ถ้าหากว่าซ้ำต้องขออภัยนะครับและขอโทษเจ้าของเรื่องด้วยนะครับเพราะว่าคัดลอกมาอีกที
/ r1 ^6 ?% u3 Lกับนักบินสุดหล่อ ผมมีความจำเป็นต้องไปที่ต่างจังหวัด แถวภาคอิสาน แต่ผมไม่ได้จองตัวน้าผมที่เป็นทหารอากาศ ถามผมว่า ไปเครื่องบินทหารมั้ย จะได้โทรไปฝากเพื่อนให้ ผมว่าก็ดีนะไปเครื่องฟรี ไม่เสียตังค์ l$ j# l8 D! [: {* l& R6 a: `
ผมไปถึงก่อนเวลาไม่มาก โดยน้ามาส่งผมที่กองบัญชาการกองทัพอากาศดอนเมือง เป็นเครื่องแบบ ซี 130 ที่ใช้ ขนของ คนนั่งจะนั่งหันหน้าเข้าหากัน เหมือนรถไฟฟ้า วันนั้นเป็นวันพุธผมเห็นมีคนไม่มาก ผมจึงนั่งสบายๆ แต่เครื่องบินต้องบินไปอุบลก่อน ระหว่างที่นั่งรอเค้าเสร็จงานที่อุบลผมกับคนที่นั่งมาก็ลงไปยืดเส้นยืดสาย ข้างล่าง ผมปลีกตัวไปนั่งเล่นเกมส์ในมือถืออยู่ใต้ต้นมะม่วงอีกด้านหนึ่ง ผมเห็นมีนักบินรูปหล่อเดินมาที่ผมนั่งเค้าขออนุญาตินั่งด้วย ผมเลยเชิญให้เค้านั่ง เราต่างแนะนำตัวเอง เค้าชื่อ สยามเค้าเป็นนักบินที่สอง ลำที่ผมนั่งมานั่นเอง สยามถามผมว่าจะอยู่ที่นั่นกี่วันแล้วพักที่ไหน ผมบอกเค้าทั้งหมดที่ถาม เราคุยกันถูกคอในระดับหนึ่ง สยามดูหล่อและเทห์มากในชุดนักบิน เค้าขอแลกเบอร์โทรกับผม ไม่นานเราก็ต้องขึ้นเครื่อง ไปต่อระหว่างที่อยู่บนเครื่อง ผมคิดเข้าข้างตัวเองว่า สยามเค้ามาชอบผมหรือเปล่าถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ผมคงโชคดีสุดๆ จนกระทั้งถึงที่หมายปลายทางผมลงเครื่องทางด้านท้ายลำ สยามเดินสวนขึ้นมาพอดี เค้าถามผมว่ามีใครมารับมั้ยผมบอกไม่มี แต่ไม่เป็นไร สยามชวนผมไปนั่งคุยรอเครื่องออกผมไม่ได้รีบจึงเดินตามไปนั่งในร้านค้าแถวนั้น สยามบอกว่าเค้าต้องบินกลับกรุงเทพไม่งั้นจะอาสาพาผมเที่ยว หลังจากที่ผมเสร็จงาน เราคุยกันอีกเกือบชั่วโมงสยามก็ต้องไปแล้ว ก่อนขึ้นบิน สยามฝากผมไปขึ้นรถเข้าในเมืองกับคนรู้จัก
; A& S6 h: Q9 X D. tตกเย็นผมกำลังจะอาบน้ำในโรงแรม เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นผมภาวนาขอให้เป็นสายของสยาม และก็เป็นสยาม จริง ๆด้วย 1 P0 o0 b5 A4 [/ P# A3 N8 ~
"ทำอะไรอยู่ครับ ผมถึงกรุงเทพ แล้วนะ"
5 m8 S. p+ [+ J* ?/ t- z: B* P. t" ]"กำลังจะอาบน้ำครับ เมือกี้เผลอหลับไปหน่อย"แล้วก็อีกหลายเรื่องที่เราคุยกัน เหมือนว่ารู้จักกันมาเป็นปีแล้ว ก่อนที่จะวางสายสยามถามผมเรื่องงาน ว่าผมจะเสร็จงานเมื่อไหร่ พอรู้ว่าผมต้องเข้าโรงงานอีกสองสามวัน สยามเหมือนคิดอะไรได้
6 Z4 S% p; @$ {8 J: j# @& }8 W! j) U! Y" เออ หมอนครับ พรุ่งนี้ให้ผมไปหาได้มั้ยครับแล้วเรากลับพร้อมกัน"
8 {; ~( G, I& x( r2 R! V8 H"ผมเกรงใจหน่ะ แต่ถ้าสยามอยากว่าง อยากมาก็ได้ครับ"
/ B! A" Q, ~8 R4 P7 M7 S"งั้นตกลงผมเลิกงานแล้ว ผมนั่งเครื่องไปหาหมอนเลยนะครับ"& J" P6 [, M( n) Y, i
เราร่ำลากันในโทรศัพท์ ผมอาบน้ำแล้วออกไปหาอะไรกิน ก่อนนอนสยามโทรมาอีกครังคุยกันจนไม่มีเรื่องจะคุยเลย
( I$ @: p6 |# ]! yหลังจากผมกลับจากโรงานในเย็นวันนั้น ผมรีบเข้าโรงแรมที่พักทันทีเพราะสยามรอที่ล็อบบี้แล้ว ผมเดินตรงเข้าไปหา ชายหนุ่มหน้าตาเกลี้ยงเกลาในชุดทหารอากาศ ในมือถือกระเป๋าใบย่อมๆ
& F% d% T; t" _9 i gก็เดินตรงมาหาผมเช่นกัน เราจับมือทักทายกันเล็กน้อยจากการที่ได้โทรคุยกันสองสามครั้ง ทำให้เราดูสนิทกันมากขึ้นผมตอนนี้ถือเป็นเจ้าของบ้าน ได้เชื้อเชิญแขกขึ้นไปบนห้องผมแวะเอากุญแจที่เคาร์เตอร์ และแจ้งกับทางโรงแรมว่า มีเพื่อนมาพักด้วย
& W0 p( c( J) m5 |+ s) wถึงห้องผมหาน้ำมาให้สยามดื่ม สยามถือโอกาสนั้นจับกุมมือผมไว้ ความเขินทำให้ผมหน้าแดงจนร้อนผ่าว ผมแก้เขินด้วยการเอ่ยปากชม ที่สยามแต่งตัวในเครื่องแบบ( L. i0 i6 F& x ~ k- l9 O
"ผมขอเลิกงานออกมาก่อน แล้วรีบนั่งเครื่องมาที่นี่เลย"
8 _; \% Q' h% f" g1 G$ Eผมยิ้มให้
+ H/ X2 G) J: M2 X/ y"หมอนชอบมั้ย ที่ผมแต่งตัวแบบนี้" ! h% S" \5 k0 z) d5 l/ `
คิดในใจว่า อย่างสยามแต่ยังไงก็หล่ออยู่แล้วหละ 8 g0 U% l# C+ t
สยามดึงมือผมเข้าไปชิดลำตัว หน้าของเราแทบจะชนกัน
( V' p: K x* _* i7 W"ผมคิดถึงคุณจังเลยครับ หมอน ..หมอนคิดถึงผมมั้ย" 2 y2 d1 T; x+ g# i& z4 s% o7 A
เป็นอีกครั้งที่สยามทำให้ผมเขินจนพูดไม่ออกสยามสอดหน้าลงมาจนจมูกเราติดกัน สยามวางริมฝีปากลงบนริมฝีปากผมอย่างแผ่วเบามือผมยังคงถูกเกาะกุมเอาไว้อยู่ สยามสอดลิ้นเข้ามา ผมอ้าปากรับ สอดลิ้นประสานพันกันในปากสยามปล่อยมือผม แล้วเลื่อนขึ้นมาจับแก้มผมสองข้างผมโอบกอดร่างในชุดเครื่องแบบแน่นเนื้อนั่นเอาไว้เราต่างดื่มด่ำไอรักที่รอมาทั้งคืน อย่างเนิ่นนาน สยามถอดริมฝีปากออกมา
! H; Q8 y0 b' [7 J' I3 K; Y"ผมชอบคุณนะครับหมอน" ( o' u4 u0 f( F) m4 g* ?# x
"ผมก็เหมือนกันครับ"
- K) a' `7 y+ l9 Wสยามจูบหน้าผากผมอย่างอบอุ่น แล้วจูงมือผมไปนั่งที่เตียงจับมือผมไปวางไว้ที่ต้นขา แล้วกุมมือผมไว้ อีกมือโอบกอดกระชับร่างผมซบที่ตรงหัวไหล่กว้าง สยามเล่าเรื่องความรักที่ผ่านมาในชีวิตให้ผมฟังอย่างละเอียด สยามแต่งงานแล้วเมื่อสองปีที่แล้ว ด้วยการคุมถุงชนสยามรู้ถึงความ ต้องการของตัวเองว่าเป็นเช่นไร มันจึงเป็นการใช้ชีวิตคู่ที่ไม่คงทนตอนนี้สยามแยกกันอยู่กับภรรยามาได้ระยะหนึ่งแล้ว โดยทั้งสองคนตกลงกันว่าจะมีความสัมพันธ์กันเพียงแค่เพื่อนเท่านั้นฝ่ายผู้หญิงก็ไปคบกับอดีตแฟนอย่างเงียบๆ เพื่อรอเวลาในการหย่ากันอย่างถูกต้องสยามถามผมว่า พร้อมที่จะเริ่มต้นกับเค้ามั้ย ผมแหงนหน้าขึ้นเอามือขึ้นมาลูบใบหน้าของสยามไว้ แล้วบอกว่า " D' B+ [- a( S2 q2 P" P1 f$ U
"ผมยินดีที่จะได้เริ่มต้นกับสยาม" ผมก็มีอดีตจึงเล่าให้สยามฟังเช่นกัน สยามประคองหน้าผมขึ้นมาประกบปากอีกครั้งผมขอตัวสยามไปอาบน้ำ สยามเปิดประตูเข้ามาในห้องน้ำ กระชับกอดผมทางด้านหลัง โดยที่ผมไม่รู้ตัวสยามซอนไซ้รต้นคอและหลังหูผม ท่ามกลางสายน้ำเย็นจากฝักบัว จนผมขนลุกซุ่บ้นท้ายผมเหมือนมีท่อนเนื้อแข็ง มาเสียดสี และดุนดาน สยามหันตัวผมให้ประชันหน้าเค้าจูบผมอีกอย่างไม่รู้เบื่อ สยามเลื่อนตัวลงไซ้รหน้าอกอวบของผมสายน้ำและปลายลิ้นทำให้ผมเสียวซ่าน สยามเกาะกุมก้อนเนื้ออิ่มแน่นสองก้อนทางด้านหลังผม บีบคลึงปลุกเร้าอารมณ์ผมให้ลุกโชนขึ้นมาสยามดึงตัวขึ้นมาแล้วดันตัวผมให้อยู่ในระดับอกผมรัวลิ้นลงไปสัมผัสกับอกแน่นเนื้อนั้นทันที ผมลากลิ้นไปตวัดปลายยอดอกมันแข็งเป็นเม็ดรอรับการสัมผัสจากผม ผมดูเม้มจนเจ้าของยอดอกหนานั้นครวญครางออกมาผมเลื่อนลงไปที่หน้าท้อง ลิ้นผมสัมผัสกับดงขนเปียกน้ำลู่ลงตั้งแต่สะดือสยามบีบไหล่ผมแน่น ปลายคางผมชนเอากับแท่งเนื้ออวบหนา ผมเลื่อนปากลงไปสัมผัสกับมันมันเป็นท่อนเนื้อที่อวบอ้วน หัวบานสีน้ำตาลอ่อน ไข่แฝดสองใบหดรัดตัวเองอยู่ในดงขนเปียกผมอดใจไม่ไว้ จึงสวมปากลงไปครอบท่อนเนื้อนั้นเอาไว้ผมดูดดุนท่อนเนื้อนั้นอย่างโหยหิว สยามเด้งสะโพกสวนเข้ามาเป็นจัวหวะเสียงสายน้ำจากฝักบัวไม่อาจกลบเสียงครางของสยามไว้ได้ สยามดึงตัวผมลุกขึ้นเอ่ยปากชวนผมไปที่เตียง ผมดึงผ้าขนหนูจากราวสแตนเลส ออกมาเช็ดเนื้อตัวของสยามสยามเอาอีกผืนมาเช็ดให้ผม และตระกองกอดกันเดินออกมาจากห้องน้ำเราหยุดยืนกันที่ข้างเตียง สยามกระซิบข้างหูผม
' ~. }, }, s" r' x+ a/ A7 L. c; `+ P- ]"เป็นของผมนะคนดี"
& M% u1 J4 t6 A! `% a) z9 e1 t8 g6 nแล้วไม่รอที่จะจูบปากผมอีกครั้ง สยามดันตัวผมลงนอนที่เตียงแล้วเลื่อนตัวขึ้นมาทาบทับร่างผม สองแขนผมโอบกอดร่างหนานั้นไว้ สยามซุกไซ้รตามตัวอวบอิ่มของผมผมดิ้นพล่าน สยามเอื้อมมือมากุมท่อนทวนผมบ้าง มันเป็นแท่งขนาดย่อมๆแต่แข็งขืนเพราะอารมณ์ร้อนรุ่มสุกงอม สยามชักขึ้นลงเพียงเบาๆ ผมต้องจับมือสยามออกเพราะความเสียวจะถึงขีดสุด หากปล่อยให้ชักต่อไป สยามพลิกตัวผมคล่ำหน้าลงละเลงลิ้นลงมาที่ตัวผมตั้งแต่ท้ายทอย แผ่นหลัง สะโพก จนถึงก้นกลมแน่นเนื้อของผมสยามใช้ลิ้นลากลงไปตามร่องก้น จนถึงขาหนีบความกระสันต์เสียวทำให้ผมต้องแอ่นก้นขึ้นมาส่ายร่อนไปมา สยามค่อยๆ แหวกก้นของผมออกความเย็นของน้ำลายจากปลายลิ้นที่ตวัดรัวอยู่ที่ปากช่องทางของผม ทำให้ผมเกร็งกล้ามเนื้อตูดไว้แน่นสยามเริ่มสอดนิ้วเข้ามาทีละนิด จากหนึ่งเพิ่มเป็นสอง ผมต้องกลั้นความเสียวไว้ไม่ให้ทะลักทะลายออกมาก่อนกำหนด 7 n2 p! e- U: W# w* E
สยามเลื่อนตัวขึ้นมาคร่อมร่างผมจับหมอนสอดเข้ามาใว้ใต้สะโพกผมให้มันลอยเด่นขึ้นมา สยามค่อยๆฝังท่อนเนื้อเข้ามาในซอกลืบ ความบานของส่วนหัวมันครูดกับจุดเสียวที่ปากช่องทางผมผมต้องกัดหมอนที่หนุนเอาไว้ด้วยความเสียว ที่กำลังคืบคลานเข้ามา $ g7 Q7 a8 b4 Y2 }; C4 B% V
"ทนหน่อยนะคนดี ผมจะค่อยๆ ทำ" % D( y8 q( o/ H+ n8 n
ผมอู้อี้ๆแทนคำตอบ ไม่นานผมก็รู้สึกถึงความคับแน่นที่สอดเข้ามาจนหมดลำ สยามคลึงบดสะโพกไปมาเบาๆ ) g, L! r; c+ W9 P h$ x
"เสียวมั้ยครับ หมอน"
( A0 m! ^+ m( T; V' q2 I; c"ครับๆ" 1 Q; f+ q; B3 Q7 T0 \& ^! I2 i
"หายเจ็บแล้วบอกผมนะครับ"
3 t2 ?3 u6 \2 Jผมถูกบดคลึงจนเริ่มผ่อนคลาย จึงเด้งก้นขึ้นรับเป็นการบอกว่าผมพร้อมแล้ว สยามเหนียดขาลงไปสอดเกี่ยวขาผมให้ถ่างออกแล้วโน้มตัวลงมาเล็มเลียใบหูผม
7 w y% E5 h+ a"ผมเริ่มเลยนะครับ" " d: ?8 y5 Y# ~5 U# M
ว่าแล้วสะโพกของสยามก็ทำงานในท่านั้น สยามยกสะโพกขึ้นลง บดส่ายไปมาสยามสอดมือเข้ามาใต้แขนผม แล้วบีบกระชับมือทั้งสองข้างผมไว้ เราบีบมือกันแน่นผมต้องแอ่นสะโพกขึ้นรับความเสียว พร้อมขมิบตอดเมื่อสยามดันแท่งทวนเข้ามา ' Z/ E1 W% d3 V
"อู๊ยๆๆ เสียวดีจังเลยครับหมอน ของหมอนฟิตมากเลยครับซีดๆๆๆ" 3 ` A- ^) w& d% l2 v
สยามเล่นผมในท่านั้นอีกสักพัก ก็จัดการกอดประคองตัวผมให้หมุนหงายตัวขึ้นผมลืมตาขึ้นมองหน้าสยาม ก็พบว่าสยามจ้องมองผมอยู่ก่อนแล้ว เรายิ้มให้กัน 7 r7 D' r6 i2 i, \5 ^2 a0 B
"เสียวจังเลยครับ หมอนไหวมั้ย" % x0 y- C6 p0 e. Z' v2 q) O! l
"ไหวครับ ผมอยากให้สยามมีความสุขที่สุด" . V- i, |/ ]* ^2 @ I* o4 D
สยามรีบก้มลงมาหอมแก้มผมเป็นการให้รางวัลทันที
, p2 V& u3 T# H9 K"ขอบคุณนะครับ เราออกพร้อมกันนะ" " v* `, W6 ^7 ~
ผมผยักหน้ารับ สยามสอดแขนเข้าไปช้อนขาผมขึ้นมาทั้งสองข้างสะโพกผมลอยสูงแบะกว้าง พร้อมรับการกระแทรกได้อย่างเต็มที่ สยามบดคลึงอีกทีกลุ่มขนหยิกฟูเพิ่มแรงเสียดทานที่ปากรูผมเอื้อมมือสอดเข้าไปดันก้นแกร่งของสยามให้อัดเข้ามา สยามเคลื่อนสะโพกซอยเข้าออกจ้องหน้าผมเหมือนจะบันทึกไว้ในความทรงจำ ผมเห็นหน้าสยามบูดเบี้ยวในบางจังหวะสยามเร่งเครื่องแล้วหยุด อยู่แบบนั้นหลายครั้ง เพื่อรอผมผมเร่งชักของตัวเองเร็วขึ้น สยามดันสวนเข้ามาเมื่อรู้ถึงจังหวะเร่งของผม
: C8 T; |4 m( W( Y' `1 i2 q9 N"สยามๆครับ หมอนๆ จะออกแล้ว"
7 u5 `% S# s# j% f- j( Q"ครับ ๆเร่งเลย" + r5 H- r" N& S+ x& e: U. n
สยามเดินเครื่องอย่างเต็มที่เพื่อส่งผมให้ถึงจุดหมายอย่างเสียวซ่านที่สุดผมร้องครางดังลั่น ตัวผมกระตุกพ่นน้ำออกมา สยามถอนตัวออก ขึ้นคร่อมที่ต้นขาผมชักท่อนเนื้ออวบของตัวเองไม่กี่ครั้ง สายน้ำที่คลั่งอยู่ในลำอวบก็พวยพุ่งออกมาผสมกับสายน้ำข้นของผม เสียงครางแยกไม่ออกว่าของใคร สุดท้ายร่างหอบเหนื่อยก็ทรุดลงมา ทาบทับตัวผม ผมโอบกอดร่างแน่นของหนุ่มนักบินเอาไว้แน่นสยามลูบมือไว้ที่แก้มผม ปากเราประกบกันอีกที ผมดูดดื่มเอาความหอมหวาน ที่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่น จากริมฝีปากสยามไว้อย่างเนิ่นนาน$ i3 X& ~8 @2 v/ y1 D' u
"มีความสุขมั้ยครับคนดีของผม"
! j$ n7 m$ X$ G: Y6 h( m8 g"ครับ ขอบคุณนะครับที่ทำให้ผมมีวันนี้" / ~( V f. [# O) |4 E
ผมตอบไปด้วยความรู้สึกเป็นสุขที่เปี่ยมล้นอ้อมกอดกระชับรัดตัวแน่นขึ้นของเราสองคนบ่งบอกถึงความอิ่มเอมสมปรารถนาของทั้งสองคนได้เป็นอย่างดี
- c, K0 Q: I7 u @"หมอนครับ ผมรักหมอนนะครับ" 3 | ?1 w. w w0 e: I# G
อา สวรรค์มีจริงแล้วครับเพื่อนๆ ' t% U* `8 B' S, R, d9 Z. X2 R
|