ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 4630|ตอบกลับ: 44

เรื่องมันส์ ๆ กับหนุ่มโรงงาน

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
50
ตอบกลับ
1100
พลังน้ำใจ
22080
Zenny
14754
ออนไลน์
6208 ชั่วโมง
ผมทำงานเป็นผู้ควบคุมการผลิตพลาสติกแห่งหนึ่ง โดยผมต้องคุมทั้ง 2 กะ คือช่วงกลางวันและกลางคืน
. N+ q* {0 N  H* D" T: |โดยในตอนกลางคืนสามารถไปแอบงีบได้ในออฟฟิส ซึ่งจะมีห้องนอนพร้อม มีแอร์ มีห้องน้ำ แบบว่าสบายครับ' T0 W1 M" O7 C( r6 v
การทำพลาสติกนี้จะมีแผนกเป่าพลาสติกสิ่งจะอยู่ในห้องที่ร้อน และอบอ้าวมาก โดนจะมีคนงานประมาณกะละ 4 คน ในเวลากลางคืน + R+ V, X+ Y8 q; H, W
พวกคนงานจะไม่ค่อยใส่เสื้อกัน เพราะมันร้อน ผมชอบลงไปดูและไปคุย โดยใช้สายตามองที่กล้ามหน้าท้อง ซึ่งน่าลูบไล้มาก กล้ามเป็นลอนเลย
( a( B6 a2 H! Eมีอยู่คืนหนึ่ง ประมาณห้าทุ่ม ผมนั่งดูทีวีอยู่ที่ออฟฟิส พัท เด็กคนงาน อายุประมาณ 18 ซึ่งคนนี้ผมเล็งไว้อยู่นาน ก็เดินเข้ามาที่ออฟฟิส ตอนแรก
( x: S; R, y- L  h& Q( y5 Zพัทมาขอเบิกของ ผมก็ให้เค้าทำเบิกไป แต่วันนั้น พัทใส่กางเกงยีนส์แบบตัดขาสั้นมาก ตรงขอบขากางเกงรุ่ยร่ายมาก แล้วไม่ใส่เสื้อ หุ่นของพัท ผมทำงานเป็นผู้ควบคุมการผลิตพลาสติกแห่งหนึ่ง โดยผมต้องคุมทั้ง 2 กะ คือช่วงกลางวันและกลางคืน 4 C) P. S% i: h) g( w' V
โดยในตอนกลางคืนสามารถไปแอบงีบได้ในออฟฟิส ซึ่งจะมีห้องนอนพร้อม มีแอร์ มีห้องน้ำ แบบว่าสบายครับ( N, |( t$ e7 h- G8 _1 L5 }4 R
การทำพลาสติกนี้จะมีแผนกเป่าพลาสติกสิ่งจะอยู่ในห้องที่ร้อน และอบอ้าวมาก โดนจะมีคนงานประมาณกะละ 4 คน ในเวลากลางคืน
' B5 b( M. Z  q" n$ F4 Z0 u! j5 h4 X. `พวกคนงานจะไม่ค่อยใส่เสื้อกัน เพราะมันร้อน ผมชอบลงไปดูและไปคุย โดยใช้สายตามองที่กล้ามหน้าท้อง ซึ่งน่าลูบไล้มาก กล้ามเป็นลอนเลย
4 |* |. |' O( R5 c/ R; T5 Xมีอยู่คืนหนึ่ง ประมาณห้าทุ่ม ผมนั่งดูทีวีอยู่ที่ออฟฟิส พัท เด็กคนงาน อายุประมาณ 18 ซึ่งคนนี้ผมเล็งไว้อยู่นาน ก็เดินเข้ามาที่ออฟฟิส ตอนแรก
$ ~, g7 `) z4 o2 ?พัทมาขอเบิกของ ผมก็ให้เค้าทำเบิกไป แต่วันนั้น พัทใส่กางเกงยีนส์แบบตัดขาสั้นมาก ตรงขอบขากางเกงรุ่ยร่ายมาก แล้วไม่ใส่เสื้อ หุ่นของพัท
6 Q1 C; L% C( x$ j6 k5 i" I% D; rเด็กหนุ่มที่ต้องแบกของหนักๆ มีกล้ามเป็นมัด ผิวสีแทนเข้มๆ แบบชาวตะวันออกเฉียงเหนือ มันช่างกระตุ้นอารมณ์ผมมากเลย
2 ?. u8 Z( i2 l4 D6 k" @) G3 bผมเลยเรียกให้พัทเข้ามาคุยธุระที่โต๊ะทำงาน พัทก็เดินเข้ามา นั่งคุยเรื่องงานสักพัก ผมก็วกเข้ามาเรื่องส่วนตัวของเขา เรื่องมีแฟนยัง
" q* f2 X6 |& [" Aกับเด็กคนงานสาวๆ มีมั้ย พัทเองก็คุยกับผมอย่างเป็นกันเอง เพราะกับลูกน้องทุกคนผมจะสนิทมาก แต่คืนนี้ผมอยากจะสนิทกับพัทให้แนบแน่น' Z5 ~& ^5 B! S; j% D) |
ผมเรียกพัทมายืนข้างๆ โดยผมยังนั่งอยู่ที่เก้าอี้ทำงาน พัทมายืนอยู่ที่ข้างหน้าผม โดยเอาก้นพิงกับขอบโต็ะทำงานของผม ผมเอามือลูบบริเวณกล้ามท้องของพัท
8 Z0 [) k3 W" ^% l* J; O% q. K" Y"เป็นลอนดีนะ" "ครับพี่ ก็เล่นยกของทุกวัน" พัทตอบผม
" F+ \8 n. O8 K"แล้วกางเกงที่มันดีว่านี้ไม่มีแล้วเหรองัย อะไรๆ มันจะโผล่ออกมาหมด แล้วโรงงานไม่ใช่มีแต่ผู้ชาย" ผมทำเป็นดุพัท
; U) A' g$ G' S* G"โธ่! พี่ผมต้องไปยกกระสอบพลาสติกในโกดัง ใส่ดีๆ ก็พังหมด เนี่ย! กางเกงตัวนี้ผมเอามาตัดขาเอง มันเลยดูรุ่ยๆ อย่างงี้แหละ แต่รับรองครับพี่ไม่มีอะไรโผล่ออกมาหรอก"; q' d) G5 K' K/ u
"เหรอ ขอสำรวจได้มั้ยว่าโผล่หรือไม่โผล่" ผมไม่พูดป่าว ก็เอามือลูบต้นขาของพัท ไล่ขึ้นมาที่ขอบกางเกง นิ้วทั้ง 5 ซึ่งเย็นมากลูบผ่านขาเกงเกงของพัทเข้าไป จนไปแตะขอบกางเกงใน ผมค่อยๆ เอานิ้วไล้ไปตามขอบกางเกงในของพัท โดยยังไม่บุ่มบ่ามที่จะไปสัมผัสแท่งเนื้อในทันที เพียงแค่นั้น พัทก็ถึงกับร้องออกมา  K" k% W) |; a7 o( t; l
"พี่ครับ มือพี่เย็นมาก แล้วผมก็รู้สึกแปลกๆครับพี่ กระดอผมมันจะแข็งแล้วครับ"4 r3 u& Y8 H1 \9 R! \
ผมเองก้อเริ่มรู้ว่าเป้ากางเกงในมันเริ่มมีการยืดของเนื้อผ้า จากการที่กระดอขอพัทเริ่มขยายตัว 3 O: P5 h7 |7 U( B/ p5 H" s& ^
"พัท เคยเที่ยวผู้หญิงมารึยัง" ผมถาม
& Y$ C* n2 c$ g  y& G"ยังครับ เคยแต่ชักว่าวครับ แบบกับผู้ชายผมก็ยังไม่เคยนะครับ"
2 ?: f* ^+ q& t; v7 {"งั้นถ้าพี่จะทำให้พัทเสียวกว่าชักว่าวเอามั้ย แต่ต้องห้ามไปบอกใครเข้าใจมั้ย" ผมเริ่มกำชับด้วยน้ำเสียงที่ไม่เริ่มปกติ โดยมือของผมก็เริ่มลูบลำเนื้อของพัทที่แข็งอยู่ในกางเกงใน
2 g3 l6 q2 N. [; Y, P! @$ |"ครับ พี่ ตอนนี้ผมอยากมาก" พัทรับคำอย่างแข็งขัน, y5 ]; G# B5 V7 q  v$ R* n
ผมเองก็อยาก อาจจะอยากมากกว่าเด็กหนุ่มจากอีสานซะด้วยซ้ำ ผมพยักหน้า แล้วบอกให้พัทยืนรอผมก่อน ผมเดินออกไปปิดประตูออฟฟิส เสร็จแล้วเดินกลับมาที่โต๊ะผม นั่งลงเหมือนเดิม พัทยังยืนโดยพิงโ็ต๊ะทำงานผมอยู่" N* u3 \; o4 V. |# @4 {# R' n; {
ผมยืนขึ้น "พัท เดี๋ยวพี่จะทำให้เรามีความสุข" "ครับ แล้วผมต้องทำอะไรบ้างครับพี่" พัทถามผม* A  }/ h3 [2 Y' S
"เรารู้สึกยังไงก็ปล่อยออกมา" ผมบอก พอพูดจบ ผมเริ่มเข้าไปหอมที่ซอกคอของหนุ่มคนงาน กลิ่นเหงื่อ ซึ่งแห้งแล้วจากการที่เข้ามาตากแอร์ที่ออฟฟิส มันช่างเร้าใจผมเป็นที่สุด ผมค่อยใช้ลิ้นเลียความเค็ม และความหอมของเด็กวัย 18 ผมเลื่อนปากมาสัมผัสกับปากของพัทโดยเราเริ่มที่จะจูบกัน ผมค่อยๆ แยงลิ้นเข้าไปควานหาลิ้นของพัทในปาก ถึงแม้ว่าพัทจะยังไม่เคยเรื่องการจูบปากกันมาก่อน แต่สักพักเราสองตนก็แลกกันดูดลิ้นอย่างดุเดือด$ `  a& j# A' T' X! ^: x% n1 X
มืออีกข้างของผมค่อยไล้ไปตามลำตัวผ่านหัวนม ซึ่งขณะนี้เริ่มแข็งเป็นไตทั้งสองข้าง ผมถอนปากออกมาจากปากของพัท แล้วเริ่มไซร้ลงมาหัวนม ดูดสลับกันทั้งสองข้าง พัทเอามีจับหัวผม5 K) d1 p7 A8 }! n3 t
"โอย พี่ ผมเสียวมาก" โอ้วววววววววว" พัทครางไม่หยุด
2 f7 U5 t$ ?: `ขณะที่ผมยืนดูดนม และเลียไปตามหน้าท้องที่มีกล้ามของพัท มือทั้งสองข้างผมเริ่มปลดกางเกงที่ผมคิดว่าเซ็กส์ซี่ของพัท ผมดึงกระดุมกางเกงยีนส์ออก และค่อยเขี่ยมันลงไป ผมไซร้ลิ้นลงมาผ่านสะดือ จนถึงขอบกางเกงในสีดำ ลำเนื้อที่แข็งอยู่ทำให้ขอบเกงเกงในไม่แนบกับหน้าท้อง โดยเห็นหัวกระดอสีคล้ำ โผล่ขึ้นมา ผมยังไม่เริ่มที่จะใช้ลิ้นกับแท่งเนื้อ ผมต้องการให้พัทมีความอยากมากขึ้น ผมจึงเพียงแยงลิ้นผ่านขอบกางเกงในไปเขี่ยที่รูกระดอ และก็ถอนปากออกมาเลียไปตามขอบขากางเกงใน
; y3 R, O& R: ?. d"พี่ ครับ ทำแบบเมื่อกี้สิครับ ผมเสียวหัว..วยมาก" พัทอ้อนวอนผม
! G# H7 q  d9 d$ _# R5 r  {ผมเงยหน้าขึ้นไปมองเขา "ใจเย็นๆ เดี๋ยวน้ำแตกเร็วก็ไม่สนุกสิ"/ a) t: \2 E  @/ H/ f' b
หลังผมชื่นชม แท่งเนื้อที่เป็นลำภายนอกกางเกงในเป็นเรียบร้อย ผมก้อรั้งขอบเกงเกงในของพัทลงมา ลำ..วยขนาดประมาณ 6.5 นิ้ว เอียงซ้ายนิดๆ ก็อยู่ตรงหน้า พร้อมกับเจ้าพวงสวรรค์สองใบห้อยยานอยู่ หมอยของพัทยังไม่เยอะมาก ผมเริ่มใช้ลิ้นครั้งแรกกับเจ้าพวงสวรรค์ของพัททั้งสองใบ ทั้งดูดและเลีย จนเด็กหนุ่มถึงกับงอตัว "โอ้วววววว พี่......เสียวคร๊าบบบบ" พัทครางอย่างได้อารมณ์ ผมเอามือกำลำ..วยของพัท แล้วค่อยเอาลิ้นลากขึ้นมาจากพวงไข่มาตามโคนแท่งเนื้อ ผมเอาปากงับไปตามลำ..วยของพัท จนมาถึงหัวที่บาน หนังหุ้ม..วยเปิดหมด จนเห็นขอบของ..วย
3 R  v+ a8 u" Hผมค่อยๆ เลียไปตามหัว..วยสีคล้ำ เอาลิ้นแยงเข้าไปในรู ซึ่งสัมผัสได้ถึงความเค็มของน้ำเงี่ยนที่เยิ้มออกมา เลียไปตามขอบ..ควย - w) p0 l8 R4 y" Q2 [
"พัท พี่จะอมให้นะ" ผมเงยหน้าขึ้นไปบอกเขา) E3 k& O3 `$ i, I
"ครับ ผมเสียวมาก พี่" พัทบอกโดยเอามีขย้ำหัวผมอยู่
$ F9 f, U$ ]0 s" C# xผมเริ่มครอบปากลงไป ความยาว 6.5 นิ้วของเด็กหนุ่มจากอีสาน ตอนนี้ได้อยู่ในปากอันอบอุ่นของผม ( T2 E5 G6 e5 `0 @% F2 h% W" x) ]
ผมเริ่มโยกหัว โดยพัทเองเหมือนรู้จังหวะก็โยกเอวตาม ลำ..วยที่รูกเข้ารูดออกที่ปากผมลำเป็นมัน ผมเอามือ ไปจับลำ..วยของพัทช่วยชักไปด้วย เพื่อเป็นการผ่อนแรงกระแทกโยกเอวของพัท 7 D- W* ]9 }# o/ N5 X* R" v6 ^4 W
"โอ้วววววว ซีดสสสสส์ พี่ครับ โคตรเสียว อีกนิดครับพี่"8 @8 E9 n2 Z9 f6 p) E/ K( P; F5 u
"พี่ อีกนิดครับ" ผมสัมผัสได้ถึงความเสียวของพัท และสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งของลำ..วยที่รูดเข้าออกในปากผม
. b, u# m! T5 D) t" e* c9 Y% K' ["พี่ ผมใกล้จะแตกแล้ว"' j4 w2 ~6 {8 X8 Y# ]4 ^# t' k
"น้ำจะแตกแล้วพี่" "โอ้วววววววว จะออกแล้ว"& p4 }* ^* A& W$ k( K# x
พัทพูดไม่ทันขาดคำ ผมก็รู้สึกว่ามีน้ำอุ่นๆ พุ่งปรี๊ดเข้ามาในลำคอ รู้สึกได้ถึงกลิ่น รสชาด ของน้ำว่าวของเด็ก 18 ผมยังไม่ถอนปากออกจากลำ..วยของพัท  o( s1 ?6 N: b1 ?  K4 j, r2 H
ผมยังดูด..วยของพัทต่อ แม้ว่ามันจะเริ่มอ่อนตัวแล้วก็ตาม พัทเริ่มที่จะถอยตัวหนีปากผม6 M/ L5 E" w1 v1 s7 `+ r: l! p( Y
"พี่โอ้ยย ตอนนี้โคตรเสียวเลย ใจจะขาด" พัทครางขึ้นมา+ v3 F. @  o+ S; }1 |# ]# l
ผมถอนปากขึ้นมา พร้อมกับบอกกับพัทว่า "ตามพี่เข้าไปห้องด้านในนะ
# S8 [/ f, k* B. N3 jพัทดึงกางเกงขึ้นและเดินตามผม ซึ่งตอนนี้ก็รู้ตัวเองว่าเงี่ยนมากจนหัว..วยเยิ้มเหมือนกัน
# V3 m* T- c- ]พอเข้ามาในห้องนอน ผมก็ถอดเสื้อผ้าหมด ร่างเปลือยของผมก็จูงพัทเดินเข้าไปที่ห้องน้ำ 7 o! A' L: `& V- W
"เดี๋ยวอาบน้ำด้วยกันนะ" ผมชวนพัทซึ่งตอนนี้ก็เปลือยเหมือนกัน ..วยที่โดนผมดูดเอาน้ำออกตะกี้ยังสงบอยู่ซึ่งยังยาวประมาณ 4 นิ้ว ส่วนผมล่ะ...ยังแข็งเป็นลำอยู่เลย
. w* L& u; J  v) h6 W: E( N4 p"พี่ครับ...แล้วพี่จะชักว่าวป่าวครับ" พัทถาม
7 @" s, A, b2 Z* ]"เดี๋ยวต้องเอาน้ำออก ..วยแข็งจนปวดไปหมดแล้ว"! O; @5 U2 V8 w9 _
ผมเปิดฝักบัวให้น้ำรดลงมาที่ตัวเราทั้งสองคน ผมถูสบู่ให้พัท โดยผมค่อยถูไปตามลำตัว ด้านหน้าทำความสะอาด ทุกซอกทุกมุม จับ..วยของพัทที่ตอนนี้เริ่มที่จะพองตัวอีกครั้งมาถูสบู่แล้วรูดเข้ารูดออก พัทถึงกลับงอตัว8 w/ T  v* M2 ~9 F9 U
พัทเองก็ใช่ย่อย เขาเองก็เอือมมือมาทำความรูดแท่งเนื้อของผมเหมือนกัน "แข็งจังเลยครับพี่" พัทไม่พูดเปล่า เขาเอามือกระทอก..วยผมไปด้วย
5 r4 }' I9 [# T- Yผมกระซิบที่หูของพัท "พัทพี่ของข้างหลังได้มั้ย" # E. G" l& `* U8 u
พัทหันมามองหน้าผม "พี่ผมไม่เคย"
9 s. @1 [( R4 ]. B"นะพัท นิดเดียว ไม่เจ็บมากหรอก" ผมบอกไป
( Z0 C! L5 `+ P"โอเคครับ แต่ถ้าเจ็บพี่ต้องเลิกนะครับ" พัทขอคำสัญญากับผม  T! b; x( a/ f
ผมให้พัทโก้งโค้งลงเอามือเท้ากับขอบชักโครก "พัท ไม่ต้องเกร็งนะ ปล่อยตัวตามสบาย" # X2 C- n! }6 `1 ?% N- k
ผมเริ่มเอาสบู่ที่อยู่ในห้องปาดเข้าไปที่ร่องสวรรค์ตรงหน้า พร้อมรูดไปตามลำ..วยของผม
* B0 K: v4 e, q$ [2 B: C& X$ j' Jผมจับ..วยค่อยๆ บรรจงสอดหัวเข้าไป "ไม่ต้องเกร็ง ๆ" ผมบอกพัท
* {1 G8 C! E+ L1 p/ q+ R0 I7 cพอหัว..วยของผมเริ่มเข้าไปได้ พัทร้องขึ้นมา "โอ้ยยย พี่ มันเหมือนจะฉีก" ; @% {7 x0 U% u' ^9 {  ]
"ทนหน่อย นิดเดียว" ผมเอือมมือไปจับ..วยของพัท ค่อยชักว่าว ให้เขามีอารมณ์คล้อยตาม
6 h/ `- |( f  t; ?7 K4 G1 xผมค่อยเอาแท่งเนื้อชำแรกเข้าไป ปนเปกับเสียงร้องเบาๆ ของพัท ช่องสวรรค์ที่ไม่เคยถูกล่วงล้ำ บัดนี้มันได้รัดตึงแท่งเนื้อของผม
: M3 y$ L' ^2 e. N2 T; Q& O' M: F"พัท เข้าไปหมด แล้ว เดี๋ยวพี่จะค่อยๆก่อนนะ" ผมก้มลงไปบอก, h" h- H6 q9 n0 [# N
"ครับพี่เบาๆ นะ ผมรู้สึกแน่นๆ " พัทครางออกมา/ L. X0 F" E1 _% d% _3 r
ผมรู้ว่าครั้งแรกก็จะเป็นยังงี้แหละ ผมค่อยๆ ถอยแท่งเนื้อออกมา แล้วก็ดันเข้าไปใหม่ ค่อยๆ ทำ โดยมือผมก็ยังรูด..วยของพัทอยู่9 w* w* l3 ~6 T0 i. r0 h  W/ w
ระยะเวลาเริ่มยาวนานขึ้น ผมค่อยเริ่มเร่งความเร็วขึ้นเมื่อพัทบอกว่าดีขึ้นไม่จุกแล้ว แต่รู้สึกเสียวเข้ามาแทน
! B! d6 U3 _4 d) u* L8 f" Wผมโยกเอวเร็ว ลำเนื้อของผมรูดเจ้ารูดออกกับประตูสวรรค์ มือก็ชักว่าวให้พัทไป
3 r: b9 e+ u- t; |6 M9 L"โอ้ย พัท แน่น เสียว..วยมาก" ถึงเวลาที่ผมต้องครางบ้างแล้ว
- @6 O2 @( ^$ C/ V- K1 ["พี่ ผมก็เสียว พี่แตกพร้อมกันนะครับ"7 `4 g9 [, t; S
ผมกระแทกเร็วขึ้น มือก็รูดควยพัทเร็วขึ้น
3 P  P9 w' v- R( ]4 \6 e"พี่ ผมจะแตกอีกรอบแล้ว"
2 {# U. `) T$ n: Z( Z# q"รอก่อน อีกนิด" ผมร้องบอก
& L: ]* f6 y6 d"โอ้วววววว พัท"
# q- Y2 e8 D6 u/ Z9 @"จะออกแล้ว"
. t9 {1 B3 @8 w. rผมกระแทกแท่งเนื้อครั้งสุดท้าย น้ำเชื้อที่อั้นไว้ฉีดออกไปอย่างมากมาย+ z7 T1 k4 B& W, K$ f* a
และที่มือของผมเอง ก็เหนียวไปด้วยน้ำว่าวของพัท ที่ออกเป็นครั้งที่สอง
% g; U7 J9 E9 V4 Eผมค่อยๆ ถอน..วยออกมา แล้วก็ดึงพัทขึ้นมาจูบปาก
  B, l3 c: i8 l3 E% q"พี่ชอบเรามาก แล้วเรื่องนี้ต้องเป็นความลับ"9 g/ C$ m+ X- j
"ครับพี่ แล้วเวลาผมเข้ากะดึกจะมาหาพี่ครับ"7 `2 n0 w. }  H6 Y& w; M, v9 B
จากนั้นผมก็อาบน้ำพร้อมกัน พัทเองก็แยกออกไปทำงานต่อ แต่ผมคิดว่าคงจะหนีไปหลับ ซึ่งผมก็คงไม่ว่า เพราะผมเองก็จะนอนเหมือนกัน
0 h$ l, }' n7 W% Q, W(อ่านตอนต่อไป)8 j# R+ u8 v6 N

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2Zenny +225 ย่อ เหตุผล
luckylucky + 200 กำลังใจสำหรับเพื่อนดีๆครับ
pander + 25

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
20
ตอบกลับ
4563
พลังน้ำใจ
29544
Zenny
29744
ออนไลน์
4983 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-9-18 06:33:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
773
พลังน้ำใจ
526
Zenny
-7
ออนไลน์
304 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-9-18 20:53:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
6
ตอบกลับ
5451
พลังน้ำใจ
26087
Zenny
11219
ออนไลน์
1287 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-9-24 23:42:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
17
ตอบกลับ
2250
พลังน้ำใจ
17107
Zenny
38993
ออนไลน์
1911 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-16 20:11:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5340
พลังน้ำใจ
34630
Zenny
16990
ออนไลน์
1884 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-16 20:25:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
657
พลังน้ำใจ
2311
Zenny
176
ออนไลน์
416 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-16 21:35:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2210
พลังน้ำใจ
33387
Zenny
2137
ออนไลน์
3591 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-19 00:06:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5166
พลังน้ำใจ
20225
Zenny
5648
ออนไลน์
2073 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-20 02:20:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
5
ตอบกลับ
3655
พลังน้ำใจ
26727
Zenny
-67
ออนไลน์
1341 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-10 23:48:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2778
พลังน้ำใจ
29075
Zenny
7242
ออนไลน์
4427 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-13 10:42:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยาก อ่าน ต่อครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
360
พลังน้ำใจ
2093
Zenny
1620
ออนไลน์
141 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-17 21:34:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โดนจริงๆ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
219
พลังน้ำใจ
821
Zenny
93
ออนไลน์
138 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-18 00:18:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5097
พลังน้ำใจ
11836
Zenny
2070
ออนไลน์
977 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-18 00:27:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมาย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
3205
พลังน้ำใจ
17686
Zenny
269
ออนไลน์
1055 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-18 02:09:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อิจฉากินตู้ซิงๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4568
พลังน้ำใจ
38555
Zenny
26443
ออนไลน์
1824 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-18 02:43:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1975
พลังน้ำใจ
21983
Zenny
1918
ออนไลน์
2622 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-18 06:43:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8407
พลังน้ำใจ
55836
Zenny
23257
ออนไลน์
7195 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-18 06:56:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
ตอบกลับ
21545
พลังน้ำใจ
67434
Zenny
73445
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-18 07:20:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แบบนี้ก็ได้เหรอ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6076
พลังน้ำใจ
25947
Zenny
1383
ออนไลน์
1480 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-21 01:29:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-16 21:14 , Processed in 0.146875 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้