|
ดีครับ ผม ต้านะครับ i2 D% H# v/ F* F8 H
' m# f* Y6 S: [# e- T
วันหนึ่งผมเดินเล่นอยู่กับเพื่อนหญิงอีกประมาณ2-3คน(รวมผม) A/ g7 @4 Y$ p- i7 T! Z9 H
7 p6 \8 L. B( i7 [. Y7 Kแล้วคิดว่าจะไปนอนด้วยกัน 1ในนนั้นมีแฟนก็ นิก(คนที่ลักหลับผม)3 I& [0 H- m3 }; B( E" K7 Y; @9 I
5 K0 N y) z) y c& Xแล้วตอนนั้นเวลาประมาณ ตี1-ตี2แล้วได้ล่ะครับ- A Y0 x. [( u, E
; A V% m% {- r
ผมคิดว่าจะไปนอนเรื่องจากเกิดอาการปวดหัวก็เลยชวนเพื่อนเข้าบ้าน
( l' u/ W5 U# o: ^# m
+ x' l$ z2 ^+ c6 I% l- Q& Y(เพื่อนนอนบ้านผมทุกวันแหละครับ)
* U D h0 b2 k5 Z8 q# `4 f- ^, \/ ]- ~+ F& G7 T! F
แล้วเพื่อนผมก็ไปนอนกันหมดแล้ว
+ r2 c) t8 r& U! K$ X" A
$ J3 G5 K: a- D/ T5 u# H! ?% C7 rเหลือผมกับ นิก อยู่ข้างล่าง
/ W3 T5 O8 z: C
3 r% e1 `6 q6 U! d) xแล้วนิกก็ขึ้นไปข้างบน ข้างบนก็มี ป้า น้อง พี่ นอนอยู่แต่ว่ารอบๆเข้ามีฟ้าปิดอยู่เหมือนเป็นห้องอ่ะครับ9 b+ ], Z- W/ H3 ?& M
0 [, \) @1 @. \* S) Sแล้วผมก็ไม่รู้ว่านิกขึ้นไปทำไรผมก็นั่งดูหนังอยู่ข้างล่างแล้วผมก็เลยขึ้นไปดูนิกเห็นว่าขึ้นไปนานผมก็เลยตามไป
& x; O& M: B' k7 _6 r+ i* }, k- ~- U: x( _# r
พอไปถึงนิกก็ชวนผมไปดูโทรศัทผมก็ไม่รู้ว่านิกดูอะไรอยู่ ผมเร่ยไปดู นิกดูหนังเอ็กซ์อยู่ครับ
; i/ e% Z/ d! A* B- L0 Q' r" B2 F8 F* D
ผมตกจัยมากเพราะว่าพอเขาดูเขาก็องที่หน้าผม(แต่ใจจริงก็อยากนะเพราะแอบชอบเขามานานแล้ว)
' ^: n( F5 L) ^
0 a8 t' t) S, A( b Zแล้วผมก็แกล้งหลับแต่ผมก็ไม่คิดว่าเขาจะทำจริงนะครับ พอผมหลับ แต่ไม่สนิทนะครับ มานเสียวกลัวว่าเขาจะทำจริง" }8 z; V( r X' s" R
( l* S* @" ?) Y3 ?; @' e$ xแล้วเขาเห็นผมหลับไปสัก 10 นาทีครับ เขาก็เลยแกล้งเรียกผม แต่ผมได้ยินแล้วล่ะผมก็ทำไมนอนไม่รู้เรื่อง
! Y4 d9 o/ |$ c8 b0 ^9 I' \; Z! O! O1 Q, a" Q! ?+ Y1 g
แล้วเขาก็เอามือมาจับควยผม ผมตื่นเต้นมากๆๆไม่คิดว่าเขาจะทำจริงๆผมก็ไม่ได้ทำอ่ะไรนะครับ ผมก็เฉยๆ
7 m5 A; n Q% n+ p ^' I6 X! U2 Q/ y) v, f" H" D! l
แล้วเก็มากระซิบข้างหูผมว่า"ใหญ่กว่ากูอีกนะมึง"
* ]" J( V, `0 w; B# r, O" ^& v0 N
D; p5 L( d' \3 cผมก็เฉยๆคิดว่าเขาแกล้ง
* z9 x9 @4 i2 D ]( ]0 P$ I2 r$ p8 h6 ]0 l. v% J: V
6 m9 g( C! O9 P* ^: R4 P- I9 X% pพอซักแป๊บ เขาก็เปิดของเขาบอกมา ผมบอกไปเห็นพอดี ของเขาประมาณ 6.5 นิ้ว อ่ะครับ
7 h; ?0 R5 e( H- X; ^3 h8 u$ L; L. @7 |- N7 K3 \, o6 K
ของผมประมาณ 7.5 นิ้วขึ้นไป3 v- o m' w% o; O. ^
3 d# M4 p8 q/ B# q3 c: Xแต่ผมคิดว่าใหญ่กว่าเขาก็ต้องอายล่ะครับ เพราะเขามีมุก 3เม็ด& T" _1 E" S2 ]0 o3 T4 C
1 H4 q* J3 d [& Bผมคิด เจอแล้วสิ ครั้งแรกในชีวิตพร้อมมุกอีก ตายแน่" D2 T0 Y) Z% p1 j/ Q& X
' I3 ?9 i( j! _- @& E0 vไม่ทันไรเขาก็จับผมอาปาก
* I" K" R6 D9 @. |
0 }! g; d/ }& w8 h' fแล้วเขาก็เอาควยเขายัดเข้าปากผม : Z, O) s7 L1 f( K8 Q% Z) U7 y
. a3 I3 W0 t l& V9 i
ควยเขา เรียว สวยมากๆครับ หมอยดกดำ แล้วเขาสักตรงควยอีก ตัวเขามีแต่ลอยสัก นี้แหละครับ เหตุผลที่ผมชอบ2 e1 v# e1 H9 j2 {/ `7 z$ o
$ g3 H8 G' c8 z
เขาเขาก็จับกระแทกเขาไปในปากผม ผมก็ชอบสิครับ อยากลองมานานแล้ว ผมก็เลยอมอย่างมัน ผมคงๆงงคิดว่า ผมฝันแต่8 z, L9 P* U: ]
8 I+ d# [7 T% C3 S! o' }. {' U
เขาก็ทำต่อไปเรื่อยๆ( D) \9 J% b) S4 ~
2 W3 ]5 ^8 I: x d/ |/ D8 d# \5 p
เขาบอกว่า$ y* L0 u! ]& u' x2 X. f, L) a; W
4 Z; a4 Q4 l; V4 g* qไม่ไหวแล้วจริงๆ เขาก็ปล่อยน้ำออก ผมก็โล้งใจหน่อยคิดว่าเสร้จแล้ว แต่น้ำเขาขาว เยอะๆมาก อร่อยอีก
6 m+ i3 k4 e" {) J2 y' ]/ i6 B) a" B. h0 x
แต่ไม่เป็นอย่างนั้น เขาจับหัวผมนอนคว่ำหน้าลง
% l( l, \; m$ g* ~2 ~. D: y' y% W6 ?! p) `+ V4 N
ผมก็อย่างลองผมเลยเฉยๆ
2 R: g% Z% N) u: U) \, v% A4 D( f+ v* p' k
ผมก็พยายามเอาน้ำลายไปใส่ตรงควยเขา เขาก็เช็ด จากนั้นผมก็นิ่งไปสักพัก เขาก็ยัดควยเข้ามา สดๆเลยครับ ผมตกจัย. d% k" ?2 N: }) Z$ H# ^! K9 ^) b
' E0 p% g% K3 Q2 W9 Dผมเลยตื่น เขาก็ตกจัยนะครับ เขาบอกว่า"ไม่ได้ทำไรนะ"ผมบอกว่ารู้หมดแล้วทำไรลงไปมั้งอ่ะ แล้วผมก็บอก น้ำเงี่ยนอร่อยดีนิ
& M' L; L1 }& d7 j: P" P
6 f9 ~4 |3 h ~- n3 |& lเขาก็ยิ้มสักพักเขาก็ชวนผมตกไปในห้องน้ำ
# c6 h2 t a/ K- F s( u5 d( ^
# E$ A0 H5 y- p; Jตอนนั้นเงียบมากเลยครับ; C$ ^- l5 e- T6 d4 C, y% f
1 Q9 Q( [2 T7 F3 u# p
ตี 3ได้แล้ว
! T6 @1 D; Z& [: }5 u" @# M& I) y8 a: i
เขาก็พยายามจะเอาผม สด สด ผมไม่ยอม เพราะบนห้องโดนเข้าไปน้ำตาไหลเลย ผมพึ่งรู้ว่าเย็ดตูดเย็นขนานนี้ แถมมุกอีก
& j: I2 V, B/ W! L( M2 z( J* K$ ]6 m: m. M/ v' u) E3 h
เขาก็บอกว่า* C% W2 y' ]* ?5 V, h
+ Z; a+ D; k! rให้ผมอมให้เขาก่อนก็ได้ อมก็ก้มลงไป แต่ไม่ได้อมนะครับ เพราะว่า กลัวแตกเดียวไม่ได้เย็ด อิอิ+ h' B6 s! H* K g* a5 q
. _$ j) c# d# f w! u8 Kผมเลยทำเป็นอม แล้วก็คลายน้ำลายออกให้ควยเขา* Q# T o4 ~; K, _5 H, y$ @
8 C) @: I( O$ [( q5 P8 Q k: R
เขาเหมือนจะรู้เขาก็บอกว่าพอแล้ว แล้วเขาก็จับผมหันตูดไปหาเขา ผมไม่ทันตั้งตัวเลยครับ เขาก็ยัดเข้าไป
# r1 |; b0 I4 Y! Q5 H7 p) ?$ O
% \- L9 l# Z. v; k: T0 q2 D7 Kแต่รอบนี้เลื่อนลงไปเลย ผมเย็ดๆมากๆได้แต่ร้องเพราะว่าเจ็บ สักพักก็มีคนมาเคาะประตูห้องน้ำ ผมตกจัยนึกว่าคนในบ้าน
5 g" g& y" w0 f9 r a" g8 i4 R; H& ^( ^5 o4 l2 U5 k. _0 K
ที่แท้เพื่อน นิกมาน ชื่อเบีย2 R" @# J: u ]; _2 E
9 P0 |9 F8 F! c* ]) e( o& K
นิกนัดมา จะไปเอายากัน แต่บังเอินเบียเห็น นิก ทำไรกับผมอยู่ เบียเลยเข้ามาแจ่ม ด้วย
% ^* g# |* [0 Y9 v2 C r6 X, W2 x8 f; b% a" b
เบียผมก็แอบชอบนะครับ เพราะเขา ขาว สักด้วย หน้าเหมือนผู้หญิงเลย พอเขาเข้ามา เหมือนเขาเงี่ยนมากจากไหน มาถึงก็ให้ผมอมเร่ย
0 W* X% e! Y7 `1 C* \5 \' _/ H6 B
) W, {4 r9 t/ g6 T: Nแหละแล้วนิกก็เย็ดผม ผมก็อมให้ เบีย แล้วสักประมาณ 1-2นาที เบียก็มาเย็ดผม แล้วก็ก็อมของ นิก ผมเลยบอกไปว่า อมของนิกเบื่อแล้ว
$ |9 R5 Y' q; f! h( ~4 o5 M8 S( Y/ k2 n3 s( h
นิกเลยพูดกับเบียว่างั้นผลัดกันเย็ด แล้วนิกก็เริ่มก่อน นิก ซอยไม่ยั้ง เบีย เห็นเบียบอกว่า ไม่ไหวแล้วกรู ผมก็นึกว่าเขาจะชักว่าว" D% x* C( E1 I/ G) ?
" O2 J8 Q0 G6 i% v/ c
แต่เปล่าครับ เขาเอาควยมาใส่ในรูผมอีกเป็นสอง อัน เออ...ลืมบอกครับ ของเบีย 7นิ้วได้
7 W/ ~' K5 z: c! I
; U& h, M9 X5 {+ Y( Qผมตกใจมากๆๆแหละเจ็บๆมากๆ
! F9 [6 y) B: W2 {; L# T' [5 b" j- X. I: q! c
พอก้มไปดูก็มีเลือดไหลออกมาครับ แต่ไม่เยอะเท่าไหร่ ผมก็รู้แหละ ตูดฉีกแน่เลย ผมก็ได้แต่ร้องเสียงคราง...อึม.....
% v' C( S3 T0 P5 c; V& @6 J
" O/ K6 ~! j9 N5 W" [แล้วเขาก็เสร็จพร้อมกัน แต่ยังไม่จบแค่ นั้น ผมคิดว่า นอนคืนนั้นจะมีความสุขที่สุดแล้ว ได้นอนกับผู้ชายที่แอบชอบทั้ง 2 คน$ ^) e( ^5 b2 n% m1 D
% D- [8 E) l- o) ?+ G
แต่พอออกไปนอกห้องน้ำ กำลังจะเข้าไปนอน ผมเลยถาม 2 คนนั้นว่า"ไม่ไปเอายาแล้วหรอ"นิกพูด"เออลืม...ว่ะ"
* Z( h4 D" ~% c' V. Z3 Y( ~, h* n$ d0 x4 @; K2 a
แล้วเขาก็ออกไปหน้าบ้านสองคน โชคดีหรือร้ายไม่รู้ครับ เพื่อน นิกมา หา
1 n' W2 e, F [0 M) y/ r. M S4 p5 I0 g
แล้ว 2 คนนั้นผมก็แอบชอบมานก่อนจะมาเจอนิกซะอีก ชื่อ เบิร์ดกับหนึ่งคร๊าบ น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเห็นแล้วก็เงี่ยนอีก2 ]# k& V: A; o& H2 u
7 }2 K# j* `+ y% T" Q, fนิกเลยนึกอ่ะไรสนุกๆๆได้ เขาชวนไปเล่นไพ่ข้างบน แล้วนิกก็เดินไปกระซิบ หนึ่ง ผมก็ไม่สนใจนึกว่า เรื่อง ยา
7 y! ]* G( N. Z- G+ v: V" `5 J$ P- m/ i; u, i9 F: t# ^4 s) Y
ผมเลยนำขึ้นไปหาไพ่ พอผมบอกว่า"ไม่เจอว่ะ"เบิร์ดบอกไม่ต้องหาแล้ว เบียก็วิ่งมา จับตัวผม แล้วนิกก็ถอดกางเกง แล้วพวกมันทั้ง 4 คนก็ถอด
8 i( |. J9 o( x1 {' X
; T$ i s; I! C8 a$ P& eกางเกง ผมตกใจมากผมก็ได้แต่กระโกน แต่ผมก็กลัวคนในบ้านตื่น ผมเลยเงียบ น้ำตาไหลเลยครับ เมื่อหนึ่งกับเบิร์ดบอกจะเอาผม" r! x" I) z, |4 P% p9 y
$ o T; @" c0 V P
ก็เบิร์ด ถอดกางเกงออก ผมถึงกับตกจัยมากครับ ของเบิร์ด ขาว ใหญ่ ยาว หมอยนี่เยอะกว่านิกอีกครับ ประมาณ9นิ้วได้(ฉีด+ปั้น)" b0 p2 j8 Z. M4 l' [9 [7 ~
1 F% A( O- r/ x- M$ g
$ f8 u2 K3 W8 h9 Y7 ` Cแล้วหนึ่งก็ถอดตาม ของหนึ่ง8.5นิ้วไปมั้งครับ(ฉีดอย่างเดียว) ผมก็กลัวผมก็ดิ้นพยายามให้หลุดแต่ในใจก็อยากนะครับ แต่กลัวเจ็บ แล้ว
7 B- f* W4 Q& @4 v
: K, O8 r- ~( @หนึ่งก็มาทางด้านหลังผม ผมคิดว่า เอาก็เอาว่า สองอันก็โดนมาแล้ว กลัวอะไร ผมก็หนึ่งว่าหนึ่งจะเดิมมาทำอะไร" Q. M' Y, f. t
0 a! t0 L1 U& qที่แท้เขาโคโลน มาแหยตูดผมครับ ผมก็เย็ดนิด แล้วหนึ่งก็ยัดเข้ามาแล้วซอยยยยยไม่ยั้งจนผมเหนือยแทนเพระหลายยกแล้ว แล้วก็ตา เบิร์ด% X0 R+ E0 [9 D6 a% I; b% z! L \
: ~5 [( a# p0 t9 u3 x, Gของเบิร์ด เข้าไปได้สบายทั้งๆที่ใหญ่กว่าตั้งเยอะ อาจเป็นเพราะ 2 อันโดนมาแล้วมั้งครับ แล้ว เบิร์ด ก็ยัดเข้าไป ยัดที่เดียวสุดเลย
4 v9 S" Z7 y9 N( n5 u( v
+ b1 \# P3 {8 K+ ^5 m4 A, H6 k9 fแล้วของเบืร์ดยาวมากๆ เข้าไปถึงอะไรสักอย่างในตูดผม ผมก็ตกใจ พยายามดิ้น แล้วพวก หนึ่ง เบีย นิก ก็ช่วยกันจับที่ตัวผม ให้แผ่ออก$ O f0 I5 h* {* e( q
- ~2 o' Z, V% b) Z% Cแล้วเบิร์ด ก็ซอยยยได้สักพักเขาก็ให้ผมขึ้นไปนั่งบนเขา ท่าอุ้มแตงอะครับ
3 A: ~0 Z0 @- @! q" y# v
/ `% Y- ^( W" o7 l! O0 n2 U2 ?$ ?แล้วเขาก็จับมือผมไปกอดเขาแน่นมากเลยครับ ในรูผม แล้วพวกมันก็นึกสนุกอีก มานจับผม แผ่คว่ำๆแล้วก็ใน หนึ่งกับเบิร์ด/ N! L8 x3 m% Z. ]
& O& K* ~% V; b. V( |9 L8 \
ยัดพร้อมกันสองอัน ผมนึกอล้ว สงสารตังเองแต่ทำไรไม่ได้ รอบแรก 13.5นิ้ว รอบสอง 17.5นิ้ว
8 X7 l1 k! y/ V5 b: J' v0 P+ D$ H. v. @& ~8 V' z* a. M
ตายครับๆผมร้องไม่หยุดตั้งแต่เข้าไปสองอันผมได้แต่สะอื้น จนมานเสร็จ แล้วมานก็บอกว่า ของผมมันจริงๆ มันชอบกันทั้ง 4 คนเลยครับ9 r) X, |2 a! Y$ N W
! s b) n' M' n$ D& I* `มานบอกว่า สงสารผม มานเลยจับผมนอนแผ่หงาย ผมตกใจเลยเขา แล้วไปนิกก็เอาตูดมันมาตรงควยผม แล้วมันก็ดันตัวเองลง
9 n( }$ _) r1 l( |1 M9 |" \: l) g8 W h2 s' {( i) ^* z
ตอนนั้นผมเสียวบอกไม่ถูกครับ มานๆช่วยๆกานให้ผมเย็ดให้ผมแตก จะได้หายกัน พอนิกเสร็จ ก็หนึ่ง แล้วก็เบิร์ด ลงท้ายด้วยเบีย+ e! p. w, M! I
- O) e# {+ F3 ^( D% Bพอผมน้ำแตกออกมพวกมันก็พวกเราะกันครับ2 K- p: I: _9 ]: W8 N- l
ขอพลังน้ำใจบางนะคราฟ
9 i' }: |5 u- D' @9 a* J |
คะแนน
-
ดูบันทึกคะแนน
|