ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1787|ตอบกลับ: 10

แอบดูจนงานเข้า

[คัดลอกลิงก์]
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
วันนั้นพวกเราไปเที่ยวที่เขตอนุรักษ์ที่นครศรีฯ 6คนมี ผม นัด 8 t6 M5 @  O6 e1 Y) s
ตื้อ น่าตาจัดว่าหล่อคนหนึ่งแต่ขี้อายพูดน้อย
7 d; z# r" q! }- v1 T. d( gเป้ น่าตาก้องันๆแต่ร้องเพลงเพาะโค-รต 4 B" _/ j: P# A
ที่เลิฟ น่าตาไม่หล่อแต่น่ารัก ขาว ลูกจีนแท้ๆ สูง 180 " L  a2 J6 c, s0 n. ?  ?
และน้องต้า น่ารัก หล่อ นิสัยดี ร้องเพาะ สูง ขาว ***สเป็ค***
) R3 P) x" L; j6 h4 i7 ~พวกเราจับคู่กัลนอนเต็นละ2คนเพาะนอนกันมากจะร้อนตอนดึก
# c! ]( G7 r; A+ k' Gผมก้อคงจะคู่คัยไม่นอกจากนัด( X- v7 T; [, T. _0 u
ตื้อคู้น้องต้า และ เป้คู้ที่เลิฟ- k1 k% u9 c) T; a/ y6 n) A% m
: t9 ~8 [% Q& N7 O
พอพวกเราจับคู่กันได้ก้อช่วยกันกางเต็น ว่าจะกางเส็ดก้อมืดพอดี! t# S/ F, a6 g7 C4 p8 n4 T
มีพี่เจ้าหน้าเอาถ่านไม้และกิ่งไม้มาให้พอดีมีสามี๊เส้นใหญ่อ่ะ พ่อของพี่นัดเป็นผู้ใหญ่ที่นครฯ/ I( A: s- U4 v4 c$ Y
9 {; j# ~( d+ E) L8 ^5 c
พี่เจ้าหน้าบอกว่าถามมีอะไรให้ตะโกนเรียกได้ พวกเราก้อเลยบอกว่าไม่มีไรหรอคับ
0 t3 Y! |  e' e" V% M! Z, Cพอพี่เจ้าหน้าที่ออกไปเราก้อก่อไฟ ผมได้เอาของกินมาเต็มรถโดนเฉพาะเหล้า เบียร์ของโปรดของพวกเรา นัดก้อเอาปลามาย่าง เนื้อหมูที่หมัดไว้มาปิ้งอย่างกันอย่างสนุก
- l5 g6 C. n. J8 W, T+ {1 t. }7 M) k5 H' `' d% c- |( D
แต่มีน้องต้าสินั้งเศร้าอยู่ ผมจึงถามว่าเป็นไรไม่ไปสนุกกับพวกเพื่อนพี่หล่ะ (พอดีน้องต้าเป็นน้องรหัสผมคับ) น้องต้าจึงบอกว่าแฟนมันทิ้ง ผมจึงบอกต้าว่ามีแฟนเป็นผู้หญิงไม่ดีก้อมีเป็นผู้ชายไปเลยดีกว่า
$ b2 K6 c8 w  {  x0 E: H4 g7 \
1 p  ~( Z) h" Hตื้อจึงบอกว่าไปไม่ต้องยุ่งกับน้องมัน มันเป็นผู้ชายก้อดีอยู่แล้วแต่สายตาของตื้อมันเหมือนจะดีใจยังไงก้อไม่รู้ ผมจึงไม่ว่าอะไรก้อนั้งกินกันต่อ
, U. H; Q. ]4 l8 u5 T4 a: B$ T1 ^3 ^9 g; `: s0 E! G" A
ที่เลิฟจึงลากตัวน้องต้ามานั้งกินกัน น้องมันบอกว่ากินไม่เก่ง ผมจึงว่าถ้าเก่งก้อต้องยอมแพ้เพาะพวกพี่กว่าจะคอแข็งก้อเกือบตายมาแล้วทั้งนั้น
8 v/ m  \4 U9 ?- ?: }
. J& |$ R. z& r4 s, Iผมจึงบอกทุกคนว่าเรามาทำพิธีเปิดใจกันทุกคนมาไรก้อต้องบอกต้องสารภาพให้หมด เริ่มจากผมก่อน ผมก้อบอกว่าผมอ่ะรักนัดที่สุดถึงผมจะเป็นเกย์แต่มีเรื่องผมก้อจะมาช่วยเหมือนเดิมเพื่อนก้อยังคงเป็นเพื่อนเหมือนเดิม ก้อมีไอเป้มันว่าเพื่อนกันต้องไม่กินกันเองน่ะ ผมก้อวีนสิงานนี้แต่ก้อมีสามีที่น่ารักช่วยนัดว่าเมียกรูคัยยุ่งมีตาย(ดุจังเลย)
- |5 [- j! h  d  L' H# |  |& [5 a0 v$ W3 F9 F1 k7 r( e+ |
ก้อถึงนัด นัดก้อว่ามันรักผมที่สุดมันยอมบอกพ่อกะแม่มันเรื่องผมเพาะรักผม มันก้อสารภาพว่าตอนแรกพ่อก้อไม่ยอมแต่มันว่าไม่ยอมมันจะหนีออกจากบ้าน ผมจึงน้ำตาคล้อเลย แต่ทุกอย่างก้อปกติ พ่อแม่นัดมาขอหมั่นผมไว้แล้ว 555+
5 U2 [* m9 M, D% ]& L
- S/ f8 k. U0 g8 z5 x$ hถึงเป้มันว่ามันจะทำทุกอย่างเพื่อเพื่อนเสมอแตสิ่งที่มันน้อยใจคือเวลามันจะไปหาพวกเรา พวกเราจะไม่ค่อยอยู่ที่บ้านมันว่ามันเหงา ผมจึงว่าให้โทมาก่อนจะได้ร่วมตัวกัน มันก้อยิ้ม8 ^. R; k" [7 R* {- ~% O

4 T, R; M* O, v- }8 j8 M5 x1 Sถึงที่เลิฟ ที่เลิฟมันว่าไม่มีไรเพาะทุกอย่างคือคำว่าน้ำตาที่ยอมไหลเพื่อเพื่อน **ผมยากจะร้องเลย' T* Z+ F# m1 b3 O& ^# V/ i" B
9 {# \" s* R6 a9 \  S& c
ถึงตื้อมันว่ามันไม่แน่ใจตัวเองว่ามันรักผู้หญิงหรือผู้ชายแต่มันยอมคบกับทุกคนและมันว่าเพื่อนก้อคือเพื่อน9 G4 y: j) {' L& l1 ^2 ]: ]9 e6 u% m
8 Q0 Q& f, x9 ^' H- ]. h! E! ?' ?
และถึงน้องต้า ต้าบอกว่ามันอย่างมีเพื่อนที่ดีเหมือนพวกผมและมันรักทุกคน แต่ผมถามมันว่าถ้ามันเป็นผู้ชายที่เต็มร้อยแต่ทุกครั้งที่มีปัญหาทำไมถึงต้องร้องไห้ด้วย (น้องมันโทมาปรับทุกกับผมทุกครั้ง) มันเงียบไม่ตอบ ผมว่าให้เปิดใจ มันก้อยอมบอกว่ามันเป็นคนบอกเลิกกะแฟนมัน ทุกคนงงสิงานนี้ ตื้อถามต่อว่าทำไม น้องมันก้อบอกว่ามันไม่ได้รักแต่มันรักพี่ พี่ตื้อ เล่นเอาทุกคนเงี่ยบไม่มีคัยพูดเลย แต่น้องมันบอกว่ามันสับสนอยู่ตอนนี้
0 I' ^: C' v' ?0 L9 }9 O4 p
$ ^3 n! l, u8 Lเป้ก้อเลยบอกว่าดื่มกันต่อ แต่ตื้อสินั้งยิ้มท่าเดียว
4 P. S/ r6 m1 m( C5 [$ C; C. D. M6 M) E* t3 Z) n
พวกเรากินกันจนทุกอย่างหมดก้อจะแยกย้ายกันไปนอนแต่นัดสิ เมาทุกที่เงี่ยนทุกที่แต่จะทำไรได้ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าง นัดก้อไม่ยอมมันว่าอมก้อได้เพาะทนไม่ไว้แล้ว+ \$ X7 S) P1 n+ |
" ]. h4 [7 F, y: T" e3 S
ผมก้อยอมอมให้นัดไปเพาะอยากจะนอนแต่พออมไปได้สักพักก้อมีเสียงดัง อ่า ..อ่า..อ่อ..เสียวจัง ผมพอรู้แล้วว่าเสียงคนกำลังทำอะไร จึงชวนนัดไปดูแต่มันดังมาจากเต็นไน๋อ่ะ; x+ T0 c  Z% x4 c- d. P
' @1 |: u# j& `. W7 `/ y& A
ก้อเดินไปดูที่เต็นเป็แต่มันหลับสนินก้อเหลือแค่เต็นตื้อผมจึงเดินตรงไปที่เต็นตื้อมันเลยคับ9 K2 D6 r  U. P: \
พอไปถึงต้องตกใจเพาะน้องต้าอมคว...ของตื้อมันอยู่แต่นัดเดินไปเหยียบกิ่งไม้เสียงดังทุกคนตกใจโดยเฉพาะน้องต้า ตื้อมัจึงถามว่าคัยผมจึงตอบกับไปมันถามว่ามาทำไมผมบอกว่าจะไปเอาของที่รถเพาะรถจอดใกล้เต็นมันมากที่สุด$ i7 a! r) Q: T: Y9 ~5 C

8 O& ~- v# h/ B) c; U' v1 O4 dแต่มันบอกว่าให้รีบกับมาน่ะผมจึงรีบมาแต่เห็นนัดเข้าไปนั้งในเต็นตื้อมันเรียบร้อยแล้วผมจึงถามว่าทำไมมันบอกว่าสอนหน่อยผมถามว่าสอนไร
$ b  A6 V  b" B. \& ~' `! K6 q. }/ P) ?
มันว่าก้อเรื่อง...อย่างว่าอ่ะ ผมก้อเลยถึงบางอ้อเลยผมถามว่าคัยรับคัยรุกมันสองคนก้อไม่เข้าใจแต่นัดมันก้อมาจูบปากแลกลิ้นกันผมโชแล้วคับ สังเกตุเห็นน้องต้ามันอายๆ ผมจึงบอกนัดว่าหยุดก่อน ผมก่ออธิบายให้ตื้อกะน้องต้าฟัง
0 P6 C7 C# `  @  N4 d9 r! N
. P( t3 C0 ?5 t4 l5 t" tตื้อจึงบอกว่ามันรุกให้น้องต้ารับ น้องต้ามันก้อไม่ยอมมันว่ามันจะรุก ผมจึงบอกว่าผลัดกันสิทุกคนจึงตกลงตื้อมันก้อบอกว่าช่วยสอนหน่อยเร็วมันเงี่บนสุดจะทนแล้วผมก้อสอนน้องมันให้อมคว...ของตื้อมันคว..ของประมาณ7นิ้วนิดๆได้เล็กกว่าของผมนิดหนึ่ง 1 P/ D% ]% A; V4 J; C' e: a

1 }! O0 ^% n3 w, lน้องมันก้ออมดีมากกว่าผมตอนแรกอีก มันทั้งสองก้อผลัดกันดูดอมกันจนผมทนไม่ไหวก้ออมให้สามีสุดที่รักบ้างงานนี้แข่งกันว่าคัยมันกว่ากัน เสียงดังมากแต่ทุกอย่างก้อยังคงเหมือนเดิม นัดก้อเริ่มสอดคว..อันใหญ่เอาที่จอดเหมือนเดมผมก้อคางเสียงดังผมบอกว่าเจ็บๆๆเบาๆๆดิ9 f1 N* A5 J* D
. ?' [1 U. t! t: J
น้องต้ามันตกใจบอกว่าไม่ให้เอาแล้วกลัวเจ็บนัดมันก้อบอกว่าเจ็บไม่นานพอหายเจ็บมันก้อเสียวมันก้อสนุกเอง ผมถามตื้อว่าพร้อมยัง ตื้อมันว่าพร้อมทั้งนานแล้วให้ถามน้องต้าสิว่าพร้อมยัง แต่พอจะหันไปถามน้องมันตื้อมันเสือกสอดคว..มันเข้ารูเลยคับมีหรอที่น้องมันไม่ร้อง น้องมันร้องบอกว่าเจ็บเสียงน่ามันก้อบอกถึงว่าเจ็บมาก+ T6 \  r7 v+ H5 V6 P9 {# Y. b6 c8 U
8 E: C- V% m& {
ผมบอกว่าทนหน่อยเดียวก้อสนุกเองน้องมันว่ามีด้วยหรือว่าสนุกแต่บอกเข้าไปจนมิดน้องมันก้อนอนหอบเลยคับตื้อมันก้อบอกว่าตอดซิบ ฟิตดีแท้มันฟืฃิตกว่าของผู้หญิงอีกน้องต้ามันหึงสิมันบอกว่าให้พี่ตื้อนอนหงายขึ้นตื้อมันก้อทำตามเมียสั่งสิน้องต้ามันนั้งเทียนเลยคับน้องมันทั้งขยับเร็วและแรงมาจนก้นตื้อลอยเลยคับ % f$ G0 n2 b$ S; {
2 P, r' E9 W1 K; ^
แต่ด้านของผมก้อมันไม่แพ้กันคับเอากันท่าหมาโชและต่อด้วยท่าลิงอุ้มแต่งหรือลิงอุ้มก้นว่ะ3 h: b4 w( {0 K8 v# l9 G% n5 }  }! p

+ A% d4 P. R) g, a1 s4 k+ y. l0 Pน้องมันให้ตื้อเอาท่าเดียวจนตื้อมันบอกว่าจะแตกแล้วน้องต้ามันบอกว่าให้แตกนอกห้ามแตกในแต่ผมว่าไม่ทันแล้วเพาะตื้อมันจับเอวน้องต้าแน่นและกระแทกแรงมากและกระตุก8-9ครั้งได้น้องมันก้อด่าสิและตื้อก้อชักให้น้องมันลืมบอกคว...น้องมันประมาณ6.5หรือ6.7นิ้วได้& \! g% M- |/ h6 F- D

; q. v8 n7 M3 g" ?: kมันสองคนก้อนอนดูผมกะนัดสิมันก้อดูได้สักพักผมก้อแตกตามมาก้อนัดก้อแตกพวกเรา 4คนก้อไปอาบน้ำกันโดยผมอาบพร้อมกะน้องต้ามันเพาะน้องมันมีเลือดไหลผมจึงปลอบมันว่าของผมที่แรกก้อไหลไม่ต้องกลัว และที่ไม่ได้ตื้อกะนัดเอามาเพาะกลัวจะมีรอบสองสิคับ
$ J8 K  E8 e$ A! c- B) j" M
, x" X4 G2 p9 Z: n0 u0 Wผลสรุปน้องต้ากะตื้อมันก้อรักกันแบบเปิดเผย พ่อแม่ของน้องต้าไม่ค่อยชอบตื้อมันเท่าไรเพาะพ่อแม่น้องต้าหัวโปราณแต่ก้อยอมให้น้องมันคบกันแต่อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่โดยมีผมเป็นผู้ประสานงานพ่อแม่ตื้อกะพ่อแม่น้องต้ามันคับ(พ่อแม่ตื้อเป็นเพื่อนแม่ผมและพ่อแม่น้องต้าเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพ่อผมคับ) อิอิงานนี้มีหรอที่จะไปบอกในเรื่องนั้น
8 T% ?- s/ i+ L: X6 |6 v& }

3 X, ^" q, H( ?' @# X- M9 x. K

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19190
Zenny
8917
ออนไลน์
3232 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-12-13 02:46:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32842
Zenny
40815
ออนไลน์
3918 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-12-13 08:12:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ  สนุกดีแต่อ่านแล้วสะดุดตลอดเลยครับ  ลองฝึกเรียบเรียงคำและประโยคให้สวยกว่านี้  รับรอง...เจ๋ง!!!  

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
922
Zenny
2505
ออนไลน์
178 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-12-13 19:09:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุงมากๆคับบ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
1756
Zenny
12249
ออนไลน์
292 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-12-13 22:18:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4546
Zenny
8106
ออนไลน์
1177 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-12-18 00:59:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
52
พลังน้ำใจ
12367
Zenny
46000
ออนไลน์
671 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-10 00:21:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
150
Zenny
121
ออนไลน์
8 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-16 22:13:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24132
Zenny
18965
ออนไลน์
1971 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-23 19:07:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10696
Zenny
6029
ออนไลน์
525 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-21 11:40:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2255
Zenny
262
ออนไลน์
97 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-21 14:14:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีงามพรราม8
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-7 07:31 , Processed in 0.108745 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้