมือนกันน" ผมซอยถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนกะทั่งมันสุดๆจริงๆ ตั้วกระตุก ผมปล่อยน้ำเข้าไป
7 G8 U: r  S+ n8 a# g* l8 Cในตัวตั้วหมดเลย น้ำของตั้ว. [2 P8 w1 o7 o. P  n3 t6 |
ก็เลอะที่นอนผมไปหมด สรุปว่าคืนนั้นผมลืมเจ็บไปเลย ผมนอนกลาง2 `) B" @! B" D; _* q
กอดต่อกะตั้วหลับไปตอนไหนไม่รู้
4 D7 m" M. d# x# qรู้แต่ว่ามีความสุขมากๆ ตอนเช้าผมตื่นก่อนใคร มองเห็นสองหนุ่มอยู่ในอ้อมแขนผมแล้วรู้สึกดีบอก
! f4 ~! n( w* H, w$ @; @ไม่ถูก วันนั้นเลยไม่ได้ไป รร.
; Q( v6 s* v8 u7 N9 rเผอิญเป็นวันศุกร์พอดี หลังจากวันนั้นแล้วเราก็อยู่กันแบบสามคนผัวเมีย. A( l- B' p* s; S: S- A
ไม่มีปัญหาอะไร จนกระทั่ง
* j9 p- U* q9 \- F' Z% qแผลผมหายดี ปิดเทอมเล็กถึงวันที่ต้องไปเที่ยวกับเพื่อนๆในห้อง เรานัด
* L+ {( i$ Q1 r6 Kกันว่าจะไปเกาะเสม็ด ที่ระยอง ต่อบอกว่าจะเอาตั้วไปด้วยผมก็ยิ้ม ..0 f1 i8 \; _1 ?1 F% X1 u$ {
9 B6 Q* U7 R1 w  @8 d7 s

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3021
พลังน้ำใจ
10816
Zenny
3783
ออนไลน์
774 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-3-22 13:02:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
618
พลังน้ำใจ
12852
Zenny
7140
ออนไลน์
1286 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-4-12 21:05:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8427
พลังน้ำใจ
45331
Zenny
23794
ออนไลน์
2585 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-2-7 07:45:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
605
ตอบกลับ
8998
พลังน้ำใจ
59185
Zenny
84396
ออนไลน์
5095 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-1 19:00:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​ครับ​

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2167
พลังน้ำใจ
7062
Zenny
6950
ออนไลน์
853 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-1 19:44:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2366
พลังน้ำใจ
34626
Zenny
5577
ออนไลน์
4785 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-1 22:57:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
28634
พลังน้ำใจ
127570
Zenny
63867
ออนไลน์
13788 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-1 23:10:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4104
พลังน้ำใจ
27799
Zenny
395
ออนไลน์
3566 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-2 06:15:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
3348
พลังน้ำใจ
21787
Zenny
2628
ออนไลน์
1202 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-2 06:48:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
4544
พลังน้ำใจ
42857
Zenny
137
ออนไลน์
4697 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-2 06:59:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
457
ตอบกลับ
16222
พลังน้ำใจ
79556
Zenny
210025
ออนไลน์
9900 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-2 07:00:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3032
พลังน้ำใจ
15918
Zenny
10521
ออนไลน์
1239 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-2 22:16:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6332
พลังน้ำใจ
43795
Zenny
19902
ออนไลน์
2762 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-3 01:01:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจจ้า

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7943
พลังน้ำใจ
17453
Zenny
24347
ออนไลน์
2886 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-3 01:15:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
176
ตอบกลับ
2828
พลังน้ำใจ
26124
Zenny
191522
ออนไลน์
4740 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-3 23:22:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10133
พลังน้ำใจ
56094
Zenny
6603
ออนไลน์
5438 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-4 00:01:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2722
พลังน้ำใจ
14582
Zenny
9483
ออนไลน์
679 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-4 17:58:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
1256
พลังน้ำใจ
9979
Zenny
3180
ออนไลน์
1341 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-4 22:33:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยคับ เสียวมากก ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4151
พลังน้ำใจ
26299
Zenny
12450
ออนไลน์
1574 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-5 00:40:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-18 17:35 , Processed in 0.134708 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้