7 j9 G( A) ~" r% Xถ้าหากว่าซ้ำต้องขออภัยนะครับและขอโทษเจ้าของเรื่องด้วยนะครับเพราะว่าคัดลอกมาอีกที
, ~) _$ Y# Y& C) w% q
" t3 q9 h% C# Y4 V, Hล่อแฟนอาเอก ผมชื่อ นก ปีนี้ก็อายุ 17 ปี บ้านอยู่แถวๆหมู่บ้านอมรพันธ์นคร ซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้นพอช่วงวันหยุดจะมีญาติของพ่อมาเล่นไพ่กัน ช่วงวันสงกรานต์ก็มากันอีก อาผมน้องชายพ่อผม พ่อชื่อน้าปิ่นอายุ 28 ปีทำงานอยู่ที่ธนาคารเอเชียรูปร่างดีผิวขาว หล่อถูกใจผมมากเคยคิดว่าจะมีแฟนให้ได้อย่างน้าปิ่นสักคน* v/ O+ Z. A7 @3 C
ส่วนน้องชายพ่อชื่ออาเอก อาเอกเป็นเสือไบ เอาแฟนผู้ชายมาด้วยชื่อ บีเรียนอยู่ ปี 4 ที่มหาลัยเอกชน และยังมีญาติคนอื่นๆอีกมากแต่ผมไม่ค่อยรู้จักเลยไม่ขอพูดถึงเข้าเรื่องเลยดีกว่า พอมาถึงวันแรกก็ตั้งวงเล่นกันเลย ทีแรกพี่บีก็นั่งดูอยู่กับน้าเอก แต่ก็ขอตัวไปนอนตอนตี 2 เพราะเค้าเล่นกันตั้งแต่เช้าแล้วโดยไปนอนห้องพ่อแม่ผมข้างบน7 S9 i( c( z I6 |
พอประมาณตี 3 พ่อก็ให้ผมขึ้นไปเอาเงินที่ห้องพ่อ ผมขึ้นไปก็เจอพี่บีนอนอยู่ในชุดเสือยืดกางเกงขาสั้น
' M# W& a; f; T2 Q B# _8 sผมมองตาไม่กระพริบเพราะความขาวที่ขาอ่อนของพี่บีทำให้น้องชายผมตื่น และแผนชั่วก็แล่นเข้ามาในสมองทันที
3 ]. M- m: l) a. l6 Vผมรีบเอาเงินไปให้พ่อและขอตัวมานอน แต่ผมแวะที่ห้องพ่อและล็อคประตูห้องเรียบร้อย
7 Q$ X( M) _; b! z+ kเพราะรู้ว่าไม่สว่างไม่เลิกกันอยู่แล้ว เล่นมาหลายครั้งแล้วทำไมผมจะไมรู้ วันนี้ขอล่อเกย์มหาลัยหน่อยเหอะ
$ F W, ]! ~& Qผมเข้าไปนอนข้างๆพี่บีค่อยๆเอามือล้วงเข้าไปในกางเกง พี่บีซึ่งมือผมกำไม่มิด รู้สึกได้ถึงความนุ่มนิ่ม q! J0 {6 m g
แต่แน่นชมัดผมค่อยเอากางเกง ของพี่บีออกทำให้เห็นผิวขาว และแข็ง คงเพราะมีอารมณ์ตอนที่โดนผมลูบเล่น4 @( ]6 X* ]2 \) P' f* E [
ผมถอดเสื้อผ้าผมออกจนหมดเพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียเวลามาถอดเดี๋ยวอารมณ์ค้างกันพอดี และผมก็ถอดชุดของพี่บีออกจนหมด
! B+ Q4 Z; J- g( pผมเริ่มที่หัวนม ลากลิ้นวนรอบนมและค่อยๆเม้มหัวนมทั้งสองข้างจากนั้นก็ลากลิ้นลงมาจนถึงคว..ยของพี่บีผมก้มลงเลียและดูด จนพี่บี ร้องครางออกมาเบาๆและดิ้นเล็กน้อยอาการคล้ายคนกำลังฝัน ผมเลียจนน้ำพี่บีไหลซึมจนแฉะ
4 j" p4 W2 v) B0 O% O7 H- v. ?ผมจึงเอาของผมไปเขี่ยเล่นตรงตูด ทา เจลมากมาย และค่อยกดลงไปช้าๆ ทีแรกที่สัมผัสได้คือความคับแน่น/ {, O& Q$ W8 s) a( H
แค่จะดันให้เข้ายังยากพอสมควรสังเกตเห็นพี่บีส่ายหน้าไปมา แต่ก็ยังไม่ตื่น จนของผมเข้าไปได้ครึ่งลำ
- M% @1 ~0 [" rและจังหวะที่ผมจะเอาเข้าไปต่อนั้นพี่บีตื่นขึ้นมาเห็น * {# t5 V9 K) W& t9 Y3 W
"นกจะทำอะไรพี่ ปล่อยพี่นะ อย่า....เอาออกไป" ผมก็ตกใจ
2 j# N9 c6 J" D% ], vแต่ชั่วโมงนั้นคงปล่อยไม่ได้แล้ว ผมจึงประกบปากกับพี่บีเอาลิ้นเข้าไปเลียลิ้น% v* H. T0 r6 E2 D4 \; f+ j
ส่วนข้างล่างก็กระแทกไปเรื่อยๆเพื่อให้เข้าไปอีก พี่บีพยายามดิ้น แต่ยิ่งดิ้นของผมก็ยิ่งเข้า จนในที่สุดก้เข้าไปจนสุด% F) a6 t8 r. y7 U1 m9 v. r4 @
คราวนี้ผมจับขาพี่บียกขึ้นมาหนึ่งข้างเพื่อที่จะได้กระแทกได้สะดวกยิ่งขึ้น และส่งน้องชายผมเข้าออกที่หว่างขา พี่บีอย่างแรง จนร่างพี่บีสั่นตามแรงผม
& b0 f% Z! e$ l. ]9 sเสียงพี่บีร้องครางด้วยความเสียวลั่นห้อง ผมจับเอวพี่บียกขึ้นมาและกระแทกอย่างเร็วพี่บีถึงกับส ะบัดหน้าร้องเสียงดัง4 | w B _9 j6 P; p
"อา เสียวจังเลย อูย เบาๆหน่อยสินก โอย" เสียงร้องประสานกับเสียงกระแทก ได้ยินเสียงดัง ปั่บ ปั่บ ปั่บ ตลอดเวลา ขนาดเปิดแอร์แต่เหงื่อท่วมตัวเราสองคน จนในที่สุดพี่บีก็ร้องออกมาว่า
- p' l9 I! v* n y2 H6 p" นก นก พี่ไม่ไหวแล้ว อา " พี่บีเสร็จซะแล้วและตอดผมอยู่ข้างใน
- k/ R* W! q$ L- Lส่วนผมเองก็ใกล้แล้วจึงตั้งหน้าตั้งตากระแทกต่อ ผมดึงน้องชายออกมาจนสุดและกระแทกลงไป
6 @8 l8 A& H+ Lพี่บีถึงกับจิกหลังผมด้วยความเสียว ผมซอยเร็วขึ้นเรื่อยๆจนผมทนไม่ไหวจึงร้องบอกพี่บี7 }- ?" \$ M5 L( ^& F
" พี่บี โอย ผมไม่ไหวแล้ว ขอปล่อยใส่ก้น พี่นะครับ" พี่บีตกใจ ไม่ยอมให้ผมแตกข้างในรีบดันตัวผมออก
( C8 h8 p' J- N1 x* h$ M# N" ห้ามปล่อยข้างในเด็ดขาด เอาออกไปปล่อยข้างนอกนะ"
7 S: T! O3 f, z) E) `ผมจึงขอพี่บีปล่อยในปาก ไม่งั้นจะปล่อยข้างใน พี่บีก็ยอมอ้าปากรอน้องชายผม สังเกตมีน้ำไหลออกมาข้างๆ ปาก, W! p. x; \" t# }0 D
พี่บี ผมให้พี่บีกลืนและอมให้ผมต่อ
8 w8 i: R7 V+ m/ N, ~9 lจนของผมฟิตขึ้นมาอีกครั้ง เลยจับพี่บีอยู่ในท่าคลานหันหลังให้ผมประกบข้างหลัง ท่านี้ผมชอบมาก เห็นหน้าพี่บีตอนเสียวได้อารมณ์ดีจริงๆ พี่บีชอบสบัดหน้าไปมา และดิ้นไปมาหลายๆครั้งที่พี่บีจะฟุบลงไปแต่ผมไม่ยอมจับเอวพี่บีสาวเข้ามากระแทกกับของผม จนพี่บีทนไม่ไหวทิ้งตัวลงไปเพราะถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง5 U# x" _/ ]6 }* G1 a
ผมก็ตามไปกระแทกต่อในท่าที่พี่บีนอนคว่ำแล้วผมนอนทับอยู่ข้างบน ผมแทงเน้นๆอยู่หลายที เสียงพี่บีก็ร้องแข่งกับเสียงกระแทกของผม ผมนึกสนุกจะแกล้งพี่บีจึงบอกพี่บีว่าจะปล่อยข้างใน พี่บีจึงพยายามดันตัวให้พ้นจากการที่โดนผมทับและกระแทกอยู่นั้น แต่ผมรู้ทันจึงเอามือสอดเข้าไปล็อกหัวไหล่ทั้งสองข้างพร้อมกับเพิ่มแรงกระแทกให้แรงขึ้น สาวสุดกระแทกสุด "นกปล่อยพี่นะถ้าพูดไม่เชื่อจะบอกน้าเอกให้จัดการ" ผมไม่สนใจคำขู่ ผมกระแทกจนผมทนไม่ไหวกะจะตึงออกแต่ก็ช้าไป เพราะผมฉีดน้ำเข้าไปในร่องตูด พี่บีแบบเต็มๆซะแล้วจึงต้องปล่อยต่อไป ผมก็ปล่อยต่อจนคิดว่าหมดแล้วจึงกระแทกส่งท้ายอีกสักพัก จากนั้นก็ดึงของผมออกจากของพี่บีไม่มีคำพูดอะไรต่อกันอีก ผมก็เดินเข้าห้องผมไป
/ h9 ]5 Q' o0 [2 R |