ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2503|ตอบกลับ: 27

ได้ทุกรูปแบบ

[คัดลอกลิงก์]
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
234
ตอบกลับ
2766
พลังน้ำใจ
6296
Zenny
75347
ออนไลน์
1371 ชั่วโมง
สมัยยังเป็นวัยรุ่นอยู่ ผมมีแฟนผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ เก๋ เธอมีเพื่อนสนิทเป็นตุ๊ดหลายคนแต่แปลกที่แต่ละคนไม่แสดงออกเลย ดูเหมือนผู้ชายแท้ๆทั่วไป ผมรู้ทีหลังว่า เพื่อนเขาเป็นตุ๊ดจริงๆ แต่เคยมีอะไรกันด้วยความเมาและความเงี่ยน ผมฟังก็แปลกใจ เก๋บอกว่าสักวันจะให้ผมลองกับเพื่อนตุ๊ดของเธอบ้างเพื่อความแปลกใหม่ของชีวิต ผมงงๆแต่ก็อยากลองอยู่เหมือนกัน
9 V) R6 S- _4 rจนวันหนึ่งเพื่อนตุ๊ดมาเยี่ยมและขอนอนค้างด้วยกัน ผมรู้ทันทีว่าคืนนี้ต้องได้ลองของแปลกแน่ เพื่อนตุ๊ดคนนี้ชื่อ เป้ เราสามคนนอนห้องเดียวกันโดยไม่ใส่เสื้อผ้ากันเลยทั้งสามคน พอปิดไฟเป้ก็เริ่มเอามือมาลูบคลำไปทั่วร่างกายผม และสักพักก็มีอะไรอุ่นๆมาดูดควยของผมที่กำลังตั้งโด่แข็ง ควยของผมยาวประมาณ 7 นิ้วใหญ่พอดีเต็มกำมือ เป้ทั้งอมทั้งเลียจนผมเสียวกระสันอย่างมาก ผมร้องครางเสียงกระเส่าบิดตัวไปมา ยอมรับเลยว่าเป้ดูดควยเก่งมาก เก๋เขามากอดผม ผมจึงเอามือล้วงแหย่เข้าไปในหม้อเก๋ มันเปียกแฉะเลยครับ ผมล้วงแล้วเอานิ้วเขี่ยเม็ดแตดของเก๋ไปเรื่อยๆ แล้วเก๋ก็ซุกหน้าลงไปช่วยเป้ดูดควยของผมด้วย ทั้งสองคนรุมดูดควยและชักว่าวให้ผมอย่างมันมือมันปาก เล่นเอาผมเงี่ยนจนควยแข็งโป๊กเลยครับ
# Z; Y$ a1 H3 V4 Xที่นี้เป้ก็ผลุบหายไปจากท่อนควยของผม ผมเลยเปิดไฟให้สว่างจะจะไปเลย เป้ลดตัวลงไปนอนหงายหน้าอยู่ตรงหว่างขาของเก๋แล้วแยงลิ้นเลียหีของเก๋แทนที่นิ้วของผม เก๋เธอก็กระดกเอวใส่ปากเป้และส่ายคลึงไปมา ปากเธอก็ดูดควยของผมไม่ปล่อย ผมก็ช่วยขยำเต้านมใหญ่ๆของเก๋จนบี้บิด
) J6 c0 k: n% T5 V  K; U6 K. Jเป้ขยับตัวท่อนล่างมาใกล้ผมแล้วจับมือผมข้างหนึ่งให้ไปจับกำท่อนควยของเขาที่กำลังแข็งเด่อยู่ ผมก็ไม่รังเกียจอะไรเพราะกำลังเงี่ยน ผมกำดูของเขาไม่ใหญ่มาก ความยาวก็ประมาณ 6 นิ้วผมกำแล้วก็ชักว่าวให้เป้จนเขาส่ายเอวไปมาด้วยความเสียว" q: G+ c* O0 v6 M& |( q
สักพักแฟนผมก็ทนไม่ไหวแล้ว เธอคายท่อนควยของผมออกแล้วก็พลิกตัวไปเล่น 69 กับเป้ เธอคว้าควยเป้ไปดูดอมอย่างเอร็ดอร่อย ขณะที่เป้ก็ตวัดลิ้นละเลงเลียหีเก๋อย่างแรง ผมเลยลุกขึ้นมานั่งดูแทนครับ ครู่เดียวเก๋ก็ร้องลั่นห้องเลย เธอเสร็จด้วยพลังลิ้นของตุ๊ดเพื่อนเธอไปแล้ว จากนั้นเป้ก็เกร็งตัวร้องโอ๊กยาวๆก่อนที่น้ำควยของเขาจะกระฉูดออกมาใส่มือของเก๋ที่รัวรูดถี่ยิบ น้ำควยเขาเยอะพอดูมันเลอะเต็มมือเก๋เลยครับ ผมนั่งดูด้วยความตื่นเต้นชนิด ควยกระดกหงึกๆเองเลยครับ8 M* T( |% c7 x2 |2 o
จากนั้นทั้งสองคนก็ขยับมาหาผมที่เอนตัวท้างแขนกึ่งนั่งกึ่งนอนอยู่ เป้และเก๋เข้ามาช่วยกันดูดควยและชักว่าวให้ผมอีกครั้ง คราวนี้เล่นดูดเลียแบบกระหน่ำสุดๆ ทั้งที่ท่อนควย กะโปกเต่งๆ แถมเป้ยังเลียไปถึงรูตูดผมด้วย ผมท้าวแขนเกร็งแน่นเพื่อจะแอ่นเอวกระเด้าสวนมือและปากของทั้งสองคนจนก้นไม่ติดพื้น แค่พักเดียวผมก็ไม่ไหวแล้วครับ น้ำควยของผมมันเคลื่อนปร้าดมาตามท่อในลำควยแข็งๆของผมจนรู้สึกได้เลย แล้วที่สุดผมก็ร้องซี้ด...ดก่อนจะแอ่นเอวลอยค้าง ผมแหกปากร้อง อ๊าก.ก.ก.กยาวๆ แล้วน้ำควยของผมก็พุ่งทะยานออกมาพรวดๆแต่มันไม่ออกมาเลอะภายนอกเลยครับ เพราะเป้อมหัวถอกของผมไปเต็มปากแถมงับคาไม่ยอมปล่อย เขาดูด ดูด ดูด เพื่อกินน้ำควยของผมจนแก้มตอบเลย ขณะที่เก๋ก็รัวมือกับส่วนท่อนควยของผมไม่ยั้งเลยครับ+ t+ p  j0 f8 q: g! D3 x$ z* W
คืนนั้นผม เก๋ และ ตุ๊ดเป้ก็เล่นกันต่ออีก 3 ยกครับ แต่เราไม่ได้เอากันเลย เพราะวันนั้นไม่ได้เตรียมถุงยางมาสักอัน เราสามคนเลยเล่นดูดเลียไซ้กันจนนัวเนีย นัวเนียไปหมด แต่ผมไม่ได้ดูดควยให้เป้เท่านั้น ส่วนที่เด็ดสุดคือตุ๊ดเป้ที่เขาเก่งจริงๆ จะให้เลียหีก็เลียจนเก๋สั่นสะท้าน พอมาดูดควยให้ผมก็ดูดจนผมเกร็งโคตรๆ แถมลีลาการไซ้ของเป้เนี่ยสะแด่วจริงๆ เดี๋ยวดูดนมเดี๋ยวไซ้ตูดให้ผมไม่หยุด เป้บอกว่าถูกใจผมมาก เพราะผมเป็นผู้ชายแท้ๆแถมหุ่นดีควยก็ยาวใหญ่เต็มปาก เก๋เองนอกจากไม่หึงแล้ว เธอยังมาช่วยกันกระหน่ำความเสียวให้ผมอีกด้วย คืนนั้นผมยอมรับเลยว่า น้ำแตกสุดๆทั้ง 4 รอบโดนทั้งสองคนรุมไม่หยุด โดยเฉพาะเป้ที่ชอบกินน้ำควยของผมมาก ดูดจนท่อนควยผมซีดเลยครับ4 D. S& i8 `' C, Y0 w1 `
---------------------1 M4 Y- a/ E+ O; {, T  f, [4 n' Q
หลังจากวันนั้นผมก็นัดเขามาใหม่ แต่เป้เขาบอกว่าจะพาเพื่อนมาอีก 2 คนเป็นเกย์คิงคนหนึ่งชื่อ โย อีกคนเป็นตุ๊ดชื่อ เจ ผมบอกมาเลยขอให้กล้าๆเล่นหน่อยก็แล้วกัน เขาก็มากัน พอมาถึงก็กินเหล้ากันได้สักพัก ก็เริ่มเลย พวกเราถอดเสื้อผ้าออกจนหมด รวมทั้งเก๋ด้วยที่ดูตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะเธอเป็นผู้หญิงคนเดียว แต่ผมสิตื่นเต้นกว่า ก็ผมเป็นผู้ชายแท้คนเดียวจะต้องลุยกับหนึ่งหญิงแท้ สองตุ๊ด กับ เกย์คิงอีกคน ตุ๊ดเจเห็นหุ่นผมเข้าก็แสดงความหื่นออกนอกหน้า ส่วนโยถึงจะเป็นเกย์คิงแต่เขาก็บอกว่าเรื่องเล่นผู้หญิงเขาก็ทำได้ เขามองเก๋แฟนผมอย่างหื่นๆ ส่วนเก๋ก็ไม่เบาจ้องตอบแบบยั่วสุดๆ รูปร่างของโยก็ดีมาก ควยก็ห้อยยาวใหญ่สูสีกับผมเลยครับ$ ~+ `; b* Q# |
ผมยืนขึ้นตรงหน้าตุ๊ดเจ ให้เขาดูดควยให้ เจดูดเก่งมากโยกหัวโม๊กควยผมอย่างเอร็ดอร่อย เขาดูดอยู่พักใหญ่ผมก็เสียวจนขาสั่นเลย จึงนั่งลงและเรียกให้เป้มาช่วยกันดูดเลียควยให้ผมทั้งสองคนเลย เขาทั้งสองก็ช่วยกันละเลงลิ้นเลียดูดแท่งควยของผมอย่างเผ็ดร้อน หันไปอีกทางก็เห็นเก๋กำลังอมดูดท่อนควยของโยอยู่ เก๋ดูดเอาดูดเอาเล่นเอาโยยืนแหงนหน้าอ้าปากครางเสียงกระเส่า: L5 i/ d# q+ h% _
ส่วนผมก็กำลังเสียวเพราะตุ๊ดเจเลื่อนตัวขึ้นมาดูดไซ้นมของผมและฟอนฟัดไปทั่วแผ่นอก โดยที่เป้ก็ยังคงโขกปากขึ้นลงกับท่อนควยของผมไม่หยุด เราเล่นกันสักพักก็ได้ที่แล้ว ผมเลยจับเก๋มานอนหงายแล้วจากนั้นเราทั้งสี่คนก็ช่วยกันรุมละเลงทั่วเรือนร่าง แต่ตุ๊ดเจคงไม่ค่อยอยากทำกับเก๋เท่าไหร่ เพราะเขาเปลี่ยนมาดูดควยของผมแทน ทำได้สักครู่เก๋ก็บอกให้หยุดเดี๋ยวก่อน เธอลุกออกไปจากวงขอนั่งดูก่อน ผมเลยถูกรุมอีก เป้กับเจก็มาสามัคคีปากกันดูดควยผมอีก ส่วนโยก็มาไซ้ซอกคอกับหัวนมชูชันของผมด้วย; q) I2 J* z: j
แต่ทันใดนั้น โยก็เปลี่ยนมาคร่อมเอวไว้กับหน้าผมแล้วใช้มือหนึ่งจับปากผมบีบจนอ้า แล้วก็ยัดท่อนควยเข้ามาในปากของผมทันที ผมไม่ทันระวังตัวอยู่แล้วเลยหันหนีไม่ทัน ควยแข็งๆของโยก็เข้ามาตุงเต็มปากผมจนเกือบอ๊วก ผมดิ้นพยายามจะถอดปากออกแต่ไม่เป็นผลแล้ว สุดท้ายก็เลยตามเลย โยกระเด้าควยเข้าปากผมอย่างเมามัน เขาครางออกมาบอกอยากให้ผู้ชายแท้ๆดูดควยให้มานานแล้ว เพิ่งสมหวังวันนี้เอง เขาก้มมามองหน้าผมและบอกว่า ไม่ต้องห่วงเพราะเดี๋ยวเขาาจะใช้คืนให้โดยการให้ผมเล่นตูดเขา ซึ่งเขาก็ไม่เคยเสียตูดให้ใครเหมือนกัน เคยแต่เย็ดคนอื่น โยเขาอยากให้ผมเย็ดเพราะเห็นผมเป็นผู้ชายเต็มตัวแถมมีเมียแล้ว มันเป็นความปราถนาลึกๆของเขามานานแล้ว* @/ E, |) E/ `$ U5 ?" v3 e
ผมโดนรุมอยู่พักใหญ่ๆเลย จนที่สุดเขาทั้งสามก็ผละออกไป เราสี่คนเลยตกลงว่าเราจะรุมเก๋ให้เธอเสร็จก่อน ผมจับเก๋โก้งโค้ง ปากเก๋ก็ดูดควยของผม โยก็หยิบถุงยางมาสวมแล้วจัดการประกบด้านหลังเมียผมแล้วกระทุ้งควยเข้าไปจนมิด แล้วก็โยกเย็ดไม่รอช้า ส่วนเป้ก็นอนหงายใต้ตัวเมียผมหันหัวไปทางโยแล้วก็เงยหน้าขึ้นไปเลียกะโปกของโยทั้งๆที่ควยของโยก็กำลังแทงเข้าแทงออกอยู่ในหีของเก๋ไม่หยุด ส่วนตุ๊ดเจก็มานอนหงายใต้หว่างขาของผม และจัดการแหกตูดผมออกแล้วแยงลิ้นเลียรอบๆรูตูดของผม บางทีก็ห่อแยงเข้าไปในรูตูดของผมด้วย โดยที่ควยของผมก็ยังโดนเก๋ดูดอยู่
" b6 \$ h, L3 g  W$ U( n2 Yเราสี่คนกระหน่ำอยู่ไม่นาน เก๋ก็เกร็งจนตัวสั่น เธอเสร็จแบบเกร็งค้างเลยครับ พวกเราเลยปล่อยเธอนอนแผ่ไปแล้วหันมาจัดการกันต่อ ผมหยิบถุงยางมาใส่และทวงสัญญาจากโยทันที โยไม่ปฏิเสธเขานอนหงายแหกขาทันทีบอกผมให้มาเย็ดเลย ผมชโลมน้ำลายจนทั่วควยแล้วจับขาโยพาดที่ต้นขาของผม แล้วตุ๊ดเจก็มาจับควยของผมช่วยยัดเข้าไป มันเข้ายากมาก โยร้องซี้ด..ด.ด.ด.ด.ด ดิ้นเร่าๆๆ เมื่อควยของผมค่อยๆมุดเข้าไปจนที่สุดมันก็มิดด้าม โยครางกระเส่าเรียกผมว่า ผัวครับ ผัวครับ เย็ดโยแรงๆเลยครับ โยอยากให้ผัวเย็ดเมียเป็นคนแรก ผมไม่สนแล้วครับ จะเมียผู้หญิง เมียตุ๊ด หรือเมียผู้ชาย ผมก็ขอเย็ดให้มันสุดๆไปเลย ตุ๊ดเจจับควยผมอัดตูดโยเสร็จก็หันมารูดถุงยางออกจากควยของโย แล้วก็ก้มลงดูดควยโยอย่างเมามัน ส่วนตุ๊ดเป้ก็สวมถุงยางอีกอันแล้วก็เย็ดตูดตุ๊ดเจอีกที โอย.ย.ย.ย มันสุดๆ3 Y. L) i- _1 s* N; W( ~% ?/ P" Z
พวกเราโยกเย็ดอย่างสนุกสนานบานควยไปเลย จนที่สุดตุ๊ดเจก็คายควยโยออกมาแล้วยืดตัวขึ้นใช้มือชักว่าวให้ตัวเองจนน้ำพุ่งทะลักออกมาพรวดๆไปเลอะเต็มแผ่นอกและหน้าท้องของโยที่นอนอยู่จนเต็ม จากนั้นตุ๊ดเป้ก็ถอดควยออกและรูดถุงยางทิ้งก่อนจะลุกยืนจับตุ๊ดเจให้หันหน้าไปรอรับน้ำควยของเขาที่พุ่งกระฉูดออกมา ตุ๊ดเจอ้าปากรับน้ำควยของเป้เข้าไปจนล้นปากแต่ไม่ยอมกลืน พอเป้รีดน้ำออกมาจนหมด เขาก็ทรุดตัวลงมาประกบปากกับตุ๊ดเจและทั้งสองคนก็แบ่งกันกินน้ำควยของเป้ที่อยู่ในปากตุ๊ดเจอย่างอร่อยจนเกลี้ยงเลยครับ  U1 u& Q8 [9 d# l# J* P
ส่วนผมก็ยังกระแทกเย็ดตูดโยไม่หยุด ตูดฟิตๆแบบนี้เย็ดมันควยจริงๆ ผมหยุดนิดนึงแล้วค่อยๆเอนตัวลงพร้อมจับโยให้ลุกขึ้นมานั่งเทียนให้ผม โดยที่ควยผมยังเสียบคาตูดโยอยู่ โยนั่งเทียนโยกเอวคลึงไปมาแล้วก็ค่อยๆขย่มควยของผมอย่างเมามัน ปากก็ครางซี้ด..ด ซ้าด..ด บอกแสบตูดสุดๆแต่มันมากหยุดไม่อยู่แล้ว ตุ๊ดเจก็มาจัดการจับควยโยไปกระทอกถี่ยิบ เป้มานั่งใกล้ตัวผมแล้วก้มลงมาดูดหัวนมให้ผมซ้ายทีขวาที แถมยังดูดดึงเค้นๆกัดขบๆอีกต่างหาก แค่พักเดียวโยก็หยุดขย่มแต่กดตูดลงมาอัดกับควยของผมแบบสุดๆแล้วก็น้ำควยของโยก็แตกทะลักออกมา แล้วท่าแบบนี้ น้ำควยของโยจะไปไหนล่ะครับ มันก็ทะลักทลายออกมาที่แผ่นอกและกล้ามท้องของผมนะสิครับ น้ำควยโยอุ่นวาบเลอะไปทั่วเลยครับ พอเสร็จทุกอย่างก็หยุด โดยค่อยๆถอนตัวออกจากควยผมดังบล๊อก ตอนนี้ก็เหลือผมแล้วที่มันเงี่ยนอัดแน่น อยากน้ำแตกเต็มที่แล้ว" ], a2 d" X) i% L4 M; j/ |9 c) @4 c3 l
ทั้งสามคนก็หันมารุมทันที โยกับเจช่วยกันดูดควยของผม มือก็กระทอกชักว่าวให้ผมถี่ยิบ โยกับเจบอกขอกินน้ำควยผม ส่วนเป้บอกเขาเคยกินหลายทีแล้วเลยมาไซ้ให้ผมแทน เป้ฟัดหุ่นล่ำๆที่ยังมีน้ำควยของโยเปรอะอยู่จนน้ำควยมันขาวเป็นฟองฟอดก่อนจะเลียกินจนหมด และก็ฟัดไซ้กล้ามท้องและหัวนมผมต่อ โยดูดควย เจเลียกะโปก ผมเสียวจนสะท้านไปหมดแล้ว ร้องครางกระเส่าดังลั่น เก๋ก็ลุกมานั่งมองผมใกล้ๆ เธอถามว่า ผัวจ๋าเป็นไงบ้างโดนรุมขนาดนี้ ผมหน้าเหยพูดไม่ออก คิดดูสิครับ ผมโดนตุ๊ดเกย์สามคนรุมอยู่น้ำใกล้แตก โดยมีเมียนั่งมองตาไม่กระพริบ หาที่ไหนได้
4 i! a% R0 p: L% q( I% P4 Hผมทนไม่ไหวแล้วร้องบอกทั้งสามคนว่าน้ำจะแตกแล้ว ทั้งเป้ เจ โย เลยก้มหน้าไปที่ควยผม อ้าปากรอรับน้ำควยของผม โดยมีมือของโยที่ชักว่าวให้ผม ผมเกร็งตัวร้องโอ๊ก..ก.ก.ก.ก.ก แล้วน้ำควยของผมก็พุ่งทะยานสวนมือโยออกมา มันพุ่งเข้าปากทั้งสามคนปรี้ดๆๆๆๆ ผมเกร็งขาสั่นเลย ทั้งสามคนแย่งกันเลียกินน้ำควยของผมจนเกลี้ยงและยังช่วยกันมาดูดรีดจากท่อนควยของผมอีก โอย.ย.ย.ย.ย ควยแทบแห้งเลยครับ

/ b$ C+ c! _" g) _% K2 l

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
4
ตอบกลับ
1663
พลังน้ำใจ
1756
Zenny
12249
ออนไลน์
292 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-12-28 22:25:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4703
พลังน้ำใจ
40826
Zenny
18441
ออนไลน์
2338 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-1 03:06:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ มันส์ต่อเนื่องดีครับ

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34656
พลังน้ำใจ
160415
Zenny
288395
ออนไลน์
46507 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-1 17:03:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก คับ ผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5096
พลังน้ำใจ
11831
Zenny
2065
ออนไลน์
977 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-11 23:40:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมาย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5349
พลังน้ำใจ
34855
Zenny
17137
ออนไลน์
1895 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-19 01:41:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
18380
พลังน้ำใจ
95543
Zenny
67464
ออนไลน์
5268 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-19 02:11:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8453
พลังน้ำใจ
45571
Zenny
23855
ออนไลน์
2593 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-19 02:26:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
3
ตอบกลับ
143
พลังน้ำใจ
488
Zenny
50
ออนไลน์
212 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-19 05:37:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ้โห. สุดๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
985
พลังน้ำใจ
16981
Zenny
18065
ออนไลน์
1278 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-19 06:22:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
18380
พลังน้ำใจ
95543
Zenny
67464
ออนไลน์
5268 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-19 11:43:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
336
พลังน้ำใจ
9177
Zenny
5867
ออนไลน์
814 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-19 13:25:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2092
พลังน้ำใจ
12547
Zenny
6953
ออนไลน์
916 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-11-19 20:32:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
239
พลังน้ำใจ
2506
Zenny
74
ออนไลน์
106 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-7 00:02:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3769
พลังน้ำใจ
38554
Zenny
379
ออนไลน์
2271 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-7 00:21:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1617
พลังน้ำใจ
9977
Zenny
1108
ออนไลน์
1030 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-7 02:09:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ฟินเลยโดนรุมเนี่ย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
35
ตอบกลับ
1917
พลังน้ำใจ
16984
Zenny
20224
ออนไลน์
748 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-30 09:42:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3236
พลังน้ำใจ
32073
Zenny
12366
ออนไลน์
10960 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-30 10:50:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3714
พลังน้ำใจ
23858
Zenny
14024
ออนไลน์
769 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-30 11:22:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
18408
พลังน้ำใจ
99551
Zenny
34316
ออนไลน์
12048 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-11-8 07:56:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-12 15:04 , Processed in 0.210968 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้