ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 10703|ตอบกลับ: 73

เด็กน้อยโดนรุม

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
52
พลังน้ำใจ
1260
Zenny
4443
ออนไลน์
170 ชั่วโมง
ผมชื่อ "วิว" ครับ อายุ 15 ปี เรียนชั้น ม.4 ในโรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งของเชียงใหม่ครับ เป็นคนตัวเล็กบางๆ ผิวขาว หน้าตาออกแนวน่ารักๆ เหตุการณ์ที่ผมจะเล่าเป็นวันที่ผมโดนครั้งแรกนะครับ ตอนนั้นผมเป็นเด็กโคตรของโคตรเรียน มีผลการเรียนดีมากๆ แน่นอนว่าไม่เคยคิดถึงเรื่องเซ็กส์เลยครับ แม้แต่ชักว่าวก็ยังไม่เคย รู้จักยังไม่รู้จักเลยด้วยซ้ำไป 1 V1 N) J5 V* N$ O0 ^+ h
เรื่องของผมเกิดขึ้นในตอนพักกลางวันของวันหนึ่ง เพื่อนผมชื่อ "ต้น" วิ่งเข้ามาหาผมที่อ่านหนังสืออยู่ในห้องครับ % ]& d, _1 Y1 M% f1 f9 i
"วิว รู้ป่าว มีคนเขียนคำพวกนี้ในห้องน้ำว่ะ" % q3 [, D; c$ p( [; E% A3 n
"แล้วไง"
; S8 w% b) {8 S"มันเกี่ยวกับแกอ่ะดิ นี่ ดูซะ ถ่ายรูปมาให้" แล้วต้นก็เปิดรูปในมือถือที่เขาถ่ายตรงผนังห้องน้ำมาให้ผมดูครับ ข้อความนั้นเขียนซะตัวเบ้อเริ่มว่า "3 เกย์ ม.6 แอบรัก + หาโอกาสฉุดน้องวิว ม.3 ไปรุมร่วมเพศ" ผมอ่านจบแล้วรู้สึกว่าตัวร้อนทั้งตัวเลยครับ + ^3 m+ @( U, q: U) G+ s
"มันอาจจะเกี่ยวกับวิวอีกคนก็ได้นี่" ผมพูดแบบนี้เพราะว่าในชั้นของผมมีคนชื่อวิวอีกคนหนึ่งครับ . X% `" M7 j4 }
"แต่อีกวิวนึงมันเป็นผู้หญิงนี่หว่า ในข้อความมันเขียนว่าเกย์นะเว้ย"
% b4 y5 E- {; x% K  O3 s"เออ ก็จริง"
6 e7 [- V7 n0 q9 M3 l7 z"ต่อไปนี้แกระวังตัวดีๆล่ะ เดี๋ยวจะตกเป็นเมียผู้ชายนะ" แล้วต้นก็หัวเราะใหญ่ 9 J8 M6 [/ C) g0 J- T& {) R8 e% B
"โอ๊ย ไอ้ต้น ไม่มีใครมาทำอะไรเราหรอก" แต่ต้นยังล้อผมต่อไป ! {* p! ~, u. o% w5 }5 f! u
"สาวๆที่ชอบแกคงจะผิดหวังแล้วล่ะนะ"
! Y& c% K& z" O. v1 K( c2 i"พอเลยพอ ไอ้เวร แหม แค่คนเขียนผนังนิดหน่อย ทำเวอร์" ถึงจะพูดงั้นผมก็รู้สึกไม่ค่อยดีครับ
1 ~  k) z6 }+ O( W9 M( l) ]1 f0 Y  E1 o' c0 Z' W+ v, o
ตกเย็นผมยังไม่ขี่จักรยานกลับหอ (ผมลืมบอกว่าผมอยู่หอพักครับ ขี่จักรยานมาโรงเรียนเพราะอยู่ใกล้ๆกัน) ผมรอจนคนกลับไปเยอะแล้วถึงพุ่งไปที่ห้องน้ำครับ ผมเห็นข้อความขนาดยักษ์ที่เขียนเกี่ยวกับผมอยู่ ผมรีบเอาผ้าชุบน้ำมาขัดอย่างแรงแต่ข้อความก็ไม่ออกเพราะเขียนด้วยปากกาเมจิก ผมลองหลายวิธีครับ จนในที่สุด เมื่อผมกำลังขัดข้อความด้วยแปรงขัดรองเท้าอยู่ก็มีเสียงคนพูดข้างหลังผม 0 F  Z5 s7 W  i
"นึกแล้วว่าน้องจะต้องพยายามมาลบมันออก" ผมหันขวับไป เห็นพี่ ม.6 3 คนที่ผมรู้จักแต่หน้า แต่ผมมารู้ชื่อทีหลังว่าชื่อพี่สี่ พี่เอ และพี่น็อตครับ ยืนล้อมผมอยู่ แต่ยังไม่ทันที่ผมจะทำอะไร พี่เอกับพี่น็อตก็พุ่งใส่ผม พี่เอมาจับมือผมล็อกไพล่หลังและพี่น็อตไปล็อกขาผมไว้ ส่วนพี่สี่เอาผ้าเช็ดหน้ายาสลบมาโปะใส่ผมครับ ผมรู้ว่าผมกำลังโดนอะไรจึงกลั้นหายใจครับ แต่ทำไงได้ล่ะครับ โดนล็อกหมด สุดท้ายเลยต้องสลบไปตามระเบียบ , Z/ X& p- R5 T

7 n: B; t8 G, w' nผมรู้สึกตัวอีกทีว่านอนอยู่บนเตียงที่ไหนก็ไม่รู้ เพราะผมไม่ลืมตาครับ ไม่อยากให้พี่ๆรู้ว่าผมตื่นแล้ว ผมรู้ว่าตอนนี้ผมไม่ได้ใส่เสื้อผ้า ใส่แต่กางเกงในตัวเดียว แต่สิ่งที่เบนความสนใจผมไปคือ เสียงคราง เสียงขย่มเตียงและเสียงดูดอะไรสักอย่างดังจ๊วบจ๊าบลั่นห้อง ผมนอนนิ่งเพราะทั้งหมดนี้เกิดขึ้นข้างตัวผมเองครับ ตอนนั้นผมไม่รู้หรอกครับว่ามีอะไรเกิดขึ้นแต่ถ้าเป็นผมตอนนี้คงรู้ล่ะครับว่าพี่ทั้งสามคงกำลังเอากันอยู่ ผมนอนฟังเสียงไปเรื่อยๆจนในที่สุดพี่ทั้งสามก็ครางยาวๆกันทีละคนๆ คงน้ำแตกกันหมดแล้วล่ะ ผมได้ยินเสียงพี่ทั้งสามนอนหอบ สักพักก็พูดกัน
' @) t% J' d& S" h- k9 h"นี่สี่ ยาสลบมึงออกฤทธิ์กี่ชั่วโมงวะ"
6 L6 }& T$ w- ]: \"มันน่าจะหมดฤทธิ์ตั้งแต่สิบนาทีก่อนแล้วว่ะ แต่ทำไมน้องเขายังไม่ตื่นก็ไม่รู้"
( F  ^/ w0 ^' q"มึงแน่ใจหรอว่าน้องเค้าหลับอยู่จริงๆ" 8 T" L* ]" @- f2 A
"มึงก็ทดสอบดิ" # {1 L6 Z0 ~2 P; P7 {9 b
"ทดสอบอะไร" / O$ f0 Y- R7 [- Y
"ดูดอวัยวะเพศชายน้องเค้าแม่งเลย"
& ^" h1 a* a2 F' n" P' @+ E) ["จะบ้าหรอ อย่าลืมว่าน้องเค้าเด็กเรียนเว้ย คงยอมให้ดูดง่ายๆหรอก ดีไม่ดีโดนตีนถีบกระเด็น กูว่าเราค่อยๆไซร้จนเค้าเสียวเงี่ยนดีกว่า รับรองยอมให้ดูดแน่ๆมึง"
4 t' `, [/ I  I4 ~9 Y"แล้วตอนนี้จะทดสอบยังไง" 3 G3 V. [1 g6 s) m7 t4 [6 W5 |; f
"กูเคยเห็นน้องเค้าโดนเพื่อนรุมจี้ว่ะ กูว่าน้องเค้าต้องบ้าจี้แน่ๆ มึงก็ลองแทงท้องเค้าดูดิ"
' t: M6 r" i1 Pแล้วผมก็รู้สึกได้ครับ ว่าพี่ทั้งสามคลานมาอยู่รอบๆตัวผม ทันใดนั้น นิ้วชี้ของพี่คนไหนไม่รู้ก็แทงเข้าสีข้างผม ผมเป็นคนบ้าจี้มากๆ โดนเข้าไปเด้งเลยครับ ผมลืมตาขึ้นเห็นพี่ทั้งสามแล้วแทบช็อก พี่ทั้งสามร่างกายเปลือยเปล่าไม่ใส่อะไรสักอย่าง ทุกคนตัวใหญ่กว่าผมหมดและหน้าตาก็ดีทุกคน พี่สี่เป็นคนผิวขาว แต่แขนขาและหน้าจะคล้ำกว่าตัวนิดหน่อย พี่เอจะขาวทั้งตัว ส่วนพี่น็อตเป็นนักกีฬา ผิวเลยออกคล้ำและมีกล้ามท้องด้วย อวัยวะเพศชายทั้งสามลำชี้ตรงมาที่หน้าผม 2 U0 \, ]4 g1 T/ `- r9 z9 K1 `. C
"แหมๆๆ มีการแกล้งหลับด้วยนะเนี่ย" 7 J& O$ x+ A' \! e, F
"อย่างนี้ต้องโดนลงโทษกันหน่อยแล้วมั้ง" แล้วพี่ทั้งสามก็พุ่งเข้ามาปล้ำผมครับ แต่ผมดิ้นสุดๆ ทั้งผลัก ทุบ ปัด เตะ ถีบ ไม่ให้พี่ๆขึ้นมาทับตัวผมง่ายๆ ปากก็ตะโกนร้องให้คนช่วยสุดเสียง แต่ผมทำได้ไม่นานเพราะในที่สุดพี่น็อตก็ฝ่าดงมือดงตีนของผมขึ้นมาทับผมจนได้ ทั้งขาทั้งแขนพี่เค้ารัดตัวผมไว้ซะแน่นจนดิ้นไม่หลุด เมื่อเข้าตำแหน่งแล้ว พี่เค้าก็ประกบจูบปากผม เอาลิ้นดันเข้ามาพันลิ้นผม แต่ถ้าผมพลิกหน้าหลบพี่เค้าก็จะจู่โจมคอกับหูผมแทนทำให้ผมขนลุกซู่ไปทั้งตัว
/ A8 P4 S8 M! ], ^# u7 W2 k% G5 H" q5 W+ O) q+ |) h& r
ส่วนพี่เอกับพี่สี่ก็ลงมานอนขนาบข้างซ้ายขวาผมรุมไซร้หน้าไซร้คอผม มือของพี่เค้าทั้งหกมือก็เริ่มซุกซนลูบไล้ไปทั่วตัวผม แต่ที่โดนเป็นพิเศษคือบริเวณนมทั้งสอง ตูดและอวัยวะเพศชายที่อยู่ในกางเกงใน ผมบิดตัวเร่าๆด้วยความเสียวที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน สักพักปากทั้งสามก็เริ่มลดลงกำลังจะไปจู่โจมนมผมต่อ แต่ผมดิ้นสุดแรงเกิดจนสะบัดพี่น็อตหลุดไปทับพี่เอแทน และผมก็ใช้ทั้งมือทั้งตีนดันพี่สี่จนกลิ้งออกไปแล้วผมก็รีบคลานจะลงเตียงแต่โดนมือพี่เอจับข้อเท้าผมได้ ลากกลับไปกลางเตียง
5 [8 K& _4 ~: `3 H& s" s( H" Bตอนนี้พี่เค้าก็พยายามขึ้นมาทับตัวผมใหม่แต่ไม่สำเร็จ 7 O* V; [0 G5 ]* g* N1 s7 v
"โว้ย ทำไมมันดิ้นอย่างนี้วะ"
/ s3 g7 T. p: f" F"มึง กูนึกอะไรออกแล้ว สิ่งที่จะทำให้น้องเค้าหยุดดิ้นแบบเกือบถาวร"
: z/ r  Y6 O% k- J- I"ยังไง" 9 }: N/ ^" h. y- ?+ q, x, L+ W
"รุมจี้ไง" ผมได้ยินคำนี้ผมหยุดดิ้นทันที
0 U% H# @* K  L* l" H9 O) L"ชอบดิ้นนักใช่มั้ย เดี๋ยวพี่จะให้น้องดิ้นแบบหนำใจเลยล่ะ" แล้วมือทั้งหกก็ลงมาจี้ทุกจุดบนร่างกายผม ตอนนี้ผมดิ้นเหมือนกุ้ง สะบัดตัวแบบสุดๆ ปากก็หัวเราะปนครางอย่างควบคุมไม่ได้ ปกติเวลาผมโดนเพื่อนจี้ที่โรงเรียนผมจะโดนทั้งชุดนักเรียน คืออย่างน้อยก็ยังมีเครื่องป้องกันแต่นี่ผมไม่มีครับ เลยรู้สึกจี้แบบทวีคูณแต่พี่เอก็ยังเห็นว่าผมทรมานไม่พอ เพราะเค้ารวบข้อมือทั้งสองของผมไปกดไว้เหนือหัวผมด้วยมือเค้าข้างเดียว ทำให้ตอนนี้ร่างกายผมไม่มีมือมีแขนมาเกะกะและพี่ๆก็ลงมือจั๊กจี้ผมอย่างสบายใจ โดนแบบนี้เป็นอะไรที่ทรมานมาก ถ้าท่านผู้อ่านเคยโดนก็คงจะรู้ว่าทรมานแค่ไหน ผมโดนสักสองสามนาทีก็ดิ้นจนหมดแรง บัดนี้ผมแทบนอนนิ่ง รับมือทั้งห้าของพี่ๆอย่างไร้ทางสู้ ผมหายใจทางปากแบบหมดแรงจริงๆ สุดท้ายก็มีเสียงพี่สี่ที่ดูเหมือนมาจากสวรรค์
! T$ V# p/ U* C) t* B! u' \
& h1 g3 O# h1 d; c"พอแล้วมึง เดี๋ยวน้องเค้าสลบก่อนได้แตก" แล้วพี่เค้าก็หยุด ตัวผมอ่อนลงอย่างเห็นได้ชัดหลังจากเกร็งเพราะโดนรุมจี้ 6 c6 e! m3 Q( [6 B5 E: [6 b. ]
"นี่เป็นบทลงโทษที่เอาแต่ดิ้นนะจ๊ะ ต่อไปถ้าน้องวิวขัดขืนพวกพี่แม้จะเล็กน้อยแค่ไหน ก็จะโดนแบบนี้ จำไว้"
8 k0 `" b7 z* `2 y"ทีนี้ก็นอนหงาย กางแขนกางขาออกนะ" แต่ผมไม่ทำเลยโดนจี้อีกยกจนแทบตาย ; ?2 t( v0 N8 Z" B
"กางแขนขาออก" ผมไม่มีทางเลือกเลยต้องกางตามที่พี่เค้าบอก
8 \8 r4 r' C. t6 }) L/ b/ c" Dแล้วพี่น็อตกับพี่สี่ก็มานอนขนาบข้างผม ใช้ปากและลิ้นดูดเลียหัวนมทั้งสองข้างของผม ลีลาดูดเลียของพี่ทั้งสองดีมากครับ ทำให้ผมเสียววูบวาบแบบสุดๆ พี่เค้าไม่ได้แค่ดูดเลียขึ้นลงอย่างเดียวนะ แต่ยังมีเอาลิ้นแตะวนรอบหัวนม กดลิ้นลงหนักๆที่หัวนม รัวลิ้นใส่ปลายหัวนม จูบหัวนมและดูดเหมือนอมยิ้ม แต่ท่าที่เสียวสุดคงจะเป็นท่าที่พี่เค้าครอบปากใส่นมผมและใช้ลิ้นรัวใส่หัวนมที่อยู่ในปาก 8 p& q' s; `; H8 g+ z+ G
ส่วนพี่เอลงไปที่หว่างขาผม ใช้ปากถอดกางเกงในผมออก ทำให้อวัยวะเพศชายผมที่บัดนี้แข็งแล้วเป็นอิสระ พี่เอทิ้งกางเกงในผมไปให้พ้นทาง และยกขาทั้งสองของผมขึ้นฟ้าก่อนจะก้มหน้าลงไปดูดเลียรูตูดผม ทั้งรัวลิ้นใส่รู ลากลิ้นขึ้นลงยาวๆจนถึงใต้ไข่ เอาปากดูดและที่เสียวสุดยอดคือเมื่อพี่เอใช้นิ้วแหวกรูตูดผมและดันลิ้นเข้าไปในรูพร้อมควงสว่านอยู่ในรู ตอนนั้นผมยอมรับเลยว่าเงี่ยนจริงๆ เสียวที่สุดในชีวิต นมทั้งสองและรูตูดถูกพี่หล่อๆสามคนทำเสียวให้ ผมครางดังขึ้นๆ เริ่มไม่อายแล้ว คิดแต่ว่า ไม่สนมันแล้วความบริสุด วันนี้ขอเสียวอย่างเดียว
2 L& u6 J+ A7 ^5 O& B1 V4 A7 ~$ @สักพักพี่ทั้งสามก็เปลี่ยนตำแหน่งไปอยู่ที่อวัยวะเพศชายของผมแทน รุมดูดเลียท่อนอวัยวะเพศชายและไข่ของผมอย่างรุนแรง เร่าร้อนเหมือนอดอยากมานาน ผลัดกันอมดูด เปลี่ยนเป้าหมายจากไข่ไปอวัยวะเพศชายบ้าง จากอวัยวะเพศชายไปไข่บ้างไม่ซ้ำซากจำเจ ทั้งรัวลิ้นใส่ไข่ผม ดูดไข่ผม แตะลิ้นลากเลียตั้งแต่ใต้ไข่ไปหัวอวัยวะเพศชาย รุมดูดเลียไข่ผมคนละข้างบ้าง รัวลิ้นใส่โคนและหัวอวัยวะเพศชายผมบ้าง เอาปากครอบรูดอวัยวะเพศชายผมขึ้นลง ดูดอวัยวะเพศชายผมอย่างแรงเหมือนไอติม แทงลิ้นใส่หัวเหงี่ยงและรูบนหัวอวัยวะเพศชาย ใช้ลิ้นทั้งสามรุมเลียทั่วอวัยวะเพศชายผมพร้อมกัน จูบปากกันเองโดยมีอวัยวะเพศชายผมคั่นกลาง ตอนนี้อวัยวะเพศชายผมชุ่มไปด้วยน้ำลายและน้ำเงี่ยนของผมเอง ผมนอนนิ่งไม่ดิ้นอีกต่อไป หลับตาและครางอย่างมีความสุข ปล่อยให้พี่ๆทรมานอวัยวะเพศชายผมไปเรื่อยๆ มือของพี่ทั้งสามไม่มายุ่งอวัยวะเพศชายเลยครับ ไปยุ่งนม ท้องและตูดผมแทน คงกลัวว่าผมจะน้ำแตกเร็วเกินไปมั้งถ้าชักให้ พี่ทั้งสามยังเลียไล้ไซร้ดูดทั้งไข่และอวัยวะเพศชายของผมไปไม่หยุด จนผมเสียวขึ้นเรื่อยๆ น้ำเงี่ยนทะลักออกมามากขึ้นๆ แต่ทุกครั้งที่น้ำเงี่ยนผมไหลออกมาก็จะถูกพี่เค้าไม่คนใดก็คนหนึ่งดูดกินทุกทีไป ในที่สุด หลังจากช่วงเวลาแห่งความสุขอันยาวนานของผม ผมรู้สึกเสียวอวัยวะเพศชายมากขึ้น มากขึ้นและมากขึ้นจนถึงจุดที่เสียวที่สุด ผมแหงนหน้าครางยาวๆอย่างสุขเหลือล้น แอ่นอวัยวะเพศชายขึ้นเล็กน้อย เกร็งตัวสุดๆ มือทั้งสองขยำที่นอนเพื่อลดทอนความเสียวที่จู่ๆก็ทวีขึ้นบริเวณอวัยวะเพศชายของผม และแล้ว น้ำกามแรกของผมก็ทะลักออกมาจากอวัยวะเพศชายบริสุด พุ่งสูงขึ้นไปและตกลงมาใส่อวัยวะเพศชายและไข่ผมเองจนชุ่ม แถมยังทะลักออกมาอีกหลายระลอก จนอวัยวะเพศชายผมดูขาวไปหมด น้ำกามผมออกมาเยอะมากเพราะมันไม่เคยออกมาเลยสักครั้ง ผมว่าน้ำแตกนี่ก็เสียวมากแล้วนะแต่ผมยังเสียวมากกว่านั้นอีกเพราะพี่ๆทั้งสามยังรุมดูดเลียอวัยวะเพศชายและไข่ของผมต่อเพื่อกินน้ำที่เปรอะอยู่ พี่เค้าใช้ลิ้นแตะลากเลียตวัดเอาน้ำเข้าปากกันอย่างรวดเร็ว รุนแรงและเร่าร้อน เหมือนแย่งกันจะกินน้ำให้เยอะที่สุด ผมเสียวสุดๆ นอนหงายนิ่งให้พี่ๆเค้าดูดเลียกินน้ำอวัยวะเพศชายของผมต่อไป พี่ๆเค้าใช้ลิ้นและปากดูดเลียอวัยวะเพศชายไข่ของผมต่อเหมือนจะไม่ให้เหลือน้ำสักหยด โดยเฉพาะหัวอวัยวะเพศชายผมนี้โดนหนักมากๆครับ เสียวตลอดเวลาไม่ได้พักเลยเพราะจะมีลิ้นมาคอยเลียอยู่เสมอ ผมว่าอวัยวะเพศชายผมสะอาดแล้วนะตอนนี้แต่พี่ๆทั้งสามก็ไม่มีท่าทีว่าจะหยุดดูดเลียทรมานอวัยวะเพศชายผม ตรงกันข้าม กลับทวีความเร็วและแรงในการดูดเลียอวัยวะเพศชายของผม แย่งกันดูดเลียไปมา อวัยวะเพศชายผมก็ยังไม่อ่อนตัวลงด้วยเพราะผมยังเงี่ยนอยู่ ผมก็เลยต้องทนรับความเสียวอีกระลอกแต่เป็นความเสียวที่มากกว่าครั้งแรกเพราะพี่ๆเค้าเพิ่มความเร็วและความแรง อวัยวะเพศชายผมตั้งเด่รับลิ้นและปากของพี่ๆทั้งสามเป็นยกที่สอง ผมครางสุดๆ รู้สึกมีความสุขที่สุดในชีวิต สุดท้ายน้ำกามของผมก็ทะลักออกมาอีกระลอก และพี่ๆก็ดูดเลียกันจนหมดเหมือนเดิม เมื่อเสร็จยกที่สอง ดีใจมากที่พี่ๆเค้าหยุดเพราะผมไม่มีแรงแล้ว ผมนอนอยู่ในท่าเดิม อวัยวะเพศชายเริ่มอ่อนตัวลงเพราะโดนไปตั้งสองน้ำ พี่ๆก็คงเหนื่อยเหมือนกันเพราะต่างก็หอบหายใจ - P% b4 F/ D! `& N" P
"เป็นไงบ้าง ติดใจมั้ยล่ะ" ' s: i9 |1 e( g# o* `9 L
"ชอบมากเลยครับ ติดใจสุดๆ" ผมตอบพร้อมยิ้มหวานให้พี่ๆเค้า
# z2 R9 g! i- e! F4 j4 ^6 X"เฮ้ย อย่ายิ้มดิ เห็นน้องยิ้มแล้วรู้สึกเงี่ยน เดี๋ยวก็รุมดูดอีกยกหรอก"

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4546
Zenny
8106
ออนไลน์
1177 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-15 23:37:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
17463
Zenny
24357
ออนไลน์
2886 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-16 00:22:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16322
Zenny
3552
ออนไลน์
835 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-16 00:46:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคร้าบบผมๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
43946
Zenny
23426
ออนไลน์
2534 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-5-28 09:47:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20213
Zenny
785
ออนไลน์
1342 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-5-28 13:27:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อกุเย็ดเมิงเพราะกุรักเมิง

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5580
Zenny
1331
ออนไลน์
914 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-5-28 15:45:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
107
Zenny
193
ออนไลน์
12 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-6-9 20:00:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
8
พลังน้ำใจ
2924
Zenny
4461
ออนไลน์
580 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-12 00:34:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
6352
Zenny
755
ออนไลน์
1544 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-12 10:29:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2014-7-12 16:34:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3238
Zenny
-143
ออนไลน์
2867 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-13 07:13:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
20713
Zenny
10249
ออนไลน์
1309 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-15 02:50:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6178
Zenny
2275
ออนไลน์
353 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-15 19:06:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบภคุณมากมายจร้า

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6178
Zenny
2275
ออนไลน์
353 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-15 19:06:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบภคุณมากมายจร้า

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
3177
Zenny
5595
ออนไลน์
689 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-15 19:53:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9857
Zenny
6707
ออนไลน์
915 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-16 08:48:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากค้าบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
11781
Zenny
8894
ออนไลน์
1062 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-12 10:18:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านจบละ ซี้ดเลยครับ ขอบคุณมากๆ ครับผม อิอิ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
238
Zenny
-9
ออนไลน์
51 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-13 20:06:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากคับ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณครับ  โพสต์ 2014-9-8 22:53
ขอบคุณครับ  โพสต์ 2014-9-8 22:53
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2014-8-13 22:02:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-4 19:05 , Processed in 0.123330 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้