|
|
ผมเป็นคนต่างจังหวัดเข้ามาเรียนในกรุงเทพครับ จะไปจะกลับทีก็ต้องใช้เวลาเป็นวันๆ ผมเลยตัดสินใจขอเงินทางบ้านซื้อห้องคอนโดอยู่ในกรุงเทพใกล้ๆมหาลัย เนื่องจากทางบ้านผมมีฐานะพอสมควร กะว่าเรียนจบก็จะขายต่อ
0 B) i' Y, W# ^/ _( g7 p* [9 M# @5 t. P. b9 z* `% ^+ _0 {, ?, g
.. ผมเป็นคนชอบออกกำลังกายครับ ปกติก็เล่นเวทกับว่ายน้ำบ้าง เพราะนอกจากสุขภาพจะดีไม่เหนื่อยง่ายแล้วรูปร่างยังฟิตดีอีกด้วย เย็นวันหนึ่งหลังจากเล่นเวทได้เหงื่อแล้วผมก็กำลังจะกลับเข้าห้อง ก็เดินผ่านห้องของคนรู้จักคนหนึ่งครับชื่อพี่คม เห็นพี่คมแกให้ช่างมาขนทีวีออกไป ผมเลยแวะเข้าไปคุยด้วย
$ N% q5 X* v5 s/ D
+ M+ T* C8 T* ^"ทีวีเสียเหรอครับพี่" ผมถาม
. R7 M+ Z/ ^ N* H1 k! G"ครับน้องที มันเปิดไม่ติดน่ะ วันนี้ไปเช่าหนังใหม่มาตั้งหลายม้วน กะจะดูให้เปรมเลย ดันมาเสียวันนี้ได้" พี่คมตอบ สีหน้าไม่สบอารมณ์เท่าไหร่
, X. r5 U& } j2 R"ดูที่ห้องผมก็ได้นะครับ เอาไม๊ครับ" ผมชวน
- Z; z0 r. I ~* ~: O" T"ไม่รบกวนน้องทีดีกว่าครับ เกรงใจ" พี่คมตอบ สีหน้าดีขึ้นหน่อย( L6 J f* n4 S5 ]
"ไม่รบกวนหรอกครับ ดีเสียอีกผมจะได้ดูด้วย" คุยกันอีกพักนึงพี่คมก็ตอบตกลง ผมก็ขอตัวกลับห้องก่อนให้พี่คมแกเตรียมเทป แล้วก็จัดการเรื่องทีวีกับช่างให้เรียบร้อย8 @+ p% _# e7 u' n4 x% `+ u1 {
4 y! u3 s8 s( T# r: r, B0 c
.. ตอนนั้นผมไม่ได้สนิทกับพี่คมมากนักครับ ก็เคยเจอที่ยิมบ่อยๆ ก็เลยได้คุยกันบ้าง พี่คมแก่กว่าผมราว 5 ปี แกจัดว่าเป็นคนหล่อทีเดียว รูปร่างสูงใหญ่ล่ำสัน ผิวค่อนข้างคล้ำ ไว้ผมยาวประบ่า แกทำงานออกแบบแต่รับเป็นงานๆ ไป ไม่ได้ทำประจำเลยมีเวลาว่างค่อนข้างเยอะ9 Z5 Z9 L, V( y$ W9 l* f
3 }- O# _8 _* @6 S
.. ผมรออยู่ที่ห้องราว 20 นาทีเห็นจะได้พี่คมก็ยังไม่มา คิดไปว่าพี่แกอาจจะเปลี่ยนใจแล้วก็ได้ ผมเลยตัดสินใจไปอาบน้ำก่อนเพราะเหนียวตัวเหลือเกิน กำลังสระผมอยู่เสียงกริ่งก็ดังขึ้น ผมรีบล้างฟองออกเช็ดเนื้อเช็ดตัวพอแห้ง นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวไปเปิดประตู ประตูเปิดออก เห็นพี่คมถือเทปมาหลายม้วน พี่คมผงะเล็กน้อยเมื่อเห็นผม มองผมอยู่ไม่วางตาจนผมต้องเอ่ยปากเชิญแกเข้ามาข้างใน แกรีบทำกุลีกุจอเดินไปที่ทีวี ทำให้ดูน่าสงสัยว่าพี่คมแกจะมีรสนิยมเดียวกับผมหรือเปล่า ใจหนึ่งก็ว่าไม่น่าเป็นไปได้เพราะท่าทางพี่แกไม่ให้เลย แต่มานึกดูอีกที เรื่องอย่างนี้มันคงเป็นที่จิตใจมากกว่า คงจะดูแต่ที่ภายนอกไม่ได้.. ตอนนั้นผมก็แค่สงสัยเฉยๆ ครับ ไม่ได้คิดอะไรกัยพี่คมเกินเลยกว่านั้น เปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จแล้วผมก็ออกมาดูหนังกับพี่คม ม้วน 1 ม้วน 2 ก็ยังสนุกดี มาม้วนหลังๆ นี่หนังดูจะจืดๆ ไปหน่อย บวกกับที่ผมเหนื่อยมาจากเล่นเวท ผมเลยเผลอหลับไปไม่รู้ตัว รู้สึกตัวอีกทีเมื่อมีมืออุ่นๆ คู่หนึ่งกำลังลูปไล้ผมอยู่ ไม่ลืมตาขึ้นมาดูก็รู้แล้วว่าใครเป็นเจ้าของมือคู่นั้น อารมณ์ผมเริ่มกระเจิดกระเจิง เมื่อพี่คมเข้ามาไซร้ที่หน้าอก แกคงจะลองเชิงว่าผมจะเล่นด้วยหรือเปล่า เมื่อผมไม่ได้พูดอะไรก็เท่ากับไม่ปฏิเสธ
6 Y6 H+ ?9 m: i: A- x5 ]/ G! l. d! s; O; ?* r5 C
.. มือขอแกเริ่มปัดป่ายไปตามลำตัว จนมาหยุดที่จุดสำคัญของผม ผมเผลอผมครางออกมาเบาๆ เมื่อพี่คมแน่ใจว่าผมเล่นด้วยก็ผละตัวออก แล้วเดินไปที่ห้องนอนพร้อมส่งสายตาชักชวนให้ตามไป มีหรือผมจะปฏิเสธ ด้วยความต้องการสานต่อ ผมเดินตามพี่คมไปอย่างแทบไม่ต้องคิด แล้วเกมรักของผมกับพี่คมก็เกิดขึ้น
9 Q9 W4 m7 c' d1 E1 |
; u, b* l: r& k/ s.. พี่คมจัดการกับเสื้อผ้าของผมอย่างรวดเร็วรวมทั้งของตัวเองด้วย พี่คมหุ่นดีไม่ใช่เล่น ขนาดน้องๆ นักเพาะกายก็ว่าได้ ไหล่กว้างหนั่นหนา อกนูนแน่น ท้องเป็นลอนกล้าม ถึงแม้จะไม่ชัดเหมือนนักกล้ามมืออาชีพก็ทำให้เร้าอารมณ์ผมได้ไม่น้อย พี่คมวางผมลงบนเตียง8 z. p6 C( S8 M" r# s6 Q
) a2 M8 J' {7 {- w1 W"หุ่นดีนะครับน้อง บึกดี ผมชอบ" แกชมผมพลางลูปไล้ที่หน้าอกของผม ผมปล่อยให้พี่คมทำอะไรได้ตามสบาย พี่คมขยับตัวขึ้นทับผม มือข้างหนึ่งไล้เบาๆ ที่หน้าอก ส่วนอีกข้างลดต่ำลงไปคลึงเคล้าที่เจ้าน้องชายของผม พี่คมทำผมเสียวเหลือเกินจนผมกลัวจะเสร็จเสียก่อน เลยขอเปลี่ยนเป็นฝ่ายทำบ้าง8 ]! S7 w; E0 C) l/ g8 {9 [& a
]% @3 b6 ?: p) a.. ผมขึ้นนอนทับพี่คม เคล้าคลึงไปทั่วท่อนบนอันกำยำ ตั้งแต่ไหล่มาจนถึงลอนท้อง พี่คมครางเบาๆ ผมขยับตัวขึ้นเล็กน้อยลูปไล้ไปที่หน้าอกของพี่คม จนมาหยุดที่บริเวณหัวนม ผมคลึงเบาๆ ดูพี่คมจะพอใจเป็นพิเศษ ทางท่อนล่างนั้นน้องชายของผม ก็กำลังถูไถกับของพี่คมอย่างไม่ลดละ เราสองคนผลัดกันเป็นฝ่ายเล้าโลมอย่างนี้อยู่หลายหน จนสุดท้ายก็มาอยู่ในท่า 698 a' ]; T& l! o* `
# L, O; y+ w- ^7 s$ G3 {
.. เสียงดูดกับเสียงครางของผมกับพี่คมสลับเป็นระยะ พี่คมดูดเก่งมากจนผมเกือบเสร็จไปหลายหน ดีที่ถอนออกมาทันทุกครั้ง พี่คมเองก็เกือบออกเหมือนกัน จนแกต้องขอหยุด พักเหนื่อยอยู่ครู่หนึ่ง ตอนนี้ผมกับพี่คมเหงื่อออกโชกไปทั้งตัว เนื่องจากตอนที่เดินเข้ามาที่ห้องนอนไม่ได้เปิดแอร์ไว้ @6 D/ y; r6 z) g
6 `. L! {- J6 r, f/ \ o, v0 v+ O
.. ตอนนี้พี่คมยิ่งดูดีขึ้นไปอีกเมื่อผิวเข้มๆ ของแกสะท้อนกับแสงไฟ เหมือนนักกล้ามที่ชโลมผิวไว้ด้วยน้ำมัน ผมเปิดแอร์เพราะทนร้อนไม่ไหว นอนพักหลับตาอยู่ครู่ใหญ่จนพี่คมลุกขึ้นมา ผมค่อยๆ ลุกขึ้นนั่งตาม หันไปสบตาพี่คมเป็นสัญญาณว่าพร้อมเล่นต่อ: R* q% ]) `, E+ B& o+ |
: U( C/ X* g/ O6 b"ขอพี่เข้าข้างหลังได้ไม๊" พี่คมถาม ผมอ้ำอึ้งอยู่สักครู่ ตอนแรกกะว่าวันนี้คงจะเสร็จแบบธรรมดาๆ ไม่ต้องสอดใส่มากกว่า ที่จริงผมก็ได้ทั้งรุกทั้งรับแหละครับ แต่วันนี้มันฉุกละหุกเกินไป จนผมไม่ได้เตรียมใจที่จะเป็นฝ่ายเจ็บตัวไว้ก่อน อีกอย่างอาวุธของพี่คมก็ไม่ใช่เล็กๆ เลย ต้องโดนเจ็บมากแน่ถ้าผมยอม' z/ D N, f5 j1 o2 F' V" w
" n' `6 ~9 Q Q0 x"ได้ไม๊ครับ ไม่ได้ก็ไม่เป็นไรหรอกครับ" พี่คมถามย้ำเสียงเบาๆ เมื่อเห็นผมทำหน้าไม่ค่อยดี ผมยิ้มแหยๆ แทนคำปฏิเสธ แต่อาสาจะเป็นฝ่ายดูดให้พี่คมจนเสร็จแทน พี่คมอมยิ้มแล้วถัดตัวไปนั่งรอที่ขอบเตียง ผมลงไปนั่งคุกเข่าลงที่พื้น พี่คมถ่างขาออก น้องชายของพี่คมผงาดชี้มาทางผมเหมือนจะท้าทาย เปลือกของพี่คมร่นลงไปหน่อยแล้วแต่ยังเปิดไม่หมด6 W, f/ i G* ~
; ~0 m& A, I+ n. j0 j3 |9 P
.. ผมค่อยๆ รูดเปลือกหุ้มของพี่คมลงจนสุด แล้วบรรจงครอบปากอมส่วนหัวไว้แล้วดูดเบาๆ พี่คมเริ่มคราง มือของแกขยับไปท้าวที่นอนด้านหลังเป็นหลักเอาไว้ กระดกตัวส่งให้เจ้าน้องชายมารับรสจากปากผมได้ถนัดขึ้น
, Q+ X2 D; u: @. D0 X5 Q.. เสียงครางดังขึ้นเมื่อผมใช้ลิ้นดุนไล่ตามเส้นสองสลึง จนพี่คมต้องแอ่นตัวรับ
; X- ~; G3 x! b8 Q4 s) q( ]
- X$ m- Q9 A3 i8 }& ?, ^7 w"เสียว.. เสียวครับ อ่า...อะ.." พี่คมครางพลางหลับตาปี๋ เจ้าน้องชายของพี่คมถูกดันเข้ามาเรื่อยๆ ผมก็เร่งดูดอย่างเต็มที่กะให้พี่คมเสร็จในปาก
& I5 K1 L0 d5 q4 N* a"โอย...เสียวครับ...อา.." พี่คมคราง แล้วรีบเอื้อมมือมาจับโคนน้องชายตัวเองไว้6 K. o+ Q0 ?/ w: p y
"พอก่อนครับน้องที จะไม่ไหวแล้ว..." ว่าแล้วพี่คมก็รีบถอนน้องชายออก เอามือกุมอยู่นานจนเจ้าน้องชายสงบลงบ้าง แล้วลงไปนอนแผ่พักเหนื่อยอีกครั้ง ผมเองก็เมื่อยปากอยู่เหมือนกัน ถ้าต้องเริ่มดูดใหม่คงไม่ไหวแล้ว ตอนนี้เลยสองจิตสองใจจะเอาไงดี จนกระทั่งพี่คมลุกขึ้นมานั่ง& _4 G9 I: k: L: Y' Y
* W8 F. I8 w4 U' T"ไม่ไหวแล้วครับน้อง คราวนี้จะแตกแน่ๆ แลกกันชักไม๊ครับจะได้เสร็จพร้อมๆ กัน" พี่คมพูดพลางขยับตัวเข้ามา ผมนึกในใจว่าก็ดีเหมือนกันไม่ต้องเจ็บตัว แต่ก็ชักเริ่มรู้สึกเสียดายถ้าจะให้จบธรรมดาแบบนี้3 a8 j* s( Z$ L. W, e: C, J/ Y) ]
"เข้าข้างหลังไม๊ครับ เอาให้เสร็จในรูผม" ผมตัดสินใจยอม j* |- t2 D1 Z! x# [( z
/ `8 }4 V1 r0 t9 j.. พี่คมยิ้มแทนคำตอบ แกจัดให้ผมนั่งโก้งโค้ง 4 ขาที่ขอบเตียง ส่วนแกลงไปยืนที่พื้นเตรียมการสำเร็จโทษ พี่คมคงกลัวผมเจ็บเหมือนกัน แกอัดโลชั่นใส่รูผมซะจนเยิ้ม แล้วป้ายอีกกำใหญ่ที่น้องชายของแก, ]( `0 s- F( D0 J, y, z
.. พี่คมใช้มือหนึ่งจับเอวผมไว้ อีกมือหนึ่งเขย่าน้องชายจนแข็งแล้วค่อยๆ ปักหัวเข้ามาในรูของผม ทันทีที่พี่คมดันเข้ามาผมรู้สึกเจ็บจี๊ดแต่ไม่กล้าออกเสียง กลัวพี่คมจะไม่กล้าทำต่อจะเสียอารมณ์กันทั้งคู่
Y! }4 o$ x1 q8 Y/ }! D C. k! ~6 ?( h1 L @7 ^3 s- o
.. พี่คมทิ้งค้างอยู่สักพักจนผมค่อยยังชั่วจึงค่อยดันเข้า ไม่กี่หนก็เข้าสุด ทิ้งค้างไว้อีกครั้งแล้วพี่คมจึงค่อยเริ่มโยกช้าๆ แรกๆ ผมก็ยังเจ็บอยู่แต่สักพักก็เริ่มดีขึ้น พี่คมใช้ 2 มือจับเอวผมไว้แน่นแล้วเริ่มซอยถี่ขึ้น ตอนนี้ความเจ็บที่ผมมีกลับกลายเป็นเจ็บๆ ปนเสียวแทน
/ [) M# x$ S, ?6 c2 I
+ r* a0 `8 H+ f# g1 X"เสียว... อ่า... เสียวครับ...โอะ...โอะ" ผมครางแทบไม่เป็นภาษา เสียงครางยิ่งกระตุ้นให้พี่คมซอยถี่ขึ้นอีก โดยไม่มีทีท่าว่าจะเสร็จง่ายๆ อย่างที่แกบอกเลย; w; I8 i. J, V1 |1 g
"เสียวครับ...อ่า...อ่า...อ่ะ..." ผมครางกระเส่า พี่คมทำผมเสียวเหลือเกิน คราวนี้นับว่าตัดสินใจไม่ผิดที่ยอมพี่คม: G- M3 ~! V, f. E! f) k
"พี่ก็เสียวครับ รูน้องฟิตดีจัง" พี่คมพูด
7 z" }3 h$ @8 R% s"ไม่ไหวแล้วครับ..อะ...อะ..." ผมเสียวจนทนไม่ไหว, Q2 K: B {5 |5 T3 R3 R# V, @
"ทนอีกนิดครับ พี่จะออกแล้ว" พี่คมคงเข้าใจว่าผมเจ็บ
( c# F5 j, b8 F: Q& I"เสียวครับ..อะ...อะ...ไม่ไหว...โอะ..ไม่ไหวแล้ว" ผมครางเสียงดัง; ?; M q1 J! i$ g e/ X
. t L7 P+ |" y \' f9 G* v
.. สิ้นเสียง น้ำจากปากเจ้าน้องชายของผมก็พุ่งทะลักลงที่นอนเป็นระลอกใหญ่ ผมเสร็จโดยไม่ได้ไปแตะถูกมันเลย พี่คมเห็นผมเสร็จคาตายิ่งได้ใจ เร่งเครื่องขึ้นอีก จนไม่ช้าก็ระเบิดน้ำใส่รูของผมจนล้นออกมาข้างนอก ผมกับพี่คมนอนหอบกันอยู่นานด้วยความเหนื่อย แต่อารมณ์ใคร่ของเรายังไม่หมดแค่นั้น เกมที่ 2 เริ่มขึ้นใหม่ทันทีเมื่อหายเหนื่อย
2 u. ~9 N- } R" z$ p2 t6 t B& B9 @' H1 S! [
.. พี่คมจัดแจงชโลมโลชั่นทั้งที่รูผม และน้องชายตัวเองอีกครั้งก่อนเริ่มกิจครั้งใหม่ จัดให้ผมนอนตะแคงแล้วเข้ามาทางด้านหลัง ยกท่อนขาด้านบนของผมขึ้นแล้วรั้งไว้ เปิดทางให้น้องชายเสียบรูผมได้ ค่อยๆ ขยับดันเข้ามาแล้วจึงเริ่มซอย พี่คมซอยไม่ได้ถี่เท่าท่าเดิมเนื่องจากไม่ค่อยถนัดสักเท่าไหร่ แต่ก็ทำให้ผมเสียวดีเหมือนกัน เพราะผมไม่ค่อยได้เล่นท่าแปลกๆ แบบนี้กับใคร2 D2 O" k5 ~3 S U& X
! B4 ~) Q% X% m" v) q& M' r) f
.. ซอยอยู่สักพักเห็นว่าไม่ค่อยได้ผลพี่คมเลยถอนออก คราวนี้ผมขอแสดงบ้าง ให้พี่คมนอนหงายเพื่อผมจะขึ้นคร่อมเทียน ทั้งๆ ที่พี่คมเสร็จไปแล้วทีนึง แต่เจ้าน้องชายยังแข็งปั๋ง จับส่วนหัวปักเข้าในรูผมแล้วกลั้นใจทิ้งตัวลง ปล่อยให้เจ้าน้องชายของพี่คมเสียบทะลวงเข้ารูของผมจนเกือบมิด" v! |: [( X; d
: ]5 O! M: H v% v- K# h8 B- Z1 R
"ซื้ด...โอย..." ผมร้องเบาๆ เพราะความเจ็บ8 b, l' e+ j( g9 Z$ |1 i8 _
"อะ...อ้า....." พี่คมครางเสียงดังพร้อมกระเด้งตัวขึ้นรับ เห็นพี่คมทำหน้าเสียวทำให้ผมมีอารมณ์ไปด้วย ผมจึงเริ่มขย่มทั้งๆ ที่ยังเจ็บอยู่% K$ A9 U6 `: E
"อะ..ดีครับ...อะ" พี่คมครางเป็นระยะ ผมทนเจ็บไม่ไหวต้องชักว่าวให้ตัวเองไปด้วยจึงค่อยยังชั่ว ผมกระแทกแรงขึ้น พี่คมคงเสียวมากสังเกตุจากแกกระเด้งตัวขึ้นรับเป็นระยะๆ ไม่นานนักพี่คมก็เสร็จรอบที่ 2 ในรูของผม
+ W' a8 D2 \$ N8 E0 a$ R/ }8 d8 z0 {% V% ^( `8 T2 C( @$ J" l
.. หายเหนื่อยแล้วพี่คมอาสาจะชักให้ผมแต่ผมปฏิเสธ จริงๆ แล้วที่ผมยอมให้แกเสียบก็เพราะมีแผน ผมขอเสียบรูพี่คมบ้าง
- o* T& M2 l: R, z+ F"ไม่ไหวครับน้อง พี่รุกอย่างเดียว ไม่เคยให้ใครเสียบเลยครับ" พี่คมรีบปฏิเสธ3 I, {: x% r/ ?
"ขอผมนะพี่ ผมยังยอมให้พี่เลย" ผมทวงบุญคุณ รบเร้าอยู่นานพี่คมก็ยังไม่ยอมอยู่ดี ปกติพวกรุกอย่างเดียวมักไม่ค่อยยอมให้เสียบ เพราะจะรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นผู้หญิง อันนี้ผมก็พอเข้าใจ% s" t" {2 \ a0 V
.. ตื้ออยู่นานจนผมเริ่มหมดอารมณ์เหมือนกันเพราะดูท่าทางแกคงไม่ยอมแน่ๆ
6 ]( L' v" n! F# n( X3 E
& { X, u. X/ ]7 j8 D"ไม่เป็นไรครับ ไม่ต้องก็ได้" ผมพูดเบาๆ ไม่ได้โกรธแต่รู้สึกเสียอารมณ์นิดหน่อย พี่คมเห็นผมหน้าเสียก็ทำหน้าเจื่อนๆ เหมือนรู้สึกผิด
. Y% B9 u0 b) z"เอาไงดีวะกู" พี่คมบ่น: n0 u, Z& `8 z" |
"ก็ได้ครับน้อง" พี่คมนิ่งไปพักนึงก่อนตัดสินใจพูดออกมา ผมแทบไม่เชื่อหูตัวเอง กะว่าชวดซะแล้ว นานๆ ทีจะได้เสียบหนุ่มกล้ามโตอย่างนี้สักที ยิ่งรู้ว่าพี่คมไม่เคยโดนมาก่อน จะมาเปิดบริสุทธิ์งานนี้ แค่คิดก็เสียวแล้ว* x' R0 A" N; H' a- }
+ h, |7 K, Y3 b
.. ผมให้พี่ผมนอนหงายที่ขอบเตียง ทาโลชั่นที่อาวุธตัวเองแล้วใช้นิ้วอัดเข้าไปในรูของพี่คมด้วย แค่เสียบเข้าไปนิ้วเดียวพี่คมก็ทำหน้าเบะซะแล้ว ขยับตัวจะหนีแต่ผมรั้งเอาไว้ ผมอัดโลชั่นเข้าไปเยอะพอสมควรเพราะกลัวแกเจ็บ ยกขาแกขึ้นพาดบ่าเตรียมบุกแล้วจึงเอาอาวุธปักทีรูพี่คม
0 S# ?) O+ u0 H2 Q. d' e6 V2 q# {) Q2 H w1 q6 j* I' G w! C
"อ่ะ..โอ๊ย" พี่คมร้องเสียงดัง ทั้งๆ ที่น้องชายผมยังทะลวงเข้าไปได้ไม่พ้นส่วนหัว
% ]) S6 N' i) o, x$ z' P+ m"ไม่ไหวครับ...โอย..เจ็บจังครับ...ไม่ไหวแล้วครับ" พี่คมร้องเสียงดัง เมื่อผมพยายามอัดเข้าไปแต่เข้าไปได้แค่หัว ผมรีบถอนอาวุธออกมากลัวพี่คมจะขาดใจเสียก่อน+ N. }3 n# M* p) l# d4 R! P$ J
.. พี่คมดันตัวถอยออกไปพลางเอามือกดที่รูเอาไว้ดูท่าทางเจ็บมาก; D3 t8 v( j8 @
"ไม่เอาแล้วครับน้อง พี่ทนไม่ไหว" พี่คมบ่น
4 b) j P7 e5 z+ D5 e1 N( `6 Z8 O"ขออีกทีนะครับพี่ เมื่อกี๊ผมคงรีบเกินไปหน่อย นะครับ" ผมต่อรอง สุดท้ายพี่คมก็ยอม
. f' ?) `+ q- q* P5 F7 D
2 T4 i9 ^1 l4 Y' n" N2 @) e.. คราวนี้ผมปะโคมใช้ทั้งโลชั่นทั้งสบู่เหลวขนานใหญ่หวังจะทะลวงเข้าไปให้ได้ จับขาพี่คมพาดบ่าอีกครั้ง แล้วค่อยๆ ดันอาวุธเข้าไปทีละนิด พี่คมซี๊ดปากไม่หยุด ดันเข้าไปหน่อยนึงก็หยุดคาไว้ก่อนให้พี่คมชิน ดันๆ หยุดๆ อย่างนี้อยู่หลายครั้งจนเข้าไปได้ครึ่งลำ. S; ^7 u% [+ E
.. พี่คมยังร้องเบาๆ ด้วยความเจ็บ ขนาดเปิดแอร์แล้วพี่คมยังเหงื่อออกเต็มตัว
" V5 J4 f1 i' m4 [3 g0 X% j2 S; |
1 |3 t# G0 x* {5 a"รีบๆ ทำเลยครับน้อง พี่จะไม่ไหวอยู่แล้ว" พี่คมเร่ง เพราะคงเจ็บมาก ผมเริ่มดันอีกครั้ง คราวนี้ดันเข้าไปทีเดียวจนเกือบมิด
) v0 T8 I2 Z. ^5 U4 h, X"โอ้ย..." พี่คมร้องเสียงหลง ผมสงสารก็สงสาร แต่ก็อดสะใจเล็กๆ ไม่ได้ที่ได้ทำร้ายพ่อหนุ่มกล้ามโต ผมเริ่มซอยช้าๆ
) L- z5 t) ~9 M! }& L' o0 L) {"อ่า..โอ้ย" พี่คมยังเจ็บอยู่ ดูพี่คมจะทนไม่ไหวจนต้องชักว่าวให้ตัวเองไปด้วย ดูท่าจะบรรเทาไปได้มาก ผมเริ่มซอยถี่ขึ้น ทุกครั้งที่กระแทกเข้าไป กล้ามเนื้อพี่คมจะกระเพื่อมสั่นไปตามแรงดูสวยงามมาก ผมยิ่งซอยถี่เท่าไหร่พี่คมก็ยิ่งชักถี่ขึ้นตามไปด้วย จนแกเสร็จเป็นหนที่สาม' j6 e1 E- L* u* m: J
X; g% p. Z8 |- c
.. พี่คมกระตุกอยู่หลายทีพร้อมกับระเบิดน้ำออกมาเยิ้มส่วนหัว แรงตอดของรูพี่คมทำให้ผมเสียวขึ้นไปอีก ผมเร่งซอยอาวุธเข้าไปหวังจะไล่พี่คมให้ทัน จนเสร็จครั้งที่สองคารูพี่คมในที่สุด เสร็จกิจแล้วพี่คมนอนพักอยู่นาน บ่นว่าเจ็บรูมากจนผมต้องหายามาทาให้ คืนนั้นผมนอนหลับเป็นตายตื่นขึ้นมาสายโด่งเกือบไปเรียนไม่ทัน นี่แหละครับเรื่องของผม เกิดเพราะทีวีเพียงเครื่องเดียวแท้ๆ ...
2 r3 n @9 ^/ e- }' i2 B |
|