ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 11765|ตอบกลับ: 226

รักใหม่(แอบ)ร้อน ในหอพักชายรวม 1-3

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

โสด

   ศาสตราจารย์เอื้ออาทร
อาจารย์พิเศษ
ถ้าหากว่าซ้ำต้องขออภัยนะครับและขอโทษเจ้าของเรื่องด้วยนะครับเพราะว่าคัดลอกมาอีกที
; n6 p4 v6 A0 ?" V4 \  {, Sเป็นครั้งแรกครับที่ผมได้ย้ายเข้ามาอยู่หอรวมอะไรก็ดูตื่นเต้นไปซะหมด ผมชื่อเมฆครับ เป็นนักศึกษา อายุ 19 คับ
7 \5 X( l( h) |" Z! s5 Wผิวออกสองสีออกไปทางขาวนิดหน่อยครับ จะคล้ำบ้่างแต่ก็ไม่มากก็คงเพราะเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ รักว่ายน้ำเลยตั้งใจจะเข้าชมรมว่ายน้ำให้ได้หุ่นก็พอใช้ได้ครับไปวัดไปวาไม่อายใคร
) h0 }) M( A9 }' x* N7 oพอเข้ามาที่นี่ก็ต้องปรับตัวครับอะไรมันก็มีแปลกไปจากที่เคยอยู่บ้านกับครอบครัวนอนห้องส่วนตัว ก็ต้องมานอน รวมกัน เพื่อนบางคนก็มาจากต่างจังหวัดดำเลยก็มีครับ ส่วนคนขาวๆน่ารักก็พอมีอยู่แต่ที่สำคัญก็คือห้องน้ำที่นี่เป็นห้องน้ำรวมครับ (อะไรกันเนี่ยแล้วไม่เขินกันรึไง)
, Q* R& p; `: r7 Hตอนที่อาบน้ำก็รู้สึกเขินมากคับเลยนุ่งผ้าเช็ดตัวก็ใส่ กางเกงในไว้ครับ (แค่นี้ก็จะแย่อยู่แล้ว) แต่คนอื่นบางคนสิครับ มันเดินล่อนจ้อนมาเลย เห็นเลยครับ แต่ละคนนี่มีให้ดูจนอายเรยครับ มีรุ่นพี่ ขาวๆเลยครับก็ต้องมาอาบน้ำร่วมกัน เขินดีครับแต่ก็ ต้องเก็บอาการไว้ เพราะผมไม่แสดงออกอยู่แล้ว3 J: V/ K) P. y; ~# E3 p
พอวันหลังๆสบายละครับกล้าอาบน้ำหน่อย ไม่ต้องใส่อะไรก็ได้แต่คนที่มาอาบน้ำพร้อมกันก็จะหมุนเวียนกันไปเพราะ กิจกรรมในแต่ละคณะที่ไม่ตรงกัน
! p. p1 i( H4 w. w* sช่วงปีหนึ่งนี้ผมก็ทั้งเรียนเต็มทั้งซ้อมว่ายน้ำในชมรมสมใจครับ จนช่วงปลายปีหนึ่งเย็นวันหนึ่งก็มาอาบน้ำ วันนี้คนเยอะมากอาจจะเป็นเพราะมีกิจกรรมกลุ่มของปีหนึ่ง ก็เห็นเพื่อนคนนึง หน้าตาน่ารักทีเดียวครับ หน้าไทยแต่มีเชื้อจีนนิดๆหน้าเรียว จมูกเรียวโด่ง ตาสองชั้นแบบกำลังดีครับ แต่ที่สำคัญคือหุ่นครับ
% c! Z2 F8 y2 I+ k( b6 {4 wเรียกว่าหน้าท้องแบนราบ มีกล้ามนิดๆ แขนก็มีกล้ามเป็นลูกเล็กครับ กำลังอาบน้ำ แบบว่าถูสบู่ และก็หยอกล้อกันกับเพื่ิอน
$ o; R  b# ~; \ผมเลยเก็บของเดินไปใกล้ๆเผื่อว่าจะได้สัมผัส และก็สมใจครับได้ละมือไปโดนก้นเค้าเบาๆครับ นิ่มมากแน่นในๆ แต่นานไม่ได้ครับเดี๋ยวจะรู้ตัว เลยเดินๆออกมา + x, L: F: c% g7 V6 e! U6 y. Q  v$ L3 h
วันหลังผมเลยไปแอบถามจากเพื่อนๆที่อาบน้ำด้วยกันเค้าคับ เลยรู้ว่าเค้าชื่อ จักร อยู่วิศวะ ชอบเตะฟุตบอลมากครับ แถมเรียนเก่งเป็นที่ต้นๆของคณะเลยด้วย
$ L% g" h: d" K/ z% K! U% g! h  \หลังจากนั้นผมก็พยายามเข้าไปรู้จัก ไปแอบคุยเรื่องกิจกรรมตามประสาเด็กกิจกรรมครับ จนนานวันเข้าก็เริ่มสนิทครับ เริ่มคุยเรื่องส่วนตัวกันมากขึ้น เลยรู้ว่าจักรพึ่งถูกแฟนบอกเลิก น่าสงสารครับแต่ก็น่ารัก ผมเลยกลายเป็นเพื่อนสนิทกันครับว่ายน้ำเสร็จผมก็ไปดูมันเตะบอลบ้าง สาวกับรุ่นพี่เกย์คณะอื่นมาดูมันก็หลายคน พอมีอะไรไม่สบายใจก็ระบายให้กันฟัง 4 e8 u3 a, ^  a, i7 F
กลางคืนเราก็เริ่มไปเที่ยวกันเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆเมาๆกันตามภาษากลุ่มผู้ชายครับจนวันนึง ช่วงปีสอง มีรุ่นพี่ชมรมว่ายน้ำครับ ชื่อพี่ตี๋ ชวนไป เที่ยวครับแถวเอกมัย วันนั้นสนุกมาก เมากันนิดหน่อยครับ แต่ที่ผิดปกติคงจะเป็นจักรครับที่ดูเมาง่ายเกินไปและก็เริ่มมีอาการแปลกๆ อยากจะเข้าไปกอดไปจูบคนนู้นคนนี้ ก็พยามห้ามแต่ไม่ค่อยได้สติครับ คงจะเป็นอะไรที่พี่ตี๋ให้กินซักอย่างครับ(ผมคิดว่าคงเป็นยาปลุกเซ็กส์ซักอย่างนึง) จนตอนจะกลับพี่ตี๋พยามจะพาจักรกลับเพราะมันไม่สลบไปแล้ว ซึ่งปกติเวลาเที่ยวเมาผมจะกลับพร้อมกันไปที่หอไอ้จักรเลยบอกว่าไม่เป็นไร แต่พี่ตี๋ ก็พยามจะไปส่งให้ได้ สุดท้าย เลยตามมาด้วย นั่งเบาะหลังครับ จักรนั่งตรงกลางพี่ตี๋นั่งซ้ายผมนั่งขวา พอแท็กซี่ออกรถเท่านั้นล่ะพี่ตี๋ก็เริ่มหอมคอจักร แล้วก็เอามือ มาลูบในเสื้อจักร ตอนแรกผมเมาครับยังตั้งสติไม่ได้ ไอ้จักรก็เมาไม่รู้เรื่อง จนพี่ตี๋พยามถอดเข็มขัด เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงจักรผมก็เลยต้องตัดสินใจปกป้องเพื่อนยื้อไว้ จนถึงหอครับพอลงจากรถ ได้ไอ้จักรกางเกงยีนส์หลุดมากองกับพื้นเลยครับ ส่วนน้องชายแข็งๆก็โผล่ออกมาน้องบอกเซอร์ เรียกว่าเห็นกันเต็มๆครับ แต่ก็ต้องรีบตั้งสติแต่งตัวพามันกลับขึ้นหอ แต่พี่ตี๋ก็ยังตามมา จนเข้ามาห้องน้ำชั้นล่างหอ เสียงดังโวยวาย เลยครับ จะเอาไอ้จักรให้ได้ ผมปล่อยไอ้จักรนอนกับพื้นห้องน้ำแล้วมาคุยกับพี่ตี๋
- U; d/ N2 C/ `' }8 h4 {; bพี่ตี๋ : ไอ้เมฆถ้ามึงห้่ามมึงก็ออกไปจากชมรม# z! V6 Z+ I! p$ p+ M
ผมไม่ยากมีปัญหาครับ และเป็นคนไม่อยากมีเรื่องเลยพยามหาทางเลี่ยง/ |$ ~% N2 J% i% d3 g
ผม : งั้นพี่ให้ผมทำอะไรแทนได้มั้ย ผมยอมให้พี่ทำกับไอ้จักรไม่ได้จริงๆ
, C, ^; W# t+ Y) q0 |4 }. lพี่ตี๋ : ไอ้-เอี้ย- มันจะอะไรนักหนาวะ $ @8 Y  X7 C( z
ผม : ผมขอล่ะครับพี่, G  v3 X+ `( Z" E7 r0 e/ h7 k
พี่ตี๋ : เออกูไม่เอามันก็ได้..... แต่มึง..ต้องโม้กควยมันให้กูดูแทน9 L2 z( \4 n8 Y2 `+ s
ผมก็อึ้งไปเลยครับ งงว่าจะทำยังไง เพราะในใจลึกๆก็อยากทำอยู่แล้ว แต่พอมาแบบนี้ก็ทำอะไรไม่ถูกครับ
$ k& f& _3 K2 i0 s+ J# Hผม : มันไม่ดีมั้งครับพี่  ^, Y/ W1 c8 h) g
พี่ตี๋ : งั้นกูก็จะเอามัน มึงจะเอาไง, ?9 n1 h/ @" Q- e
สุดท้ายผมเลยยอมครับ - \: |  {- ~( v  d4 `# y
ผม : ก็ได้ครับ แต่พี่ห้ามบอกใครเด็ดขาด" R( c- s7 {* V- y* Z
พี่ตี๋ : เออ เร็วๆเลย
5 p. n" S1 x; {4 p3 nผมก็เลย ค่อยๆถอดกางเกงไอ้จักรครับ เป้ามันตุงมาก พอรูดซิป ของมันก็โผล่ออกมาเลย ผมก็เอามือจับ ดุ้นของมันเต็มๆ แล้วก็รูดขึ้นลงครับ ของจักรก็ใหญ่ใช้ได้ครับ กำได้เต็มๆมือเลย ตอนแข็งก็ยาวเกือบ 7 นิ้วได้ : r1 r- V6 M* I" @
พี่ตี๋ : เร็วๆสิไอ้-เอี้ย-เมฆ
& O2 n- }& g: ?$ _, tพี่ตี๋ก็ถอดกางเกงแล้วก็เริ่มสาวของตัวเอง
; q; h9 h4 r% [. A% z5 Fผมก็เรยเริ่มก้มหัวลงไป บรรจงลิ้น ลงบนหัวหน่าว สีชมพูของไอ้จักร แล้วอมเข้าๆออกๆ แล้วก็อมลึกไปเกือบถึงโคน พี่ตี๋ร้องซี๊ดเบาๆ ส่วนไอ้จักรมีครางเบาๆครับ แต่ไม่รู้สึกตัว ผมเลยใช้ลิ้นดุนหัวน้องชายมันอย่างเมามันเลยครับ จนสุดท้ายพี่ตี๋เสร็จก่อน แต่ยังพยามจะมาเกาะแกะอีกผมเลยทำเสียงแข็งไล่พี่เค้ากลับไปแล้วพาไอ้จักรขึ้นห้องพัก  r( y" ^. {+ A; v: N! e
แต่มันก็ยังไม่ได้สติ ครับ เมาหัวทิ่มจริงๆ ผมก็เลยลังเล แต่โอกาสอย่างนี้คงหาได้ยาก ก็เลยไปล็อคประตู แล้วก็ถอดเสื้อกับกางเกงมันออก คราวนี้สมใจครับ ผมได้ทั้งดูดหัวนมสีออกชมพูคล้ำๆนิดหน่อย มันสลบจิงๆคับ ผมเลย ลงลิ้นมาที่หน้าท้องน้อยขาวๆ และเลียลงมาลูกบอลสองลูกของมันจนสนุกเลยครับ แล้วแท่งน้องชายมาทาบหน้า ทาบแก้มบ้าง รูดหัวขึ้นลงดูรายละเอียดหนังหุ้มจนพอใจแล้วดูดควยมันขึ้นลงๆ แต่ก็ไม่ลืมจะถอดกางเกงของผม แล้วสาวน้องชายผมที่แข็งตัวเต็มที่อย่างมันมือ จักรเริ่มครางมากขึ้นเรื่อยแบบเมาๆ จนสุดท้ายไอ้จักรเริ่มตัวเกร็งๆแล้วน้ำของไอ้จักรก็แตกเข้ามาเต็มในปาก ครับ อุ่นมาก หวานนิดหน่อย ผมเลยบ้วนออกมาบ้าง เหลือนิดหน่อยก็กลืนเพราะชอบมันครับ แล้วผมก็ชักของผมต่อจนแตกเหมือนกัน
! ]' F" j$ o" p- m- x2 c8 `7 yเสร็จแล้วผมเลย เช็ดตัว ใส่เสื้อกับกางเกงบอลให้มัน ผมก็อาบน้ำ เปลี่ยนเอาเสื้อในตู้มันมาใส่กะว่านอนค้่างกับมันดีกว่า8 o1 D0 G) R/ s4 A! o2 @! C
เลยเปิดแอร์ นอนห่มผ้าให้มันครับ. i3 O) H( D) \) V, Q
พอบ่ายอีกวัน มันตื่นมาปวดหัวงงๆ ผมเลยเล่าเรื่องพี่ตี๋เมื่อวานให้ฟัง ( แต่ไม่ได้เล่าตอนที่จัดการมันบนห้องต่อให้ฟังนะคับ) มันเลยโกรธพี่ตี๋มาก แต่ก็ขอบคุณแบบกระอักกระอ่วนที่ผมต้องทำอะไรแบบนั้นกับมัน
5 q" u' Y4 `; R& Pจักร : เห้ยขอบใจที่มึงทำให้กูไม่ต้องโดนไอ้ตี๋มันทำอะไรแบบนั้น' {* F* m- Q3 U+ L- `
ผม : เออไม่เป็นไรหรอก แต่..จิงๆแล้ว....อืม$ k4 \: Q: z5 n( ]* Y+ z9 l
จักร: อะไร.. อะไรวะ
! C$ u5 L  ]8 \! k7 mผม : กูก็ไม่รังเกียจนะเว่ย$ y0 }  P! |( ]8 L1 J+ O( l$ }
จักร: เห้ย ไอ้-เอี้ย-มึงบ้าป่ะเนี่ย( X0 n$ r7 D+ c# o
ผม : เออเหมือนกูจะชอบว่ะ 5 q. s% m& a* L$ `
จักร: โวะ! อะไรของมึงเนี่ย
. @0 z! ~5 b, o* B$ Uผม : ไอ้จักร ถ้ากูขอมึงทำอย่างงั้นซักสิบนาที ได้ป่ะวะแค่นั้น ถือว่าที่กูช่วยมึง ได้มั้ยวะ
$ S8 q9 K% h. c3 Sจักร : กูไม่รู้ว่ะ แต่มันใช่วันนี้ล่ะ กูขอไปคิดดูก่อน& R9 ]6 g/ f7 y. X  V
ผม : มึงให้กูละนะ สิบนาทีนะ+ c: D# ^' ^( D5 Q/ U7 d3 `
จักร : เออๆ ไม่รู้ว่ะ เด๋วกูพร้อมแล้วกูจะบอกมึงอีกที: L+ A7 X" J- @( _4 \
แต่ว่าความเป็นเพื่อนของผมกับไอ้จักรก็ยังเป็นเหมือนเดิม แถมเหมือนสนิทกันขึ้นด้วยครับ แต่เรื่องนั้น สองวันละมันก็ยังไม่พูดถึง แต่ผมก็ยังรออยู่ครับ วันที่ผมจะได้ ทำมันขณะที่มันก็รู้ตัว% T  q0 V6 k1 ?0 y, g6 H
ในช่วงอาทิตย์ต่อมาผมกับจักร ก็เรียน ทำกิจกรรม เตะบอล ว่ายน้ำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ความต้องการผมยังครุกรุ่นอยู่
( ^1 K0 B+ O! k) F  b2 l# p) C6 uผม: เห้ยไอ้จักรที่กูขอมึงอ่ะ ได้ป่ะวะ
* l4 _# t5 B; R+ e7 y3 o' k, vจักร: ไอ้อย่างนั้นน่ะนะ ! i0 R0 {. y$ j2 ~' |' S3 ^
ผม: เออ ได้มั้ยล่ะ" E, ~. N' y- t5 _$ g
จักร: กูให้แป๊ปเดียวนะ3 \8 Q; I+ w. h' s% A% O4 h3 A0 q
มันให้เหมือนไม่ค่อยพอใจ เพราะมันไม่เคยทำอะไรแบบนี้กับผู้ชาย แต่มันก็ดู กังวลใจว่าผมจะโกรธถ้ามันไม่ให้ ผมอมยิ้มครับ และบอกไปว่าที่ไหนเดี๋ยวนัดอีกที
$ N7 L  ]* k# x! q พออีกวันผมก็ไม่รีรอครับ นัดมันไปที่ตึกคณะศิลป์เก่าหลังมหาลัยไม่คนอยู่ครับเก่านิดนึง เพราะร้างไปประมาณ2ปีแล้ว พอมาถึงก็ขึ้นไปชั้นสองตรงโถงกลางหน้าบันไดเลยครับ
6 l$ _  `- T& T. B2 kจักร : ตรงนี้เลยเหรอวะ
) d, b+ ]/ j# J/ Q3 Wผม : เออ...ไม่มีใครหรอกน่า
4 w( v' X7 ~2 k! c7 l9 g5 u2 Bจักร : อ่ะเร็วๆละกัน2 T9 v& l- v3 B' C
ไอ้จักรยืนนิ่ง ให้ผมเริ่มทำ ผมก็เลยคุกเข่าลง เอามือลูบเป้าด้านนอก สัมผัสได้ถึงดุ้นนูนๆที่อยู่ด้านใน
9 [5 [7 t: B3 c- t8 dแล้วผมจึงเริ่มเอามือปลดหัวเข็มขัดกางเกงของมันออก มันทำท่าเขิน เหมือนไม่พอใจนิดนึงครับแต่ก็ยอมให้ทำ มันนี้ยังใส่กกน.สีดำครับมีขุยนิดๆ ผมก็เลยเอาปากขบกับอมไปที่ดุ้นของไอ้จักร แม้จะใส่กกน.อยู่นั่นแหละครับ มันทำหน้าแหยๆ แล้วผมก็รูด กางเกงในมันลง แล้วเอามือซ้ายไปลูบไว้ที่ก้นมัน ส่วนมือขวาก็เริ่มกำไข่กลิ้งไปกลิ้งมาสักพัก แล้ว เริ่มจับดุ้นของมันมารูดขึ้นลง จากที่น้องชายของไอ้จักร อ่อนๆก็เริ่มแข็งสู้มือผม และก็เต่ง เป็นสีชมพูเร็วทีเดียว น่าอมมาก ไม่รอช้าครับผมเอาปากอมทีเดียวจนมิดด้าม ไอ้จักรส่งเสียง "อ๊ะ" แบบเสียวๆครับ และขณะที่ผมกำลังจะลงลิ้น
1 W. Y* W0 _( U; J- k! R"เออเดี๋ยวตามอาจารย์มายกของทางนี้นะ"0 C8 ^5 b" A# {2 {6 P# @
เสียงอาจารย์กับ นักศึกษากลุ่มนึงกำลังคุยกันที่โถงกลางชั้นหนึ่ง ! m3 E7 c- c1 P) f7 v% e) P' q
ผมรีบถอนปากจากน้องชายไอ้จักร ส่วนมันก็รีบดึงกางเกงขึ้นอย่างรวดเร็ว แล้วเข้าไปหลบในห้องใกล้ๆครับ * ?" S3 r. U* p0 f. E& J
จักร: เกือบไปแล้วไอ้-เอี้ย- เป็นไงล่ะ. U( l6 v% h4 K! ~  V" Z
ผม : มาทำอะไรกันวะ
% u; k7 n0 R: R  Y& pจนอาจารย์พาศิษย์ ยกของเราก็แอบย่องลงไปบันไดด้านหลังตึก3 t7 g  ^. T# \8 k
จักร : ถือว่ากูให้มึงแล้วนะ" l1 A; G. U/ s; ^7 b4 N8 }1 M, e; Z
ผม : อะไรวะ ยังไม่ครบสิบนาทีเลย + }, Q. \) [! H/ A2 h
จักร: เอ้า! ก็มึงอมไปแล้วอ่ะ
, r: v- r) Y! w) v: Xผม : ไม่รู้ล่ะ ถือว่ายังไม่ครบตามที่บอก+ |" @1 `4 P4 [
จักร : กูไม่สนหรอก มึงจะบ้าเหรอ
# Y1 N! V) w5 F  ?3 o4 c/ fผม : งั้นกูจะไม่คุยกับมึง! b9 B& u( S4 M1 K4 c: F- `
จักร: เออดี
1 D6 W( N4 b) u6 [และเราก็ไม่คุยกันครับ ผมงอนมันจิงๆ มันก็โกรธแต่ก็รู้สึกไม่ดีที่ต้องไม่คุยกัน
( u& O4 E+ G4 n1 x0 @+ X; aผมใจแข็งครับไม่คุยกับมัน อาทิตย์กว่า มันก็แข็งๆใส่ครับ แต่ต่างฝ่ายก็กระอักกระอ่วน เพราะก่อนหน้าน้ี้จะคุยกันทุกวัน ไม่เจอหน้าก็โทรหา แต่ตอนนี้ไม่คุยกันเลย
& E" q& O+ C% J. s( v; ]! Oจนวันนึงรู้สึกมันจะมีปัญหากับแฟนสาวที่มันคบอยู่ มันก็เลยโทรมาปรึกษาแบบแข็งๆตามประสา เราคุยกันซักพักก็เริ่มสงสารมันครับ ทำเอาผมใจอ่อนไปจิงๆ แต่ยังไม่วายพูดถึงเรื่อง ที่มันยังไม่ให้ผมทำตามที่ต้องการ มันก็ทำเสียง อ่อยๆแบบไม่พอใจ
+ C# K1 h/ W+ yจักร: มึงยังจะเอาอีกเหรอ
. @4 _% R% i+ R# G7 y6 zผม: ถ้ามึงจะให้กูก็จะมาคุยเหมือนเดิม# ]7 c; `$ y! _+ A) d9 d
มันคงจะแคร์ผมมากครับ เพราะถึงมันจะไม่พอใจ แต่สุดท้ายมันก็ยอมเพื่อรักษาเพื่อนอย่างผมไว้
% w4 j8 C* W6 aจักร: เออก็ได้ อืมคราวนี้ที่ไหนก็บอกละกัน อมอย่างเดียวนะเว่ย
/ N( \# Y' U/ @+ |ผม: เออได้# W7 [5 n  \) ~3 z5 _; @, J: D7 I
เราก็ได้คุยกันปกติละครับ เสาร์นั้นผมเลยนัดมันไปที่บ้าน บอกที่บ้านว่าจะให้มันมาสอน คณิต ! ]8 @# @. k- {# _9 Z
แต่แล้วก็ขึ้นไปที่ห้องนอนผมครับ เปิดเครื่องเสียงดังไว้ก่อนเลย, l0 k3 z8 C* ^2 S" `9 V' q( x9 }+ c. |
จักร : แค่ 10 นาทีนะ
7 u  ^7 V. @7 F$ r9 sผม : ได้ๆ
: `+ ^! Q/ p2 D2 x; Rแล้วไอ้จักรก็นอนไปบนที่นอนผมครับ เป็นเตียงสามฟุตครึ่งครับ ผมเลยนั่งเบียดๆมันหน่อย# h* `3 c+ }7 O. y2 M# D
แล้วมันก็เอาแขนยกขึ้นปิดตาไว้ครับ คราวนี้ผมดึงกางเกงบอลของมันลงพร้อมกางเกงใน น้องชายมันยังนอนนิ่งๆอยู่ ผมยังไม่เริ่มครับเอามือถกเสื้อยืดมันขึ้นไปอ้อมไว้หลังคอมัน
3 G. ]3 ~; ^+ A1 n, hคราวนี้ล่ะครับไอ้จักรที่แมนเต็มๆ รู้ตัว แถมยอมให้ผมทำที่ต้องการอีก
9 o5 x: r. g# [: m' g- Rผมเลยเอามือลูบไล้สัมผัสทุกส่วนในร่างกายอย่างไม่รอรีครับ หน้าอกที่ราบๆแต่ก็มีกล้ามแน่นๆ ช่วงเอวที่คอด แบน มีกล้ามนิด แถมขาวและเนียน มาก ผมเอามือไปคลึงเค้นที่หัวนมชมพูเข้มของไอ้จักรที่ตอนนี้มันพยามนอนเฉยปิดตานิ่ง ผมต่อด้วยการลงลิ้นดุนที่หัวนมของมันครับ คราวนี้มันครางเบาๆ แล้วลิ้นผมที่ลามเลีย ไล่จากหัวนมมายังหน้าท้องอย่างช้า แล้วออกมาทาง ด้านข้างเอวช่วงเหนือเป้า มันครางยาวขึ้นอีกครับ แต่ผมไม่หยุดเลียอ้อมลองไปที่หนังไข่สีแดงอมไข่ไว้ แล้วเอาหน้าถูไปกับน้องชายมัน ตอนนี้ที่น้องชายมันเริ่มแข็งจนผมรู้สึกได้ผ่านใบหน้าของผมเอง ไม่รอช้าครับ ผมรีบเอามือรวบที่ไข่ของมันแล้วรูดสูงขึ้นไปที่ควยเกือบเจ็ดนิ้วที่แข็งเต็มที่ พอรูดลงก็ถอกให้เห็นหัวสีชมพูที่น่ากินอีกครั้งผมก้มเอาปากลงมาอมอย่างช้าๆ แล้วเริ่มดุนที่หัวอย่างไม่รอช้าดูดแท่งของมันขึ้นๆลงๆ จังหวะนี้ที่ไอ้จักรเสียวมากถึงกับยกขาขึ้นมาตั้งชันแถวยกช่วงก้นขึ้นเล็ก ผมเลยเอามือีกข้างประคองพร้อมกับบีบก้นมันไว้ ซึ่งตอนนี้ก้นมันเกร็งและแน่นมือผมมากเลยครับ มันครางพร้อมกับถามผมว่า
" ~0 L+ O2 r8 G& P( T, {"ครบสิบนาทียังวะ อ๊ะ"
3 r5 Q6 n2 s7 K6 U& Z% j. [ผมไม่ละปากจาก น้องชายครับได้แต่ส่งเสียง "หึ" แบบไม่ชัดนักเพราะของมันยังเต็มปากผมอยู่  ผมละมือมันชักดุ้นให้มันและของผมด้วยในขณะที่ลิ้นยังคงรัวดุนหัวของมัน ไอ้จักรครางเสียว มาก แต่ผมไม่ไหวละครับเสร็จก่อนมัน พอมันเห็นผมเบาไป ก็เลยถือโอกาสไปฉี่ เหมือนจะไม่ให้ผมทำอะไรแล้วครับ$ L" F! E9 @8 A" e/ M
แต่ความต้องการยังมีอยู่ ตอนไอ้จักรฉี่ของมันยังแข็งอยู่ครับ ผมไม่รีรอ รีบเข้าไปห้องน้ำอ้อมข้างหลัง ตอนนี้เราไม่ได้ใส่อะไรเลยทั้งคู่ครับ ควยผมก็ไปนาบกับก้นมัน จากนั้นก็เอามืออ้ขวาอมไปกุม ของมันไว้ที่ด้านหน้ามันทำตัวขืนๆ
1 F( g- t6 m" hจักร: อะไรวะทำไรอีกเนี่ย
  Z1 r9 w# G4 s$ k5 X  sผม : เออก็มึงยังไม่เสร็จหนิ" @' Z$ `0 y8 N9 H
มันทำเหมือนไม่ค่อยพอใจแต่ก็ยอมให้ ผมรูดของมันต่อซักพักมันเริ่มเกร็งเหมือนเขย่งตัวมันปัดมือผมออกแล้วเริ่มชักเอง มันเกร็งและเอนตัวมาพิงผมเต็มที่ หลังมันแนบอกกับท้องผมเต็มๆจนน้องชายผมเริ่มจะแข็งตัว อยู่ระหว่างร่องก้นนิ่มๆเนียนๆของมัน
- x: p" P8 U' ?2 Kไอ้จักรเริ่มสาว รัวและเร็วขึ้น ผมเอามือซ้ายลูบกล้ามท้องที่แข็งเกร็งของมันอย่างทั่วถึง ส่วนมือขวาก็คลำไข่สองไข่ของมันอย่างเพลิดเพลิน4 w4 e' ^6 j+ R3 i# ?1 a& v
ไอ้จักรครางเหนื่อยรัวขึ้น พร้อมเสียงหอบเล็ก ดล้วสุดท่ายส่งเสียง "อ่าหห" แล้วมันก็น้ำแตกผมเลยเอามือขวามาจับหัวควยมันน้ำว่าวของมันเลยไหลเต็มมือผมเหนียวข้นไปหมด
* P6 b* a; D( I5 Y; ?จากนั้นมันก็อาบน้ำ แต่งตัวยังไม่ติวเลขเลยมันก็กลับบ้านไป ตอนนี้มันเป็นเพื่อนซี้คนเดียวของผมเลย แถมผมก็เป็นเพื่อผู้ชายคนเดียวที่มันยอมให้ทำอะไรแบบนี้กับมัน เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันครับ
- y9 p9 B' u. W% a. Wเราสนิทกันมากขึ้นเรื่อย แต่เรื่องความรักของผมกับจักรยังไม่จบเพียงเท่านี้ครับ ติดตามตอนต่อไปนะครับ อารมณ์ ความรู้สึก ความรักและความเสียวมีมากขึ้นแน่นอนครับ6 h- _$ k5 v' n4 k2 k+ r
ตอนที่ 3 เมื่อชายเริ่มรักชาย( Z) }- c/ k$ Y% E/ A# M# ~
แม้ตอนนี้จักรจะไม่ได้เป็นเกย์ ไม่ได้ชอบผู้ชาย และยังมีแฟนเป็นผู้หญิง ความรู้สึกที่ผมมีให้กับมันก่อตัวจากความชอบ มากขึ้นจนแทบจะเรียกได้ว่ารัก แม้รู้ในใจดีว่ามันคงเป็นไปไม่ได้แต่อีกส่วนหนึ่งที่รู้สึกกับมันมากคือ ความต้องการหรือความใคร่ของผมเอง
2 ]& m, q) e/ I- \6 C3 oหลายครั้งที่ต้องทะเลาะกัน เพราะผมอยากให้มันให้ผมทำอะไรแบบนั้น ไอ้จักรโกรธทุกครั้งที่ได้ยินว่าผมอยากอมของมัน แต่ส่วนใหญ่มันก็ยอมให้ผมทุกทีเพราะไม่อยากให้ผมโกรธ( y3 n7 I; p# l2 y6 v( k
บางครั้งในช่วงกลางคืนที่ไม่มีใครอาบน้ำในห้องน้ำรวมแล้ว ผมก็จะได้โอกาสชวนมันไปอาบน้ำพร้อมกัน 3 b+ r6 F# _2 Y; U7 o$ ]
ผม : ไม่มีใครเลยว่ะ $ b# I4 a9 }7 z3 C7 J  B3 q
จักร : ก็ดีว่ะ ขี้เกียจฟังแม่งบ่นอะไรไร้สาระ
6 R1 @: L2 O& X( [7 T& V- s7 Zไอ้จักรปลดผ้าเช็ดตัว ออกพาดที่ราว แล้วย่อตัวลงบนเก้าอี้เล็กเพื่อซักกางเกงใน ไข่สีชมพูห้อยอยู่น่าเก้าอี้เล็ก ยังคงน่าสัมผัส แถมผิวขาวที่ช่วงนี้ก็ขาวกว่าปกติ เพราะเริ่มเรียนหนักขึ้น และซ้อมบอลน้อยลง
; {* `7 E3 @2 N0 |/ a1 D/ `ผมอดใจไม่ไหวอีกละครับ
6 e* t- P9 _( P  Y) uผม : ขอจับได้ป่ะ 9 S% A( p# L  B8 c
จักร : เอาอีกละ อะไรของมึงอีกเนี่ย
5 A. J  b  P0 T% p( k  H9 j% Rผม : นิดนึงนะขอแกว
" M9 Z+ e+ `* T2 V. _- Fจักร : เออ !
' m2 F7 x% X5 Z9 Y  T6 D: `ผมก็จับทั้งไข่ทั้งควยเล่นอย่างเพลินมือ มันทำเป็นไม่สนใจ แต่ก็ไม่ขัดขืนอะไร สุดท้ายน้องชายมันก็กลับมาแข็งสู้มือผมด้วยความเคยชิน " h; h7 `/ X. k
ผม : กูอาบน้ำให้นะ . e" W$ W; ~, A$ F
จักร : อืม
7 Z$ s  _4 d# w* o: H: g( K; E0 O" Oผมตักน้ำใส่ขันราดตัวมัน ขณะนั่งแก้ผ้าซักผ้าอยู่นั่นล่ะ เทสบู่ แล้วถูไปตามตัว ถูแผ่นหลังเนียนขาว อ้อมไปถูท้อง วนมาที่กล้ามอก แอบคลึงหัวนมมัน มันก็ส่งเสียงหึเบาๆ สุดท้ายก็เลยไปล้วงที่จุดลับของมันอีก เวลาถูสบู่ ตรงน้องชายไอ้จักร มันมีความสุขบอกไม่ถูก สบู่ฟองหนาๆนุ่ม กับน้องชายที่แข็งๆอุ่นๆทำเอาเพลินมือทีเดียว ส่วนอีกมือก็ยังลูบไปถูก้นให้ ผมบอกให้มันลุกขึ้น มันละมือจากกางเกงในที่ซักอยู่ ยืนให้ผมถูตัว ผมก็ได้โอกาสลูบตัวกอดมันแบบไม่แน่นมาก รู้สึกอบอุ่นมากครับมันเหมือนจะขืนแต่ไม่พูดอะไร ให้ผมถูจนทั่วตัวแล้ว ตักน้ำล้างให้ $ k: Q, H+ D) W8 P
ตัวสะอาดแล้ว ผมก็แอบกอดมันอีกนึง และในขณะที่เผลอ เลยหอมแก้มมันไปเบาๆ8 A! b3 ]" H/ D# |  K" k  t& G
จักร: มึงนี่จิงๆเลย เกินตลอด " D& X' m1 R. c4 f4 n! i/ V
ผม : ก็กู......ชอบมึงหนิ 3 z' n, D1 F$ @# n! Z& v' A- ^
จักร : เออๆ

+ B4 P# f& S4 B+ O7 b
ผมเขินเลยครับที่บอกไปแต่มันไม่ได้แสดงอาการปฏิเสธอะไรนี่ผมคิดอะไรไปเองรึเปล่าเนี่ย
" A# u. |. M! mนี่ล่ะครับความรักของผมเริ่มก่อตัว กับคำถามที่ยังคาใจว่าผู้ชายอย่างไอ้จักรคิดอะไรกับผมรึเปล่า

0 T. N" c; F, S& x

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +5 Zenny +30 ย่อ เหตุผล
buddy_555 + 5 + 30 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!.

ดูบันทึกคะแนน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
3878
พลังน้ำใจ
7821
Zenny
2305
ออนไลน์
2222 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 09:51:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
103
พลังน้ำใจ
113
Zenny
280
ออนไลน์
15 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 09:55:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับผม

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
36
พลังน้ำใจ
56
Zenny
83
ออนไลน์
0 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 10:03:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากอ่านๆๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
1381
พลังน้ำใจ
13946
Zenny
3732
ออนไลน์
1609 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 10:04:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
167
พลังน้ำใจ
172
Zenny
161
ออนไลน์
28 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 10:07:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
10
ตอบกลับ
1479
พลังน้ำใจ
2725
Zenny
5322
ออนไลน์
354 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 10:08:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
1645
พลังน้ำใจ
832
Zenny
4265
ออนไลน์
90 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 10:13:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
330
พลังน้ำใจ
702
Zenny
1098
ออนไลน์
170 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 10:15:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบหอใน รวม

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1882
พลังน้ำใจ
9994
Zenny
2837
ออนไลน์
1024 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 10:37:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
63
พลังน้ำใจ
54
Zenny
75
ออนไลน์
40 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 11:09:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน่าหนุกกกกก

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
4817
พลังน้ำใจ
4546
Zenny
8106
ออนไลน์
1177 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 11:53:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับบบบ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
76
พลังน้ำใจ
89
Zenny
339
ออนไลน์
13 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 12:00:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
159
ตอบกลับ
1585
พลังน้ำใจ
10206
Zenny
99331
ออนไลน์
552 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรคู่

โพสต์ 2013-4-21 12:06:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออ่านหน่อยครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
1665
พลังน้ำใจ
6390
Zenny
961
ออนไลน์
1666 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 12:08:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
263
พลังน้ำใจ
212
Zenny
855
ออนไลน์
38 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 12:12:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนนะคร้าบ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
3
พลังน้ำใจ
23
Zenny
125
ออนไลน์
0 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 12:29:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2830
พลังน้ำใจ
6646
Zenny
38
ออนไลน์
942 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 12:30:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
15833
พลังน้ำใจ
85160
Zenny
36092
ออนไลน์
12257 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 12:38:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
MY BOSS : รักหมดใจเจ้านายของผม

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
194
พลังน้ำใจ
161
Zenny
2900
ออนไลน์
129 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-4-21 12:40:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-14 17:20 , Processed in 0.125253 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้