|
|
สวัสดีครับ สังคมเว็บไซด์นี้เป็นสังคมที่น่ารักอบอุ่นดีนะครับ แจกคลิปกันว่อนเลย ^^ ผมเป็นนักแต่งนวนิยาย ที่เสกเรื่องราวต่างๆ
4 \! `9 p: R. Gในอินเตอร์เน็ตมาเยอะแล้ว วันนี้มีความรู้สึกอยากถ่ายทอดความคิดสู่ความรู้สึก ความรัก ความผูกผันแบบนี้ในอีกแง่มุมหนึ่ง นี้เป็นนวนิยายถ่ายทอดแบบไทยๆ , l# i' U: y% h. h9 m
เรื่องแรกของผมเลยก็ว่าได้ เขียนขึ้นมาจากชีวิตจริงๆ ของคนคนหนึ่ง เติมน้ำเยอะ แต่เอาเป็นว่า จะเสียวกันอย่างเดียวคงไม่ได้ มาเรียกน้ำตากันด้วยดีกว่า
- A% j9 d8 e& s, m9 U; y, c- A ผมมีแนวเขียนในอินเตอร์เน็ตเชิงรูปลักษณ์แบบอ่านได้พอง่าย ใครอยากเสียว ลองดูโครงสร้างของนวนิยายให้ดี จะได้เสียวให้ถูกที่ 2 o4 ?' X+ ~- Q/ ^% z# ~
งานนี้ผมจะกรีดน้ำตาตัวละครเลยก็ว่าได้กับ เรื่องที่ชื่อว่า “My Name is ARM”' S2 m/ I O; \) I$ k$ M. i% v7 J
8 p& R, N1 h7 q
% W, e9 Y- y& k. O L
บนเส้นทางเดินชีวิตที่เรียบง่ายของวัยรุ่น มีที่พัก มีที่พึ่ง ได้มองทั้งโลกกว้าง มีสีสันชีวิตหลากสไตล์ในเมืองกรุงที่แสนจะศิวิไล อาจเรียกได้ว่าเมืองแห่งความสุข
! @$ d+ h3 F9 W; Nแต่ผู้ใดกันเล่าในสังคม ที่จะมาเห็นคุณค่าของความรัก ที่ใครๆ ก็มองเห็นเป็นแค่เรื่องเพศ ความผูกพันนั้นหรอก็ต้องจำกัดแค่เพศเหมือนกัน ดังนั้นเมื่อใครๆ
+ K8 w, ]& j: t% h. X- }ก็ไม่เห็นด้วยแล้ว แล้วใครละจะมารักฉัน เพราะฉันชื่ออาร์ม
& V) a( s/ j r ลุยๆ ลุยๆ ไว้รวมเล่มค่อยว่ากัน จุฟ“ไปแล้วพ่อ...ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่มีอะ โดดเรียน” เด็กน้อยวัย 12 ปีกล่าวลาพ่อด้วยความรู้สึกที่มุ่งมั่น กับวันเปิดเทอมใหม่
1 R8 _7 j8 x) M$ uกับโรงเรียนชายล้วนที่ยิ่งใหญ่และมีเกียรติต่อหน้าชายผู้เป็นที่รักที่สุด ชายที่หวังในตัวเขาว่า สักวันหนึ่งเขาจะได้ดูแลเรายามแก่เฒ่า
) [5 y% Y4 {* E/ i$ ]. D “เออ โชคดีลูก” พ่อตอบ
3 B. K; M1 j# u t; v “บายๆ...” เด็กน้อยวิ่งไปขึ้นรถเมลล์ แล้วหายลับไป- e" t8 H5 p& I
' z/ B0 g1 h% Q$ l2 ]' s' [* b) c0 ?* }. `! k
สวัสดีครับ ผมชื่ออาร์ม อายุ 12 แล้ว ปีนี้ ม.1 ดีใจสุดๆ ที่ได้ติดโรงเรียนชื่อดัง แต่จับฉลากได้นะ นิสัยผมหรอครับ...ขี้เล่น เฮฮาเป็นมิตรกับคนทุกคน % l$ {( V' X" C6 d% f6 Z
ส่วนหน้าตา ก็งั้นๆ แหละมั้ง แต่หน้าตาผมหวานนะ เพราะผมเป็นลูกคนใต้ แล้วหน้าก็เหมือนแม่
9 F( y- Z5 S( y, o8 ~" ?3 O7 `; _- k9 Y* x2 o, b
2 J! N* `8 r, ^ Z, H# q4 `* @ “โอ้ย!!” เสียงของเด็กหนุ่มวัยรุ่นดังขึ้น: @% u7 w: N% V. @& T
“ซวยแล้ว โรงเรียนวันแรก เหยียบตีนชาวบ้านแต่เช้า ยังไม่ทันเข้าโรงเรียนเลย” อาร์มนึกในใจแล้วเอ่ยออกไปว่า “ขอโทษครับๆ” อาร์มได้แต่ก้มหน้าพร้อมพูดซ้ำๆ
& z5 h/ R8 v! b$ p* e5 b% m, t8 L อยู่หลายรอบ
- @" G% M( v0 t; x$ ^$ D “ยืนยังไงว่ะเนี่ย นั่งรถเมลล์เป็นป่ะเนี่ย” เด็กหนุ่มคนนั้นตะคอกใส่อาร์มเบาๆ0 C; y+ [: p/ L2 `' X# X. u5 ^& h
“ยืนโหนอยู่ต่างหาก” อาร์มด่าเด็กหนุ่มคนนั้นในใจแล้วได้แต่ก้มหน้าขอโทษไม่หยุด2 ^+ d) c) g1 S9 S& z2 T) e
“แล้วเวลาขอโทษผู้ใหญ่อ่ะ ทำงี้หรอ โรงเรียนเดียวกันด้วยนิ แหงนหน้าขึ้นมาดิ” เด็กหนุ่มคนนั้นพูดด้วยเสียงที่ตลกขบขัน เหมือนได้ข่มรุ่นน้องตั้งแต่วันแรก
, B; [9 U* v: {6 X3 \* g% r. j “แหงนดิ” เด็กหนุ่มตะคอก
5 g6 d* r# i7 K+ j. z “ครับ...เห้ย” อาร์มขานรับพร้อมกับเงยหน้าขึ้นมา แล้วอุทานชื่อคนอย่างตกใจสุดๆ “พี่ป๋อง”
. R3 @" Q/ e! s8 N: ^: W x “อาร์ม” เด็กหนุ่มคนนั้นเรียกอาร์มด้วยเสียงแผ่วๆ แล้วทันใดนั้นเอง บรรยากาศของทั้งสองคนก็เริ่มอึดอัดขึ้นมาทันควัน( ?8 m1 l5 k4 C( T/ s9 a
6 P2 T" E: K$ Y) {( t" M7 ?
คงจะอึดอัดไม่น้อยกับการแบกรับภาระเรื่องบางเรื่อง ที่บางทีอาจคิดว่าเป็นเรื่องดี แต่บางทีคิดว่าไม่อยากจำเสียซะด้วยซ้ำ
9 W6 e* A$ n$ v: gแต่อย่างไรก็ตาม ขอให้ไม่มีใครรู้จะดีที่สุด ก็แหงละใครจะอยากให้รู้ ว่าก่อนหน้านี้เคยเย็ดกันมา! A I+ e- B% i; ]* S) R9 V
/ m2 R, w( L" J& h
“อาร์มเรียนที่นี้หรอ พี่ไม่เห็นรู้เรื่องเลย” ป๋องถามอาร์มด้วยเสียงที่แผ่ว ขณะที่ก้มหน้า1 p3 ^8 }: O3 e J- X+ \/ {
“ห๊ะ อะไรนะ” อาร์มขานรับป๋อง$ l3 ~+ L5 ?2 N$ V" v
“อาร์ม ตรงนั้นว่าง ไป ไปนั่งกัน...อาร์มยังโหนไม่ถึงราวเลย” ป๋องชวนอาร์มไปนั่งเบาะนั่ง 2 ที่นั่ง ที่คู่สามีภรรยาเพิ่งลุกออกไปเมื่อป้ายที่ผ่านมา
4 q9 f# D/ n6 p& G ]1 J, c6 p: [2 q- h
“อาร์มเรียนที่นี้ ไม่เห็นบอกพี่เลย” ป๋องเอ่ยให้อาร์มได้ยินอีกครั้ง
8 G! D/ p9 P# b3 d; _ x( ^1 n) ` “อ่อ...อือ ก็ตั้งแต่ที่พี่ป๋อง ไม่ไปเรียนเท(เทควันโด) อาร์มก็ไม่ได้ติดต่ออีกเลย อาร์มไม่รู้เบอร์ด้วยแหละ คืออาร์มอยากเรียนโรงเรียนนี้อยู่แล้ว 4 {2 p- d0 U5 D. \
เผอิญจับฉลากได้น่ะ เลยฟลุ๊คปาย” อาร์มยิ้มให้ป๋องที่กำลังก้มหน้ามองพื้น
" _" I8 y5 {$ x7 p: [- j% d& ^- k7 b2 D7 B) P+ r. t, L6 V7 ]
“อือ...ก็ดีแล้ว โรงเรียนนี้อาจารย์ดีๆ ทั้งนั้น” ป๋องบอกอาร์มพร้อมถอนหายใจเบาๆ9 N0 \0 n. H- Y- N
“เอะ...พี่ป๋องเป็นไร” อาร์มสงสัยอาการถอนหายใจของป๋อง แล้วหันไปมองใบหน้าเด็กหนุ่มที่นั่งข้างๆ
' @& I' v8 j! v8 ?$ H5 J' @ a C
% q# q% v8 S6 |* G v& @ เป็นใครใคร ก็คงหลงเด็กหนุ่มคนนี้ ป๋องเป็นลูกครึ่งไทยจีน ที่ขาวและมีหน้าตาที่น่ารักและ สง่างาม ใบหน้าที่ขาวใส โครงหน้าที่เป็นรูปเพชร ดึงดูดให้ใครต่อใคร - y( d4 R) Z7 j- X: j- z) Q+ w
ก็อยากรู้จัก ป๋องมีตาที่โตสองชั้น แต่หางตาและคิ้วคมไปด้วยเสน่ห์ แต่ที่ร้ายสุดต่อสายตาคนมองก็คือ ปากที่ชมพูและแสนเพรียวบาง
! g$ \( `& ? o; v! d5 L: B ริมฝีปางล่างที่อวบอิ่มยื่นออกมานิดๆ เป็นใครใครๆ ก็อยากจูบ5 \& J0 V: [+ A. q# e# Y- t! [; w5 L! X
' E- }- t9 i/ O' k) S “อาร์ม” ป๋องเรียกอาร์มอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เงียบงันมาได้สักพัก! t; K- ] _9 E7 m2 H, e
“หือ อะไรเสด็จพี่ คิดถึงน้องหรอ” อาร์มพูดด้วยอารมณ์ที่ขำนิดๆ แต่ดูเศร้าและมีความในใจ5 f$ k- }5 `) C7 H+ i
ช่วงเวลานี้ คงไม่มีคำพูดอะไรที่จะพูดมากมายนัก ทว่าใช้ตามองกันก็คงรู้ว่าคิดอะไร แต่ตอนนี้คงไม่ใช่ หากมองตากันแล้ว คงไม่อยากคิดว่าจะต้องนึกถึงเรื่องอะไร, H; d- u R% i7 M' F% w
3 E0 I4 N: |# M: I “ทำไมไฟแดงมันติดนานจังว่ะ...ให้ตายเถอะโงกุล” อารมณ์อาร์มเริ่มฉุนเฉียวกับไฟแดง เป็นใคร ใครก็ไม่อยากไปโรงเรียนสายวันแรกเป็นแน่แท้4 l' W8 B! [9 {9 B0 Y: i9 n
“ทัน ยังทัน ออกจากบ้านเวลานี้อ่ะ เวลามีถมเถไป” “ไม่มีใครมาเห็นหรอก” อาร์มพูดแทรกป๋องขึ้นมาทันควัน
+ D6 ]( t& I4 n; b0 Q4 X ทันใดนั้นเอง ประโยคที่อาร์มพูด เพียงแค่ประโยคเดียว ก็กลับกลายเป็นว่า ทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวหยุดหมุนไปทันควัน งานนี้ได้ฤกษ์ขุดเรื่องเก่าเสียแล้ว
4 M |: L+ f9 s4 t5 J6 V; a4 l" O) L; b) X6 z# f r( \
*** “โอ้ย โอ้ย โอ้ย” พี่ป๋องอาร์มไม่ไหวแล้ว เบาๆ หน่อย
+ `. D/ J0 k( X “เจ็บหรออาร์ม ทนหน่อยนะ ทนหน่อยนะ พี่ไม่ไหวแล้วจริงๆ” ป๋องกำลังเย็ดตูดอามอย่างไม่ผ่อน ซอยอย่างถี่ยิก ด้วยอารมณ์ที่อยากสุดๆ
" [' ~# s0 I. R% `2 I5 V9 hและอยากเกินกว่าจะหยุดกับความเจ็บปวดเพียงแค่ปลายหัว3 \; t+ T$ g- n- E, w6 N! o
/ N+ O, J! w: [/ P$ a “พี่ป๋องเอาออกก่อนได้ไหม นะนะ อาร์มเจ็บจริงๆ”
3 Z1 q/ l+ j; t) h “ทนหน่อยนะที่รัก พี่ใกล้แล้ว ทนอีกนิดนะ” 3 s3 t5 K3 o5 e; M4 h) P" J7 L
“โอ้ยยย...ขอร้อง พี่แทงอาร์มมิดเลยอ่ะ โอ้ยยย... เอาออกก่อน เอาออกก่อน” อาร์มครางไปและร้องขอป๋องไปอย่างสุดๆ และพยายามตีตัวให้ออกจากตัวของป๋อง) [: |+ ~' w! C9 u1 J
“ไม่ได้อ่ะ อีกนิดนะที่รัก พี่ขอล่ะ ซืดด เฮ้อๆ...” งานนี้คนรุกเท่านั้นที่มีความสุข เพราะไม่เจ็บอะไรมากมาย แถมยังได้สนองอารมณ์ที่น่าจะอัดอั้นมานาน! [" z6 v- ^1 b
“เอาออก ไอ้สัส -เอี้ย- เยดแม่(ง) ไอ้ควย ฮือออ...” อาร์มด่าป๊องระนาวด้วยน้ำตา แต่ด้วยความที่ตัวสั่นเกร็งไปทั้งตัว ความอ่อนล้าของภายใน
# ?9 `9 _. }' t2 P1 aที่เหมือนอะไรทิ่มแทงอยู่อย่างบ้าคลั่ง เสียงที่ด่าออกมากลับไม่ทำให้ป๋องหยุด ป๋องยังคงใส่อย่างไม่ยั้ง! f% b2 x3 q! D4 W6 A5 O( q, N
* R8 R5 @' B) c- \********ป๋องเริ่มเอามือข้างหนึ่งป้องปากอาร์มเพื่อไม่ให้อาร์มส่งเสียงดังมากมาย ความรู้สึกสงสารน้องก็คงมีอยู่ แต่งานนี้ถ้าไม่ให้เสร็จเรียบร้อย
8 w* j! c4 |; Z/ } ก็คงเสียดาย เพราะ ก้นขาวๆ ร่างเล็กๆ ที่กำลังก้มตัวอยู่ข้างหน้า โครงร่างที่เพรียวบาง มีความน่าหลงใหลในการได้ดูดดื่มและลิ้มลองอย่างโอชะ ) e( _' s$ _! N# ?& g
ความแน่นของรูตูดกระสวบกับควยที่แข่งจนความรู้สึกของเจ้าของ เจ็บไปทั่วเรือนร่าง หากหยุดแล้ว ความค้างๆคาๆ อาจทำให้ต้องเซ็งไปอีกหลายวัน 8 O% E' @ i& x. I5 Q) U/ U# l" u
แล้วจะหยุดทำไม แต่แล้วก็ต้องชะลอลง เมื่อน้ำตาของน้องไหลลงมาที่ฝ่ามือ$ q: B% k3 h/ e4 s
; q8 G n! N, j4 u7 N3 l1 b' A2 | “อาร์มเจ็บมากไหม” ป๋องเริ่มแผ่วแรงที่กำลังแทงมาค่อนครึ่งชั่วโมง แล้วคาไว้ขณะที่ด้ามกำลังมิด0 ^: o e; U' b
“ไอ้สัส ปล่อยกู” อาร์มด่าป๋องอย่างรุนแรง แล้วพยายามตีตัวออกห่าง: @7 E7 g; \: `) h
“โธ่ ที่รัก อย่าว่าพี่เลย ก็เรารักกันนิ พี่ขอนะ พี่ขอนะ” ป๋องเริ่มปลอบอาร์ม) f' j/ M8 F# T: f) h7 K
“พี่ป๋อง ฮือออ....หึ.หึ...ฮือออ อาร์มขอร้องล่ะปล่อยอาร์มก่อนนะ”' e4 y" l9 `4 k; d/ d P ^
“ไม่อ่ะ!! ถ้าพี่ปล่อยอาร์ม แบบคราวที่แล้ว อาร์มก็หนีพี่อีกอ่ะ” ป๋องตอบทันควัน “โธ่ ที่รัก พี่รักเราน่ะ” “แล้วดูดิมีที่ไหนอ่า เย็ดตูดอยู่ ไม่ให้มันแตก ต้องมานั่งชักอีกอ่า” _% z% L& l+ R# u- R" U' a% ^
9 s" w# Y4 I4 n4 v' b*******ป๋องเริ่มปลอบอาร์มและค้านที่จะเอาควยออกจากรูตูดอาร์ม ยิ่งอาร์มขยับมากเท่าไหร่ ป๋องก็จะหาโอกาสแทงให้มิดด้าม % r% W- n: G5 p5 o, i5 Y0 N* e
ป๋องเริ่มสงสารอาร์มที่กำลังน้ำตาไหล แต่ใจป๋องก็คิดไว้แล้วว่าครั้งนี้จะไม่เอาออกจนกว่าจะแตกใน เป็นอันเด็ดขาด ป๋องเริ่มเอนตัวลงบนหลังอาร์ม
( F/ ]1 o- X' o2 ?- w: `% Uแล้วไซร้แผ่นหลังให้อาร์มรู้สึกผ่อนคลาย จูบบ้าง ดูดบ้าง ป๋องลดมือทั้งสองข้างมาที่หน้าอกอาร์ม แล้วเค้นไปขย่ำไป หัวแม่โป้งและนิ้วชี้ก็จิกบ้าง
1 c" m8 H% t( Y+ p* |6 G9 ] บี้บ้างให้อาร์มได้ผ่อนคลาย ป๋องยังให้อาร์มหงายตัวขึ้นมาด้านหนึ่ง เพื่อที่จะดูดนม ป๋องดูดได้สักพักจนรู้ว่าอาร์มผ่อนคลาย และไม่ง้อแงอีก , w, B# _& r* E! l
ทว่ายิ่งอาร์มผ่อนคลาย แล้วป๋องละก็คงจะคลายตาม
9 k2 `2 F. E* s% ]: K4 D& C& l$ c/ E
“พี่ป๋องพอเถอะนะ เดี๋ยวใครมาเห็น” อาร์มบอกป๋องด้วยน้ำเสียงที่นิ่มนวลและขอร้องไปในตัว
) E% ~7 c; p; Z1 i2 I5 J “เวลาถมเถไป ไม่มีใครมาเห็นหรอกหน่า” ป๋องยืนยัน พร้อมทั้งเริ่มเน้นให้ควยแข็งอีกครั้ง! `2 v; Z0 |; o! |1 U& `: Q5 _
“เดี๋ยวก่อนดิ...อย่าเพิ่ง” อาร์มรีบพูดทันควัน เมื่อรู้ว่าป๋องกำลังจะเริ่มเย็ดอีกครั้ง6 W9 T5 F8 a5 W1 a
“ก็ได้ เราพร้อมเมื่อไหร่ พี่ค่อยก็ได้” ป๋องตอบกลับขณะที่กำลังทำให้ควยของตัวเองแข็งขึ้นสุดๆ อีกครั้งนึง
" c: e' G! z$ R: l0 Q2 R! @: K/ C1 @5 _: M$ i
********ป๋องใช้วิธีกวนรูตูดอาร์มในขณะที่มิดด้ามเอาออกมานิดๆ บ้าง ยิ่งกวนป๋องก็ยิ่งเกิดอารมณ์สุดๆ ป๋องเริ่มคลำตัวอาร์มไปทั้งตัว
, i) J9 g7 S5 A, o# X8 f1 Zบี้ทั้งนม เค้นทั้งควยของอาร์ม หน้าของป๋องไซร้และเลียจนหลังอาร์มแฉะไปด้วยน้ำลายของป๋อง ยิ่งกวนเท่าไหร่ ควยก็ยิ่งแข็งขึ้น ยังไม่พออีก# v# z: V3 X$ v2 |4 E9 Q' [- y( H
เพราะยิ่งอาร์มเขยิบเท่าไหร่ก็เป็นจังหวะให้ป๋องได้ดึงเข้าดึงออกอย่างเหนิบๆ อาร์มรู้ตัวดีว่างานนี้พี่คนนี้คงไม่ปล่อยอีกแล้ว เลยกัดปากแล้วพูดว่า
4 F: w5 M) V w4 W4 Q
0 R. J% Y, U- [6 f; \$ d “พี่กวนบ้าง ควงบ้างเหมือนคนบ้าเลยอ่ะ” อาร์มตะคอกใส่ป๋องอย่างเบาๆ
+ W3 W0 k, K" e, o( u+ O “พี่รักอาร์มนิ” l" n2 v, ], C2 M! Q% i8 @4 L
“โอ้ยยยยยย” อาร์มครางเสียงแข็งเมื่อป๋องกระแทกอย่างแรงจนตัวเอนไปข้างหน้า
# _+ K4 Q4 a1 ~$ g- {* v “เอาเล้ย...เอาเลย... เย็ดๆให้มันเสร็จๆไป ปวดหลังแล้ว” อาร์มเริ่มปวดหลังจนทนไม่ไหว จึงได้ขอให้ป๋องเอาๆ ให้เสร็จ# z/ {6 \* B8 i
4 Q) o M0 g! w/ @********ป๋องเริ่มแข็งจนทนไม่ไหว ควยของป๋องแข็งสุดๆ อีกครั้ง ความแข็งนี้ทำให้ตัวทั้งตัวเกร็งไปหมด ป๋องเริ่มเอนตัวขึ้นตรง6 b* Q# d. C! {, b/ F, z2 i$ H
ก้นของป๋องที่ดูอ่อนหนุ่มกลับกลายเป็นมันวาว เพราะแรงเกร็งที่พร้อมกำลังจะใส่ทำให้กล้ามเนื้อทั่วเรือนร่างแข็ง ป๋องเขย่งเท้าขึ้นมาครั้งหนึ่งเพื่อคลายความเมื่อย ! {$ W! h, y7 b* e A! ~7 ]9 H
หลังจากที่ไม่ยอมเอาออกเสียที ป๋องเป็นเด็กหนุ่มที่หล่อมาก กล้ามเนื้อแข็งเรียวเป็นวงรี ไม่เล็กไป ไม่ใหญ่ไป กล้ามส่วนทองและหน้าอกเรียงกันแค่ 3 ลูก & d1 ^! j8 [ n9 n( L6 C
แต่ที่สุดๆ กว่านั้น ร่างกายที่กำลังเกร็งอย่างสุดๆ ทำให้หน้าอกเต่งตึงจนสีชมพูฉาน เหงื่อที่ท่วมตัวบนผิวสีขาวลูกคนจีน กลับทำให้เสน่ห์เด่นไปอีกแบบ
' N x/ V4 A/ ~) w: J2 `" E# V) a# qหัวหมที่แตกพานก็น่าอม และดูด ด้วยกล้ามเนื้อที่ปลายตึงขึ้นออกมา ป๋องผลักอาร์มไปชิดกำแพง จนแก้มด้านนึงแนบติดกับฝาผนัง ; D" F9 g; h% j- m( `& E N
แล้วค่อยถอยเท้าทั้งสองให้ถ่างออกและได้ท่าที่จะเริ่มใส่
" E6 G" x, S9 Z' Y% F' q
4 ^ D( B; ^+ ~ “พี่จะเอาแล้วนะที่รัก ทีนี้ทีเดียวจบเลยนะ” ป๋องบอกอาร์ม
, o, D" z! F( p- s: _ “อืม” อาร์มเจ็บจนไม่รู้จะพูดอะไร ได้แต่ถามมาแล้วอืมไป
$ Y0 {8 E R0 ~6 \) U( l “ฮือออออออออออออออออออ...โอ้ย.หึ.หึ” อาร์มครางด้วยเสียงที่ยาวและคร่ำครวญ กับสิ่งที่ป๋องกำลังทำอยู่5 g' P$ l0 h {. o
. T) }* V8 F w3 m. b# R
*******ป๋องเอามือทั้งสองข้างจับแก้มก้นอาร์มให้แน่น แล้วใช้นิ้วชี้นิ้วหัวแม่โป้งพยายามแหกพื้นผิวริมรูตูดของอาร์มขึ้นมา
' P* ^6 v7 f1 Yป๋องลองขยับดู 2-3 ครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าตรง แล้วลองงัดก้นของอาร์ม ให้สันกระดูกของสะโพกตั้งขึ้นมาเป็นแนวฉาก ตอนนี้ป๋องไม่สนแล้ว) |; d/ ~$ l! z- ^
ว่าอาร์มจะครวญครางสักแค่ไหน ขอแค่อย่างเดียวให้ถูกท่า และใส่ได้อย่างสุดๆ ป๋องก้มลงไปจูบหลังอาร์มหนึ่งรอบ9 g* ]5 |% n7 O @( j) L
! y+ a# i8 i: G. a “จุฟ ไม่ต้องกลัวนะ พี่รักอาร์ม พี่รักเรานะ น้องรัก” ป๋องพูดทิ้งท้าย พร้อมกลับเริ่มใส่เข้าอย่างช้าๆ
+ N' ?$ ~2 m' J& g9 @ “โอยยยยยย...ฮือออ..” อาร์มครางทั้งน้ำตา
l) z. S: Z* ~: r “เอานะ ร๊าก ร๊าก” ป๋องบอกรักอาร์มครั้งสุดท้าย แล้วเริ่มใส่อาร์มอีกครั้ง/ X5 z) z: D$ g1 \
“โอ้ยยยย...พี่ป๋องงง...”
; i/ ^; n8 r# Q- N
z: j1 }2 g8 x********ป๋องใส่อาร์มระรัวอย่างเร็วๆ มือทั้งสองข้างงัดก้นของอาร์มให้แข็งและตั้งฉากให้มากที่สุด ปลายนิ้วชี้และแม่โป้งยังคงแหกรูตูดอาร์ม
+ c* s# [1 m0 w8 Pความที่ไม่ได้ทาอะไรเสียก่อน จึงทำให้มีเลือดฝาดออกมาจากก้นอาร์มและควยของป๋องนิดๆ นั้นอาจจะเป็นปัญหาในอนาคต แต่ป๋องก็ไม่ได้สนใจ ! _- G& G& T7 t0 `* D* g6 [
เพราะต่างคนต่างทำความสะอาดร่างกายมาเรียบร้อยแล้ว ป๋องใส่อย่างไม่ยั้งทั้งงัดขึ้น งัดตรงไปข้างหน้าแบบสุดๆ อารมณ์ของป๋องตอนนี้ไม่อยู่กับตัวแล้ว
. ]8 ^1 P5 c6 j+ ^บางครั้งมิดบ้าง บางครั้งก็ไม่มิด ลำตัวที่เกร็งจนดูกล้ามแข็งเป็นลำ เรียกได้ว่าน่าเข้าไปจับไปชิมสุดๆ อาร์มเริ่มไม่ไหวสุดๆ แล้ว ตัวของอาร์มเอนไปข้างหน้า
3 u1 a. E ?; R- B' m" S น้ำหนักตัวทั้งสองข้างกำลังพึ่งแค่หัวเข่า ที่แขนทั้งสองทนแรงต้านของแรงอัดไม่ไหว
# I3 c, X) A3 p7 B0 U0 d( }
# H8 u' q' i D4 l; b- v1 s0 U* ` “โอ้ย...อึส..อ่าส์...เยดแม่(ง)...โอ้ย...โอ้ย” “อาร์มไม่ไหวแล้วหรอ” ป๋องถามอาร์มที่ล้มตัวลงไปมุมฝาหนังห้อง
1 w) }. P+ Z2 ~" K$ ~ “พี่ป๋อง อาร์มเจ็บ”+ K- g d+ U' C" q/ [, F; l4 x
“อีกนิด พี่จะแตกแล้ว อีกนิดนะ อีกนิดนะ ทนหน่อยนะ คนดี”
$ ^/ R% I& o4 |' u
6 J) q+ R7 k( ?4 s********ป๋องเขยิบตัวเข้ามุมตามอาร์ม ไม่สนว่าอาร์มจะเจ็บแค่ไหน ทีนี้ใช้มือทั้งสองข้างงัดก้นอาร์มขึ้นมาเพื่อให้ซอยต่อไปได้
+ z2 i9 _7 ]5 A, M. O อาร์มเริ่มไม่ไหวมากแล้ว มีฟองน้ำเริ่มไหลออกจากช่องทวาร เป็นเนืองๆ แต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้ป๋องหยุด ป๋องยังคงใส่ต่อ จนเริ่มใกล้จะถึงขีดสุด9 w- k# W$ m- C7 ]
* y: l! q8 l( x! t7 ^6 R1 F
“แตกแล้ว แตกแล้ว แตกแล้ว” ป๋องพูดด้วยอารมณ์ที่ร้อนผ่าว พูดอย่างว่องๆ “อาร์มจะแตกแล้ว อาร์มโก่งให้พี่ดีๆ ให้ทีได้ไหม นะ”
e! F. l9 C+ a# K+ O( ]6 M4 ]: `* f “อือ...” อาร์มยอมป๋องครั้งสุดท้ายๆ ค่อยๆ เกร็งและขมิบรูตูดกระแทกไปในร่องเป้าของป๋อง จนป๋องครางเสียงดัง: ~+ c0 C6 j5 S5 B* m0 S0 V
“โอ้ยยยย...โอ้ยยยย”
, M% j; ?2 r, y( k! K7 k' Z
0 X2 I# H( }; B; d********ป๋องไม่ได้ครางเพราะรู้สึกแตก เพราะป๋องแตกไปได้สักนิดนึงแล้ว แต่ป๋องครางที่ครั้งสุดท้ายปลายของป๋องเกือบกระสวบออกมาจากรูตูดของอาร์ม
$ n5 N8 J( D. t- m* J3 y" a; z3 t แต่ด้วยแรงที่อาร์มกระแทกถอยมาอีกครั้งหนึ่ง ทำให้ป๋องแทงเข้าไปอย่างจังๆ แบบมิดด้ามอีกครั้ง แถมรู้สึกสุดๆว่าปลายหัว บานจนแทบปลิขาด
* w! o* w* g/ d+ x' f: L# Gป๋องล้มตัวลงไปกอดอาร์มด้วยอารมณ์ที่มีความสุข พร้อมหอมไปด้วยฟอดสองฟอด แล้วทั้งสองก็เอนหัวพิงกัน ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น
* z. q6 i8 J, e }( d3 L# i
: G }9 y* X: F3 t( t“พี่รักอาร์มนะ” ป๋องเอ่ย* e$ _, `5 F( l/ K9 a6 r" z
“อืมม เจ็บเจงๆ” อาร์มรีบตอบทันควัน9 q5 x1 h% A6 k5 @' I: D
“เจงๆ อ่อ ยังเจงๆ ได้...อีกรอบไหม ไอ้ตัวแสบ” ป๋องพูดไปยิ้มไป p4 I; ~, {! F7 X9 n
“ตลก”...“พี่ป๋องจูบกันหน่อยดิ..วันนี้จูบกันแค่แปปเดียวเอง” อาร์มพูดอย่างงัวเงีย) A: t! `( ~. {, n
“มา...” ป๋องกับอาร์มจูบกันเบาๆ ด้วยรอยยิ้ม ทั้งสองต่างเล่นไปเล่นมา เอาจมูกบี้กันบ้าง กัดแก้มกันบ้าง ทว่า. U) C3 B8 j. o6 b1 V
) r" w- h' \ y5 i: j
“เห้ย พวกมึงสองคนทำไรกันในนั้นอ่ะ”
# z7 V* w# k% ?/ u: F" p2 N1 J: _
“ตั้งแต่วันนั้นพี่ก็หายไปเลย ใจคออาร์มก็อยากไปหาพี่ แต่อาร์มคิดว่าพี่กำลังหนีอาร์มอยู่” อาร์มบอกป๋องด้วยน้ำเสียงที่น่าสงสาร& I! I; B3 K8 S. t3 F6 C
“อาร์ม ไอ้เป้งได้พูดอะไรไหม” ป๋องถามถึงคนที่รู้ว่าอาร์มกับป๋องทำอะไรกันในวันนั้น
, B; o/ K7 g! p0 \( B9 R7 P% M5 ~% i “พี่เป้งหรอ ไม่พูดหรอก”7 i3 D5 l, v+ {; m
“แน่ใจหรอ มันไม่โพธนาหรอ”% p8 c* {: H: s, P: c8 Q
“จะพูดได้ไงล่ะ ก็หลังจากนั้นสักพักนึง พี่เป้งให้อาร์มโมคเขาอ่ะ”+ G. D- p- f2 C7 K
“อะไรน่ะ” ป๋องตกใจ พร้อมทั้งถามต่อว่า “แล้วมึงโดนเค้าอัดตูดไหม”
5 M1 T" a6 K8 t “โดนดิ 7-8 ทีมั้ง” อาร์มตอบ
7 o; q' \8 I9 O: C! v “อะไรนะ มึงเย็ดกับมัน 7-8 ทีเลยหรอ” ป๋องตะคอกอาร์ม$ P* r0 Y6 C6 a4 b7 H/ Y; S
& S5 m, b5 [' M
กรี๊งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ “ถึงป้ายแล้ว นักเรียนรีบๆ ลง คนที่เขากำลังรอขึ้นจะได้ขึ้น” กระเป๋ารถเมลล์เร่งให้เด็กนักเรียนรีบลงรถ9 z% t; z* e- J+ `7 J' @4 Q
# J% z+ ?5 a" x8 e7 T* d อาร์มและป๋องต่างรีบลงจากรถเมลล์ ขณะที่ป๋องกำลังตามอาร์มอยู่ข้างหลังนั้นก็ถามขึ้นมาอีกครั้ง+ S/ c/ H6 _/ {$ q/ ^
“อาร์มอะไรคือ 7-8 ที” ป๋องถามอาร์มที่กำลังเดินอยู่ข้างหน้า# u+ J }/ C, a$ v T
“โดนแค่ครั้งเดียว แต่ 7-8 ที ได้” อาร์มตอบ$ T5 e/ ]6 R, K( {) P8 \
“อะไรว่ะ เมิงเย็ดกันวันนึง เอากันตูดบานเลยหรอ 7-8 ที” ป๋องเริ่มโมโห1 b* x+ Y6 k+ h! j, M! }
“อะไรเนี่ย ปล่าวเว้ย แทงได้ 7-8 อาร์มก็หนีแล้ว” อาร์มตะคอกใส่ป๋องกลับ `# q1 K7 ^# R9 [6 s0 Z
“มึงเพ้ออะไร ไอ้อาร์ม มีหรอมันจะปล่อยมึง” ป๋องตะคอกทันควัน- [& x5 S2 f7 U' \) D
“อาร์มก็เรียนเทควันโดนะ ทำไมอาร์มจะไม่มีวิธีสะบัดหลบล่ะ” น้ำตาอาร์มเริ่มไหลปริ่ม
: u, z+ `. ~( A$ g “ตลก แล้วทีพี่ มึงไม่เห็นตวัดหนี มันยังไงกันแน่ มึงประชดกูหรอ” ป๋องดึงแขนอาร์มขึ้นมาแล้วบีบแน่น
9 H) l6 {% M5 N5 e+ n อาร์มได้แต่เงียบใส่ แต่ตะโกนออกมาว่า “แล้วหนีกูไปทำไมล่ะ...ปล่อยเดะ ไอ้สัส”" s8 M$ G- _, F2 S# @! t3 l; p
“มึงประชดกูไง มึงเอากับมันหลายรอบดิ มึงบอกกูดิ โถ่ตวัดหนี ไอ้ตอแหล”
f2 H1 I/ F5 N3 R) v* K! [5 F “ปล่อย” เสียงอาร์มตะโกนดังลั่น พร้อมสะบัดแขนป๋องออกได้ทันที แต่ไม่ทันไรนั้นเองป๋องก็กระชากขึ้นมาอีกครั้ง4 z. @5 E' w+ x0 p1 G1 [
“ไหน มึงบอกมาดิ ทำไมทีกูมึงไม่ตวัดหนี โถ่จะโกหก ขอให้มันเนียนหน่อย”6 J. z* M3 e" s1 y X: Y1 e
“ก็นั้นมันพี่นิ”
( g( u- P7 `+ b9 o% |6 T7 a |
|