ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 16081|ตอบกลับ: 174

เปิดซิงตูดน้องเบียร์ ลูกชายเจ้าของบริษัทที่เคยทำงานด้วย

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
18
พลังน้ำใจ
5560
Zenny
38088
ออนไลน์
522 ชั่วโมง
สวัสดีครับ พบกับผม นายโก้ คนเดิมครับ อยากจะบอกว่าช่วงนี้เศรษฐกิจบางแห่งอาจจะแย่หรือมีปัญหากับการประท้วงขับไล่รัฐบาล แต่ธุรกิจขายตั๋วเครื่องบินของผมมันเวิร์คมากๆครับ ไม่มีผลกระทบเลย เงินสะพัดดีมาก ช่วงนี้ออฟฟิซผมมีแต่รับทรัพย์จริงๆ หลังๆมานี้เลยต้องหาผู้ชายมาเล่นตูดแก้เซ็งอยู่บ่อยๆครับ ล่าสุดก็มีลูกเจ้าของบริษัทเก่าที่ผมเคยทำงานให้เมื่อหลายปีก่อน ชื่อน้องเบียร์ (แต่ผมลาออกมาตั้งบริษัทเองแล้วตอนนี้) มาขอยืมตังค์ผมไปซื้อเครื่องเสียงทางอินเตอร์เน็ทกับอเมซอน แต่จะให้ผมใช้บัตรเครดิตสั่งของให้เป็นมูลค่า สามหมื่นกว่าบาท
  `8 S& V5 i6 T1 D& D8 c' T4 s+ B& [. d" j: Z9 {
ที่จริงราคาของก็ไม่ได้สูงมากมายอะไร แต่ด้วยความที่ว่าน้องเบียร์คงอยากได้มาก ในประเทศไทยก็ไม่มีขาย แต่ตัวเองไม่มีตังค์ซื้อ เพราะไม่ได้ทำมาหากินอะไร รอรับแต่เงินเดือนจากกิจการบริษัทที่พ่อแม่ทำไว้ให้อยู่ทุกเดือน แต่ได้จำกัด คือได้เดือนละสามหมื่นกว่าเท่านั้น ก็เลยใช้ไม่ค่อยพอ เพราะเป็นคนค่อนข้างติดหรู ชอบใช้ของฟุ่มเฟือย พ่อแม่รู้นิสัยเลยไม่ให้เงินแบบเยอะๆ0 T& s- D/ B2 l; J" T# S6 H

( e, t2 l$ M0 x4 b1 F- m6 vต้องขอบอกไว้เลยครับว่าน้องเบียร์คนนี้ในวัย 20 กว่าๆ หล่อมากครับ ผมแอบดูน้องเขามาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นครับ อยากทะลวงลำไส้ใหญ่น้องเขามานานตั้งแต่แรกเห็นแล้วครับ ปัจจุบันน้องเขาแต่งงานมีลูกแล้ว 1 คนอายุ 3 ขวบกว่าๆแล้ว ตอนเป็นวัยรุ่นสมัยที่ผมทำงานที่บริษัทพ่อของน้องเบียร์ใหม่ๆ น้องเบียร์ก็ไม่ค่อยได้คุยกับผมเท่าไหร่ครับ เพราะสนใจแต่เรื่องหญิง และคงรู้ว่าผมเป็นเกย์ (ผมก็ไม่แสดงออกนะครับ แต่สมัยเรียนจะมีเกย์มาชอบน้องเขาเยอะ น้องเขาเลยทำนายหรือดูลักษณะว่าคนๆนี้เป็นเป็นเกย์หรือไม่เป็นได้อย่างแม่นยำ) จบ ป.ตรี ออกมาน้องเบียร์ก็แต่งงานเลย ไม่ได้ทำงานอะไร มาเป็น"ชาวเกาะ" เหมือนเดิม
! T8 D5 H4 B& p& `9 Y4 S" V$ l3 ]+ {6 T  f
แต่วันนี้น้องเบียร์เข้ามาหาผมครับ ขอร้องให้ช่วยซื้อชุดเครื่องเสียง และลำโพงชุดใหญ่ทางอินเตอร์เน็ทให้หน่อย ผมดูแล้วราคาไม่เยอะเลยบอกว่าออกให้ไปก่อนได้ แต่ต้องเอาเงินสดมาใช้คืนให้เร็ว ไม่งั้นบัตรเครดิตผมโดนชาร์ตค่าดอกเบี้ยเยอะ  แต่น้องเบียร์บอกว่าเขาไม่มีตังค์ แต่จะขอเลยได้มั้ย แลกกับที่จะให้ผมมีอะไรด้วย ผมก็งง อยู่ๆ มีคนมาขายตูดให้เอาอีกแล้ว ผมถามว่าคิดยังไงที่อยู่ๆจะมาขายตูดให้ผม น้องเบียร์บอกว่าอยากได้ตังค์ แต่ขี้เกียจรำคาญโดนบ่นถ้าไปรบกวนเงินจากพ่อแม่ อีกเลยมาหาผมแทน แล้วก็บอกว่าสมัยอยู่มหาลัยก็เคยขายตัวให้เกย์มาแล้ว แต่เอาตูดเกย์ครับ ไม่เคยให้เกย์เอาตูด ก็เลยรับได้กับเรื่องแบบนี้ แต่คราวนี้ของมูลค่าเยอะ และคิดว่าผมน่าจะชอบน้องเขา (ก็ชอบจริงๆนั่นแหละครับ คนหล่อๆ) ก็เลยยอมให้ผมมีอะไรด้วยโดยการเปิดซิงแหกทวาร ผมก็ตอบตกลง แต่ขอ 2 ทีน้ำแตกนะ น้องเบียร์รับคำแบบกลัวๆนิดๆ แต่ก็บอกว่าจะพยายามอดทนให้ผมเอาตูดให้ครบสองครั้ง* U# _7 t) b- {8 q% T

! {! s6 T' u' `$ C+ Q$ t

2 J2 c8 c& N4 ?9 p! `4 W3 @# P; c0 u8 }, b; C
! ?4 ^2 Q. D. ?3 R0 R8 V9 p) g

- V% o, M8 u: w' |% i1 Jขอปิดตาที่รูปน้องเขานิดหนึ่งนะครับ ไม่อยากให้น้องเขาดังเกินไป ดูเอาเองนะครับว่าน่ากินแค่ไหน น้องเบียร์ นัดกับผมตอนเย็นวันนั้นเลย เมียออกไปทำงานเลิกดึกเป็นปกติอยู่แล้ว ลูกก็จ้างเขาลี้ยงอยูบ้านคนเดียว ก็เลยนัดให้ผมไปหาที่บ้าน
8 o# s! i' i: Y& A  I7 ^! ?% ]1 D& h( W: r) A( ^) I
ผมกดกริ่งหน้าบ้าน น้องเบียร์เดินออกมาเปิดประตูให้ นุ่งกางเกงบ๊อกเซอร์ตัวเดียวออกมา เปลือยท่อนบน หัวนมแดงน่ากินมาก ; W7 ], L' p, Q5 e# p/ x7 {: {4 Z
8 r0 o3 \5 t8 ]3 R. M
น้องเบียร์พาผมเข้าไปในห้องนอน แล้วก็นั่งบนเตียง บอกผมว่าอาบน้ำแล้ว ถ้าผมอยากดูดอยากเลียตรงไหนก็ตามสบายครับ สะอาดแล้ว2 q# |5 Z$ f$ ?2 _! S$ P$ I

' b. e0 W# u2 i4 i' C$ I3 {% _ผมผลักน้องเบียร์ให้นอนลง น่ากินขนาดนี้ ผมหอมแก้มน้องเบียร์สองสามฟอด ริมฝีปากน้องเบียร์สีชมพูน่าดูดมากครับ อยากดูดปากแต่น้องเบียร์บอกว่าไม่ก็ชอบเลยไม่ดูด ผมเลยจัดการไซ้ซอกคอเรื่อยลงมาจนถึงหัวนมชมพูอมน้ำตาล  แล้วดูดแบบแรงๆ น้องเบียร์ทำท่าจักจี๋นิดๆ $ R2 ]8 x) d/ }) o5 j. |
% Y1 x( |5 x* H- e
คราวนี้ผมจับขาน้องเบียร์ให้ชันเข่าขึ้น โชว์ปลีน่อง และท่อนขาขาวเนียนแบบไม่มีขนสักเส้น ผมเลียจูบดูดขาอ่อนขาวๆ เกลี้ยงเกลาของน้องเบียร์ เอาหนวดไซ้ เห็นเป็นรอยแดงระเรื่อตามแนวเส้นหนวดแข็งๆของผมชัดมาก ผมเลยไซ้จนขาน้องเบียร์เริ่มมีรอยแดงทั่วไปหมดทั้งข้าง เนื้อตัวน้องเบียร์สะอาดสะอ้านหมดจดมากครับ ผมรูดกางเกงบ๊อกเซอร์น้องเบียร์ลงไปจนโคนขา แหวกขากางเกงบ๊อกเซอร์ออก เห็นควยสีน้ำตาลหัวคล้ำๆ นอนแน่นิ่ง เลื่อนลงล่างไปอีกก็เห็นแคมตูดขาวนวลเนียนชัดเชน ไม่รูจะเลียอันไหนก่อนดีครับ เลยขออนุญาตน้องเบียร์ว่าจะถอดกางเกงออกแล้วนะ น้องเบียร์พยักหน้าโอเค
; a( h# r; f  a8 C" M" q
) s4 }( j! t+ J* w) B) `' Z2 V# J7 Aตอนนี้น้ิองเบียร์เหลือแต่ตัวล่่อนจ้อนแล้ว อวดผิวขาวเนียนทั่วเรือนร่าง ผมดูดนมน้องเบียร์อีกครั้ง ละเลงลิ้นเลียต่ำลงมาเรื่อยๆลงมาหน้าท้องขาวๆ วนรอบๆรูสะดือน น้องเบียร์เกร็งหน้าท้องด้วยความเสียว ผมไซ้ต่ำลงมาเรื่อยๆมางาบควยอ่อนๆของน้องเบียร์หมดทั้งควยทั้งไข่ กลิ่นควยน้องเบียร์หอมแบบพาเงี่ยนมากๆครับ รสชาติก็หอมอร่อย ผมค่อยๆดูดเลียทั้งควยทั้งไข่สลับกันไป จนควยน้องเบียร์แข็งปั๋ง ใหญ่ไม่เบาเลยครับ (แต่ของผมใหญ่กว่า 555 )  ไม่ต้องถามนะครับว่าตอนนี้ควยผมเป็นยังไง มันมีน้ำเยิ้มๆติดกางเกงในแล้วด้วยซ้ำ ควยผมแข็งในร่มผ้ามานานมากแล้วครับ ...4 n7 G/ n& ~, k, k! _& S

' m# Y! @2 u: {7 Y* \เล่นควยน้องเบียร์ได้ครู่หนึ่งก็เบื่อครับ เพราะยังไงน้องเขาก็ไม่ได้มีอารมณ์ร่วมอยู่ดี แต่มันแข็งเพราะโดนผมกระตุ้นให้แข็งเฉยๆ ผมเลยจับน้องเบียร์พลิกตัวให้นอนคว่ำ คราวนี้เห็นแผ่นหลังขาวเนียน ก้นงอนๆ สะอาดมากครับ ผมแหกแคมก้นน้องเบียร์เลียทันทีแบบไม่ให้เสียเวลา เลียขึ้นลงร่องรูตูดที่มีขนบางๆ สวย เลียวนๆรอบรูตูด กัดเบาๆตรงแคมก้นขาวอวบอูมทั้งสองข้างสลับกันไปมาอย่างเมามัน เอาลิ้นดุนๆที่รูแน่นๆที่ปิดสนิทนั้นวนไปวนมา จนรูน้องเบียร์เปียกชุ่มด้วยน้ำลายผม ผมลองเอานิ้วๆ นวดเบาๆที่รูเพื่อเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อหูรูดน้องเบียร์ให้ยืดหยุ่น จะได้รองรับแรงกระแทกจากดุ้นควยผมได้แบบไม่เจ็บมาก น้องเบียร์ขมิบรูตูดต่อต้านนิ้วผมที่พยายามเจาะลึกลงไปข้างในเป็นระยะๆ & t8 J7 u+ Q7 H- e# t5 g
7 u/ ?, O; I5 [* o- w2 z- D
สักพักผมก็เอานิ้วจุ่มเควายที่เตรียมเอาไว้แล้ว มาแหย่เข้ารูตูดน้องเบียร์ เควายผมแช่ตู้เย็นไว้ครับก่อนเอามา มันเลยเย็นมาก พอสัมผัสรูตูดน้องเบียร์ น้องเบียร์ก็สะดุ้งเพราะมันเย็นแล้วหัวเราะแบบอายๆ ผมแหวกแคมตูดน้องเบียร์ อีกมือก็ค่อยๆแยงนิ้วชี้ผสมเควายลงไปในรูแบบช้าๆ ค่อยๆคว้านแบบวนๆและแทงนิ้วลงไป เนื้อหูรูดน้องเบียร์บีบรัดนิ้วผมแนบแน่นมากครับ มันนิ่ม อบอุ่น ชวนสัมผัสมากๆครับ  ผมค่อยๆแหย่ไปจนสุดนิ้ว คิดว่าน่าจะถึงจีสป็อตน้องเบียร์พอดี ไม่เจอเม็ดพริกครับ สะอาดมาก
  r- [1 l2 w4 n7 q1 u6 j
, S. t: }4 e5 l- ?2 g
& o0 }. e, `& B1 R9 m

5 {# D3 z& K2 W4 @' x5 K2 yเอารูปมาให้ดูนะครับ เผื่อใครไม่รู้จักจีสป็อต ผมพยายามทำให้นิ่มนวลมากที่สุด ค่อยๆเอาปลายนิ้วชี้นวดเบาๆวนๆวนมาบริเวณนั้น น้องเบียร์ร้องซี้ดเลยครับ ผมถามน้องเบียร์ว่าเสียวมั้ย น้องเบียร์บอกว่ามันบอกไม่ถูกครับ เสียวๆแบบทรมานๆ ยังไงก็ไม่รู้ เพราะไม่เคยถูกกระตุ้นตรงนี้มาก่อน 4 ]* C: Y, ?2 x6 N9 j" [

, n) h) c' s' d7 O4 J$ M$ Zคราวนี้ผมเพิ่มนิ้วครับ แหย่ไปอีกนิ้วเป็นสองนิ้ว แล้วคว้านให้รูตูดน้องเบียร์กว้างมากขึ้น แทงเข้าออกช้าๆ จนเสียบลึกลงไปได้สุดปลายนิ้วทั้งสองนิ้ว น้องเบียร์เกร็งสองแคมตูดเป็นก้อนแน่น ผมเลยเอามืออีกข้างเคล้าคลึงให้น้องเบียร์คลายกังวลจนเลิกเกร็ง ผ่อนคลาย แล้วก็ค่อยๆเอานิ้วออกมาจากรูตูดน้องเบียร์ น้องเบียร์ถอนหายใจเฮือกใหญ่แบบโล่งอก แต่หาเป็นเช่นนั้นไม่ เพราะผมจะเพิ่มอีกนิ้วเป็นสามนิ้ว แล้วแหย่เข้าไปอีก คราวนี้น้องเบียร์คงเจ็บ ร้องโอ๊ย อู็ยๆๆๆ ออกมาทันที ผมว่าผมทำเบาๆแล้วนะ ก็เลยต้องเอานิ้งออกไปจุ่มเควายให้ชุ่มกว่าเดิม ยัดเควายเข้ารูตูดน้องเบียร์ด้วย ค่อยๆนวด ค่อยๆ คว้านจนมันลื่นมากพานิ้วสามเข้าเข้าไปได้อย่างง่ายดาย * g# `9 H3 F0 ?% j

0 J# v, W/ i2 V+ @- w$ T" _คราวนี้ก็ถึงนานทีระทึกแล้วล่ะครับ ผมบอกน้องเบียร์ว่าจะเย็ดแล้วนะ ขอแบบงดถุงนะ เพราะอยากสัมผัสแนบแน่นทุกอณูแบบถึงพริกถึงขิงภายในรูตูดน้องเบียร์ น้องเบียร์ลังเลนิดหน่อย ถามผมว่าผมปลอดภัย ไม่ได้เป็นโรคอะไรใช่มั้ย ผมบอกการันตีครับ ปลอดภัยไร้กังวลแน่นอน น้องเบียร์เลยบอกงั้นตามใจผมเลยละกัน
6 {8 s8 n! }( Q3 E* ?% o
. N  J; d& I# H  T; q; Sผมแก้ผ้าตัวเองออกแบบรวดเร็ว ถอดกางเกง หัวควยล้นยาวโผล่ออกมานอกกางเกงในแล้ว ถอดกางเกงในออก แล้วค่อยๆ โน้มตัวลงไปโอบกอดสัมผัสเบื้องหลังของน้องเบียร์ทัวเรือนร่าง น้องเบียร์หันมาดูควยผมแล้วทำท่าเหวอแบบกลัวๆ ผมบอกให้นอนเฉยๆ อย่าเกร็งแล้วจะดีเอง ผมถูควยขึ้นลงตามแนวร่องตูดน้องเบียร์แบบเสียวซ่านที่สุด เนื้อนิ่มๆตรงแคมตูดน้องเบียร์ก็อวบอูมจนต้องรีบอยากเย็ดไวๆ ผมค่อยๆถูควยไปเรื่อยๆ แล้วค่อยๆ แทงควยเข้ารูน้องเบียร์ทีละนิดแบบถนุถนอมรูน้องเบียร์ที่สุดเพราะจะเสียดายมากถ้าน้องเบียร์บาดเจ็บแล้วไม่ให้ผมต่อรอบสอง
) ^) ~; f: w5 w& ]2 ~0 [6 A. A4 J3 C  X; x6 k6 d
น้องเบียร์เกร็งแคมตูดแน่นอีกแล้ว ต่อต้านควยผมสุดๆ ผมเลยแหวกแคมตูดจ่อควยลงไปเลย จนมันเข้าไปไดนิดเดียว แต่น้องเบียร์ก็พลิกตัวปัดผมออกไปเพราะมันปวดจี๊ดเลยผมคงรีบยัดเยียดเร็วเกินไป คราวนี้ก็ต้องมานวดวนๆรอบๆรูตูดใหม่จนมันยืดหยุ่นแล้วจุ่มเควายแบบชุ่มๆ ลองยัดไปอีกทีก็เข้าไปสุดโคน เลยจุดจีสป็อตลึกลงไปสุดปลายควย...
* E+ w4 n9 |+ R+ F: [5 h8 x0 H" S5 T' B+ N- H: V
เข้าไปได้สุดปลายแล้ว ผมแช่ควยไว้นิ่งๆในรูน้องเบียร์  แล้วนอนลงทับแผ่นหลังน้องเบียร์ จูบ หอม แผ่นหลังน้องเบียร์เบาๆ รู้สึกได้ว่าควยผมมีความสุขมากๆครับวินาทีนี้ที่ได้แช่ควยในรูตูดน้องเบียร์ มันอุ่น นุ่มชวนสัมผัสมากๆครับ ผมค่อยๆ ซอยควยเข้าออกเบาๆ ทีละนิดๆ จนน้องเบียร์พอรับได้กับการกระแทกใหม่ๆ แล้วก็ค่อยๆ ยกตัวขึ้นมาจากแผ่นหลังน้องเบียร์ กดควยลึกลงไปแบบช้าๆแนบแน่นแต่สุดปลายควยแล้วดึงออกเกือบสุด แล้วก็ดันเข้าไปใหม่แบบทิ่มลึกสุดด้ามแบบช้าๆ หลายๆครั้ง ทุกครั้งที่กระแทกลงไปแบบนี้ผมจะได้ฟังเสียงน้องเบียร์ร้องเสียวแบบเจ็บๆ ซี้ด โอ้ย... ซี๊ด โอย... ไปเรื่อยๆ เพลินดีครับ ครั้งแรก ไม่อยากอั้นครับ ผมทำช้าๆเรื่อยๆ นุ่มนวลแบบนี้ น้ำเงี่ยนผมก็จะแตกตั้งแต่เริ่มใส่ควยเข้ามาแล้วครับ ผมเลย จับยกสะโพกให้น้องเบียร์ขึ้นมาให้อยู่ในท่าโก้งโค้ง แล้วกระแทกใส่สุดแรงช้าๆ ลึกๆ อีกยกใหญ่ ทุกๆ ครั้งน้องเบียร์จะร้องโอ้ย..โอ้ย..โอ้ย..เบาๆในลำคอ คงเจ็บและเสียวมากแน่ๆ เห็นน้องเบียร์เสียวขนาดนี้ผมเลยเริ่มเพลงรักแบบรัวและเร็วขึ้นครับ หน้าขากระทบแคมตูดน้องเบียร์ผั่บๆๆๆๆ ทีนี้น้องเบียร์ร้องเจ็บตูดทรมานอย่างเดียว ไม่เสียวแล้วครับ ผมก็กระแทกแบบลึกๆ แรงๆไปเรื่อยๆ บางทีที่ผมทิ่มลึกลงไปในรูตูดน้องเบียร์เจ็บมากๆก็จะย้ายก้นหนี แต่ผมก็คว้าเอวล็อคไว้แน่นกับหน้าขาผมแล้วกระแทกแรงๆแบบไม่ยั้งต่อไปเรื่อยๆ ไม่นานผมก็น้ำแตก กระทุ้งลึกอีกสองสามที อัดน้ำเงี่ยนให้เข้าไปอยู่ลึกๆข้างในรูตูดน้องเบียร์ ผลักน้องเบียร์ให้นอนคว่ำลงไปอีกครั้ง แล้วผมก็นอนทับร่างน้องเบียร์อีกที หายใจหอบเหนื่อยแต่ความความสุขที่สุดในชีวิตครับ...น้องเบียร์หายใจหอบๆแบบโล่งอก ...
. k( ]7 I3 E4 z; F' G& A6 Q
# m6 e! k4 r9 B) l' M0 Cเสร็จไป 1 ยกกับบการทะลวงลำไส้ใหญ่ผู้ชายหล่อ สักพักผมลุกขึ้น ดึงควยออกจากรูน้องเบียร์ ผมดูผลงานตัวเองอย่างภูมิใจ บอกให้น้องเบียร์โก่งตูดขึ้น แคมตูดน้องเบียร์เลอะไปด้วยเควายเหนียวๆ รูตูดแดงก่ำ เหมือนจะบวม แต่ก็คิดว่าน้องเบียร์คงรับแรงควยกระแทกจากผมได้ในครั้งที่สอง เซ็กซี่อย่างนี้ไม่ต้องไปล้างตัวล้างตูดกันเลยครับ ผมขอเย็ดน้องเบียร์รอบสองทันที น้ำเพิ่งแตกไปแท้ๆ แต่คนหล่อๆอย่างน้องเบียร์ทำให้ผมมีอารมณ์พลุ่งพล่านมหาศาลครับในวินาทีนี้
7 {) |% q; F: T- w; Q' {% l+ @+ C! p9 [9 A6 j
ผมจัดท่าให้ห้องเบียร์นอนตะแคงนิดหน่อย ยกขาขึ้นข้างหนึ่งแล้งเสียบควยเลยครับ รูตูดน้องเบียร์ดูจะปิดเร็วมากครับ เพิ่งโดนเย็ดไปแท้ๆ ผมเลยค่อยๆลองแหย่ควยไปใหม่ เควายของเก่ากับน้ำว่าวที่ผมปล่อยไว้ข้างในยังคงลื่นอยู่ ผมเลยเสียบเข้ารูตูดน้องเบียร์ได้แบบง่ายดายทั้งๆที่ปากรูปิดไปแล้ว ท่านี้ผมเห็นหน้าน้องเบียร์ร้องเจ็บร้องเสียวหน้าตาบิดเบี้ยวแสดงอาการเจ็บปวดแบบชัดเจน ผมกดลงไปแบบช้าๆ แต่แนบแน่น ลุ่มลึก ให้ควยผมได้สัมผัสและทำความรู้จักกับรูน้องเบียร์อย่างเต็มที่ สักพักผมก็เริ่มยัดควยเข้าไปแบบแรงๆ กระแทกเข้าไปลึกๆมากๆ  น้องเบียร์ก็บอกว่าเริ่มจะแสบตูดแล้วแต่ผมไม่สนครับ เพราะดอกสองคือดอกสั่งลาครับ ให้น้องเบียร์จดจำวินาทีนี้ไปจนวันตายเลยครับ ผมจะเย็ดคนหล่อให้ตูดบานเลย..... * V2 r' I  A, A) o

, }2 R8 S, J: v; Nคราวนี้ผมจัดท่าให้น้องเบียร์นอนหงาย เอาหมอนรองหลังน้องเบียร์นิดหน่อย ยกขาน้องเบียร์ชูขึ้นทั้งสองข้างแล้วเอามาพาดบ่าผม โน้มตัวกดลงไปข้างหน้าเยอะๆ  รูตูดน้องเบียร์ยกขึ้นสูง แล้วผมก็กดควยลงไปแบบลึกๆ แล้วกระแทกแรงๆแบบไม่ยั้งเลย คราวนี้มีแรงเท่าไหร่ ผมเสียบมิดด้าม เสียบลึก ทิ้งน้ำหนักตัวกดลงไป เอาน้ำหนักตัวทั้งหมดยัดเข้ารูตูดน้องเบียร์แบบไม่มียั้ง ยิ่งได้ยินน้ิองเบียร์ร้องเจ็บปวดทรมานแค่ไหน ผมยิ่งมีอารมณ์เงี่ยน ก็ยิ่งกระแทกแรงๆไปเรื่อยๆแบบนานสองนานเลยครับ น้องเบียร์เจ็บตูดจนน้ำตาเล็ดไหลออกมาเป็นทางเห็นได้ชัดเจน แต่ผมไม่สงสารนะครับ เพราะเงี่ยนจริงๆ หยุดซอยพักหนึ่งเพราะเหนื่อย แล้วพูดกับน้องเบียร์ว่าวันนี้พี่ขอแบบเจ็บสุดๆเลยนะ จะได้จดจำพี่ไว้เพราะไม่รู้เมื่อไหร่จะมีโอกาสนี้อีก น้องเบียร์คงจะเจ็บมาก ไม่สนใจที่ผมพูด บอกแค่ว่าเจ็บตูดมากแล้ว ให้ผมรีบเย็ดให้เสร็จไวๆ จะได้หายทรมาน ( f- q1 B$ Z9 W+ P1 S4 @, f
; h4 u6 {+ I! x. @7 N0 w8 `& K9 e
ผมก็เลยสนองต่อให้อีกชุดใหญ่ พลิกตัวให้น้องเบียร์โก้งโค้งอีกที เพราะท่านี้ผมกระทุ้งได้ลึกมากๆ คนโดนเย็ดอย่างน้องเบียร์ก็จะเจ็บมากๆ เพราะผมจะดึงเอวน้องเบียร์ให้เข้ามาหาควยผมพร้อมกับจังหวะที่ควยทิ่มลงรูแบบแรงๆลึกๆพอดี กระแทกตูดน้องเบียร์ไปเรื่อยๆ  เสียงดังสะท้อนในห้องนอนเลน ผั่บๆๆๆๆ.... น้องเบียร์เจ็บตูดมากๆก็แหกปากร้องเสียงดังลั่นห้องแบบไม่กลัวว่าใครจะมาได้ยิ่น  กระแทกได้ไม่นานผมก็ปล่อยน้ำเงี่ยนแตกเข้าเต็มรูตูดน้องเบียร์รอบสอง น้องเบียร์ หอบเหนื่ยอย่างมาก 2 P$ L. c  e5 p* _- ~2 H

  D% u! P) X: v1 {& \+ Lผมผลักน้องเบียร์นอนลงกับพื้นแล้วโน้มตัวลงไปนอนกอดทับร่างน้องเบียร์อีกที คราวนี้กอดนานสองนานเลยครับ พร้อมแช่ควยไว้เรื่อยๆ ตูดน้องเบียร์ก็ขมิบควยผมเรื่อยๆ เสียวดีครับ เหมือนจะมีอารมณ์อีกรอบแต่ควยปวดหนึบแล้วครับ เพราะพ่นพิษเข้ารูน้องเบียร์หมดไปสองรอบแล้ว
% u$ k* u8 z2 v5 c; E
. b3 ]5 f- m  Yสักพักผมก็ดึกควยออกแล้วจับน้องเบียร์นอนหงายเพื่อจะชักว่าวให้ แต่ผมจะขอเสียบควยเข้าไปใหม่อีกทีเพราะมันเริ่มจะแข็งอีกแล้วขนาดน้ำแตกสองรอบแล้วนะ ผมแหย่ควยเข้าไปอีกที กระแทกควยเข้าออกรูตูดน้องเบียร์แบบเบาๆ เน้นเสียวบริเวณจีสป็อตให้น้องเบียร์ แล้วก็จับควยน้องเบียร์รูดขึ้นรูดลงไปด้วยจนมันแข็งปั๋งหูรูดรูตูดน้องเบียร์บีบควยผมแน่นอีกครั้ง ไม่ถึงสองนาที น้องเบียร์ก็น้ำแตก น้ำว่าวน้องเบียร์ก็แตกหยดลงเต็มหน้าท้อง เลยหมอนไปอีก พุ่งแรงมากๆ กล้ามเนื้อหูรูดน้องเบียร์บีบควยผมสองสามทีแรงๆกับอีกสองสามทีเบาๆ น้องเบียร์ร้องเสียวแบบมีความสุข ทั้งๆที่ประตูหลังโดนทะลวงจนบาดเจ็บแบบแสนสาหัส & M$ d% w( _6 J) t: z5 _9 e

7 d2 r; h5 h' vผมเอาควยออกจากรูตูดน้องเบียร์ แล้วก้มลงเลียน้ำว่าวน้องเบียร์ที่หน้าท้องน้่องเบียร์จนสะอาดเกลี้ยง กลิ่น และรสชาติน้ำว่าวน้องเบียร์ หอม หวานมากครับ คราวนี้ก็ได้เวลาอาบน้ำชำระร่างกาย น้องเบียร์นั่งชักโครก เอาน้ำเงี่ยนผมบอก บ่นแสบตูดมากๆ ผมหัวเราะ ขอดูตูดน้องเบียร์อีกที รูตูดบวมแดงมากครับ เนื้อหูรูดแทบขาดจากการโดนควยผมเสียดสี # u/ B; I* S- j: b$ c# @
7 ]" s9 f8 Q# U' x& _9 a
เสร็จกิจแล้วผมก็จัดการสั่งซื้อของทางอินเตอร์เน็ทในอเมซอนให้น้องเบียร์ตามสัญญาครับ  เป็นหนี้บัตรเครดิตกันต่อไปครับ 5555  มีความสุขมากครับวันนี้
8 r& ~5 q, x2 D$ n# i+ a1 g
; T, n( ?; r5 B' p$ n2 n4 n: ^( ?, ?6 M1 b8 B( w, ^

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2พลังน้ำใจ +39 Zenny +270 ย่อ เหตุผล
Johnyjack + 4 ขอบคุณครับ
คุณหญิงอบเชย + 35 + 270 ให้คะแนนสำหรับความรู้ค่ะ

ดูบันทึกคะแนน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5062
Zenny
8667
ออนไลน์
833 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-17 21:14:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
1620
Zenny
10975
ออนไลน์
289 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-17 21:27:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8740
Zenny
2014
ออนไลน์
1773 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-17 21:48:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2013-12-17 22:33:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32852
Zenny
40825
ออนไลน์
3918 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-18 07:41:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับเพชรบริหาร

โพสต์ 2013-12-18 11:18:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
91769
Zenny
39452
ออนไลน์
9448 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-19 11:46:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
40069
Zenny
7225
ออนไลน์
14664 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-19 17:39:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ             

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7415
Zenny
34
ออนไลน์
1001 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-19 21:03:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
21632
Zenny
5622
ออนไลน์
1655 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-23 20:51:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
40415
Zenny
18356
ออนไลน์
2625 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-23 22:01:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคร้าย
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2013-12-26 02:43:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
90315
Zenny
64414
ออนไลน์
5028 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-26 03:35:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
30514
Zenny
2814
ออนไลน์
2047 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-5-2 22:05:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด

7 K6 T& N# s) U! M/ @. y& z- l' H4 {6 \1 N! E9 P' `# h% N& n0 a
กระผมชอบเรื่องนี้มากๆครับ ถึงจะต้องเสียคะแนนหรือเสียเงินซื้อก็น่าจะคุ้มฮ่าๆๆๆ เพราะมันสนุกมากๆครับผม ฝากถึงคนแต่งว่ายังไงก็เอามาเล่าสู่กันฟังอีกนะครับ เพราะเชื่อว่ามีคนมีแฟนคลับที่ติดตามและรอคอยอ่านอยู่อีกเปลียบเลยฮ่าๆๆ ยังไงก็อย่าลืมมาลงอีกนะครับ แล้วพวกกระผมจะรออ่านกันนะครับ ขอบคุุณครับ สวัสดีครับผม คุณคนแต่ง แต๊งกิ้วๆ คราบๆๆ ออ..เกือบลืมบอกไปครับ ว่า เรื่องนี้ต้องซื้อแพงครับ แต่ก็น่าจะคุ้มครับ เพราะสนุกจริงๆ คิดว่าคนอื่นๆก็น่าจะคิดเหมือนๆเรากันมั้งนะครับ คิๆๆ เอาละ...ไปละครับ ขอบคุณมากๆนะคราบๆๆ สวัสดีครับผม โชคดีครับ

นายกสโมสร

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
159711
Zenny
289636
ออนไลน์
46435 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-11 08:52:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
72256
Zenny
7954
ออนไลน์
16254 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-12 13:50:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
44046
Zenny
23506
ออนไลน์
2538 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-12 14:08:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5580
Zenny
1331
ออนไลน์
914 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-12 21:37:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
15187
Zenny
2146
ออนไลน์
1134 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-12 21:51:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-8 18:59 , Processed in 0.212144 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้