โสด UID23297
ลงทะเบียน2011-7-29
ออนไลน์2504 ชั่วโมง
วันเกิด1967 ปี 11 เดือน 1 วัน
อายุพิจิก
ที่อยู่ปัจจุบันไทย ตราด
โสด
ศาสตราจารย์เอื้ออาทร
อาจารย์พิเศษ
|
ถ้าหากว่าซ้ำต้องขออภัยนะครับและขอโทษเจ้าของเรื่องด้วยนะครับเพราะว่าคัดลอกมาอีกที7 I% I" c/ G' ^ }( m
ผมทำงานเช่าหออยู่ชั้น2 ตอนนั้นผมอายุ 23 ปีเป็นเกย์แต่ไม่แสดงออกครับ2 b9 M1 U' T7 o$ W+ j
วันนึงข้างห้องมีคนมาอยู่ใหม่ อยู่ด้วยกันสองคนชายและหญิงซึ่งเป็นคนทำงานน่าจะอายุประมาณไล่เลี่ยกันกับผม8 n; k0 L# e" O Q8 ]" M
ผมมีโอกาสได้เห็นทั้งคู่เมื่อตอนที่ผมเปิดประตูห้องทิ้งไว้ ฝ่ายหญิงหน้าตาพอใช้ได้ส่วนฝ่ายชายนี่ดิครับสูงหล่อ และค่อนข้างล่ำนิดๆ( D7 S: k7 U/ N4 Q
วันนั้นผมนั่งเล่นคอมเปิดปนะตูทิ้งไว้ และชายหุน่มห้องข้างๆก็ออกมาดูดบุหรี่ที่ระเบียงหน้าห้องครับ ในสภาพเปลือยอกใส่กางเกงบอกเซอร์สีน้ำเงินเข้ม ผมมองแผ่นหลังเค้าอย่างไม่คลาดสายตา รวมถึงต้นขาขาวๆมีที่กล้ามนิดๆ ทำผมอดคิดไปไกลไหนต่อไหน
" |3 \! @% Z) f' G) oพอเค้าดูดบุหรี่เสร็จชายคนนั้นก็เหลียวหลังหันหน้ามาทางผมเพื่อจะเดินเข้าห้อง สายตาผมที่ยังไม่ละจากตัวเค้า
( c0 `! ^ d+ ?+ kทำให้เค้าสบตากับผมครั้งหนึ่ง ผมก็อมยิ้มให้ตามประสาเพื่อนข้างห้อง แล้วเค้าก็หายเข้าไปในห้อง ผมสังเกตเห็นหน้าอกของเค้าพอดีตอนเค้าเดินเข้าห้อง เค้ามีหน้าอกแน่นหัวนมสีแดงอมชมพู กล้ามหน้าท้องนิดหน่อยพอเซ็กซี่ เห็นแล้วใจจะละลายครับ
1 @6 C8 K1 s( h0 `คืนนึ่งกลางดึกประมาณ5ทุ่ม ผมกำลังเล่นเน็ตอยู่ ก็ได้ยินเสียงร้องเล็ดลอดออกมาเหมือนคนกำลังทำอะไรกัน
3 ^( i8 G( B9 b: u% i- A8 Eผมรู้ทันทีว่าข้างห้องผมกำลังเยสกันอยู่แน่ๆ จึงเอาหูแนบตรงผนังที่มีรูปลั๊กเสียบไฟครับ ซึ่งตรงนี้เองทำให้ได้ยินเสียงชัดมาก
( L+ \! ^" g0 H6 a- Kเสียงผู้หญิงร้องครางดังต่อเนื่อง ส่วนฝ่ายชายก็ครางออกมาเช่นกัน ผมได้ยินเสียงเยสกันดัง ปั่บๆเตียงสนั่นเลยครับ* i' A9 W8 ?4 O4 W, m5 g# E
จนผมเกิดจินตนาการน้องชายผมแข็งขึ้นมาทันที นึกถึงหน้าฝ่ายชายและหุ่นที่เซ็กซี่ของเค้าไป มือผมก็สาวว่าวตามไปจนแตกครับ- q; i2 h) t1 {7 ~
และวันที่ผมไม่คาดคิดก็มาถึง คืนวันนั้นผมนั่งเล่นเนตและเปิดประตูหน้าห้องไว้เช่นเคย ผมเห็นแฟนหญิงของหนุ่มคนนั้นออกไปกับเพื่อน 2 – 3 คน ส่วนชายหนุ่มคนนั้นออกไปก่อนหน้านั้นแล้ว สรุปข้างห้องไม่มีคนอยู่+ T8 `6 H: W$ z `9 \- o
จนเวลาผ่านไปราว 6 ทุ่ม กว่าๆ ผมได้ยินเสียงผู้ชายมาเรียกเคาะประตูห้องผม ผมก็สะดุ้งและเดินไปเปิดประตู( b, P) f! D; a7 I. b9 c# O7 s8 j
พบว่าเป็นชายหนุ่มข้างห้องผมนั่นเอง ผมได้กลิ่นเหล้าหึ่งเลยครับ
. }0 Y- V; ~- [7 J+ z-โทษคับ ผมเคาะผิด-1 C) r: q" N8 O, x1 M* K' X% i8 N
หนุ่มคนนั้นบอก: W1 @# Q9 D5 M$ O
-ไม่เป็นไรครับ
* n) ^6 r9 u- Y4 Dห้องพี่ไม่มีคนอยู่นิครับ-. o5 k) G5 u, ]3 E
-อ้อ เดี๋ยวคงมากันแหละคับ โทดทีนะคับ- เค้าบอก$ U3 X E8 d; H6 l+ o. Y$ _
แล้วผมก็ปิดประตู เตรียมเข้านอน ผมใส่แต่บอกเซอร์นอนอย่างเดียวครับ แต่แล้วสักพักผมก็ได้ยินเสียงเคาะประตูห้องผมอีก ผมจึงลุกขึ้นไปเปิด ก็เจอหนุ่มข้างห้องผมซึ่งยังไม่ได้เข้าห้อง เค้าขอผมเข้าห้องน้ำเพราะไม่ไหวแล้วจริงๆ แฟนเค้าก็ยังไม่กลับมาสักที ผมก็บอกให้เค้าเข้ามา
/ g- c2 A9 b& b3 E! zตอนนั้นผมก็ใจเต้นนิดๆเพราะมีหนุ่มหล่อเข้ามาในห้องผม เค้าใส่เสื้อยืดสีขาวกางเกงยีนส์เดินเข้าห้องน้ำไป
( v2 {# w6 b# Bผมไปเปิดทีวีดูรอเค้าออกมา ถามว่ายังไม่ได้เข้าห้องเหรอ เค้าก็บอกว่ายัง แฟนไม่รู้ไปไหนไม่มาสักที โทรไปก็ไม่รับ' D" A- x, F/ K& m) @7 H
ด้วยความสงสารผมจึงบอกให้เค้าค้างที่ห้องผมก่อน เพราะเห็นเค้าไม่ไหวจริง ทั้งเมาทั้งง่วง
) R2 {: F/ g9 C3 vทีแรกเค้าก็ลังเลและเกรงใจ จนผมตื้อให้เค้าอยู่เค้าจึงตกลง อิอิเข้าแผนผมเลยครับ เค้ากำลังจะนอนทั้งชุด แต่ผมก็บอกว่าถอดกางเกงยีนส์ก็ได้มันอึดอัด
! f2 C, w3 `; J- ?: Iเค้าก็เชื่อผมจัดการถอดออก เหลือแต่บอกเซอร์กับเสื้อยืดสีขาว ส่วนผมใส่แต่บอกเซอร์อย่างเดียว เราสองคนล้มตัวลงนอน ผมเปิดทีวีทิ้งไว้จะได้ไม่เงียบ* a* B* p& a6 R9 S
เค้านอนหงายอ้าขาเล็กน้อยทำให้เห็นขาขาวๆได้ชัด เสื้อสีขาวบางๆทำให้เห็นหน้าอกและหัวนมนูนเด่นขึ้นมา1 U* J$ U7 [3 W3 @: x1 C
โอ้ยหัวใจผมจะวายครับ
+ f+ X4 [6 R. I$ {- d* w3 Q9 @( f* Bสักพักก็ได้ยินเสียงกรนดังขึ้น ผมนอนแต่ไม่หลับตามองเค้าตลอดครับ กลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ก่อนตัดสินใจลองดีกับเค้า เพราะผมไม่ไหวแล้วจริงๆ ผมลุกขึ้นมองเป้าเค้าและค่อยๆเอื้อมมือไปจับเบาๆ ผมลูบเบาๆที่บอกเซอร์แล้วเลื่อนมาลูบไล้บริเวณต้นขาของเค้า มันดูแน่นมาก
0 [: `! d$ t! \, Q. f" i, I& @ผมพยายามทำให้แนบเนียนที่สุดเพราะกลัวเค้าตื่น ผมถกขากางเกงบอกเซอร์เค้าขึ้นทำให้ผมรู้ว่าเค้าไม่ได้ใส่กางเกงใน เพราะผมเห็นขนและไข่โผล่ออกมาเล็กน้อย ผมตื่นเต้นสุดๆ ค่อยๆสอดมือล้วงเข้าไปในบอกเซอร์ จนเจอกับน้องชายของเค้าซึ่งตอนนี้มันยังหลับอยู่: W$ z9 t7 |/ s( r) h! V; {7 s$ m
ผมค่อยๆลูบคลำอย่างถะนุถนอม รู้สึกได้ถึงขนที่กระทบกับมือผม แสดงว่าเค้ามีขนเยอะพอสมควร6 _ k7 M, q; g t/ J$ `5 W
สักพักเค้าก็ขยับตัวเล็กน้อยพร้อมกับยกขาข้างนึ่งขึ้น
5 r# j' o+ L7 k# ?7 Vผมตกใจรีบผละมืออกมาทันที% m+ T. J8 z/ Q0 N+ Y4 M5 P% J
แล้วเค้าก็หลับจนกรนต่อไป
2 y7 V% s+ |; u3 O, L* [ผมจึงเริ่มจัดการอีกที
$ _% F' B- t5 v3 `ตอนนี้เค้ายกขาขึ้นทำให้ผมสอดมือเข้าไปจับน้องชายง่ายขึ้น4 [- f' W$ Y2 o8 d6 v; g7 y8 G8 M
ผมลูบคลำอย่างสนุกมือจนของเค้าค่อยๆขยายใหญ่ขึ้นๆ บางทีผมก็คลำไข่เค้าอย่างลื่นมือ" [; s" n* x0 A* c
ตอนนี่น้องชายเค้าแข็งป็นลำแล้วครับ
* s9 x4 V$ O) J. y% hผมลูบไล้ขึ้นลงในกางเกงสักพักก็ดึงมันออกมาจากปลายขากางเกงบอกเซอร์9 Z1 p0 G. I/ u" R
ตอนนี่มันผงาดอยู่ต่อหน้าผม
1 {/ O b8 r5 Y) P1 }3 _. T) oหนุ่มคนนี้มีลำที่ยาวพอสมควรประมาณ 6 นิ้วกว่าๆได้ หัวเปิดใหญ่ทีเดียว
/ p# ?* g1 K5 H4 E7 D0 q9 f) hผมไม่รอช้าตัดสินใจเป็นไงเป็นกัน3 z: |8 g2 Y; O( c2 X
รีบก้มลงครอบปากกับลำควยของเค้าทันที$ C9 r8 S( K+ `. J! h6 I
ผมครอบอมจนสุดลำแล้วรูดปากขึ้นมาและคลายออก9 o7 ^, N& O, ?: K: j
ใช้ลิ้นเลียวนตรงส่วนหัวที่มีน้ำเยิ้มอย่างเอร็ดอร่อย มันมีกลิ่นคาวๆและรสเค็มนิดๆแต่ก็อร่อยเพราะเป็นน้ำเงี่ยนหนุ่มรูปงามที่ผม หลงรัก, R$ m5 z$ m& N! S
ตอนนี้ผมเหมือนโดนมนต์สะกดทำอะไรลงไปโดยไม่ทันคิด คิดเพียงอย่างเดียวว่าอยากได้เค้ามาครอบครองมากๆ
( G: k) {4 _! b! U1 A" @3 d ]" Iผมจึงก้มลงครอบปากกับลำควยอันหอมหวานของเค้าอีกครั้ง คราวนี้ผมทั้งดูดทั้งเลียอย่างเมามัน จนผมมันเขี้ยวเผลอไปขบกัดที่ลำควยของเค้าเบาๆ$ N- Z5 t% [" h% q$ R/ u
จนเค้าสะดุ้งตื่นขึ้นมา
3 d5 N" d! Q& h- }, @$ k' ^ผมตกใจมากเงยหน้าขึ้นมองหน้าเค้า
- n( h6 q! ~9 m, T/ u$ |แต่ปากยังครอบครองของเค้าอยู่
( \: l, D3 i" Q% ^- p' Q-ทะ ทำไร โอ้ว- เค้าบอกแผ่วเบามาก คงหมดแรง9 y" o- |. S8 R- Q
ผมรวบรวมความกล้าอีกครั้งติดสินใจดูดลำควยให้เค้าอย่างต่อเนื่อง
# S- e) F4 m, l- }* `7 u# s' f" gเค้าได้แต่ยื่นมือมาผลักหัวผมออก
/ p. V. c6 c" Z# }แต่ผมดันทุรังอมของเค้าไปเรื่อยๆ รู้ว่าเค้าไม่มีแรงสู้ผมแน่ๆเพราะความเมา+ v0 z( `$ P! ]! G6 d! Y
-อื้ม อย่า....อย่า....อื่ม..- เค้าเริ่มอ่อนระทวย: r6 N3 H3 H3 M
สะโพกเริ่มยกขึ้นตามจังหวะการดูดของผมอย่างรู้งาน
7 P4 \9 g8 x$ o2 E9 }มือของเค้าจากที่จะปัดหัวผมออกไปตอนนี้เริ่มจิกมาที่หัวบางทีก็ลูบที่หัวผมเบาๆ
" I+ o" c a+ h5 w/ P! ?3 Kผมอมของเค้าอยู่นานอย่างกระหายใคร่อยากมานาน
' N7 Q7 F) W) g) ^+ ?6 b9 H4 X0 }ควยของเค้าช่างหอมเย้ายวนผมมาก
2 W- `* ^2 G+ H; F9 `) C$ ^ผมทำให้เค้าจนสุดความสามารถเลยทีเดียว
8 W* t; L* K) v5 J/ S: y1 B. u3 g-อื้ม...โอ้ว...อย่างน้านนคับ....แรงๆเลยคับ โอ้ว...ผมเสียววเหลือเกิน...-
0 p' r; L8 ~# q3 @; Sผมถอดบอกเซอร์เค้าออกที่ปลายขา, e( u+ b' ~4 r4 O8 V2 |- H( [
เพื่อให้ผมอมถนัดมากยิ่งขึ้น
5 S" \5 S/ ~2 ~# ]& _" \: xซึ่งบางครั้งผมก็ละจากลำควยผมลิ้มลองตรงไข่ของเค้าไปด้วย5 D9 O( z. [! o7 p# A
เค้าเสียวสุดยกขาขึ้นๆ ลงๆ สลับกับอ้าออกกว้างขึ้นๆ) }* d' A1 Y1 H5 Z2 K5 f! |/ k- h
ผมรู้ว่านานไปแล้วสำหรับที่ผมจะดูดให้เค้า จึงละออกมาถกปลายเสื้อเค้าขึ้นไปที่อก
* \4 B% g0 B) J j! wทำให้เห็นหน้าท้องที่แข็งเกร่ง
7 [9 k+ v% v) Z& [9 D* yมีขนลามขึ้นมาถึงสะดือ
- ^1 _. C9 B' I) B) _, lหน้าอกดูบึกบึนสมชายมาก
0 J) i, I5 P+ Kผมถอดบอกเซอร์ผมออกพร้อมกับขึ้นคร่อมบนตัวเค้าและจัดการไซร้ที่ราวนม ดูดหัวนมสีชมพูดังจ๊วบๆ8 V/ A9 N- D; U
อย่างสนุกปาก เค้าร้องครางอย่างสยิวและเสียวซ่าน; ?, C# b- [+ J+ b/ a+ N
ผมพยายามเอาก้นผมไปกระทบและถูไถกับลำควยเค้าตลอดเวลา เพื่อให้เค้ารู้สึกอยากมากขึ้น
4 }; J0 P; `( I$ n/ \ผมไซร้ที่หัวนมบ้างสลับกับไซรืที่รักแร้ของเค้า
0 t9 G/ g6 { R3 Y. M) j k! Jแล้วก็ไซร้ตรงใบหน้าติ่งหูจนเค้าตัวอ่อนระทวย
2 m0 V) d, D! d4 p q* M9 [เค้าเริ่มยกสะโพกขึ้นมารับกับก้นผมเป็นจังหวะๆ, Z: b* J* t1 g, A
ซึ่งควยของเค้าก็เสียดสีกับร่องก้อนผมไปมาๆจนผมเงี่ยนมากอยากโดนเสียบ
' r/ }) A- g$ y; n/ l* U- x Q) wเค้าก็คงเงี่ยนเหมือนกัน
# g& r" R+ n9 m4 t Tผมจึงหยิบโลชั่นมาทาที่ก้อนผมแล้วใช้นิ้วสอดเข้าไปเบิกทาง
7 f2 f' \0 A7 W7 H% aจากนั้นผมก็ค่อยๆนั่งคร่อมลงไป
- C3 J% x& U+ w L' k% d `ลำควยของเค้าตอนนี้มันค่อยๆสอดใส่เข้ามาในรูของผม
7 I+ @& d1 n/ G9 g- qผมดันก้นผมลงไปเพื่อให้มันเข้ามาจนสุดลำ/ f) l/ L. @2 R" W* B
ผมร้องครางออกมาด้วยความเสียวและเจ็บ
. w+ f1 r. n" t1 t( kพอเข้าสุดแล้วผมก็นั่งขย่มขึ้นๆลงๆอย่างช้าๆ
$ b1 C6 z( o0 Z, w( Nตอนนี้เค้าเป็นของผมเรียบร้อยแล้วครับ
" Z" L+ n' Z9 K9 ~2 lไม่น่าเชื่อจะง่ายขนาดนี้5 ]/ w7 Q/ j8 p, a% H. O5 E
คงเพราะความเมาและเงี่ยนของเค้านั่นแหละครับ3 n( J3 Y2 N/ L
ผมนั่งขย่มสักพักก็เริ่มเมื่อย
. \6 X7 C9 A3 t9 ~9 k2 oจึงก้มตัวลงไปดูดนมเค้า
; D- {, v v7 g$ i5 uเค้าสวนลำควยเด้งขึ้นมาทันทีครับ
; N( I) x1 v/ E! l$ |ตอนนี้เค้ายกสะโพกขึ้นมากระเด้าตูดผมระรัวดัง ป้าบๆ/ g6 T5 n4 _# p2 n
ก็จูบปากกับเค้าใหญ่เลย
) F4 e, S+ V: d8 E& X. Cตอนนี้ผมเสียวรูตูดมาก
$ L2 M, Y$ d7 U$ T$ C7 u-โอ้วๆซีด...เสียวฉิปหาย...อ่า....ตูดน้องฟิตตอดควยผมจิงๆ..อ้า..-- W3 e3 B! U/ z
เค้ากระเด้าผมถี่ยิบ
4 L9 V! p# j" \+ C; N% r& }จากนั้นเค้าก็เป็นฝ่ายลุกขึ้นบ้างโดยที่ควยไม่หลุดจากก้นผมเลย4 N( q- F* T3 {7 ^- ?
ผมนอนหงายเค้าแยกขาผมออกและล้มตัวลงมาดูดปากกับผมอย่างบ้าคลั่ง
. ~3 t7 e" n0 k# ]' a }สะโพกเค้าก็เริ่มกระเด้าควยเข้าใส่ตูดผมต่อ8 Z: I! `5 h( J0 s9 I+ ^; A* [
เค้าจูบผมไปเด้าไปอย่างเมามันส์* G4 F% C) m1 u1 v
-ซีดๆ...โอ้ว...เสียวควยหวะ..ตูดน้องเอามันจังเว้ย..โอ้วๆ- เค้าร้องครางออกมา
) W) Y( |) d; L) Q% {8 h-โอ๊ย...พี่...ผมก็เสียวตูดครับ...พี่เย็ดแรงๆเลยคับ..ผมอยากโดนของพี่นานแล้ว..โอ้ย.ๆ-
( H5 y5 S; k# }1 W, l/ D3 {- Fผมโอบกอดหลังเค้าลูบไล้ไปมาอย่างเสน่หา' ^% z8 }& {1 P7 f5 b4 `
เค้าก้มลงดูดหัวนมผมสลับกับจูบปากผมไป
1 B- D7 \) }, oสะโพกก็เย็ดผมไปไม่ยั้ง พั่บๆปั่บๆป้าบๆ
1 _1 B7 M- x; D0 D/ o+ e4 D; H! dลีลาเล็ดของเค้าใช่ย่อย
' }" U4 r& C! {& j5 Uบางครั้งก็ซอยถี่ๆแล้วหยุดมากระแทกลงแรงๆจนสุดลำแล้วกลับลำขึ้นไปจนเกือบสุดจากนั้นกระแทกลงมาต่อ* V! _4 r( l0 Y4 E
บางทีก็คลึงวนไปมาเป็นวงกลม จนผมปรับตัวไม่ทันเกมของเค้าจิงๆ
( ?: u4 x/ Q3 m! O/ \4 ^ผมก็ได้แต่ร้องครวญครางและมือไม้ไข่วขว้าหาตัวเค้าตลอดเวลา ผมมีความสุขกับสิ่งที่เค้ามอบให้ผมมาก) ?( R& Z/ F N( q
เค้าก็เช่นกันดูจากสีหน้าแล้วดูมีความสุขกับการเย็ดผมเหลือเกิน
$ `1 k, m7 D- Dผมดีใจที่เค้ามีความสุข! N' a! l: J. l' O
-โอ้ย.พี่ผมเงี่ยนเหลือเกิน. l! P& E& b& ~' r b w W! g
ผมอยากเป็นเมียพี่จะได้มั้ย...พี่เย็ดเก่งจังเลยอื้ม โอ้ย-
( m1 H/ _0 t* ~( Y" H-ซีดๆ...คับ..ผม...ผมจะเป็นผัวให้น้องครับ...ตอนนี้ผมขอเย็ดเมียให้สะใจหน่อยนะ-
& X9 \- E/ Q3 N5 ?3 pสิ้นคำพูดเค้าก็รัวสะโพกถี่ยิบ9 O/ Q6 V9 @; c2 Q5 I8 w
เสียงเย็ดของเรากับเสียงสั่นของเตียงดังลั่นห้อง
. j6 V: y, n; `ตอนนี้เราไม่กลัวใครจะมาได้ยินอีกแล้ว- a: H+ b# E2 R4 F9 d* [' W# L3 e
-อ่า...โอ้ว..น้ำผัวจะออกแล้ว..โอ้ยๆซีด-/ l9 `0 g( k* F0 K8 L
-ผะ..ผมก็จะออกแล้วคับ โอ้ยๆ...เสียวเหลือเกิน-
( Z& D# ?$ O5 t; M; nแล้วผมก็น้ำแตกก่อนเค้า ผมแตกโดยไม่ได้ใช้มือช่วยเลยจิงๆ1 y3 ^6 u) N- _. C7 M
เป็นเพราะเค้าเย็ดผมอย่างถึงพริกถึงขิงและด้วยความเงี่ยนจัดของผมนั่นเอง
' t9 ?; N' `9 \" C7 H, O1 oจากนั้นน้ำเงี่ยนของเค้าก็แตกพุ่งออกมาเต็มรูตูดผม
4 b) z. n3 X! C% ]7 nผมรู้สึกถึงน้ำอุ่นๆอยู่ภายในก้นผมและเหมือนมันพุ่งเข้ามาในตัวผมอย่างแรง% L2 `- e S3 C
จนล้นเอ่อลงไปบนเตียงนอน. h) U* E- _( d: a# \1 J) A
เค้าพ่นน้ำออกมาแรงและเยอะมากๆ# ~) J7 o4 a5 e# n: \2 L/ d' }* u
ก่อนจะฟุบลงจูบปากผมและนอนบนตัวผม0 X7 y0 x/ G1 f8 S# R! e
พอหายเหนื่อยเค้าก็ผละออกจากตัวผมนอนข้างๆ หายใจรวยระรินจนหลับไป
" d: |! b' B" R3 g& dผมนอนกอดกับเค้าจนเผลอหลับไปเช่นกัน
" Z9 l3 T8 V/ g' {9 Gรุ่งเช้าเค้าตื่นก่อน เห็นผมนอนกอดเค้า เค้าก็สะกิตให้ผมตื่น
/ x, O$ ?, K3 g: r8 [/ Kเค้าบอกขอโทษผมเรื่องเมื่อคืน เค้าเมามากและเงี่ยนจัด
7 h1 ~/ _+ ?/ o6 v1 Sผมบอกไม่เป็นไร (จิงๆผมนั่นแหละเริ่มก่อน )
8 w% O4 c! l- Kแล้วเค้าก็ใส่เสื้อผ้าออกไป& o, P; @% W& B$ k
พบว่าแฟนเค้ากลับมาแล้วอยู่ในห้อง
: D6 y7 Y; |) o1 S, _- c/ Aกลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้เลย สงสัยกลับมาตอนดึก ผมกลัวได้ยินเสียงผมกับพี่เค้าเยสกันจิงๆ แต่เค้าคงไม่รู้หรอกว่าผมมีรัยกะใคร
) y2 m3 \9 f% L3 _4 iส่วนหนุ่มคนนั้นหลังๆก็คุยกับผมปกติ' r3 i9 b, f8 g5 P- A
ไม่ได้คิดอะไรเพราะเค้ามีแฟนแล้ว
: @9 \6 `7 X! g4 v1 M9 i9 uจะมีก็แต่เวลาที่เค้าเมาทีรัย8 S- [4 ]+ K8 T% ~6 ~$ y1 k9 h
จะแอบมาหาผมตลอดเลยครับ เห่อๆ
- V- A8 d8 e! Y" U9 S |
คะแนน
-
ดูบันทึกคะแนน
|