& P. u- o& ?# w- w) N# c7 L, q
ถ้าหากว่าซ้ำต้องขออภัยนะครับและขอโทษเจ้าของเรื่องด้วยนะครับเพราะว่าคัดลอกมาอีกที2 z b/ u/ W0 d7 A& b t/ S8 S
% v+ H4 ]3 {: @: C
เสียวซ่านแค้มป์จิ้นฤดูเหงา
- H, i2 j1 q1 O) c6 Zครั้งหนึ่งในชีวิตหลายคนคงได้มีโอกาสเข้าค่ายมันคงเหนื่อย และอาจเบื่อ แต่สำหรับบางคนมันก็อาจไม่เพียงพอกับการได้ไปมีเวลากับเพื่อนสนิทสักกลุ่ม
0 r9 c$ f6 i3 Oนักเรียน ม.ปลายใน รร.รัฐแห่งหนึ่งในกรุงเทพ เป็นธรรมดาที่ผมต้องเข้าค่ายลูกเสือ มันทำให้เีาสนุกครับและอยากไปเที่ยวแบบนี้อีกกับเพื่อนที่รู้ใจ ผมชื่อ เบสครับ ผิวสองสี หุ่นดีครับเพราะชอบเตะฟุตบอลประจำ ผมมีแก๊งอยู่ครับ เพื่อนสนิทผม คือไอ้อิ้วครับ เป็นนักบาสโรงเรียนสูง 175 เรียนเก่ง น่ารักในสายตาสาวๆ ขาว สูง หุ่นดีมีกล้ามเวลาเข้าค่ายผมกับมันนอนเต๊นท์เดียวกันตลอด เรียกว่าสนิทจนบางทีรู้สึกว่ามันห่วงผมมาก 0 i: o! T: u# H) c
อีกสองคนครับ เชษฐ์ ไม่สูงมาก ดิบๆ ล่ำ แต่จริงใจครับ ส่วนคนสุดท้าย เป๊กครับ ออกเรียนๆเงียบๆ หน้าหล่อหวาน ขาวๆ ออกติ๋มๆแต่ก็มีคนจีบ เวลาอยู่กับเพื่อนเฮฮาสุดๆ$ m6 D7 ]; n2 ~& S: f, A
เนี่ยล่ะครับ แก๊งค์เราเวลาไปไหนสาวๆมองแซวเป็นทาง แต่เราสนิทกัน ครั้งหนึ่งเลยคิดว่าเราจะไปแคมป์กัน ตัดสินใจไปเที่ยวเขาใหญ่ครับ ช่วงปลายปีอากาศดีหนาวใช้ได้ เพราค่ายลูกเสือแต่ก่อน ได้แต่ลพบุรี ร้อนมากครับอาบน้ำแก้ผ้าเล่นน้ำกับเพื่อนสนุกเลย พวกติ๋มโดน จับไข่แซวพวกมันตลอด 8 L0 }) `) Z" |2 i' y$ c' _$ K# @
นั่งรถกันไปสนุกเลยครับ เอาเป้คนละใบ ไปเล่นน้ำตกใส่บอกเซอร์ โดดทีกางเกงหลุดก้นโผล่เห็กันหมดล่ะ กลางคืนก็กางเต๊นท์โซนที่เค้าจัดไว้รับ ทำอาหารกินกันมาม่าเนี่ยล่ะครับ แถมด้วเบีนร์หน่อยๆ ตาเคยครับไอ้อิ้วเมาง่าย ตาปิดก่อนใคร เราเลยตัดสินใจเข้านอน 5 ]# c* `$ S6 P5 R7 N- n: g
ผมต้องดูแลมันครับ พาไปนอน เข้าเต๊นท์ห่มผ้า หลับปุ๋ยเลยครับ ผมตบหัวมันเบาๆทีนึงแล้วก็เอนตัวนอนข้างๆมัน วันนี้เราสนุกกันจริงๆครับ
; v6 A3 p. ^; [3 \# h, c( q6 oผมหลับสนิทจริงๆ คงเพราะเหนือยกันมาทั้งวัน แต่ก็อดรู้สึกแปลกๆไม่ได้ เหมือนโดนเบียดๆด้วยความอึดอัดรู้สึกตัว เป็นเพราะไอ้อิ้วเนี่ยล่ะครับ นอนเบียดผมคงเป็นเพราะความหนวจากอากาศบนเขาผมหลับตานอนต่อ ซักพักไอ้อิ้วเอาแขนมาโอบผมเอาตัวมาแนบหลังผม ผมก็ไม่คิดอะไรครับ ได้แต่ขยับตัวสบัดให้มันไม่รัดแน่นจนเกินไป อยู่ดีๆคับผมรู้สึกว่ามือไอ้อิ้วเริ่มลูบก้นผม ผ่านข้างเอวอ้อมมากุมไว้ที่เป้าผม ผมอึ้ง แล้วปัดมือมันออกครับ แต่มือมันก็ลูมมากุมที่เป้าผมเหมือนเดิม ผมนิางไปครับไม่รู้จะทำยังไง เพราะจริงแล้วผมก็ขี้อาย ขี้เกรงใจคน
: z/ z2 J& k$ M5 w) z1 \' @ไม่หยุดแค่นั้นครับ มือไอ้อิ้วเริ่มล้วงเข้าไปในกางเกง เลยเข้าไปในกางเกงในของผม ตอนนี้มันกับทั้งไข่และควยผมไว้เต็มมือครับ ผมเริ่มรู้สึกละครับว่ามันน่าจะรู้สึกอะไรกับผมซักอย่าง ผมแอบเอามือสล้วงไปข้างหลังที่ผมคิดว่า คงเป็นน้องชายของไอ้วอิ้วที่แนบกับก้นผมอยู่ จริงด้วยครับ ควยมันแข็งตั้งลำเต็มที่ แต่ยังไม่ทันที่ผมจะทันละมือออกครับ
9 D$ X$ o" G5 w3 R5 ]3 D; |7 w% ]มันกอดผมแนบขึ้นอีก พร้อมกับขยำน้องชายผมตนต้องนี้ก็เริ่มขยายตัว มากขึ้นๆจนในที่สุดก็แข็งเต็มมือไอ้อิ้วครับ ผมอึ้งยังทำอะไรไม่ถูกปล่อยให้มันขยำจนพอใจ หัวควยผมรู้สึกได้ว่าเยิ้มทีเดียวครับ แต่สักพักมันก็เริ่มถอยตัวห่างบิดตัวหันกลับไป7 @/ K r7 y# U9 u0 h* H7 v9 d( r3 E1 U
ผมงงเลยครับ ตื่นเช้ามามันก็ทักทายผมปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ผมเนี่ยสิครับ ว่ามันเมาจริงหรือมันแอบคิดอะไรกับผมรึเปล่านี่แค่เริ่มต้นนะครับ แต่สิ่งที่สัมพันธ์กับกลุ่มเราแต่ละคนไม่ธรรมดาแน่ๆ ติดตามกันนะครับ: u$ r( P* c7 Y/ f
ตอนที่ 2 ความลับที่อยู่ในใจ . X1 Y6 M% v8 \1 d u
ที่จริงแล้วความในใจที่รู้สึกอาจเป็นผมเองที่คิดก็ได้ ไอ้อิ้ว ในสายตาทุกคนก็คือนักกีฬาที่หน้าตาน่ารัก ผิวขาวสูงหุ่นดี มีกล้ามแฟนก็ยังไม่มีเรียกว่า เป็นที่หมายปองของทั้ง รุ่นน้องรุ่นพี่ในโรงเรียน ทั้งผู้หญิงและผู้ชายบางคน ผมบางทีล่ะแอบอิจฉาเลยครับ แม้จะเป็นเพื่อนสนิทกันก็ตาม เคยแอบนึกขำๆว่าถ้าแฟนมันเป็นผู้ชายคงแปลกๆเหมือนกัน
& Q! F5 B D, w! c4 ?/ Wเมื่อคืนมันทำให้ผมงงๆ เหมือนแบบรู้สึกดีใจ ไม่แน่ใจ ไม่เข้าใจ เพราะผมก็เคยคิดกับมันแต่แบบเพื่อนสนิท ถ้าเป็นแบบอื่นจะเป็นยังไงเนี่ย 4 V0 f2 R e, W
แต่แค้มป์คราวนี้คืนต่อๆมา ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น มันทำตัวเป็นปกติ จนบางทีทำให้ผมคิดว่าคืนนั้นผมฝันไปเองรึเปล่า วันสุดท้าย ผมเลยลองอีกซักครั้งคราวนี้ จัดเบียร์เป็นลังเลยครับ เมาทุกคน ผมยังแทบไม่ได้สติ ไอ้เป๊กกับไอ้เชษฐ์เมาแล้วนอนกอดกัน กลมเชียวครับ มาถึงไอ้อิ้วละหลับกรนครอกตั้งแต่สองขวดแรก ผมเมาจนรู้สึกว่าตอนนี้กล้าทำอะไรบ้าๆได้พอควร ไม่แน่ใจว่าที่ผมนี่เป็นเพราะอยากรู้หรือเพราะผมแอบชอบไอ้อิ้ว คราวนี้ผมบุ่มบ่าม เริ่มก่อนเลยครับผมลูบโอบเอวไล้ไปที่ลำตัว เอาแขนข้างหนึ่งมากอดไว้เหมือนหมอนข้าง มืออิ้วถูกหนีบแน่นอยู่กับของผม ส่วนมืออีกข้างก็ล้วงลึกสอดเข้าไปในบอกเซอร์ของมัน1 B0 u6 x) h, E9 \6 \$ Y- m6 p
โอ้ะ! ควยของไอ้อิ้วใหญ่มากครับ อวบหนา รู้สึกได้ว่ายาวทีเดียว นี่ขนาดยังนอนอยู่นิ่มๆนะเนี่ย ไข่ก็สองไบก็ใหญ่นิ่มๆนุ่มๆ แปลกครับที่ตอนนี้กลับเป็นควยผมที่เริ่มแข็งโด่ขึ้นด้วยความสยิวจนดันอุ้งมือของไอ้อิ้วงอกำห่อควยผมไว้ ผมเริ่มเสียวซ่านยิ่งขึ้นจนลูบไล้มันต่ออย่างพอใจ แต่แปลกที่มันไม่ตอบโต้ แม้แต่จะรู้สึกตัวยังไม่มี ผมสะกิดพยามเรียกมัน มันนิ่งมากแถมกรนต่ออีก ผมตั้งสติและนึกขึ้นได้ว่า นี่ผมทำอะไรเกินไปมั้ย ถ้ามันไม่ได้คิดอะไรกับผม แล้วที่ทำไปอาจจะเสียเพื่อนก็ได้ ผมละตัวถอยจากตัวไอ้อิ้วแล้วหันกลับ มาสังเกตไอ้อิ้ว มันยังนอนอยู่ครับ ผมนี่คงคิดไปเองที่แท้มันก็แค่เมา
* H% a3 k$ c Qสุดท้ายผมเลยรำพึงใส่หูมันทั้งเมาๆ "มึงไม่ได้คิดอะไรนี่หว่า แล้วทำซะกูคิดไปเอง" ผมยังไม่หยุดครับ "เล่นซะเสียวเลยนะ แอบชอบมึงเลย นี่ถ้ามึงชอบกูจริง ...กูอาจยอมมึงก็ได้นะ" เหอะๆเรื่อยเปื่อยครับพูดไปเรื่อย เฮ้อคงคิดไปเอง
! f- A, |& Z5 h หลังจากแคมป์นั้น เรายังเป็นเพื่อน เป็นเหมือนเดิม ทุกอย่าง มีแต่ผมนี่สิคับ อดเอาเรื่องคืนนั้นมาคิดไม่ได้ ตอนนี้กลับคิดไม่ตก แปลกที่อยู่ดีๆบางวันนั่งเรียน เตะบอล ก็คิดถึงหน้าไอ้อิ้วขึ้นมาเฉยๆ ถ้าจะเป็นเอามาก9 e) _6 y, u. |8 T, C1 d" @
ตอนที่ 3 เมื่อความลับไม่มีในโลก' I( ~- e5 d4 z4 [- h0 a0 i0 V, k
พึ่งผ่านแค้มป์ที่แล้วไม่กี่เดือนอยู่ดีๆไอ้เป๊กอยากไปเที่ยวอีกครับ แต่ไอ้เชษฐ์ไม่ว่างต้องอยู่ช่วยที่บ้านทำงาน คราวนี้เลย) Y1 \! L$ E8 l u+ U
ไอ้เป๊กจัดนัดกันไปเที่ยวเสม็ด แค่สามคน ผม ไอ้เป๊กและ ไอ้อิ้ว
) e/ N& t2 _7 \เกาะเสม็ดที่ เค้าว่าเสร็จทุกราย ผมนึกขำในใจเหอะแล้วจะได้เสร็จอะไรกันบ้างมั้ยเนี่ย เพราะถ้าใจผมคงอยากเสร็จแต่ไอ้อิ้วคนเดียว หึๆ คิดอะไรเนี่ย คืนนั้นที่ไปถึงก็เต็มที่เลยครับ ดื่มเบียร์แกล้มทะเลเผาเนี่ยสุดๆครับ เอาอีกละครับ เมากันเต็มที่แต่คราวนี้ไอ้เป๊กหาเกมป่วนมาเล่นเสียวจนได้ เป่ายิงฉุบ แก้ผ้า เอาละครับทั้งเมาๆนี่แหละ ฉุบไปฉุบมาเล่นกันจนล่อนจ้อนโป๊กันหมด ตอนนี้ที่เรานั่งคุยกัน แบบโป๊ๆนั่นล่ะคับ คุยกันไปดื่มไปเมาหนักเช่นเดิม ไอ้เป๊กอาหารทะเลออกฤทธิ์ปวดท้องไปเข้าห้องน้ำครับ วงสนทนาเงียบไป อยู่ดีๆผมก็หันไปสำรวจเรือนร่างของไอ้อิ้วที่นั่งติดกัน กล้ามล่ำๆ ใบหน้าน่ารักๆ ของอิ้วเริ่มกล่ำออกสีชมพู ไปจนน้องชายที่อวบใหญ่ๆขาวๆ ดูไปๆอยู่ดีๆ ควยผมก็แข็งซะงั้นครับ ผมเขินมากครับ
, z' x# T2 r( G! @คืนนั้นหลังจากที่ทุกคนหลับสนิทผมเลยไม่กล้านอนด้วย กลัวจะทำอะไรลงไป เลยเอาเสื่อผืนใหญ่มานอนปูคนเดียวที่ชายหาด เสียงคลื่น กับลมทะเลทำให้หลับเพลินทีเดียวครับ
' N, {* z, y& a& D5 `: uอยู่ดีก็รู้สึกว่าเหมือนมีอะไรมาอยู่ใกล้ ผมลืมตาขึ้นเห็นไอ้อิ้วคุกเข่าคร่อมตัวผม อยู่ช่วงเป้าผมพอดี/ J4 t2 U: Q$ w* g' Z: @( ` }
อิ้ว : ไมมานอนเนี่ย
0 A$ F* b3 F" G3 \' M# hผมได้แต่อึ้ง งงๆตอบไม่ถูก แล้วมันก็โน้มตัวลงมาคร่อมตัวผม ตั้งศอกค้ำตัวไว้ที่ข้างแขนผม
7 E- M- H7 y5 Y( tอิ้ว : เข้าแค้มป์คราวก่อน วันนั้นกูไม่ได้หลับนะ อยากจับของกูใช่ป่ะ
3 ~9 s: \5 o" \1 ? @ มันก็เลยจับมือผมล้วงเข้าไปกำควยกับไข่ที่ตอนนี้เริ่มขยายตัวบ้างเล็กน้อย
; t1 \5 T: c3 y& `5 ?; `อิ้ว : มึงอยากรู้ว่า รู้สึกยังไงใช่มั้ย กูขอจับของมึงบ้างนะ * W8 R/ I( P" I; M% o0 W7 f+ B
มันเอนตัวนอนตะแคงแล้วเอามือ ล้วงเข้าไปขยำของผม แลวรูดขึ้นลง. J- ~. v; Z9 e+ v; y/ ~$ e
อิ้ว : กูชอบมึงนะ9 ]) l% O1 j9 ]/ f/ G
ผมนิ่งเงียบ ไม่รู้จะพูดอะไร อยู่ดีๆ ใจมันก็มีความสุขเคลิ้ม 3 ^) x* M* a2 R: K
ไอ้อิ้วประกบปากมันจูบปากผมอย่างดูดดื่ม แล้วยกตัวขึ้นนอนคร่อมตัวผมไว้ ผมไม่เคยทำอะไรแบบนี้กับมันแต่บางสิ่งบอกให้ผมปล่อยไปตามความรู้สึกผมโอบแขนขึ้นกอดช่วงลำตัวไล้ลงไปถอดบอกเซอร์ของมันน้องชายมันแข็งขึ้นเป็นเขี่ยไถลที่เป้าผม อิ้วใช้ลิ้นเลียใบหูจนผมเสียวเกร็งไปทั้งตัว ผมกอดตัวมันไว้แน่น นี่เพื่อนสนิทแบบไหนกันผมถึงรู้สึกดีแบบนี้ อิ้วไล่ลิ้นดุนหัวนมผม แขนซ้ายสอดประคองหัวผมไว้ ส่วนมือขวาก็เคล้นคลึง หัวหน่าวผมเสียวซ่านไปหมด แล้วถอดกางเกง ผมออก( A" K$ X6 w8 ~ K
ลิ้นมันเริ่มเลียไล้ผ่านช่วงตัวมาที่ น้องน้อย เลียลงไประหว่างซอกขา มันเลียไข่ผมเบาๆ เสียวมากครับ แล้วค่อยๆสูงขึ้นผ่านลำควยขึ้นมาถึงหัวควยผม มันออมเข้าไปโยกหัวขึ้นลง ผมยกหัวเกร็งคอขึ้นมามอง ไอ้อิ้วก็รูดปากมาอมที่ปลายแล้วสบตาผม คนที่กำลังโม๊คควยผมอยู่คือไอ้อิ้ว คนที่ทุกคนในโรงเรียนต่างหมายปอง ผมสยิวเหมืิอนจะถึงจุดสุดยอด แล้วไอ้อิ้ว คุกเข่ากางขาผมออก แล้วดึงตัวผมไปติดบั้นเด้ามันตอนนี้ลำควยไอ้อิ้วพาดยาวอยู่บนน้องชายผม มันเริ่มโยกเอวถูไถควยของผมกับมันไปมา เสียวมาก ก่อนที่มันจะเร่งจังหวะทั้งเสียวทั้งมันครับ พอใกล้ถึงจุดสุดยอดอิ้วเอามือ กำของผมกับมาติดกัน แล้วสาวว่าวเป็นจังหวะ ควยเราชิดกัน สีกันเรื่อยๆ8 n' ^- n& h5 c2 e) {- R, V! s
ผมกับมันครางระส่ำ อิ้วสาวถี่และเร็วขึ้น "อ่ะหหาา" น้ำว่าวของไอ้อิ้วจำนวนมากพุ่งกระเด็นทั่วอกและท้องผม และเพียง ไม่กี่วินาที ผมเกร็งและจนควยผมน้ำแตก พ่นน้ำรักออกมาตามกัน เรานอนหอบกอดกัน คลอเคลียกันอย่างมีความสุข แล้วไปอาบน้ำทะเล ล้างตัวแล้วกลับขึ้นนอนในบังกะโล สุดๆครับ คนที่ผมคิดไว้สุดท้่ายผมก็ไม่ได้คิดไปเอง แถมได้เสียวจนลืมไม่ลง ตอนเช้าผมไปอาบน้ำอีกครั้งครับ กะว่าจะล้างน้ำทะเล เปิดฝักบัวกำลังถูสบู่ครับ ได้ยินเสียงคนเปิดประตูห้องน้ำ หันไปเป็นไอ้เป๊ก มันยิ้มหล่อหน้าหวาน แล้วหันไปล๊อคประตู! r8 J, n# X' S ?8 d+ u) {/ p
เป๊ก : กูอาบน้ำด้วย ผมงงครับปล่อยมันเดินเข้ามาถอดผ้าเช็ดตัวผมยังไม่ทันได้ถามอะไรตอนนี้มือมันก็โอบกอดผมไว้แล้ว
6 t0 f' W* s9 K8 C, r# sเป๊ก : กูรู้สึกดีกับมึงนะ & }% ]9 D( z# t% H
แล้วมันก็โน้มลงจูบปากผม นี่มันอะไรกัน ไอ้เป๊กก็ชิบผมเหรอเนี่ยแล้วผมๆจะทำยังไงกับเพื่ิอนสิงคนนี้ดี . C( H# L7 @' Y2 L! T5 X
|