ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 4263|ตอบกลับ: 40

เรื่องมันส์ ๆ กับหนุ่มโรงงาน

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
50
พลังน้ำใจ
22075
Zenny
13882
ออนไลน์
6208 ชั่วโมง
ผมทำงานเป็นผู้ควบคุมการผลิตพลาสติกแห่งหนึ่ง โดยผมต้องคุมทั้ง 2 กะ คือช่วงกลางวันและกลางคืน 5 Y5 M3 M+ m/ O' y. S  v7 V- z7 D
โดยในตอนกลางคืนสามารถไปแอบงีบได้ในออฟฟิส ซึ่งจะมีห้องนอนพร้อม มีแอร์ มีห้องน้ำ แบบว่าสบายครับ
- H3 G0 h6 H6 Z1 |5 C9 [9 zการทำพลาสติกนี้จะมีแผนกเป่าพลาสติกสิ่งจะอยู่ในห้องที่ร้อน และอบอ้าวมาก โดนจะมีคนงานประมาณกะละ 4 คน ในเวลากลางคืน 0 P$ q% m3 X; @
พวกคนงานจะไม่ค่อยใส่เสื้อกัน เพราะมันร้อน ผมชอบลงไปดูและไปคุย โดยใช้สายตามองที่กล้ามหน้าท้อง ซึ่งน่าลูบไล้มาก กล้ามเป็นลอนเลย
+ ?# Y0 [- g$ I. D2 V  F- tมีอยู่คืนหนึ่ง ประมาณห้าทุ่ม ผมนั่งดูทีวีอยู่ที่ออฟฟิส พัท เด็กคนงาน อายุประมาณ 18 ซึ่งคนนี้ผมเล็งไว้อยู่นาน ก็เดินเข้ามาที่ออฟฟิส ตอนแรก( y9 R  @' U/ S5 r
พัทมาขอเบิกของ ผมก็ให้เค้าทำเบิกไป แต่วันนั้น พัทใส่กางเกงยีนส์แบบตัดขาสั้นมาก ตรงขอบขากางเกงรุ่ยร่ายมาก แล้วไม่ใส่เสื้อ หุ่นของพัท ผมทำงานเป็นผู้ควบคุมการผลิตพลาสติกแห่งหนึ่ง โดยผมต้องคุมทั้ง 2 กะ คือช่วงกลางวันและกลางคืน
7 M8 ^7 F" K7 V  }2 tโดยในตอนกลางคืนสามารถไปแอบงีบได้ในออฟฟิส ซึ่งจะมีห้องนอนพร้อม มีแอร์ มีห้องน้ำ แบบว่าสบายครับ% J+ H. K. F; n# {/ [' n2 c3 F
การทำพลาสติกนี้จะมีแผนกเป่าพลาสติกสิ่งจะอยู่ในห้องที่ร้อน และอบอ้าวมาก โดนจะมีคนงานประมาณกะละ 4 คน ในเวลากลางคืน 9 R, g' h+ ]1 a* Q, O7 P4 M
พวกคนงานจะไม่ค่อยใส่เสื้อกัน เพราะมันร้อน ผมชอบลงไปดูและไปคุย โดยใช้สายตามองที่กล้ามหน้าท้อง ซึ่งน่าลูบไล้มาก กล้ามเป็นลอนเลย
- k* D# @9 ]+ v( S4 ?$ mมีอยู่คืนหนึ่ง ประมาณห้าทุ่ม ผมนั่งดูทีวีอยู่ที่ออฟฟิส พัท เด็กคนงาน อายุประมาณ 18 ซึ่งคนนี้ผมเล็งไว้อยู่นาน ก็เดินเข้ามาที่ออฟฟิส ตอนแรก0 Z7 F  y: c( w1 g& K" q
พัทมาขอเบิกของ ผมก็ให้เค้าทำเบิกไป แต่วันนั้น พัทใส่กางเกงยีนส์แบบตัดขาสั้นมาก ตรงขอบขากางเกงรุ่ยร่ายมาก แล้วไม่ใส่เสื้อ หุ่นของพัท
; u( M- c/ o1 z/ C% ]! Zเด็กหนุ่มที่ต้องแบกของหนักๆ มีกล้ามเป็นมัด ผิวสีแทนเข้มๆ แบบชาวตะวันออกเฉียงเหนือ มันช่างกระตุ้นอารมณ์ผมมากเลย # _( B+ B9 a5 o9 I; h4 b9 H7 _
ผมเลยเรียกให้พัทเข้ามาคุยธุระที่โต๊ะทำงาน พัทก็เดินเข้ามา นั่งคุยเรื่องงานสักพัก ผมก็วกเข้ามาเรื่องส่วนตัวของเขา เรื่องมีแฟนยัง / B( G# L4 e8 J7 Q4 p
กับเด็กคนงานสาวๆ มีมั้ย พัทเองก็คุยกับผมอย่างเป็นกันเอง เพราะกับลูกน้องทุกคนผมจะสนิทมาก แต่คืนนี้ผมอยากจะสนิทกับพัทให้แนบแน่น, g9 J5 h! g# Q7 i' g+ D
ผมเรียกพัทมายืนข้างๆ โดยผมยังนั่งอยู่ที่เก้าอี้ทำงาน พัทมายืนอยู่ที่ข้างหน้าผม โดยเอาก้นพิงกับขอบโต็ะทำงานของผม ผมเอามือลูบบริเวณกล้ามท้องของพัท/ Y6 c  m4 T, {! y0 t
"เป็นลอนดีนะ" "ครับพี่ ก็เล่นยกของทุกวัน" พัทตอบผม
8 @3 j& w" c$ Q6 q- ^  M"แล้วกางเกงที่มันดีว่านี้ไม่มีแล้วเหรองัย อะไรๆ มันจะโผล่ออกมาหมด แล้วโรงงานไม่ใช่มีแต่ผู้ชาย" ผมทำเป็นดุพัท
+ r# ?( I2 }+ G( P. Q$ h"โธ่! พี่ผมต้องไปยกกระสอบพลาสติกในโกดัง ใส่ดีๆ ก็พังหมด เนี่ย! กางเกงตัวนี้ผมเอามาตัดขาเอง มันเลยดูรุ่ยๆ อย่างงี้แหละ แต่รับรองครับพี่ไม่มีอะไรโผล่ออกมาหรอก"
6 i% f3 e# ?& p5 K7 X) A( K"เหรอ ขอสำรวจได้มั้ยว่าโผล่หรือไม่โผล่" ผมไม่พูดป่าว ก็เอามือลูบต้นขาของพัท ไล่ขึ้นมาที่ขอบกางเกง นิ้วทั้ง 5 ซึ่งเย็นมากลูบผ่านขาเกงเกงของพัทเข้าไป จนไปแตะขอบกางเกงใน ผมค่อยๆ เอานิ้วไล้ไปตามขอบกางเกงในของพัท โดยยังไม่บุ่มบ่ามที่จะไปสัมผัสแท่งเนื้อในทันที เพียงแค่นั้น พัทก็ถึงกับร้องออกมา: _/ M; s2 T) F( E
"พี่ครับ มือพี่เย็นมาก แล้วผมก็รู้สึกแปลกๆครับพี่ กระดอผมมันจะแข็งแล้วครับ"
4 b* L# P: v2 dผมเองก้อเริ่มรู้ว่าเป้ากางเกงในมันเริ่มมีการยืดของเนื้อผ้า จากการที่กระดอขอพัทเริ่มขยายตัว & B: J, r1 F. ]; x) Y' n
"พัท เคยเที่ยวผู้หญิงมารึยัง" ผมถาม
# L! h6 H' X- w& ~$ b: ^  R"ยังครับ เคยแต่ชักว่าวครับ แบบกับผู้ชายผมก็ยังไม่เคยนะครับ"
: E2 L  k- X" W/ ^: Z, E) r2 c3 |8 Q"งั้นถ้าพี่จะทำให้พัทเสียวกว่าชักว่าวเอามั้ย แต่ต้องห้ามไปบอกใครเข้าใจมั้ย" ผมเริ่มกำชับด้วยน้ำเสียงที่ไม่เริ่มปกติ โดยมือของผมก็เริ่มลูบลำเนื้อของพัทที่แข็งอยู่ในกางเกงใน% C- s. S9 F3 _& S9 K( c6 t
"ครับ พี่ ตอนนี้ผมอยากมาก" พัทรับคำอย่างแข็งขัน3 \) T: s( n% n* x( b% w' ]( m
ผมเองก็อยาก อาจจะอยากมากกว่าเด็กหนุ่มจากอีสานซะด้วยซ้ำ ผมพยักหน้า แล้วบอกให้พัทยืนรอผมก่อน ผมเดินออกไปปิดประตูออฟฟิส เสร็จแล้วเดินกลับมาที่โต๊ะผม นั่งลงเหมือนเดิม พัทยังยืนโดยพิงโ็ต๊ะทำงานผมอยู่* o6 x  u1 M$ V: H8 x, ~1 h; b
ผมยืนขึ้น "พัท เดี๋ยวพี่จะทำให้เรามีความสุข" "ครับ แล้วผมต้องทำอะไรบ้างครับพี่" พัทถามผม
9 \2 O$ v/ E7 f' e- g9 ?; B; @"เรารู้สึกยังไงก็ปล่อยออกมา" ผมบอก พอพูดจบ ผมเริ่มเข้าไปหอมที่ซอกคอของหนุ่มคนงาน กลิ่นเหงื่อ ซึ่งแห้งแล้วจากการที่เข้ามาตากแอร์ที่ออฟฟิส มันช่างเร้าใจผมเป็นที่สุด ผมค่อยใช้ลิ้นเลียความเค็ม และความหอมของเด็กวัย 18 ผมเลื่อนปากมาสัมผัสกับปากของพัทโดยเราเริ่มที่จะจูบกัน ผมค่อยๆ แยงลิ้นเข้าไปควานหาลิ้นของพัทในปาก ถึงแม้ว่าพัทจะยังไม่เคยเรื่องการจูบปากกันมาก่อน แต่สักพักเราสองตนก็แลกกันดูดลิ้นอย่างดุเดือด1 j2 t7 S' B$ E( m; h/ X* B* m
มืออีกข้างของผมค่อยไล้ไปตามลำตัวผ่านหัวนม ซึ่งขณะนี้เริ่มแข็งเป็นไตทั้งสองข้าง ผมถอนปากออกมาจากปากของพัท แล้วเริ่มไซร้ลงมาหัวนม ดูดสลับกันทั้งสองข้าง พัทเอามีจับหัวผม+ `& j1 x5 T- O* F9 G8 j! ?
"โอย พี่ ผมเสียวมาก" โอ้วววววววววว" พัทครางไม่หยุด
# c. b" J$ }) k! Zขณะที่ผมยืนดูดนม และเลียไปตามหน้าท้องที่มีกล้ามของพัท มือทั้งสองข้างผมเริ่มปลดกางเกงที่ผมคิดว่าเซ็กส์ซี่ของพัท ผมดึงกระดุมกางเกงยีนส์ออก และค่อยเขี่ยมันลงไป ผมไซร้ลิ้นลงมาผ่านสะดือ จนถึงขอบกางเกงในสีดำ ลำเนื้อที่แข็งอยู่ทำให้ขอบเกงเกงในไม่แนบกับหน้าท้อง โดยเห็นหัวกระดอสีคล้ำ โผล่ขึ้นมา ผมยังไม่เริ่มที่จะใช้ลิ้นกับแท่งเนื้อ ผมต้องการให้พัทมีความอยากมากขึ้น ผมจึงเพียงแยงลิ้นผ่านขอบกางเกงในไปเขี่ยที่รูกระดอ และก็ถอนปากออกมาเลียไปตามขอบขากางเกงใน
1 h% k+ M* l. ?; }0 g; z"พี่ ครับ ทำแบบเมื่อกี้สิครับ ผมเสียวหัว..วยมาก" พัทอ้อนวอนผม' Q9 T2 u2 p5 `! p8 R' B, o( s
ผมเงยหน้าขึ้นไปมองเขา "ใจเย็นๆ เดี๋ยวน้ำแตกเร็วก็ไม่สนุกสิ"! Z: c% Z; @  a- q0 A% e! z, l" \
หลังผมชื่นชม แท่งเนื้อที่เป็นลำภายนอกกางเกงในเป็นเรียบร้อย ผมก้อรั้งขอบเกงเกงในของพัทลงมา ลำ..วยขนาดประมาณ 6.5 นิ้ว เอียงซ้ายนิดๆ ก็อยู่ตรงหน้า พร้อมกับเจ้าพวงสวรรค์สองใบห้อยยานอยู่ หมอยของพัทยังไม่เยอะมาก ผมเริ่มใช้ลิ้นครั้งแรกกับเจ้าพวงสวรรค์ของพัททั้งสองใบ ทั้งดูดและเลีย จนเด็กหนุ่มถึงกับงอตัว "โอ้วววววว พี่......เสียวคร๊าบบบบ" พัทครางอย่างได้อารมณ์ ผมเอามือกำลำ..วยของพัท แล้วค่อยเอาลิ้นลากขึ้นมาจากพวงไข่มาตามโคนแท่งเนื้อ ผมเอาปากงับไปตามลำ..วยของพัท จนมาถึงหัวที่บาน หนังหุ้ม..วยเปิดหมด จนเห็นขอบของ..วย
( i2 l: y1 L( B- K  D* K  lผมค่อยๆ เลียไปตามหัว..วยสีคล้ำ เอาลิ้นแยงเข้าไปในรู ซึ่งสัมผัสได้ถึงความเค็มของน้ำเงี่ยนที่เยิ้มออกมา เลียไปตามขอบ..ควย
, L1 ^+ u% L# l  M4 j"พัท พี่จะอมให้นะ" ผมเงยหน้าขึ้นไปบอกเขา  M- _4 d: c# f3 q# S0 N
"ครับ ผมเสียวมาก พี่" พัทบอกโดยเอามีขย้ำหัวผมอยู่8 E% z( u6 _! S6 g. A/ {! X
ผมเริ่มครอบปากลงไป ความยาว 6.5 นิ้วของเด็กหนุ่มจากอีสาน ตอนนี้ได้อยู่ในปากอันอบอุ่นของผม
$ }. E6 h  j% `6 I) s1 p$ i; kผมเริ่มโยกหัว โดยพัทเองเหมือนรู้จังหวะก็โยกเอวตาม ลำ..วยที่รูกเข้ารูดออกที่ปากผมลำเป็นมัน ผมเอามือ ไปจับลำ..วยของพัทช่วยชักไปด้วย เพื่อเป็นการผ่อนแรงกระแทกโยกเอวของพัท
" k( \$ J3 f: ~$ D0 U2 P"โอ้วววววว ซีดสสสสส์ พี่ครับ โคตรเสียว อีกนิดครับพี่"
- ?" n) P/ J- D1 A"พี่ อีกนิดครับ" ผมสัมผัสได้ถึงความเสียวของพัท และสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งของลำ..วยที่รูดเข้าออกในปากผม% i" E; V0 H8 g* J+ [+ K) @: e& O
"พี่ ผมใกล้จะแตกแล้ว"5 @. ^! H1 H; L6 j2 O/ |8 q
"น้ำจะแตกแล้วพี่" "โอ้วววววววว จะออกแล้ว"* f8 Y" |& @7 S4 j3 p
พัทพูดไม่ทันขาดคำ ผมก็รู้สึกว่ามีน้ำอุ่นๆ พุ่งปรี๊ดเข้ามาในลำคอ รู้สึกได้ถึงกลิ่น รสชาด ของน้ำว่าวของเด็ก 18 ผมยังไม่ถอนปากออกจากลำ..วยของพัท
" D% T5 s3 J" q0 x6 Rผมยังดูด..วยของพัทต่อ แม้ว่ามันจะเริ่มอ่อนตัวแล้วก็ตาม พัทเริ่มที่จะถอยตัวหนีปากผม
5 U' j" O5 y9 y0 H- M! H"พี่โอ้ยย ตอนนี้โคตรเสียวเลย ใจจะขาด" พัทครางขึ้นมา
. `5 Y% j8 p& o, z$ `ผมถอนปากขึ้นมา พร้อมกับบอกกับพัทว่า "ตามพี่เข้าไปห้องด้านในนะ
; F: G# L4 ~  X) Fพัทดึงกางเกงขึ้นและเดินตามผม ซึ่งตอนนี้ก็รู้ตัวเองว่าเงี่ยนมากจนหัว..วยเยิ้มเหมือนกัน( X% _/ G7 j5 h! ?* N
พอเข้ามาในห้องนอน ผมก็ถอดเสื้อผ้าหมด ร่างเปลือยของผมก็จูงพัทเดินเข้าไปที่ห้องน้ำ ' d$ u6 X4 |: D8 }& n
"เดี๋ยวอาบน้ำด้วยกันนะ" ผมชวนพัทซึ่งตอนนี้ก็เปลือยเหมือนกัน ..วยที่โดนผมดูดเอาน้ำออกตะกี้ยังสงบอยู่ซึ่งยังยาวประมาณ 4 นิ้ว ส่วนผมล่ะ...ยังแข็งเป็นลำอยู่เลย
$ A; y$ z$ j& X7 c* [! v"พี่ครับ...แล้วพี่จะชักว่าวป่าวครับ" พัทถาม3 @* K3 `" B. X: j2 Y
"เดี๋ยวต้องเอาน้ำออก ..วยแข็งจนปวดไปหมดแล้ว"
6 B5 L7 N5 ~" c4 M- U5 g2 P3 Xผมเปิดฝักบัวให้น้ำรดลงมาที่ตัวเราทั้งสองคน ผมถูสบู่ให้พัท โดยผมค่อยถูไปตามลำตัว ด้านหน้าทำความสะอาด ทุกซอกทุกมุม จับ..วยของพัทที่ตอนนี้เริ่มที่จะพองตัวอีกครั้งมาถูสบู่แล้วรูดเข้ารูดออก พัทถึงกลับงอตัว
0 \7 \) X* p) s: Z' M9 v- pพัทเองก็ใช่ย่อย เขาเองก็เอือมมือมาทำความรูดแท่งเนื้อของผมเหมือนกัน "แข็งจังเลยครับพี่" พัทไม่พูดเปล่า เขาเอามือกระทอก..วยผมไปด้วย / S, w* J& ]# H( \5 V/ J$ v
ผมกระซิบที่หูของพัท "พัทพี่ของข้างหลังได้มั้ย"   F  h! k3 |$ r3 l* K" |8 E
พัทหันมามองหน้าผม "พี่ผมไม่เคย"
6 f% o% H8 t9 k! V5 }8 O' V. T  L- t"นะพัท นิดเดียว ไม่เจ็บมากหรอก" ผมบอกไป
& i8 S# I8 R/ ?/ j) Z" M"โอเคครับ แต่ถ้าเจ็บพี่ต้องเลิกนะครับ" พัทขอคำสัญญากับผม
) k* i- R4 _% ^# l5 y/ w3 s! Uผมให้พัทโก้งโค้งลงเอามือเท้ากับขอบชักโครก "พัท ไม่ต้องเกร็งนะ ปล่อยตัวตามสบาย"
6 f( O! M/ O- k( Xผมเริ่มเอาสบู่ที่อยู่ในห้องปาดเข้าไปที่ร่องสวรรค์ตรงหน้า พร้อมรูดไปตามลำ..วยของผม
% P$ j  o$ l4 \9 H& S  Jผมจับ..วยค่อยๆ บรรจงสอดหัวเข้าไป "ไม่ต้องเกร็ง ๆ" ผมบอกพัท/ \( F7 A5 L" W  L$ V5 ^  ]
พอหัว..วยของผมเริ่มเข้าไปได้ พัทร้องขึ้นมา "โอ้ยยย พี่ มันเหมือนจะฉีก"
5 i" ^. n+ P6 w6 T  @"ทนหน่อย นิดเดียว" ผมเอือมมือไปจับ..วยของพัท ค่อยชักว่าว ให้เขามีอารมณ์คล้อยตาม5 b! |) ^' ?8 J- N! q
ผมค่อยเอาแท่งเนื้อชำแรกเข้าไป ปนเปกับเสียงร้องเบาๆ ของพัท ช่องสวรรค์ที่ไม่เคยถูกล่วงล้ำ บัดนี้มันได้รัดตึงแท่งเนื้อของผม . O, e5 t8 H* L  r
"พัท เข้าไปหมด แล้ว เดี๋ยวพี่จะค่อยๆก่อนนะ" ผมก้มลงไปบอก% [" B* U5 U! L
"ครับพี่เบาๆ นะ ผมรู้สึกแน่นๆ " พัทครางออกมา
* q$ m* g2 ^1 v8 _' @; W( Qผมรู้ว่าครั้งแรกก็จะเป็นยังงี้แหละ ผมค่อยๆ ถอยแท่งเนื้อออกมา แล้วก็ดันเข้าไปใหม่ ค่อยๆ ทำ โดยมือผมก็ยังรูด..วยของพัทอยู่
. V1 D7 G+ \9 L# g7 sระยะเวลาเริ่มยาวนานขึ้น ผมค่อยเริ่มเร่งความเร็วขึ้นเมื่อพัทบอกว่าดีขึ้นไม่จุกแล้ว แต่รู้สึกเสียวเข้ามาแทน1 ?  P+ o6 |& J+ q6 h9 d/ n3 `8 r
ผมโยกเอวเร็ว ลำเนื้อของผมรูดเจ้ารูดออกกับประตูสวรรค์ มือก็ชักว่าวให้พัทไป
& |6 y" S, v/ G  a; ?: j"โอ้ย พัท แน่น เสียว..วยมาก" ถึงเวลาที่ผมต้องครางบ้างแล้ว
& x; H( J0 b5 K"พี่ ผมก็เสียว พี่แตกพร้อมกันนะครับ"
1 P0 E+ v3 D2 H% Kผมกระแทกเร็วขึ้น มือก็รูดควยพัทเร็วขึ้น: r- i6 T0 A& P( e: V9 B
"พี่ ผมจะแตกอีกรอบแล้ว": [0 z3 P* P9 m' T
"รอก่อน อีกนิด" ผมร้องบอก# S% g# ~+ H+ G: ]/ Y" f2 _, Q# I
"โอ้วววววว พัท"
3 @8 d% O( G5 D7 f"จะออกแล้ว"
: V' `- [9 }- @  {+ |$ Uผมกระแทกแท่งเนื้อครั้งสุดท้าย น้ำเชื้อที่อั้นไว้ฉีดออกไปอย่างมากมาย
5 s6 J) X7 V4 r) D4 P" i# wและที่มือของผมเอง ก็เหนียวไปด้วยน้ำว่าวของพัท ที่ออกเป็นครั้งที่สอง
$ a. @) o6 y9 v+ Z7 u3 k" mผมค่อยๆ ถอน..วยออกมา แล้วก็ดึงพัทขึ้นมาจูบปาก
6 ^3 a, J' g) a"พี่ชอบเรามาก แล้วเรื่องนี้ต้องเป็นความลับ"5 z' n5 P* z0 l% o- |  a' L# }) ~
"ครับพี่ แล้วเวลาผมเข้ากะดึกจะมาหาพี่ครับ"8 O4 j& I4 z. n* H& Z
จากนั้นผมก็อาบน้ำพร้อมกัน พัทเองก็แยกออกไปทำงานต่อ แต่ผมคิดว่าคงจะหนีไปหลับ ซึ่งผมก็คงไม่ว่า เพราะผมเองก็จะนอนเหมือนกัน
$ d+ y6 v4 A6 f4 a/ d: x6 L(อ่านตอนต่อไป)
6 P% M+ g1 i" M

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2Zenny +225 ย่อ เหตุผล
luckylucky + 200 กำลังใจสำหรับเพื่อนดีๆครับ
pander + 25

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
20
พลังน้ำใจ
28664
Zenny
29124
ออนไลน์
4927 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-9-18 06:33:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
526
Zenny
-7
ออนไลน์
304 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-9-18 20:53:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
6
พลังน้ำใจ
26087
Zenny
11183
ออนไลน์
1287 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-9-24 23:42:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
17
พลังน้ำใจ
16947
Zenny
38366
ออนไลน์
1894 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-16 20:11:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
34365
Zenny
16779
ออนไลน์
1872 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-16 20:25:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1601
Zenny
242
ออนไลน์
350 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-16 21:35:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32267
Zenny
1772
ออนไลน์
3393 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-19 00:06:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20240
Zenny
5663
ออนไลน์
2073 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-20 02:20:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
26742
Zenny
-52
ออนไลน์
1341 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-10 23:48:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
28450
Zenny
7319
ออนไลน์
4311 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-13 10:42:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยาก อ่าน ต่อครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2093
Zenny
1620
ออนไลน์
141 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-17 21:34:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โดนจริงๆ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
821
Zenny
93
ออนไลน์
138 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-18 00:18:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11836
Zenny
2070
ออนไลน์
977 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-18 00:27:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมาย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
17686
Zenny
269
ออนไลน์
1055 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-18 02:09:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อิจฉากินตู้ซิงๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37500
Zenny
26043
ออนไลน์
1773 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-18 02:43:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2017-8-18 06:43:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
54490
Zenny
22492
ออนไลน์
7129 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-18 06:56:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
พลังน้ำใจ
67454
Zenny
73462
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-18 07:20:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แบบนี้ก็ได้เหรอ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25802
Zenny
1384
ออนไลน์
1473 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-21 01:29:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-2 15:07 , Processed in 0.098709 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้