ถ้าหากว่าซ้ำต้องขออภัยนะครับและขอโทษเจ้าของเรื่องด้วยนะครับเพราะว่าคัดลอกมาอีกที
, U# t- E) z* o2 S! B6 h( b; wตอนที่ 16
2 @( x: ?3 {# ]5 {8 Z# | “พี่โซ่ ตื่นๆ ไปตลาดหาซื้ออาหารทะเลมาทำกินกัน”. E8 S& {' B7 _3 }4 o! h) a3 d! Y5 a
“ได้ๆ งั้นขอเวลา 10 นาที ไปล้างหน้าล้างตาก่อน”
4 m5 K3 o2 k, n0 d8 F% t3 ?. D “งั้นผมไปรออยู่กะไอ้ปอนด์นะ”$ Q$ c1 j5 B, f. Q
“อื้ม” พอล้างหน้า แต่งตัวเสร็จผมก็เดินไปยังจุดที่พวกไอ้เจ้าอิฐนั่งคุยกันอยู่
2 K) m- U1 U- k “ปะ ไปกัน วันนี้จะซื้ออะไรมาทำกินกันดี”$ J/ Y* `& @) d6 z5 Y* d4 h
“ผมอยากกินอาหารทะเลอ่า น่าจะเข้ากะบรรยากาศแบบนี้ดี”
( K6 W# r7 b, Z5 D5 w: a7 e/ F4 \ “อืม งั้นก็ซื้อพวก กุ้ง หมึกมาย่างก็แล้วกัน แต่มีใครทำน้ำจิ้มซีฟู๊ดเป้นบ้างอ่า” ผมถามขึ้น7 j; n7 P1 T' |0 {9 c: _, m
“เดียร์ทำเองค่ะ พอดีเดียร์มีสูตรที่คุณแม่สอนมา รับรองได้ลองแล้วจะติดใจ”
5 a% r( [1 a4 N+ A “งั้นดีเลย งั้นพวกขนมหวานทำอะไรกินดี”) w4 y6 i U* g$ L5 ?* _3 \
“หน๋มหวานไม่สนใจพี่ ขอเครื่องดิ่มแทนได้ม๊ะ” ไอ้ปอนด์ออกความเห็น
" ]; `. x/ t! Q: D: _3 H4 l “ก็ได้ ใครจะเอาอะไรเพิ่มกะบอกละกัน เดี่ยวเป็นเจ้ามือเอง”
9 V+ C2 y* B; X; q( X “งั้นไม่เกรงใจละนะคับ จัดเต็ม จัดหนัก”- z) y0 l0 n' W* o
“งั้นงบ 200 พอม๊ะ” 555 สะใจ' n! B: K8 ]% |* e7 o9 `* @! W# M0 t
“เหว่อ 200 แค่กุ้งก็แทบจะไม่พอแระพี่”+ }" K2 y+ F1 z6 M
“อ้าวที่เหลือก็ออกกันเองดิ หุหุ”) n" @* y1 K0 t9 q* K. Q f
“อะโด่ว พี่อ่า เรียนอยู่ค๊าบบบยังมะมีเงิน”
' d5 t( O5 M3 k3 @& h/ | j “อ่าๆ พี่ก็พูดเล่นไปงั้นแหละ” ตอนนี้ก็มาถึงตลาดแล้ว พวกเราจึงแบ่งหน้าที่กันว่าใครจะไปซื้ออะไร จะได้ไม่เสียเวลามาก แล้วเพียงไม่นานนักพวกเราก็ได้ของมากันครบ แล้วก็ขับรถกลับที่พักกัน แต่ในระหว่างทางก็ไม่ลืมที่จะแวะร้านสะดวกซื้อเพื่อที่จะซื้อเครื่องดื่ม พวกเหล้า น้ำอัดลม
( U( `( g0 F1 P1 {# V5 y z พอถึงที่พักก็ช่วยกันทำอาหารกินกัน กว่าจะเสร็จก็เกือบจะมืดแล้ว ขอบอกว่าบรรยากาศดีมากๆคืนนั้นพระจันทร์เกือบจะเต็มดวงแล้ว ทำให้มีแสงไฟสลัวๆดูโรแมนติกมาก พอทำอาหารเสร็จก็เริ่มลงมือกินกัน แล้วก็ดื่มเครื่องดื่มควบคู่กันไปด้วย หลังจากอิ่มจากอาหารตรงหน้าแล้ว ก็ช่วยกันเคลียร์พื้นที่ เพื่อนที่จะได้ตั้งวงดื่มเหล้ากันต่อ มีทั้งเหล้า ทั้งเบียร์ หลายตัวเลือกอ่า แล้วแต่ว่าใครอยากจะดื่มอะไร
- p6 ?# v7 k, {5 _ W “พี่โซ่เอาไรคับ”- w( t0 I0 t4 I0 [- T
“พี่ขอเหล้าละกัน ผมสมโซดานะ น้ำไม่ต้อง”
' y v# i) y. H! z9 T “แกละปอนด์”0 r2 f o$ M( {, \
“ขอเหล้าวะ ไม่อยากกินเบียร์ เดี่ยวลงพุง ส่วนของเดียร์ขอน้ำอัดลมนะ”5 v' u2 ? ]7 d* @) h. @$ I
แล้วพวกเราก็ดื่มกันไป คุยกันไป ผมจึงชวนพวกเด็กๆคุยเรื่องผีกันไปด้วย ผมก็อารมณ์ประมาณนี้อ่าครับ ชอบฟัง หรือเล่าเรื่องผี นี่ถ้าทีมงานเดอะช็อคเปิดรับสมัครทีมงานนะ ผมจะรีบไปสมัครเลย 555 ผมก็เริ่มเล่าประสบการณ์ที่เคยฟังจากคนอื่นๆมา พวกเด็กๆ ก็นั่งฟังกันตาสลอนเลย บางฉากบางตอนผมก็แอบแกล้งให้พวกนั้นตลกใจเล่นดีนะไม่มีคนกรี๊ดจนแต๋วแตก ไม่งั้นละแย่เลย ฮิฮิ ดื่มกันไปคุยกันไป จนเริ่มเมาได้ที่ ตอนนี้เวลาก็เกือบประมาณจะเที่ยงคืนแล้ว ผมจึงชวนพวกน้องไปนอนกัน เดี่ยวจะไม่สบายกันเอา ยุงก็เยอะด้วย
6 _/ f% N$ \) r# ?( S/ Z6 i “ปะ ไปนอนกันดีกว่า ดึกมากแล้ว”
9 L t" f7 o# m' h4 V “ม่ายอาวอ่า กำลังหนุกเลย” ไอ้อิฐพูด( x. b) z! X5 D" W" E1 U( y
“พอได้แล้วอิฐ เมามากแล้วนะเราอ่า”- B# J* O" D9 `8 B$ {. ]. A# d4 b
“ผมมาวที่หนาย เค้าบอกว่าคนเมาเดินไม่ตรงนิ เดี่ยวผมจะเดินให้ดู” แล้วมันก็ลุกขึ้นทำท่าจะเดิน แค่ลุกก็จะล้มแล้ว ยังจะมาทำอวดดีอีก* s7 a& y$ ?# {# a6 |( R
“เห็นม๊ะ ผมบอกแล้วว่าโผมม่ายมาว” แล้วมันก็ทำท่าเหมือนจะอ๊วก
1 X% D: b1 T- c5 A “ไหนบอกไม่เมาวะ ตลกวะ” ไอ้ปอนด์แขวะไอ้อิฐ แล้วผมก็เดินไปพยุงเอาเจ้าอิฐไปยังที่พัก
1 _! q# m) B' ~8 b “ปอนด์ เดียร์ พี่ฝากเคลียร์ของที่อยู่บนโต๊ะด้วยนะ”! E* f& H; t0 X$ W: v
“คับพี่ พี่พาไอ้อ่อนไปนอนเหอะ”
. Z9 l1 @* @6 f& j0 `& C6 R6 L “รู้ว่าเมาง่ายยังจะกินเยอะอีกนะ ไอ้เด็กน้อย” ตอนนี้มันหลับไม่รู้เรื่องเลยนะ ผมจึงไปหาผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัวให้มัน ผมก็จัดแจงถอดเสื้อผ้ามันออกจนหมดเกลี้ยง ผมก็ลงมือเช็ดตัวให้ซะจนสะอาดสะอ้าน แต่ด้วยความรู้สึกที่ผมเมา แต่ก็เมาไม่มากนัก เมาทีไรก็ชอบมีอารมณ์ทางเพศ ผมจึงลงมือปฎิบัติกิจกามของผม โดยมเริ่มจากการจูบปาก แต่ก็ไม่มีปฎิกิริยาตอบรับใดๆ ผมจึงผมไซร้ตามซอกหู คอ ไล่ต่ำลงไปเรื่อยๆ จมถึงหัวนมสีชมพูคู่นั้น ผมดูดเลียไปซักพักก็ได้ยินเสียงครางในลำคอ
3 Z! W' q* C! I% w, ` “อ่าส์ ซี๊ด” ผมก็ดูดเม้มไป มือก็คลึงตรงช่วงล่างของเจ้าอิฐมัน แต่ตอนนั้นพึ่งเช็ดตัวเสร็จ ไฟก็ยังไม่ได้ปิด ด้วยความเงี่ยน จึงหน้ามืดตามัว ทันใดนั้นเอง ประตูถูกเปิดขึ้น ผมตกใจรีบหันหน้าไปทางประตูทันที
7 L9 y2 f7 f6 e* i. X “พะพะพี่ ทำกระเป๋าสตางค์ตกไว้อ่าคับ ผมเอามาคืน”9 \* t! q8 c+ T1 F# P
“...................................”
4 e p3 P1 M0 m, z- c “ผมขอโทษนะที่ไม่ได้เค๊าะประตูก่อน งั้นผมกลับไปนอนก่อนนะ” แล้วปอนด์มันก็ปิดประตูวิ่งออกไป ทำเอาผมหมดอารมณ์เลย คิดกลัวไปหมด เล่นซะคืนนั้นนอนแทบไม่หลับ5 a- N9 N! i5 l$ |, o3 c
เช้าวันใหม่2 C% P8 w' I# d" @2 u8 B7 r
ผมตื่นมาประมาณเกือบจะ 9 โมงเช้า แล้วอิฐมันยังหลับ แล้วก็นอนกอดผมอยู่ ผมจึงกอดกระชับอิฐมัน ซักพักอิฐมัน ก็ตื่น
9 z; E! n3 U9 x/ h- w7 O9 ?4 o “กี่โมงแล้วคับพี่”
1 T% |$ b& c @/ w3 r “เก้าโมงกว่าแล้ว หิวรึยัง”8 g5 E% j- x8 y
“ยังอ่าคับ รู้สึกคอแห้งๆอ่า”% ], r/ i# L# d
“งั้นเดี่ยวพี่เอาน้ำมาให้” ผมก็เดินไปเอาน้ำมาให้ พอยื่นน้ำให้เสร็จ ผมก็นั่งลงข้างๆเตียง โดยหันหลังให้อิฐ* {0 c) C8 T+ n5 O9 \
“อิฐ” ผมเรียกเจ้าอิฐมัน; D$ Y% K2 P2 }
“อะไรคับพี่” อิฐถามกลับมา q% _" M4 k+ e8 d- U
“ปอนด์มันรู้เรื่องเราสองคนแล้วนะ”; l7 g8 [% `* [5 g
“ห๊า มันรู้ได้ไงอ่า” อิฐทำท่าตกใจ แล้วดีดตัวขึ้นมาจากที่นอนทันที
( I. B0 [: G4 ~; j1 M% I; u “ก็เมื่อคืน.....#%@#%$^#%^#%^#^#^@#^#^#“ ผมก็เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้อิฐมันฟัง ดูเหมือนอิฐมันจะกลุ้มยิ่งกว่าผมอีก: \; @! N8 ?6 X( P
“ผมจะทำยังไงดีพี่ ผมกลัวจะเสียเพื่อนจัง กลัวว่ามันจะรังเกียจผม”" Y% j [7 m" C1 i1 y: q
“พี่ขอโทษนะ พี่ไม่ได้ตั้งใจ พี่ก็เมาอ่า แต่ปอนด์มันก็งเข้าใจละมั๊ง ” ผมก็พูดปลอบใจมัน ทั้งๆที่ผมก็กลัวไม่น้อยไปกว่าอิฐมันหรอก
$ `7 y9 w. p3 b: {; V “งั้นเราลุกไปอาบน้ำกันปะ จะได้ลงไปหาอะไรกินกัน” แล้วอิฐมันก็เลยเดินไปอาบน้ำ พอมันอาบเสร็จผมก็อาบต่อ$ G6 R+ z# V& Y- E5 M
พออาบน้ำกันเสร็จก็พากันเดินมาที่พักของไอ้ปอนด์แล้วตะโกนเรียก ~; u: b' g/ S$ \8 k& g4 n
“ปอนด์ ปอนด์”
: J$ _$ u# d$ Z% V3 c, C$ V “คับพี่”+ ^$ }# m. O# ^0 u, _$ n7 {
“ทานอะไรยัง ไปหาอะไรกินกันปะ”3 S2 v2 ^' I3 U# X4 h- l8 I
“ขอตัวแปปนึงคับ อาบน้ำพึ่งเสร็จ กำลังใส่เสื้อผ้าอยู่”
4 C# _9 z# ~4 _ซักพักปอนด์กะเดียร์ก็เดินลงมา ผมจึงเดินน้ำหน้าพาทุกคนไปยังห้องอาหารของทางบังกะโลแล้วก็สั่งอาหารมากินกัน+ Y0 C7 K- v, _7 W$ S" c7 A; A
“ปอนด์ เดี่ยวทานข้าวเสร็จไปหาพี่ที่ห้องด้วยนะ พี่มีเรื่องจะคุยด้วย”
/ h+ c4 e& G' ~" u7 T. E: u “คับพี่”, Z) |' B! V! Z, l9 S: U7 ^8 ^7 f
แล้วพวกเราก็ตกอยู่ในความเงียบงัน รับประทานอาหารตรงหน้ากันจนเสร็จเรียบร้อย แล้วก็แยกย้ายกันกลับที่พัก
; M; Z+ i1 g! ~" v4 f5 p' ^) B+ w “ก๊อกๆ พี่โซ่คับ ผมปอนด์เองคับ”
. W$ ]; Y8 d3 T7 A “เข้ามาสิ ประตูไม่ได้ล็อค” แล้วปอนด์มันก็เดินเข้ามา ส่วนอิฐมันนั่งก้มหน้าอยู่ข้างๆผม! z, d. y% P. a e) b# L, {; U& w/ p
“ตอนนี้ปอนด์คงรู้เรื่องพี่กับอิฐหมดแล้วนะ ปอนด์คิดว่ายังไง รังเกียจพวกเราสองคนหรือเปล่า”
" U8 y# I9 J X X0 B: a. e “ไม่หรอกครับ ชีวิตเราก็ย่อมมีทางเดินขอแต่ละคน ถึงยังไงพี่ก็ยังเป็นพี่ แล้วอิฐมันก็ยังเป็นเพื่อนผมเหมือนเดิม”4 s7 [% X4 y. D3 x
“กูขอบใจมึงมากนะปอนด์ที่ไม่รังเกียจกู” “ก็กูเพื่อนมึงนี่ เรารู้จักกันมานานเท่าไหร่แล้ว ห๊ะ ไอ้เพื่อนรัก” แล้วอิฐมันก็ลุกขึ้นเดินไปกอดไอ้ปอนด์$ ^, L* }# b( a7 v7 F! L
“สบายใจได้แล้วไอ้เพือนรัก มรึงรักใครกูก็รักด้วย มึงจะเป็นยังไง กูก็ยังเป็นเพื่อนมึงเสมอ”$ ?- k! B! C# h- H/ m8 z
แล้วปอนด์มันก็ขอตัวกลับไปยังที่พักของมัน พอตกช่วงบ่ายๆ ผมก็เลยโทรไปหาปอนด์ บอกมันให้เก็บของ อีก 1 ชั่มโมงต้องกลับกรุงเทพแล้ว หลังจากนั้นพวกเราก็กลับมายังกรุงเทพ
) B" X* f3 G8 O% z' g. m. j6 F, a3 I; J# x F& c+ p; l
* I/ f B+ M1 G |
7 J) s7 ^7 G ?" }/ u( a( z' r$ V8 Z3 q7 A
7 ~; g) B! o5 z( Y' \, e
% {9 M/ `7 |( l |