ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1606|ตอบกลับ: 10

พี่แมวสอนเซ็กส์ copy

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
51
ตอบกลับ
847
พลังน้ำใจ
24747
Zenny
14313
ออนไลน์
7997 ชั่วโมง
สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน ผมเองก็ได้ติดตามอ่านเรื่องราวประสบการณ์เสียวของอื่น ๆ มามากแล้ว ครั้งนี้ผมเองก็อยากจะเล่าประสบการณ์เสียวให้กับคนอื่นได้ฟังบ้าง เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตอนที่ผมเรียนปวช.1" {% D( `6 Z. n; ]. j- m
+ M: S% \; f4 f4 |1 X6 h
ตอนนั้นผมได้ไปเรียนที่โรงเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่งโดยไปพักกับญาติของผมที่เขา ทำงานอยู่ที่จังหวัดนั้น ในบ้านหลังนั้นเป็นบ้านที่มีสองห้องนอนโดยห้องหนึ่งมีญาติของผมชื่อพี่รัตน์ อายุ 2 ซึ่งพักอยู่กับเพื่อนของเขาที่ทำงานด้วยกัน! V8 C- E9 y% H% Z, q
+ J9 _, `. U. b7 c; J2 y2 y- A( m/ w
ชื่อพี่แมวอายุ 23 มีแฟนแล้วแต่อยู่คนละจังหวัดกัน ซึ่งพี่แมวนี่เองที่เป็นคนสอนให้ผมได้รู้ถึงประสบการณ์เสียวตอนนั้นผมอายุ ประมาณ 17 ปี ยังไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องเสียวเลย เคยได้แต่ดูจากหนังโป๊
$ p% Q4 u1 W# Z' R# u7 P* c, Y2 c$ C
/ S( K' D3 v  k' H+ xวันหนึ่งผมอยู่บ้านคนเดียวพี่ ๆ สองคนเขาออกไปทำงานกันหมดผมอยู่บ้านคนเดียวก็เลยเปิดหนังโป๊ดูอยู่ที่บ้านคน เดียวผมดูไปก็ชักว่าวไปด้วย แต่ตอนผมชักว่าวเพลิน ๆ นั้นผมก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อเหลือบไปเห็นผู้หญิงยืนยิ้มดูผมชักว่าวอยู่  J; M" c# m2 D: v# x
3 D; N2 g* b$ Q) |
ที่ หน้าประตู ผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่ใครก็คือพี่แมวนั่นเอง ผมตกใจมากจนพูดอะไรไม่ถูกรีบเอาผ้าเช็ดตัวมาคลุมไว้แล้วถามว่าพี่แมวไม่ทำ งานเหรอทำไมถึงกลับมาตอนกลางวัน พี่แมวก็บอกว่าพี่ลืมของน่ะก็เลยกลับมาเอา
1 |) g/ C$ C/ E, ?- u2 \
& E- \. J$ L) q% j  n0 H: { จอห์นกำลังทำอะไรอยู่ล่ะให้พี่ช่วยมั๊ย ในใจผมอยากจะบอกเหลือเกินว่าผมอยากจะให้พี่ช่วยให้ผมเอาซักที เพราะตั้งแต่มาวันแรกผมก็แอบปลื้มพี่แมวมาก เพราะพี่แมวเป็นคนหุ่นดีและน่ารักมาก แต่ก็ไม่กล้าเพราะผมไม่เคยกับเรื่องนี้+ m; K. O/ _0 s! m! u+ E2 N

/ \" p6 Y% a8 u# W# s& Y, o+ X( oจริง ๆ ซักที แต่ผมก็ยังไม่ทันพูดอะไรพี่แมวก็เดินมานั่งบนโซฟาใกล้ ๆ ผม และบอกว่าให้เปิดผ้าเช็ดตัวออก ผมไม่รู้จะทำยังไงก็ค่อย ๆ ดึงผ้าเช็ดตัวออก เพราะตอนนั้นอาวุธของผมแข็งจนเอามือปิดไว้ไม่อยู่ พอพี่แมวเห็นเขาก็ยิ้ม ๆ
5 R- j* Z* H/ D4 D/ F* A! K& N# ~( f$ t* f, A0 ?! ~2 n9 K
แล้วเขาก็แซวว่า ของจอห์นก็ใหญ่ดีนี่สงสัยจะยังไม่เคยแน่เลย ผมยิ่งอายไปใหญ่เลย พี่แมวเลยบอกว่าให้พี่ช่วยมั๊ยไม่ต้องอายหรอก แค่เปลี่ยนจากมือของจอห์นเป็นมือพี่เอง ผมก็พยักหน้า จากนั้นพี่แมวก็เอามือของเขามาจับอาวุธของผม
0 I4 g7 H" w7 t# N; N/ d9 l
" w! w' h$ h, e, u# }, u+ l1 u ตอนนั้นผมตื่นเต้นมากรู้อย่างเดียวว่ามือพี่แมวนิ่มมาก แล้วพี่แมวก็ชักให้ผมประมาณ 5 นาทีผมก็เสร็จ น้ำอสุจิของผมพุ่งออกมาเปื้อนเต็มมือของพี่แมวเลย ผมก็เลยเอากระดาษทิชชู่เช็ดให้ ครั้งนั้นเป็นครั้งแรกที่อาวุธของผมได้
* f5 a4 w4 V* {. T& c0 n" Y
9 o' i8 r+ s8 P- {สัมผัสมือของผู้หญิงพอหลังจากนั้น เมื่อมีโอกาสอยู่กันสองต่อสองพี่แมวก็จะใช้มือชักให้ผมทุกครั้ง แต่เริ่มจะมีอะไรที่ทำให้ผมตื่นเต้นขึ้นเรื่อย ๆ เริ่มจากถ้าพี่แมวใส่กระโปรงอยู่ก็จะถลกกระโปรงให้ผมดูขาอ่อน และนั่งถ่างขาให้ผมดู/ m8 e1 q. }5 C/ q& C4 h. x$ H

* W9 v4 J7 T0 e+ _# Cรอดกระโปรงเข้าไป ขาอ่อนของพี่แมวขาวมาก หรือถ้าพี่แมวใส่กางเกงอยู่ก็จะนั่งถ่างขาให้ผมดูด้วยเวลาช่วยผมชักว่าว พอครั้งต่อมาผมก็ขอให้พี่แมวถอดกางเกงและถอดเสื้อออก เหลือแต่ชุดชั้นในพี่เขาก็ตกลงหุ่นพี่แมวดีมากจริง ๆ
+ P( p+ x( g! D/ p; S  c- V3 h& {  G8 r5 G5 f7 m+ [
สัดส่วนประมาณ 33/25/35 สูง 165/48 แถมยังขาวอีกด้วย พี่แมวช่วยใช้มือทำให้ผมอย่างนี้ได้ 4 ครั้งพอครั้งที่ 5 พี่แมวเขาก็บอกว่าเดี๋ยวคราวนี้พี่แมวจะสอนผมว่าเวลามีเซ็กส์เขาทำท่าอย่าง ไงกันบ้าง โดยพี่เขาจะใส่ชุดชั้นในอยู่แล้วให้ผม# b! B: w, p; k* v( y

4 K) A9 V. p7 ?7 c! i+ iใช้ลิ้นเลียหอยของพี่แมวโดยพี่แมวจะ ใส่กางเกงในบาง ๆ เลียจนน้ำพี่แมวออกมามากจนขนของพี่แมวซึ่งมีเยอะมากและให้ผมลองกระแทกและโยก ดู แต่ให้ผมสัญญาก่อนว่าห้ามเอาใส่เข้าไปรูของพี่เขาผมก็ตกลง จากนั้นพี่ก็เขาสอนท่าพื้น
$ n, W; Y3 Z, I# z
$ y- ^% K% W4 ~1 d' Vฐานให้ผมก่อนโดยพี่แมวเขานอนหงายและถ่างขาออก โดยให้ผมอยู่ข้างบนและเอาอาวุธของผมกระแทกตรงรูของพี่แมวแต่นอกกางเกงใน และเริ่มเปลี่ยนเป็นท่าที่พี่แมวหันหลังและแอ่นก้นให้ผม โดยให้ผมนั่งคุกเข่าและกระแทกเข้ามาจากข้าง6 J( m8 ?4 f- V: Y

! a* L3 n& \% q; N' U  @หลังที่พี่แมวเรียกว่าท่า doggy และอีกท่าที่พี่แมวนั่งคร่อมตัวผมอยู่ข้างบนและโยกไปโยกมา พอตอนเสร็จแล้วพี่แมวก็บอกกับผมว่าผมกระแทกแรงมากเลยกางเกงในพี่แมวทำขาดน่ะ และน้ำของผมก็พุ่งของมาเปื้อนเต็มกางเกงในพี่แมวเลย
9 l+ D' c5 g. ^+ u; k" X! r
1 {$ n. m0 _3 \4 D( F+ K! J+ ~3 B# iและอยู่มาวันหนึ่งพี่แมว ไปเที่ยวกับพี่รัตน์กลับมาประมาณตี 2 พอกลับมาผมก็ลุกขึ้นไปเปิดประตูให้พี่แมวเมานิดหน่อยแต่พี่รัตน์เมาค่อนข้าง มากมาถึงก็หลับเลย พี่แมวก็เดินมาคุยกับผมว่าอย่าเพิ่งนอนนะ จากนั้นพี่แมวก็เดินไปเข้าห้องน้ำ
  s4 J3 `  M- G# K* W) N: w
1 C: F2 j4 e" k; }" y7 b# Wแล้วพี่แมวก็เดินเข้ามาในห้องผม ในใจผมก็คิดว่าคงจะเป็นเหมือนครั้งก่อนที่พี่แมวจะสอนให้ผมกระเด้านอกกางเกง ในพี่แมว เพราะแค่นั้นผมก็เสียวสุด ๆ แล้ว แต่คราวนี้พี่แมวเอาถุงยางอนามัยมาด้วย พี่แมวบอกว่าจะสอนผมใช้ถุงยางอนามัย
3 a, v0 J3 |  B* L0 h- U6 O
8 B$ J6 A: t. l- E* U! aแล้วผมก็เริ่มทำกับพี่แมวเหมือนเดิมผมกระเด้าพี่แมวได้ประมาณ 5 นาที พี่แมวก็บอกให้พอและให้ผมนอนลง จากนั้นพี่แมวก็พลิกตัวขึ้นมานั่งคร่อมตัวผมอยู่ และพี่แมวก็เอาถุงยางมาสวมให้กับอาวุธของผม จากนั้นพี่แมวก็เริ่มโยกเอวขึ้นลง: J& r( }& G0 w- q% b
0 d0 K% R% Y1 S6 k+ _
โดยมีกางเกงในมีกางเกงในขวางกั้นอยู่ ระหว่างอาวุธของผมกับรูหอยของพี่แมว พอโยกไปซักพักพี่แมวก็ถามผมว่าจอห์นพร้อมที่จะมีเซ็กส์จริง ๆ หรือยัง ผมก็บอกว่าผมพร้อมมานานแล้วครับ จากนั้นพี่แมวก็เอื้อมมือลงไปดึงขอบกางเกงใน
/ x7 H( y0 e- N$ l% ]; g$ ~: W. J. c0 ]  _# `' X: ~
ของพี่เขาออกมาข้าง ๆ จากนั้นก็จับอาวุธของผมจ่อเข้าไปตรงรูของเขา จากนั้นพี่แมวก็เริ่มทับลงมาบนอาวุธของผมจนมิดด้าม ตอนนั้นผมเสียวมากรูสวาทของพี่แมวรัดและตอดอาวุธของผมจนทำอะไรไม่ถูก จากนั้นพี่แมวก็เริ่มโยกขึ้นลงเร็ว2 ~; C/ V0 }6 h5 S9 i4 O

! L; h2 T1 o1 V1 V7 O8 kมาก ซักพักพี่แมวก็ให้ผมลองกระเด้าดูบ้าง พี่แมวก็ถอดชุดชั้นในออกจนหมดหอยพี่แมวใหญ่มากและให้ผมใช้ลิ้นเลียหอยของพี่ แมวให้เลียตรงเม็ดเสียวผมเสียจนพี่แมวบอกว่าทนไม่ไหวแล้ว ผมจึงและทำท่าตามที่พี่แมวเคยบอก
" Z; S  W7 u3 V3 g
( c: i7 D6 `- k  V  F, U8 r! Xแล้วผมก็ใส่อาวุธของผมเข้าไปกระเด้าเต็มที่เลยพี่แมวส่งเสียงร้องออกมาดัง มากส่ายเอวร่อนไปมา ผมกระเด้าได้ซักประมาณ 10 นาทีพี่แมวก็เสร็จแต่ผมยังน้ำยังไม่ออกพี่แมวก็เลยบอกให้ผมเอาต่อจนเสร็จ ครั้งนั้นเป็นครั้งที่ผมได้เสียวที่สุด% e, P5 E0 e( u# ]& d

7 ~) k* b, g! x8 C, kตั้งแต่ที่ผมได้รู้จักเซ็กส์มาหลัง จากนั้นผมกับพี่แมวก็เอากันเกือบทุกวันโดยพี่แมวจะสอนให้ผมเอาตามที่ต่าง ๆ เช่น บนโซฟา บนโต๊ะ ในห้องน้ำ ซึ่งผมได้รู้อีกหลายท่าเลย แต่ท่าที่ผมชอบมากที่สุดคือท่า doggy ยืน โดยจะใช้ตอนที่พี่แมวใส่8 d8 Y" P; ^( H0 y  d6 U

' R, [/ C9 F: ^1 ^$ xชุดทำงานที่เป็นกระโปรงอยู่ โดยพี่แมวจะถอดกางเกงในออกและถลกกระโปรงขึ้น แล้วผมก็จะเอาอาวุธของผมเสียบหอยของพี่แมวได้พอดีเลย พี่แมวเป็นคนที่มีก้นใหญ่และสวยมากแถมยังส่ายก้นเก่งอีกต่างหากผมจึงติดใจ ท่านี้มาก ผมเอา
+ `+ Q- K* u. g/ t, l/ [6 e) t' w' a
กับพี่แมวอยู่ได้ประมาณ 1 เดือน ผมก็มีแฟนของผมเองผมจึงต้องย้ายออกจากบ้านหลังนั้น 6 V9 ]9 t- _8 c% M2 F: O
: ^0 j% f" F/ U- j
แต่ถ้ามีโอกาสผมก็จะไปเรียนเซ็กส์กับพี่แมวอยู่เสมอ...
1 t& B4 V8 x6 B: z% V4 b

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
51
ตอบกลับ
847
พลังน้ำใจ
24747
Zenny
14313
ออนไลน์
7997 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-6-25 22:52:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
51
ตอบกลับ
847
พลังน้ำใจ
24747
Zenny
14313
ออนไลน์
7997 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-6-26 15:42:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย July เมื่อ 2013-6-26 11:19
0 M; y3 h! M7 V7 o$ S) ~/ }ขอบคุนมากคับสนุกดี
# w6 W9 R& `7 J% F
ยินดีมากครับ

ประธานนักศึกษา

โสดเหงาหงี่

กระทู้
0
ตอบกลับ
13159
พลังน้ำใจ
75472
Zenny
332
ออนไลน์
11362 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-9-15 06:27:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4968
พลังน้ำใจ
28947
Zenny
-278
ออนไลน์
2949 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-9-11 04:46:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
12
ตอบกลับ
8436
พลังน้ำใจ
58081
Zenny
51065
ออนไลน์
1790 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-5 21:05:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3712
พลังน้ำใจ
23808
Zenny
14128
ออนไลน์
767 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-6 01:19:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1039
พลังน้ำใจ
6988
Zenny
78
ออนไลน์
820 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-11-23 09:09:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4722
พลังน้ำใจ
30643
Zenny
914
ออนไลน์
4313 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-11-23 09:44:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4094
พลังน้ำใจ
24923
Zenny
17009
ออนไลน์
3127 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-11-23 16:18:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-28 22:51 , Processed in 0.104231 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้