ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 15750|ตอบกลับ: 224

เอากับนักเรียนนักวิ่ง

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
9
พลังน้ำใจ
613
Zenny
6237
ออนไลน์
210 ชั่วโมง
สำรวจช่องลับ กับ หนุ่มน้อยนักวิ่ง
* Y  K6 z7 _2 C/ K6 m
: n7 `. v) v1 h7 J, S% r งานกีฬาสีโรงเรียนเริ่มขึ้นแล้ว เด็กหนุ่มมากมายล้วนเพ่นพ่านเต็มโรงเรียนไปหมด
2 S; S6 Y! z/ X& ~8 U1 l" f เสียงเชียร์กับเสียงประกาศพากย์การแข่งดังไปทั่วโรงเรียน บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก และรอยยิ้ม
2 e+ f4 m" a0 ]' k  f
4 E- q  B, k  k; M& j$ t ผมเองก็ตื่นเต้นไม่น้อยเมื่อเห็นหนุ่มๆในชุดกีฬาเดินขวักไขว่ แต่ไงๆตอนนี้ ผมก็มีเป้าหมายในใจคนเดียวเท่านั้น
& c0 J# Q5 w4 U& e! V เบล ในชุดวิ่งแข่งยืนอยู่ตรงจุดปล่อยตัว กำลังวอร์มอัพร่างกาย พลางคุยกับเพื่อนๆอย่างตื่นเต้น(ปกติจะเล่นบาส แต่วันนี้กลับต้องวิ่งแข่งอีกรายการ)
, p4 M' A1 K' _6 I6 ?9 `; ]
9 L: A; {0 \! N8 e' Q" [2 w8 E! y เด็กหนุ่มท่าทางใสซื่อ ดูสะอาดและน่ารัก ในชุดวิ่งกรีฑา เสื้อยืดแขนสั้นสีขาวคาดแถบดำ บางเบา เห็นร่างกายในวัยแรกรุ่นได้สัดส่วนทะมัดทะแมง/ x* V6 ]1 Y3 h3 `% |
ผมมองหนุ่มน้อยอายุสิบห้าอย่างเพลินตา และเมื่อมองเรื่อยลงมาที่กางเกงก็หวิวในท้องน้อยวูบหนึ่ง เพราะกางเกงวิ่งของ+ Q: k, r# S5 ^1 R
เด็กหนุ่มช่างสั้นเหลือเกิน กางเกงสีขาวที่เอียงขอบกางเกงซ้ายขวาขึ้นเล็กน้อยนั้น ถ้าสั้นกว่านี้อีกสองนิ้วก็แทบเป็นกางเกงในได้แล้ว
. t! f9 J6 e0 L3 o แวบหนึ่งใจผมคิดถึงท่อนล่างที่เปลือยเปล่านั้น... แทบไม่มีจุดไหนบนท่อนลำของเบลที่ผมไม่เคยสัมผัส... ทั้งด้วยปลายนิ้วและปลายลิ้น
( ]. M% R0 E) p ท่อนขา ขาวที่เคยหนีบอยู่ข้างหูผมเกร็งกระตุกยามถึงจุดสุดยอด ยิ่งคิดถึงกลิ่นและรสน้ำของเด็กหนุ่มที่ผมดูดดื่มอย่างไม่เคยเบื่อ ในใจผมยิ่งร้อนรุ่ม
6 \; G3 C: L; s6 d เบลมองเห็นผมแล้ว โบกมือและยิ้มให้น้อยๆ
. r: n* K( |0 u0 k9 E: P & |" i+ W' s7 V: I6 q
อา... แม้กระทั้งริมฝีปากที่ดูใสซื่อนั้น ใครจะรู้ว่า ยามหนุ่มน้อยใช้มันดูดอมลำเอ็นของผม มันเสียวสะท้านเพียงใด8 w& E8 `, w3 l: e$ K  a' a% T* R: h
ใครจะรู้ว่าเด็กหนุ่มคนนี้ ลิ้มรสน้ำรักของผมไปกี่ครั้งต่อกี่ครั้งแล้ว; X: E2 C5 {0 c+ T
0 i) D$ m( ~3 B) }  R1 q6 |
ผมเองไม่คิดว่า จะได้สนุกกับเบลมาจนถึงขั้นนี้ และที่สำคัญดูเหมือนเด็กชายก็จะพอใจผมอยู่ไม่น้อย( h% u$ c: x8 A) X6 Q9 S  C
วันนี้ ผมตั้งใจจะรวบรวมความกล้า(และอาจเป็นความหื่นกระหายด้วย)ขอมีสัมพันธ์ขั้น "ลึกซึ้ง" ยิ่งขึ้นกับเด็กหนุ่ม
: E3 h+ E) ^0 f6 U+ z5 r, \ เบลหันหลังให้ผม ก้มตัวลงยืดเส้นยืดสาย แก้มก้นกระชับนั้นแนบกางเกงวิ่ง เห็นขอบชั้นในเด่นชัด นำสายตาลึกเข้าไปสู่ร่องก้น...
, a7 L- `% l% D# p- {1 b. [ ...ยิ่งมอง ...ยิ่งคิด ...ผมก็ยิ่งเกร็งอย่างห้ามไม่อยู่...
( n2 U( y, x5 s* f% A1 B   T! u& x6 \8 }; e# I( n6 w6 a
ใกล้ได้เวลาแข่ง กรรมการและนักกีฬาถูกประกาศให้มารวมกันที่เส้นบนลู่วิ่ง
% F* Y: ]: F$ B; n) |: M1 B อีกไม่กี่นาทีการแข่งก็จะจบ ไม่เบลจะชนะหรือแพ้ ผมก็กะจะชวนไปเลี้ยงข้าวสักหน่อย แล้วจากนั้นก็...; c% ?$ k9 E: t3 K
! t1 Q9 n& w1 {& h! K5 S# I
แต่ทว่าเกิดเสียงเปรี้ยงสนั่นหวั่นไหวใกล้รั้วโรงเรียน แล้วเสียงพากย์ และเพลงกีฬาที่เปิดอยู่ก็เงียบสนิทอย่างกะทันหัน
' }& Y3 y7 K/ c' O9 l สักครู่ เสียงโทรโข่งประกาศว่า หม้อแปลงใหญ่ระเบิด ขอให้นักเรียนและนักกีฬาไปพักรอ ประกาศถัดไปก่อน
. x3 r2 x& }* g$ @) x ผมใจหายวูบ ผิดแผนไปหมด จากประสบการณ์บอกว่าทุกอย่างอาจต้องเลื่อนไปพรุ่งนี้อย่างไม่ต้องสงสัย
  e$ m' l& ?% L) F) Q  D* l4 v ขณะที่นั่งงงๆอยู่นั้นเอง เมื่อเงยหน้าขึ้นก็ปะกับเป้ากางเกงเว้าสูงสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆที่คุ้นเคยโชยเข้าจมูกเต็มๆ/ o8 r$ x7 n5 A2 z, a
เบลเดินเข้ามาหาผมเมื่อไหร่ไม่รู้ เด็กชายดูหงุดหงิดไม่น้อยที่เสียเส้นก่อนแข่ง
1 c* @: A2 f5 Y แต่หลังจากคุยกันไม่นาน...ผมมองเป้ากางเกงนั้นอีกแวบหนึ่ง แล้วก็ตัดสินใจว่าไม่รอฤกษ์หลังแข่งอีกแล้ว% z( X! i/ E% {) K  K- g
เด็กชายไม่ปฏิเสธสักนิด เมื่อผมชวนไป"ทำอะไรสนุกๆ" แก้เครียดสองต่อสอง
# Y9 }8 d: S/ w8 G/ ~
: T4 D" d" G! Y, w ไม่กี่นาทีหลังจากนั้น ผมกับหนุ่มน้อยก็เดินหาที่เงียบๆ ทว่าโรงเรียนยามมีกิจกรรมนั้นเต็มไปด้วยคนเพ่นพ่านไปหมด1 o. T/ r: m2 Z3 p5 h, o  S# Y; ~
แม้กระทั่งห้องเก็บอุปกรณ์ที่เราเคยใช้บริการบ่อยครั้ง ทันใดนั้นเด็กหนุ่มหยุดกึก มองไปทางห้องน้ำชายข้างตึกเรียน7 c8 `$ O+ Y  p3 q: p8 o( }9 Q
ซึ่งวันนี้ดูเงียบเหงาเพราะไม่มีคนใช้
2 A9 T4 k0 O8 H2 ?, i "ผมไปรอที่ห้องสุดท้าย นะฮะ" เขาพูดอย่างรวดเร็วแล้วนำหน้าผมไปก่อน คงเพราะกลัวคนเห็นเราเข้าไปพร้อมกันทั้งคู่1 l# I; |; G4 ?1 V" \% @
ผมใจเต้นมองเด็กหนุ่มเดินหายเข้าไป แล้วก้าวตามติดๆ0 Z2 n5 S: k/ }% @/ D8 j5 l  Q

) @# P* f% N3 ^- W/ f ห้องน้ำข้างตึกเรียนวันนี้คนบางตา และแม้จะเพิ่งทำความสะอาดไป แต่กระนั้นกลิ่นห้องน้ำชายก็ยังกวนจมูกไม่น้อย( ?! z- r7 ^8 l% K
เพียงแต่เมื่อเป็นเวลานี้...ที่อารมณ์ผมคุได้ที่... กลิ่นเหล่านั้นกลับทำให้ผมรู้สึกได้ถึงความเป็นส่วนตัว และเย้ายวนอย่างประหลาด( s/ |. o! M0 q* \4 |: M8 h
ผมเดินโต๋เต๋วนอยู่สักพัก พอเด็กกลุ่มสุดท้ายเดินออกไปแล้ว ผมก็ตรงไปที่ห้องนัดพบทันที! I6 E9 R: k  z- w

- x9 ?# r; [: h- O9 o' w$ Y ประตูห้องน้ำสุดท้ายแง้มอยู่เล็กน้อย เมื่อเปิดเข้าไป เบลยืนพิงกำแพงรออยูแล้ว  s* w/ x' H* Q/ j  P9 B8 }) G
ใจผมเต้นรัว รีบปิดประตูแล้วหันไปกอดเด็กหนุ่มทันที เล่นเอาเบลหัวเราะคิกคักกับอาการหื่นของผม
$ J+ G. h# P/ e) v6 B$ Y8 p ริมฝีปากเด็กชายนุ่มและดูอ่อนต่อโลกเหลือเกิน ตรงกันข้ามกับลิ้นของเขาที่เคลื่อนไหวเร่าร้อนพัวพันกับลิ้นของผม( r: ]7 g* e2 a; r7 B9 u* s
ในขณะที่ส่วนล่างนั้นผมคลึงแก้มก้นนุ่มๆเต็มอุ้งมือ รู้สึกได้ว่าร่องนั้นอยู่ไม่ไกลชวนให้สอดนิ้วเข้าไปเหลือเกิน แต่ผมสะกดใจไว้
7 V( O. w3 j# z# i( b แล้วดันสะโพกของเบลแนบกับกลางลำตัว ผมรู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อยเมื่อสัมผัสได้ว่าของลับของเด็กหนุ่มตื่นตัวรออยู่ก่อนแล้ว( {0 i8 W, C5 R! q6 s0 m8 }& L
เอวของเราส่ายเข้าหากันเบาๆเหมือนเต้นรำ ท่อนลำสองขนาดเบียดและเสียดสีกันจนแทบไม่ต้องใช้มือช่วยก็อาจเสียน้ำได้ง่ายๆ
6 w) z$ h) {' Z, n- |
( u7 V7 a" ^9 P2 \ ผมเลื่อนปากออกมาแล้วกดจมูกลงไซร้ซอกหูของเบลเบาๆ เขาหลับตาพริ้ม ส่งเสียงอืออาในลำคออย่างพึงพอใจ
# ]6 w) N: b# }: R5 R ผมค่อยๆหมุนตัวเด็กชายช้าๆ พร้อมกับเคลื่อนตัวเองมาอยู่ข้างหลังเขาอย่างนุ่มนวล มือสองข้างลูบหน้าอกและท้องที่มีกล้ามน้อยๆ
- m  T1 k8 A# u8 y/ U+ T อย่างผ่อนคลายตรงกันข้ามกับท่อนล่างผมตอนนี้ที่เกร็งแทบปริ เมื่อมันกดแนบกับร่องของหนุ่มน้อยจนสัมผัสได้ถึงความอุ่นและแน่นของแก้มก้น; X' d, g7 n0 M  g/ ?: l

" z7 C9 f( n& w' N& b ก่อน อารมณ์จะเตลิดไปกว่านั้น...ผมก็ตัดสินใจกระซิบบอกเขาเบาๆถึงความต้องการ ...เด็กชายหยุดกึก หันมองผมนิดหนึ่งด้วยสายตาที่บอกความรู้สึกไม่ถูก" N9 q' f' U% @; A' }
จนผมใจหาย แต่แค่อึดใจเดียวก็เปลี่ยนเป็นเต้นแรง เมื่อเห็นหนุ่มน้อยพยักหน้านิดหนึ่ง9 w9 m, X, Q' Q6 w6 J' t" t
ทว่าก่อนจะได้ลงมือทำอะไร เบลก็รีบหันมาบอกออก จนทำเอาผมใจหายอีกครั้ง  K7 Z9 W4 f) x  [8 V

( @% E+ R- U5 t$ s7 r4 {; ^: R "แต่ไว้พรุ่งนี้ได้มั้ยฮะ... ผมกลัวหมดแรงแข่งอะ..."  m7 l8 ~; ]/ i! x4 y' D/ R) i
2 r, p$ g, P( G# x+ V3 z
จริงๆแล้วผมควรพอใจที่เขาไม่ได้ปฏิเสธหรือกลัวเจ็บ และน่าจะโอนอ่อนผ่อนตาม แต่อารมณ์ที่ปืนใหญ่มาจ่อประตูเมือง
1 l  ^4 Z5 \1 s8 m6 J6 Y7 H! l แล้วไม่ได้ยิงมันน่าเสียดายมากแค่ไหน ผมแสดงออกทางสายตาไปจนหมด แถมท่อนล่างผมก็เผลอกระตุกเกร็งตรงร่องก้น จนหนุ่มน้อยสะดุ้งเบาๆ
) E0 Q% c- ], U9 | เด็กชายในชุดแข่งบางเบาทำหน้าไม่พอใจเล็กน้อย กระซิบตอบ
4 @  q2 f& p& L' u: w7 D, G$ c3 @ 4 S3 H1 D! x7 R. e
"งั้นผมยอมก็ได้... แต่มีข้อแม้นะ..."
2 F5 ?" u5 u8 [
- y( m( }$ d$ {( [4 Z4 Q! a0 ^ ผมงุนงงพยักหน้าตอบรับ นึกในใจว่าคงอยากทานอะไรอร่อยๆอีกล่ะสิ แต่ผิดถนัด เบลบอกต่อพร้อมกับยิ้มเจ้าเล่ห์(ซึ่งผมว่ายั่วยวนมากกว่า), m5 I1 g( N, \9 f( M. G

$ p4 ?: N9 t; v8 Z8 }: p "ตกลงแล้วนะฮะ งั้น...ห้ามถอดชุดผมเด็ดขาดนะฮะ ห้องน้ำมันเลอะๆอะ ผมกลัวชุดเปื้อน...!!"
' o% \  P/ Q% k% R% F: ]: A
" }5 I7 T* j9 Y เด็ก ชายยิ้มแล้วหันกลับไปอย่างผู้มีชัย ในขณะที่ผมอึ้งเป็นรอบที่สอง... การกำหนดกฎแบบนี้ก็มีค่าเท่ากับบอกว่า วันนี้ไม่พร้อมให้ผมทำอะไร8 E* B$ ?/ ^/ |( N4 p+ H
เขาได้นั่นแหละ แต่ลังเลไปแต่แวบเดียว ผมก็ตอบตกลง แน่นอนว่าผมไม่ต้องการขัดใจเบล ดังนั้นเมื่อตั้งกฏขึ้นมาผมก็พร้อมทำตาม
1 `8 Q# x0 t# ?" z+ b 9 e: l) n3 t2 L
...ก็แค่หาวิธีที่จะเข้าไปตรง"จุดนั้น"โดยไม่ถอดกางเกงสั้นจู๋นั่นได้ ก็ถือว่าโอเคแล้วใช่มั้ยล่ะ...
# O: y! m+ v, V ผมแอบยิ้มในใจที่เด็กชายไม่ทันคิดเรื่องนี้ลงมือเล้าโลมต่อทันที...# L* ?3 `3 d4 c  p% c

% h: t# w9 K* [: q1 t3 A4 m- i& ?! L ร่างกายน่ารักนั้นเริ่มผ่อนคลายลงในอ้อมแขนของผม ในขณะที่ลิ้นและจมูกสำรวจซอกหูหนุ่มน้อยจากด้านหลังอยู่นั้น มือสองข้างก็ทำหน้าที่
/ v# O7 w4 n, W+ E ของ มันอย่างเร่าร้อน ผมคลึงหัวนมที่เต่งตึงของเบล พร้อมกับที่มืออีกข้างกำท่อนเอ็นเด็กชายจากนอกกางเกงบางๆเต็มมือ นิ้วกลางไล้ไปบนปลายหัว
  u( B- B3 ~# E6 l ที่แข็งเกร็งจนเบลกระตุกท่อนเนื้ออย่างไม่รู้ตัว และทำให้แก้มก้นที่แนบกับกลางตัวของผมบีบเบาๆเป็นระยะๆ ให้ความรู้สึกสุดบรรยาย ...นี่ถ้าเด็กชาย9 t3 Q# ^; }5 M% p1 }. p
เกร็งตัวแบบนี้ตอนผมอยู่"ข้างใน"แล้ว จะรู้สึกแบบไหนกันหนอ$ |5 H; x" b( v7 L6 ?' {- t
+ {( q0 q. C, v
ไว เท่าความคิด มือซ้ายที่คลึงหน้าอกของเบลอยู่เลื่อนลงไปที่ขาอ่อนขาวสะอาดนั้น แล้วเริ่มลูบเบาๆ จากด้านล่างแล้วเลื่อนสูงขึ้นเรื่อยๆ จนมาถึงขอบ
7 L6 a$ h4 B2 q8 j- d2 P กางเกง วิ่ง แล้วปลายนิ้วผมก็สอดผ่านขากางเกงเข้าไปสัมผัสกับขอบกางเกงในของหนุ่มน้อย แต่ผมไม่อยากหยุดแค่นั้นจึงออกแรงเพิ่มอีกนิดตรงขอบ
7 P% O9 C0 b$ Q0 w; \& [, O: [ ยางยืดของชั้นใน ...พริบตาเดียวมือผมก็สอดเข้าไปกำรอบ"เบลน้อย"ได้อย่างราบรื่น แล้วเริ่มรูดขึ้นลงช้าๆ เล่นเอาเจ้าตัวสะดุ้งเบาๆเพราะไม่นึกว่าจะ+ |5 {- d8 l2 D
โดนจู่โจมอย่างนั้น8 r5 M; L  |$ V1 B! F. m4 b
+ }4 v+ @2 a3 e
ดู เหมือนเด็กชายจะเริ่มรู้ว่าอะไรเป็นอะไรแล้ว ว่ากฏที่เขาตั้งไว้มีช่องโหว่มากเพียงไร ขณะนั้นเองเสียงเด็กกลุ่มหนึ่งก็เดินมาเข้าห้องน้ำ
7 ^" ^& |8 @( v! f และใช้โถปัสสาวะอยู่ หน้าห้องที่ผมกับเบลอยู่ นั่นทำให้หนุ่มน้อยไม่กล้าออกเสียง ได้แต่หันมาประท้วงด้วยสายตา แต่คราวนี้เป็นผมที่ยิ้มอย่างผู้มีชัย  K% |6 j7 Q* ?. _+ o( P: l
มือ ซ้ายที่สอดเข้าไปในกางเกงเริ่มรูดแท่งนั้นของเบลเร็วขึ้นพร้อมกับมือขวาที่ คลึงปลายลำอยู่นอกร่มผ้า จนสายตาเง้างอนนั้นหลับพริ้ม หน้าแดงซ่าน- q" h; W3 Y$ P. `/ s

' a) b1 [8 w+ E1 g ใจผมรัวถี่รู้สึกแปลกๆที่กำลังทำอะไรหวาดเสียวโดยมีแค่ประตูกั้นเราสองคนออกจากเด็กอีกฝูงข้างนอก
- M8 d& L- G7 ~4 k' C, S+ s$ f แต่นั่นราวกับเพิ่มดีกรีความเสียวซ่านให้เพิ่มขึ้นมากกว่าจะลดลง% G) y% K/ _' d6 K3 a

% j7 R# _% x4 ~. [: ~  I7 C เบลเอง พอผมยึดจุดอ่อนของเขาไว้ในกำมือได้แล้ว ก็ปล่อยร่างกายให้อ่อนระทวยในอ้อมกอดของผมโดยไม่ปริปากอะไรอีก
" N! I3 j9 M1 @5 u% G8 ~- O7 Y4 E! q ผม ชอบเด็กคนนี้อีกอย่างก็ตรงนี้นี่เอง... หนุ่มน้อยอายุสิบห้า ที่เพิ่งลิ้มรสกามได้ไม่กี่ครั้ง พอถูกกระตุ้นเพียงเล็กน้อยก็ยอมตามใจผมแทบทุกอย่าง- K  V+ Q3 [' @, n; W. t" K- X6 k

9 O, u3 {4 J. v4 U: o% Z  G0 C ท่อนเอ็นของผม กระตุกเป็นระยะๆระหว่างแก้มก้น เป็นเหมือนการเตือน เมื่อหนุ่มน้อยไม่มีทีท่าต่อต้านอะไรอีก ผมจึงถอนเอวออกเล็กน้อยแล้วสอดมือ
2 R5 I# l$ p* l& B9 R# |% y; u ขวา เข้าไปแทนนิ้วทั้งห้าสอดผ่านกางเกงวิ่งและชั้นในอย่างรวดเร็ว ผมหงายมือขึ้นล้วงลึกเข้าไปอีกจนนิ้วกลางผมแนบร่องก้นอุ่นๆ เข้าเป้าตรงรูนั้นพอดี
% q- G$ H/ F- f* ?7 k* f5 a
8 A9 ]9 |2 g) s. Z1 v: O3 q ...สัมผัสได้ถึงกล้ามเนื้อตรงขอบที่ขมิบแม้มอยู่ในร่มผ้า...
& v3 L9 K, [  E- Z$ B) `9 M7 L
& f$ a. c% G3 F เด็ก ชายเกร็งตัวอีกครั้งแต่ไม่ได้พูดอะไร ผมจึงได้ใจและรุกหนัก ทั้งรูดของของเบลเร็วขึ้น พร้อมๆกับรังแกรูสวรรค์ของเด็กชายอย่างร้อนรน
" |# K- X" ~% y2 { เวลาผ่านไปสักพัก กลุ่มเด็กข้างนอกออกไปกันหมดแล้ว แต่สถานการณ์ตรงช่องแคบนั้นดูไม่ต้อนรับผมเอาเสียเลย1 W- S2 Z8 g+ y
3 B$ ]; q2 k4 w
...ราวกับว่าเด็กหนุ่มกำลังกลัวอยู่...
+ ^4 w" ~, f' M, I4 _0 }, f8 p
2 T8 k0 C0 T+ s* o ผมเองแม้จะกระหายเพียงใดแต่ความรู้สึกที่มีต่อเด็กชายคนนี้มันมากกว่านั้น จึงตั้งใจว่าถ้าเบลไม่พร้อมจริงๆก็จะถอนตัวแต่เพียงเท่านี้5 ^6 Y4 D; J: ^. S2 l1 Y. I
"พี่ชอบเบลมากนะ" ผมกระซิบตรงหูแผ่วเบา หวังแค่อยากบอกให้เขารู้ความนัย ...ทว่า...สัมผัสที่ร่องนั้นกลับเปลี่ยนไป ดูผ่อนคลายมากขึ้น
$ r: t; G) I( A# q ปลายนิ้วผมผลุบเข้าไปในช่องเร้นลับของเด็กหนุ่มได้เป็นครั้งแรก มันทั้งร้อนและนุ่มแน่นจนบอกไม่ถูก ในใจเต้นตูมตาม
! s9 c0 [5 y2 P" K. ~7 K0 ~" A รู้สึกได้ว่าหนุ่มน้อยรับเอาความรู้สึกของผมได้แล้ว
* d% \0 Z9 X5 @
6 \: B" B  b/ x5 f เหตุการณ์หลังจากนั้นรวดเร็วจนผมตั้งตัวไม่ติด ...จากหนึ่งนิ้ว...เป็นสองนิ้ว และเป็นสามนิ้วอย่างรวดเร็ว...8 O$ U' ]: n9 S* a
เมื่อรู้สึกตัวอีกที... ปลายลำของผมก็ชุ่มโชกไปด้วยวาสลินที่เตรียมมาสำหรับตอนเย็น และกดจ่ออยู่ที่ปากประตูลับเรียบร้อยแล้ว
, j  [3 D0 A8 u9 }
" i4 x& {$ G" H# F% ^ มือซ้ายผมที่ซุกอยู่ในเป้ากางเกงรูดเบลน้อยช้าลงจนแทบหยุด เพ่งดูจุดนั้นของเด็กหนุ่มอย่างลืมตัว
. k% @1 D: N: _$ N$ o5 {( K* [ แก้ม ก้นขาวโผล่วับแวบอยู่ใต้กางเกงกีฬาสีขาว ซึ่งตอนนี้ถูกถลกขึ้นเล็กน้อยพร้อมกับชั้นใน เผยให้เห็นหลืบเร้นและรูสวรรค์สีชมพูอ่อนซึ่งมีสาร
2 S% F7 C8 ^* w5 \7 C  k8 y) _% }% A หล่อลื่นเยิ้มอยู่รอบๆ เมื่อเมื่อเทียบกับปลายท่อนลำของผมที่กดจ่อใกล้ๆแล้ว ทำเอาผมลังเลไม่น้อยว่าจะเข้าไปในนั้นได้จริงๆละหรือ! k8 v# l2 ?  k2 q# D8 c
7 y5 b, v( M" B% L% L
เบลถอยหลังมานิดหนึ่งเล่นเอาผมสะดุ้งเพราะปลายที่จรดอยู่ชนเข้ากับช่องนั้นเบาๆ9 D) t+ Y! t( u
"เบล ก็ชอบพี่เหมือนกันนะฮะ..." เสียงนั้นแทบไม่ได้ยินแต่มันทำให้ผมกอดหนุ่มน้อยแน่นขึ้น พร้อมกันนั้นส่วนปลายก็ค่อยๆขยับลึกเข้าไปทีละนิดๆ1 A, a5 v' r5 q. \

5 g1 z% L$ O, k4 |& Y5 D& w/ L หากความสดใสของเด็กหนุ่มเป็นเหมือนดอกไม้ ตอนนี้ผมก็เริ่มสัมผัสความงามของมันอย่างลึกซึ้งกว่าที่เคย: C: G3 v5 V) b. Z& S6 B/ [
จากที่ปกติได้แต่มองเชยชมอยู่ห่างๆ เวลานี้ดอกไม้ดอกนั้นกำลังถูกสัมผัสอย่างรุนแรง ทั้งก้านใบ และกลีบอันบอบบางไหวสะท้านตามแรงบดขยี้
+ r% ]+ |, C/ i* k1 u สีสัน นั้นอาจช้ำไปบ้าง แต่ความหอมหวลของมันนั้นกลับทวีคูณยิ่งขึ้นกว่าเดิมเสียอีก ราวกับว่า...นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งเพื่อเข้าถึงความสดใสของมัน...
: q) J7 E8 f  x, ? ...เป็นขั้นตอนของการกลั่นน้ำหอม... ซึ่งต้องบดขยี้ดอกไม้จนมันปล่อยความหอมหวลยิ่งกว่าออกมา...
3 a2 E# a! @0 r6 ]' u
! V( F8 n8 \, t5 Y- M$ S+ |1 v เบลเอามือสองข้างยันผนังเอาไว้เพื่อรองรับแรงสะท้านจากช่วงล่างของเขา เด็กหนุ่มส่งเสียงอึกอักเพียงเบาๆเท่านั้น ตอนที่
9 _7 M- T) f1 O' n- r ท่อนเอ็นของผมเคลื่อนที่เข้าไปจนมิดเป็นครั้งแรก ผมเองรู้สึกได้ว่าภายในของเบลกำลังต้อนรับสิ่งแปลกปลอมอย่างเต็มที่) K8 V4 f% R. j0 ~& L* s
มันทั้งร้อน และนุ่มแน่นจนผมไม่กล้าขยับแม้สักนิด บางครั้งผมต้องสะท้านน้อยๆเพราะรู้สึกได้ว่าส่วนลึกของเด็กหนุ่มเกร็ง1 ]) [$ ?0 `. |5 ?
จนปลายหัวที่บานเต็มที่ของผมถูกตอด1 Q  F$ Y) L; g
/ Z8 W/ K+ z7 [& l
อึดใจจากนั้น มือซ้ายผมเริ่มสาวท่อนเอ็นของเบลอีกครั้ง พอโดนกระตุ้น...ภายในของหนุ่มน้อยก็บีบรัดผมอย่างหนัก2 \% g" g0 G. l) A: |
กลั้นใจ...ถอนออกมาช้าๆ จนเกือบสุด ได้ยินเสียงเด็กชายหายใจหอบเบาๆ ...จากนั้นก็ดันกลับเข้าไปอีกครั้ง
. n3 D! P+ ]' x. V  V% H7 |2 { : U4 O# ^6 Q5 |% _! k( a3 i$ @
"อ๊ะ..." เด็กหนุ่มในชุดกีฬาอุทานอย่างลืมตัว รู้สึกได้ว่าเสียวตรงปลายจนแทบทนไม่ไหว...แล้วจังหวะแห่งการเคลื่อนไหวก็ เริ่มเร่งเร้าขึ้นทีละนิด
/ P' _8 c5 D& X2 w
, x5 @5 j; l! O7 k# ^- \/ }" y/ d ชั่วเวลาไม่นาน ผมและเบลก็แทบหลอมเป็นเนื้อเดียวกัน เหลือบมองประตูสวรรค์ของเด็กชาย ตอนนี้เป็นสีชมพูจัดและขยายตัว& w) y/ ]8 J# l1 p
รัดรอบท่อนเอ็นอันเขื่องของผมอย่างแนบแน่น สารหล่อลื่นทำงานของมันได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งนัก เพราะเมื่อผมและเด็กหนุ่ม
" \9 @& _- c( n" G' o ต้องเสียดสีกันขนาดนี้ ความลื่น ความนุ่ม และความอุ่นภายในทำเอาผมเสียวซ่านจนเข่าอ่อนไปหมด) k& M% X+ K; b: x- p* |3 E
อยากให้ช่วงเวลานี้ยืดออกไปอีกนานๆเหลือเกิน แต่ดูเหมือนความอ่อนประสบกามของผมจะไม่ช่วยอะไรนัก
/ T: s7 d, y: O$ T. j# { เด็กหนุ่มหอบหายใจแรง เป็นสัญญาณว่าเขาเองก็ใกล้ถึงจุดแล้วเช่นกัน มือผมที่ซุกอยู่ในเป้ากางเกงจึงสาวอย่างพิถีพิถันขึ้นอีก" r6 ~4 U# i; H' U+ H1 O) v
จากโคนขึ้นมาหาปลายกลับขึ้นสุดลงสุดอยู่อย่างนั้น น้ำหล่อลื่นเยิ้มไปทั่งนิ้วและลำเอ็นของเขา
1 A; a% a1 g+ T  g$ {- \5 X+ p พร้อมๆกันนั้น ผมก็เพิ่งรู้สึกตัวว่า การเร่งให้หนุ่มน้อยเสร็จ ก็เท่ากับจบเกมของผมไปพร้อมๆกัน2 G- X7 |  Y# x" S( K' Z5 Y
เพราะเมื่อเบลเกร็งไปทั้งตัวปล่อย น้ำรักออกมาเต็มกางเกงชั้นใน ภายในของเบลก็กระชับแน่นกับท่อนเนื้อของผม! \8 y8 m+ y* y# U: Y9 K( x
กระตุกตอดถี่ยิบพร้อมๆกับจังหวะที่เขาฉีดน้ำออกมา ซึ่งนั่นทำเอาความเสียวซ่านของผมพุ่งขึ้นจนสุดจะต้าน
( L* |' l- b% \7 W2 o จนเผลอตัวหยุดกลางคัน คาท่อนเอ็นไว้ที่ร่องก้นของเบลอยู่อย่างนั้น ถ้าตอนนี้ผมสาวลำเข้าออกอีกเพียงครั้งเดียว8 e/ x3 I8 h. \- K8 E7 ~' f. K8 X1 D
เขื่อนของผมคงพังทลายอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ผมเสียดายอารมณ์และความรู้สึกตอนนี้ จึงยังไม่อยากถึงจุดไวเกินไปนัก7 d* `  `3 ^6 k; g8 r6 e

0 S6 J% Q( _' d: k' M9 o9 b4 L+ ^ชั่วขณะที่ผมพักหายใจช้าๆนั่นเอง เด็กหนุ่มหันมามองผมยิ้มๆ เหมือนเข้าใจในความรู้สึกของผม" y/ S$ I  l* j  H) P% h
แต่แล้วรอยยิ้มที่ผมยิ้มตอบก็ต้องเปลี่ยนเป็นเม้มปากด้วยความเสียวซ่านสุดขีด
3 w4 O+ L0 O$ H/ b4 p) Y หนุ่มน้อยโยกท่อนล่างวูบหนึ่ง ดูดเอาท่อนลำของผมเข้าไปจนมิด การเคลื่อนไหวอย่างฉับพลันนั้น" O/ P+ Y' n" e) X1 `4 P0 `
ทำให้ผมเผลออุทานอย่างลืมตัว พร้อมกับน้ำรักที่อดกลั้นไว้ก็ทลักทลายเข้าภายในตัวเบลอย่างรุนแรง
% f' I& n4 h. G& h& p
4 t5 T. {6 \" |( L2 s, M+ Z! l...น้ำหอมจากกลีบดอกไม้ของเด็กหนุ่มที่ชื่อเบลหอมฟุ้งไปทั่วหัวใจของผมจนยากจะลืมเลือน...
! Y& B2 C4 W2 Z
$ B$ h/ {+ R7 F7 Fอย่างไรก็ตามเมื่อมาคิดๆดูแล้ว ดูเหมือนเบลจะตั้งใจเคลื่อนไหวในตอนสุดท้ายนั่น เพื่อแก้เผ็ดที่ผมเล่นแง่กับเขาละมั้ง
4 b$ u2 g: \' s8 {5 U& h7 e จึงไม่ยอมเสียเปรียบให้ผมได้เสียวต่ออีกหน่อยแม้แต่วินาทีเดียว... แสบไม่เบา...ผมคิดในใจ2 c# N* y+ B! A
; h/ K, @' g4 A- o" O
ผมจูบเด็กชายเบาๆ ทั้งๆที่อยู่ในท่าที่สอดคาอยู่นั้น เหลือบมองกางเกงวิ่งของเด็กชาย เห็นวงน้ำรักซึมออกมาเป็นดวง
: a+ a7 ^6 q! i" h, N) [  H9 ` ก็เลยสัญญากับเขาว่าคราวหน้าจะนุ่มนวล และไปสนุกกันในที่ๆดีกว่านี้ ทว่าหนุ่มน้อยส่ายหน้า บอกไม่กังวลใจเรื่องสถานที่เลยสักนิด! A4 ~+ `& [0 }" R

; {- l! {8 \2 _0 z# p" l! Kแต่เขาอยากเห็นหน้าผมตอนเสร็จในตัวเขามากกว่า!?
. R! u0 o+ l2 P
5 g4 M: A1 ^9 ~, d! L...ดูเหมือนว่าคราวหน้า... ผมคงต้องหา"ท่าอื่น" มาจัดการเด็กเจ้าปัญหาคนนี้ซะแล้ว...

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 3พลังน้ำใจ +18 Zenny +251 ย่อ เหตุผล
glico + 1 ดี
Straton + 50 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!.
littlerat + 18 + 200

ดูบันทึกคะแนน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
100
พลังน้ำใจ
63961
Zenny
167916
ออนไลน์
19945 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกต

โพสต์ 2013-1-25 01:40:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
การรอคอย เป็นสิ่งที่ช่างแสนยาวนาน  

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10654
Zenny
6743
ออนไลน์
1236 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 01:46:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32
Zenny
105
ออนไลน์
7 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 02:44:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุรครับ^^

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
820
Zenny
5939
ออนไลน์
227 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 04:22:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
623
Zenny
-21
ออนไลน์
254 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 04:30:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
) X, ^9 m1 t" _# t; n
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4546
Zenny
8106
ออนไลน์
1177 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 05:21:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
276
Zenny
-18
ออนไลน์
128 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 05:31:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1828
Zenny
612
ออนไลน์
288 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 08:59:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคร้าบ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2026
Zenny
-13
ออนไลน์
740 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 09:24:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
20
พลังน้ำใจ
28644
Zenny
28984
ออนไลน์
4926 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 10:30:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2076
Zenny
10253
ออนไลน์
303 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 10:34:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณค๊าบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11861
Zenny
1040
ออนไลน์
1786 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 10:41:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
381
Zenny
188
ออนไลน์
150 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 11:31:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5831
Zenny
10692
ออนไลน์
1603 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 11:52:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
6
พลังน้ำใจ
1668
Zenny
16799
ออนไลน์
467 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 12:14:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจมากครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2266
Zenny
1185
ออนไลน์
129 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 12:38:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนนะคับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
507
Zenny
-48
ออนไลน์
386 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 13:31:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
นึกถึงภาพตามไปด้วยสุดยอดเลย

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
507
Zenny
-48
ออนไลน์
386 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 13:31:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
นึกถึงภาพตามไปด้วยสุดยอดเลย

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
507
Zenny
-48
ออนไลน์
386 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-25 13:31:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-30 16:42 , Processed in 0.138009 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้